Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: T.uổi Thân tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, Tuất nên tập trung cao độ cho công việc.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/4/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 16/4/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý vốn được biết đến với bản tính thận trọng và một tâm hồn thanh cao. Với t.uổi Tý, lòng kiên nhẫn và sự tử tế chính là chìa khoá mở ra kho báu tài vận, khẳng định rằng đôi khi, những giá trị cổ xưa vẫn còn giữ nguyên giá trị quý báu của mình trong thời đại mới.

Công việc: Người t.uổi Tý đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ nhờ sự siêng năng cùng khả năng nắm bắt cơ hội chính xác.

Tình cảm: Bạn có hậu phương vững chắc luôn ủng hộ. Đồng thời, có thể bạn sẽ nhận được một điều bất ngờ nhỏ từ người đó vào tối nay.

Tài lộc: Người t.uổi Tý cần tỉnh táo tránh xa những quyết định đầu tư đầy rủi ro và nên xây dựng một kế hoạch tiết kiệm thông minh.

Sức khoẻ: Sức khỏe vốn đang không tốt, do đó bạn nên cố gắng sắp xếp công việc để xong sớm và về nhà được nghỉ ngơi.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu đang tiến vào một thời kỳ hứa hẹn, nơi ước mơ về tri thức và sự kiên nhẫn trong việc học hỏi sẽ được đáp trả xứng đáng. Những người t.uổi Sửu còn toát lên sự lạc quan và tâm hồn yêu đời, thu hút sự ngưỡng mộ từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng và tâm hồn đẹp, luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Công việc: Con giáp này có động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu với những việc mình làm để đạt được thành công.

Tình cảm: Tình cảm ngày càng sâu đậm, 2 bạn cùng nhau đối mặt với khó khăn, biến tình yêu thành tình thương không thể chia lìa.

Tài lộc: Với sự tự tin sẵn có, bản mệnh sẽ trở thành điểm nhấn hấp dẫn của may mắn và phát tài.

Sức khoẻ: Có thể vì quá bận rộn nên bản mệnh không có thời gian để rèn luyện cơ thể. Hãy sắp xếp lại thời gian biểu của mình nhé.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần cần tiếp tục nuôi dưỡng và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, kể cả nhỏ nhất. Trong môi trường kinh doanh đầy thách thức, chỉ cần bản mệnh giữ vững tinh thần lạc quan, sự hoạt bát và hành động một cách tích cực, không có gì có thể cản trở bản mệnh trên con đường đến với những thành công rực rỡ.

Công việc: Những dự định, kế hoạch chi tiết giúp bạn nắm được thế chủ động, linh hoạt ứng phó với các tình huống bất ngờ.

Tình cảm: Bạn có thể trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn. May mắn là bạn có gia đình ở bên cạnh, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ

Tài lộc: Người t.uổi Mùi đạt được những thành tựu đáng ngạc nhiên, kiếm được những khoản lớn và tạo ra dòng lợi nhuận không ngừng.

Sức khoẻ: Với ai đang ốm thì nên duy trì việc uống thuốc. Ngoài ra, một giấc ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: T.uổi Thân tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, Tuất nên tập trung cao độ cho công việc. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: T.uổi Thân tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, Tuất nên tập trung cao độ cho công việc.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão hãy rộng mở trí óc và trái tim để chào đón những phép màu đang tìm đến với các bạn. Hãy ôm đón những biến đổi, nhịp nhàng cùng thời cuộc và dũng cảm theo đuổi những ước mơ. Đam mê không giới hạn sẽ thôi thúc bản mệnh tiếp tục mở rộng tầm nhìn. Hy vọng rằng, với lòng kiên định và dũng khí, bản mệnh sẽ chắc chắn vượt qua mọi khó khăn, đạt được những dấu ấn đáng nhớ trong công việc và đời sống tài chính của mình.

Video đang HOT

Công việc: Những cố gắng kiên trì của người t.uổi Mão sẽ được đền đáp bằng một sự nghiệp thịnh vượng và những thành tựu chói lọi.

Tình cảm: T.uổi Mão nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, biết đâu đối phương lại có thể hỗ trợ về công việc.

Tài lộc: Bản mệnh không ngừng nâng cao năng lực thì dù ở lĩnh vực nào cũng có thể đạt được vị trí vững chắc, t.iền của không thiếu.

