Tử vi thứ Sáu ngày 29/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Nhân Mã cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/12/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung. Nay đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc.

Tình yêu của bạn đang phát triển đều đều. Vì sao bạn không rủ người đấy cuối tuần này đi đâu nhỉ? Để thay đổi không khí, bạn hãy thử những địa điểm hẹn hò mà hai người đã lên kế hoạch từ trước, tuy nhiên mãi vẫn chưa thực hiện được nhé.

Cừu bắt đầu không hài lòng về một số người trong chuyện t.iền nong. Cho người thân thiết vay t.iền có thể khiến bạn không vui vì thường thì món nợ sẽ không được trả lại.

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khéo mồm khéo miệng, đi làm được cấp trên yêu quý, hay được giao cho trọng trách quan trọng. Tinh thần năng động và tươi mới ở Ngưu là điều mà bao người mong ước.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như các cặp đôi đang hào hứng với một kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới. Người ấy luôn là người bạn đáng để tin tưởng, dựa dẫm, mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Kim Ngưu quản lý t.iền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi t.iền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Mọi người rất tín nhiệm và thường hỏi ý kiến Song Tử về những vấn đề quan trọng. Dù bận rộn hơn bình thường một chút nhưng điều này mang lại cho bạn cảm giác tự hào và thỏa mãn rất lớn.

Bạn đừng quá chủ quan với những thay đổi trong chuyện tình cảm. Cẩn thận với những lỗi lầm vì giọt nước mà tích tụ lại cũng có thể làm tràn ly. Có lẽ những người đang yêu cần thêm thời gian để thấu hiểu nhau.

Hôm nay Tử Nhi nhận được những dấu hiệu tích cực về chuyện t.iền bạc nhưng không phải vì thế mà bạn thiếu thận trọng, dễ dàng chi tiêu hay cho vay mượn. Đôi khi thoáng tính quá cũng là một cái tội đó nha.

Con số may mắn của Song Tử là 6

Tử vi thứ Sáu ngày 29/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn hãy chú ý cách diễn đạt trong công việc để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả, Cự Giải dịu dàng của mọi ngày đi đâu mất rồi?

Về phương diện tình cảm, Giải Nhi chớ nên tin tưởng vào ai đó quá dễ dàng. Kể cả khi đối phương bày tỏ thiện cảm với bạn đi nữa, bạn cũng cần thời gian để hiểu rõ về người đó nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định.

T.iền bạc có chút khó khăn bí bách, nhiều người không biết tìm đâu ra lối thoát cho mình. Ngày mới hơi căng thẳng nên đừng ai dại dột đến hỏi vay t.iền cung hoàng đạo này nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 14

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lòng nhân hậu của Sư Tử sẽ lan tỏa trong công việc, bạn là con “ma cũ” nhiệt tình và đáng yêu trong mắt đàn em mới vào. Đi đâu cũng cởi mở, biết giúp đỡ mọi người xung quanh hết sức có thể.

Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Những cặp đôi đang bắt đầu có những dấu hiệu tiến đến một một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, tính đến chuyện cưới xin.

Vận tài chính có phần ổn định vào thời điểm này cho thấy kế hoạch chi tiêu của Sư Tử đang thực sự phát huy được hiệu quả tốt. Cuối ngày bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thể tìm kiếm những cơ hội làm việc tốt hơn so với công việc hiện tại trong thời gian này. Vì vậy, đừng có đứng núi này trông núi nọ mà hãy tìm lại sự hứng khởi trong công việc của bạn nhé

Chuyện tình cảm không được như ý. Tâm trạng căng thẳng có thể khiến cho bạn chẳng thể nào có đủ bình tĩnh để lắng nghe nên đây là lý do chủ yếu dẫn đến nhưng mâu thuẫn, giận hờn. Khi yêu nên mềm mỏng một chút, đừng nghĩ mình là nhất.

Hôm nay bạn cũng phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau liên quan đến t.iền nong. Nhiều người đang phải còng lưng k.iếm t.iền trả nợ, cũng có những người phải van xin để đòi lại món nợ cũ rích.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, thái độ thờ ơ trong công việc có thể sẽ khiến cung hoàng đạo này mắc phải lỗi lầm đáng tiếc. Hãy nghiêm túc hơn với các nhiệm vụ được giao nhé.

