Tử vi hàng ngày – Thứ Tư 3/1/2024 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Tử vi hàng ngày – Thứ Tư 3/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đừng nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo khi chính mình cũng không thể hoàn hảo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương trở nên nóng nảy và dễ có những hành động lời nói khiến cho người khác phải chịu sự tổn thương. Không phải lúc nào công việc cũng diễn ra đúng theo như ý của bạn đâu. Do đó hãy thật bình tĩnh nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, thì bạn cũng đừng vội nóng vội nhé.

Có vẻ như là những vết thương trong quá khứ khiến cho Dương Dương không thể mở cửa trái tim mình. Bạn đang dựng lên một bức rào chắn ngay trước khi mà nửa kia mong muốn dành sự quan tâm yêu thương cho bạn.

Dù cho có dư dả đến mấy, cung hoàng đạo này cũng không nên chi tiêu một cách quá hoang phí đâu đấy. Tương lai gần đến tết Âm lịch, Bạch Dương sẽ còn phải mua sắm thêm rất nhiều thứ nữa đó nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thứ Tư vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Cung hoàng đạo này sẽ chẳng còn phải muộn phiền âu lo về những trở ngại trong công việc, vì mọi chuyện sớm được giải quyết hết cả rồi. Đây là lúc Kim Ngưu sẽ có thể cho phép bản thân tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ và những gì mà mình yêu thích nhé.

Với kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng đã được bạn lập ra từ trước đó, đến thời điểm này, dù là chưa lấy lương bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì quá nhiều. Túi t.iền của cung hoàng đạo này vẫn khá dư dả.

Mối quan hệ giữa cả hai bạn đang dần được cải thiện hơn sau tất cả những hiểu lầm mâu thuẫn trước đây. Cả hai người đang dành cho nhau sự quan tâm, chia sẻ để có thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa Tử Nhi và đối phương đang không mấy tốt đẹp cho lắm. Bất đồng quan điểm khiến giữa hai người đang liên tiếp nảy sinh những tranh cãi, mọi sự r.ạn n.ứt cũng bắt đầu xuất hiện rồi đó.

Đến thời điểm hiện tại, những bạn còn đang độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp cho bản thân mình. Có lẽ cung hoàng đạo này cần phải hạ thấp yêu cầu của mình xuống một chút nhé, sẽ thật khó để có thể tìm được một người hoàn hảo như bạn yêu cầu được đâu.

May mắn là cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề t.iền bạc, túi t.iền rủng rỉnh giúp tinh thần của Cự Giải cũng vì thế thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thỏa thích mua sắm mọi món đồ mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn của Song Tử là 24

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 3/1/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày thứ Tư này. Dù thế cung hoàng đạo này cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi vì khả năng của bạn sẽ dư sức để có thể xử lý được những vấn đề đó. Nếu cảm thấy không chắc chắn với các quyết định của bản thân, bạn hãy nhờ tới sự giúp sức và ý kiến từ phía mọi người.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa Cua và nửa kia đang dần trở nên xa cách hơn bởi vì thiếu đi sự quan tâm từ cả hai phía. Có vẻ như hai người đã quá bận rộn với những mối bận tâm riêng của bản thân mà không để tâm gì đến nửa kia rồi.

Thói quen chi tiêu không kiểm soát sẽ chính là nguyên nhân khiến cho túi t.iền của Cự Giải đang trống rỗng. Nếu không muốn tiếp tục vay mượn như hiện tại thì cung hoàng đạo này hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình ngay từ đầu tháng đi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc chồng chất, việc này chưa hết việc kia đã tới khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và bối rối. Tuy nhiên lo lắng hay sợ hãi mới là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua. Hãy tin vào năng lực của chính bản thân mình.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống khi phải liên tục gánh vác nhiều trọng trách trong công việc. Bạn nên lựa sức mình, chớ nên để cơ thể kiệt sức, vừa mệt mỏi lại không đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Sư Tử không biết cách giữ t.iền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Xử Nữ rất bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng mà không chịu thua. Kiên trì là một đức tính tốt, tuy nhiên bạn cũng cần biết lắng nghe nữa đấy nhé, có như vậy thì bản thân mới tốt hơn được.

Bạn luôn quan tâm tới một nửa của mình và chính tình cảm chân thành đó đã khiến đối phương cảm động, chuyện tình yêu ngày càng thăng hoa, thắm thiết. Người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý.

