Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng

Theo dõi VGT trên

Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 16/1/2024 nhé.

Mục lục

Bạch Dương: Có những tín hiệu khả quan trong công việc
Kim Ngưu: Nên tin tưởng vào bản thân mình
Song Tử: Công việc thuận lợi, trôi chảy
Cự Giải: Bớt so sánh bản thân với người khác
Sư Tử: Gặp nhiều chuyện đau đầu
Xử Nữ: Một ngày may mắn và thuận lợi
Thiên Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió
Bọ Cạp: Có quý nhân phù trợ
Nhân Mã: Đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng
Ma Kết: Tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở
Bảo Bình: Ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin
Song Ngư: Chớ vội chớ vàng

Bạch Dương: Có những tín hiệu khả quan trong công việc

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 1

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thứ Ba 16/01/2024 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đ.ánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Bạch Dương nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Điều quan trọng là Bạch Dương nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Bạch Dương và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng t.iền vững vàng nên Bạch Dương sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để t.iền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Kim Ngưu: Nên tin tưởng vào bản thân mình

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 2

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy trong ngày Thứ Ba 16/01/2024 này, Kim Ngưu không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu cung hoàng đạo này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Trong khoảng thời gian này Kim Ngưu không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với bạn và rất có thể thành quả do Kim Ngưu tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Kim Ngưu rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 57 , 72 , 63

Song Tử: Công việc thuận lợi, trôi chảy

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 3

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo vào hôm nay Thứ Ba 16/01/2024, Song Tử gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Cung hoàng đạo này sẽ phải bất ngờ với số t.iền mà mình sau khoảng thời gian tích lũy được. Khoản t.iền đó có thể giúp bản thân Song Tử thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Dù phải mang những trọng trách lớn trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn luôn diễn ra thuận lợi, trôi chảy bởi Song Tử khi làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng cụ thể và linh hoạt, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn tính toán kĩ càng cả những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Phương diện tình cảm của Song Tử lại có chiều hướng bất ổn. Cung hoàng đạo này vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bản thân đang có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó nhưng lại phân vân chưa dám thổ lộ.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 21 , 84 , 54

Cự Giải: Bớt so sánh bản thân với người khác

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 4

Công việc của Cự Giải ngày 16/01/2024 sẽ không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đ.ánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.

Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều t.iền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 3 , 12 , 60

Sư Tử: Gặp nhiều chuyện đau đầu

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 5

Cục diện xấu trong tử vi ngày 16/01/2024 khiến Sư Tử phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Có thể chính bạn bè hoặc người thân của bạn là người phản đối bạn. Tuy nhiên, dù bản thân cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ đừng nên nghĩ xấu cho người khác. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm trong Thứ Ba này bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó.

Vị trí những vì sao trong ngày 16/01/2024 còn cho thấy Sư Tử và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Video đang HOT

Tình cảm :

Con số may mắn : 30 , 21 , 42

Xử Nữ: Một ngày may mắn và thuận lợi

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 6

Xem tử vi hàng ngày hôm nay Thứ Ba 16/01/2024 cho thấy xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Xử Nữ. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Xử Nữ nếu đang độc thân Thứ Ba này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 91 , 83 , 19

Thiên Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 7

Thiên Bình hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 16/01/2024 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Thiên Bình đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Thiên Bình thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Thiên Bình nhé.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 92 , 64 , 23

Bọ Cạp: Có quý nhân phù trợ

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 8

Bọ Cạp hôm nay ngày 16/01/2024 sẽ có một ngày Thứ Ba như ý, có quý nhân phù trợ. Bọ Cạp không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Bọ Cạp cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Bọ Cạp cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 60 , 81 , 45

Nhân Mã: Đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, Thứ Ba 16/01/2024, cho thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của Nhân Mã gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Cung hoàng đạo này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Thế nhưng niềm vui với Nhân Mã sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Có lẽ Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào. Dù bình thường cung hoàng đạo này và người bạn đời của mình rất yêu thương nhau nhưng khi bất đồng ý kiến không ai chịu nhún nhường và lắng nghe đối phương khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng hơn, gia đạo bất ổn, căng thẳng.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 58 , 17 , 68

Ma Kết: Tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 10

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của hôm nay Thứ Ba 16/01/2024 để thấy được rằng, Ma Kết khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Ma Kết và nửa kia của mình luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cả hai luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên sẽ không có bất kỳ một mâu thuẫn nào có thể chen vào giữa hai người.

Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình.