Nhiều khi, Thiên Bình quên mất việc lắng nghe cảm nhận của nửa kia. Nếu bạn luôn tự coi mình là nhất và bắt nửa kia phải nghe theo, đối phương sẽ tổn thương lắm đấy.

Tử vi nhắc nhở Bình Nhi không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng t.iền một cách xả láng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

Video đang HOT

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người công bằng và đề cao sự thật, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi, bạn thành ra cứng nhắc, thậm chí là lạnh lùng trong mắt mọi người. Hôm nay là một ngày khá yên bình với bạn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và có thể còn thừa thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa.

Chuyện tình cảm không được ổn cho lắm. Dường như bạn đang quá khắt khe với người ấy đấy. Hãy học cách bao dung hơn cho đối phương, và điều ấy cũng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên dễ thở.

Hôm nay, Bọ Cạp có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đặt ra cho mình những đích đến rất cao xa trong ngày hôm nay. Tham vọng là tốt, nhưng bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của mình, đừng đặt ra những mục tiêu quá khó vươn tới, vì như vậy chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực thôi.

về phương diện tình cảm, Mã Mã cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc được.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay đấy. Nếu không dư dả thì Mã Nhi nhớ xem giá trước khi đưa đến quyết định.

Con số may mắn của Nhân Mã là 14

Tử vi thứ Sáu ngày 29/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy đầu óc mình cực kỳ minh mẫn. Hôm nay, bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn.

Bản tính hài hước giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi người ấy giận dỗi không vui, bạn luôn biết cách để người ấy mỉm cười trở lại.

Về tài chính, thực chất thì bạn chẳng dư dả mấy trong ngày hôm nay, vì thế, bạn đừng chi tiêu bừa bãi nữa nhé, hãy cứ ngoan ngoãn về thẳng nhà thì hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cực kì cởi mở và nhiệt tình với mọi người. Vì nhận được sự yêu mến của mọi người nên bạn làm gì cũng được giúp đỡ. Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong thời điểm này.

Tính cách hướng ngoại khiến Bình Nhi chẳng hề e dè khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn sẽ nhanh chóng tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Tử vi nhắc nhở bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng khi được giao cho nhiệm vụ, Song Ngư sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách thật hoàn hảo. Bạn là tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo.

Có đôi khi, vì quá ham mê sự nghiệp mà Ngư quên mất phải dành thời gian cho người ấy. Bạn nên cân đối thời gian hợp lý hơn, để người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.

Hôm nay, bạn có thể tốn một khoản t.iền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 28/12/2023: Kim Ngưu trẻ trâu, Cự Giải hiếu chiến

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/12 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Hôm nay, Cự Giải dường như đang thể hiện một tinh thần sôi nổi hơn bình thường, sẵn sàng tham gia tranh luận với người khác.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Bọ Cạp (24/10 - 21/11)
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên chú ý đến cách thái độ cá nhân của mình và tránh hành động dựa trên cảm xúc bất kỳ. Tránh gây thất vọng cho người khác, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm như hiện tại.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay cũng đang khá hơn, bạn sẽ cảm thấy độ nổi tiếng của mình được nâng cao.

Tài lộc: Hãy nhớ đến mạng lưới khách hàng rộng lớn của bạn, có thể mang lại cho bạn một số lượng đáng kể nguồn thu nhập trong ngày hôm nay. Nhu cầu mua sắm của mọi người đang tăng lên, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này.

Tình duyên: Bạch Dương góc nhìn của bạn tinh tế, cách diễn đạt rõ ràng, khúc chiết, ai bạn cũng có thể tìm hiểu một cách gần gũi hơn với họ.

Sức khỏe: Bạn nên tránh ăn quá nhiều dinh dưỡng vào bữa tối, tăng cường ăn rau nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu đang có những biểu hiện hành động khá khác thường. Có vẻ như bạn đang tỏ ra khá bốc đồng và có thể tự đẩy mình vào những tình huống khó khăn.

Sự nghiệp: Đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng, bạn làm gì cũng phải nhạy bén hơn đấy nhé, thực tế sẽ cho bạn những sự thật đáng sợ.

Tài lộc: Bạn nên cắt giảm bớt các thú tiêu khiển tốn kém đi thì hơn.

