Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 – 22/5)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 22/5/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy thứ 4 này, Bạch Dương hành động theo cảm xúc, chính lúc này mà bạn dễ bị phụ thuộc, không có chính kiến rõ ràng, việc ra quyết định khá khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Đây là thời điểm bạn đã có sự lớn khôn dựa vào việc khám phá đam mê của mình. Bạn học hỏi được rất nhiều điều qua quá trình tự mình thực hiện nó.

Đào hoa ghé thăm người độc thân, còn nếu bạn đã có đôi, bạn có thể tận tưởng khoảng thời gian hạnh phúc và vui tươi với nửa kia.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/5/2024: 16, 58

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 22/5/2024 dự báo rằng Kim Ngưu không thực tế. Khuyên bạn thời gian này nên học cách để cải tiến, thay đổi cho phù hợp. Hãy chú ý những điểm thay đổi nho nhỏ trong ngày hôm nay vì đó là chỗ cần tập trung để bạn có thể tháo gỡ vấn đề.

Có thể sẽ xảy ra một vài biến cố, nhưng cũng đồng thời là cơ hội để mọi người có dịp gắn kết với nhau. Cả gia đình trở nên đồng lòng cùng nhau trải qua mọi thử thách để yêu thương, gắn bó nhiều hơn.

Có vẻ thời gian này không may mắn cho lắm nên tốt nhất hãy dè chừng, cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi động thái chi tiêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/5/2024: 22, 31

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thường xuyên thẫn thờ suy nghĩ mà không làm được việc. Hôm nay những nguồn năng lượng mới sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống và đủ mạnh mẽ để đối phó với mọi rắc rối sắp ập đến.

Mọi thứ đang diễn ra đang rất có lợi cho bạn. Chuyện vui đang tới, thậm chí một lời cầu hôn sẽ rất có thể xuất hiện khiến bạn vừa hạnh phúc vừa bất ngờ.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiêu một món t.iền, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích của nó hoặc cơ hội thu hồi lại.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/5/2024: 78, 99

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang hướng tới sự an toàn, bạn cũng mong muốn được chấp nhận và hỗ trợ được nhiều người xung quanh. Đừng để những sai lầm cũ kéo lùi bạn lại. Hôm nay sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn thể hiện sự sáng tạo và thông minh của mình trong công việc, học hành.

Cuối cùng bạn cũng tìm ra giải pháp cho vấn đề hiện tại, nhờ thế mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, không phải lo lắng quá nhiều nữa.

Bạn làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng lên đáng kể. Bạn có tài ăn nói, thuyết phục người khác và cũng có nhiều ý tưởng hay ho.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/5/2024: 23, 11

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn - Hình 1

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 4 này, Sư Tử có xu hướng bướng bỉnh, muốn thể hiện cái tôi và sẵn sàng chống đối lại ý kiến người khác. Tuy nhiên, sau đó bạn nhận ra rằng mình cũng có thể học hỏi kha khá từ họ. Khoảnh khắc quan trọng trong ngày hôm nay là khi bạn khẳng định được vai trò, vị thế của mình.

Bạn đang có sự mâu thuẫn trong cảm xúc. Đây là biểu hiện của sự do dự, mất phương hướng.

Hôm nay sẽ có những tổn thất ban đầu khiến bạn lo lắng nhưng nhờ thế mà bạn thận trọng, hứa hẹn những kết quả cuối cùng cực kỳ viên mãn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/5/2024: 08, 99

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy trong ngày thứ 4 này, Xử Nữ nên dừng lại những suy diễn trong lòng vì đó có thể là tác nhân khiến cuộc sống trong giai đoạn này trở nên khó khăn hơn. Rất có thể bạn đã quên mất cảm giác tự do là như thế nào, và điều đó ảnh hưởng tới tình trạng hiện tại của bạn.

