Tháng 5 quý nhân đến, 3 con giáp này “bật chế độ” may mắn, có tên trong danh sách ngũ phúc lâm môn

Theo dõi VGT trên

Sớm muộn gì, trong tháng 5 này, 3 con giáp sau cũng có nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống.

Tháng 5 sắp tới hứa hẹn sẽ là một khởi đầu mới đầy may mắn và thuận lợi cho 3 con giáp đặc biệt này. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, bật chế độ “may mắn” hiếm có, khiến tên t.uổi họ góp mặt trong danh sách “ngũ phúc lâm môn”. Sự nghiệp, tình duyên và tài lộc của họ sẽ lên hương rõ rệt, mở ra một chương mới của thịnh vượng và hạnh phúc.

1. T.uổi Mão

Trong những gam màu đặc sắc của 12 con giáp, người t.uổi Mão luôn nổi bật với khả năng hiểu biết sâu rộng và tư duy nhạy bén, những phẩm chất này không chỉ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp mà còn khiến họ trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực trí tuệ.

Đặc biệt, với sự linh hoạt và khao khát không ngừng đổi mới, họ luôn tìm cách cải thiện và hoàn thiện bản thân để toát lên vẻ quyến rũ tinh tế của mình. Không chỉ có tâm lý vững vàng, người t.uổi Mão còn sở hữu sức mạnh nội tâm dạt dào, giúp họ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tháng 5 quý nhân đến, 3 con giáp này bật chế độ may mắn, có tên trong danh sách ngũ phúc lâm môn - Hình 1

Nhờ sự hỗ trợ quý giá từ những quý nhân xung quanh, cùng với đó là tài năng quản lý t.iền bạc khéo léo, những người sinh năm Mão không chỉ k.iếm t.iền một cách thông minh mà còn biết cách tiết kiệm và đầu tư có hiệu quả.

Đến tháng 5, theo các dự đoán, vận may của họ sẽ ngày càng tươi sáng, đ.ánh dấu sự chuyển mình từ một quá khứ tiêu t.iền không kiểm soát sang một giai đoạn mới có khả năng quản lý tài chính hiệu quả hơn, dẫn đến sự giàu có và thịnh vượng không ngừng. Họ sẽ bay cao và vút xa với sức mạnh và sự nghiệp của mình, như một bản hòa ca của thành công và hạnh phúc.

2. T.uổi Sửu

Theo những quan niệm trong tử vi, những người t.uổi Sửu mang trong mình bản chất thận trọng, luôn tập trung và vững vàng trong mọi tình huống. Bản tính kiên định và đầy sức sống của họ luôn là điểm tựa đắc lực, là chìa khóa mở ra những cánh cổng hỗ trợ nhiệt tình từ bên ngoài. Bên cạnh đó, với sự giúp sức không ngừng của những “quý nhân” đầy quyền lực và tầm ảnh hưởng, con đường sự nghiệp của người t.uổi Sửu không ngừng mở rộng và phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tháng 5 quý nhân đến, 3 con giáp này bật chế độ may mắn, có tên trong danh sách ngũ phúc lâm môn - Hình 2

Khi bước sang tháng 5, những người t.uổi Sửu như được hưởng phước lành kép, bởi vì họ sẽ gặp gỡ nhiều may mắn trong sự nghiệp nhờ vào trí tuệ sáng suốt và lòng kiên nhẫn đáng ngưỡng mộ của mình. Mọi nỗ lực và sự kiên trì của họ trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Những mạnh thường quân cao quý sẽ không ngần ngại giúp đỡ họ, đồng thời tài sản và của cải của họ sẽ thêm phần vững chãi và mạnh mẽ.

Chúng ta cùng gửi lời chúc mừng đến với những người t.uổi Sửu đã đạt được những thành tựu nổi bật và mức thu nhập mong đợi trong thời gian vừa qua. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, những người t.uổi Sửu sẽ tiếp tục thể hiện khả năng nắm bắt cơ hội một cách chính xác, tận dụng tối đa những lợi thế riêng biệt sẵn có, khắc hoạ nên những thành công rực rỡ và thịnh vượng trong tương lai.

