Thanh Hương nói về việc ‘thay m.áu’ Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả!

Theo dõi VGT trên

Thanh Hương chia sẻ: “Mỗi người một quan điểm nên chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả. Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đang thay đổi, làm mới mình theo một định hướng mới nhưng vẫn giữ được màu đặc sắc của Táo Quân”.

May mắn khi được tham gia Táo Quân

- Tổng kết lại, chị thấy mình đã trải qua một năm như thế nào?

Năm vừa qua là một năm rất bận của Thanh Hương. Mọi năm, thời điểm này tôi đã có những kế hoạch đón Tết với gia đình nhưng năm nay đến giờ phút này tôi vẫn chưa xong việc.

Mỗi năm trôi qua tôi đều không bao giờ thấy mình mất đi gì cả mà chỉ thấy được rất nhiều. Với tôi, dù được gì hay mất thì trên hành trình đó, tôi cũng đang học tập trau dồi và được trải nghiệm những thứ mình đang theo đuổi. Sau mỗi một việc trải qua, tôi coi đó là thử thách mới. Bài toán ở đây là mình phải vượt qua thử thách một cách tốt nhất như thế nào.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 1
Thanh Hương may mắn khi là thành viên trong gia đình Táo Quân năm nay.

- Để miêu tả một năm vừa qua của mình, chị sẽ chọn từ gì?

Tôi chọn từ ‘may mắn’. Tôi được làm phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, tham gia chương trình Táo Quân. Đó là sự may mắn lớn mà không phải ai cũng có cơ hội. Sẽ rất có nhiều gương mặt mới xuất hiện trong Táo Quân năm nay hay trong những chương trình khác như Gặp gỡ diễn viên truyền hình.

Những tiết mục chúng tôi làm sẽ khác so với các năm trước. Tôi thấy, năm nay là một năm khó khăn nhưng lại có nhiều sự đổi mới trong các chương trình để những người trẻ được trải nghiệm. Tôi là diễn viên, không phải một biên đạo múa hay một dancer chuyên nghiệp nhưng chúng tôi được làm tất cả những điều đó ở trên sân khấu này. Sự thử thách đó cũng là một điều rất mới khiến chúng tôi học hỏi được nhiều hơn qua mỗi năm.

- Táo Quân năm nay chưa phát sóng nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều khi có nhiều gương mặt mới, chị có suy nghĩ gì về điều này?

Tôi may mắn là một thành viên trong nhà Táo Quân năm nay. Trong chương trình, tôi có thể hát, múa hay làm bất cứ việc gì dù chỉ nhỏ thôi nhưng cũng thấy bản thân may mắn rất nhiều. Táo Quân là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết. Mọi người chờ đợi chương trình mỗi năm, trân trọng những gương mặt cũ như thế nào thì năm nay tôi thấy khán giả vẫn vậy.

Sau những buổi ghi hình, tôi cảm nhận được khán giả đến, đón nhận và chia sẻ với chúng tôi. Họ cũng nhìn nhận chương trình ở góc nhìn đổi mới, khách quan. Tuy nhiên, mỗi người một quan điểm nên chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả. Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đang thay đổi, làm mới mình theo một định hướng mới nhưng vẫn giữ được màu đặc sắc của Táo Quân.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 2
Thanh Hương trong Táo Quân 2024.

Video đang HOT

- Gần đây, khán giả thấy Thanh Hương ra MV ca nhạc, đó có phải định hướng mới của chị trong nghệ thuật?

Tôi làm gì cũng có sự tính toán. Sau khi giành Quán quân Trời sinh một cặp, tôi không có nhiều thời gian ca hát nhưng luôn đau đau muốn có một bài hát, một MV của riêng mình. Hiện tại, tôi đã làm được điều đó, giữ đúng lời hứa và coi đó như một món quà tặng khán giả. Việc tôi có hát hay lấn sân sang âm nhạc hay không không quan trọng. Điều quan trọng là khi khán giả cần, tôi vẫn có thể hát để tặng khán giả. Công việc chính của tôi vẫn là diễn xuất. Ca hát chỉ là một hành trình bên cạnh công việc chính của tôi.