Ở vấn đề liên quan đến tài chính, cung hoàng đạo này tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi chi li một chút. Biết là bạn đang cố gắng tiết kiệm và quản lý chi tiêu nhưng theo hướng thái quá lại không thấy thoải mái chút nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bất an. Cung hoàng đạo này suy nghĩ về những gì mà bản thân đã làm trong suốt một năm vừa qua và cảm thấy rất không hài lòng. Bạn đang lo sợ rằng bản thân sẽ trở thành người thụt lùi đi mất. Vì vậy bạn làm việc một cách rất chăm chỉ vào hôm nay.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ không đủ tỉnh táo để có thể tham gia đầu vào đầu tư đâu nhé. Có lẽ bạn cần phải kiểm soát lại nhịp độ, chớ nên mong giàu nhanh khi kiến thức của bản thân vẫn chưa đủ.

Bình Nhi có sự sôi động và hấp dẫn đặc biệt trong hôm nay. Bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, cuốn hút khiến người khác không thể rời mắt. Có lẽ nhân duyên đã đến với cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của Thiên Bình là 15

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đi làm, đi học trong tâm thế buông thả, ủ rũ. Bạn không thích công việc hiện tại, ngại đối mặt với các kỳ thi. Làm gì cũng uể oải, không có tinh thần trách nhiệm cao.

Có thể từ nay đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng đấy nhé. Tài chính không dư dả nhưng cung hoàng đạo này cứ ngắm nghía hết món này đến món khác.

Yêu đương không được thoải mái, hay xảy ra bất đồng nên tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm. Cáp Nhi có thái độ khó chịu, bất cần đời và chẳng quan tâm đến việc người ta nghĩ mình là người ra sao.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 4

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ đưa ra được những quyết định nóng vội trong ngày thứ 3 này. Mọi quyết định có phần cảm tính và vội vã của cung hoàng đạo này sẽ chính là nguyên nhân dẫn những đến những sai lầm không đáng có, hãy bình tình và xử lý mọi chuyện bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, Mã Mã đừng nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo khi chính mình cũng không thể hoàn hảo. Cung hoàng đạo này nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới có thể đong đầy và hạnh phúc.

Cơ thể của bạn đang lên tiếng cảnh báo rằng Nhân Mã cần phải sớm điều chỉnh lối sinh hoạt thiếu lành mạnh của bản thân đấy. Đừng mãi nuông chiều chính mình như thế nữa, hãy lên kế hoạch để có thể tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 3/1/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thủy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết càng theo đuổi ảo vọng sẽ càng phải gánh chịu những đắng cay và thiệt thòi mà thôi. Dù đã làm được khá nhiều việc trong ngày hôm nay thì bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn và cầu thị nhé.

Về phương diện tài lộc, có lẽ bạn không nên mua sắm trong lúc cảm xúc lên cao như quá vui hay quá buồn. Bạn không nên để túi t.iền của mình phải chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ thiếu thông suốt của bản thân nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này càng cần tình yêu thì càng cần phải từ tốn, bạn không nên quá vội vàng kẻo dễ có các quyết định sai lầm. Hãy chứng minh tình cảm của bản thân với đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chào đón ngày mới với tinh thần lạc quan và rất thoải mái, dễ chịu. Cung hoàng đạo này rất hào hứng với mọi công việc được giao và nhanh chóng hoàn thành không gặp phải bất cứ một trở ngại hay là khó khăn nào cả.

Tình cảm của những cặp đôi trở nên nồng nàn và thắm thiết hơn so với thời gian trước đó. Bình Nhi sẽ luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người ấy, cả hai bạn sẽ có được sự thấu hiểu và trân trọng cảm xúc khi bên nhau.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình đang rất ổn định. Chưa bao giờ mà bạn lại thấy khỏe khoắn như bây giờ. Cung hoàng đạo này rất hăng hái không biết mệt mỏi với mọi hoạt động trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ dễ xúc động hơn trong ngày thứ Tư này. Tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều, bạn sẽ không có tâm trạng để làm việc, khiến cho mọi chuyện sẽ đều bị chậm trễ hơn rất nhiều. Hãy tách bạch giữa công việc và chuyện tình cảm, để bạn thân được tỉnh toán nhé.

