Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/4/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 21/4/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý nhờ vào tính tình phóng khoáng, Tý đi tới đâu cũng được người giúp đỡ, vì thế họ chỉ cần biết tận dụng cơ hội tốt thì thành công ắt sẽ tìm đến với họ. Họ sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ chất lượng, mang lại nhiều cơ hội và thuận lợi trong công việc, được lãnh đạo đ.ánh giá cao.

Công việc: Thời điểm này, chỉ cần kiên trì theo sát mục tiêu, họ có thể vươn lên đạt những thành tựu vô cùng lớn.

Tình cảm: Thay vì đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình, hãy lắng nghe và thấu hiểu người bạn đời.

Tài lộc: Bản mệnh kiếm được nhiều t.iền nhưng chi tiêu hợp lý, không phung phí nên để ra được một khoản kha khá.

Sức khoẻ: Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bạn tham công tiếc việc nên có xu hướng bỏ bê, không quan tâm cơ thể.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu chẳng phải bẩm sinh đã có khả năng kinh doanh, buôn bán, cũng chẳng phải ai cũng may mắn tìm được hướng phát triển phù hợp với mình. Nhưng Sửu vốn chăm cày cuốc lại chịu khó nên lộc bất tận hưởng, chẳng ai dám hé miệng chê bai đồng t.iền bạn kiếm được.

Công việc: Nếu hôm nay nghiêm túc và vững vàng trong công việc thì có thể tạo ra thành tích cực lớn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũ có thể quay trở lại cuộc sống của họ, mang theo những kỷ niệm và cảm xúc trong quá khứ.

Tài lộc: Nếu bạn đang làm kinh doanh buôn bán, hôm nay là ngày bội thu khi hàng hóa bán chạy, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Sức khoẻ: Dù công việc bận rộn thế nào, t.uổi Sửu cũng cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị kiệt sức.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, kinh nghiệm sống phong phú giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách. Họ chính là con giáp nhận nhiều may mắn trong thời gian cuối tuần. Chính vì nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó nên đây chính là giai đoạn mà công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ.

Công việc: T.uổi Dần nắm được các vấn đề khúc mắc mà mình đang gặp phải và có phương hướng giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Tin vui cho những bạn độc thân, khi bạn có cơ hội tìm được một nửa lý tưởng.

Tài lộc: Bạn đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, mang đến nhiều phúc lộc và khiến tinh thần phấn chấn, vui tươi suốt cả ngày.

Sức khoẻ: Nên chú ý việc ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc kết hợp vận động nhẹ thường xuyên sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2024: T.uổi Mão ngày cuối tuần đi xây dựng các mối quan hệ làm ăn, Hợi nghỉ ngơi thảnh thơi vào cuối tuần.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão làm kinh doanh sẽ có một ngày kiếm nhiều t.iền hơn cả mong đợi. Vận may trong sự nghiệp không bị cản trở, họ giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh và chín chắn, làm việc chăm chỉ và đúc kết kinh nghiệm. Người t.uổi Mão thường có tính cách nhiệt tình phóng khoáng, trưởng thành và trầm ổn. T.uổi Mão họ là người thông minh và sở hữu một năng lực phân tích vấn đề mạnh mẽ.

Công việc: Thời điểm cuối tuần này t.uổi Mão xây dựng các mối quan hệ xã giao bên ngoài của mình, có lợi cho công việc.

Tình cảm: Đường con cái thuận lợi, gia đình nào đón thêm thành viên mới trong hôm nay thì con cháu sẽ được sinh vào giờ tốt.

Tài lộc: Bạn có thể tự tin vào năng lực k.iếm t.iền, thu hút khách hàng của bản thân vì danh tiếng của bạn đang ổn hơn bất cứ ai.

Sức khoẻ: Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn khởi động lại lịch tập thể thao của mình cũng như ăn uống lành mạnh.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn là con giáp thông minh tài ba và có khả năng ứng xử khôn khéo vô cùng. Đặc biệt, đây cũng là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, t.uổi Thìn được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Trong khoảng thời gian tới người t.uổi Thìn khi biết tận dụng những ưu điểm của mình trong công việc sẽ có thể gặt hái về nhiều thành tựu to lớn

Công việc: Những người t.uổi Thìn đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Tình cảm: Nửa kia sẽ làm những việc để bạn cảm thấy vui vẻ vì họ hiểu được những áp lực mà bạn đang gặp phải.