Tôi chỉ nghĩ, nghệ sĩ càng có nhiều sở trường, càng biết nhiều càng đáp ứng tốt nhất cho việc diễn xuất.

Lý do để tình trạng “độc thân” trên mạng xã hội

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 3
Thanh Hương trải qua một năm bận rộn với công việc.

- Công việc quá bận rộn như vậy, chị chuẩn bị Tết như thế nào?

Dù rất bận nhưng gia đình luôn hỗ trợ tôi rất nhiều. Con tôi cũng không còn nhỏ quá nên cháu có thể tự giác sắp xếp việc học hành.

Nhưng không phải vì bận rộn mà tôi quên trách nhiệm với gia đình. Mấy năm gần đây, tôi lựa chọn những công việc không đi xa nhà để có thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Năm nay, tôi cũng có kế hoạch ăn Tết cùng bố mẹ nên sẽ gác hết lịch để ở nhà cùng ông bà chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết. Tôi thích Tết truyền thống, thích đi lễ chùa.

- Khán giả thấy Thanh Hương để chế độ “độc thân” trên Facebook, điều đó có nghĩa gì không?

Tôi để chế độ “độc thân” để tránh những hiểu lầm không đáng có. Tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân, mong mọi người thông cảm vì đã là chuyện riêng nên để đó là riêng. Về công việc, tôi hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ với mọi người.

- Gần đây mọi người thấy Thanh Hương ngày càng đẹp lên, bí quyết là gì?

Tôi rất cảm ơn mọi người vì dành lời khen cho mình. Có lẽ mọi người thấy vậy do tôi gầy đi. Bản chất tôi xưa nay là người chỉn chu về hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Tôi thấy đây là điều cần có ở một nghệ sĩ. Mình càng yêu bản thân thì càng có trách nhiệm với khán giả bấy nhiêu.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 4

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 5

- Định hướng của chị trong năm 2024 là gì?

Thật ra tôi không tính toán nhiều, cái gì đến sẽ đón nhận. Mỗi năm tôi đều thấy có nhiều thử thách và trên hành trình đó, tôi lại chiêm nghiệm ra nhiều thứ. Cứ như vậy, tôi nảy ra nhiều ý tưởng. Tôi tin hành trình này sẽ còn dài và ý tưởng sẽ đến, quan trọng là ta đón nhận nó đến đâu.

Tôi luôn nghĩ cách đón nhận quan trọng hơn định hướng nên tự nhủ phải sống lạc quan, nghĩ tích cực, sống và làm việc hết mình, dành tình cảm cho những người yêu thương.

Tính tôi cũng rất rõ ràng, tôi luôn hết mình, vượt qua nỗi sợ của chính mình trong công việc. Với tình yêu, tôi cũng yêu bằng cả trái tim. Tôi tin khán giả tinh tế lắm, mình lăn xả, cố gắng khán giả sẽ cảm nhận được. Tôi cũng nhìn thấy nhiều tấm gương thành công dù họ chưa phải người giỏi nhất nhưng lại là những người kiên trì, nỗ lực. Tôi không phải người xuất sắc nhưng lại là người luôn có sự cố gắng. Tôi cũng tin mình cố gắng, mình sẽ làm được.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024

Mới đây, Thanh Hương đã thực hiện một bộ ảnh mới đầy quyến rũ. Nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm và đôi chân dài miên man.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 1

Năm 2023 được coi là năm đáng nhớ và thành công của diễn viên Thanh Hương. Cô gây được tiếng vang khi lột xác với vai diễn nặng ký trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Sau đó là phim Tình trạng: Đã ly hôn...

