Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5 - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự báo, thời vận của Bạch Dương hôm nay tốt đẹp và thuận lợi. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi.

T.iền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Kim Ngưu

Tử vi ngày 22/5/2024 cảnh báo, Kim Ngưu có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Thứ Tư này là một ngày không tốt với Kim Ngưu về phương diện t.iền tài, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản t.iền lớn.

May mắn là vận khí về mặt tình cảm của Kim Ngưu khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Song Tử

Hôm nay, đường tài lộc của Song Tử tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để k.iếm t.iền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn.

Thứ Tư này là một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của Song Tử, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó.

Cự Giải

Cự Giải có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng cung hoàng đạo này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng Cự Giải đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Cự Giải sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì vậy cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của Cự Giải vào Thứ Tư này lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không.

Sư Tử

Công việc làm ăn của Sư Tử đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Sư Tử có tin tức tốt đẹp về t.iền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến t.iền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào thứ Tư này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi. Bạn nên chủ động bày tỏ ý định của bạn, nếu bạn chậm trễ sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân nhất là trong ngày hôm nay. Trong công việc phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Thiên Bình

Chuyện t.iền bạc với Thiên Bình vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Thiên Bình có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh.

Bọ Cạp đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Bọ Cạp và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình.

Video đang HOT

Nhân Mã

Nhân Mã làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc.

Mặc dù đã cố gắng tránh những chuyện thị phi nhưng Nhân Mã vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Bù lại vận trình tình duyên của Nhân Mã rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội để bày tỏ với người mình thích.

Ma Kết

Ngày 22/5, vận trình của Ma Kết không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Ma Kết có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Bảo Bình

Bảo Bình được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường.

Bảo Bình luôn mong muốn có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến sức khỏe của bạn suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của Bảo Bình có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Song Ngư

Vận trình hôm nay của Song Ngư khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Điểm sáng cho Song Ngư trong ngày Thứ Tư này là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương, mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít.

Những Song Ngư còn đang độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8: Thiên Bình gặp khó khăn, Song Ngư may mắn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8: Thiên Bình gặp khó khăn, Song Ngư may mắn - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương thể hiện sự can đảm và cá tính độc đáo của mình, tuy nhiên, hãy tránh việc quá đà.

Sự nghiệp: Ý tưởng của bạn mang một tính táo bạo và không phải ai cũng đồng ý. Khi gặp vướng mắc trong quá trình làm việc cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ cố gắng giải quyết trong khả năng của mình.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và phát triển tài chính nên kiềm chế lại, ít tung hoành đồng nghĩa với tổn thất ít hơn. Hãy nhớ tiết kiệm hơn khi thu nhập không tăng lên.

Tình duyên: Mối quan hệ của bạn đang phát triển tốt và bạn tự hào về nó. Cả hai bạn có những kỷ niệm đáng nhớ, làm cho tình yêu ngày càng lớn mạnh.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt, ra ngoài nên cẩn thận kẻo bị thương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình khá tốt, không gặp phải rắc rối nào nên cũng dễ thở hơn.

Sự nghiệp: Năng lực của bạn sẽ được mọi người công nhận và bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn. Hỗ trợ đồng đội và hoàn thành công việc nhóm để đạt được thành tích tốt cho tất cả.

Tài lộc: Kim Ngưu nên lựa chọn các phương án tiết kiệm hơn để bắt đầu, càng thận trọng càng có lợi cho bạn. Trước khi nhận lương, bạn có thể gặp khó khăn tài chính, vì vậy hãy cẩn thận tiêu t.iền.

Tình duyên: Mối quan hệ phát triển tốt đẹp, người thuộc cung này và nửa kia đều hài lòng với tình trạng hiện tại.

Sức khỏe: Đây là thời điểm để giải tỏa căng thẳng và tập trung vào sức khỏe. Nếu bạn đang bị bệnh, hãy chữa trị và đừng trốn tránh nữa. Hãy có suy nghĩ tích cực.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử rất thông minh và có khả năng hướng dẫn người khác theo ý của mình. Hôm nay, bạn không ngần ngại thể hiện mặt tiêu cực của mình. Đôi khi, việc tiết lộ điểm yếu có thể mang lại sức mạnh vì bạn không còn sợ hãi.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tốt, bạn có cơ hội tiếp xúc với một số dự án mới. Ngoài ra, bạn cũng nên học hỏi thêm và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Tài lộc: Song Tử không nên tiêu xài phung phí, nên suy tính nhiều hơn trước khi sử dụng t.iền.

