Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Theo dõi VGT trên

Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới.

Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 – 21.4).

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Đây là một tuần tràn đầy năng lượng, sức sống với Bạch Dương. Bạch Dương chủ động nắm bắt những cơ hội thăng tiến đến với mình và tỏa sáng.

Trong tuần mới, Bạch Dương có thể thể hiện bản lĩnh, dốc sức theo đuổi đam mê. Chưa kể Bạch Dương nhận được lời khen của cấp trên nhờ khả năng quản lý và cách giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Hãy nhớ rằng giao tiếp là chìa khóa thành công.

Về t.iền bạc, cung hoàng đạo này có thể nhận được t.iền thưởng. Vào cuối tuần, Bạch Dương cần dành thời gian chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu nên cố gắng kiên định, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống xảy đến trong tuần mới. Kim Ngưu cần nhớ rằng mọi sự nên xử lý từ tốn, dù chậm nhưng ổn định.

Công việc của Kim Ngưu tuần này dần tốt lên. Tuy nhiên, để tránh xảy ra tranh chấp, Kim Ngưu không nên đặt nặng cái tôi. Kim Ngưu nên xem xét các khoản đầu tư hứa hẹn tăng trưởng dài hạn hơn là vì lợi nhuận trước mắt.

Kim Ngưu sẽ có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ, trở thành nhân tố kết nối có lợi cho công việc về sau.

Hãy tận hưởng những thú vui nho nhỏ bên gia đình.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới? - Hình 1

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hãy tận hưởng những niềm vui bên gia đình. Ảnh: parentingjourney.org

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tâm điểm của Song Tử trong tuần mới là giao tiếp. Đầu tuần, các mối quan hệ cá nhân có thể đòi hỏi Song Tử phải ứng phó khéo léo và tinh tế.

Một số Song Tử có thể vướng một số rối rắm tình cảm với người cũ.

Trong tuần mới, Song Tử chợt nhận thấy đầu óc thêm nhạy bén, đầy những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng chinh phục thử thách. Song Tử có thể vạch ra một kế hoạch kinh doanh phù hợp với bản thân.

Song Tử có thể thể hiện được thế mạnh trong công việc và đạt được một số kết quả nhất định. Vào giữa tuần, một tình huống tại nơi làm việc có thể xảy đến như phép thử khả năng thích ứng của cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo này cần thận trọng về tài chính vào cuối tuần.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Trong tuần mới, Cự Giải có thể được đề bạt giữ chức vụ cao. Đừng do dự, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội k.iếm t.iền. Do đó, Cự Giải cần kiên định và tìm kiếm lời khuyên khi cần thiết.

Giữa tuần, Cự Giải nên chú ý đến sức khỏe, ưu tiên nghỉ ngơi và ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là tuần để Sư Tử thể hiện bản thân. Do đó, điều quan trọng là Sư Tử phải tận dụng mọi kỹ năng, nắm bắt những cơ hội phù hợp với tầm nhìn dài hạn.

Đầu tuần, một cuộc gặp gỡ đầy cảm hứng có thể khơi dậy niềm đam mê hoặc sở thích mới ở cung hoàng đạo này. Đến giữa tuần, các cơ hội tài chính tìm đến.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới? - Hình 2

Giữa tuần, cung hoàng đạo Sư Tử gặp nhiều cơ hội tài chính. Ảnh: aol.com

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Trong tuần mới, dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Xử Nữ vẫn giữ được tinh thần tốt, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, giữa tuần, Xử Nữ hãy cẩn trọng xác minh, tránh xa những thông tin sai lệch.

Xử Nữ có khả năng gặp một bước ngoặt bất ngờ vào cuối tuần, có thể xoay chuyển con đường của cung hoàng đạo này.

