Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/4/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 22/4/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý thường không lớn tiếng nhưng với thái độ làm việc và cư xử nghiêm túc của mình cũng khiến người khác nể phục. Bên cạnh đó, người t.uổi Tý giỏi diễn đạt và giao tiếp, có kỹ năng xã hội vững vàng và dễ dàng hòa hợp với nhiều loại người khác nhau. Mối quan hệ cá nhân của họ cũng sẽ mở rộng trong giai đoạn này và t.uổi Tý có thể gặp được những người quan trọng sẽ giúp họ phát triển sự nghiệp.

Công việc: Bản mệnh khéo vun vén, xử lý các vấn đề tồn đọng. Công việc của bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Tình cảm: Bản mệnh luôn nhận được sự thấu hiểu và tin tưởng của người thân, bất kể gặp phải chuyện gì đi nữa.

Tài lộc: Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Sức khoẻ: Áp lực công việc cộng với thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các triệu chứng uể oải, mệt mỏi.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu bắt đầu hoặc tiếp nối các dự án và mục tiêu mà họ đã ấp ủ từ lâu. Sự năng động, khả năng và uy tín cá nhân của t.uổi Sửu tạo nên lòng tin từ đối tác và mọi người xung quanh, đồng thời là nền tảng vững chắc cho sự phát triển chung. Họ không ngừng tìm kiếm các cách thức để duy trì và mở rộng quy mô kinh doanh, với mục tiêu xây dựng một tương lai ấm no và thịnh vượng.

Công việc: T.uổi Sửu rất có nguyên tắc của riêng mình, tuy nhiên đôi lúc họ cũng chấp nhận hy sinh lợi ích để công việc suôn sẻ hơn.

Tình cảm: Con giáp này không nên để chiến tranh lạnh kéo dài. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm lành với nửa kia.

Tài lộc: Khi cầm t.iền rủng rỉnh trong tay, hãy có cách chi tiêu hoặc đầu tư hợp lý để t.iền tiếp tục đẻ ra t.iền.

Sức khoẻ: Làm việc chăm chỉ là điều đáng trân trọng nhưng cũng cần để cho mình thư giãn, hồi phục chứ đừng làm việc như cái máy.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần quyết tâm dám nghĩ dám làm, không ngừng đổi mới về tư duy sẽ giúp họ dễ gặt hái được thành công, thăng tiến và tăng lương đều không khó. Những ai kinh doanh đều có khoảng thời gian suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, mỗi bước đi cần được tính toán kỹ lưỡng, đặt sự cân nhắc lên hàng đầu để tránh những quyết định vội vàng có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Công việc: Người t.uổi Dần thể hiện sự đa tài, đồng thời cũng ưa thích việc gì có tính chất năng động, được đi đây đi đó.

Tình cảm: Người độc thân chỉ biết nhìn và hâm mộ hạnh phúc của người khác khi bản thân vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

Tài lộc: Người làm kinh tế được giới thiệu cho những đối tác triển vọng. Song phương hợp tác có thể đem lại một khoản t.iền dư dả.

Sức khoẻ: Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức. Chế độ dinh dưỡng cũng cần được quan tâm để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão vùng vẫy thoát khỏi những rối ren, đắng cay của quá khứ, sẵn sàng vươn mình mạnh mẽ trên dòng chảy của vận mệnh, khởi tạo nên những thời kỳ vàng son trong sự nghiệp, tỏa sáng với những thành công không ai ngờ tới. Người t.uổi Mão chịu khó, có sức chịu đựng cao nên những thử thách khó khăn cũng không phải vấn đề với họ. Sự chăm chỉ, chu đáo và tận tụy giúp họ đạt được nhiều thành tựu dù phải trải qua nhiều thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

Công việc: Bạn nên tự tin trình bày ý kiến của mình và tiếp thu quan điểm của người khác thì mới có thể hợp tác ăn ý với tập thể.

Tình cảm: Bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, những cãi vã, mâu thuẫn trước đây đều được giải quyết và ít đi dần.

Tài lộc: Tài lộc sẽ đến từ mọi hướng, từ lương thưởng hậu hĩnh, hoa hồng hấp dẫn đến những hợp đồng kinh doanh.

