Tử vi tuần mới từ 22/4 – 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi tuần mới từ 22/4 – 28/4/2024 của 12 con giáp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Mục lục

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

Mục lục

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/4 đến 28/4/2024 của người t.uổi Tý vận trình có nhiều biến động. Bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua những khó khăn và thử thách trong công việc. Kế hoạch không theo kịp thực tế, xuất hiện nhiều vấn đề bất cập mà bạn không thể chủ quan hay ngó lơ được nữa.

Đặc biệt, các mối quan hệ có dấu hiệu xấu đi, con giáp này rất dễ xảy ra xích mích với cấp trên, đồng nghiệp và thậm chí cả khách hàng. Cũng bởi thế bạn có nguy cơ bị khiển trách vì những sai sót không đáng có. Trạng thái tinh thần khá tệ, bạn khó tránh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc trong thời gian này.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường, không tiến không lùi nhưng cũng bởi vậy mà bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo cuộc hẹn bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu nhé.

Tài chính cũng không khá khẩm hơn là bao. Ngay từ đầu tuần, những chú Chuột đã kiếm được không nhiều nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng. Tuần này bạn sẽ phải chi trả cho không ít vấn đề của cuộc sống. Việc đầu tư ở thời điểm này không quá thích hợp, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 1

2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/4 – 28/4/2024 cho biết, người t.uổi Sửu mở ra những kết nối mới trong cả cuộc sống lẫn việc làm ăn. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Người t.uổi Sửu được quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp phát triển không ngừng. Bạn không hề nao núng trước những thách thức và khó khăn trên con đường tiến bước. Để đạt được những thành công lớn, bạn cần nỗ lực phi thường.

Về công việc, người t.uổi Sửu có thể biến tuần lễ mới của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng những thành tựu đạt được trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Sự thân thiện của bạn có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Ở phương diện tình cảm cá nhân, tin vui cũng sẽ đến với người độc thân khi rất có thể, tấm chân tình của bạn cuối cùng đã khiến người kia cảm động và chấp nhận. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

Tài lộc của t.uổi Sửu có dấu hiệu phát triển đáng kể, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu nhập ổn định giúp bạn thanh toán các hóa đơn cần thiết và còn dư dả để đầu tư kinh doanh trong những lĩnh vực yêu thích.

3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần

Bước sang tuần mới, người t.uổi Dần khá quay cuồng với những kế hoạch lớn nhỏ. Bạn thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo lo liệu công việc cho kịp tiến độ lại vừa phải đảm bảo cả chất lượng như yêu cầu. Có nhiều thời điểm phải vắt chân lên cổ, bận rộn vô cùng, nhưng bạn có thể tự hào về tinh thần làm việc hết mình của bản thân, kết quả chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Tử vi dự đoán rằng trong tuần mới, người t.uổi Dần có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nếu tập trung tối đa và thể hiện khả năng của mình. Nhiệm vụ càng khó khăn càng đòi hỏi trình độ cao, và p.hần t.hưởng khi hoàn thành cũng rất xứng đáng.

Về tình cảm, những chú Hổ có chút cãi vã với người yêu, bạn không nên đổ hết trách nhiệm lên đầu đối phương mà cũng cần suy xét lại hành vi của bản thân. Còn người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút qua các hoạt động tập thể hoặc bạn bè giới thiệu, nhưng nếu bạn không nhiệt tình thì mọi chuyện cũng không có tác dụng gì.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thực Thần cho thấy quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước phù hợp để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho t.iền bạc phần nào bị tổn hao, bạn nên lưu tâm.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 2

4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 22/4 – 28/4/2024, người t.uổi Mão đón nhận nguồn năng lượng tích cực, mọi việc hanh thông suôn sẻ hơn rất nhiều. Vận may đang rộng mở, trong thời gian này, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Dù tinh thần nghỉ lễ đang lên rất cao trong tuần này, nhưng bản mệnh vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, được cấp trên ghi nhận và ưu ái dành cho nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai. Những nỗ lực và tâm huyết mà người t.uổi này bỏ ra bấy lâu nay trong công việc, giờ đây từng bước gặt hái được những thành quả tương xứng.

