15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này “đu đỉnh” may mắn, làm đâu thắng đó

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.

Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầmsẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống. Họ sắp sửa bước vào một giai đoạn mà may mắn và tài lộc ngập tràn, mọi việc diễn ra suôn sẻ từ việc mua đồ dễ bốc thăm trúng thưởng đến sự nghiệp thăng tiến.

1. T.uổi Sửu

Trong hành trình không ngừng tiến lên của cuộc sống, t.uổi Sửu sẽ bắt đầu khoảng thời gian thăng hoa, đ.ánh dấu bằng sự thịnh vượng và may mắn. Đã đến lúc họ gặt hái thành quả từ biển lớn nỗ lực bền bỉ, phá bỏ mọi ngưỡng cửa giới hạn của quá khứ để bước vào một chương mới đầy sắc màu với vô vàn cơ hội tài chính và khả năng thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Khai thác triệt để những cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh sẽ nằm trong tầm ngắm, là những mục tiêu hàng đầu mà t.uổi Sửu hướng tới trong thời gian sắp tới.

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này đu đỉnh may mắn, làm đâu thắng đó - Hình 1

Song song với việc tạo dựng cơ ngơi vật chất, việc chăm sóc bản thân và xây dựng một lối sống lành mạnh sẽ là chìa khóa để họ duy trì, cải thiện chất lượng cuộc sống. Sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xương khớp và tâm lý, cần được ưu tiên hàng đầu, bởi chúng là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động.

Lịch trình tập luyện điều độ không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe thể chất mà còn góp phần cải thiện đáng kể tinh thần cho người t.uổi Sửu. Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ số và mạng xã hội, việc kiểm soát thông tin và duy trì một môi trường tâm lý ổn định sẽ giúp họ tiến xa hơn trên con đường đạt đến đỉnh cao của sự giàu có và hạnh phúc.

2. T.uổi Hợi

Mang trong mình bản lĩnh và trí tuệ của con giáp cuối cùng – t.uổi Hợi, những người mang năm sinh này đang đứng trước ngưỡng cửa của những biến chuyển mạnh mẽ và tích cực. Họ sẽ có nhiều cơ hội lớn để lật ngược tình thế, vượt qua những thách thức trước đây và bước vào giai đoạn phát triển rực rỡ trong sự nghiệp cũng như hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống cá nhân.

Nếu biết cách nắm bắt những cơ hội này, t.uổi Hợi có khả năng đạt được những thành công vang dội, đặc biệt là trên phương diện tài chính, hứa hẹn một tương lai đầy ắp những bất ngờ và giàu có.

Video đang HOT

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này đu đỉnh may mắn, làm đâu thắng đó - Hình 2

Trong lĩnh vực tình cảm, t.uổi Hợi cũng sẽ được đ.ánh thức bởi những khả năng mới mẻ để kết nối và phát triển các mối quan hệ. Đặc biệt, những bạn trẻ đang độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ bạn mới, nơi họ có thể tìm thấy sự đồng điệu và tình yêu thực sự. Thời gian này hứa hẹn sẽ mang lại những khởi sắc ngọt ngào và lãng mạn, mở ra những khả năng trong việc tìm kiếm và xây dựng một mối quan hệ bền vững, chân thành.

Đối với t.uổi Hợi, việc hiểu rõ và tận dụng triệt để những cơ hội đang tới sẽ là chìa khóa giúp họ mở ra cánh cửa của sự thịnh vượng và hạnh phúc. Bằng việc áp dụng những chiến lược thông minh và kế hoạch hành động cụ thể, họ có thể đạt được những bước tiến lớn và thực hiện những ước mơ lớn lao của mình.

3. T.uổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ đang trên đường bước vào một kỷ nguyên mới, đ.ánh dấu sự chuyển mình rực rỡ từ những thời kỳ không mấy may mắn trước đây. Với những triển vọng tài chính hứa hẹn và thông điệp của niềm vui sắp tới, giai đoạn phía trước dường như là một dải ngân hà đầy hứa hẹn, mở ra không gian vô hạn cho sự phát triển và thành công.

Giờ là lúc lý tưởng nhất cho người t.uổi Ngọ để họ thả mình vào dòng chảy của cuộc sống, hưởng thụ từng khoảnh khắc vàng son và đón nhận những bước tiến đột phá, sẵn sàng thăng hoa trên con đường sự nghiệp cũng như trong các mối quan hệ cá nhân. Đó cũng là lúc để họ mở rộng vòng tay, giao lưu và kết nối, không chỉ để tăng cường cơ hội trong lĩnh vực nghề nghiệp mà còn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương, một người bạn đời phù hợp với mình.

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này đu đỉnh may mắn, làm đâu thắng đó - Hình 3

Với sự năng động và tràn đầy nhiệt huyết đặc trưng, người t.uổi Ngọ chắc chắn sẽ tạo nên những điều kỳ diệu trong thời gian sắp tới. Không chỉ chú trọng đến việc cải thiện tài chính, họ còn hướng tới việc xây dựng một cuộc sống cân bằng. Đây cũng là thời điểm vàng để họ thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ, biến mơ ước thành hiện thực với bản lĩnh và sự quyết đoán của mình.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem người t.uổi Ngọ, với bản tính tự do và mạnh mẽ, sẽ tạo nên những dấu ấn nào trong hành trình mới này. Và t.uổi Ngọ cũng đừng quên rằng, trong kỷ nguyên số, việc xây dựng và phát triển mối quan hệ xã hội không chỉ giúp họ tiến gần hơn đến những kỳ vọng mà còn là cách để họ khẳng định vị thế của mình trong mắt bạn bè và đối tác, trên con đường chinh phục những chân trời mới.

