Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn

Theo dõi VGT trên

Được trời ban tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng xuôi thuận, tài khoản nhảy số liên tục từ sau ngày 15/4.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024,người t.uổi Thìn sở hữu trí thông minh sắc sảo và linh hoạt trong tư duy. Khả năng nắm bắt và hiểu biết sâu sắc về mọi tình huống giúp họ tạo ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Tính cách nhanh nhạy giúp con giáp này phản ứng linh hoạt trước những thay đổi và tình huống mới. Họ có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và dứt khoát, không ngần ngại đối mặt với những thách thức.

Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Thìn sở hữu trí thông minh sắc sảo và linh hoạt trong tư duy. (Ảnh Pixabay)

Giữa tháng 4, những người bạn sinh năm Thìn nên nắm bắt cơ hội, bởi tài lộc của họ sẽ như cầu vồng, vô cùng rực rỡ.

Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn - Hình 2

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về

Trong công việc, con giáp t.uổi Thìn có thể gặp phải một số vấn đề tưởng chừng như khó khăn nhưng đừng quên rằng họ có trí tuệ, lòng dũng cảm. Chỉ cần vận dụng trí óc của mình một chút, họ có thể dễ dàng giải quyết vấn đề và sếp đ.ánh giá cao và tái ký hợp đồng.

Về đầu tư và quản lý tài chính, con giáp t.uổi Thìn lại càng thoải mái hơn. Họ có tầm nhìn độc đáo và luôn có thể khám phá những cơ hội làm giàu mà người khác bỏ qua.

Thời gian tới, họ cũng có thể chú ý hơn đến một số lĩnh vực đầu tư mới nổi hoặc thử một số phương pháp quản lý tài chính mới để thu về nhiều lợi ích.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu rất kiên nhẫn và kiên trì trong việc theo đuổi mục tiêu. Dù gặp phải những khó khăn và thách thức, họ không dễ bị đ.ánh bại mà sẽ tiếp tục nỗ lực đến cùng để đạt được thành công.

Con giáp t.uổi Sửu rất chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Họ biết rằng nhờ nỗ lực và làm việc chăm chỉ mới có thể đạt được mục tiêu và thành công.

Video đang HOT

Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n hững người sinh vào năm Sửu sẽ vận may tài chính khá tốt vào giữa tháng 4. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Sửu sẽ vận may tài chính khá tốt vào giữa tháng 4. Người t.uổi Sửu luôn nổi tiếng là người chăm chỉ và thực tế. Thời gian này họ gặp vận may, có thể nói là “trời thương người chăm chỉ”.

Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn - Hình 4

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng

Những người t.uổi Sửu có thể gặp một số thử thách, khó khăn trong công việc nhưng đừng quên rằng họ là người có tính kiên trì và bền bỉ. Những nỗ lực của họ cũng sẽ được sếp ghi nhận và cơ hội tăng lương, thăng chức đang đến rất gần.

Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, dù con giáp t.uổi Sửu không nhạy bén bằng người t.uổi Thìn nhưng sự ổn định và thận trọng của họ không gì sánh bằng. Thời gian tới, họ có thể chọn một số dự án đầu tư ổn định hoặc theo dõi một số nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Con giáp này có thể kiếm được lợi nhuận ổn định. Những người bạn sinh năm Sửu cũng nên nhớ rằng sự giàu có không thể đạt được chỉ sau một đêm. Muốn giàu có lâu dài, họ cần tích lũy hàng ngày.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi rất năng động, linh hoạt và sẵn lòng thích nghi với mọi tình huống. Sự linh hoạt này giúp họ dễ dàng vượt qua những thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Con giáp t.uổi Hợi có tư duy sáng tạo và linh hoạt, luôn tìm kiếm cách tiếp cận vấn đề một cách độc đáo và khác biệt. Họ thích thách thức và không ngần ngại đưa ra những ý tưởng mới và đột phá.

Tử vi ngày 15/4: 3 con giáp đón trời quang mây tạnh, tài lộc rực rỡ, làm gì cũng thu hoạch lớn - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n hững người bạn t.uổi Hợi cũng gặp nhiều may mắn trong đầu tư và quản lý tài chính. (Ảnh Pixabay)

Bắt đầu từ giữa tháng 4, người t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn. Họ có thể nhận thêm một số p.hần t.hưởng hoặc hoa hồng cho nỗ lực và hiệu quả công việc của họ.

