Tử vi thứ Năm ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Bọ Cạp cần chung thủy và dứt khoát hơn trong chuyện tình yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết sự cống hiến của Bạch Dương sẽ nhận được những đ.ánh giá cao từ mọi người xung quanh và cả cấp trên. Hãy cứ hăng hái thể hiện mình, rồi bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Vận đào hoa khởi sắc, Dương Nhi hôm nay sẽ cực kì nổi bật và thu hút trong mắt người khác giới. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo cho cuộc đời mình.

Vận may của Bạch Dương trong ngày khá tốt, vì vậy bạn nên tập trung khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lý các vấn đề về tài chính.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn với mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Ngưu Nhi đi đến đâu cũng được chú ý, săn đón vì vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng. Cách bạn thể hiện ra bên ngoài luôn khiến người khác cảm thấy bạn cần được chở che và yêu thương.

Tin vui về t.iền bạc khiến cung hoàng đạo này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Kim Ngưu biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Dù tâm trạng của Song Tử có đôi chút bất ổn nhưng bạn vẫn giữ được sự chuyên nghiệp cần thiết trong công việc. Hiệu quả công việc nhờ vậy cũng được đảm bảo.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra nhiều hiểu lầm, tranh cãi không đáng có trong ngày. Và bạn nên là người nhún nhường, bình tĩnh để mọi chuyện không đi quá xa.

Tình hình tài chính cũng không được thuận lợi, cho nên giải pháp khôn ngoan nhất chính là tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm… đã lên kế hoạch của bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 54

Tử vi thứ Năm ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách sắp xếp công việc hiệu quả hơn. Với áp lực công việc lớn như hiện tại, nếu bạn không biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên thì sẽ khó mà đạt được hiệu quả cao.

Cua khá lạnh nhạt và không có cuộc hẹn nào quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn thấy mệt vì áp lực cuộc sống và không muốn bị người khác làm phiền, ít nói chuyện với người yêu hơn.

Hôm nay, bạn hãy cẩn thận với tài sản cá nhân và túi t.iền của mình nhé. Nguy cơ cao là ai đó sẽ làm hỏng đồ của bạn, xin mượn đồ hoặc vay t.iền, tất cả những điều này khiến bạn cực kỳ khó chịu.

Con số may mắn của Cự Giải là 42

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hãy mạnh dạn chia sẻ với cấp trên những ý tưởng của mình, rất có thể sáng kiến của bạn sẽ được áp dụng và mang lại tác động tích cực tới công việc chung đấy.

Bạn sẽ có một ngày may mắn về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều tiến triển và đột phá vượt bậc. Niềm hạnh phúc lớn lao khiến bạn hào hứng trong mọi việc.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để cung hoàng đạo này bắt đầu lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân. Đây là thói quen tốt mà bạn nên duy trì lâu dài.

Con số may mắn của Sư Tử là 9

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá hời hợt trong chuyện yêu đương. Bạn giữ quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, song dường như bạn lại chẳng thực sự để tâm đến ai cả.

Vận tài chính có phần ổn định hơn trước, điều này cho thấy kế hoạch chi tiêu của bạn đang thực sự phát huy được hiệu quả tốt. Cuối ngày bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của mọi người bởi bạn luôn tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chẳng khó khăn nào xuất hiện cản bước bạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thành công sẽ chờ đợi bạn ở ngay phía trước.

Nếu còn độc thân, Bình Nhi không cần thiết phải vội vàng đến với một ai đó. Xung quanh bạn không thiếu các vệ tinh, vì vậy hãy dành thời gian quan sát và tìm hiểu cụ thể nhé.

Video đang HOT

Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 18

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thách thức đối với Bọ Cạp. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề và điều này khiến bạn khá căng thẳng, tuy nhiên thử thách càng nhiều càng thôi thúc bạn thể hiện bản thân trong công việc.

Bọ Cạp cần chung thủy và dứt khoát hơn trong chuyện tình yêu của mình. Một khi đã quyết định đến với ai, bạn cần hạn chế dây dưa thêm với người này, người khác.

Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, nếu không thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi. Bọ Cạp không muốn phải vay mượn người khác đâu nhỉ?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Sự tập trung và tâm huyết đem lại cho bạn những thành quả đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này trong tương lai, bạn sẽ gặt hái thành công vang dội.

