Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/4 cho biết, Bạch Dương có dũng khí để thực hiện những thứ mà trước đây bản thân không dám. Hôm nay khuyến khích bạn khai thác năng lượng bên trong để có thể lập kế hoạch cho một dự án và có quyền mơ ước về tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn may mắn có được chút t.iền để lo lắng ổn thỏa những phát sinh trong ngày. Tuy nhiên, t.iền dự trữ cho tương lai không còn nhiều, bạn nên cố gắng gia tăng thu nhập.

Bạn rất dễ mắc bệnh theo mùa, ví dụ như thời tiết nóng hơn sẽ dễ bị dị ứng, hay bị ngứa… Nên uống nhiều nước để giải độc và nhớ đi ngủ sớm nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ liên tục. Sự căng thẳng là điều không thể tránh khỏi khi bạn phải làm những thứ bản thân không thấy quen thuộc. Ngày thuận lợi cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ, nhất là những ai đam mê việc vẽ vời, sẽ cho ra đời những tác phẩm chất lượng.

Đừng vì lời mỉa mai của ai đó mà bạn cố gắng tiêu t.iền để thể hiện bản thân. Điều quan trọng vẫn là chỉ có bạn mới biết bạn có bao nhiêu t.iền mà thôi.

Hai người có thể cãi vã trong ngày thứ 4 này chỉ vì mối quan tâm của mỗi người không giống nhau và cũng không biết thông cảm cho người kia.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử cảm thông, thấu hiểu. Những trăn trở cũng được giải đáp rõ ràng khi bạn hiểu rõ hành động, lời nói của ai đó là bắt nguồn từ đâu. Hôm nay bạn có cái nhìn sâu sắc về một mối quan hệ có thể liên quan đến đối tác kinh doanh. Bạn đã có những ảo tưởng tích cực về vai trò của họ, thế nhưng bạn đang bắt đầu đặt câu hỏi về sự trung thực.

Khuyên bạn lúc này đừng giận cá c.hém thớt vì chuyện ở ngoài đường không hề liên quan tới chuyện nhà. Bạn cũng cần thể hiện sự tôn trọng với một nửa của mình hơn nữa.

Tập luyện quá nhiều không phải là điều nên làm, bạn chỉ nên dành ít nhất 30 phút để tập thể dục cường độ trung bình năm ngày một tuần hoặc 20 phút tất cả các ngày trong tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu những ý kiến có phần khác lạ từ người khác. Có thể ai đó chê rằng bạn không tham vọng nhưng bạn thực ra có định nghĩa về hạnh phúc rất riêng và không muốn tranh giành hay đấu đá làm gì.

Bạn nên hạn chế vay t.iền để tránh thêm những rắc rối về sau. Hiện tại việc k.iếm t.iền không dễ dàng gì vì thế đừng mua sắm như thể bạn có nhiều t.iền như trước đây.

Thứ 4 này có thể đưa bạn đến một bước đột phá đáng kinh ngạc trong mối quan hệ. Bạn cảm thấy rõ ràng hơn với vai trò của mình và cố gắng thể hiện nó thật tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết, Sư Tử có áp lực vừa đủ, cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ước mơ của bạn trở thành sự thật bởi vì bạn tin tưởng chắc chắn vào chúng và thể hiện những gì bạn nhìn thấy vào trong cuộc sống. Hôm nay giúp bạn tiếp cận gần hơn tới thực tế.

Để cải thiện tài chính hiện tại bạn cần mở rộng các cách thức k.iếm t.iền, học hỏi từ người thành công nhiều hơn nữa. Tầm nhìn ngắn hạn khiến bạn nỗ lực vô ích và thường không giúp cho bản thân trở nên giàu có.

Có những khác biệt trong cách tư duy của hai giới, bạn cần biết điều này để tránh những tranh cãi không đáng có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho những người xung quanh. Đừng ngại đối mặt với những lời từ chối. Hãy nhớ rằng, mọi từ chối sẽ đưa bạn đến gần hơn với cái mà bạn được đồng ý.