3. T.uổi Thân

Trong bầu không khí tươi mới của tháng 5, những người cầm tinh con khỉ – t.uổi Thân, thực sự có lý do để hứng khởi và tràn đầy sự tự tin. Được biết đến như những bậc thầy về trí tuệ và linh hoạt, họ sẽ thấy rằng những ngày tháng sắp tới sẽ đ.ánh dấu một kỳ nguyên mới của sự thịnh vượng và thành công.

Tháng 5, dưới vận may lớn của mình, người t.uổi Thân sẽ phát huy tối đa sự nhanh nhẹn và khả năng di chuyển phi thường, mở ra những cánh cửa và chân trời mới cho sự giàu có và thịnh vượng. Nó giống như mùa gặt hái, một thời kỳ mà mọi nỗ lực và sáng tạo đều được ghi nhận xứng đáng, khi họ không ngừng thể hiện tài năng, hoàn thành mục tiêu và thu hoạch lợi nhuận từ những dự án và doanh nghiệp mà họ đã đầu tư tâm huyết.

Tháng 5 quý nhân đến, 3 con giáp này bật chế độ may mắn, có tên trong danh sách ngũ phúc lâm môn - Hình 3

Video đang HOT

Không chỉ dừng lại ở đó, một số người t.uổi Thân có thể sẽ chứng kiến những bước tiến vượt bậc, những bứt phá đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực họ đam mê và am hiểu, điều này không chỉ mang lại cảm giác tự hào mà còn góp phần không nhỏ vào việc tích lũy tài sản và đem lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Điều thật sự ngạc nhiên và đáng quý là, bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, việc gìn giữ và phát triển những mối quan hệ xã hội hài hòa, cân bằng cũng chính là chìa khóa quan trọng trong việc thúc đẩy sự nghiệp. Bởi vì từ mỗi người bạn, mỗi mối quan hệ, chúng ta có thể học hỏi, được truyền cảm hứng và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, trân trọng từng khoảnh khắc và đối x.ử t.ử tế với mọi người xung quanh. Những việc làm thiện nguyện, lòng tốt sẽ quay trở lại với bạn theo cách không thể ngờ tới, giúp bạn tích lũy phước lành và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Với lòng can đảm và sẵn sàng đối mặt với thách thức, không sợ hãi trước khả năng thất bại, chắc chắn rằng, những người t.uổi Thân sẽ tiếp tục viết nên những chương mới ngập tràn niềm vui và thành công.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ

Tháng 4, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, được Thần may mắn giúp đỡ, quý nhân trợ lực, dũng cảm đột phá, chuyển nguy thành an toàn.

Cây cảnh cát tường, ngàn năm như tuyết, thơm ngát mười dặm, chiêu phúc lành đến nhà

Khi mùa xuân dần dần trôi đi, các con giáp chào đón tháng Tư tràn đầy sức sống và sức sống. Trong tháng tràn ngập mùa xuân này, 4 con giáp dưới đây sẽ đón nhận những khoảnh khắc may mắn, công việc kinh doanh khởi sắc và tài lộc sẽ tràn về như thủy triều.

Đó là Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, 4 con giáp này sẽ thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của mình trong vận may tháng 4 và cùng nhau viết nên những câu chuyện thành công trong kinh doanh.

Con giáp t.uổi Thìn: Nhận được sự giúp đỡ, sự nghiệp thăng hoa

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 4 là thời điểm vàng để người t.uổi Thìn thăng hoa trong sự nghiệp. Trong tháng này, họ dường như được ban phước bởi Thần may mắn.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 1

Ảnh minh họa Toutiao

Dù trên con đường khởi nghiệp hay cạnh tranh nơi công sở, họ đều có thể giống như cá gặp nước và thuận buồm xuôi gió.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 2

Cây cảnh cát tường, ngàn năm như tuyết, thơm ngát mười dặm, chiêu phúc lành đến nhà

Sự khôn ngoan và lòng dũng cảm của con giáp t.uổi Thìn đã được phát huy hết trong tháng này. Họ có thể nắm bắt nhạy bén nhịp đ.ập của thị trường và nắm bắt hết cơ hội kinh doanh này đến cơ hội kinh doanh khác bằng tầm nhìn kinh doanh độc đáo của mình.