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 2

Không chỉ thành công ở lĩnh vực phim ảnh, Thanh Hương còn gây bất ngờ khi ra mắt dự án âm nhạc Cuộc đời vẫn đẹp sao vào những ngày cuối năm 2023.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 3

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Thanh Hương sở hữu giọng hát trời phú, ấn tượng. Cô từng đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi Trời sinh một cặp năm 2019.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 4

Ở lĩnh vực thời trang, Thanh Hương cũng nhận được nhiều lời mời làm người mẫu trình diễn và mẫu ảnh. Cô từng đoạt giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hải Dương năm 2006 nên sở hữu vóc dáng không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 5

Mới đây, Thanh Hương đã thực hiện một bộ ảnh mới đầy quyến rũ. Nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm và đôi chân dài miên man.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 6

Thanh Hương để tóc ngắn, xoăn lơi, gương mặt bí ẩn, xinh đẹp khiến cô trông quyến rũ, hút hồn. Chiếc áo lông mặc hờ, giúp người đẹp trông sang chảnh, quý phái.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 7

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin Thanh Hương sẽ xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2024 khiến không ít người hâm mộ nữ diễn viên bày tỏ sự thích thú, chờ đợi.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 8

Tuy nhiên, liên hệ với nữ diễn viên cô cho biết, vẫn chưa nhận được lời mời từ ekip Táo Quân 2024.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 9

Khi được hỏi về kế hoạch năm 2024, nữ diễn viên cho biết cô sẽ vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật tuy nhiên kế hoạch cụ thể Thanh Hương sẽ hé lộ dần.

Diễn viên Thanh Hương khoe vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới, lên tiếng về thông tin đóng Táo Quân 2024 - Hình 10

Thanh Hương cũng khẳng định, cô sống được bằng công việc nghệ thuật một cách chân chính: "Tôi muốn gửi gắm tới các bạn diễn viên trẻ rằng "chúng ta hoàn toàn có thể sống tốt với nghề nếu hết mình với nó", nữ nghệ sĩ từng chia sẻ (photo: Rachel Nguyễn; makeup: Oanh Trần; trang phục: Jang Hana).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024

Tin đang nóng

Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'
22:10:03 29/05/2024

Tin mới nhất

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước

07:24:23 30/05/2024
Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, chờ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp về nước để có buổi làm việc trực tiếp.

Thông tin chính thức về nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy đã rời công ty Sen Vàng sau 6 năm gắn bó

07:18:31 30/05/2024
Cụ thể, phía Sen Vàng khẳng định vẫn giữ mối quan hệ hợp tác, gắn bó thân thiết với nàng hậu Gen Z . Không chỉ thế, công ty và Hoa hậu Tiểu Vy còn có những kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai.

Sao Việt 30/5: Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Phương Thanh đón t.uổi 51

07:14:31 30/05/2024
Mai Ngọc dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân sau chia tay, Phương Thanh tổ chức sinh nhật muộn cùng bạn bè và con gái.

Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn

06:07:51 30/05/2024
Giữa lúc tin đồn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, sao nữ này lên tiếng và còn công bố luôn giấy khám sức khỏe gần nhất.

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Có thể bạn quan tâm

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"

Tv show

07:30:09 30/05/2024
Vừa qua, phần tiếp theo chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Tại chương trình, cố diễn viên chia sẻ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Thời trang

07:07:46 30/05/2024
Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

Phim việt

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

Netizen

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Cộng đồng lập "giả thuyết" đầy thâm sâu về Riot sau mức giá "khủng" của HoL dành cho Faker

Mọt game

06:54:24 30/05/2024
Vào rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), Riot Games đã chính thức giới thiệu nhóm trang phục vinh danh Faker có tên Di Sản Của Quỷ Vương .

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.

Những ai không nên ăn dứa?

Sức khỏe

05:29:06 30/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn dứa mà không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những nhóm người cần thận trọng hoặc nên tránh ăn dứa.