Tình duyên: Khi bạn và nửa kia ở bên nhau, cả hai người đều muốn dành cho nhau nhiều không gian tự do nên không can thiệp quá nhiều vào đời tư.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày hôm nay cũng bình thường, cần bổ sung thêm vitamin.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử đã khéo léo áp dụng những kỹ năng của mình, khiến mọi sự tiến triển diễn ra suôn sẻ. Mặc dù có những thách thức nhất định, nhưng anh ta cảm nhận được sự tiến bộ từng ngày.

Sự nghiệp: Song Tử nhất định phải cần giữ kín kẽ, không công khai những việc chưa hoàn thành tốt.

Tài lộc: Song Tử chú ý tăng thu nhập và giảm bớt chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên: Bạn nên bớt thể hiện tình cảm khi ở chỗ đông người, một số người có thể cảm thấy khó chịu và có thể ghen tị.

Sức khỏe: Bạn bớt lo lắng, nên chú trọng đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 28/12/2023: Kim Ngưu trẻ trâu, Cự Giải hiếu chiến - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 28/12/2023: Kim Ngưu trẻ trâu, Cự Giải hiếu chiến

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải dường như đang thể hiện một tinh thần sôi nổi hơn bình thường, sẵn sàng tham gia tranh luận với người khác. Đề nghị giữ tinh thần bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của người khác trước khi phê phán, tránh tự cho rằng mình luôn đúng.

Sự nghiệp: Cự Giải dễ bị người xung quanh chèn ép trong công việc bạn làm gì cũng nên cân nhắc cẩn thận hơn.

Tài lộc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động bạn muốn giúp ai cũng nên cân nhắc.

Tình duyên: Bạn không muốn chia sẻ những vấn đề của mình trong thời gian này vì bạn cảm giác họ sẽ không hiểu bản thân mình.

Sức khỏe: Mặt Trăng yêu cầu Cự Giải duy trì một tâm thái tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử dường như không hứng thú với công việc, hành động một cách thiếu tập trung. Mong bạn có thể dành thời gian và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, việc giải quyết vấn đề sẽ đòi hỏi thêm thời gian và công sức.

Sự nghiệp: Sư Tử hãy bớt làm những việc không liên quan đến mình trong công việc vì điều này có thể khiến đồng nghiệp bàn tán về bạn.

Tài lộc: Chòm sao này làm gì cũng dễ rơi vào trạng thái t.iền mất tật mang thế nên tạm thời đừng đầu tư gì cả.

Tình duyên: Bạn có thể nhận được sự đồng thuận của đối phương trong các quyết định của mình ngày hôm nay.

Sức khỏe: Sư Tử nên nghỉ ngơi điều độ, giữ vững tinh thần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tỏ ra vô cùng hòa nhã và mở lòng. Khao khát mở rộng mối quan hệ đã đưa họ đến gần với mọi người hơn. Nhờ vào sự hợp tác mạnh mẽ từ bạn bè và đồng nghiệp, mọi thách thức trong công việc đều được giải quyết một cách suôn sẻ.

Sự nghiệp: Bạn là một người giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác nhưng lại không thể hiện điều này ra bên ngoài.

Tài lộc: Xử Nữ đã đến lúc có thể cho mình một mục tiêu lớn hơn là mua nhà, mua xe nên hãy tích lũy cẩn thận đi.

Tình duyên: Bạn cũng đang thân thiết với nửa kia của mình thì việc giao tiếp cũng thoải mái hơn đấy nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay chưa được ổn định hãy cẩn thận hơn khi ra ngoài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình thường mang đến sự hòa nhã, giúp họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa với mọi người trong thời điểm hiện tại. Không có công việc nào khó khăn đối với họ, vì xung quanh luôn có những người sẵn sàng hỗ trợ và chỉ dẫn họ đến hướng đi phù hợp.

Sự nghiệp: Thiên Bình có quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn trong công việc, tuy vậy bạn cũng nên khiêm tốn hơn đừng thể hiện quá nhiều.

Tài lộc: Chòm sao này có thể thu được khoản thu nhập đáng kể, tuy nhiên cần sử dụng nguồn thu nhập một cách cẩn thận.

Tình duyên: Cả hai bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn trong cuộc sống, không quan tâm nhiều đến những mất mát cá nhân.