Dưới sự lãnh đạo của người t.uổi Thìn, đội ngũ của họ cũng đã phát huy được sự gắn kết chặt chẽ để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy, con giáp t.uổi Thìn không chỉ gia tăng tài sản cá nhân trong tháng 4 này mà còn dẫn dắt những người xung quanh cùng nhau trở nên giàu có, biến nghèo đói thành quá khứ và chào đón một tương lai tốt đẹp hơn.

Con giáp t.uổi Tỵ: Gặp gỡ quý nhân, cuộc sống thịnh vượng

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý cũng có tháng 4 may mắn. Trong tháng này, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân, nhận sự giúp đỡ quý giá.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 3

Ảnh minh họa Toutiao

Các quý nhân không chỉ cho con giáp này những lời khuyên kinh doanh có giá trị mà còn chỉ ra con đường phía trước cho họ, giúp họ tránh được nhiều con đường vòng trong lĩnh vực kinh doanh.

Con giáp t.uổi Tỵ là những người chu đáo và giỏi phân tích xu hướng thị trường, cộng với sự hướng dẫn của quý nhân, họ giống như cá gặp nước, ngày càng tích lũy được nhiều của cải.

Ngoài ra, những người bạn t.uổi Tỵ còn biết quản lý t.iền bạc, giỏi đầu tư, k.iếm t.iền kiếm t.iền, thực hiện vòng đạo đức làm giàu.

Trong tháng 4 này, con giáp này sẽ tạm biệt nghèo đói, đón mùa xuân phú quý và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.

Con giáp t.uổi Ngọ: Bứt phá thành công, đạt tầm cao mới trong sự nghiệp

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp vào tháng 4, một tháng tràn đầy sức sống.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 4

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này là những người năng động, có tinh thần mạnh mẽ, dám thử thách bản thân và không ngừng bứt phá giới hạn của mình.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 5

Phong thủy nhà ở: Đừng đặt cây cảnh bừa bãi kẻo gặp xui xẻo, tài lộc thất thoát, sức khỏe sa sút

Tinh thần lao về phía trước và ham học hỏi không ngừng của những chú Ngựa được thể hiện đầy đủ trong tháng này. Họ dũng cảm tiến về phía trước trong sự nghiệp và không ngừng leo lên những tầm cao mới.

Con giáp t.uổi Ngọ có cái nhìn sâu sắc và có thể khám phá những điểm trống trên thị trường để phát triển các cơ hội kinh doanh mới.

Khả năng đổi mới và biến ý tưởng thành hành động của họ rất mạnh mẽ và đạt được thành công nhanh chóng. Con giáp này ngày càng tích lũy thêm nhiều tài sản.

Trong tháng 4 này, con giáp t.uổi Ngọ sẽ dùng lòng dũng cảm và trí tuệ của mình để lập nên những thành tựu ấn tượng, đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới, tạm biệt cảnh nghèo khó và đón chào một tương lai tươi sáng hơn.

Con giáp t.uổi Thân: Biến nguy hiểm thành an toàn và sự giàu có ập đến

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tháng 4 là tháng mà người t.uổi Thân có thể biến nguy hiểm thành an toàn và đạt được sự giàu có.

Trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này luôn có thể đơn giản hóa những điều phức tạp và biến nghịch cảnh thành vận may, thể hiện sự khôn ngoan và khả năng thích ứng đáng kinh ngạc.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 6

Ảnh minh họa Toutiao

Những người bạn t.uổi Thân rất linh hoạt và có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình theo các thời thế để duy trì lợi thế cạnh tranh.

Tháng 4 rực rỡ: 4 con giáp bước vào thời kỳ vàng, kinh doanh khởi sắc, biến nghèo khó thành quá khứ - Hình 7

Cây cảnh tài lộc, vàng treo đầy cành, trồng trong sân, gia đình thịnh vượng, t.iền tiêu không hết

Con giáp này cũng có mạng lưới rộng khắp và có thể gặp gỡ đủ loại người hữu ích để giúp họ phát triển sự nghiệp.

Trong tháng 4 này, những người bạn t.uổi Thân sẽ dựa vào trí thông minh và nguồn lực mạng lưới của mình để giải quyết hết các rắc rối trong kinh doanh và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Con giáp này sẽ tạm biệt nghèo đói, sống một cuộc sống thịnh vượng và tận hưởng những khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc đời.