Dù công việc và tài chính tiến triển thuận lợi, chuyện tình cảm của t.uổi Mão vẫn chưa hoàn toàn như ý. Giữa bạn và người ấy vẫn tồn tại những khoảng cách khó lấp đầy. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn và vượt qua những rào cản trong mối quan hệ.

Vận tài chính vô cùng hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bản thân yêu thích. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần quá bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo t.iền”, đồng thời còn cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể.

5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn

Tuần mới có không ít thử thách với người t.uổi Thìn. Bạn nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận hay cãi vã dù quan điểm đôi bên có trái ngược ra sao, bởi bất luận đúng sai thế nào thì bạn cũng rất dễ tự chuốc bực vào thân. Chuyện gì có thể bỏ qua thì nên cho qua, đừng tính toán sân si làm gì, nhường nhịn một chút chẳng khiến bạn thiệt đi mà còn tích thêm phúc báo.

Bạn nên thận trọng trong việc chia sẻ các bí mật nghề nghiệp hay kế hoạch công việc của mình bởi mỗi người một cách suy nghĩ, không phải lúc nào người nghe cũng có ý tốt giữ bí mật cho bạn kể cả đã được bạn yêu cầu không tiết lộ ra ngoài

Tuần này nên thận trọng trong vấn đề tình cảm, nhất là với người độc thân. Bạn nên chú ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước họa vào thân. Với người đã có gia đình thì cần bồi dưỡng tình cảm để người thứ ba không có cơ hội chen ngang phá hoại hạnh phúc.

Cũng trong tuần này, cơ hội k.iếm t.iền của bản mệnh không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được t.iền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Dù vậy, nhìn chung tuy vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng mọi thứ đều ở trong tầm tay, vì thế, đừng buồn quá lâu, hãy tập trung để tìm ra giải pháp.

6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ

Tử vi tuần mới của t.uổi Tỵ sẽ chứng minh được năng lực và giành lấy những gì xứng đáng với nỗ lực của mình, từ đó đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới. Các mối quan hệ xã giao sẽ trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa thành công, nơi mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và kết nối với những người có thể hỗ trợ mình trong việc thực hiện mục tiêu và ước mơ.

Tuần này có thể vì yêu cầu công việc mà t.uổi Tỵ sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do bản mệnh chủ động muốn vậy. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút “lộc” may mắn, càng năng nổ thì càng dễ gặt hái thành tích.

Ngoài ra, tình cảm gia đình và mối quan hệ tình yêu sẽ càng mặn nồng, là điểm tựa vững chắc cho mọi quyết định và hành động của con giáp này. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, trong đó có không ít đối tượng khác phái tiềm năng. Đây chính là cơ hội cho bạn tìm cho mình người tâm đầu ý hợp.

Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 3

Video đang HOT

7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ

Theo đ.ánh giá tử vi tuần mới từ 22/4 tới 28/4/2024 của 12 con giáp, người t.uổi Ngọ trong tuần này nên giữ bình tĩnh và hạn chế tạo mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần lễ này nếu không người chịu nhiều thiệt thòi có thể là chính bạn. Vận khí ảm đạm, con giáp này làm gì cũng phải đầu tư thật nhiều công sức nhưng thành quả có thể chẳng được như mong muốn, dù vậy bạn cũng chớ vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

Có lẽ vì công việc bận rộn hoặc do cuộc sống có chút thay đổi nên bạn đang khó lòng tập trung vào những gì đang diễn ra trước mắt. Dù vẫn may mắn là không xuất hiện tình huống nguy hiểm, song con giáp này sẽ khó lòng tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn khi bị vướng mắt bởi các vấn đề ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới mang đến những điều tích cực cho chuyện tình duyên của t.uổi Ngọ. Các khúc mắc được giải quyết êm thấm, giúp xóa tan những bất đồng trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gắn bó và đoàn kết hơn.