Nếu đối phương có chút sai sót hãy tha thứ cho họ, khi có lòng khoan dung, tâm hồn bạn sẽ bình an và có một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và yêu thương hơn.

Những vấn đề mà cơ thể bạn đang chịu đựng lý do chủ yếu từ việc bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Căng thẳng được giảm bớt thì sức khỏe của bạn mới có cơ hội để cải thiện đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình yêu cầu khá cao, khó khăn trong việc tiếp cận vấn đề khi bạn có thái độ không đúng mực. Hãy tự tin năng lực của bản thân vì bạn thực sự là người thông minh, nhanh trí đấy. Bạn cần phải giành lại quyền kiểm soát trong công việc của mình.

Đừng đi hỏi người này hay người kia có hợp với bạn hay không. Bạn phải sử dụng logic và trái tim của mình để tìm ra ai phù hợp với mình và ai không.

Nếu có thể, hãy thư giãn và đừng đặt quá nhiều mục tiêu trong cuộc sống vì chúng chỉ gia tăng thêm mệt mỏi cho bạn mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp ưu tiên những giải pháp an toàn, có tính ứng dụng cao. Đừng để ý kiến của bạn khiến góc nhìn trở nên sai lệch. Hôm nay bạn trở nên sáng suốt hơn và hành động theo trực giác mách bảo và mọi thứ diễn ra như một giấc mơ vậy.

Hôm nay bạn trở nên dễ thương hơn trong cách hành xử và bạn được người ấy yêu thương nhiều hơn. Đời sống tình cảm của người độc thân cũng trở nên rực rỡ hơn khi có nhiều đối tượng tán tỉnh, muốn tìm hiểu bạn.

Không chỉ ngưỡng mộ ai đó có thân hình đẹp, bạn nên có thói quen tập thể dục để chăm sóc bản thân thật tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Video đang HOT

Nhân Mã có những trải nghiệm rõ ràng, chân thật về cuộc sống. Bạn cảm nhận được sự chất lượng trong một số việc được cải thiện khi bạn đề cao tính ứng dụng. Hãy tự tin bày tỏ ý kiến của mình trong ngày này, đừng sợ rằng nó khác biệt và bị chống đối. Hãy thể hiện đúng vai trò của mình.

Hôm nay bạn hãy tập trung vào cơ hội tốt đang có nhé.

Để cải thiện tình hình sức khỏe, bạn hãy ăn thực phẩm lành mạnh và tự nhiên, đồng thời nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn bằng cách nghỉ ngơi chất lượng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết dự cảm về những bất an có thể xảy ra trong cuộc sống. Đó là lý do bạn có những bước đi thận trọng, an toàn hơn. Mới có công việc phụ bạn không cần phải nghỉ việc mà hãy tìm cách biến tầm nhìn của mình ở công ty hiện tại thành hiện thực và xem cánh cửa nào sẽ mở ra cho bạn tiếp theo.

Có thể một số kế hoạch của bạn lúc này không như ý nhưng việc này là để bạn điều chỉnh lại cách thức k.iếm t.iền của mình mà thôi. May mắn là bạn không gặp rắc rối về t.iền trong những ngày này.

Bạn muốn sống khép mình nhưng không nên chỉ vì ai đó đã làm bạn từng cảm thấy thất vọng. Điều này sẽ cản trở bạn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đừng vội vàng bỏ cuộc vào lúc này. Bạn muốn biết nhiều hơn về cuộc sống và thế giới, đó là lý do bạn sẵn sàng tìm hiểu thêm những thông tin mới lạ để bạn có tầm nhìn xa hơn về tương lai của mình.

Bạn muốn tìm được tri kỷ nhưng không dễ. Hôm nay, bạn có thể gặp nhiều người có vẻ như có tiềm năng trở thành “tri kỷ”, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng không phù hợp.