Sức khoẻ: Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn vốn là những người rất thông minh, sắc sảo lại rất biết cách quản lý tài chính nên nếu biết tận dụng các cơ hội sẵn có thì có thể để dành ra được một khoản t.iền lớn, cuộc sống được cải thiện thấy rõ. Trong khoảng thời gian này, khả năng tư duy logic sắc bén cùng với óc sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn sẽ được những người có tầm ảnh hưởng lớn nhận ra và đ.ánh giá cao, có thể là những đối tác tiềm năng hoặc những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Công việc: Họ biết cách xử lý những tình huống khó khăn và cấp bách, họ không nao núng trước bất kỳ thử thách nào.

Tình cảm: Bản mệnh nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh nặng lời, nói ra lời gây tổn thương nửa kia.

Tài lộc: T.uổi Thìn gặp nhiều cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình. Họ thu về bộn t.iền cũng như nhiều mối quan hệ tốt đẹp khác.

Sức khoẻ: bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đau lưng, xương khớp ở người làm văn phòng.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ biết cách đối nhân xử thế, có quan hệ xã hội hữu hảo với nhiều người. Cũng chính vì điều này mà bản mệnh luôn có quý nhân phù trợ, không thiếu người sẵn sàng giúp đỡ. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Video đang HOT

Công việc: Người t.uổi Tỵ xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Mối quan hệ của hai bạn rất có tương lai.

Tài lộc: Các mối quan hệ xã hội tích lũy bấy lâu nay cũng có thể mang đến nhiều cơ hội phát triển cho bản mệnh

Sức khoẻ: Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ thông minh, có khả năng nhìn xa trông rộng, biết mình phải làm gì để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Con giáp này có tính cách điềm đạm, hiền lành, được mọi người yêu quý, tin tưởng. Bản mệnh cũng là người dám nghĩ, dám làm, không ngừng phấn đấu vươn lên để tạo dựng cuộc sống đủ đầy, ấm no.

Công việc: T.uổi Ngọ có thể hoàn thành tốt các kế hoạch dở dang, thu về thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Tình cảm: Bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ nửa kia, nhờ vậy mà bạn có thêm lòng tin và sức mạnh để vượt qua khó khăn.

Tài lộc: T.uổi Ngọ gặp thời đổi vận, có thể sống vui vẻ, áp lực được giải tỏa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.

Sức khoẻ: Dù ở lứa t.uổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi làm việc với sự tập trung cao độ, thậm chí có thể miệt mài trong im lặng mà không cần sự chú ý hay công nhận từ người khác. Đây sẽ là thời điểm mà họ không những gặt hái được thành công mỹ mãn mà còn có thể phô diễn tài năng và sức sáng tạo vốn có của mình. Vận may, như một ngọn hải đăng lấp lánh, sẽ dẫn dắt họ qua những con sóng cuộc sống, mang đến không ít bất ngờ thú vị, từ những cơ hội kinh doanh vàng ngọc cho tới những thành tựu trong công việc cá nhân.

Công việc: Bạn có thể gặp được người đồng chí hướng hoặc đối tác triển vọng nếu tham gia vào các buổi gặp mặt xã giao.

Tình cảm: Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên thiếu đi sự quan tâm dành cho gia đình.

Tài lộc: Sự giúp đỡ của bạn bè sẽ là đòn bẩy để họ mở rộng các kênh thu nhập, đón đợi vận may ghé thăm mỗi ngày.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn đang được cải thiện, nhất là khi bạn kiên nhẫn hơn trong quá trình rèn luyện thể dục thể thao.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân hãy chuẩn bị sẵn sàng để đếm những đồng t.iền kiếm được, bởi vì chúng sẽ đến với họ dồi dào đến mức có thể khiến họ “mệt mỏi” vì hạnh phúc. Nhưng đừng quên, để đối đầu với những thách thức và tận dụng chúng trở thành bước đệm cho sự phát triển, t.uổi Thân cũng cần phải có một tâm hồn kiên cường và tìm ra những bước đột phá, những giải pháp sáng tạo trong mọi tình huống.

Công việc: T.uổi Thân khẳng định được vị thế của mình trong tập thể nhờ những ý tưởng sáng tạo và cách làm việc mới mẻ của mình.

Tình cảm: Dù bạn là người quyền cao chức trọng đến mấy thì khi về nhà, đừng lên tiếng áp đặt cho nửa kia trong mọi chuyện.