Tài lộc trong tuần chỉ ở mức trung bình. Tuần này không thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới, càng mạo hiểm thì nguy cơ rủi ro càng lớn, thậm chí có thể mất trắng. Nhìn chung Ngọ làm gì cũng nên cẩn trọng trong các quyết định và cả việc chi tiêu t.iền bạc.

8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi bước vào giai đoạn vàng son, mọi việc đều diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Tuần này chẳng cần đi đâu xa, làm điều gì quá lớn lao hay phải lao mình vào những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn lâu dài, bạn vẫn sẽ thành công theo cách riêng của mình. Thành tích sẽ vô cùng đáng nể.

Công việc có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải không ít khó khăn thì sau cùng bạn vẫn hóa giải được hung hiểm, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra con giáp này cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình, xác định được hướng đi mới trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, những chú Dê nếu đang mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì tuần này bạn sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Con giáp này có được một khoản t.iền kha khá nên túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Càng thành công, bạn càng muốn dấn thân nhiều hơn vào công việc và ra sức cống hiến cho xã hội.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 4

9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngay từ những ngày đầu tuần đang có nhiều năng lượng thì con giáp t.uổi Thân nên cố gắng hoàn tất những việc quan trọng. Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. T.uổi Thân có thể trở nên chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

T.uổi Thân đang bị để cảm xúc chi phối bản thân. Công việc có lúc khó khăn và bản mệnh chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp cho những vướng mắc đang có, suy nghĩ của bạn cũng không đủ sáng suốt để tự mình đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến góp ý của người khác xem sao.

Đường tình duyên của bản mệnh đang ở giai đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này. Có thể nguyên nhân là từ những tổn thương trong quá khứ khiến bạn luôn lo ngại những việc đau buồn sẽ lặp lại một lần nữa.

Làm việc gì cũng nên tập trung hết sức bạn nhé, đừng để đầu óc trên mây mà dễ dẫn tới sai sót. Những việc bản thân không chắc thì tốt nhất không nên cố chấp đ.âm đầu vào.

10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, người t.uổi Dậu được dự đoán như bước vào một giai đoạn đột phá, khi mọi thành công dường như đã được lập trình sẵn dành riêng cho bạn. Sẽ không còn những biến cố hay sự kiện đột xuất nào xảy đến khiến bạn phải căng thẳng. Trái lại, bạn sẽ trải qua một tuần lễ khá an nhàn, tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ trước mắt.

Đầu tiên phải kể đến phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại đang có những bước tiến khá tích cực. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang làm việc hăng say và mang lại hiệu quả cao, hãy tranh thủ thời gian này để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân.

Trong tình yêu, bạn cần cân bằng giữa công việc và tình cảm. Sự bận rộn với công việc có thể khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì vậy, dù đạt được thành công trong công việc và nhận được nhiều lời khen, bạn cũng khó lòng thấy vui vẻ nếu không dành thời gian quan tâm đến người yêu.

Do vận khí tăng nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc trong tuần này cũng sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 5

11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất

Tuần này t.uổi Tuất có nguy cơ hao tổn t.iền bạc, mất t.iền mất của. Trong bất cứ vấn đề nào liên quan tới tài chính, bạn không nên chủ quan hay nghĩ mọi chuyện quá đơn giản. Con giáp này cũng chớ nên vội tin vào lời mời gọi ngon ngọt với thông tin mập mờ, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Tử vi tuần này khuyên t.uổi Tuất nên tận hưởng những gì mình đang có và tiếp tục công việc một cách bình thường. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tránh đặt mục tiêu quá lớn, điều đó sẽ mang lại sự bình yên và thuận lợi.

Tuần này chuyện tình cảm của Tuất cũng có nhiều trục trặc, nhất là mối quan hệ vợ chồng. Con giáp này cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này bản mệnh có vẻ khá xa cách, cứ mải mê với công việc rồi tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ và thiếu quan tâm đến đối phương đấy.

Con giáp này đang lâm vào tình huống mình ngoài sáng còn kẻ địch nằm trong bóng tối. Tuy không thể phòng trừ hết được mọi vấn đề có thể xảy ra nhưng người t.uổi Tuất vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để kẻ xấu không có cơ hội phá hoại, đơm đặt thị phi.