Về phương diện tình cảm, bạn có vẻ khá băn khoăn, do dự trước khi đưa ra quyết định có đến với một ai đó hay không. Dường như bạn chưa chắc chắn với tình cảm của mình.

Mã Mã thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ không cần thiết.

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi thứ Năm ngày 28/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các kế hoạch Ma Kết đặt ra trong ngày hôm nay sẽ bị hoãn lại vì một số tình huống bất ngờ xảy ra. Dù hơi thất vọng nhưng bạn vẫn nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi này để nghỉ ngơi.

Về tình cảm, Kết Nhi đã chịu mở lòng với người khác giới sau thời gian dài ở ẩn. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Vấn đề vật chất hiện tại không phải là gánh nặng của bạn nhưng cũng cần chi tiêu sao cho hợp lý nha. Tủ đồ nhiều quần áo đến vậy cớ sao còn mua thêm đồ làm gì nữa, rất lãng phí t.iền.

Con số may mắn của Ma Kết là 4

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dần chán nản với công việc hiện tại của mình, có xu hướng muốn nghỉ làm. Các bạn học sinh thì chán ngấy với mớ bài tập và kiểm tra, chỉ muốn đi du lịch nghỉ ngơi.

Bạn và nửa kia của mình xảy ra tranh cãi do không đồng quan điểm và thiếu sự lắng nghe, chia sẻ với nhau. Thực tế là chỉ cần một người chịu khó lắng nghe đối phương giải thích thì hiểu nhầm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Đây cũng không phải là ngày phù hợp để cung hoàng đạo này đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tài chính. Tốt hơn hết bạn không nên mạo hiểm nghe lời người khác đầu tư.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư đang tỏ ra xao nhãng, kém tập trung nên không hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nếu không cẩn thận thì điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại.

Chuyện tình cảm không như ý và cũng là lý do khiến Ngư Nhi khó tập trung làm việc. Bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn để lại những vết nứt trong tim mỗi người.

Về tài chính, có vẻ như bạn đang tự tạo cho mình một áp lực vô hình mà chính bạn cũng không nhận ra. Hãy nhớ t.iền bạc là vật ngoài thân, đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn quá nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư là 2

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/12: Cự Giải phát triển, Song Tử ổn định

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/12 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Cự Giải đạt được nhiều kết quả ấn tượng, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không được thuận lợi, có nhiều vấn đề làm cho bạn phải lo lắng.

Sự nghiệp: Bạch Dương gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình làm việc, bạn hãy lên kế hoạch giải quyết rõ ràng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, cung hoàng đạo này hãy tích cực tìm cách cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Các cặp đôi không nên tranh cãi vì những chuyện ở quá khứ, chỉ có hướng tới tương lai thì mối quan hệ mới có thể phát triển.

Sức khỏe: Người thuộc cung này cần thường xuyên vận động và suy nghĩ tích cực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần tự tin hơn, không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

Sự nghiệp: Nếu có dự định gì trong công việc thì bạn nên nhanh chóng thực hiện, đừng lãng phí thời gian và cơ hội.

Tài lộc: Cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn trong quá trình phát triển tài chính để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tình duyên: Bạn và đối phương nên cùng nhau lên kế hoạch, thực hiện những điều mình thích.

Sức khỏe: Kim Ngưu có sức khỏe khá tốt, bạn sẽ không dễ bị mệt mỏi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tốt hơn một chút, không có vấn đề nào đáng lo.

Sự nghiệp: Nếu công việc hiện tại không quá bận rộn thì bạn hãy dành thời gian lên kế hoạch cho các nhiệm vụ tiếp theo.

Tài lộc: Song Tử không nên vội vàng chạy theo lợi ích nhất thời, bạn cần có tầm nhìn lâu dài hơn.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển tốt đẹp, cả hai đều thấu hiểu được những khó khăn của đối phương.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này không được chủ quan mà hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/12: Cự Giải phát triển, Song Tử ổn định - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/12: Cự Giải phát triển, Song Tử ổn định

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình khá tốt, bạn nghiêm túc và có nguyên tắc của riêng mình.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể đạt được nhiều kết quả tốt, để lại ấn tượng tích cực cho mọi người.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của mình để có thể cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Các cặp đôi cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để có thể thấu hiểu được suy nghĩ và quan điểm của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, chỉ cần bạn chú ý ăn uống đầy đủ là được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá thuận lợi, không có điều gì đặc biệt cần quan tâm.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề trước đây và đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Tài lộc: Tình hình tài chính chưa có khởi sắc mới, nhưng cũng không có vấn đề nào làm cho bạn lo lắng.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia tương đối hòa hợp, không xảy ra nhiều mâu thuẫn như trước.