Tài lộc: Bạn là người tỉnh táo và biết nhìn xa trông rộng nhất trong gia đình nên hoàn toàn có thể làm ăn lớn để làm giàu.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian để thư giãn và hồi phục cơ thể thay vì chạy theo tham vọng quá mức.

Video đang HOT

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ có khả năng nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng và phản ứng linh hoạt, biểu hiện tài trí tương xứng với biểu tượng con giáp của bản mệnh. Như người xưa đã nói: “Kẻ hiểu biết không bao giờ bối rối, người tốt bụng chẳng bao giờ phải lo lắng, và người dũng cảm không sợ hãi”.

Công việc: Hãy luôn duy trì sự thận trọng và xem xét kỹ lưỡng từng khía cạnh trước khi bạn quyết định đầu tư.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn có một chút nhàm chán, cần hâm nóng lại càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ.

Sức khoẻ: Hãy chú ý sức khỏe của mình, thời tiết thất thường khiến bạn rất dễ bị ốm vặt, uể oải.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ tiếp cận mỗi vấn đề với sự cẩn trọng và chiến lược đúng đắn, bản mệnh sẽ không chỉ giảm thiểu được rủi ro mà còn có thể tăng cường khả năng thành công của mình. Tuy sự cảnh giác là quan trọng, nhưng cũng không nên để nó cản trở sự tò mò và khám phá của bản mệnh.

Công việc: Đừng để nỗi sợ hãi làm mờ đi cơ hội tài chính có khả năng làm thay đổi cuộc sống của bản mệnh.

Tình cảm: Cần học cách buông bỏ hành trang quá khứ, trân trọng hạnh phúc trước mắt và dũng cảm tiến tới tương lai.

Tài lộc: Nhiều người vất vả bôn ba xa quê k.iếm t.iền nhưng vẫn có thể làm giàu nhờ quý nhân phù trợ.

Sức khoẻ: Các vấn đề liên quan đến xương khớp, cần được ưu tiên hàng đầu, bởi chúng là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi vốn dĩ mang nhiệt huyết và không sợ nguy hiểm, thường là những người đi đầu trong hành trình mà bản mệnh lựa chọn. Bản mệnh có tầm nhìn minh bạch về mục tiêu và không lùi bước trước khó khăn để đạt được chúng. Tuy nhiên, lòng dũng cảm không tự nhiên tương đương với việc hành động mà không suy xét kỹ lưỡng. Sự can đảm không nên bị hiểu nhầm là sự liều lĩnh không tính toán. Trước các quyết định có yếu tố rủi ro, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, việc lập ra kế hoạch chi tiết và cẩn trọng là cần thiết.

Công việc: Bạn luôn nhiệt tình với tất cả mọi người trong công việc và cũng rất tinh ý khi làm việc với những người có chức quyền.

Tình cảm: Nguyên nhân các cặp đôi ít nói chuyện với nhau trong hôm nay là do cả 2 bạn đều không đặt nặng chuyện tình cảm.

Tài lộc: T.uổi Mùi sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài, năng nhặt thì sẽ chặt bị.

Sức khoẻ: Trong thời gian tới, bạn nên tạm gác lại tất cả và ăn ngủ đủ giấc để cải thiện tâm trạng hiện tại.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân nổi bật với những tính cách như kiên trì, chăm chỉ và tỉ mỉ, cẩn thận, t.uổi Thân luôn là một trong những người bạn, người đồng nghiệp đáng tin cậy với người xung quanh. Một khi đã lập kế hoạch, họ thường cố gắng hết sức và không bao giờ ngại khó, ngại khổ để hoàn thành mục tiêu. Dù trong công việc hay tài chính, t.uổi Thân cũng sẽ có một thời kỳ thịnh vượng. Tuy nhiên, bản mệnh này cần chú ý duy trì sự ổn định cũng như cân bằng của bản thân, không được quên ý định ban đầu chỉ vì thành công.