12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi tốt nhất nên tránh cãi vã, tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên trong tuần này. Dù bạn có những ý tưởng và quan điểm riêng muốn thể hiện nhưng cũng nên chú ý tới hoàn cảnh và thời điểm. Sự kích động nhất thời khiến con giáp này dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Cho dù nhìn theo hướng tích cực, sự hiếu thắng có thể khiến con giáp này không ngừng cố gắng, vươn lên, thậm chí đạt được kết quả vượt xa người thường. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có hai mặt. Bản mệnh cũng không nên coi thường mặt tiêu cực của tính hiếu thắng, bởi bản mệnh dễ tạo thêm cho mình nhiều kẻ thù, phá hỏng các mối quan hệ vốn tốt đẹp.

Ngoài ra đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm của mình hay xao nhãng vun vén các mối quan hệ cá nhân. Chu toàn gia đình, chăm sóc bạn đời, hẹn hò người yêu không chỉ là những trách nhiệm mà bạn phải hoàn thành, nó còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tài chính cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Các khoản chi vô tội vạ, mua sắm theo ý thích sẽ làm cho bạn rỗng túi nhanh chóng. Bản mệnh cần tập trung vào công việc, ổn định thu nhập bằng cách tìm tới sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người đi trước, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/3/2024: T.uổi Thân làm việc chăm chỉ ngày cuối tuần, Hợi không mặn mà việc làm thuê cho người khác.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 24/3/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý có kế hoạch thực hiện công việc một cách rõ ràng và biết mình cần phải làm gì để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra. Con giáp này làm việc không chần chừ, do dự, luôn đưa ra quyết định một cách quyết đoán, dứt khoát. Nhờ vậy, bản mệnh có thể đạt được bước đột phá trong công việc.

Công việc: Bản mệnh làm việc đúng kế hoạch, không cần tốn nhiều công sức vẫn có thể hoàn thành công việc.

Tình cảm: Trong tình cảm, ngày này có thể xuất hiện những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong mối quan hệ.

Tài lộc: Những ai làm kinh doanh sẽ gặp được cơ hội mới và thu được lợi nhuận lớn từ các hợp đồng.

Sức khoẻ: Bạn có sức khỏe tốt nhưng cần chú ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày và giữ cho cơ thể luôn được cân bằng.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu tính tình thâm trầm, nói ít, làm nhiều. Những người t.uổi Sửu này là người khá cẩn trọng và luôn lên kế hoạch kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Cũng bởi vậy mà họ ít mắc sai sót trong công việc được tăng lương cất nhắc tăng lương tăng bổng.

Công việc: Hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Về chuyện tình cảm, t.uổi Sửu không gặp khúc mắc, hai bên thấu hiểu lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ khó khăn.

Tài lộc: Về tài lộc, bạn có thể nhận được những cơ hội mới và thu nhập lớn từ các dự án đầu tư hoặc mối quan hệ đối tác.

Sức khoẻ: Hãy tránh tham gia vào các hoạt động mạo hiểm và giữ tỉnh táo khi tham gia giao thông.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần vốn là con giáp có tính tình tốt bụng, sống nhân nghĩa, thủy chung. Họ cũng rất cần cù, chịu khó, ham học hỏi. Người tuổi Dần tu dưỡng tốt, ăn nói khéo léo, giữ được mối quan hệ tốt với mọi người. Khi gặp khó khăn, con giáp này thường được quý nhân phù trợ.

Công việc: Bạn sẽ có tinh thần làm việc xông xáo và nhiệt huyết, được đ.ánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tình cảm: T.uổi Dần độc thân, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực sự hiểu rõ đối phương trước khi tiến vào một mối quan hệ mới.

Tài lộc: Cần phải cẩn trọng với việc tin tưởng người khác quá mức để tránh bị lợi dụng và mất t.iền bạc.

Advertisements

Ads end in 03

X

Sức khoẻ: Sự nghiệp thuận lợi, thành công hay không đòi hỏi sự quản lý nghiêm túc về sức khỏe.