Tuy nhiên trong lĩnh vực xây dựng sự nghiệp, Ma Kết có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Cung hoàng đạo này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân thêm nữa, đó là phương pháp tốt nhất để vươn tới thành công.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 47 , 89 , 49

Bảo Bình: Ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 11

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy rằng Thứ Ba 16/01/2024 hôm nay, Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng. Cung hoàng đạo này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng cung hoàng đạo này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Có vẻ như Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian thư giãn, vui chơi hoặc giao lưu bạn bè, hãy cân đối lại sao cho hợp lý. Làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi mới đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa, những cuộc gặp gỡ là phương thức hiệu quả để xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, Bảo Bình nên biết tận dụng.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 50 , 2 , 4

Song Ngư: Chớ vội chớ vàng

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bớt so sánh bản thân, Song Ngư chớ vội chớ vàng - Hình 12

Song Ngư hôm nay ngày 16/01/2024 làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho Song Ngư rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Thời tiết mùa hè nắng gắt như thế này thì trong túi không thể thiếu một lọ kem chống nắng đâu nhé. Hãy bôi một lớp kem chống nắng vừa đủ khi ra ngoài để làn da không bị bí bách quá nhưng vẫn đủ để bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi tia UV của mặt trời.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 58 , 34 , 68

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/12: Song Tử nóng vội, Song Ngư khó khăn

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/12 về tài lộc, tình yêu, công việc, Song Tử hãy kiên nhẫn và tự tin hơn, Song Ngư cần xác định rõ mục tiêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình không được thuận lợi, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết một số vấn đề.

Sự nghiệp: Bạch Dương cần chủ động hơn, không thể chỉ chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần chú ý cẩn thận, đừng vội đưa ra quyết định.

Tình duyên: Bạn và nửa kia không có nhiều thời gian dành cho nhau nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa.

Sức khỏe: Bạch Dương dễ bị mệt mỏi nên bạn hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần tự tin hơn, bạn hãy thể hiện sự dũng cảm trong việc giải quyết vấn đề thay vì liên tục tránh né.

Sự nghiệp: Áp lực công việc gia tăng đột ngột có thể làm cho bạn cảm thấy bất ổn và khó giữ bình tĩnh trong tình huống khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, bạn hãy tìm kiếm thêm một số dự án mới để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi, giữa các cặp đôi không có nhiều mâu thuẫn.

Sức khỏe: Sức khỏe không tê, cơ bản không có vấn đề nào nghiêm trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần bình tĩnh và giữ vững lập trường của mình, không nên nhanh chóng thay đổi kế hoạch.

Sự nghiệp: Thay vì hành động theo cảm tính thì Song Tử nên có kế hoạch làm việc rõ ràng để tránh những sai sót không đáng có.

Tài lộc: Không dễ để cải thiện tình hình tài chính nên cung hoàng đạo này cần chú ý cẩn thận hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi cần suy nghĩ tích cực, hãy nhìn vào điểm mạnh của nhau và cùng phát triển.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, cung hoàng đạo này cần chú ý chăm sóc bản thân.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/12: Song Tử nóng vội, Song Ngư khó khăn - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/12: Song Tử nóng vội, Song Ngư khó khăn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải cần phải mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội, không được để sự do dự làm cho bạn bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp.

Sự nghiệp: Cơ hội tốt trong công việc đến và đi rất nhanh nên Cự Giải hãy chú ý nhanh chóng nắm bắt.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên chọn những dự án quá khó, bạn hãy đưa ra quyết định dựa trên khả năng của mình.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy quan tâm đến nhau nhiều hơn và cùng nhau thực hiện những điều mà hai người thích để tạo nên các khoảnh khắc tích cực.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Cự Giải có đủ năng lượng để hoạt động một ngày năng suất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần giữ thái độ tích cực, không nên hoảng sợ khi gặp khó khăn.

Sự nghiệp: Sư Tử hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định, việc kết luận mà không suy nghĩ cẩn thận có thể mang lại hậu quả tiêu cực.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần cởi mở, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để cải thiện khả năng và giúp cho tình hình tài chính được cải thiện.

Tình duyên: Các cặp đôi cần trao đổi thẳng thắn với nhau để hạn chế xảy ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc.

Sức khỏe: Sư Tử cần hạn chế thức khuya và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ khá chậm trễ, bạn phải dũng cảm tạo ra những bước đột phá mới.

Sự nghiệp: Xử Nữ không nên cố chấp làm theo những cái đã cũ, bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều phương pháp làm việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, bạn cần tìm cách cải thiện nguồn thu nhập và tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Xử Nữ không nên nóng vội tức giận với đối phương, sự ổn định và chín chắn trong hành động là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này có tâm trạng không được thoải mái, bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn về những điều vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần cố gắng lạc quan và can đảm đối mặt với mọi vấn đề.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần đề cao cảnh giác trong quá trình làm việc, bạn không được quá tin tưởng vào một ai đó.

Tài lộc: Có khá nhiều khó khăn trong quá trình phát triển tài chính nên bạn hãy chú ý cẩn thận.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối phương, không nên giữ trong lòng rồi tức giận.

Sức khỏe: Thiên Bình cần có thói quen ăn uống khoa học để ngăn chặn tình trạng thừa cân và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần phải xác định được mục tiêu và khả năng của mình, không nên hành động trong sự mơ hồ.

Sự nghiệp: Khối lượng công việc khá nhiều, làm cho bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Tài lộc: Bọ Cạp cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, không nên thực hiện những điều mà mình không chắc chắn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy thể hiện sự giúp đỡ, ủng hộ đối phương thay vì can thiệp quá nhiều vào vấn đề của họ.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để không bị kiệt sức.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã đang trở nên tự tin hơn, bạn mạnh dạn theo đuổi các mục tiêu cá nhân và không bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài.

