Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần – Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão – Dậu đen đủi đủ đường

Theo dõi VGT trên

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần – Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão – Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người t.uổi Tý diễn ra thuận lợi nhờ có sự xuất hiện Thiên Ấn. Điều này giúp những chú chuột có thể giải quyết nhiều rắc rối một cách triệt để. Đồng thời, đây còn là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực trong quá trình làm việc.

Chuyện tình cảm của họ đang tương đối bình ổn. Người có đôi luôn cố gắng dành thời gian để ở bên cạnh nửa kia nhiều hơn. Bạn luôn muốn bản thân sẽ góp mặt trong các sự kiện quan trọng và hạnh phúc nhất của người ấy.

T.uổi Sửu

Sự nghiệp người t.uổi Sửu trở nên khá thuận lợi và hanh thông tốt đẹp. Bản mệnh hơn ai hết biết rõ mình cần phải làm gì để cải thiện các vấn đề trước mắt.

Bằng bản lĩnh và sự bình tĩnh hiếm có, t.uổi Sửu không để các khó khăn làm ảnh hưởng đến đường công danh quá lâu. Nhờ tầm nhìn xa trông rộng, con giáp này có thể kiếm được những khoản t.iền không nhỏ.

Vận trình tình cảm cũng sẽ ngập tràn hạnh phúc, viên mãn. Người độc thân đang có khoảng thời gian yên ấm, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Các cặp đôi đang yêu nhau cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ từ đối phương do có sự tác động của ngũ hành tương sinh.

T.uổi Dần

Sự nghiệp của người t.uổi Dần đón nhận nhiều tin vui và thoát khỏi rắc rối không đáng có. Tài năng và lòng nhiệt huyết trong công việc đem lại cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trên bước đường công danh sự nghiệp.

Con giáp này có thể an tâm theo đuổi đam mê của mình vì bản mệnh sẽ luôn nhận được sự hậu thuẫn từ quý nhân. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái.

Chuyện tình cảm của những chú hổ cũng sẽ vô cùng hài hòa và tràn ngập sự vui vẻ. Mối quan hệ giữa các cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân và nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

T.uổi Mão

Sự nghiệp của người t.uổi Mão sẽ diễn ra không thuận lợi và trắc trở muôn phần. Các kế hoạch có dấu hiệu bị trì hoãn do các quyết định thiếu sáng suốt mà t.uổi này đưa ra.

Lời khuyên cho con giáp này là không nên đầu tư lớn, đồng thời cần thận trọng trước các lời mời hợp tác. Do đó, bạn nên có sự dứt khoát đối với các mối quan hệ không rõ ràng. Điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng cho người bạn đời bên cạnh.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên kém sắc. Vậy nên, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần tốt để đối mặt với các sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu r.ạn n.ứt vì người trong cuộc không còn nhiều mặn nồng và sự quan tâm dành cho nửa kia.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường - Hình 1
Sự nghiệp của người t.uổi Mão sẽ diễn ra không thuận lợi và trắc trở muôn phần – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Dự đoán vận trình sự nghiệp người t.uổi Thìn trong hôm nay sẽ diễn ra thuận lợi, dễ dàng về mọi mặt. Con đường công danh khá hanh thông vì mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của người t.uổi này.

Video đang HOT

Con giáp này có khả năng k.iếm t.iền khá tốt nên vấn đề t.iền bạc không còn là nỗi lo, gánh nặng nữa.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người t.uổi này có thể sẽ dành nhiều thời gian và sự quan tâm tới người bạn đời của mình nên tình cảm ngày càng thêm bền chặt. Dù khó tránh khỏi những mâu thuẫn do bất đồng quan điểm nhưng hai người luôn biết cách dung hoà lẫn nhau.

T.uổi Tỵ

Con đường công danh sự nghiệp của người t.uổi Tỵ sẽ diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Người t.uổi này trở thành đối tượng bị lợi dụng ở nơi làm việc do chịu tác động của Thiên Quan và một phần là do nhẹ dạ cả tin người khác.

