Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Những cánh cửa tưởng chừng như đã đóng lại có thể bất ngờ mở ra bất kỳ lúc nào với con giáp này.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, tình cảm của t.uổi Tý được thắt chặt, nhất là khi bản mệnh cảm thấy thoải mái với mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh không ngần ngại thể hiện cái tôi và cá tính. Sống đúng với chính mình là cách tốt nhất để khiến nguồn năng lượng bên trong bản mệnh tự do tỏa sáng như ánh mặt trời và thu hút người khác một cách rất đặc biệt.

Hôm nay báo hiệu t.uổi Tý sẽ có cơ hội để tìm được cách tăng thu nhập mới. Con giáp này nên cởi mở với những ý tưởng cũng như xem xét kỹ những lời đề nghị từ đối tác.

Những thay đổi trong lĩnh vực sức khỏe của bản mệnh thời gian này được hỗ trợ rất nhiều. Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để bản mệnh khởi động lại lịch tập thể thao của mình cũng như theo đuổi các thực đơn ăn uống lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu nên cẩn thận, tránh bị vấp ngã trong công việc chỉ vì nhận định vấn đề quá chủ quan. Nếu học hỏi kinh nghiệm của những người xuất sắc hơn trong lĩnh vực của mình thì bản mệnh cũng tránh được rất nhiều rắc rối.

Ngoài ra, bản mệnh nên dành thêm thời gian để chăm sóc gia đình và cân bằng cuộc sống. Sự giận dỗi giữa hai người trong thời gian này chủ yếu xuất phát từ việc thiếu đi sự quan tâm vì cả hai quá bận rộn.

Về khía cạnh tài chính của bản mệnh thời gian này chưa có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí khó khăn vẫn ở trước mắt nếu bản mệnh không thận trọng. Do đó, bản mệnh nên tránh xa các cơ hội rủi ro và nên dành phần lớn t.iền bạc để đảm bảo an toàn cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Dần đừng nên quá nghĩ cho người khác mà có thể làm tổn thương đến chính mình. Không phải bản mệnh cứ quan tâm, yêu thương là được đón nhận, có thể cách bản mệnh thể hiện khiến người khác cảm thấy bị gò bó.

Hôm nay nhắc nhở con giáp t.uổi Dần tránh suy đoán bừa bãi khi chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào. Bản mệnh cũng cần giữ bình tĩnh, tập trung nhiều hơn vào hiệu suất công việc thay vì nghĩ cho người khác.

Khía cạnh tình cảm của bản mệnh trong thời gian này đang không được tốt. Người có đôi có dấu hiệu xa cách, hời hợt. Người độc thân dường như cũng thiếu tự tin khi đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tình cảm, hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Những cánh cửa tưởng chừng như đã đóng lại có thể bất ngờ mở ra bất kỳ lúc nào với con giáp này.

Để khơi dậy nguồn năng lượng, bản mệnh hãy đặt đam mê, sứ mệnh và giá trị của mình lên trên tất cả. Bản mệnh tuyệt vời và xứng đáng được tôn trọng nên đừng bao giờ hạ thấp giá trị bản thân vì bất kỳ ai.

Con giáp này không nên lơ là với sức khỏe của mình trong thời gian chuyển mùa này. Bản mệnh phải chú ý đến thói quen ăn uống cũng như chăm chỉ luyện tập thể thao để có sức đề kháng khoẻ mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn thầm cảm ơn người ấy vì đã họ đồng hành cùng bản thân suốt thời gian qua. Hôm nay hứa hẹn là ngày vui khi hai người thực hiện buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau.

T.uổi Thìn không tin tưởng các lời khuyên cho tới khi bản mệnh bị vấp ngã bởi chính quyết định sai lầm của mình. Bản mệnh hối hận và cũng muốn dùng kinh nghiệm này nhắc nhở cho những người khác.