Bạn có nhiều cơ hội để hẹn hò trong thời gian này, đừng ngồi nhà một mình mà hãy tham gia các hoạt động gặp gỡ với người mình có cảm tình nhé.

Chòm sao này có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là chuyện k.iếm t.iền. Bạn biết mình cần gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/5/2024: 31, 55

Video đang HOT

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hào phóng, hồ hởi và năng lượng này của bạn lan tỏa tới mọi người khiến họ cảm thấy vui vẻ, yêu đời Ở thời điểm này bạn sẽ phải chấp nhận rằng, vũ trụ không nằm trong tay bạn. Thế nên bạn cần thận trọng, khiêm tốn, sống lạc quan nhất có thể.

Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này đang có bất hòa nho nhỏ. Bạn cố chấp luôn muốn người ấy làm theo ý mình, thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Bạn có thể thưởng thức một món ăn ngon thế nhưng hạn chế đi ăn nhà hàng hay những món có lợi cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/5/2024: 26, 88

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy vô cùng tích cực, có nhiều năng lượng để thực hiện một số dự định của bản thân đã đề ra. Hãy tự tin, quyết đoán hơn nhé, bạn đang có cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn theo một hướng ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Quá khứ đã qua,hãy tìm cách tháo bỏ muộn phiền mà nó mang lại, có như thế thì bạn mới mong có được hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Thời gian này, bạn rất dễ xảy ra việc gắng sức quá đà, hay ăn chơi quá sức. Hãy giữ gìn sức khỏe để còn có thể tập trung cho nhiệm vụ dài hơi sắp tới nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/5/2024: 35, 62

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn - Hình 2

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhìn thấy rõ một số vấn đề trong việc mà bản thân đang thực hiện, nhờ đó mà bạn phòng tránh và không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Với các nhiệm vụ mà bạn đảm nhiệm trong ngày hôm nay, hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết, bạn vẫn có thể đưa ra một kết luận tuyệt vời.

Đừng ngồi trong nhà mà cầu mong ai đó xuất hiện làm rung động trái tim bạn. Hãy ra ngoài giao lưu, gặp gỡ nhiều hơn để gia tăng cơ hội thoát đời độc thân bạn nhé.

Bạn khá thoải mái trong chi tiêu. May sao, bạn luôn kiểm soát được nhu cầu và dòng t.iền nên không hề có chuyện lạm chi, lạm thu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/5/2024: 78, 99

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết luôn có cơ hội cho hiện tại. Thực tế sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ nhưng là cơ hội để bạn bứt phá, bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Điềm báo có dấu hiệu sự thuận lợi cho sự nghiệp. Bạn có thể mong đợi rằng công việc sẽ tiến triển theo những gì bạn muốn, sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu.

Bạn cảm thấy phiền phức về cách người ấy cư xử, mọi thứ đang không rõ ràng khiến bạn phải bận tâm khá nhiều.

Tránh tiêu xài hoang phí vì giai đoạn khó khăn vẫn còn, hãy tiết kiệm nhiều hơn đề phòng khi khó khăn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/5/2024: 06, 51

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình nên tìm cách gỡ bỏ các vướng mắc trong lòng. Nếu còn nghĩ nhiều sẽ không thể sáng tạo ra những điều mới mẻ, hay ho để thay đổi thực tại. Ngày mới khuyến khích sự sáng tạo của bạn. Đây là lúc bạn có thể áp dụng những trải nghiệm của mình vào công việc.

Đừng tức giận vì người ấy không giúp mình việc gì đó, đây có thể là kết quả của việc hành xử không đúng cách giữa hai người suốt thời gian qua.

Dù đang rủng rỉnh t.iền tiêu thì vẫn phải thỉnh thoảng tự kiểm điểm lại mình để đảm bảo rằng bạn không gây ra bất cứ thiệt hại lâu dài gì.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/5/2024: 00, 51

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn bao giờ hết. Bạn sẵn sàng đối đầu, vượt qua thử thách để giành lấy thắng lợi về mình. Hãy đón nhận thử thách trong thời gian này nhé. Khối lượng công việc tăng thêm có thể là dấu hiệu tốt, đừng lo quá.