Tình duyên: Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, đối phương hơi ích kỷ và không để ý đến cảm nhận của bạn mà chỉ nghĩ đến bản thân.

Sức khỏe: Tâm trạng của Song Tử rất tốt, không có điều gì không vui.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tử vi ngày 21/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải nhận ra giới hạn của bản thân và trở nên ngại ngùng và e ngại hơn. Bạn đang trải qua sự đắn đo và đôi khi khó lòng hành động, dù người khác đã khuyến khích bạn nhiều.

Sự nghiệp: Cự Giải thiếu tự tin, nhưng khả năng của bạn vẫn đáng tin cậy, hãy mạnh dạn lên. Bạn hãy cố gắng hết sức trong quá trình làm việc, tạm thời chưa đạt được kết quả tốt không có nghĩa là mãi mãi không được.

Tài lộc: Cự Giải nên tìm hiểu thêm nhiều cách để tăng thu nhập và cố gắng giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể hòa hợp với nhau hơn, ít phiền lòng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống điều độ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, dù bạn đã cẩn thận và quan sát kỹ, nhưng vẫn có một sự cố xảy ra không như ý. Điều này khiến bạn buồn bã và dễ nổi nóng. Bạn muốn tự mình làm mọi thứ và không muốn ai can thiệp.

Sự nghiệp: Trong công việc đừng mong người khác phải giúp đỡ bạn, bản thân phải có ý thức là người chịu trách nhiệm đầu tiên với việc của mình.

Tài lộc: Về tài chính, t.iền bạc và các hợp đồng đang đến gần bạn. Điều này sẽ mang lại những tiến bộ quan trọng và tích cực.

Tình duyên: Tuy nhiên, về tình yêu, những nghi ngờ của bạn về đối tác sẽ được giải quyết và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Hãy hạn chế thức khuya và nghỉ ngơi điều độ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang có sự thấu hiểu và sẵn lòng chia sẻ với người khác trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, bạn đang đối mặt với một tình huống khó khăn và cảm thấy khó xử. Hãy nghe theo trái tim mình để đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Bạn đừng quan tâm người khác nghĩ gì, đ.ánh giá thế nào về bạn vì những điều đó sẽ cản trở hiệu quả công việc.

Tài lộc: Xử Nữ nên suy nghĩ chín chắn hơn, nếu không chắc chắn về kế hoạch của mình thì nên lắng nghe ý kiến của người có kinh nghiệm.

Tình duyên: Hãy yêu cầu đối tác tôn trọng quyết định của bạn. Dù vậy, đôi khi họ vẫn đùa giỡn và khiến bạn tức giận.

Mối quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi và cả hai hiếm khi tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt.

Sức khỏe: Bạn cần lưu ý về việc thiếu giấc ngủ, việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hơi khó khăn, bạn dễ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi người khác.

Sự nghiệp: Từ sự tin tưởng, bạn bắt đầu cảm thấy lo sợ đối với những người xung quanh. Hãy cẩn thận hơn, nhưng đừng rút lui quá nhiều. Cơ hội luôn mở cửa chờ đón bạn, hãy mạnh dạn tiến lên. Hôm nay là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên bắt đầu các dự án một cách thận trọng, đảm bảo an toàn mới là điều quan trọng nhất.

Tình duyên: Trong tình yêu, đối tác có nhu cầu được chăm sóc, an ủi từ bạn. Họ có thể tỏ ra yếu đuối và mong nhận sự quan tâm của bạn.

Sức khỏe của bạn không tệ, Thiên Bình chỉ cần chú ý bổ sung vitamin đầy đủ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn dễ bị xúc động bởi nỗi đau của người khác, và điều này khiến bạn khóc nhiều hơn trong ngày hôm nay. Hãy tránh xa những người mà bạn nghĩ rằng họ đang lợi dụng bạn.

Sự nghiệp: Trong công việc không dễ gặp được đối tác đáng tin cậy. Hãy biết nói "không" để tránh nhận trách nhiệm không thuộc về mình. Bạn không cần phải sống để hài lòng người khác.