Tài lộc: Thái độ làm việc chăm chỉ và thông minh của họ sẽ giúp việc k.iếm t.iền trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sức khoẻ: Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu nổi tiếng vì sôi nổi và năng động. Họ rất thích tham gia vào các hoạt động khác nhau, thích tìm kiếm các cơ hội để thách thức bản thân mình. Ngoài ra, Dậu còn là mẫu người rất tự tin, quyết đoán, không bao giờ từ bỏ mục tiêu.

Công việc: Công sức và lòng kiên trì mãnh liệt của t.uổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng khi hiệu suất lao động tăng vút.

Tình cảm: Bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau và giải quyết những vấn đề còn tồn tại.

Tài lộc: Đầu tuần, Dậu sẽ nhận được một số tài sản bất ngờ, chẳng hạn như t.iền thưởng, hoa hồng, cổ phiếu tăng, v.v.

Sức khoẻ: Một số chứng bệnh cũ tái phát có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất là những người chăm chỉ và luôn biết hướng về phía trước, không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn.

Công việc: Bạn đưa ra được những kiến nghị hữu ích, giúp tập thể giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn tại.

Tình cảm: Hai người đều không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Đôi bên hãy nhường nhịn nhau một chút.

Tài lộc: Kinh tế có những tiến triển lạc quan do những quyết định chính xác từ trước đó đem lại cho bạn một khoản lãi lời kha khá.

Sức khoẻ: Dù còn trẻ t.uổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 22/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi là con giáp thông minh hoạt bát làm việc gì cũng được che chở. Đồng thời, chính nhờ sự thông minh và nhanh nhạy nên những người t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Người t.uổi Hợi chính là con giáp người rất sáng tạo trong công việc và luôn mong muốn được dẫn đầu.

Công việc: Bạn phát huy thế mạnh của mình, thậm chí có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Tình cảm: Bạn đã vượt qua được những tổn thương trong quá khứ và sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ mới.

Tài lộc: Chỉ với một sự đầu tư nhỏ cũng có khả năng mang lại thành công cho người t.uổi Hợi.

Sức khoẻ: Để tăng cường sức đề kháng cho mình, t.uổi Hợi hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/4/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 21/4/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý nhờ vào tính tình phóng khoáng, Tý đi tới đâu cũng được người giúp đỡ, vì thế họ chỉ cần biết tận dụng cơ hội tốt thì thành công ắt sẽ tìm đến với họ. Họ sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ chất lượng, mang lại nhiều cơ hội và thuận lợi trong công việc, được lãnh đạo đ.ánh giá cao.

Công việc: Thời điểm này, chỉ cần kiên trì theo sát mục tiêu, họ có thể vươn lên đạt những thành tựu vô cùng lớn.

Tình cảm: Thay vì đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình, hãy lắng nghe và thấu hiểu người bạn đời.

Tài lộc: Bản mệnh kiếm được nhiều t.iền nhưng chi tiêu hợp lý, không phung phí nên để ra được một khoản kha khá.

Sức khoẻ: Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bạn tham công tiếc việc nên có xu hướng bỏ bê, không quan tâm cơ thể.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu chẳng phải bẩm sinh đã có khả năng kinh doanh, buôn bán, cũng chẳng phải ai cũng may mắn tìm được hướng phát triển phù hợp với mình. Nhưng Sửu vốn chăm cày cuốc lại chịu khó nên lộc bất tận hưởng, chẳng ai dám hé miệng chê bai đồng t.iền bạn kiếm được.

Công việc: Nếu hôm nay nghiêm túc và vững vàng trong công việc thì có thể tạo ra thành tích cực lớn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũ có thể quay trở lại cuộc sống của họ, mang theo những kỷ niệm và cảm xúc trong quá khứ.

Tài lộc: Nếu bạn đang làm kinh doanh buôn bán, hôm nay là ngày bội thu khi hàng hóa bán chạy, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Sức khoẻ: Dù công việc bận rộn thế nào, t.uổi Sửu cũng cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị kiệt sức.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, kinh nghiệm sống phong phú giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách. Họ chính là con giáp nhận nhiều may mắn trong thời gian cuối tuần. Chính vì nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó nên đây chính là giai đoạn mà công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ.

Công việc: T.uổi Dần nắm được các vấn đề khúc mắc mà mình đang gặp phải và có phương hướng giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Tin vui cho những bạn độc thân, khi bạn có cơ hội tìm được một nửa lý tưởng.

Tài lộc: Bạn đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, mang đến nhiều phúc lộc và khiến tinh thần phấn chấn, vui tươi suốt cả ngày.