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/3/2024: T.uổi Thân làm việc chăm chỉ ngày cuối tuần, Hợi không mặn mà việc làm thuê cho người khác. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/3/2024: T.uổi Thân làm việc chăm chỉ ngày cuối tuần, Hợi không mặn mà việc làm thuê cho người khác

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão tính tình sôi nổi, thích kết bạn, cười nói suốt ngày. Trong cuộc sống, họ bao dung, đôn hậu, dễ tha thứ. Khi thấy người khác gặp khó khăn, con giáp này sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình. Con giáp tuổi Mão này trung thực, lương thiện nên được nhiều người yêu mến. Trong cuộc sống, họ nhiều lần được quý nhân phù trợ, gặp dữ cũng hóa lành.

Công việc: Cần phải kiểm soát cảm xúc để không gây ra ấn tượng tiêu cực và giữ cho công việc liên quan đến con số diễn ra thuận lợi.

Tình cảm: Trong tình yêu, dù bạn rất nỗ lực để chiếm được thiện cảm từ phía đối tác, nhưng vẫn gặp khó khăn và không thuận lợi.

Tài lộc: Trong vấn đề tài chính, vẫn cần phải cẩn trọng với quyết định đầu tư và tránh những khoản chi không cần thiết.

Sức khoẻ: Về sức khỏe, không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng cần phải tránh làm việc quá sức và duy trì chế độ ăn uống cân đối.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn sở hữu tính cách thông minh và hài hước, cùng với khả năng lãnh đạo nổi bật, luôn là tâm điểm thu hút mọi người xung quanh. Con giáp này cũng sẽ thấy mối quan hệ với mọi người xung quanh, từ đồng nghiệp đến bạn bè, trở nên thuận lợi hơn, từ đó đặt nền móng cho sự thăng tiến trong công việc.

Công việc: T.uổi Thìn lên kế hoạch và đặt ra những mục tiêu dài hạn, những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Trong tình yêu, mối quan hệ của người t.uổi Thìn thường không ổn định. Sự không chắc chắn khiến bạn gặp thấy mệt mỏi.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn có khả năng quản lý chi tiêu và thu nhập một cách cân đối.

Sức khoẻ: Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên tập thể dục thường xuyên và duy trì chế độ ăn uống cân đối.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ nổi tiếng với trí thông minh và cách tiếp cận thực tiễn trong công việc. Bản mệnh sở hữu khả năng kiên nhẫn xuất sắc, đề ra các mục tiêu dài hạn và không ngừng nỗ lực để biến chúng thành hiện thực. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, áp dụng sự sáng suốt và lòng quyết đoán của mình, bởi đây là thời điểm của sự hy vọng và cơ hội gõ cửa những người t.uổi Tỵ.

Công việc: Sự hăng say giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn, bạn tỏa ra một năng lượng tích cực, thu hút người xung quanh.

Tình cảm: Mối quan hệ có thể chưa đủ mạnh mẽ để tiến xa hơn, đừng nôn nóng, hãy tạo điều kiện cho tình cảm phát triển tự nhiên.

Tài lộc: Sự cố gắng và tích cực trong công việc giúp bạn có một khoản thu nhập tốt.

Sức khoẻ: Sức khỏe có dấu hiệu mệt mỏi, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ là người giỏi quản lý thời gian. Con giáp này biết cách phân bổ thời gian và công việc một cách hợp lý. Dù bận rộn nhưng bản mệnh vẫn có đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động cùng gia đình. Con giáp này luôn giữ vững chính kiến, không để những lời nói xung quanh làm ảnh hưởng. Bản mệnh chăm chỉ, cần cù và có thể đạt được thành tích đáng nể trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Công việc: Con giáp này kiên trì học tập, không ngừng đi lên nên sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi nhiều ý kiến xung quanh, đặc biệt là từ gia đình.