Lãnh đạo của bạn có thể thấy sự chăm chỉ của họ. Đồng nghiệp cũng sẵn sàng hợp tác với con giáp nay để hoàn thành các nhiệm vụ.

Con giáp t.uổi Hợi cũng gặp nhiều may mắn trong đầu tư và quản lý tài chính. Họ có thể gặp một số cơ hội đầu tư tốt hoặc nhận được một số lời khuyên đầu tư đáng tin cậy. Chỉ cần t.uổi Hợi nắm bắt được cơ hội, họ có thể kiếm được rất nhiều t.iền.

Tuy nhiên, những người bạn sinh năm Hợi cũng cần lưu ý, dù có vận may tốt nhưng cũng không nên quá tham lam. Đôi khi lòng tham có thể dẫn đến các quyết định sai lầm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài

Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, trong số 12 con giáp sẽ có 3 con giáp tài lộc bùng nổ, làm ăn phát tài, liên tục t.rúng l.ớn.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 1

T.uổi Tý: Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, người t.uổi Tý bùng nổ may mắn và tài lộc. Dù công việc làm ăn rất thuận lợi nhưng con giáp này vẫn luôn cẩn trọng và tự nhắc mình đề phòng những kẻ tiểu nhân. Vì giỏi giang và sống khiêm nhường, con giáp này gặp không ít đối thủ đáng gờm, tuy nhiên với sự tập trung và tư duy sáng tạo khác biệt, t.uổi Tý vẫn giữ vững vai trò và vị trí của mình. Cuối tuần, họ thảnh thơi và đồng ý chấp nhận nhiều lời mời gặp gỡ cùng hội bạn.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 2

T.uổi Sửu: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 nói rằng, người t.uổi Sửu chân thành, dễ tin người nên có thể bị kẻ xấu lợi dụng. Con giáp này có thể thất thoát về t.iền bạc, đồng thời tinh thần có thể bị xuống dốc sau một số sự cố nhỏ. Phải đến cuối tuần, khi gặp được tri kỷ của mình, t.uổi Sửu mới bắt đầu lấy lại được năng lượng tích cực. Tình hình tài chính của họ trong tuần mới ổn định, không phát sinh các khoản chi không cần thiết.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 3

T.uổi Dần: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 cho thấy, người t.uổi Dần may mắn ngập tràn. Họ đi đâu và làm gì cũng có quý nhân theo sau. Vạn sự với họ trở nên may mắn, nhiệt huyết cùng sự tận trung của họ giúp mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Từ giữa đến cuối tuần, con giáp này thăng hoa trong công việc họ đang làm. T.iền bạc dễ kiếm, tiêu xài thoải mái. Chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp hơn khi bạn và nửa kia đã hiểu nhau nhiều hơn.

Advertisements

X

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 4

T.uổi Mão: Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, người t.uổi Mão phải thật sự cẩn thận trong việc đầu tư, xuất t.iền v.ào những công việc họ chưa thật sự hiểu rõ. Toàn bộ vốn liếng nằm ở đây nên chỉ cần sai sót, họ có thể đ.ánh mất đi nhiều thứ. Tử vi nói thêm rằng, t.uổi Mão có thể xảy ra xích mích nhỏ với cấp trên, một số quan điểm trong việc triển khai nhiệm vụ không được đồng nhất. Con giáp này cần cho mình thời gian để suy ngẫm và tìm ra giải pháp hợp lý thay vì đôi co trực tiếp với lãnh đạo.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 5

T.uổi Thìn: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 nói rằng, người t.uổi Thìn đen đủi đủ đường. Chòm sao xấu chiếu mệnh khiến vận xui đeo bám họ suốt tuần mới. T.uổi Thìn cần chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng đón nhận, trong mọi tình huống hãy luôn lạc quan và nghĩ đến những điều tích cực nhất. Đừng nản lòng vì những gì bạn chưa làm được hoặc vì những thất bại đang trải quả bởi tình hình khó khăn này sẽ không kéo dài lâu đâu!