Công việc: T.uổi Thân cần giữ tỉnh táo và giải quyết vấn đề một cách lý trí, không để bản thân bị vẻ hào nhoáng bề ngoài đ.ánh lừa.

Tình cảm: Những bạn trẻ đang độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ bạn mới, nơi họ có thể tìm thấy sự đồng điệu và tình yêu.

Tài lộc: Họ có cơ hội thực hiện những dự định đang trì trệ ở thời điểm hiện tại sẽ có thể gặt được những thành tựu ban đầu.

Sức khoẻ: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, coi chừng bệnh cũ tái phát hoặc bị ngã xe.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu cởi mở và thông minh. Họ là người đã ra mục tiêu là theo đuổi tới cùng. Ngoài ra họ không khoe khoang tài giỏi của mình trước mặt người khác mà luôn giữ thái độ khiêm tốn và luôn hành xử thận trọng để người khác không phải thất vọng về mình. Chính vì những ưu điểm này mà họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Công việc: Công sức bạn bỏ ra trước đó không hề vô nghĩa, bạn đang làm rất đúng.

Tình cảm: Nếu đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến đối phương mệt mỏi và ném sự bức tức về phía bạn.

Tài lộc: Hãy vui vẻ đón nhận sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên của bạn bè trong chuyện t.iền bạc.

Sức khoẻ: Nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ trong gia đình, không nên uống thuốc linh tinh khi chưa đi khám.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất có những cánh cửa cơ hội có thể mở ra trước mắt bạn, đừng vội quay lưng chỉ vì không muốn đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Hãy nhìn nhận chúng một cách khách quan và toàn diện, phân tích sâu sắc và đề ra chiến lược cụ thể trước khi mạnh dạn bước chân vào con đường có thể mang lại lợi ích.

Công việc: Bạn hãy cố gắng để xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Tình cảm: Bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ của mình và người ấy.

Tài lộc: Khai thác triệt để những cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh, là những mục tiêu hàng đầu mà t.uổi Tuất cần hướng tới.

Sức khoẻ: Lịch trình tập luyện điều độ không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất mà còn góp phần cải thiện tinh thần.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 21/4/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi gặt hái thành quả từ biển lớn nỗ lực bền bỉ, phá bỏ mọi ngưỡng cửa giới hạn của quá khứ để bước vào một chương mới đầy sắc màu với vô vàn cơ hội tài chính và khả năng thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Họ sẽ có nhiều cơ hội lớn để lật ngược tình thế, vượt qua những thách thức trước đây và bước vào giai đoạn phát triển rực rỡ trong sự nghiệp cũng như hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống cá nhân.

Công việc: Bạn kết thúc chuỗi ngày làm việc một cách mệt mỏi, kiệt sức để dành ra thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Tình cảm: Với những ai đang yêu, có vẻ như mối quan hệ hiện tại đang tiến triển tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Tài lộc: Ngày đẹp có lộc cho dân kinh doanh buôn bán, ăn nói khéo léo lại xởi lởi nên rất được lòng khách mới.

Sức khoẻ: T.uổi Hợi phải học cách thư giãn hợp lý và không để căng thẳng ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Theo tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Mục lục

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

Mục lục

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

1. Tử vi tuần mới t.uổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/4 đến 28/4/2024 của người t.uổi Tý vận trình có nhiều biến động. Bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua những khó khăn và thử thách trong công việc. Kế hoạch không theo kịp thực tế, xuất hiện nhiều vấn đề bất cập mà bạn không thể chủ quan hay ngó lơ được nữa.

Đặc biệt, các mối quan hệ có dấu hiệu xấu đi, con giáp này rất dễ xảy ra xích mích với cấp trên, đồng nghiệp và thậm chí cả khách hàng. Cũng bởi thế bạn có nguy cơ bị khiển trách vì những sai sót không đáng có. Trạng thái tinh thần khá tệ, bạn khó tránh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc trong thời gian này.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường, không tiến không lùi nhưng cũng bởi vậy mà bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo cuộc hẹn bất ngờ thú vị để hâm nóng tình yêu nhé.