Tài chính của Xử Nữ trong tuần mới khá ổn. Về sức khỏe, đây được dự báo là thời điểm lý tưởng để áp dụng các thói quen chăm sóc sức khỏe hoặc chế độ ăn kiêng mới.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Trong tuần mới, Thiên Bình nên ưu tiên các mục tiêu hợp tác và các dự án hợp tác. Bởi lẽ, ngay từ đầu tuần, Thiên Bình có dịp đối thoại hài hòa, hứa hẹn về những hợp đồng hoặc thỏa thuận có khả năng sinh lời.

Dẫu bận rộn mấy đi nữa, Thiên Bình cũng không nên bỏ qua việc chăm sóc bản thân, thư giãn nạp lại năng lượng.

Video đang HOT

Bọ Cạp (24.10 – 21.11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hành động quyết đoán trong công việc. Đồng thời, hãy kiên nhẫn, tiếp cận chiến lược hơn khi có việc xảy ra.

Mọi vấn đề liên quan đến tài chính của cung hoàng đạo này khá suôn sẻ vào đầu tuần.

Trong đời sống tình cảm, Bọ Cạp có thể gặp nhiều rối rắm hơn. Mâu thuẫn, xung đột với người lớn t.uổi có thể gây thêm căng thẳng từ đầu tuần. Thế nhưng, Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ thở hơn vào cuối tuần.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy nảy sinh nhiều ý tưởng, dự án sáng tạo. Thế nên, Nhân Mã nên khai thác nguồn sáng tạo dâng trào này.

Trong công việc, đề xuất bất ngờ có thể xuất hiện. Khi ấy, Nhân Mã cần tiếp cận thận trọng và cân nhắc những tác động lâu dài. Nhân Mã cũng có thể thu được tin tức tài chính đáng tin cậy, giúp gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Công việc của Ma Kết tuần mới khá tốt nhưng cần chú ý đến những cuộc tranh giành quyền lực tiềm tàng nơi công sở. Ma Kết cố gắng theo đuổi mục tiêu một cách quyết đoán nhưng tránh vướng vào những xung đột.

Sự thận trọng về tài chính được đặt lên hàng đầu. Đầu tư chiến lược và điều chỉnh ngân sách sẽ giúp cung hoàng đạo này đảm bảo sự ổn định trong tương lai.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trong tuần mới, những ý tưởng độc đáo hình thành và Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhất là trong vấn đề tài chính, Bảo Bình có khả năng đ.ánh giá, phân tích chính xác, giúp đem lại nhiều lợi ích.

Về tình cảm, đầu tuần, Bảo Bình có thể gặp một số chuyện không vui. Đối với những Bảo Bình độc thân, có thể nhận được lời cầu hôn từ khoảng giữa tuần trở đi.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư nên thận trọng trong vấn đề tài chính, tránh rủi ro đầu cơ và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên thực tế.

Tuần mới được dự báo là thời gian vàng cho các kết nối cảm xúc của cung hoàng đạo này. Song Ngư sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nửa kia và có thể có chuyến đi chơi bất ngờ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy suy nghĩ tích cực hơn, Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần bình tĩnh hơn, bạn không nên vội đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu rõ.

Nếu cảm thấy bối rối hoặc không chắc chắn, Bạch Dương đừng ngần ngại thảo luận với những người bạn tin tưởng. Họ có thể đưa ra góc nhìn mới mẻ và giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội học hỏi về lĩnh vực mới và có thể đạt được các mục tiêu của mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính chưa có khởi sắc mới, người thuộc cung này cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương phát triển khá tốt, đối phương luôn quan tâm và tôn trọng bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ nhưng bạn cũng cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn và thường xuyên vận động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình không được tốt, bạn không nên hoảng sợ hay lo lắng mà hãy giữ vững lập trường của mình.

Dù gặp phải thách thức và trở ngại thì Kim Ngưu hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Sự quyết tâm và kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn, bạn hãy bình tĩnh đối mặt và giải quyết từng vấn đề.

Tài lộc: Bạn nên lựa chọn các dự án phù hợp với khả năng của mình để tránh rủi ro và thiệt hại tài chính.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn với đối phương sẽ dễ bị xáo trộn bởi những yếu tố tiêu cực bên ngoài, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn.