Sức khỏe: Sư Tử cần chú ý ngủ đủ giấc để bảo vệ sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tốt hơn một chút, bạn tự tin và không ngại khó khăn hay thử thách.

Sự nghiệp: Xử Nữ có thể bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn nên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy thực hiện những dự án nằm trong khả năng của mình, đừng quá tham vọng để tránh sai lầm.

Tình duyên: Các cặp đôi đều có thể thấu hiểu, bao dung cho đối phương nên mối quan hệ tình cảm tích cực phát triển.

Sức khỏe: Xử Nữ nên chú ý cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình hơi tệ, bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên can thiệp vào những việc không liên quan, bạn hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, cung hoàng đạo này cần cẩn thận hơn trong quá trình phát triển tài chính.

Tình duyên: Bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những điều mình không hài lòng, không nên im lặng và tức giận.

Sức khỏe: Thiên Bình không nên thường xuyên cáu gắt, bạn hãy để cho tâm trạng được thoải mái hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần bình tĩnh hơn, bạn hãy tìm hiểu vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Sự nghiệp: Bọ Cạp cần suy nghĩ kĩ trước khi hành động để có thể giảm thiểu khả năng gặp khó khăn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên cùng lúc tham gia vào quá nhiều dự án, bạn hãy chú ý hơn đến sự an toàn của ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Bạn cần tôn trọng và lắng nghe ý kiến của đối phương, không nên cố chấp làm mọi thứ theo mong muốn của riêng mình.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần chú ý cẩn thận khi ra ngoài kẻo xảy ra va chạm, bị thương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, bạn cần phải tập trung để không mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Có rất nhiều việc phải làm, tốt nhất bạn nên tập trung vào những dự án quan trọng trước.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên đưa ra quyết định mạo hiểm, bạn hãy cân nhắc mọi thứ sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Tình duyên: Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa, Nhân Mã hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe: Nhân Mã cần suy nghĩ tích cực và nghỉ ngơi đầy đủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình khá tốt, bạn có thể gặp gỡ được nhiều người bạn mới.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ để quá trình phát triển sự nghiệp diễn ra dễ dàng hơn.

Tài lộc: Bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cố gắng giảm những khoản chi không thật sự cần thiết.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy chia sẻ với đối phương về những khó khăn của mình, có thể họ sẽ gợi ý cho bạn cách giải quyết.

Sức khỏe: Ma Kết không nên lo lắng nhiều, bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn về những điều vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có khởi sắc mới, bạn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể xác định được mục tiêu và có nguồn động lực tích cực trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn hãy tìm kiếm thêm một số dự án mới để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia có nhiều khá nhiều điểm tương đồng nên hiếm khi xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng Bảo Bình không được chủ quan mà hãy vận động nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình tốt hơn, bạn có thể giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh.

Sự nghiệp: Song Ngư gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc, bạn được mọi người hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tự mình tìm hiểu trước khi hành động, không nên tin tưởng tuyệt đối vào bất kỳ ai.

Tình duyên: Các cặp đôi đều có thể nhanh chóng hiểu được mong muốn của đối phương, góp phần làm cho mối quan hệ tình cảm phát triển hơn.

Sức khỏe: Song Ngư có sức khỏe khá tốt, không có điều gì đáng lo ngại.

Trên đây là tử vi ngày 27/12/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là
20:00:52 15/07/2024
Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền
19:09:37 15/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Hoa hậu Đỗ Hà bị chê
08:35:35 16/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
"Bão drama" Hoàng Thùy và Miss Universe Vietnam: Thái độ trái ngược của Hương Giang - Dược sĩ Tiến gây tò mò
11:01:05 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Tranh cãi thái độ lười nhác của hoa hậu, á hậu Vbiz ở Đảo Thiên Đường
08:23:37 16/07/2024
HOT: Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon lộ loạt bằng chứng nghi hẹn hò trở lại gần 1 năm qua
10:55:18 16/07/2024
Vui nhộn xe mì 0 đồng, có cả ca sĩ phục vụ thực khách của nhóm bạn trẻ
11:07:20 16/07/2024

Tin mới nhất

Lịch âm 16/7 - Âm lịch hôm nay 16/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 16/7/2024

13:14:56 16/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 16 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 16 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

4 cung hoàng đạo thích lên là tiêu t.iền tới bến dù mai có cháy túi đi chăng nữa

10:10:02 16/07/2024
Từ trước tới nay, chi tiêu hợp lý luôn là một bài toán hóc búa. Đối với 4 cung hoàng đạo này, từ trước tới nay họ chẳng bao giờ có khái niệm tiêu tiết kiệm, mà luôn là thích thì cứ tiêu thôi.

