Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, đường t.iền bạc của t.uổi Tý khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào.

Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Tý khá suôn sẻ và êm đẹp. Hôm nay, bản mệnh nên làm thêm việc kiếm thu nhập hoặc đi học thêm một kỹ năng mới. Có thể ý tốt của bản mệnh sẽ làm khách hàng lung lay bởi kỹ năng thao túng tâm lý khách hàng của bản mệnh rất đỉnh.

Đường t.iền bạc của t.uổi Tý cũng khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào. Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

Không những thế, bản mệnh còn rất may mắn trong chuyện tình cảm vì biết trân quý bạn bè và gia đình. Những khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn, bản mệnh sẽ có con cái an ủi hoặc người thân động viên kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu khá uy lực và may mắn ở nơi làm việc. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được khai thông nhờ sự chăm chỉ và khéo ăn khéo nói của bản mệnh. Người chịu khó thì trời thương, bản mệnh đừng ngại khi nói ra những ý tưởng của mình.

Tài vận cũng được đi lên, cát tinh đưa đến bất ngờ từ những việc bản mệnh không nghĩ tới như t.iền hoa hồng, lộc của khách hàng. Con giáp này nên chăm chỉ ngoại giao khéo léo để thu được mối làm ăn lớn cho mình trong thời gian này.

Tuy nhiên, t.uổi Sửu hơi tiêu cực trong tình yêu, hay ép buộc nửa kia quá đáng. Ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh tranh cãi với người thân vì người phải chịu tổn thương nhiều nhất lại chính là bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Dần không được may mắn cho lắm. Làm ăn dễ có lục đục, tiểu nhân ném đá giấu tay, có điềm kiện tụng, lừa lọc nhau. Bản mệnh vẫn phải vất vả lo lắng vì công việc, nhiều người còn nhận thông tin xấu liên quan đến lương thưởng.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên trích ra chút t.iền của mình để làm từ thiện, phóng sinh tăng phước. Ý thức tiết kiệm t.iền của con giáp này để đầu tư cho công việc sẽ đem lại kết quả tích cực ngoài mong chờ.

Đường tình duyên được lên hương. Quên đi chuyện không vui trong quá khứ sẽ khiến bản mệnh yêu một người xứng đáng hơn người cũ. Hôm nay, bản mệnh có cơ hội được ở bên gia đình, tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận mọi khó khăn ở góc độ tích cực hơn, vì thế nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Vì hay nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước nên bản mệnh tiến bộ rất nhanh.

Hôm nay đem lại sự tốt lành cho đường t.iền tài của con giáp này. Bản mệnh rất chịu khó, hay làm thêm nghề tay trái nên t.iền bạc rủng rỉnh, lúc nào cũng có đồng ra đồng vào.

Con giáp này khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Những đôi vợ chồng son có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và lãng mạn. Thời gian rảnh, bản mệnh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, cách dạy con của bản mệnh tuy nghiêm khắc nhưng rất tốt.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn đang rất tỉnh táo và thể hiện sự thông minh của mình trong mọi lĩnh vực. Bản mệnh linh hoạt, chẳng để ai phải nhắc nhở hay phê bình bao giờ. Thế nhưng, bản mệnh vẫn còn thiếu sự liều lĩnh nên chưa bứt phá được.

Hôm nay, bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến t.iền bạc. Tuy nhiên, con giáp này hãy nhắc nhở bản thân và người thân trong nhà chi tiêu tiết kiệm hơn bởi có thể thời gian tới gia đình bản mệnh sẽ có việc cần chi tiêu tốn kém.

Đường tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng không tốt. Đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra rằng bản mệnh đã làm quá nhiều cho ai đó nhưng họ lại đang quá xem thường bản mệnh. Lòng tốt bị xem nhẹ, không được đáp lại dẫn đến tâm trạng của bản mệnh không được tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ phấn khởi trong công việc, cuối cùng bản mệnh cũng thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhiều người sẽ nhận tin vui liên quan tới thi cử, xin việc, xuất ngoại. Trăm trận trăm thắng, lúc nào bản mệnh cũng giữ được phong thái tự tin, lạc quan trước mọi khó khăn.

Tuy nhiên, đường t.iền bạc của bản mệnh khá sa sút. Bản mệnh nên xem lại lối sống của mình, gần đây bản mệnh chi tiêu hơi hoang phí.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng nhiều bất ổn. Sự mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia lên tới đỉnh điểm, bản mệnh rất dễ nổi nóng. Hội độc thân không thích nhắc đến người yêu cũ, đơn giản là vì bản mệnh không thích bị bới móc vết thương lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Ngọ khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn. Bản mệnh đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa t.uổi nên phấn đấu, vài năm sau bản mệnh sẽ cảm thấy tất cả mọi t.iền tài địa vị đều từ bỏ mình nếu không cố gắng.