Tài chính cũng không khá khẩm hơn là bao. Ngay từ đầu tuần, những chú Chuột đã kiếm được không nhiều nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng. Tuần này bạn sẽ phải chi trả cho không ít vấn đề của cuộc sống. Việc đầu tư ở thời điểm này không quá thích hợp, bạn nên cân nhắc kỹ càng.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 1

2. Tử vi tuần mới t.uổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/4 - 28/4/2024 cho biết, người t.uổi Sửu mở ra những kết nối mới trong cả cuộc sống lẫn việc làm ăn. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Người t.uổi Sửu được quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp phát triển không ngừng. Bạn không hề nao núng trước những thách thức và khó khăn trên con đường tiến bước. Để đạt được những thành công lớn, bạn cần nỗ lực phi thường.

Về công việc, người t.uổi Sửu có thể biến tuần lễ mới của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng những thành tựu đạt được trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Sự thân thiện của bạn có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Ở phương diện tình cảm cá nhân, tin vui cũng sẽ đến với người độc thân khi rất có thể, tấm chân tình của bạn cuối cùng đã khiến người kia cảm động và chấp nhận. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động và quyết liệt trong tình yêu. Với những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm.

Tài lộc của t.uổi Sửu có dấu hiệu phát triển đáng kể, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu nhập ổn định giúp bạn thanh toán các hóa đơn cần thiết và còn dư dả để đầu tư kinh doanh trong những lĩnh vực yêu thích.

3. Tử vi tuần mới t.uổi Dần

Bước sang tuần mới, người t.uổi Dần khá quay cuồng với những kế hoạch lớn nhỏ. Bạn thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo lo liệu công việc cho kịp tiến độ lại vừa phải đảm bảo cả chất lượng như yêu cầu. Có nhiều thời điểm phải vắt chân lên cổ, bận rộn vô cùng, nhưng bạn có thể tự hào về tinh thần làm việc hết mình của bản thân, kết quả chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Tử vi dự đoán rằng trong tuần mới, người t.uổi Dần có thể gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nếu tập trung tối đa và thể hiện khả năng của mình. Nhiệm vụ càng khó khăn càng đòi hỏi trình độ cao, và p.hần t.hưởng khi hoàn thành cũng rất xứng đáng.

Về tình cảm, những chú Hổ có chút cãi vã với người yêu, bạn không nên đổ hết trách nhiệm lên đầu đối phương mà cũng cần suy xét lại hành vi của bản thân. Còn người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút qua các hoạt động tập thể hoặc bạn bè giới thiệu, nhưng nếu bạn không nhiệt tình thì mọi chuyện cũng không có tác dụng gì.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thực Thần cho thấy quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước phù hợp để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho t.iền bạc phần nào bị tổn hao, bạn nên lưu tâm.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 2

4. Tử vi tuần mới t.uổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024, người t.uổi Mão đón nhận nguồn năng lượng tích cực, mọi việc hanh thông suôn sẻ hơn rất nhiều. Vận may đang rộng mở, trong thời gian này, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Dù tinh thần nghỉ lễ đang lên rất cao trong tuần này, nhưng bản mệnh vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, được cấp trên ghi nhận và ưu ái dành cho nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai. Những nỗ lực và tâm huyết mà người t.uổi này bỏ ra bấy lâu nay trong công việc, giờ đây từng bước gặt hái được những thành quả tương xứng.

Dù công việc và tài chính tiến triển thuận lợi, chuyện tình cảm của t.uổi Mão vẫn chưa hoàn toàn như ý. Giữa bạn và người ấy vẫn tồn tại những khoảng cách khó lấp đầy. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn và vượt qua những rào cản trong mối quan hệ.

Vận tài chính vô cùng hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bản thân yêu thích. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần quá bận tâm đến chuyện "cơm áo gạo tiền", đồng thời còn cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể.

5. Tử vi tuần mới t.uổi Thìn

Tuần mới có không ít thử thách với người t.uổi Thìn. Bạn nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận hay cãi vã dù quan điểm đôi bên có trái ngược ra sao, bởi bất luận đúng sai thế nào thì bạn cũng rất dễ tự chuốc bực vào thân. Chuyện gì có thể bỏ qua thì nên cho qua, đừng tính toán sân si làm gì, nhường nhịn một chút chẳng khiến bạn thiệt đi mà còn tích thêm phúc báo.