Tuy gặp khó khăn về tài chính nhưng nhờ biết cách chi tiêu, bản mệnh đã có thể vượt qua được khó khăn một cách dễ dàng.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ trở nên trắc trở, bấp bênh. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần thận trọng hơn để tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa hai người trong thời điểm này.

T.uổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Ngọ diễn ra hanh thông. Mọi kế hoạch đều thuận buồm xuôi gió nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và sự chăm chỉ, kiên trì của người t.uổi Ngọ.

Thu nhập chính lẫn phụ giúp củng cố nguồn tài chính, chất lượng cuộc sống nhờ vậy mà được cải thiện hơn. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan để hạn chế tối đa các rắc rối ngoài ý muốn.

Về chuyện tình cảm, người có đôi có cặp sẽ biết thấu hiểu bao dung. Mặc dù khó tránh khỏi mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm hai người nhưng người trong cuộc luôn biết cách nhẫn nhịn nên sau cùng lại được vui vẻ. Những hy sinh của con giáp này may mắn được đối phương cảm nhận và trân trọng.

T.uổi Mùi

Quý nhân nâng đỡ giúp người t.uổi Mùi làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Cấp trên trọng dụng là thời điểm lý tưởng để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân và tiến lên một bước xa hơn.

Ngoài khoản thu nhập chính, t.uổi này còn may mắn nhận được tin vui trong vấn đề tài chính. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng lên, mang lại cho họ cuộc sống dư dả.

Hơn nữa, vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ khởi sắc và ngập tràn hạnh phúc bất ngờ. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương từ những mối quan hệ bạn bè. Sự quan tâm và thấu hiểu giúp hai người vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường - Hình 2
Quý nhân nâng đỡ giúp người t.uổi Mùi làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Sự nghiệp của người t.uổi Thân diễn ra với đủ rắc rối. Sự xuất hiện của hung tinh gây ra nhiều sai sót, bất ổn trong quá trình làm việc của người t.uổi này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là phải có trách nhiệm, can đảm hơn trong những việc mình làm.

Ngoài ra, vận trình tình cảm của con giáp này sẽ vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân chọn cách đóng chặt cánh cửa lòng và chưa thể mở lòng vì những tổn thương tình cảm trong quá khứ.

Những tổn thương trong quá khứ vô tình đã tạo thành nỗi ám ảnh khiến người t.uổi này không còn quá hứng thú đối với chuyện yêu đương.

T.uổi Dậu

Công việc của người t.uổi Dậu gặp phải một số vấn đề do có sự tác động của cục diện hung tinh tương xung. Điều này khiến cho người t.uổi này không thể giữ bình tĩnh trước những rắc rối xảy đến cộng với nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh do bản tính khó gần.

Vận trình tình cảm kém sắc do gặp Ngũ hành xung khắc. Do đó, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có biến động rõ rệt vì bạn không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình làm cho đối phương bị tổn thương sâu sắc.

T.uổi Tuất

Con đường sự nghiệp của người t.uổi Tuất diễn ra không có gì khó khăn, vất vả. Người t.uổi này làm công ăn lương hay đầu tư kinh doanh đều đạt được những thành tựu đáng kể.

Tuy bản mệnh có sai sót trong quá trình làm việc nhưng vẫn khắc phục nó kịp thời. Con giáp này có nguồn thu nhập tốt nên có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân.

Ngoài ra, chuyện tình cảm tốt đẹp, tươi sáng do có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ hết mình. Bạn không những nhận được sự yêu thương từ người ấy mà còn được chiều chuộng, chăm sóc như một đ.ứa t.rẻ.

T.uổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Các rắc rối trong hiện tại vốn không thể làm khó được con giáp này.