Sức khỏe: Kim Ngưu dễ bị mệt mỏi nên bạn hãy cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tốt hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy một số điều mà trước đây mình chưa phát hiện ra.

Song Tử hãy tích cực tìm kiếm cơ hội kết nối với những người bạn mới. Đôi khi, những mối quan hệ mới có thể mang lại cơ hội và trải nghiệm đầy ý nghĩa mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Sự nghiệp: Bạn cần cẩn thận hơn trong quá trình làm việc và không nên vội tranh cãi với người khác khi chưa tìm hiểu rõ.

Tài lộc: Trong lĩnh vực đầu tư và phát triển tài chính, lợi nhuận đang rất ít và có nguy cơ mất mát.

Tình duyên: Bạn nên chú ý hơn đến trạng thái tinh thần của đối phương và tránh đề cập đến những vấn đề mà họ không thích.

Sức khỏe: Song Tử cần tích cực và lạc quan hơn, điều này sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải chưa có khởi sắc mới, nếu có chuyện không vui thì tốt hơn hết bạn nên tâm sự với gia đình, bạn bè thay vì giữ trong lòng.

Cự Giải hãy tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống hàng ngày và tìm kiếm niềm vui từ những điều nhỏ bé xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tinh thần lạc quan và khám phá ra những điều mới mẻ và ý nghĩa.

Sự nghiệp: Có một số vấn đề không thể giải quyết tốt, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều hay bi quan.

Tài lộc: Nếu có kế hoạch cải thiện tình hình tài chính thì bạn phải hành động sớm và đừng chần chừ.

Tình duyên: Khi nghi ngờ về điều gì đó thì bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với nửa kia để hạn chế xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Cự Giải hãy để cho bản thân được thoải mái hơn, bạn không nên lo lắng nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử tốt hơn một chút, hãy tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Sư Tử hãy xác định rõ ràng mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được và tập trung vào việc thực hiện các kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Sự tập trung và quyết tâm sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường của mình.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính, Sư Tử hãy mạnh dạn tham gia vào các dự án mới.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tích cực phát triển, cả hai đều có thể hiểu được đối phương muốn bày tỏ điều gì.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử khá tốt, bạn không còn dễ bị mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ chưa có khởi sắc mới, bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy tin vào bản thân.

Xử Nữ không nên lo lắng quá nhiều về những khó khăn trong tương lai mà hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm trong hiện tại. Hành động ở hiện tại là chìa khóa để tạo ra những cơ hội mới và tạo nên sự khởi sắc.

Sự nghiệp: Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn, bạn cần phải lập kế hoạch cụ thể và nghiêm túc tuân thủ theo.

Tài lộc: Xử Nữ hãy tìm kiếm và tham gia vào các dự án mới để cải thiện nguồn thu nhập của bạn.

Tình duyên: Bạn không nên ép buộc đối phương phải thực hiện theo ý mình, chỉ có tôn trọng nhau thì mối quan hệ mới phát triển.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, chỉ cần Xử Nữ chú ý nghỉ ngơi điều độ là được.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không có biến cố lớn nào trong cuộc sống hay công việc và bạn sẽ sống một cuộc sống bình yên.

Thiên Bình hãy cố gắng duy trì sự cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống cá nhân. Điều này giúp bạn có trạng thái tinh thần ổn định và phát triển hơn.

Sự nghiệp: Bạn không gặp nhiều khó khăn trong công việc, có khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Tài lộc: Để tránh rủi ro tài chính, Thiên Bình cần cẩn thận hơn và không nên hành động mà không có kế hoạch cụ thể.

Tình duyên: Trong mối quan hệ tình cảm, việc kiểm soát cảm xúc là rất quan trọng. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể giải quyết được mọi xung đột.

Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình tương đối ổn định, không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận trình không được tốt, bạn nên chuẩn bị trước một số kế hoạch cho những việc cần làm.