Tài lộc: Về đầu tư và phát triển tài chính, Bọ Cạp nên lựa chọn dự án một cách thận trọng, quan trọng là phải cẩn thận tránh rủi ro.

Tình duyên: Trong tình yêu, bạn đang trốn tránh cảm giác bị tổn thương khi không được quan tâm. Nếu mối quan hệ không như ý, hãy dũng cảm tiến bước đi.

Sức khỏe: Bọ Cạp có tâm trạng ổn định và ít lo âu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy lắng nghe và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Bạn đủ thông minh để nhận thức vị trí hiện tại, nhưng đừng cứng đầu. Hãy mở lòng đón nhận những điều mới mẻ và học hỏi từ người khác.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm việc nên giữ đầu óc tỉnh táo, điều không nên làm thì đừng làm, điều không nên hỏi thì đừng hỏi và nên giữ thái độ trung lập.

Tài lộc: Về tài chính, tin tức tốt đang đến với bạn. Bạn đã tìm ra giải pháp phù hợp cho tình hình t.iền bạc của mình.

Nhân Mã đừng chỉ nghĩ đến việc muốn mua một thứ gì đó mà hãy nghĩ nhiều hơn xem bản thân có cần hay không.

Tình duyên: Hôm nay là một ngày hạnh phúc cho cả cặp đôi và người độc thân. Hãy ra ngoài và tạo kết nối mới, bởi vì một mối quan hệ tích cực đang chờ đợi bạn.

Sức khỏe: Nhân Mã hãy nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc thay đổi. Bạn từng được biết đến với tính năng động và nhạy bén, nhưng hiện tại bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và chờ đợi thời cơ.

Sự nghiệp: Lời khuyên cho Ma Kết là đầu tư vào những nơi an toàn khi có sóng gió tài chính, đừng bỏ qua điều này.

Tài lộc: Về đầu tư và phát triển tài chính, Ma Kết không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, tìm hiểu chi tiết dự án trước cũng chưa muộn.

Tình duyên: Trong tình yêu, hãy yêu thương bản thân trước khi yêu người khác. Bất kể bạn là ai và ở đâu, bạn xứng đáng nhận được sự yêu thương và tôn trọng.

Sức khỏe: Ma Kết hãy cố gắng để tâm trạng thoải mái hơn, không nên cứ mãi cáu gắt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề. Sai sót xảy ra không quan trọng, đừng tự trách mình quá nhiều. Quan trọng là học từ kinh nghiệm.

Sự nghiệp: Các đối tác bạn gặp ở nơi làm việc chuyên nghiệp hơn và bạn có nhiều khả năng đạt được kết quả tốt.

Tài lộc: Bạn có thể nhận được lời khuyên tốt về tài chính, hãy lắng nghe và cân nhắc những điều nên và không nên làm.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia tương đối hợp nhau, không có gì để hai người phải chê trách lẫn nhau.

Sức khỏe: Bảo Bình có sức khỏe khá tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay khá may mắn, bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn nếu lên kế hoạch phù hợp.

Sự nghiệp: Thoát khỏi đống thông tin và tìm lại sự bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định. Sếp của bạn đ.ánh giá cao công việc của bạn, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để tránh khiển trách.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và phát triển tài chính nên tuân theo kế hoạch, chỉ có giữ vững lý trí và kiên định mới có thể không bị thua lỗ.

Tình duyên: Bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ. Hãy mở lòng và đừng tránh né, ngay cả khi bạn không có hứng thú với một mối quan hệ

Sức khỏe của bạn vẫn ổn, chỉ cần tập thể dục một chút là được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sohu

PV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý
19:47:45 14/06/2024
Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa
11:00:37 15/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm
10:49:54 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời
13:04:27 16/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

18:06:56 16/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 17/6/2024

18:04:36 16/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thông điệp Tarot ngày 17/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Knight of Pentacles, Sư Tử bốc lá The Tower

18:02:04 16/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 17/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình

Thần số học thứ 2 ngày 17/6/2024: Số 4 sẽ bận rộn, số 22/4 hay thực hiện các dự định tương lai

17:59:28 16/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 17/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học 22/4 thực hiện các dự định cho tương lai vì đây sẽ là khoảng thời

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần quyết đoán hơn, Ma Kết bị tị hiềm chỉ điểm

17:43:23 16/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiê

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2024: Cung Song Tử, Song Ngư và Xử Nữ có vận may kém

17:32:39 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương - 9/10Hạng 2

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2 ngày liên tiếp (17/6 - 18/6/2024): 3 con giáp 'chuột sa hũ nếp' hứa hẹn sự viên mãn về t.iền tài và thành công.