Bạn nên thận trọng trong việc chia sẻ các bí mật nghề nghiệp hay kế hoạch công việc của mình bởi mỗi người một cách suy nghĩ, không phải lúc nào người nghe cũng có ý tốt giữ bí mật cho bạn kể cả đã được bạn yêu cầu không tiết lộ ra ngoài

Tuần này nên thận trọng trong vấn đề tình cảm, nhất là với người độc thân. Bạn nên chú ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước họa vào thân. Với người đã có gia đình thì cần bồi dưỡng tình cảm để người thứ ba không có cơ hội chen ngang phá hoại hạnh phúc.

Cũng trong tuần này, cơ hội k.iếm t.iền của bản mệnh không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được t.iền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Dù vậy, nhìn chung tuy vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng mọi thứ đều ở trong tầm tay, vì thế, đừng buồn quá lâu, hãy tập trung để tìm ra giải pháp.

6. Tử vi tuần mới t.uổi Tỵ

Tử vi tuần mới của t.uổi Tỵ sẽ chứng minh được năng lực và giành lấy những gì xứng đáng với nỗ lực của mình, từ đó đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới. Các mối quan hệ xã giao sẽ trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa thành công, nơi mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và kết nối với những người có thể hỗ trợ mình trong việc thực hiện mục tiêu và ước mơ.

Tuần này có thể vì yêu cầu công việc mà t.uổi Tỵ sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do bản mệnh chủ động muốn vậy. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút "lộc" may mắn, càng năng nổ thì càng dễ gặt hái thành tích.

Ngoài ra, tình cảm gia đình và mối quan hệ tình yêu sẽ càng mặn nồng, là điểm tựa vững chắc cho mọi quyết định và hành động của con giáp này. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, trong đó có không ít đối tượng khác phái tiềm năng. Đây chính là cơ hội cho bạn tìm cho mình người tâm đầu ý hợp.

Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 3

7. Tử vi tuần mới t.uổi Ngọ

Theo đ.ánh giá tử vi tuần mới từ 22/4 tới 28/4/2024 của 12 con giáp, người t.uổi Ngọ trong tuần này nên giữ bình tĩnh và hạn chế tạo mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần lễ này nếu không người chịu nhiều thiệt thòi có thể là chính bạn. Vận khí ảm đạm, con giáp này làm gì cũng phải đầu tư thật nhiều công sức nhưng thành quả có thể chẳng được như mong muốn, dù vậy bạn cũng chớ vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

Có lẽ vì công việc bận rộn hoặc do cuộc sống có chút thay đổi nên bạn đang khó lòng tập trung vào những gì đang diễn ra trước mắt. Dù vẫn may mắn là không xuất hiện tình huống nguy hiểm, song con giáp này sẽ khó lòng tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn khi bị vướng mắt bởi các vấn đề ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới mang đến những điều tích cực cho chuyện tình duyên của t.uổi Ngọ. Các khúc mắc được giải quyết êm thấm, giúp xóa tan những bất đồng trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gắn bó và đoàn kết hơn.

Tài lộc trong tuần chỉ ở mức trung bình. Tuần này không thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới, càng mạo hiểm thì nguy cơ rủi ro càng lớn, thậm chí có thể mất trắng. Nhìn chung Ngọ làm gì cũng nên cẩn trọng trong các quyết định và cả việc chi tiêu t.iền bạc.

8. Tử vi tuần mới t.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi bước vào giai đoạn vàng son, mọi việc đều diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Tuần này chẳng cần đi đâu xa, làm điều gì quá lớn lao hay phải lao mình vào những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn lâu dài, bạn vẫn sẽ thành công theo cách riêng của mình. Thành tích sẽ vô cùng đáng nể.

Công việc có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải không ít khó khăn thì sau cùng bạn vẫn hóa giải được hung hiểm, hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra con giáp này cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình, xác định được hướng đi mới trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, những chú Dê nếu đang mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì tuần này bạn sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Con giáp này có được một khoản t.iền kha khá nên túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Càng thành công, bạn càng muốn dấn thân nhiều hơn vào công việc và ra sức cống hiến cho xã hội.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 4

9. Tử vi tuần mới t.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngay từ những ngày đầu tuần đang có nhiều năng lượng thì con giáp t.uổi Thân nên cố gắng hoàn tất những việc quan trọng. Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. T.uổi Thân có thể trở nên chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

T.uổi Thân đang bị để cảm xúc chi phối bản thân. Công việc có lúc khó khăn và bản mệnh chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp cho những vướng mắc đang có, suy nghĩ của bạn cũng không đủ sáng suốt để tự mình đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo ý kiến góp ý của người khác xem sao.