Sức khỏe: Thiên Bình sức khỏe khá hơn bạn luôn cảm thấy tràn trề năng lượng mỗi ngày.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đang hết lòng cống hiến vào ngày thứ 5 này, truyền động lực tích cực cho mọi người xung quanh. Mọi người đều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình, hướng tới kỳ nghỉ tết dương lịch thảnh thơi.

Sự nghiệp: Bọ Cạp không thể vội vàng trong các quyết định quan trọng trong công việc, nên tiết kiệm sức lực và bớt lo lắng thì hơn.

Tài lộc: Đừng nóng lòng muốn thấy lợi, càng nóng lòng càng dễ bị lừa gạt.

Tình duyên: Chuyện tình cảm có những tiến triển khá tích cực, bạn không cần lo lắng quá nhiều chuyện linh tinh là được.

Sức khỏe: Bạn chú ý tăng cường dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã thường thể hiện thái độ chỉ trích khi thấy người khác không tuân theo ý kiến của mình. Cách ứng xử này đang tạo ra nhiều tổn thương cho những người xung quanh. Mặc dù bạn tỏ ra thẳng thắn, nhưng thực tế, bạn đang thiếu đi sự tế nhị và sự thấu hiểu.

Sự nghiệp: Nhân Mã không nên vội vàng quyết định nhảy việc vì đó có thể gây ra những lỗi lầm không đáng.

Tài lộc: Nếu hoàn cảnh chung không tốt thì trước tiên nên giữ mình.

Tình duyên: Bạn hãy tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương vì làm gì có ai không mắc lỗi chứ.

Sức khỏe: Nhân Mã ăn uống cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thể hiện sự cẩn thận tột độ trong công việc. Sứ mệnh của bạn là đạt được những thành tựu ngày càng lớn lao, và cấp trên đặt niềm tin lớn vào khả năng của bạn. Nếu nhận trách nhiệm quan trọng, hãy nhớ đặt hết tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ.

Sự nghiệp: Bạn càng làm nhiều điều thú vị thì càng có khả năng thăng tiến, tuy vậy bạn cũng đừng làm quá nhiều làm gì.

Tài lộc: Vận trình tài chính ổn định tuy vậy bạn cũng nên chi tiêu tiết chế một chút.

Tình duyên: Ma Kết có thái độ tích cực và nhiệt tình hơn với đối tác của mình chính điều này giúp bạn thể hiện mình là người sống tình cảm.

Sức khỏe: Ăn uống hợp lý là đủ, không cần phải bổ sung thêm vitamin.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình thật sự là một người thông minh, tuy nhiên, đừng để sự thông minh biến thành sự cứng đầu và không chịu nghe bất kỳ ý kiến nào vào ngày thứ 5 này. Để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn, hãy mở rộng góc nhìn và thay đổi quan điểm của mình. Việc lắng nghe quan điểm của người khác là không thể thiếu.

Sự nghiệp: Khả năng cao chòm sao này bạn sẽ gặp được quý nhân trong công việc, có người đề nghị giúp đỡ hoặc giới thiệu dự án.

Tài lộc: Bạn hãy chú ý nắm bắt cơ hội, nếu nhận ra được thì hành động càng sớm càng tốt.

Tình duyên: Bạn sẽ cảm thấy thư thái khi bản thân đang ở bên người ấy, nên cùng nhau làm điều gì đó thú vị.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay chưa được tốt tất cả là do bạn tham công tiếc việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy người thuộc cung Song Ngư luôn thể hiện sự cảm thông và sâu sắc hiểu biết, đồng thời nhận được sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Thành công dường như đến với bạn một cách dễ dàng, nhưng đừng để chiến thắng làm mất đi tinh thần cố gắng.

Sự nghiệp: Song Ngư cũng nên chú ý thả lỏng khi thực hiện mọi việc trong công việc đừng tự tạo cho mình những áp lực không tên nữa.

Tài lộc: Bạn nên chú ý sử dụng hợp lý nguồn vốn của mình đừng đầu tư quá tay.

Tình duyên: Muốn mối quan hệ của cả hai phát triển tốt đẹp thì bạn không thể bỏ qua khúc mắc tồn tại giữa hai người, phải xử lý triệt để.

Sức khỏe: Sức khỏe đang ở mức trung bình, vận động hợp lý sẽ tốt cho cơ thể.