Sức khoẻ: Có những khi ăn uống thất thường, uống nhiều hơn ăn, dễ gây đau bụng khó tiêu, lưu ý chút để không đổ bệnh bạn nhé.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn gặp may mắn nhưng không ỷ lại. Bản mệnh vẫn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tích lũy thêm kinh nghiệm để tiến xa hơn trên con đường tương lai. Người t.uổi Thìn thông minh, linh hoạt, ăn nói lưu loát, giỏi nhìn nhận vấn đề và rất kiên nhẫn.

Công việc: Con giáp này có đầu óc nhanh nhạy, tầm nhìn dài hạn, tràn đầy động lực làm việc.

Tình cảm: Mối quan hệ của 2 bạn đang tiến triển tốt đẹp. Các bạn có thể giúp đỡ nhau trong nhiều vấn đề về công việc và cuộc sống.

Tài lộc: Người t.uổi này đầu tư, quản lý tài chính tốt nên t.iền trong túi cứ nhiều thêm, no ấm bên gia đình.

Sức khoẻ: Bạn sử dụng rượu bia nhiều, ngủ nghỉ không đúng với nhịp sinh hoạt bình thường nên rất dễ khiến bệnh tái phát.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ làm việc chăm chỉ, tuy nhiên t.uổi trẻ lại không bao giờ tiết kiệm được t.iền bạc. Bản thân con giáp Tỵ chính là người có tính khí rất tốt, vì vậy người t.uổi Tỵ cũng có thể duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân trong việc quản lý và công việc. Tử vi cho biết những người t.uổi Tỵ khi biết nắm bắt thời cơ hội chính là kiểu người có thể tạo dựng được thành tựu cho mình.

Công việc: Trên con đường sự nghiệp của mình, t.uổi Tỵ sẽ nghị lực, dũng cảm đối mặt với những khó khăn trở ngại.

Tình cảm: Hai bạn dễ bất đồng ý kiến trong việc định hướng tương lai. Cả hai cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn và rõ ràng.

Tài lộc: Việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, t.iền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết.

Sức khoẻ: Cần nghỉ ngơi hợp lý và sinh hoạt điều độ để đảm bảo công việc không trở ngại.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ có thể đón những bước tiến mới đầy suôn sẻ và khả quan. Những người t.uổi Ngọ trời cho thông minh hoạt bát hơn người nên họ làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi dễ dàng giàu có. Trong khoảng thời gian này, chỉ cần t.uổi Ngọ này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, t.iền tài ngày càng nhiều.

Công việc: Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ đến với con giáp này nếu như biết nắm bắt.

Tình cảm: Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người đó nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Đường tài lộc của người t.uổi này cũng khá sáng, đặc biệt là các nguồn thu đến từ nghề tay trái của con giáp này.

Sức khoẻ: Khi đi lại, đặc biệt là tham gia giao thông nhớ chú ý an toàn, tuyệt đối không nên lái xe sau khi uống nhiều rượu bia.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi sẽ có sự nghiệp vô cùng lẫy lừng t.iền bạc cũng nhờ đó là trở nên viên mãn. Nhờ cách đối xử hiền hòa với người xung quanh nên t.uổi Mùi được mọi người yêu mến, ít gặp thị phi. Bản mệnh dù có vẻ ngoài hiền lành, yếu mềm nhưng bên trong lại là người mạnh mẽ, kiên cường. Dù gặp chuyện gì xảy ra họ cũng có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Công việc: T.uổi Mùi luôn hăng say, tận tâm cống hiến hết mình cho công việc nên rất được cấp trên yêu mến, trọng dụng.

Tình cảm: Nếu còn độc thân, con giáp này cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về người mà mình đang rung động.

Tài lộc: Với sự linh hoạt, t.uổi Mùi có thế dấn thân vào công việc và gặt hái những thành tựu rực rỡ.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi đúng nghĩa, thể trạng nhờ thế mới có thể phục hồi nhanh chóng.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân nhạy bén hơn những người khác nên làm gì cũng thuận lợi thành công giàu có. Bề ngoài, t.uổi Thân là những người hiền lành, yếu đuối nhưng thực chất bên trong họ là những người vô cùng mạnh mẽ. Những người làm ăn kinh doanh có thể gặp cơ hội phát tài trong khi đó người làm công ăn lương được cấp trên đ.ánh giá cao năng lực làm việc, từ đó mà được cất nhắc về vấn đề tăng lương, tăng thưởng.

Công việc: Trong công việc, người t.uổi Thân luôn thể hiện sự tiến bộ không ngừng, công việc và phát triển bản thân từng ngày.