Song Tử chớ vội yêu đương, Bảo Bình công việc như ý tuần trong mới 15/7 - 21/7

09:29:37 16/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 15 - 21/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Sư Tử, Song Ngư đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào trong ngày 16/7

09:27:13 16/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Hoa bơ nở vàng mộng mơ ở Đà Lạt, khách check-in ngỡ như Hàn Quốc

Du lịch

14:16:33 16/07/2024
Sau mùa mai anh đào, Đà Lạt lại bước vào mùa hoa bơ mộng mơ, tạo khung cảnh lãng mạn thu hút du khách. Gần đây, những bộ ảnh check-in với hàng hoa bơ nở vàng rực đang gây sốt trên mạng xã hội.

Sau ly hôn qua thăm con, nhìn thấy dáng vẻ của vợ cũ trong chiếc váy ren trắng, lòng tôi xao động, làm ra chuyện chẳng thể ngờ

Góc tâm tình

14:09:51 16/07/2024
Sau khi ly hôn vợ, tôi nhanh chóng tái hôn. Người vợ sau này do mẹ tôi chọn lựa cẩn thận. Cô ấy được mẹ tôi yêu quý nên chúng tôi sống với nhau cũng nhẹ nhàng, bình yên.

Nữ NSƯT vừa qua đời ở t.uổi 47: "Ông trời thật bất công. Em còn trẻ quá, đẹp quá Nga ơi!"

Sao việt

14:07:51 16/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời lúc 14 giờ ngày 14/7 tại nhà riêng sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. Rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng, xót xa khi nghe tin NSƯT Bùi Phương Nga qua đời.

Danh tính những người bị thương trong vụ nổ ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

14:03:23 16/07/2024
Theo thông tin ban đầu, khu vực trên được một người đàn ông nước ngoài thuê lại của Công ty Cổ phần tập đoàn TB Group để làm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (hiện đang trong quá trình thi công, lắp đặt thiết bị).

Mỹ khẩn trương điều tra các ca mới mắc cúm gia cầm ở người

Thế giới

14:00:11 16/07/2024
CDC Mỹ cảnh báo cúm gia cầm H5N1 ở người có thể gây bệnh nghiêm trọng. Việc virus này biến đổi và có khả năng lây lan giữa người với người có thể dẫn tới nguy cơ bùng phát thành đại dịch.

Triệu Lộ Tư ê chề vì bị cả MXH cười chê

Hậu trường phim

13:57:29 16/07/2024
Nhiều người cho rằng ngôi sao Trung Quốc không xứng đáng được vinh danh vì vai diễn đáng quên trong sự nghiệp này.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

Phim châu á

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!

Tv show

13:50:12 16/07/2024
Trải qua 3 tập nhưng có đến 2 lần Thiên Minh chạm vào tận sâu cảm xúc, khiến không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ có mặt cũng không thể kìm nén được sự xúc động.

Cô vợ ở Bình Dương cầm 400k đi chợ 1 tuần tưởng không ngon ai dè được chị em đ.ánh giá cao

Sáng tạo

13:42:16 16/07/2024
Trong thời gian gần đây, việc lên kế hoạch mua sắm hàng tuần theo những khung giá nhất định như 400k, 500k hay thậm chí là 700k đang trở thành xu hướng được nhiều người áp dụng để kiểm soát chi tiêu gia đình một cách hiệu quả

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi song ca với Tăng Duy Tân tại liveshow Đà Nẵng

Nhạc việt

13:32:23 16/07/2024
Với nguồn cảm hứng từ biển và ánh trăng, sân khấu My Soul 1981 cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên với chi tiết ánh trăng, ngọc trai, san hô, sinh vật biển,... cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Bà Thu chứng kiến cảnh Ngọc hôn Lâm trong đêm tối

Phim việt

13:31:18 16/07/2024
Cuối cùng, bà Thu cũng đã phát hiện được chuyện tình cảm của cô con gái duy nhất với cậu hàng xóm gà trống nuôi con trong khu nhà trọ.