Tránh tâm lý so sánh bản thân với người khác, bạn nếu đang có thu nhập không được tốt thì hãy cố gắng tiết kiệm, sống khiêm tốn thôi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư có được quan niệm sống rõ ràng, tránh sa đà vào những vấn đề của người khác, không cần phải trốn tránh nữa. Những gì đang diễn ra giúp bạn cảm nhận được cảm xúc về thành công với niềm tin chắc chắn. Bạn gạt bỏ nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn ra khỏi tâm trí.

Vận đào hoa ghé thăm những người độc thân nhưng lại càng làm cho bạn hoang mang với những lựa chọn. Người đã có đôi cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của một người khác giới khiến bạn có chút xao động.

Nếu cần cải thiện sức khỏe tinh thần, bạn có thể tìm tới Yoga hoặc Thiền định vì chúng có thể giúp bạn bỏ tất cả suy nghĩ ra khỏi đầu.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/4: Nhân Mã ổn định, Song Ngư chậm trễ

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần tập trung và cẩn thận hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình không tệ, bạn cần suy nghĩ tích cực hơn và đừng lúc nào cũng chán nản.

Bạch Dương hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống và nhìn nhận mọi thách thức như là một cơ hội để học hỏi và phát triển. Đừng quên rằng, mọi điều xảy ra đều có ý nghĩa của nó và đôi khi những trở ngại sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp: Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên xem xét kĩ các hạn chế và rủi ro để tránh gặp phải những vấn đề đáng tiếc.

Tài lộc: Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn hãy kiên trì thực hiện các kế hoạch của mình.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển tích cực, giữa các cặp đôi không xảy ra nhiều mâu thuẫn như trước.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, Bạch Dương có cơ thể khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tốt hơn một chút, các kế hoạch của bạn diễn ra thuận lợi và đạt kết quả hơn cả mong đợi.

Bạn đừng quên dành thời gian để chăm sóc bản thân và tôn trọng cảm xúc của mình. Đồng thời, hãy tiếp tục nỗ lực và không ngừng học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình, không nên phân tâm và lãng phí thời gian vào những việc không liên quan.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình duyên: Bạn không nên áp đặt ý kiến của mình lên đối phương vì điều này làm cho họ cảm thấy không thoải mái và có thể làm r.ạn n.ứt mối quan hệ.

Sức khỏe: Kim Ngưu dễ bị mệt mỏi, bạn cần thường xuyên vận động để cải thiện sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử chưa có khởi sắc mới, bạn cần có kế hoạch phát triển rõ ràng và tập trung hơn.

Song Tử cần phải linh hoạt điều chỉnh các kế hoạch của mình để đáp ứng với các thay đổi và tình huống bất ngờ.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn, bạn cần phải đề cao cảnh giác và không được chủ quan.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy tích cực học hỏi để mở rộng tầm nhìn, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác hơn.

Tình duyên: Song Tử không nên tranh cãi với nửa kia vì những vấn đề nhỏ nhặt, chỉ có nhường nhịn lẫn nhau thì mối quan hệ mới phát triển.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/4: Nhân Mã ổn định, Song Ngư chậm trễ - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/4: Nhân Mã ổn định, Song Ngư chậm trễ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không có nhiều biến động, bạn hãy can đảm thử sức mình với nhiều điều mới.

Cự Giải hãy thử nghiệm với những sở thích mới và khám phá những hoạt động mà bạn chưa từng thử trước đây. Điều này là một cách tuyệt vời để mở rộng sự đa dạng trong cuộc sống và tạo ra những trải nghiệm mới.

Sự nghiệp: Để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc, bạn cần nghiêm túc và tập trung hơn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy can đảm tham gia vào các dự án mới để có thể cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa Cự Giải hy vọng đối phương sẽ quan tâm đến mình nhiều hơn nhưng họ lại khá bận rộn.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, người thuộc cung Cự Giải thường cảm thấy mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vận trình không tệ, bạn không nên sợ thất bại mà hãy tự tin hành động.

Trong quá trình tiến tới mục tiêu, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ hơn. Đôi khi, thành công không đến ngay lập tức, nhưng nếu bạn tiếp tục nỗ lực, bạn sẽ đạt được những điều mình mong đợi.