Trong quá trình chuẩn bị kế hoạch, Bọ Cạp hãy cân nhắc và chuẩn bị cho các tình huống khó khăn có thể xảy ra. Điều này giúp bạn tự tin hơn và sẵn sàng đối phó với bất kỳ thách thức nào xuất hiện.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc xảy ra nhiều khó khăn, nếu có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước thì bạn sẽ giải quyết tốt mọi thứ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên chờ đợi sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự mình hành động.

Tình duyên: Bạn hãy tôn trọng không gian riêng tư của đối phương và tránh can thiệp quá nhiều vào quyết định của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bọ Cạp cần cẩn thận kẻo bị thương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bạn có cơ hội học hỏi và khám phá nhiều điều mới.

Bạn hãy tìm kiếm sự đổi mới trong cuộc sống và công việc của mình. Điều này có thể bao gồm việc thử nghiệm những ý tưởng mới, phương pháp làm việc mới hoặc thậm chí là thay đổi môi trường làm việc.

Sự nghiệp: Nhân Mã có khả năng hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc và có cơ hội tham gia vào những dự án quan trọng.

Tài lộc: Người thuộc cung hoàng đạo này nên cố gắng tiết kiệm và quản lý tài chính một cách cẩn thận.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này đang phát triển thuận lợi, cả hai đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với tình hình hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ nhưng Nhân Mã cũng cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình khá tốt, bạn cần tự tin hành động thay vì lo lắng và sợ thất bại.

Ma Kết hãy tin tưởng vào khả năng và năng lực của bản thân.Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể đối mặt và vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp: Bạn đang trải qua một giai đoạn làm việc khá thuận lợi, không gặp phải bất kỳ sai sót nào đáng lo ngại.

Tài lộc: Để đảm bảo tài chính ổn định, người thuộc cung hoàng đạo này cần kiểm soát các khoản chi tiêu và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tình duyên: Để tạo ra một mối quan hệ bền vững, Ma Kết cần quan tâm và lắng nghe cảm xúc của đối phương, không nên chỉ tập trung vào mong muốn cá nhân.

Sức khỏe: Bạn cần hạn chế thói quen thức khuya và nghỉ ngơi đầy đủ để duy trì sức khỏe tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có vận trình không tệ, bạn sẽ có thể tìm ra hướng giải quyết cho các khó khăn hiện tại.

Bảo Bình hãy thường xuyên đ.ánh giá lại kế hoạch của mình và linh hoạt điều chỉnh. Môi trường và tình huống có thể thay đổi, vì vậy việc linh hoạt và điều chỉnh kế hoạch là cần thiết để đảm bảo sự thành công.

Sự nghiệp: Bạn có thể tìm thấy những người đồng nghiệp đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang có sự khởi sắc, bạn có thể khám phá ra những cách mới để tăng thu nhập.

Tình duyên: Để tránh làm tổn thương đối phương, người thuộc cung hoàng đạo này cần chú ý kiểm soát cả lời nói và hành động của mình.

Sức khỏe: Bảo Bình cần thường xuyên vận động và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tương đối ổn định, bạn không nên can thiệp vào những việc không liên quan.

Song Ngư cần dành thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Bạn hãy lắng nghe cơ thể của mình và tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Sự nghiệp: Bạn cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người thay vì cố chấp theo ý của mình.

Tài lộc: Để đảm bảo an toàn tài chính cá nhân, bạn cần cẩn trọng và không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm đang phát triển tích cực, cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe của Song Ngư đang ổn định và tâm trạng cũng khá tốt.

Trên đây là tử vi ngày 14/4/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng
10:30:44 18/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi
10:34:13 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024

Tin mới nhất

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà

Sao việt

23:39:14 19/05/2024
Trước dòng status đầy tâm trạng của Lệ Quyên, đa số netizen cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một netizen không biết vô tình hay cố ý lại nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong 1 bình luận khiến Lệ Quyên lập tức phản ứng gắt.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.