Đôi khi chỉ vì nửa kia của bạn không quan tâm hỏi han mà cung hoàng đạo này mới nảy sinh những muộn phiền trong lòng. Có lẽ Ngư hãy nên điều chỉnh một chút cảm xúc của bản thân, hãy lắng nghe những chia sẻ của đối phương để thấu hiểu những khó khăn mà họ đang phải trải qua bạn nhé.

Nếu như Song Ngư không sửa thói quen chi tiêu phóng tay của bản thân thì e rằng bạn sẽ còn phải vay mượn thường xuyên hơn nữa đó. Hãy học cách chi tiêu khoa học, tiết kiệm hơn nữa bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024

Trong năm mới, Xử Nữ sẽ dễ dàng tìm thấy một công việc mới nếu có nhu cầu, còn Thiên Bình cần nhìn nhận về sự nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024 - Hình 1

Lisa Stardust, nhà chiêm tinh học đang làm việc tại New York (Mỹ), đã đưa ra những dự báo tổng quan cho 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024. Lisa làm việc với nhiều tạp chí danh tiếng như Oprah Magazine, Teen Vogue và The Hoodwitch.

Bạch Dương (sinh ngày 21/3-19/4)

Trong năm tới, những người cung Bạch Dương có cơ hội buông bỏ những nỗi thất vọng dồn nén đang kìm hãm mình.

Đây sẽ là quá trình chữa lành giúp bạn nhận ra mình thực sự độc đáo và tuyệt vời. Khi bạn tiến về phía trước, hãy nhớ rằng cuộc hành trình này cần có thời gian, vì vậy hãy dành một chút thời gian để đ.ánh giá xem bạn đã đi được bao xa.

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024 - Hình 2

Bạch Dương cần buông bỏ những nỗi thất vọng đang kìm hãm mình.

Kim Ngưu (sinh ngày 20/4-20/5)

Năm mới này, Kim Ngưu sẽ trải nghiệm những thay đổi mang tính hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân.

Có thể bạn sẽ đôi lúc cảm thấy bị mắc kẹt ở điểm nào đó, nhưng hãy nhớ rằng sự tiến bộ được thực hiện thông qua các bước tiến nhỏ.

Hãy dành thời gian và trân trọng từng khoảnh khắc thay vì vội vàng. Đến cuối năm, bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn toàn mới của chính mình.

Song tử (sinh ngày 21/5-21/6)

Khi mùa xuân đến, những người cung Song tử sẽ cảm thấy mình trở nên nổi tiếng hơn trong nhóm bạn bè. Trọng tâm của bạn trong năm mới sẽ là xây dựng mối quan hệ xã hội với những cá nhân có cùng giá trị, và có thể đưa ra những chỉ dẫn.

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024 - Hình 3

Song Tử sẽ cảm thấy mình trở nên nổi tiếng hơn trong nhóm bạn bè.

Bạn sẽ không có khả năng chịu đựng được sự nhỏ nhen, vì bạn quan tâm nhiều hơn đến việc dành thời gian bên cạnh những người luôn ủng hộ mình.

Cự Giải (sinh ngày 22/6-22/7)

Trong năm mới, bạn sẽ cảm thấy các mối quan hệ của mình trở nên vô tư và thú vị hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đừng để sự thoải mái khiến mình tự mãn. Các Cự Giải nên làm sâu sắc thêm mối quan hệ với những người đã hỗ trợ mình suốt thời gian qua. Bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm với những người mà bạn tin cậy.

Sư Tử (sinh ngày 23/7-22/8)

Sư Tử có thể muốn cống hiến hết mình cho người khác trong năm mới 2024. Nhưng chưa chắc đó là việc bạn nên làm, vì vậy hãy coi đây là năm để cố gắng đạt được sự cân bằng.

Để đảm bảo những cam kết trong tình cảm và những khía cạnh khác trong cuộc sống được thực hiện tốt, Sư tử cần tìm cách quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Xử Nữ (sinh ngày 23/8-22/9)

Năm 2024 sẽ là lời nhắc nhở bạn nhận thức về năng lực của mình. Khi sự nghiệp thăng tiến,hãy đẩy cái tôi của mình lên một chút. Bạn có quyền làm vậy.

Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi nghề nghiệp, chuyện nhảy việc sẽ diễn ra dễ dàng hơn so với mong đợi.

Nếu có điều gì có thể ngăn cản Xử Nữ thành công trong năm nay, thì đó chính là sự thiếu tự tin và nghi ngờ năng lực bản thân.