Lời khuyên là bản mệnh nên cẩn thận với chuyện t.iền nong, nếu đi đâu, bản mệnh nên hạn chế việc mang theo nhiều t.iền mặt. Là con giáp không toan tính, bản mệnh rất dễ bị kẻ gian lợi dụng, lúc có t.iền thì tìm tới nhau, lúc bản mệnh túng thiếu thì không thấy ai đến giúp nửa đồng.

Không những vậy, chuyện tình duyên của bản mệnh cũng không được tốt đẹp. Con giáp này đau đầu vì con cái và người thân ruột thịt, đôi khi bản mệnh chỉ thèm một ngày sống cho riêng mình cũng hơi khó. Những người đang yêu thì gặp sự phản đối từ gia đình, bản mệnh cần vững tâm hơn nữa mới vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi dám đứng lên bảo vệ bản thân khi đang gặp khó khăn, bị ức h.iếp. Hôm nay, bản mệnh chẳng cần phải nhún nhường bởi đều cùng cảnh làm công ăn lương nên chẳng ai có quyền ức h.iếp ai cả, thay vào đó bản mệnh có thể thoải mái làm việc, phản bác lại tiểu nhân.

T.uổi Mùi hoàn toàn may mắn trong đường t.iền bạc. Tài chính khả quan, bản mệnh nên tự tin rằng mình có thể thoải mái tiêu xài những thứ mình thích. Trong lúc người khác chật vật thì con giáp này đã tự tìm ra lối thoát cho mình để sớm trả được nợ, ký được hợp đồng mới.

Tuy nhiên, tình duyên lại không như ý muốn. Lúc vui cười nói ai cũng biết, giông bão trong lòng có ai hay. Thời gian này, bản mệnh có nhiều tâm sự trong lòng nhưng chẳng muốn tâm sự cùng ai, bản mệnh chọn cách gặm nhấm nỗi buồn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay báo trước những điều không mấy tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của t.uổi Thân. Ngày mới của bản mệnh diễn ra kém suôn sẻ vì tâm trạng không tốt, dễ có cãi vã với khách hàng. Người có nỗi oan ức không có cơ hội giải thích, nhiều lúc bản mệnh chỉ muốn bỏ ngang công việc hiện tại.

Tài lộc ảm đạm, bản mệnh nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới t.iền bạc. Hôm nay, bản mệnh không nên động thổ, mua sắm đồ đạc có giá trị hay giao dịch món t.iền lớn bởi rất dễ gặp rủi ro cao.

Mặt tình cảm là điểm sáng trong ngày của bản mệnh. T.uổi Thân là con giáp điệu đà, biết trau chuốt bản thân nên ra ngoài hay được người ta để ý, dành lời khen mát tai. Con giáp này sống thiên về gia đình nên bản mệnh rất khéo trong việc tề gia nội trợ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu nên tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rước họa vào thân. Thời gian gần đây không việc gì xảy ra là ngẫu nhiên, tất cả là bài học, bản mệnh cần học hỏi thêm để trở nên hiểu biết hơn, đừng nên quá bảo thủ.

Về tài chính, bản mệnh nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để t.iền mất tật mang vì sự bốc đồng của bản thân. Nếu đang phải đối diện với nợ nần, bản mệnh nên bình tĩnh lại, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa biết tìm ra cách để thay đổi hoàn cảnh. Vì thế, bản mệnh nên nghĩ thoáng ra để có cách giải quyết hợp lý.

Bù lại, chuyện tình duyên được lên hương. Hôm nay, nếu bị người khác nói xấu chỉ chứng tỏ bản mệnh rất có sức ảnh hưởng, vậy nên bản mệnh cũng đừng tốn công buồn bã.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay khuyến khích t.uổi Tuất nên ăn to nói lớn, nói đi đôi với làm để thu được thành quả lớn lao. Thua keo này ta bày keo khác, bản mệnh rất thông minh, chẳng qua bản mệnh chưa biết tận dụng ưu điểm của bản thân nên đôi khi còn để xảy ra sai sót, chỉ cần bản mệnh biết sửa sai thì may mắn sẽ tới.

Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm cơ hội để kiếm thêm thu nhập, nếu không tài chính của bản mệnh sẽ không có gì thay đổi. Thời gian này, có nhiều việc cần đến t.iền nhưng sự tỉnh táo và nhạy bén sẽ giúp bản mệnh tránh được họa lại còn thu được nhiều lộc lá về tay.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh đang bị ảnh hưởng không tốt. Bản mệnh không ưa nổi những người ích kỷ, khôn lỏi nên khá cô độc, hay bị tách ra trong đám đông. Dù giữ thái độ tốt nhưng đôi khi bản mệnh vẫn gặp phải những người tâm địa xấu, thích đổ lỗi lên người khác.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi mệt mỏi vì áp lực công việc hiện tại. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp kiểu người khôn lỏi trong công việc, làm ăn khiến bản mệnh rất chối mắt. Vì thẳng tính nên bản mệnh dễ làm mất lòng người khác, đôi khi sự nhiệt tình của bản mệnh lại là cái gai trong mắt những kẻ xấu tính.

Đường t.iền bạc cũng ảm đạm, không có tiến triển tốt. Con giáp này có vẻ chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được khen thưởng.

Tâm trạng của t.uổi Hợi cũng tụt dốc trong hôm nay, không khí trong gia đình khá căng thẳng. Hai người yêu nhau không có tiếng nói chung, cãi nhau thường xuyên, bản mệnh cũng nên xem xét lại bản thân để xử lý vấn đề giữa đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7h sáng thứ Bảy 9/3/2024: 3 con giáp cuộc đời sang trang, kinh doanh vượng phát

Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán tiễn nghèo đón giàu, t.iền bạc chật két, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

T.uổi Tỵ

Tử vi thứ Bảy 9/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tỵ hôm nay có suy nghĩ thoáng.

Công việc: Người t.uổi Tỵ có công việc tỉ mỉ và chiến lược sẽ giúp bạn đạt được những tiến triển đáng kể.

Tình cảm: Bạn là người tôn trọng và chia sẻ sẽ làm tăng sự gần gũi trong mối quan hệ của bạn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bảo vệ tài chính của bạn thông qua kế hoạch ngân sách cụ thể.

Sức khoẻ: Sức khỏe thực hiện các hoạt động thể dục nhẹ và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

7h sáng thứ Bảy 9/3/2024: 3 con giáp cuộc đời sang trang, kinh doanh vượng phát - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Tý

Tử vi cho biết những người t.uổi Tý chính là con giáp may mắn thành công trong thời gian này. Những người t.uổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hạnh phúc lớn lao, hàng ngày có vàng, vay nợ gấp đôi để trở thành triệu phú.

Tử vi cho biết những người t.uổi Tý cũng sẽ rất giàu có vào cuối tháng ba. Nhất là những người bạn làm ăn buôn bán thì chắc chắn sẽ thuận theo quý nhân, k.iếm t.iền, làm ăn hanh thông.

Đối với sự nghiệp của mình, họ sẽ nghị lực, dũng cảm đối mặt với những khó khăn trở ngại, họ có tính kiêu ngạo trong công việc và không tuân theo mệnh lệnh. Họ đã chuẩn bị tất cả, và việc còn lại là chờ đợi cơ hội để giành chiến thắng.

TÀI TRỢ

T.uổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy 9/3/2024 t.uổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp. Đôi khi những thứ mình nghĩ là phù hợp lại không ổn thỏa trong mắt người khác.

Những lúc như vậy, con giáp này cần xử lý vấn đề khéo léo thay vì cứ khăng khăng làm theo ý mình. Khi bảo vệ quan điểm, t.uổi Ngọ cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại và im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bản thân hơn.

Ngũ hành xung khắc khiến vận tình tình cảm của bản mệnh không được hài hòa, êm đẹp. Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong mối quan hệ của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

7h sáng thứ Bảy 9/3/2024: 3 con giáp cuộc đời sang trang, kinh doanh vượng phát - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

*** Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Rau muống muốn giòn ngon, màu xanh mướt đẹp mắt thì đừng quên bỏ vào thứ nguyên liệu này khi luộc
05:42:23 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?
07:13:25 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

Nương chút bình yên nơi chùa Thiên Mụ

Du lịch

09:25:57 23/05/2024
Cuộc sống ngày nay với bao nỗi lo toan trong mỗi người, đôi lúc ta tìm đến nương nhờ chút bình yên nơi cửa Phật. Nhưng đôi khi thật khó tìm được bình yên, bởi quanh ta có bao người, bao điều không phải như ta muốn.

Trung Quốc ủng hộ Palestine khôi phục quyền dân tộc hợp pháp

Thế giới

09:04:55 23/05/2024
Tới nay, đã có 8 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) - gồm Slovakia, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Hungary, Ba Lan, Romania và Thụy Điển - công nhận Nhà nước Palestine.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

Phim việt

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình

Sao việt

08:45:37 23/05/2024
Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê lần đầu chia sẻ thêm cột mốc đặc biệt liên quan đến chuyện tình với chồng doanh nhân.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi!

Mọt game

08:28:40 23/05/2024
Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

Nhạc việt

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.