Trong tháng Tư đầy cơ hội và thử thách này, những cầm tinh 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân đều đã thể hiện sự quyến rũ và tài năng riêng của mình.

Dựa vào trí tuệ và lòng dũng cảm của mình, họ đã đạt được những thành tựu rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh và tích lũy được khối tài sản dồi dào.

Các con giáp này tạm biệt nghèo đói và hướng tới một tương lai thịnh vượng và tốt đẹp hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "3 cây cảnh "chiêu ma" đến nhà, gia đình xui xẻo, dễ chuốc họa vào thân"
15:52:50 11/06/2024
3 con giáp này vừa vượng sếp vừa mang lại phúc khí cho chồng, đồng thời là quý nhân của đồng nghiệp, càng về hậu vận càng may mắn
20:23:19 11/06/2024
Qua đêm nay (11/6): Cánh cửa giàu sang mở ra với ba con giáp này, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rực sáng
11:31:54 11/06/2024
Từ tháng 6 đến tháng 10, 3 con giáp may mắn nở rộ, đào hoa từ trên trời rơi xuống, tài lộc như mưa
14:45:26 11/06/2024
Tử vi ngày 12/6/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, sức khoẻ yếu kém, sa sút mọi mặt
11:29:41 12/06/2024
Tháng 6 đón mưa tài lộc, 3 con giáp khôn ngoan, nhìn xa trông rộng, k.iếm t.iền thuận lợi, hết khổ, hết nghèo
15:08:43 11/06/2024
Lộc lá đầy nhà: 3 con giáp đón vận may t.iền bạc sau Tết Đoan ngọ
20:02:34 11/06/2024
Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ
20:19:34 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

8h sáng thứ Năm 13/6/2024, 3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ

20:33:00 12/06/2024
3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ, cuộc đời êm ấm vào đúng 8h sáng mai 13/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi là con giáp hiền lành, lương thiện

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

20:06:17 12/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường

Top 4 cung hoàng đạo sống hào phóng nhưng cũng rất biết cách k.iếm t.iền

20:03:04 12/06/2024
Với tính cách phóng khoáng, 4 cung hoàng đạo này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, cởi mở, hết lòng hỗ trợ những người mình trân quý vào

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

19:55:48 12/06/2024
Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữCùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. a chừng.

Từ nay đến ngày 15/5 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khắc vàng, ngồi không cũng giàu, cuộc đời êm ấm

19:52:28 12/06/2024
Người t.uổi Thân cũng có thể tự mình nỗ lực để vươn lên. Họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 4 cây vàng, con cháu trăm năm phú quý, xui xẻo tránh xa"

19:36:24 12/06/2024
Theo người xưa, đây là những cây xứng đáng là cây vàng vì sống lâu hàng trăm năm, mang lại nhiều giá trị phong thủy và kinh tế.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

19:28:13 12/06/2024
Sau nửa tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp này có sự bứt phá nhờ trí tuệ và khí chất của bản thân. Con giáp t.uổi Thìn

Cuối tháng 6, 3 con giáp dám thử thách bản thân, làm việc quyết đoán, k.iếm t.iền nhanh nhẹn

19:22:07 12/06/2024
Nhờ có tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, 3 con giáp này nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp từ nửa cuối tháng 6.

Ngôi sao tốt lành đang tỏa sáng rực rỡ, tài lộc sẽ tăng mạnh trong cuối năm, 3 con giáp này có sự nghiệp lẫn tài chính đều nổi bật

11:34:23 12/06/2024
3 con giáp này được hưởng nhiều may mắn về tài chính trong nửa cuối năm. Một mốc thời gian đáng nhớ khi những ngôi sao may mắn đang dần chiếu sáng, mang theo vận may bất ngờ trên bầu trời tài lộc.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn

11:24:59 12/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới (12/6 - 14/6/2024), những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi về vận mệnh, cả sự nghiệp và tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc

11:17:55 12/06/2024
3 con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ vào t.uổi trung niên. Người xưa có câu: Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý , điều này cũng ứng với một số con giáp trong vòng tròn 12 con giáp

Có thể bạn quan tâm

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Sao việt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.