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 6

T.uổi Tỵ: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 tiết lộ rằng, người t.uổi Tỵ dồi dào năng lượng, tinh thần của họ sảng khoái và phấn chấn để sẵn sàng đối mặt với những thử thác mới. Trong tuần, con giáp này sẽ nhận thêm nhiều đầu việc có độ khó cực cao, đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và những giải pháp triệt để. Đừng quá lo lắng vì trí tuệ và sự nhạy bén vốn có sẽ giúp bạn chinh phục tất cả.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 7

T.uổi Ngọ: Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, người t.uổi Ngọ nóng tính, dẫn đến xảy ra cự cãi với người thân của mình. Rất may mắn khi tình hình không trở nên căng thẳng khi người thân của bạn chủ động xuống nước và đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý. Vào cuối tuần, t.uổi Ngọ có tin vui trong công việc, những đề xuất của họ đã được cấp trên chấp nhận, họ chuẩn bị triển khai và được dự đoán sẽ thu về những kết quả tốt đẹp hơn trước đây.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 8

T.uổi Mùi: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 cho thấy, người t.uổi Mùi không cầu mà được. Người làm ăn phất lên như diều gặp gió, t.iền bạc chảy về túi đều đặn. Người làm công ăn lương được thưởng nóng đốt xuất do có những đóng góp xuất sắc vượt bậc trong công việc. Chuyện tình cảm của t.uổi Mùi có nhiều chuyển biến tốt. Họ và nửa kia ngày càng hiểu nhau, tình cảm càng lúc bền chặt.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 9

T.uổi Thân: Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, người t.uổi Thân bình ổn cả trong công việc lẫn tài chính và chuyện tình cảm. Con giáp này duy trì ở mức tốt độ trập trung cùng những kết quả đạt được. Họ chăm sóc sức khỏe của mình rất tốt, bản thân không gặp phải vấn đề nào lớn. Cuối tuần, họ có cuộc hẹn với người mà họ quý mến, tử vi nói rằng đây có thể là người mở ra cơ hội làm giàu cho họ trong tương lai không xa.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 10

T.uổi Dậu: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 nói rằng, người t.uổi Dậu có những bước đột phá mới mẻ trong công việc hiện tại, những nỗ lực và thành quả của họ được cấp trên ghi nhận. Con giáp này kiên định với sự lựa chọn của mình, nhờ vậy, họ tránh được nguy cơ mất mát t.iền bạc và của cải. T.uổi Dậu cần bổ sung thêm nhiều bữa ăn dinh dưỡng sau những giờ lao động căng thẳng, như vậy mới đủ sức khỏe để cáng đáng những trọng trách cam go tiếp theo.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 11

T.uổi Tuất: Theo dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024, người t.uổi Tuất gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Do có quá nhiều trở ngại mà con giáp này buộc lòng phải tạm gác lại một số dự định của bản thân. Điều này khiến họ thất thoát khoản t.iền khá lớn, nhưng bù lại, họ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn, sẵn sàng đối đầu với những thử thách khó khăn hơn.

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi có lộc phát tài - Hình 12

T.uổi Hợi: Dự đoán tuần mới 4/3 - 10/3/2024 nói rằng, người t.uổi Hợi bình an và tai qua nạn khỏi nhờ có ơn trên luôn che chở, bao bọc. Con giáp này khỏe mạnh bình an trong tuần mới, mọi biến cố lùi xa. T.uổi Hợi nhận ra nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời mình, nhất là tình cảm gia đình. Họ biết bản thân mình phải làm gì trong thời gian sắp tới để cải thiện cuộc sống và bù đắp lại những tháng ngày chật vật đã qua.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48
22:00:39 18/05/2024
Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ
22:43:22 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn
21:50:13 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bất ngờ xuất hiện thông tin ông Park Hang-seo và Đoàn Văn Hậu cùng bán nhà, thực hư thế nào?

Sao thể thao

07:20:54 19/05/2024
Mới đây, một kênh TikTok môi giới nhà đất đã đăng tải thông tin bán 2 căn hộ sang trong cùng 1 tòa nhà. Đáng chú ý, chủ nhân của hai căn hộ đó chính là HLV Park Hang Seo và Đoàn Văn Hậu.

Váy xẻ ngực sâu của mỹ nhân nổi bật tại Cannes

Thời trang

07:17:06 19/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria đều chọn đầm dạ hội có thiết kế gợi cảm để xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần

Sao châu á

07:00:21 19/05/2024
Nữ idol Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa khiến các fan đứng ngồi không yên trước thông tin rục rịch comeback, trở lại đường đua. Đây là động thái ai cũng háo hức, khi về phía hoạt động nhóm, YG khá im ắng cho việc tái xuất của ...

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.