Tài lộc: Dù bạn đã có dự trữ tài chính từ trước, nhưng bạn vẫn cần phải cẩn trọng trong việc quản lý tài chính của mình.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn vẫn ổn định nhưng cần phải đề phòng va chạm và sơ xuất gây tổn thương.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn tìm tòi, sáng tạo trong công việc. Con giáp này ít khi cảm thấy chán nản, thiếu động lực. Bản mệnh lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin vào năng lực của bản thân. Dù đối mặt với khó khăn, con giáp này cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, tìm ra cách xử lý phù hợp.

Công việc: Sự chăm chỉ, cầu tiến giúp người t.uổi Mùi phát triển thêm mỗi ngày, tích lũy cho mình các mối quan hệ trong xã hội.

Tình cảm: T.uổi Mùi cũng có khả năng giao tiếp tốt, giúp bản mệnh dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng tốt với người khác

Tài lộc: Đối với bản mệnh, t.iền bạc không phải là tất cả, bản mệnh sẵn lòng quảng đại vì bạn bè và các mối quan hệ.

Sức khoẻ: Duy trì các thói quen sinh hoạt lành mạnh và chế độ dinh dưỡng cân đối để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân vốn thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công. Với tính cách cần mẫn, không ngừng học hỏi mà người t.uổi Thân ngày càng thành công và giàu có. Họ giàu chí tiến thủ, không chịu sống an phận thủ thường.

Công việc: Hãy giữ vững tinh thần làm việc chăm chỉ và không để bất kỳ điều gì làm mất phong độ của bạn.

Tình cảm: Sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Tài lộc: Đối với những người kinh doanh, hôm nay có thể mang lại những cơ hội và lợi nhuận lớn từ công việc kinh doanh của bạn.

Sức khoẻ: Bằng cách duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống lành mạnh, bạn sẽ tiếp tục thấy khỏe mạnh và năng động.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu luôn tràn đầy năng lượng và không ngừng cố gắng. Khi bản mệnh quyết tâm đạt được mục tiêu nào đó, bản mệnh sẽ không ngần ngại đầu tư công sức. Dù đối mặt với khó khăn, thử thách hay rủi ro, Dậu luôn tìm cách vượt qua.

Công việc: Bạn sẽ nhận được sự công nhận và trọng dụng từ cấp trên, dẫn đến tiến triển trong sự nghiệp và có thể thăng chức.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của bạn tiếp tục phát triển tích cực, đem lại niềm vui và hạnh phúc.

Tài lộc: Với khả năng phân tích và tính toán tốt, người t.uổi Dậu sẽ tìm được vị thế của mình trong thế giới doanh nghiệp.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn khá tốt nhưng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất không chỉ giỏi k.iếm t.iền mà còn thông minh, rộng lượng. Tuất được yêu mến và kính trọng ở mọi nơi bản mệnh đến. Người t.uổi Tuất khi kinh doanh không chỉ tạo dựng sự nghiệp thành công mà còn thu về lợi nhuận lớn cho bản thân.

Công việc: Người t.uổi Tuất thể hiện sự đa tài, biết làm ra t.iền, đồng thời cũng ưa thích việc gì có tính chất năng động, được đi đây đi đó.

Tình cảm: Về mặt tình cảm, mối quan hệ của họ với bạn đời cũng sẽ hài hòa, hòa hợp hơn.

Tài lộc: Vận may tài chính cũng sẽ được cải thiện và có thể có sự giàu có hoặc lợi nhuận đầu tư bất ngờ.

Sức khoẻ: Tránh các thực phẩm gây kích thích và hạn chế việc tiêu thụ cà phê để giữ cho hệ tiêu hóa và giấc ngủ được cải thiện.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi không mặn mà với việc làm thuê dưới quyền người khác, bản mệnh vẫn cần một nguồn thu để duy trì cuộc sống. Trong những năm đầu của sự nghiệp, bản mệnh có thể chấp nhận vị trí nhân viên văn phòng để tích lũy kinh nghiệm. Khi đã đủ tự tin và hiểu biết, bản mệnh sẽ dấn thân vào con đường kinh doanh, tự lập và sẵn sàng đối mặt với rủi ro để có được thu nhập cao hơn.