Khía cạnh t.iền bạc của bản mệnh đang được cải thiện rõ rệt. Nhất là những ai đang lâm vào tình trạng khó khăn sẽ có người hỗ trợ để bản mệnh vượt qua mọi trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ cảm thấy thoải mái cho dù có những thay đổi xuất hiện đột ngột vào phút cuối. Nhờ năng lượng tích cực của mình mà bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Con giáp t.uổi Tỵ có thể có được một chút thành tựu trong ngày hôm nay. Bản mệnh còn có thể hoàn thành một dự án khó và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Lưu ý là hôm nay có nhiều ảnh hưởng không tốt tới tình hình sức khỏe của bản mệnh. Ngay lúc này, bản mệnh cần nghiêm khắc và kỷ luật hơn mới mong có được sức khỏe như ý.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ đ.ánh giá vấn đề một cách sáng suốt, tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, bản mệnh đừng nên quá lý trí mà vẫn cần một chút cảm xúc để tránh bị quá độc đoán.

Có nhiều dự báo đây là khoảng thời gian nhiều thử thách khi bản mệnh đối mặt với áp lực tài chính, gây xáo trộn trong gia đình liên quan đến t.iền bạc. Những việc này cần thẳng thắn nói chuyện và thống nhất, có như thế hai người mới tránh được những rắc rối trong tương lai.

Vấn đề sức khỏe của người thân, gia đình cũng đòi hỏi bản mệnh nên chú ý đến họ hơn, nhờ thế mà tình cảm cũng thêm gắn kết. Ngoài ra, bản mệnh cũng phải chăm sóc chính mình cho tốt bởi bản mệnh khỏe mạnh thì mới có thể chăm sóc cho những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi khó tập trung vào các nhiệm vụ mà bản mệnh đảm nhiệm, chính điều này càng gia tăng khó khăn. Khi tâm trí đang lang thang, bản mệnh nên điều chỉnh cân bằng những hành động và suy nghĩ cá nhân.

Hôm nay có quý nhân hỗ trợ cho việc làm ăn của bản mệnh thuận lợi hơn. Tuy chưa thể rực rỡ như bản mệnh muốn nhưng mọi thứ đã khá hơn trước rất nhiều, đó là động lực để bản mệnh nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sức khỏe của con là vấn đề khiến bản mệnh lo lắng trong thời gian này nhưng bù lại tình cảm gia đình rất khăng khít. Vợ chồng bản mệnh sẽ có một khoảng thời gian gắn kết, vui vẻ với nhau, dành cho nhau những điều bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay là một ngày nhiều năng lượng của t.uổi Thân. Hôm nay mang tới những điều kiện thuận lợi để bản mệnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn.

Tình hình tài chính của bản mệnh đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian này. Đó là vì bản mệnh được giúp sức để có thể đi đúng hướng, thế nhưng bản mệnh cũng cần trang bị cho mình kiến thức cần thiết, không thể nào mãi phụ thuộc vào người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu biết hạ cái tôi cá nhân xuống vì mục tiêu gia tăng hòa khí cho gia đình mình. Khi bản mệnh chấp nhận chịu thiệt một chút thì không ngờ là bản mệnh lại được nhiều hơn mất.

Dự báo con giáp t.uổi Dậu có thể gặp khó khăn trong ngày hôm nay, liên quan đến sự chậm trễ trong tương tác công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung khi lúc này đầu óc vẫn đang suy nghĩ vẩn vơ những chuyện không đâu.

Có thể là sức khỏe không được đảm bảo, bản mệnh thường xuyên mất ngủ vì lo lắng. Bên cạnh đó, bệnh cũ của bản mệnh tái phát. Do đó, thời gian này bản mệnh nên tập trung để chữa trị cho triệt để.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, quý nhân xuất hiện kịp thời giúp t.uổi Tuất vượt qua khó khăn. Người thân trong gia đình trở thành cứu cánh, hỗ trợ bản mệnh lúc này. Bản mệnh cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người lạ.