Tình cảm: Tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài cũng dằn vặt tâm lý bạn rất nhiều, nhưng lại không tìm được cách để giải quyết.

Tài lộc: Công việc làm thêm nhận nhiêu cơ hội hợp tác làm ăn với các đối tác lớn, t.iền bạc vào ầm ầm.

Sức khoẻ: Nếu bạn cảm thấy có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thì ngày hôm nay nên dành thời gian đi kiểm tra cho kỹ lưỡng nhé.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu nên tiếp tục phấn đấu không ngừng, không bao giờ bỏ cuộc trước những thách thức, kể cả khi đó là những nhiệm vụ tưởng chừng như khó khăn. Bản mệnh có khả năng giao tiếp lưu loát và mang đến không khí vui tươi, đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc đầy năng lượng. Sự dễ mến của bản mệnh phát xuất từ tính cách ôn hòa, thân thiện và quyết tâm không ngừng nỗ lực.

Công việc: Người t.uổi Dậu cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, vì sự chăm chỉ sẽ mở ra càng nhiều cơ hội làm giàu trong tương lai.

Tình cảm: Sự khác biệt giữa cảm xúc và lý trí có thể gây ra xung đột giữa bạn và người yêu. Điều này không phải là điều bất ngờ.

Tài lộc: Người sinh năm Dậu sẽ có nhiều may mắn trong kinh doanh, mở ra một giai đoạn mới của sự thịnh vượng và giàu có.

Sức khoẻ: Hãy bỏ mặc mọi thứ ra khỏi đầu để bạn chỉ cần đặt lưng xuống là có thể ngủ ngon lành.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất thể hiện được khả năng kiểm soát những vấn đề đang diễn ra trong khoảng thời gian này này. Hơn nữa, bạn cũng đang tập trung cao độ cho việc nghiên cứu thêm những cơ hội để khai thác chúng trong tương lai. Bạn chỉ cần duy trì tâm lý tốt và chờ đón có được p.hần t.hưởng thông qua công việc, sự nỗ lực vất vả của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Công việc: T.uổi Tuất tích cực thể hiện ưu điểm của mình, phát huy tiềm năng cá nhân để tạo nên bứt phá mạnh mẽ.

Tình cảm: Người độc thân có thể để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vì sự do dự và rụt rè của mình.

Tài lộc: Bạn nên chú ý dốc toàn lực hơn để làm mọi việc, chắc chắn bạn sẽ nổi bật và có nguồn tài chính dồi dào.

Sức khoẻ: Hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn và đừng vì công việc bận rộn mà lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 16/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi có năng lực và thậm chí là xuất sắc hơn những gì bạn có thể nghĩ, chỉ là bạn chưa dành thời gian để khai thác chúng mà thôi. Lúc này có thể là cơ hội tốt, bạn nên hành động ngay đi nhé. Những cơ hội mới sẽ tiềm ẩn trong những tình huống khó khăn, nhưng miễn là bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn sẽ vượt qua những chướng ngại và nắm bắt những cơ hội tiềm năng.

Công việc: Dù công việc hiện tại chẳng vượt trội hơn ai nhưng bạn luôn làm đúng và làm tốt.

Tình cảm: Nếu t.uổi Hợi ở bên những người sinh ra đã ước định sẵn là bạn đồng hành của nhau, thì cuộc sống rất ổn định và bình yên.

Tài lộc: Tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt.

Sức khoẻ: Sức khỏe của con giáp này gặp phải chút rắc rối, đặc biệt là về vấn đề tiêu hóa. Bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ bữa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Trong khi, t.uổi Tý xui xẻo bởi mọi việc không tiến triển thuận lợi, thậm chí bị kẻ xấu hãm hại.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý xui xẻo. Tình cảm: Người t.uổi Tý cần chú ý lời nói để không làm tổn thương những người bên cạnh. Công việc: Con giáp này có một ngày xui xẻo khi mọi việc không tiến triển thuận lợi, thậm chí có thể bị kẻ xấu hãm hại. T.iền bạc: T.uổi Tý tập trung ổn định tài chính.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 2

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 15/4/2024 kiên trì. Tình cảm: T.uổi Sửu và người thương đương đầu thử thách. Công việc: Người t.uổi Sửu kiên trì làm việc vì biết đó là yếu tố quan trọng dẫn tới thành công. T.iền bạc: Con giáp này chọn lối sống đơn giản.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 3

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Dần mất bình tĩnh. Tình cảm: T.uổi Dần có phản ứng thái quá trước những trò chơi khăm của bạn bè. Công việc: Người t.uổi Dần mất bình tĩnh khi đồng nghiệp không làm việc chăm chỉ nhưng muốn nhận hết công lao về mình. T.iền bạc: Người t.uổi Dần có áp lực về tài chính khi chuẩn bị kết hôn.