Trên đây là tử vi ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024

Tin mới nhất

Ý nghĩa cây Tùng bồng lai trong phong thủy

09:54:10 23/07/2024
Cây Tùng bồng lai có tên gọi khác là Tùng lá văn trúc hay Tùng lá thiên môn đông, có nguồn gốc từ Mỹ được du nhập vào Việt Nam.

Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy

09:52:31 23/07/2024
Tầng hầm là giải pháp hiệu quả khi xây nhà vì giải quyết được chỗ để xe và hệ thống kỹ thuật, cũng như cách ẩm khá tốt cho tầng trên và tăng diện tích sử dụng.

Thiên,Địa,Nhân trong phong thủy để tạo may mắn

09:47:28 23/07/2024
Phong thủy không phải là môn phái tâm linh tạo nên những điều kỳ diệu. Nó không mang tới thành công một sớm một chiều, không thay đổi tức thì tình thế của mỗi người.

Phong thủy về nước trong thiết kế nhà ở

09:43:13 23/07/2024
Người Việt có câu t.iền v.ào như nước trùng với quan niệm phong thủy là thủy quản tài lộc .Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc,

4 loại cây không tốt về phong thủy, gia chủ không nên trồng

09:40:36 23/07/2024
Việc trồng cây cảnh trong nhà hoặc nơi làm việc là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên nếu không để ý, rất có thể bạn đã rước cây cảnh có độc về nhà

Một số điều kiêng kỵ trong phong thủy khu vệ sinh

09:38:11 23/07/2024
Một số quan niệm khi bố trí nhà vệ sinh đang khiến nhiều người hoang mang, như: phòng vệ sinh tối kỵ đặt trên lầu đè lên cửa ra vào chính dưới trệt;

5 món đồ cần tránh khi trang trí ban công để không làm ảnh hưởng đến gia vận

09:27:38 23/07/2024
Rất nhiều người muốn biến ban công thành nơi thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Nhưng dù thế nào bạn cũng không nên trang trí ban công bằng những

Phong thủy thùng rác và 4 vị trí không nên đặt kẻo chặn đứng đường tài lộc, thăng tiến

09:06:56 23/07/2024
Hầu như gia đình nào cũng có ít nhất 1 chiếc thùng rác. Nhiều người thường đặt chúng ở nơi tiện cho việc đổ rác mà bỏ qua yếu tố phong thủy của chúng.

Tử vi hàng ngày - tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024

09:02:40 23/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba, ngày 23/7/2024 nói rằng: T.uổi Dậu sẽ đón nhận một vận trình tốt đẹp, mang đến cho

Tử vi hàng ngày - tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024

08:59:35 23/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.7.2024

08:22:10 23/07/2024
Bạn xứng đáng có được một bạn đồng hành tuyệt vời. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng nếu bạn cảm thấy khó chịu. Nếu bạn có hứng thú với việc nấu ă

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, vận may vây quanh ngày 23/7

08:16:31 23/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Những điều nhất định phải biết khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

Du lịch

10:02:54 23/07/2024
Hàn Quốc là điểm đến ngày càng được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn. Nếu đi du lịch Hàn Quốc tự túc, bạn cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Sao Việt 23/7: NSND Tự Long làm thơ tặng con trai, Hương Giang nói về sự tử tế

Sao việt

09:46:30 23/07/2024
Anh tài Tự Long làm thơ tặng con trai nhân dịp cậu bé tròn 2 t.uổi, diễn viên Hương Giang có những tâm sự về sự tử tế.

Hà Nội: g.iết mổ, ăn thịt lợn ốm, người đàn ông bị nhiễm liên cầu lợn

Sức khỏe

09:12:59 23/07/2024
Trước khi khởi phát bệnh 2 ngày, nam bệnh nhân đã g.iết mổ và ăn thịt lợn ốm. Sau đó, bệnh nhân có biểu hiện sốt, đau đầu, nôn nhiều, được gia đình đưa đến Bệnh viện Bạch Mai.

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Thời trang

08:54:48 23/07/2024
Chân váy bút chì là trang phục phổ biến được nhiều bạn gái yêu thích bởi khả năng dễ phối đồ, mang lại vẻ đẹp nữ tính và giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể hiệu quả.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.