T.uổi Tuất rất dễ bùng nổ cảm xúc trong ngày hôm nay. Bất kể vấn đề nằm ở đâu, thái độ của bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bản mệnh thể hiện sự tiêu cực thì chúng sẽ lan nhanh và khiến bản mệnh mang tiếng xấu.

Hôm nay, bản mệnh luôn đẩy mạnh sự tự tin trong việc k.iếm t.iền. Dù là trong một lĩnh vực mới tham gia, bản mệnh vẫn có được ưu thế nhất định nhờ nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi nhìn thấy những tác động tiêu cực do cách suy diễn sai lầm của một số người. Điều đó khiến bản mệnh dễ có quyết định sai lầm từ những ý kiến của họ. May mắn là bản mệnh đủ tỉnh táo, không để sự việc đi quá xa.

Đường tài vận của t.uổi Hợi có cơ hội tăng tiến, không ít người có thêm t.iền từ công việc phụ. Với người kinh doanh, bản mệnh có cơ hội mới, tìm kiếm được những điều kiện thuận lợi để tăng cường thu nhập.

Sức khỏe của bản mệnh tốt hơn trước rất nhiều khi bản mệnh biết cách ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đúng cách. Không những thế, việc cải thiện sức đề kháng thông qua chế độ ăn uống cũng được bản mệnh áp dụng triệt để.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão có tư duy nhạy bén giúp công việc có sự tiến triển.

Trong khi đó, người t.uổi Dậu bị cấp trên nhắc nhở vì không chủ động trong công việc.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 1

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý bình thường. Tình cảm: Người t.uổi Tý có mối quan hệ khá tốt với mọi người. Công việc: Con giáp này làm việc theo kế hoạch, không gặp tình huống phát sinh nào. T.iền bạc: T.uổi Tý cần nỗ lực hơn để cải thiện thu nhập.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 12/4/2024 có chuyển biến tích cực. Tình cảm: T.uổi Sửu và người thương ngày càng thấu hiểu, tin tưởng đối phương. Công việc: Người t.uổi Sửu kiểm soát được tình hình, dự án có tiến triển mới. T.iền bạc: Con giáp này hợp tác làm ăn với người quen.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 4

Advertisements

Ads end in 06

X

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Dần gặp rắc rối. Tình cảm: T.uổi Dần cố gắng hàn gắn mối quan hệ với người thương sau khi phạm sai lầm lớn. Công việc: Người t.uổi Dần vướng vào rắc rối lớn do làm việc sơ suất. T.iền bạc: Người t.uổi Dần có thể bị công ty trừ lương.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 5

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Mão nhạy bén. Tình cảm: T.uổi Mão ân cần, thể hiện sự quan tâm đối với những người thân yêu. Công việc: Người t.uổi Mão có tư duy nhạy bén, phán đoán chính xác nên công việc tiến triển khá tốt. T.iền bạc: Người t.uổi Mão có kinh tế ổn định.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn xung đột. Tình cảm: T.uổi Thìn xảy ra xung đột với bạn bè nhưng nhanh chóng hòa giải. Công việc: Con giáp này gặp áp lực lớn khi phải cạnh tranh với đối thủ mạnh để giành được hợp đồng với khách hàng. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn cẩn thận khi cho người khác vay mượn t.iền.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 7

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Tỵ tỉ mỉ. Tình cảm: T.uổi Tỵ và người thương có cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc. Công việc: Con giáp này làm việc tỉ mỉ nên hiếm khi mắc sai sót. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ nhận được những lời mời làm thêm hấp dẫn.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 8

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Ngọ lo lắng. Tình cảm: Tình yêu của người t.uổi Ngọ gặp thử thách nhưng nhanh chóng vượt qua. Công việc: Người t.uổi Ngọ có chút lo lắng khi bắt đầu công việc ở vị trí mới. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân nhắc lựa chọn dự án đầu tư phù hợp.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 9

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Mùi khá xấu. Tình cảm: T.uổi Mùi kiểm soát người yêu quá mức khiến họ tổn thương. Công việc: Người t.uổi Mùi 'đắc tội' với đồng nghiệp vì thái độ kiêu căng. T.iền bạc: Con giáp này có thu nhập ổn định.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 10