Sự nghiệp: Bạn có thể đạt được nhiều kết quả tốt và để lại ấn tượng tích cực với mọi người.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Nhân Mã hiện đang ổn định, cho phép bạn chi tiêu thoải mái hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể thấu hiểu được những khó khăn của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Nhân Mã hãy chú ý ăn uống đầy đủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần suy nghĩ kĩ trước khi hành động và không nên đổ lỗi cho người khác.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy tích cực lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, không nên luôn cho rằng mình đúng.

Tài lộc: Bạn cần tự mình tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định vì xung quanh bạn có một số người không đáng tin cậy.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn, đừng làm cho họ bị tổn thương vì sự vô tâm của bạn.

Sức khỏe: Hãy cố gắng giải tỏa năng lượng tiêu cực để tâm trí của bạn trở nên thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình chưa có khởi sắc mới, bạn hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình hãy tự tin thể hiện khả năng của mình để có thể giành được nhiều cơ hội tốt.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh hơn, tình hình tài chính sẽ không thể được cải thiện nhanh chóng.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển khá tốt, các cặp đôi đều có thể hiểu được mong muốn của đối phương.

Sức khỏe: Bảo Bình cần thường xuyên vận động và suy nghĩ tích cực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cần có những mục tiêu phù hợp để không bị chán nản.

Sự nghiệp: Song Ngư hãy cố gắng xác định được điều mình thật sự mong muốn để có động lực làm việc.

Tài lộc: Quá trình phát triển tài chính gặp nhiều khó khăn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt.

Tình duyên: Người thuộc cung này hãy chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương, không thể ích kỷ mong muốn họ phải làm theo kế hoạch của bạn.

Sức khỏe: Song Ngư cần có chế độ ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là tử vi ngày 24/12/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em
08:02:05 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó

08:19:36 25/05/2024
Người tính không bằng trời tính, việc của bạn là luôn nỗ lực hết mình, còn lại tự khắc trời xanh sẽ an bài. Người t.uổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, họ có thể tập trung vào

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc

10:21:03 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột

10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5

09:51:31 24/05/2024
Xem ngay lịch âm 24/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 24/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

Pháp luật

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

3 điều cần làm để gian bếp 5m2 nhỏ bé cũng tràn đầy tinh tế, mỗi ngày vào bếp nấu nướng là một niềm vui

Sáng tạo

09:44:03 25/05/2024
Trong thời đại sống xanh và tối giản đang lên ngôi, việc sở hữu một không gian nhà bếp chỉ với 5 mét vuông không còn là thách thức, mà trở thành cơ hội để sáng tạo và thể hiện phong cách sống thông minh.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

Góc tâm tình

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

VĐV đang bị ghét nhất Trung Quốc: 'Họ càng chỉ trích, tôi càng vui'

Sao thể thao

09:34:11 25/05/2024
Wu Yanni, VĐV vượt rào hàng đầu của Trung Quốc thường bị chỉ trích vì trang điểm đậm, chia sẻ về Olympic Paris và cách cô đối mặt với áp lực, sự thù ghét trên mạng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

Sao việt

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư

Phim việt

09:26:14 25/05/2024
Rơi vào thế bí, Khanh đã đồng ý ký giấy vay nợ 300 triệu đồng của bà Thư, với điều kiện cô phải thuyết phục Trí bãi nại cho Long.

Những thực phẩm dễ tìm cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sức khỏe

09:25:38 25/05/2024
Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò tương đối quan trọng không việc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong

Tin nổi bật

09:23:29 25/05/2024
Sau khi được chuyển vào Khoa Bỏng - Phẫu thuật tạo hình, bệnh nhân này được chẩn đoán suy hô hấp do viêm phổi, bỏng kết - giác mạc 2 mắt độ 3-4, bỏng da 15% độ 2 vùng mặt và tứ chi, biến chứng chuyển hóa và suy thận cấp.

Giảm thiểu rác thải nhựa: Những nỗ lực của châu Âu

Thế giới

09:09:51 25/05/2024
Nhà nghiên cứu Willis cũng kêu gọi các tiêu chuẩn quốc tế cải thiện việc xây dựng thương hiệu bao bì để tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình về ô nhiễm nhựa.

Britney Spears "5 lần 7 lượt" bị tố yêu đàn ông có gia đình, tình trường ồn ào

Sao âu mỹ

09:01:46 25/05/2024
Sau khi chia tay chồng Sam Asghari, Britney Spears hẹn hò Paul Soliz từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, mối tình này hứng chịu không ít tranh cãi khi bạn trai nữ ca sĩ là người đã có vợ con, thậm chí từng vướng nhiều t.iền án t.iền sự.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Trớ trêu bạn thân Jennie phải chứng kiến tình cũ Park Seo Joon hẹn hò tình mới

Sao châu á

07:58:40 25/05/2024
Nhiều netizen nhận định Xooos đã gặp phải tình huống trớ trêu khi bị bắt ép phải xem cảnh tình cũ đang hạnh phúc bên mỹ nhân.