Đường tình duyên của bản mệnh đang ở giai đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này. Có thể nguyên nhân là từ những tổn thương trong quá khứ khiến bạn luôn lo ngại những việc đau buồn sẽ lặp lại một lần nữa.

Làm việc gì cũng nên tập trung hết sức bạn nhé, đừng để đầu óc trên mây mà dễ dẫn tới sai sót. Những việc bản thân không chắc thì tốt nhất không nên cố chấp đ.âm đầu vào.

10. Tử vi tuần mới t.uổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, người t.uổi Dậu được dự đoán như bước vào một giai đoạn đột phá, khi mọi thành công dường như đã được lập trình sẵn dành riêng cho bạn. Sẽ không còn những biến cố hay sự kiện đột xuất nào xảy đến khiến bạn phải căng thẳng. Trái lại, bạn sẽ trải qua một tuần lễ khá an nhàn, tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ trước mắt.

Đầu tiên phải kể đến phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại đang có những bước tiến khá tích cực. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang làm việc hăng say và mang lại hiệu quả cao, hãy tranh thủ thời gian này để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân.

Trong tình yêu, bạn cần cân bằng giữa công việc và tình cảm. Sự bận rộn với công việc có thể khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì vậy, dù đạt được thành công trong công việc và nhận được nhiều lời khen, bạn cũng khó lòng thấy vui vẻ nếu không dành thời gian quan tâm đến người yêu.

Do vận khí tăng nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc trong tuần này cũng sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

Tử vi tuần mới từ 22/4 - 28/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất - Hình 5

11. Tử vi tuần mới t.uổi Tuất

Tuần này t.uổi Tuất có nguy cơ hao tổn t.iền bạc, mất t.iền mất của. Trong bất cứ vấn đề nào liên quan tới tài chính, bạn không nên chủ quan hay nghĩ mọi chuyện quá đơn giản. Con giáp này cũng chớ nên vội tin vào lời mời gọi ngon ngọt với thông tin mập mờ, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Tử vi tuần này khuyên t.uổi Tuất nên tận hưởng những gì mình đang có và tiếp tục công việc một cách bình thường. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tránh đặt mục tiêu quá lớn, điều đó sẽ mang lại sự bình yên và thuận lợi.

Tuần này chuyện tình cảm của Tuất cũng có nhiều trục trặc, nhất là mối quan hệ vợ chồng. Con giáp này cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này bản mệnh có vẻ khá xa cách, cứ mải mê với công việc rồi tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ và thiếu quan tâm đến đối phương đấy.

Con giáp này đang lâm vào tình huống mình ngoài sáng còn kẻ địch nằm trong bóng tối. Tuy không thể phòng trừ hết được mọi vấn đề có thể xảy ra nhưng người t.uổi Tuất vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để kẻ xấu không có cơ hội phá hoại, đơm đặt thị phi.

12. Tử vi tuần mới t.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi tốt nhất nên tránh cãi vã, tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên trong tuần này. Dù bạn có những ý tưởng và quan điểm riêng muốn thể hiện nhưng cũng nên chú ý tới hoàn cảnh và thời điểm. Sự kích động nhất thời khiến con giáp này dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Cho dù nhìn theo hướng tích cực, sự hiếu thắng có thể khiến con giáp này không ngừng cố gắng, vươn lên, thậm chí đạt được kết quả vượt xa người thường. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có hai mặt. Bản mệnh cũng không nên coi thường mặt tiêu cực của tính hiếu thắng, bởi bản mệnh dễ tạo thêm cho mình nhiều kẻ thù, phá hỏng các mối quan hệ vốn tốt đẹp.