Sự nghiệp: Sư Tử có cơ hội học hỏi những điều mới và bạn có thể tìm ra hướng phát triển phù hợp cho bản thân.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh hơn, bạn không nên nóng vội chạy theo người khác mà đưa ra quyết định mạo hiểm.

Tình duyên: Sư Tử và nửa kia khá hòa hợp, cả hai đều quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Sức khỏe: Bạn không được chủ quan mà hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể không bị kiệt sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình khá tốt, bạn có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những người xung quanh.

Xử Nữ hãy tích cực học hỏi từ những người xung quanh. Lắng nghe những góp ý, ý kiến và kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn mở rộng kiến thức và nhận thức về nhiều mặt của cuộc sống.

Sự nghiệp: Bạn cần chủ động hơn trong quá trình làm việc, điều này sẽ có thể mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới và giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tài lộc: Xử Nữ hãy tiếp tục tìm hiểu về một số dự án mới và đừng ngủ quên trên chiến thắng của mình.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm ngày càng phát triển, cả hai có thể thông cảm và thấu hiểu được khó khăn của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Xử Nữ không còn cảm giác khó chịu như trước.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình chưa có khởi sắc mới, bạn cần tích cực học hỏi và cải thiện các kỹ năng của mình.

Bạn hãy xây dựng và duy trì những thói quen tích cực như việc đọc sách hàng ngày, tập thể dục đều đặn, hay học hỏi những điều mới. Những thói quen này sẽ giúp bạn phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên hành động cố chấp, bạn hãy bình tĩnh lắng nghe lời khuyên của mọi người trước khi đưa ra quyết định.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh trước khi hành động để đảm bảo an toàn cho ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Giữa các cặp đôi còn tồn tại khá nhiều hiểu lầm và thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe: Thiên Bình dễ bị mệt mỏi nên bạn cần chú ý chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi đầy đủ.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tốt hơn một chút, bạn hãy chủ động giành lấy những điều mà mình hứng thú.

Bọ Cạp hãy sử dụng lợi thế và điểm mạnh của mình để đạt được mục tiêu. Đôi khi, việc tận dụng và phát huy những điểm mạnh của bản thân có thể giúp bạn tiến xa hơn và đạt được thành công nhanh chóng hơn.

Sự nghiệp: Bạn gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc, chỉ cần có kế hoạch rõ ràng thì sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Tài lộc: Bọ Cạp không nên nóng vội, bạn hãy bình tĩnh thực hiện từng bước một để đảm bảo an toàn cho ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện những điều mình thích để gắn kết với nhau hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bọ Cạp cần chú ý chăm sóc bản thân và thường xuyên vận động.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình không tệ, bạn hãy tin tưởng vào bản thân và đối mặt với mọi thử thách.

Thay vì tránh né, Nhân Mã hãy đối mặt với mọi thử thách một cách dũng cảm. Việc đối mặt và vượt qua những khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp: Bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Nhân Mã hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho dòng vốn.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình, đừng để hiểu lầm liên tiếp xảy ra.

Sức khỏe: Nhân Mã hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và không nên suy nghĩ nhiều về những điều buồn phiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết chưa có khởi sắc mới, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội để phát triển hơn.

Ma Kết cố gắng hãy duy trì sự cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống cá nhân. Việc duy trì một lối sống cân đối sẽ giúp bạn duy trì năng lượng và tinh thần tích cực trong suốt quá trình phát triển.

Sự nghiệp: Bạn không nên sợ thất bại mà hãy tự tin thể hiện khả năng của mình.

Tài lộc: Ma Kết cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cắt giảm bớt một số khoản chi phí không thật sự cần thiết.

Tình duyên: Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau để rút ngắn khoảng cách hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Ma Kết không gặp phải vấn đề nào đáng lo ngại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có vận trình khá tốt, bạn có nhiều cơ hội để phát triển.

Bảo Bình đừng ngần ngại thử nghiệm những điều mới mẻ. Việc mở rộng tầm nhìn sẽ giúp bạn phát triển một cách toàn diện.

Sự nghiệp: Bạn cần nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Bảo Bình có thể tìm thấy dự án phù hợp với mình và thu được lợi nhuận đáng kể.

Tình duyên: Bạn cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn và hãy đặt mình vào vị trí của họ để thấu hiểu những khó khăn mà họ đang gặp phải.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, Bảo Bình không còn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư không có nhiều biến động, bạn không nên quan tâm đến những việc không liên quan và hãy tập trung vào các mục tiêu của mình.

Song Ngư hãy dành thời gian để xác định rõ những mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Việc có một hướng đi rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung và tiến xa hơn trên con đường của mình.

Sự nghiệp: Bạn không nên đổ lỗi cho người khác và hãy dũng cảm thử thách bản thân với những điều mới.

Tài lộc: Song Ngư cần tập trung hơn Để có thể kịp thời nắm bắt các cơ hội phát triển.

Tình duyên: Bạn và đối phương nên cùng nhau đối mặt với những khó khăn hiện tại, trốn tránh chỉ làm cho mọi việc thêm tồi tệ.

Sức khỏe: Song Ngư cần thường xuyên vận động và suy nghĩ tích cực hơn.

Trên đây là tử vi ngày 2/4/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5
10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5
09:40:09 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đang làm đám cưới thì thấy tình cũ của chú rể đến dự, cô dâu lao vào ẩu đả khiến khách mời cũng ngơ ngác

Netizen

10:27:10 23/05/2024
Thấy cô dâu và bạn gái cũ ẩu đã trong đám cưới, chú rể chỉ có thể ngơ ngác đứng nhìn, còn mọi người xung quanh đều không khỏi hoang mang.

Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai

Sao việt

10:23:44 23/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chặt ông xã doanh nhân trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48, , Lâm Khánh Chi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai tin đồn.

3 loại nước không chỉ giúp xuống cân nhanh mà còn dưỡng nhan cực hiệu quả ngày hè

Làm đẹp

10:19:33 23/05/2024
Để có làn da trắng sáng và vòng eo thon gọn như Quỳnh Kool trong mùa hè này, chị em có thể xem xét ba loại nước uống hot nhất hiện nay.

LPL Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

Mọt game

10:19:29 23/05/2024
Theo thông báo trên tài khoản Weibo chính thức, LPL Mùa Hè 2024 - giải vô địch LMHT Trung Quốc sẽ khởi tranh ngay từ ngày 01/06.

Người bệnh đái tháo đường cần lưu ý gì khi ăn xoài?

Sức khỏe

10:17:34 23/05/2024
Xoài là vị thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh và cũng là loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh đái tháo đường.

Những điểm du lịch làm mọi cách để bớt khách

Du lịch

10:13:10 23/05/2024
Khách du lịch tăng theo cấp số nhân khiến nhiều điểm tham quan quá tải, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

Gái đảm Sài Gòn mách cách làm chân giò rút xương nhồi thịt luộc thơm ngon, thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

10:09:55 23/05/2024
Chân giò rút xương nhồi thịt thơm phức, thanh mát, chấm với sốt chấm chua cay mặn ngọt vô cùng ngon miệng và thú vị cho bữa cơm ngày hè.

Phương Tây chia rẽ khi ICC phát lệnh bắt giữ lãnh đạo Israel

Thế giới

09:57:58 23/05/2024
Mỹ và Anh phản đối lệnh bắt của ICC đối với thủ tướng, bộ trưởng quốc phòng của Israel, trong khi nhiều thành viên EU khác bày tỏ tôn trọng phán quyết của ICC.

Vòi rồng cao hơn 1.000 m đ.ánh lật nhiều ghe, xuồng trên vùng biển Khánh Hòa

Tin nổi bật

09:51:28 23/05/2024
Theo một số ngư dân, sau khi vòi rồng đi qua, nhiều tàu thuyền bị lật úp, nước tràn vào buồng máy, hư hỏng nặng. Một số thuyền thúng bị đ.ánh bay khá xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

Phim việt

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...