Advertisements

X

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 4

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Mão tạo ấn tượng. Tình cảm: T.uổi Mão giúp nửa kia mở rộng tầm nhìn, có suy nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện. Công việc: người t.uổi Mão gây ấn tượng với lãnh đạo bằng hiệu quả công việc cũng như phong cách làm việc sáng tạo. T.iền bạc: Người t.uổi Mão thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 5

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn suôn sẻ. Tình cảm: T.uổi Thìn được gia đình ủng hộ thực hiện lý tưởng. Công việc: Con giáp này có khởi đầu suôn sẻ, bận rộn với kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn không phải lo về kinh tế.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 6

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Tỵ dứt khoát. Tình cảm: T.uổi Tỵ và người thương gặp chuyện không vui. Công việc: Con giáp này làm việc dứt khoát, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến độ công việc. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có thể mất một khoản t.iền vì đầu tư sai thời điểm.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 7

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Ngọ hợp tác. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ lan tỏa tinh thần tích cực đến những người xung quanh. Công việc: Con giáp này đẩy mạnh hợp tác với những khách hàng lâu năm để cùng đạt được mục tiêu chung. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân đối thu chi.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 8

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Mùi chú ý quan sát. Tình cảm: T.uổi Mùi không nên bỏ qua cảm xúc của người thương mà tự ý quyết định thay cho họ. Công việc: Người t.uổi Mùi cần quan sát tỉ mỉ để có phán đoán chính xác. T.iền bạc: Con giáp này tham vọng mở rộng kinh doanh nên cần huy động một khoản vốn lớn.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 9

Vận thế ngày 15/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân may mắn. Tình cảm: Con giáp này chung sống hòa thuận với mọi người, biết cách cư xử để được yêu quý. Công việc: Người t.uổi Thân gặp nhiều may mắn khi ký được hợp đồng lớn vào thời điểm then chốt. T.iền bạc: Con giáp này tiết kiệm t.iền bạc để mua nhà, xe...

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 10

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Dậu có sự thay đổi. Tình cảm: T.uổi Dậu biết nghĩ cho những người thân yêu, mong muốn họ có được hạnh phúc. Công việc: Người t.uổi Dậu quyết định thay đổi thói quen làm việc để bản thân có cơ hội bứt phá. T.iền bạc: Con giáp này đương đầu với thử thách lớn khi tham gia đầu tư mạo hiểm.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 11

Vận thế ngày 15/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất hài hòa. Tình cảm: Con giáp này hài hòa, cân đối giữa nhu cầu của bản thân và những người xung quanh. Công việc: Người t.uổi Tuất tự tin vào năng lực của bản thân. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất mua những bộ trang phục đẹp.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo - Hình 12

Vận thế ngày 15/4/2024 của người t.uổi Hợi lo lắng. Tình cảm: Con giáp này thoải mái khi ở cạnh những người bạn có chung lý tưởng. Công việc: T.uổi Hợi có chút lo lắng, căng thẳng khi cấp trên chưa phê duyệt kế hoạch đã gửi lên. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi hãy cố gắng chi tiêu hợp lý để không phải đi vay mượn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền
10:41:08 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố nhiều vụ án liên quan đến các vi phạm IUU

Pháp luật

18:29:15 29/05/2024
Vụ việc được lực lượng chức năng phát hiện ngày 19/4 khi tàu cá BTh-89576-TS đang ở vùng biển Côn Đảo. Trên tàu có 19 thiết bị giám sát của 19 tàu cá xã Phước Tỉnh gửi lại, tàu đi đ.ánh bắt ở nơi khác.

Dập tắt nhanh vụ cháy lán tạm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tin nổi bật

18:19:25 29/05/2024
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng, xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

Nhạc việt

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

Sao việt

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Song Hye Kyo thân thiết bên "tình tin đồn" 1 thời của Song Joong Ki

Sao châu á

18:05:10 29/05/2024
Hình ảnh giữa Song Hye Kyo và Jeon Yeo Bin nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.