4. T.uổi Thìn

Vào khoảng thời gian tới, người t.uổi Thìn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự bứt phá rõ rệt trong sự nghiệp, mở cửa cho những cơ hội tài chính có thể biến họ thành những người thành đạt với khả năng tạo ra nguồn thu nhập đáng kể hơn trước. Trong lĩnh vực tình cảm, vận may cũng đang mỉm cười với những người t.uổi Thìn, đặc biệt là với những trái tim cô đơn đã lâu, đang trong hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương để xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài.

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này đu đỉnh may mắn, làm đâu thắng đó - Hình 4

Mặc dù việc phân tích và dự đoán vận mệnh chỉ nên được xem xét như một hướng dẫn mang tính chất tham khảo, nó cũng trở thành nguồn cảm hứng không nhỏ, khích lệ mỗi cá nhân tự tin tiến bước trên lộ trình riêng của mình, trong niềm tin và kỳ vọng rằng những điều may mắn và tốt lành sẽ không ngừng hiện hữu trên con đường phía trước. Và thỉnh thoảng, chỉ cần khởi đầu từ những bước đi nhẹ nhàng và kiên nhẫn, chúng ta có thể mở ra cánh cửa dẫn đến vô vàn khả năng và cơ hội tươi sáng trong hành trình cuộc đời.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Đúng 2 tuần tới, Thần Tài chỉ mặt đích danh, 3 con giáp trúng thưởng giải độc đắc t.iền tỷ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Tử vi 2 tuần tới cho biết có đến 3 con giáp may mắn t.rúng s.ố độc đắc, tài lộc vượng phát, t.iền đếm mỏi cả tay.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu rất cẩn trọng và tỉ mỉ, họ luôn mang thái độ sống lạc quan, tích cực và đầy tham vọng. Trong cuộc sống lẫn công việc, con giáp này có lòng từ bi nhân hậu khó ai sánh bằng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác kể cả không hề quen biết trước đó. Chính vì vậy Dậu được nhiều hết mực yêu mến.

Tử vi cho biết đúng 2 tuần tới, đường hậu vận của Dậu sẽ vô cùng vượng sắc khi có duyên với Thần Tài, thời cơ đến cản không kịp. Trong thời gian này, con giáp may mắn này liên tục nhận được nhiều tin vui, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công việc và sự nghiệp sẽ thăng hoa mãn nhãn.

Cuộc sống và sự nghiệp của Dậu sẽ có những bước tiến tương đối lớn, đáp lại sự mong mỏi và ủng hộ của những người xung quanh dành cho bạn. Người làm công ăn lương thì cơ hội thăng tiến rộng mở. Người làm chăn nuôi, trồng trọt thì mùa màng bội thu, sản phẩm bán được giá cao. Cuộc sống của Dậu ngày càng ổn định và hạnh phúc hơn.

Đúng 2 tuần tới, Thần Tài chỉ mặt đích danh, 3 con giáp trúng thưởng giải độc đắc t.iền tỷ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Hình 1

Tuổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ hiền lành, nhân nghĩa, hay giúp đỡ mọi người. Tỵ cũng là con giáp biết quan tâm, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy xét nhờ vậy mà trong mắt của hầu hết người quen, Tỵ luôn là hình mẫu để họ noi theo và học hỏi.

Theo tử vi 12 con giáp đúng 2 tuần tới đây, con giáp t.uổi Tỵ có thể tìm được cơ hội thăng hoa, giúp tài lộc đầy nhà, có thể làm giàu cả đời. Cụ thể, trong khoảng thời gian tới đây, t.uổi Tỵ gặp được bạn tốt, lẫn có thêm quý nhân hỗ trợ nên nhờ đó mà có được lộ trình phát triển ổn định trong công việc.Bạn có phúc khí dồi dào, muốn gì được nấy, tình t.iền có đủ không thiếu thứ gì.

Tuy nhiên, Tỵ cũng nên dành ra chút thời gian cho người thân trong gia đình của mình đừng vì mải mê làm việc mà khiến họ nhiều lần tổn thương vì mình nhé.

Đúng 2 tuần tới, Thần Tài chỉ mặt đích danh, 3 con giáp trúng thưởng giải độc đắc t.iền tỷ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Hình 2

T.uổi Mùi

Ngay từ khi sinh ra, cuộc sống của người t.uổi Mùi khá bình yên, nhàn hạ, vô lo vô nghĩ. Họ gặp khá nhiều may mắn do có được sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Thậm chí, đôi khi họ trải qua giai đoạn túng thiếu nhất thì chí ít cũng được gia đình hỗ trợ hoặc những người bạn giàu có giúp đỡ.

Đúng 2 tuần tới đây, Mùi được dự đoán sẽ có thu nhập tăng lên nhanh chóng. Nhiều cơ hội trời ban đã đến với con giáp này chỉ cần nắm bắt thành công ắt có được của cải giàu sang khó ai sánh bằng. Ngoài ra con giáp t.uổi Mùi còn có vận may t.rúng s.ố, thậm chí là giải đặc biệt.

Đây chính là khoảng thời gian trời cho nên công việc làm ăn của con giáp này tốt hơn, đơn hàng nhiều, khách hàng đông. Người làm trồng trọt chăn nuôi thì vật nuôi khỏe, cây cối xanh tốt, hứa hẹn sẽ có vụ mùa bội thu.

Đúng 2 tuần tới, Thần Tài chỉ mặt đích danh, 3 con giáp trúng thưởng giải độc đắc t.iền tỷ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Hình 3

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng
10:30:44 18/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024

Tin mới nhất

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

Góc tâm tình

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.