Thiên Bình (sinh ngày 23/9-22/10)

Đây là năm Thiên Bình nghiêm túc trong các mối quan hệ. Hãy suy ngẫm về kiểu gắn bó và mẫu hình mối quan hệ của riêng mình. Bạn có thể đọc sách hoặc tìm đến những nhà trị liệu cặp đôi để hiểu hơn về nó.

Nếu bạn sợ phải cam kết hoặc thay đổi, hãy trang bị cho mình những lời khuyên từ các chuyên gia.

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024 - Hình 4

Thiên Bình cần nhìn nhận lại các mối quan hệ trong năm mới này.

Bọ Cạp (sinh ngày 23/10-22/11)

Bạn có cơ hội trở thành con người mà bạn hằng mong muốn trong năm mới. Hãy tìm nhóm bạn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mình hoặc những người khiến đ.ứa t.rẻ bên trong bạn mỉm cười.

Một cuộc sống xã hội mới đầy thú vị cũng có thể dẫn đến những thay đổi tích cực trong các mối quan hệ gia đình của bạn. Bọ Cạp hãy nhớ không chỉ có một mình.

Nhân Mã (sinh ngày 23/11-21/12)

Dự báo 12 cung hoàng đạo trong năm mới 2024 - Hình 5

Nhân Mã nên tham gia vào các hoạt động kết nối.

Bạn có thể tham gia vào các hoạt động mang bạn đến gần hơn với mọi người, chẳng hạn chia sẻ sở thích hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện.

Dù để hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình và làm hài lòng người khác có vẻ quá sức, bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể làm được điều đó nếu có sự kiên nhẫn, rộng lượng và kế hoạch thông minh.

Ma Kết (sinh ngày 22/12-19/1)

Ma Kết chưa bao giờ là người né tránh thử thách. Năm mới có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều điều hơn. Hãy đồng hành cùng những người quan trọng trong hành trình này, để cùng nhau tận hưởng cảm xúc của chiến thắng.

Ma Kết cũng nên tìm một người bạn tốt, biết lắng nghe.

Bảo Bình (sinh ngày 20/1-18/2)

Đây là năm để Bảo Bình tạo ra sự thay đổi mà bạn biết mình có khả năng thực hiện. Đừng lo lắng về quy mô tác động, chỉ quan tâm đến việc hành động theo hướng đam mê của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm ra những nguyên nhân khiến cho các mục tiêu của mình vẫn chưa đạt được và thay đổi chúng.

Song Ngư (sinh ngày 19/2-20/3)

Năm mới này, Song Ngư sẽ khao khát sự thay đổi. Điều đó có thể diễn ra trong gia đình. Bạn có thể thử trang trí lại căn phòng hoặc một góc nào đó luôn ở trong tầm mắt.

Khi không gian sống thay đổi, quan điểm của bạn cũng sẽ như vậy. Hãy chụp ảnh hành trình từ tháng 1 đến tháng 12 và chiêm ngưỡng những thay đổi bạn đã thực hiện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý
19:47:45 14/06/2024
Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm
10:49:54 15/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam
10:24:00 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"
10:03:21 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024

Tin mới nhất

Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này

15:34:10 16/06/2024
Bạch Dương nếu vẫn than vãn vì 1 mình cô đơn thì hãy chờ xem, nửa cuối năm 2024 vận đào hoa sẽ đuổi theo bạn đó.Bước sang nửa cuối năm 2024, cung hoàng đạo nào sẽ có vận mệnh cải thiện đáng kể?

Tử vi ngày 16/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vận trình khá tốt

15:31:47 16/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày chủ nhật 16/06/2024 dự báo Thiên Bình bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả không đưBạn hãy xem lại cách thức làm việc của mình. ợc như mong đơi.

Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

12:43:27 16/06/2024
Xem ngày 16/6/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/6/2024 là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng,

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 16/6

12:14:04 16/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 16/6/2024; Âm lịch: 11/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/6/2024 - Tử vi hàng ngày 17/6/2024

11:46:48 16/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Ngày 17 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 17/6/2024

11:28:55 16/06/2024
Xem lịch âm ngày 17/6/2024 (thứ 2), lịch vạn niên ngày 17/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 17/6/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

11:25:38 16/06/2024
Xem ngày 17/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 17/6/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/6: Kim Ngưu bớt cả tin, Song Ngư bất cần đời

11:20:40 16/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có vẻ khá bất cần đời.