15:54:25 16/06/2024
Trong vòng 2 ngày 17/6 và 18/6/2024, dấu hiệu mà Thần Tài đang gửi thông điệp mộng vàng son đến bạn.Ba con giáp chuột sa hũ nếp hứa hẹn sự viên mãn về t.iền tài và thành công không ngờ

Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.

15:51:09 16/06/2024
Tử vi dự báo rằng vận tình của những con giáp này trong thời gian từ 17/6 đến 30/6 có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp chuyển bại thành thắng, may mắn đến cửa, của cải tới nhà

15:46:26 16/06/2024
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này gặp may mắn, sự nghiệp và hạnh phúc đều thăng hoa, tích lũy của cải. Cây cảnh như dòng thác xanh dài 2m, mang phúc lộc vào nhà,

Dự đoán ngày mới 17/6/2024 cho 12 con giáp: Mão rắc rối, Thân thuận lợi

15:39:51 16/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão gặp rắc rối nhưng được nhiều người giúp đỡ giải quyết. Trong khi đó, người t.uổi Thân hạnh phúc khi công việc, tình duyên thuận lợi.

Những cung hoàng đạo siêu may mắn nửa cuối năm 2024 là ai: Bạch Dương trúng vận đào hoa nhưng chưa viên mãn bằng chòm sao này

15:34:10 16/06/2024
Bạch Dương nếu vẫn than vãn vì 1 mình cô đơn thì hãy chờ xem, nửa cuối năm 2024 vận đào hoa sẽ đuổi theo bạn đó.Bước sang nửa cuối năm 2024, cung hoàng đạo nào sẽ có vận mệnh cải thiện đáng kể?

Có thể bạn quan tâm

Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất

Netizen

18:36:34 16/06/2024
Ngôi làng Mafi Dove, ở miền Nam Ghana, là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người. Điều đặc biệt là hầu như trong số đó không ai được sinh ra tại ngôi làng này và đến khi qua đời, họ được chôn cất ở 1 nơi khác.

3 công thức sinh tố từ nấm sữa kefir siêu dưỡng da trong ngày hè rực nắng, vừa trắng bật tông lại căng tràn sức sống

Ẩm thực

18:34:26 16/06/2024
Không chỉ là thức uống giải nhiệt lý tưởng, 3 công thức sinh tố kefir sau đây sẽ là cứu tinh cho làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và tươi trẻ từ sâu bên trong.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Pháp luật

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Cháy nhà trong đêm khiến 3 người t.ử v.ong tại Bắc Giang

Tin nổi bật

18:17:07 16/06/2024
Đám cháy xảy ra tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang (Bắc Giang) khiến 3 người t.ử v.ong.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện

Sao châu á

18:02:55 16/06/2024
Chiều 16/6, sự kiện Đêm hội điện ảnh Weibo đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Thảm đỏ năm nay quy tụ các diễn viên nổi tiếng của Cbiz như Cổ Lực Na Trát, Châu Dã, Quan Hiểu Đồng,...

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

Phim châu á

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

Hậu trường phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

Tv show

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh

Xã hội

17:33:21 16/06/2024
Điều tra vụ cháy nhà dân ở TP Bắc Giang khiến 3 người mất, công an xác định lửa bùng lên tại khu vực để xe đạp điện tầng 1 của ngôi nhà, sau đó lan nhanh, sinh ra nhiều khói, khí độc.

Armenia nêu điều kiện ở lại liên minh CSTO do Nga đứng đầu

Thế giới

17:16:40 16/06/2024
Thủ tướng Pashinyan trong nhiều tháng đã cáo buộc CSTO không bảo vệ Armenia trước các cuộc tấn công của Azerbaijan, đe dọa rời khỏi khối nếu Nga không đưa ra những đảm bảo lớn hơn, trong khi tìm cách xích lại gần Mỹ và EU.