Ngoài ra đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm của mình hay xao nhãng vun vén các mối quan hệ cá nhân. Chu toàn gia đình, chăm sóc bạn đời, hẹn hò người yêu không chỉ là những trách nhiệm mà bạn phải hoàn thành, nó còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tài chính cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Các khoản chi vô tội vạ, mua sắm theo ý thích sẽ làm cho bạn rỗng túi nhanh chóng. Bản mệnh cần tập trung vào công việc, ổn định thu nhập bằng cách tìm tới sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người đi trước, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "3 cây cảnh "chiêu ma" đến nhà, gia đình xui xẻo, dễ chuốc họa vào thân"
15:52:50 11/06/2024
3 con giáp này vừa vượng sếp vừa mang lại phúc khí cho chồng, đồng thời là quý nhân của đồng nghiệp, càng về hậu vận càng may mắn
20:23:19 11/06/2024
Qua đêm nay (11/6): Cánh cửa giàu sang mở ra với ba con giáp này, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rực sáng
11:31:54 11/06/2024
Từ tháng 6 đến tháng 10, 3 con giáp may mắn nở rộ, đào hoa từ trên trời rơi xuống, tài lộc như mưa
14:45:26 11/06/2024
Tử vi ngày 12/6/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, sức khoẻ yếu kém, sa sút mọi mặt
11:29:41 12/06/2024
Tháng 6 đón mưa tài lộc, 3 con giáp khôn ngoan, nhìn xa trông rộng, k.iếm t.iền thuận lợi, hết khổ, hết nghèo
15:08:43 11/06/2024
Lộc lá đầy nhà: 3 con giáp đón vận may t.iền bạc sau Tết Đoan ngọ
20:02:34 11/06/2024
Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ
20:19:34 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Ba đồng phạm giúp sức bà Trương Mỹ Lan đã qua đời: xử lí như thế nào?
20:17:15 12/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

8h sáng thứ Năm 13/6/2024, 3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ

20:33:00 12/06/2024
3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ, cuộc đời êm ấm vào đúng 8h sáng mai 13/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi là con giáp hiền lành, lương thiện

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

20:06:17 12/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường

Top 4 cung hoàng đạo sống hào phóng nhưng cũng rất biết cách k.iếm t.iền

20:03:04 12/06/2024
Với tính cách phóng khoáng, 4 cung hoàng đạo này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, cởi mở, hết lòng hỗ trợ những người mình trân quý vào

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

19:55:48 12/06/2024
Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữCùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. a chừng.

Từ nay đến ngày 15/5 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khắc vàng, ngồi không cũng giàu, cuộc đời êm ấm

19:52:28 12/06/2024
Người t.uổi Thân cũng có thể tự mình nỗ lực để vươn lên. Họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 4 cây vàng, con cháu trăm năm phú quý, xui xẻo tránh xa"

19:36:24 12/06/2024
Theo người xưa, đây là những cây xứng đáng là cây vàng vì sống lâu hàng trăm năm, mang lại nhiều giá trị phong thủy và kinh tế.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

19:28:13 12/06/2024
Sau nửa tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp này có sự bứt phá nhờ trí tuệ và khí chất của bản thân. Con giáp t.uổi Thìn

Cuối tháng 6, 3 con giáp dám thử thách bản thân, làm việc quyết đoán, k.iếm t.iền nhanh nhẹn

19:22:07 12/06/2024
Nhờ có tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, 3 con giáp này nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp từ nửa cuối tháng 6.

Ngôi sao tốt lành đang tỏa sáng rực rỡ, tài lộc sẽ tăng mạnh trong cuối năm, 3 con giáp này có sự nghiệp lẫn tài chính đều nổi bật

11:34:23 12/06/2024
3 con giáp này được hưởng nhiều may mắn về tài chính trong nửa cuối năm. Một mốc thời gian đáng nhớ khi những ngôi sao may mắn đang dần chiếu sáng, mang theo vận may bất ngờ trên bầu trời tài lộc.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn

11:24:59 12/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới (12/6 - 14/6/2024), những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi về vận mệnh, cả sự nghiệp và tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc

11:17:55 12/06/2024
3 con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ vào t.uổi trung niên. Người xưa có câu: Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý , điều này cũng ứng với một số con giáp trong vòng tròn 12 con giáp

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.