Lời khuyên cho người độc thân đó là nên khám phá những sở thích của mình với một hội nhóm nào đó là cách tốt nhất để có được câu chuyện tình ái mà bạn vẫn hay mơ tới.

Những lo lắng đã dần rời xa khi tình hình tài chính của bạn đang ngày càng khá lên theo thời gian.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/5/2024: 12, 32

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2024: Sư Tử làm việc gì cũng thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 16/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 - 16/5)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 16/5/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy thứ 5 này, Bạch Dương nhận được sự nể trọng của mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương bởi bạn có khả năng nhìn xa trông rộng. Bạn luôn nhìn nhận rõ được mọi nguy cơ trước khi bắt tay vào công việc, thậm chí bạn có thể cảnh báo cho cả mọi người xung quanh.

Nhờ cách hành xử đúng mực, bạn gây ấn tượng với nhiều người xung quanh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nửa phù hợp thì hẳn sẽ không gặp nhiều khó khăn đâu.

Nhờ thay đổi phương thức làm ăn kinh doanh mà bạn có thể kiếm về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu thoải mái không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/5/2024: 04, 55

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 16/5/2024 dự báo rằng Kim Ngưu lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Kim như hôm nay. Chẳng khó khăn, thách thức nào có thể hạ gục được bạn. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng và động lực làm việc cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Bạn cảm thấy khá hồi hộp khi tiếp cận người mình thầm mến. Hãy tìm cách thả lỏng bản thân và cố gắng thể hiện điểm mạnh để gây ấn tượng với đối phương nhé.

Mối quan hệ rộng rãi giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm giàu đáng quý. Đồng t.iền chảy vào trong túi bạn ầm ầm trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/5/2024: 29, 31

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần nhìn thẳng vào thực tế rồi. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn không nên tiếp tục mơ mộng nữa. Cứ mãi chạy theo những điều xa vời, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mình mong muốn đâu. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

Bạn có thể trở nên nhạy cảm quá mức với những lời góp ý của nửa kia. Thực ra, người ta chỉ đang muốn tốt cho bạn thôi mà.

Phương án đầu tư, kinh doanh thiếu thực tế là nguyên nhân khiến cho bạn mãi chẳng thể nào giàu được. Hãy xem lại định hướng của mình nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/5/2024: 65, 88

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương bởi tính cách thú vị của mình. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn chẳng ngại bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn cũng sẵn lòng dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh.

Sự tự tin khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn kết đôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một ai đó phù hợp.

Bạn nghĩ đến việc đổi mới cách thức làm ăn của mình. Dù hiện tại chưa thu được thành quả nhưng bạn tin rằng tương lai sẽ rất triển vọng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/5/2024: 26, 78

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2024: Sư Tử làm việc gì cũng thành công - Hình 1

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày thứ 5 này, Sư Tử bắt tay vào làm việc gì cũng thành công. Bạn phát huy được điểm mạnh của mình. Nhờ khả năng nhìn thấu bản chất của sự việc nên bạn có thể đưa ra những quyết định rất chính xác. Kẻ l.ừa đ.ảo đừng hòng qua mắt được bạn.

Bản tính yêu ghét rạch ròi khiến cho chuyện tình cảm của bạn phát triển rất nhanh chóng. Nếu đã phải lòng ai, bạn không có ý định che giấu cảm xúc của mình.

Cung hoàng đạo này có cái nhìn sâu sắc về đầu tư kinh doanh và thị trường chứng khoán, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có thể k.iếm t.iền về đầy túi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/5/2024: 23, 44

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy trong ngày thứ 5 này, Xử Nữ ý thức được điểm mạnh của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim như hôm nay. Nhờ vậy, bạn bắt tay làm gì cũng rất tự tin. Bạn luôn lên kế hoạch kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc, nhờ thế mà khi có rắc rối bất chợt xảy ra, bạn cũng chẳng hề cảm thấy bối rối.