Nhờ sự nhanh trí và các mối quan hệ xung quanh mà người t.uổi này có thể tìm được cho mình lối đi phù hợp, kế hoạch làm việc rõ ràng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng đủ đầy yêu thương. Đào hoa vượng nâng đỡ giúp người độc thân tìm được một nửa yêu thương dành cho mình. Mối quan hệ tình cảm càng thêm khăng khít vì sự hòa hợp trong tâm hồn.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường - Hình 3
Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định – Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao

Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp, sẽ có 3 t.uổi làm ăn phát đạt, t.iền của thi nhau kéo về; bên cạnh đó có 2 t.uổi tài chính hao hụt, tài sản có thể mất mát ít nhiều.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 1

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 2

T.uổi Tý: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Tý ăn to nói lớn, dễ làm mất lòng người khác, dễ sinh nhiều hiềm khích với những người xung quanh. Con giáp này cần tiết chế cái tôi của mình lại, dù tâm tính của bạn tốt đến đâu nhưng lời nói và hành động thiếu kiểm soát vẫn có thể khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Công việc của t.uổi Tý trong tháng 3 Âm khá suôn sẻ, ngoài một số vấn đề về giấy tờ, sổ sách thì các đơn hàng, các hợp đồng lớn đều được ký kết thành công. Tài chính và chuyện tình duyên ổn định, sức khỏe và tinh thần được giữ vững ở mức tốt.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 3

T.uổi Sửu: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Sửu cần tránh tụ tập. Những cuộc vui thâu đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Con giáp này có xu hướng giải tỏa căng thẳng, giải tỏa phiền muộn bằng những buổi hẹn hò không đầu không cuối, kể cả với những người mà họ không thân thiết. T.uổi Sửu có thể hao tài tốn của vào những cuộc vui không đáng, chưa kể họ dễ trở thành tâm điểm của thị phi vì những câu nói lỡ lời trong lúc thiếu tỉnh táo.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 4

Advertisements

X

T.uổi Dần: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 nói rằng, người t.uổi Dần hãy cứ kiên trì và nhẫn nại theo đuổi đam mê họ đang có. Những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả vào giữa tháng, đó cũng là lúc bạn có nhiều thu hoạch khủng về tài chính. Đây cũng là thời điểm để t.uổi Dần bung xõa hết những giá trị và năng lực của bản thân. Vào cuối tháng, họ ung dung đếm t.iền tỷ chảy về túi, cuộc sống giàu sang dư dả không ai bằng. Hơn thế nữa, họ may mắn có được nửa kia yêu thương và chăm sóc mỗi ngày, cuộc đời viên mãn chẳng còn ưu tư.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 5

T.uổi Mão: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Mão nên tránh đi đêm về hôm. Sức khỏe của t.uổi Mão có thể gặp vấn đề nếu không chăm sóc và giữ gìn. Thường xuyên luyện tập thể dục, kiểm soát chế độ ăn và tránh những cơn gió đêm khuya sẽ giúp bạn hạn chế những căn bệnh về cổ họng và đường tiêu hóa. Chưa kể, con giáp này có thể sẽ gặp phải một số tai nạn nhỏ liên quan đến xe cộ như: hỏng hóc giữa đường, va chạm nhẹ với xe khác,... Hãy luôn chú ý quan sát và tập trung cao độ khi tham gia giao thông. Cuối tháng, t.uổi Mão có nhiều tiệc vui của bạn bè thân thiết mà họ không thể vắng mặt.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 6

T.uổi Thìn: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Thìn ăn nên làm ra, công việc rất thuận lợi và suôn sẻ. Điều đáng trân trọng ở con giáp này chính là sự kiên trì và bền bỉ của họ. T.uổi Thìn dù nam hay nữ đều được mọi người mến mộ và muốn ở cạnh. Ngoài tin vui về tài chính thì vào cuối tháng, người t.uổi Thìn đang độc thân dễ kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp, kết thúc cảnh chăn đơn gối chiếc.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 7