Sức khoẻ: Nên chú ý việc ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc kết hợp vận động nhẹ thường xuyên sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão làm kinh doanh sẽ có một ngày kiếm nhiều t.iền hơn cả mong đợi. Vận may trong sự nghiệp không bị cản trở, họ giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh và chín chắn, làm việc chăm chỉ và đúc kết kinh nghiệm. Người t.uổi Mão thường có tính cách nhiệt tình phóng khoáng, trưởng thành và trầm ổn. T.uổi Mão họ là người thông minh và sở hữu một năng lực phân tích vấn đề mạnh mẽ.

Công việc: Thời điểm cuối tuần này t.uổi Mão xây dựng các mối quan hệ xã giao bên ngoài của mình, có lợi cho công việc.

Tình cảm: Đường con cái thuận lợi, gia đình nào đón thêm thành viên mới trong hôm nay thì con cháu sẽ được sinh vào giờ tốt.

Tài lộc: Bạn có thể tự tin vào năng lực k.iếm t.iền, thu hút khách hàng của bản thân vì danh tiếng của bạn đang ổn hơn bất cứ ai.

Sức khoẻ: Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn khởi động lại lịch tập thể thao của mình cũng như ăn uống lành mạnh.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn là con giáp thông minh tài ba và có khả năng ứng xử khôn khéo vô cùng. Đặc biệt, đây cũng là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, t.uổi Thìn được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Trong khoảng thời gian tới người t.uổi Thìn khi biết tận dụng những ưu điểm của mình trong công việc sẽ có thể gặt hái về nhiều thành tựu to lớn

Công việc: Những người t.uổi Thìn đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Tình cảm: Nửa kia sẽ làm những việc để bạn cảm thấy vui vẻ vì họ hiểu được những áp lực mà bạn đang gặp phải.

Tài lộc: Bạn là người tỉnh táo và biết nhìn xa trông rộng nhất trong gia đình nên hoàn toàn có thể làm ăn lớn để làm giàu.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian để thư giãn và hồi phục cơ thể thay vì chạy theo tham vọng quá mức.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ có khả năng nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng và phản ứng linh hoạt, biểu hiện tài trí tương xứng với biểu tượng con giáp của bản mệnh. Như người xưa đã nói: "Kẻ hiểu biết không bao giờ bối rối, người tốt bụng chẳng bao giờ phải lo lắng, và người dũng cảm không sợ hãi".

Công việc: Hãy luôn duy trì sự thận trọng và xem xét kỹ lưỡng từng khía cạnh trước khi bạn quyết định đầu tư.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn có một chút nhàm chán, cần hâm nóng lại càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ.

Sức khoẻ: Hãy chú ý sức khỏe của mình, thời tiết thất thường khiến bạn rất dễ bị ốm vặt, uể oải.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ tiếp cận mỗi vấn đề với sự cẩn trọng và chiến lược đúng đắn, bản mệnh sẽ không chỉ giảm thiểu được rủi ro mà còn có thể tăng cường khả năng thành công của mình. Tuy sự cảnh giác là quan trọng, nhưng cũng không nên để nó cản trở sự tò mò và khám phá của bản mệnh.

Công việc: Đừng để nỗi sợ hãi làm mờ đi cơ hội tài chính có khả năng làm thay đổi cuộc sống của bản mệnh.

Tình cảm: Cần học cách buông bỏ hành trang quá khứ, trân trọng hạnh phúc trước mắt và dũng cảm tiến tới tương lai.

Tài lộc: Nhiều người vất vả bôn ba xa quê k.iếm t.iền nhưng vẫn có thể làm giàu nhờ quý nhân phù trợ.

Sức khoẻ: Các vấn đề liên quan đến xương khớp, cần được ưu tiên hàng đầu, bởi chúng là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi vốn dĩ mang nhiệt huyết và không sợ nguy hiểm, thường là những người đi đầu trong hành trình mà bản mệnh lựa chọn. Bản mệnh có tầm nhìn minh bạch về mục tiêu và không lùi bước trước khó khăn để đạt được chúng. Tuy nhiên, lòng dũng cảm không tự nhiên tương đương với việc hành động mà không suy xét kỹ lưỡng. Sự can đảm không nên bị hiểu nhầm là sự liều lĩnh không tính toán. Trước các quyết định có yếu tố rủi ro, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, việc lập ra kế hoạch chi tiết và cẩn trọng là cần thiết.