Vận thế ngày 12/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân kiên cường. Tình cảm: Con giáp này nhận được lời tỏ tình lãng mạn và chính thành một đôi với nửa kia. Công việc: Người t.uổi Thân kiên cường vượt qua định kiến của mọi người để thực hiện đam mê. T.iền bạc: Con giáp này rút một khoản tiết kiệm để thực hiện dự án cá nhân.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 11

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Dậu bị động. Tình cảm: T.uổi Dậu tâm sự với bạn bè về chuyện cá nhân. Công việc: Người t.uổi Dậu không chủ động trong công việc nên bị cấp trên nhắc nhở. T.iền bạc: Con giáp này cần cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 12

Vận thế ngày 12/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất trăn trở. Tình cảm: Con giáp này chưa tìm được cách giải quyết khúc mắc với nửa kia. Công việc: Người t.uổi Tuất trăn trở do chưa tìm được phương hướng cho tương lai. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất thu nhập hơi thấp.

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động - Hình 13

Vận thế ngày 12/4/2024 của người t.uổi Hợi được yêu thương. Tình cảm: Con giáp này có đường tình duyên thuận lợi. Công việc: T.uổi Hợi được đồng nghiệp tôn trọng, yêu quý nhờ làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi có t.iền đầy túi, thỏa sức mua sắm những thứ yêu thích. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng
10:30:44 18/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024

Tin mới nhất

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Có thể bạn quan tâm

Những làng chài hoang sơ cực hấp dẫn cho team yêu trải nghiệm tại Nha Trang

Du lịch

09:49:56 20/05/2024
Không chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên trù phú, xinh đẹp, Nha Trang còn mang trong mình nhiều nét đẹp hoang sơ, bình dị.

Dấu hiệu sưng ngón tay, ngón chân cảnh báo bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

09:45:03 20/05/2024
Một trong những cách hiệu quả nhất để phát hiện bệnh là nhận diện triệu chứng. Nếu các ngón tay, ngón chân xuất hiện triệu chứng bất thường thì đây là một trong những nơi dễ nhận thấy nhất.

Đắng lòng những kẻ bán con...

Pháp luật

09:42:40 20/05/2024
TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán người dưới 16 t.uổi và làm giả, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Anh tốn kém hàng tỷ USD cho các thủ tục biên giới hậu Brexit

Thế giới

09:26:23 20/05/2024
Giai đoạn đầu tiên của Mô hình hoạt động biên giới mục tiêu mới của Anh, yêu cầu hàng hóa qua hải quan có chứng nhận bổ sung, đã có hiệu lực vào ngày 31/1.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

Nhạc việt

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang

Thời trang

09:15:22 20/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến việc lựa chọn trang phục đi làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn muốn tìm kiếm outfit vừa mát mẻ, thoải mái lại giúp bạn nổi bật giữa đám đông?

ĐTDV mùa Xuân 2024: Ngược dòng kinh điển hạ One Star Esports, Saigon Phantom vô địch quốc nội lần thứ 8

Mọt game

09:15:00 20/05/2024
Sau khi vượt qua GG Live một cách thuyết phục ở trận play-off 3, One Star Esports tiến vào chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 gặp đối thủ quen thuộc Saigon Phantom.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

Sao việt

09:14:46 20/05/2024
Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Bánh mì Việt Nam vào top 24 bánh kẹp ngon nhất thế giới

Ẩm thực

09:08:45 20/05/2024
CNN cập nhật danh sách 24 loại bánh sandwich (bánh kẹp) ngon nhất thế giới năm 2024, trong đó có bánh mì Việt Nam.

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

Phim châu á

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Hồng Duy cưới

Sao thể thao

09:04:39 20/05/2024
Ngày 19/5, Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Thị Kiều Oanh làm đám cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thích.

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

Tv show

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.