Rất nhiều người đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn đấy. Hãy thử quan sát xung quanh, bạn chắc chắn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/5/2024: 08, 99

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên chú ý đến các mối quan hệ của mình. Có thể có kẻ xấu đang tìm cách lợi dụng bạn đấy. Chẳng phải ai tỏ vẻ nhiệt tình với bạn cũng là người tốt đâu. Hãy quan sát cả những việc đối phương làm nữa, bạn mới biết người đó có chân thành với mình không.

Có thể bạn đang hiểu lầm người ấy trong một việc gì đó. Để giải quyết vấn đề, hãy cho đối phương có thời gian giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.

Vì đ.ánh giá thấp khả năng của mình nên bạn sẽ chần chừ, do dự và bỏ lỡ cơ hội đầu tư kinh doanh một cách đáng tiếc. Hãy coi đây là bài học kinh nghiệm quý báu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/5/2024 : 15, 78

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất quyết đoán, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương như ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ. Tất nhiên khó khăn là không tránh khỏi, song bạn cảm thấy mình đang tiến bộ lên mỗi ngày.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất hài hòa. Dù bận rộn đến đâu đi nữa, đôi bên cũng luôn cùng chia sẻ mọi điều với nhau.

Tình hình tài chính đang khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch cho những mục tiêu xa xôi hơn, k.iếm t.iền về trong túi nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/5/2024: 35, 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2024: Sư Tử làm việc gì cũng thành công - Hình 2

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phát huy được khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trời hợp thành góc 60 độ với sao Hải Vương. Hãy áp dụng những phương pháp làm việc mới mẻ vào trong công việc, bạn sẽ thấy công việc từ trước đến nay trở nên thú vị hơn nhiều.

Bạn không nên đặt ra những mục tiêu quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Chẳng ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn đâu.

Tình hình tài chính có những bước tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên đơn hàng luôn tấp nập.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/5/2024: 02, 31

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết thông minh luôn tìm ra hướng giải quyết chính xác cho công việc. Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, bạn khiến cho nhiều người khâm phục. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Bạn còn có thời gian rảnh để học thêm những kiến thức và kĩ năng mới giúp ích cho công việc sau này.

Khả năng ăn nói và tùy cơ ứng biến khéo léo giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự có hứng thú với ai.

Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được một khoản t.iền thưởng kha khá. Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không sợ cháy túi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/5/2024: 18, 98

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình nhận được sự yêu mến của mọi người. Bạn đi đến đâu cũng được mọi người chào đón. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ bởi bạn biết phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Mọi người hợp tác ăn ý với nhau trong mọi vấn đề.

Bạn cảm thấy buồn bã vì dường như nửa kia chưa thực sự hiểu mình. Có lẽ hai người cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn để thêm phần thấu hiểu.

Tình hình tài chính của bạn đang ở trạng thái khá dư dả. Bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư để t.iền tiếp tục đẻ ra t.iền.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/5/2024: 23, 67

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư nên tin tưởng hơn nữa vào bản thân. Bạn cũng có những điểm mạnh riêng. Nếu gặp phải khó khăn, thất bại trong công việc, bạn cần phân tích xem lỗi lầm của mình nằm ở đâu để có hướng sửa chữa, đừng chỉ chán nản và trách móc bản thân.

Bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay. Hãy nhắc nhở bản thân tiêu dùng lý trí để không rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/5/2024: 16, 77

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều
21:20:46 18/06/2024
Dự đoán ngày mới 19/6/2024 cho 12 con giáp: Tý trắc trở, Thân thuận lợi
09:43:54 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang
17:22:53 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/6/2024

21:35:10 19/06/2024
Con số may mắn hôm nay 20/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 20/6/2024

21:31:32 19/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 20/6/2024: Số 10 bớt mơ mộng, số 5 bớt làm ảnh hưởng người khác

21:28:56 19/06/2024
ra cứu thần số học, thần số học ngày 28/11/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 10 đừng mơ tưởng hơn là đối mặt với thực tế của cuộc sống

Thông điệp Tarot ngày 20/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bốc lá Death, Song Ngư bốc lá King of Pentacles ngược

21:24:58 19/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024: vận may kém của nhiều cung hoàng đạo

21:15:09 19/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6, 3 con giáp đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ.

21:10:35 19/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6 cho biết 3 con giáp sau được dự đoán đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ, t.iền vàng của cải ngập nhà.

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp

20:53:37 19/06/2024
3 con giáp này sắp gặp may trong 2 tuần tới. Trong dòng chảy không ngừng của vận mệnh, có những lúc bánh xe may mắn xoay vần, mang đến những cơ hội và thành công mỹ mãn.

Tử vi thứ 5 và thứ 6 (20/6, 21/6), 3 con giáp t.iền nối đuôi nhau vào túi, ung dung hưởng lộc

20:49:55 19/06/2024
Trong ngày thứ 5 và thứ 6, những con giáp may mắn vượng về vận quý nhân, tài lộc nhiều không đếm xuể. Cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Điểm danh 6 cung hoàng đạo với IQ 'khủng' nhất

20:38:13 19/06/2024
Bảo Bình là bậc thầy trong việc thích ứng với mọi tình huống. Nhờ khả năng tư duy linh hoạt và sự sáng tạo không giới hạn, họ luôn tìm ra cách giải quyết

Từ ngày 20/6 đến 30/6: 3 con giáp tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý, lên đời cực đỉnh

20:34:54 19/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán phú quý chưa từng có, cuộc sống từ nay đủ đầy giàu sang. ử vi từ 20/6 đến 30/6 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu l

"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6

20:19:38 19/06/2024
4 con giáp này có nhiều cơ hội chuyển mình vào cuối tháng 6. Cuối tháng 6 này, bánh xe của vận may bắt đầu quay nhanh, mang đến một cơn mưa tài lộc cho 4 con giáp may mắn nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơn

Có thể bạn quan tâm

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

Sao việt

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Trần Hiểu "đá" Trần Nghiên Hy vì Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính úp mở sự tình ngay từ trước?

Sao châu á

22:46:24 19/06/2024
1 bài đăng của biên kịch vàng Vu Chính từ nhiều năm trước bất ngờ được cư dân mạng đào lại và trở thành chủ đề hot trên MXH.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Cha Britney cô đơn, tàn tật trong lúc con gái ngày càng bất ổn

Sao âu mỹ

22:43:54 19/06/2024
Ông Jamie Spears đã rơi vào tình trạng tàn tật sau khi phải phẫu thuật cắt chi. Hiện tại, ông sống độc thân, thuê người chăm sóc. Trong khi đó, tình trạng của Britney ngày càng bộc lộ dấu hiệu bất ổn.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

5 kiểu tóc ngắn layer "hack" t.uổi đỉnh cao, ai cắt cũng xinh

Làm đẹp

21:34:30 19/06/2024
Xu hướng tóc luôn có sự thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, tóc ngắn layer vẫn được các chị em yêu thích từ năm này qua năm khác.

"Cười 2" tung trailer rùng rợn, tiếp tục gây ám ảnh với "nụ cười" lạnh sống lưng

Phim âu mỹ

21:26:51 19/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2).

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 45: Nghĩa đã biết Kitty là con gái mình?

Phim việt

21:16:41 19/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Mỹ Đình nói hộ tình cảm của Ngân Hà dành cho Vũ; Nghĩa tìm gặp Vũ; An Nhiên tìm thấy hình Kitty trong túi xách của bà Xinh.