Xử Nữ cẩn thận chuyện t.iền nong, Sư Tử nhiều cơ hội kiếm ra t.iền ngày 16/6

11:12:36 16/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

6h sáng Chủ Nhật 16/6/2024, 3 con giáp t.rúng s.ố độc đắc, vận trình lên đời

11:07:31 16/06/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc đắc, vận trình lên đời, t.iền rải đầy nhà, sự nghiệp lội ngược dòng.Mọi việc làm của người t.uổi Dần sẽ diễn ra tương đối dễ dàng. Cách làm việc quyết đoán giúp

Bước qua ngày 11/5 âm lịch, 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, giàu có tưng bừng

11:04:52 16/06/2024
Dự đoán bước qua ngày 11/5 âm lịch, 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, danh lộc như ý, sự nghiệp xuôi chèo mát mái, giàu có tưng bừng.Tuổi Hợi

Đúng ngày mai, thứ Hai 17/6/2024, 3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, vận may đỏ chót

10:59:46 16/06/2024
3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, t.iền vàng thi nhau vào nhà, vận may đỏ chót vào đúng ngày mai 17/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn có tâm lý rất tốt và khá cởi m

Có thể bạn quan tâm

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"

Netizen

15:35:13 16/06/2024
Thông tin về những ồn ào liên quan tới việc chồng của Hằng Du Mục lên livestream đòi ly hôn đang khiến các cư dân mạng không ngừng xôn xao. Kể từ đó, danh tính về người đàn ông Trung Quốc này trở thành từ khóa được tìm kiếm phổ biến trê...

Trần Kiên kể hậu trường vui về NSƯT Việt Anh, tiết lộ quá khứ từng chạy bàn

Hậu trường phim

15:32:43 16/06/2024
Nam diễn viên trẻ của bộ phim Những nẻo đường gần xa đã có hai cơ hội liên tiếp được làm việc cùng đàn anh giàu kinh nghiệm, NSƯT Việt Anh.

Việt Nam tham dự lễ hội ẩm thực và văn hoá lớn nhất Praha

Thế giới

15:04:47 16/06/2024
Trong khi đó, các sản phẩm truyền thống như nón lá, khăn lụa cũng được nhiều khách thăm quan lựa chọn làm món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Không khởi tố vụ án n.ữ s.inh bị cây xanh đè c.hết

Tin nổi bật

15:04:01 16/06/2024
Ngày 10-6, nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ban hành thông báo về việc không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ n.ữ s.inh cấp 3 bị cây xanh gãy đổ đè t.ử v.ong.

Vượt gần 1.800 km bắt nghi phạm lừa bán bọ xít đen, chiếm đoạt t.iền cọc

Pháp luật

15:03:13 16/06/2024
Quảng cáo mình có bọ xít đen phơi khô nhằm lừa t.iền cọc rồi chiếm đoạt tài sản, một phụ nữ ở Ninh Thuận đã lừa nhiều người, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh

Phim châu á

14:58:35 16/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành (Twilight of the Warriors: Walled In) kể câu chuyện nhân văn đầy kịch tính, với diễn xuất đỉnh cao và những màn đối đầu mãn nhãn của các ngôi sao đình đám.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

Sao việt

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

Tv show

14:54:36 16/06/2024
Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

James Su và dàn mỹ nam Thái Lan phá banh hit Baby Monster, CĐM chê thảm hoạ

Sao châu á

14:34:34 16/06/2024
Dù nhận về một số ý kiến trái chiều nhưng SHEESH vẫn được xem là sản phẩm âm nhạc thành công của nhóm nhạc nữ tân binh BABYMONSTER. Ca khúc không chỉ ghi dấu ấn trong nước mà còn có sức lan tỏa ở nhiều quốc gia.

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, "hack" gương mặt nhỏ gọn hơn

Làm đẹp

14:09:10 16/06/2024
Tóc thưa mỏng là vấn đề khiến nhiều nàng đau đầu. Tuy nhiên, các nàng có thể khắc phục tình trạng này bằng nhiều cách, một trong số đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

10 set đồ công sở có màu sắc nổi bật nhưng vẫn chuẩn thanh lịch giúp nàng trẻ hóa phong cách

Thời trang

13:27:16 16/06/2024
Khi xây dựng phong cách công sở, nhiều chị em có xu hướng ưa chuộng những set đồ mang tông màu trung tính làm chủ đạo.