Công việc: Bạn luôn nhiệt tình với tất cả mọi người trong công việc và cũng rất tinh ý khi làm việc với những người có chức quyền.

Tình cảm: Nguyên nhân các cặp đôi ít nói chuyện với nhau trong hôm nay là do cả 2 bạn đều không đặt nặng chuyện tình cảm.

Tài lộc: T.uổi Mùi sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài, năng nhặt thì sẽ chặt bị.

Sức khoẻ: Trong thời gian tới, bạn nên tạm gác lại tất cả và ăn ngủ đủ giấc để cải thiện tâm trạng hiện tại.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân nổi bật với những tính cách như kiên trì, chăm chỉ và tỉ mỉ, cẩn thận, t.uổi Thân luôn là một trong những người bạn, người đồng nghiệp đáng tin cậy với người xung quanh. Một khi đã lập kế hoạch, họ thường cố gắng hết sức và không bao giờ ngại khó, ngại khổ để hoàn thành mục tiêu. Dù trong công việc hay tài chính, t.uổi Thân cũng sẽ có một thời kỳ thịnh vượng. Tuy nhiên, bản mệnh này cần chú ý duy trì sự ổn định cũng như cân bằng của bản thân, không được quên ý định ban đầu chỉ vì thành công.

Công việc: T.uổi Thân cần giữ tỉnh táo và giải quyết vấn đề một cách lý trí, không để bản thân bị vẻ hào nhoáng bề ngoài đ.ánh lừa.

Tình cảm: Những bạn trẻ đang độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ bạn mới, nơi họ có thể tìm thấy sự đồng điệu và tình yêu.

Tài lộc: Họ có cơ hội thực hiện những dự định đang trì trệ ở thời điểm hiện tại sẽ có thể gặt được những thành tựu ban đầu.

Sức khoẻ: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, coi chừng bệnh cũ tái phát hoặc bị ngã xe.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu cởi mở và thông minh. Họ là người đã ra mục tiêu là theo đuổi tới cùng. Ngoài ra họ không khoe khoang tài giỏi của mình trước mặt người khác mà luôn giữ thái độ khiêm tốn và luôn hành xử thận trọng để người khác không phải thất vọng về mình. Chính vì những ưu điểm này mà họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Công việc: Công sức bạn bỏ ra trước đó không hề vô nghĩa, bạn đang làm rất đúng.

Tình cảm: Nếu đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến đối phương mệt mỏi và ném sự bức tức về phía bạn.

Tài lộc: Hãy vui vẻ đón nhận sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên của bạn bè trong chuyện t.iền bạc.

Sức khoẻ: Nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ trong gia đình, không nên uống thuốc linh tinh khi chưa đi khám.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất có những cánh cửa cơ hội có thể mở ra trước mắt bạn, đừng vội quay lưng chỉ vì không muốn đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Hãy nhìn nhận chúng một cách khách quan và toàn diện, phân tích sâu sắc và đề ra chiến lược cụ thể trước khi mạnh dạn bước chân vào con đường có thể mang lại lợi ích.

Công việc: Bạn hãy cố gắng để xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Tình cảm: Bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ của mình và người ấy.

Tài lộc: Khai thác triệt để những cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh, là những mục tiêu hàng đầu mà t.uổi Tuất cần hướng tới.

Sức khoẻ: Lịch trình tập luyện điều độ không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất mà còn góp phần cải thiện tinh thần.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi gặt hái thành quả từ biển lớn nỗ lực bền bỉ, phá bỏ mọi ngưỡng cửa giới hạn của quá khứ để bước vào một chương mới đầy sắc màu với vô vàn cơ hội tài chính và khả năng thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Họ sẽ có nhiều cơ hội lớn để lật ngược tình thế, vượt qua những thách thức trước đây và bước vào giai đoạn phát triển rực rỡ trong sự nghiệp cũng như hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống cá nhân.

Công việc: Bạn kết thúc chuỗi ngày làm việc một cách mệt mỏi, kiệt sức để dành ra thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Tình cảm: Với những ai đang yêu, có vẻ như mối quan hệ hiện tại đang tiến triển tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Tài lộc: Ngày đẹp có lộc cho dân kinh doanh buôn bán, ăn nói khéo léo lại xởi lởi nên rất được lòng khách mới.

Sức khoẻ: T.uổi Hợi phải học cách thư giãn hợp lý và không để căng thẳng ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40
16:32:30 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?