T.uổi Tỵ: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Tỵ dễ trở thành nạn nhân của những trò đùa tai quái ở nơi làm việc. Điều này tưởng như vô hại nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Từ giữa tháng, t.uổi Tỵ có thêm nhiều đầu việc khó cần giải quyết. Họ cần tập trung cao độ và giữ cho mình tinh thần không bỏ cuộc. Nhiều khả năng vào cuối tháng, bạn sẽ nhận về nhiều tin vui tài chính, cũng là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 8

T.uổi Ngọ: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 dự đoán rằng, người t.uổi Ngọ không nên phát ngôn bừa bãi hoặc suy đoán về những điều mình chưa thật sự hiểu rõ. Điều này dễ gây động chạm và làm mất lòng nhân vật được nhắc tới. Nam t.uổi Ngọ cần cẩn trọng đi đứng và ký kết các hợp đồng làm ăn. Nữ t.uổi Ngọ đề phòng những tai nạn có thể xảy ra lúc nấu nướng. Vào cuối tháng, vận may có thể mỉm cười, giúp con giáp này có thêm vài khoản thu nhập nhỏ lẻ.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 9

T.uổi Mùi: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Mùi có thể t.iền mất tật mang. Những lần xuất hầu bao của họ gần như không thu về bất cứ lợi lộc nào. Con giáp này cần xem xét kỹ các vấn đề tài chính của mình, tránh để thâm hụt quá mức vào cuối tháng. Ở thời điểm khó khăn, sẽ rất khó để nghĩ đến việc vay mượn hay làm phiền người khác. Cuối tháng, t.uổi Mùi được yêu cầu làm một việc mà họ không muốn, nhưng lại rất khó để từ chối.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 10

T.uổi Thân: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Thân có thể xảy ra xích mích với người thân với những vấn đề nho nhỏ. Tuy nhiên, chuyện bé có thể xé ra to nếu bạn hay đối phương đều không kiểm soát được cảm xúc hay phát ngôn của mình. Cuối tháng là thời điểm thích hợp để bạn có thể chữa lành những tổn thương trong tâm hồn mình bằng chuyến du lịch ngắn ngày hoặc làm một số điều mà bản thân mình thích.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 11

T.uổi Dậu: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Dậu không nên kiêu căng và thể hiện quan điểm cá nhân một cách quá đà. Đôi khi, điều bạn nghĩ chưa chắc đã đúng và điều người khác góp ý chưa hẳn đã sai. Bạn cần bình tĩnh hơn, lắng nghe nhiều hơn để tiếp thu những ý kiến phù hợp và có lợi cho bản thân mình. Vào cuối tháng, t.uổi Dậu nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu cá nhân cũng như có thêm nhiều mối quan hệ xã giao mới.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 12

T.uổi Tuất: Theo tử vi tháng 3 Âm lịch 2024, người t.uổi Tuất phát tài phát lộc. Con giáp này nếu đang làm ăn sẽ thu về số t.iền cực khủng cùng rất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, t.uổi Tuất sẽ có thêm những người bạn đồng hành mới, là những người có cùng chí hướng và tâm huyết với công việc y như họ.

Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 của 12 con giáp: Ba t.uổi vượng phát, 2 t.uổi lao đao - Hình 13

T.uổi Hợi: Tử vi tháng 3 Âm lịch 2024 cho thấy, người t.uổi Hợi không nên cố gắng theo đuổi một mối quan hệ không rõ ràng và lưng chừng, bởi người tổn thương có thể là bạn. Đừng nghĩ rằng sẽ không có ai phù hợp hơn, chỉ là bạn chưa gặp được người đó mà thôi. Tự tin, bản lĩnh và không ngừng trau dồi bản thân sẽ giúp bạn sớm có được nhiều giá trị của chính mình và tìm được một nửa phù hợp.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024

Tin mới nhất

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy

16:55:47 25/05/2024
Nhận được nhiều cơ hội công việc, con giáp này nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu sau Rằm tháng 4 Âm lịch.2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

Sao việt

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.