Công việc: Thêm vào đó, bằng cách tận dụng mạng lưới quan hệ, bản mệnh có thể mở rộng kinh doanh của mình.

Tình cảm: Tránh trêu chọc quá đà và cân nhắc từng hành động để duy trì mối quan hệ một cách ổn định và hạnh phúc.

Tài lộc: Người t.uổi Hợi khi kinh doanh thường thành công và tích lũy được tài sản nhanh chóng.

Sức khoẻ: Hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng và thực hiện các biện pháp giảm stress để duy trì sức khỏe tốt nhất có thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý
11:01:46 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội
22:25:19 20/05/2024
Miss Grand "quét sạch" thảm đỏ Cannes, Việt Nam hưởng ké danh tiếng vì 1 điều
21:32:10 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Có thể bạn quan tâm

Huỳnh Như chia tay CLB Lank FC

Sao thể thao

06:37:38 21/05/2024
T.iền đạo Huỳnh Như sẽ trở lại Việt Nam sau 2 năm thi đấu trong màu áo đội bóng Bồ Đào Nha Lank FC. T.iền đạo tuyển Việt Nam sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng Bồ Đào Nha.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

Nhạc việt

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page" đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa!

Nhạc quốc tế

06:32:40 21/05/2024
Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò nổi cộm nhất.

3 bước dưỡng thể giúp da trắng sáng, mềm mịn, mặc gì cũng đẹp

Làm đẹp

06:32:34 21/05/2024
Có thể nói, một làn da trắng sáng, mịn màng là khát vọng của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn khi diện các loại trang phục, một làn da khỏe đẹp còn thể hiện sự chăm sóc bản thân cũng như lối sống lành mạnh.

Bắt tạm giam Trưởng phòng nhân sự Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Kim Giáp

Pháp luật

06:25:42 21/05/2024
Theo kết quả điều tra, Công ty Hoàng Kim Giáp là đơn vị cung cấp bảo vệ hợp đồng cho Cơ sở cai nghiện m.a t.úy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (ấp Phú Thiện, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc).

Tuyệt chiêu nấu súp cà rốt súp lơ phô mai thơm ngon, bổ dưỡng, cực đơn giản

Ẩm thực

06:25:36 21/05/2024
Món súp cà rốt súp lơ phô mai với nước dùng thanh ngọt, gia vị đậm đà hòa quyện với các loại rau củ giòn giòn và phô mai cheddar béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Thân hình chuẩn chỉnh của hot girl Hàn Quốc "hút" triệu follow

Người đẹp

06:18:44 21/05/2024
Han Kyung nhận được 1 triệu lượt theo dõi trên hai nền tảng mạng xã hội Instagram và Facebook. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của hot girl xứ sở kim chi được dân mạng đ.ánh giá cao.

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "c.hết đ.uối" giữa "biển chemistry"

Phim châu á

06:16:34 21/05/2024
Khán giả mê mệt với nhan sắc tỏa sáng của Trương Lăng Hách cùng với Từ Nhược Hàm, cũng như là bầu không khí siêu lãng mạn mà cả hai mang đến.

Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt

Hậu trường phim

06:15:38 21/05/2024
Mới đây, loạt tạo hình của Lý Lan Địch trên phim trường Triều tuyết lục đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý.

C.ảnh n.óng hút 13 triệu view ở phim cổ trang 18+ gây sốt toàn cầu, táo bạo đến mức khán giả xem mà thấy ngạt thở

Phim âu mỹ

06:14:05 21/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt, mùa 3 Bridgerton đang là bộ phim truyền hình dẫn đầu về lượt xem trực tuyến của nền tảng Netflix trên toàn cầu.

Phẫu thuật ca bệnh hiếm gặp có toàn bộ nội tạng nằm ngược

Sức khỏe

06:08:17 21/05/2024
Bác sỹ Trần Minh Tâm, Khoa Ngoại cho biết, sau 1 giờ cuộc mổ kết thúc thành công. Hiện tại bệnh nhân đã phục hồi sức khỏe tốt và đang được tiếp tục chăm sóc, điều trị.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

Góc tâm tình

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .