Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024: Song Ngư đang mơ mộng thái quá

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 18/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy thứ 5 này, Bạch Dương luôn giữ những suy nghĩ khá phiến diện trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như hôm nay. Bạn không thích lắng nghe người khác.

Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tạo thêm những kỉ niệm đẹp đẽ với nửa kia. Làm được như vậy, mối quan hệ đôi bên sẽ lại mặn nồng như thuở mới quen.

Chuyện k.iếm t.iền không mấy suôn sẻ trong ngày thứ 5 này. Bạn nên tìm một hướng đi mới cho mình, chớ nên đi mãi theo lối mòn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/4/2024: 92, 45

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 18/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy khá cô đơn. Bạn không tìm được người bày tỏ cảm xúc. Nếu có ý kiến gì trong công việc bạn nên mạnh dạn nêu ra trước tập thể, bởi biết đâu bạn sẽ giúp tập thể phát hiện ra vấn đề hoặc tìm ra hướng đi mới thì sao?

Nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Hãy chú trọng phát triển điểm mạnh của mình, như vậy thì bạn sẽ kiếm được t.iền về nhanh chóng. Bạn chớ nên chạy theo xu hướng thị trường làm gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/4/2024: 19, 56

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024: Song Ngư đang mơ mộng thái quá - Hình 1

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy khá cô đơn. Bạn không tìm được người bày tỏ cảm xúc. Nếu có ý kiến gì trong công việc bạn nên mạnh dạn nêu ra trước tập thể, bởi biết đâu bạn sẽ giúp tập thể phát hiện ra vấn đề hoặc tìm ra hướng đi mới thì sao?

Nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Hãy chú trọng phát triển điểm mạnh của mình, như vậy thì bạn sẽ kiếm được t.iền về nhanh chóng. Bạn chớ nên chạy theo xu hướng thị trường làm gì.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/4/2024 : 03, 52

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải luôn nghiêm túc và tỉ mỉ trong mọi việc, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay. Nhờ vậy, bạn sẽ không mắc sai lầm. Bạn thể hiện được điểm mạnh của mình, từ đó gây ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo. Bạn có cơ hội được cất nhắc.

Bạn muốn thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ để có thể tìm kiếm người thật lòng với bản thân. Tinh thần tích cực sẽ giúp bạn gặp được người ấy sớm thôi.

Tình hình làm ăn kinh doanh diễn ra khá thuận lợi với bạn trong thứ 5 này, thậm chí một số người còn được nhận thêm t.iền đầu tư từ người thân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/4/2024: 46, 77

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 5 này, Sư Tử cảm thấy nhiệt tình và hăng hái trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Bạn tự tin nhận nhiệm vụ được phân công và điều đó sẽ khiến lãnh đạo rất hài lòng. Bạn đang bước đi nhanh chóng trên con đường thăng tiến.

Cung hoàng đạo này nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho một ai đó cơ hội tiến gần hơn với mình.

Có vẻ bạn sẽ dành khá nhiều t.iền cho ngoại hình của mình. Bạn muốn trở nên nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ đầu. Tuy nhiên, đừng biến mình thành người hào nhoáng quá mức nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/4/2024: 34, 77

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy thấy Xử Nữ cần dũng cảm để đối diện với thực tế trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương. Ai cũng có những lần mắc lỗi sai, vì thế bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ. Quan trọng là sau mỗi sai lầm, bạn dám đứng ra nhận lỗi và sửa chữa các lỗi sai.

Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình nếu không muốn người ấy cảm thấy sợ hãi. Đừng to tiếng mỗi khi mọi việc không tiến triển như đúng ý của mình.

Bạn có thể sẽ phải dùng t.iền cho các sở thích cá nhân hoặc vấn đề sức khỏe trong ngày thứ 5 này. Hãy chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/4/2024: 23, 89

Video đang HOT

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không nên khoe khoang những gì mà mình vừa đạt được, hãy khiêm tốn hơn. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người tài giỏi, vì thế bạn luôn cần học hỏi mọi người, như vậy bạn mới khong ngừng tiến bộ và không bị đối thủ vượt qua.

Cảm xúc của bạn đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được một người để bên nhau lâu dài. Bạn cần thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” này.

Tính nóng nảy có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn. Vì thế, hãy hạn chế mâu thuẫn với khách hàng nếu không muốn việc k.iếm t.iền trở nên khó khăn hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/4/2024: 13, 81

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ khá đa nghi trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như ngày hôm nay. Bạn không dễ dàng tin tưởng người khác. Hãy tìm cách hợp tác ăn ý với mọi người hơn trong các công việc nhóm. Việc tin tưởng vào người khác cũng sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều áp lực.

Dường như bạn chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác.

Tình hình t.iền bạc không có nhiều tiến triển trong ngày thứ 5 này. Bạn cần chủ động hơn nữa trong việc mở rộng mối quan hệ với khách hàng, đối tác.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/4/2024: 23, 45

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên đưa ra những quyết định bốc đồng trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương như hôm nay, vì điều đó sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối. Hãy nghiêm túc và tập trung trong từng công việc mình làm, đừng cố gắng làm hết cái này đến cái khác chỉ vì muốn ganh đua với người khác.

Bạn dễ tin theo những lời bàn ra tán vào của người khác về nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn đừng vội kết tội cho người ấy, hãy nghe người ấy giải thích xem sao đã.

Bạn cần có giải pháp quyết liệt và triệt để hơn để giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải, như vậy thì việc k.iếm t.iền mới dần thuận lợi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/4/2024: 68, 99

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết tránh được nhiều rắc rối trong ngày này. Bạn cần cởi mở hơn nữa trong việc tiếp thu những cái mới, như vậy thì bạn sẽ còn phát triển nhanh chóng hơn bây giờ nhiều.

Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích đã lâu. Hoặc hôm nay, nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của bạn thì bạn hãy chủ động tiến tới làm quen nhé.

Nhờ có khả năng quản lý t.iền bạc mà dù mức lương cao hay thấp, bạn luôn cảm thấy túi t.iền của mình rủng rỉnh. Bạn sẽ không tốn t.iền cho những mục đích không chính đáng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/4/2024: 01, 24

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình yêu thích sự tự do, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong thời điểm này. Bạn có thể phát huy được điểm mạnh cá nhân nếu được làm mọi việc như ý muốn của mình. Tuy nhiên, bạn lại rất ghét phải nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Bạn vốn là một người vô cùng lãng mạn, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn định dành tặng cho người ấy một điều bất ngờ trong ngày thứ 5 này.

Nhờ suy nghĩ cởi mở và sẵn sàng thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mà bạn có thể kiếm được kha khá trong ngày hôm nay, các hướng đầu tư của bạn đần cho thấy kết quả tích cực.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/4/2024: 56, 88

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đang mơ mộng thái quá và chạy theo những điều xa vời thì phải. Nếu không nhìn nhận rõ thực tế trước mắt thì mọi sự cố gắng của bạn đều khó đem lại kết quả như ý muốn. Bạn cần phải thôi nhìn mọi việc qua lăng kính màu hồng.

Bạn có thể chia sẻ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình, đừng có mãi giấu giấu diếm giếm, vì như vậy thì người ấy lại càng khó có thể hiểu được bạn hơn.

Những quyết định sai lầm có thể đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của. Hãy lắng nghe ý kiến của người có kinh nghiệm nhiều hơn trước khi dốc t.iền đầu tư.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/4/2024: 00, 31

Trên đây là tử vi ngày 18/4/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy Bạch Dương tràn ngập ý tưởng, nhưng thật tốt khi bạn có thể thực hiện chúng một cách hiệu quả. Những bạn đang công tác xã hội, làm việc nhóm sẽ nhận được may mắn.

Nếu bạn đã hứa điều gì đó với người mình yêu thì nên thực hiện chứ đừng quỵt nhé vì nửa kia nhớ dai lắm đó. Ai có hẹn thì nên đi sớm một chút, đi trễ là có chuyện liền nha.

Ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ giúp làn da của bạn được cải thiện, nhất là những bạn đang bị mụn nội tiết.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/4/2024: 32, 55

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu thiếu can đảm, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh trong ngày Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hỏa. Những người khôn ngoan sẽ giúp bạn trên đường đi tới thành công. Hãy chú ý đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm, đừng bảo thủ, bản thân bạn vẫn còn nhiều thiếu sót.

Cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, đây là khoảng thời gian tốt cho bạn. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong các sự kiện xã hội nhờ sự hài hước nhưng đôi khi đừng đùa giỡn quá mức nhé.

Đừng ngại ngần thử những mỹ phẩm mới hoặc thực phẩm mới tốt cho làn da nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/4/2024: 65, 88

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp khó khăn khi cho hoặc nhận tình cảm. Du lịch sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt. Tìm hiểu về các nền văn hóa mới, truyền thống mới và làm quen với những người khác nhau sẽ giúp ích cho công việc của bạn trong tương lai gần.

Bạn cần phải đối mặt với sự thật rằng đây không phải là ngày tốt của mình. Đừng xen vào những vấn đề không liên quan nếu như không muốn bị người ta phê bình thẳng mặt.

Hôm nay bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình vì rất dễ mắc bệnh vặt liên quan tới dạ dày, xương khớp.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/4/2024: 03, 55

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao - Hình 1

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nên thư giãn, nghe nhạc, tìm đến thiên nhiên để đỡ căng thẳng trong ngày thứ 6 này. Tinh thần làm việc của bạn không được tốt cho lắm nên năng suất cũng khá kém. Nhiều người nhận được nhiệm vụ mới nhưng không mấy hào hứng và hơi lười biếng.

Khi yêu, Cua nhỏ phải rũ bỏ những thói quen nhàm chán và đưa ra những ý tưởng để thêm gia vị cho đời sống tình cảm và mang lại cảm giác vui vẻ.

Mặc dù sức khỏe tổng thể của bạn tốt nhưng bạn có thể bị đau đầu vào cuối ngày, hãy đi ngủ sớm nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/4/2024: 12, 42

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải, và thông tin khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy. Mặc dù bạn là người có phương pháp riêng và kỷ luật trong công việc, nhưng bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng nếu bị ai đó chen chân. Leo chỉ muốn làm việc một mình, đừng ai xen vào cả.

Bạn sẽ được nuông chiều và nuôi dưỡng bởi người mình yêu. Những ai đang trên hành trình kết nối lại với người thân thì sẽ thấy dấu hiệu tích cực trong ngày này.

Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng bạn hay có những tật xấu nho nhỏ khiến mọi người khó chịu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/4/2024: 56, 88

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy trong ngày hôm nay, Xử Nữ dễ dàng tập trung vào các vấn đề và muốn khắc phục chúng. Nay Xử cực sợ phải làm việc với những người luộm thuộm và rối rắm trong cách họ làm việc. Và thách thức đối với bạn ngày này là phải khoan dung với khuyết điểm của người khác.

Cuộc sống luôn phát triển và thay đổi mỗi ngày, hãy đón nhận sự thay đổi đó và chào đón những cảm xúc trái chiều của bản thân và những người xung quanh.

Nếu bát đĩa chưa được rửa, quần áo chưa giặt, đồ đạc chưa dọn bạn sẽ không thể nào ngủ được, tính sạch sẽ ám ảnh tâm lý của bạn quá mức rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/4/2024: 45, 66

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đừng nổi nóng nhé, nếu không kiểm soát được cảm xúc là bạn sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Một số người để chuyện cá nhân xen vào công việc khiến hiệu quả làm việc bị kém đi.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ trải qua rất nhiều điều khó hiểu, đặc biệt là những người đang yêu xa. Hội độc thân mất niềm tin vào người đang tán tỉnh mình, bạn thấy họ khá lươn lẹo.

Du lịch sẽ giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi trong một thời gian ngắn. Nhưng hãy cẩn thận về sức khỏe của bạn trong chuyến đi du lịch.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/4/2024: 15, 89

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp ngại tham gia vào những tranh cãi, khá ít nói và bị bộc lộ điểm yếu khi sao Kim vuông góc với sao Thổ. Nếu bạn mắc nợ, thì thứ 6 này là thời điểm lý tưởng nhất để trả ít nhất một phần trong số đó. Công việc có chuyển biến tốt, Cáp Nhi tập trung làm tốt việc của mình thay vì ôm hộ việc cho người khác.

Đừng buồn nếu bạn không thể kết nối với ai đó mà bạn mới gặp. Hình thành một tình bạn hay tình yêu thực sự cần có thời gian, bình tĩnh nhé.

Bạn rất khỏe mạnh, nhưng bạn cũng cần bắt đầu cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/4/2024: 23, 41

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội để buông bỏ quá khứ và tiếp tục sửa chữa sai lầm. Bạn đang trên con đường đầy thử thách. Rất nhiều chướng ngại vật sẽ cản đường bạn nhưng sẽ có quý nhân đến giúp bạn, hãy cởi mở với những ý kiến mình nghe được trong hôm nay.

Nhân Mã rất nóng tính nếu có ai đó cứ chọc ngoáy vào chuyện tình cảm của bạn. Mã Nhi không khiến bất cứ ai phê bình về người mà mình quen, đơn giản là vì bạn thích thì chẳng ai có thể ngăn cản hết.

Ngày thứ 6 này chúng tôi cho phép chòm sao này được ngủ nhiều hơn vì họ cần được chữa lành.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/4/2024 : 60, 88

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết luôn có một sự bất an từ trong sâu thẳm nhưng không thèm bận tâm người khác nghĩ gì về mình. Đã đến lúc phải đứng dậy, bước ra khỏi vùng an toàn và tìm thêm một công việc mới hoặc kỹ năng mới. Những ai làm tự do thì sẽ phải cố gắng gấp đôi trong thời gian tới.

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ khi ở cạnh ai đó, có lẽ đã đến lúc loại người đó ra khỏi cuộc sống của bạn. Những người đang yêu thì cần hạn chế nói về người yêu cũ kẻo lại chiến tranh lạnh.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình và tránh làm bất cứ điều gì khiến tâm trạng xấu đi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/4/2024: 25, 89

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình có tài ngoại giao với kỹ năng giao tiếp thần kỳ hơn mọi ngày. Mặt Trăng mang đến những rung cảm tốt, hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi khi nói đến t.iền bạc hoặc hợp tác làm ăn. Tài ăn nói của bạn được phát huy đến cực điểm khiến bạn thành công hơn mong đợi.

Nếu bạn không chung thủy với nửa kia, thứ 6 này có thể sẽ là ngày họ phát hiện ra điều đó. Sẽ có rất nhiều điều bất ổn xảy đến với bạn và thay đổi cảm xúc của bạn.

Bạn cần chăm sóc tốt hơn cho dạ dày của mình. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và có chứa men vi sinh nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/4/2024: 20, 31

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết những người thuộc cung Song Ngư chẳng muốn bắt tay vào việc gì và chỉ mong ngày này sớm qua đi. Gần đây, có vẻ như việc đi du lịch đã xuất hiện trong tâm trí bạn rất nhiều nên bạn đã mơ về việc đi du lịch thay vì đi làm. Sáng hôm nay Ngư lười vô cùng, chỉ muốn nghỉ việc ở nhà đi chơi.

Chòm sao này dễ bị bạn bè dụ dỗ tìm người yêu trên các trang web hẹn hò và ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Sẽ thật lý tưởng nếu thứ 6 này bạn dành thời gian ra ngoài với nhóm bạn của mình.

Để có một lối sống lành mạnh hơn, bạn cần có những lựa chọn lành mạnh hơn trong việc ăn uống.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/4/2024: 93, 55

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh
15:41:02 17/05/2024
4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe
16:39:04 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến
15:35:23 17/05/2024

Thông tin đang nóng

David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt
10:07:14 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44

Sao việt

14:48:34 19/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Đan Kim lên tiếng thông báo siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi m.áu cơ tim.

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

Lạ vui

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Nga và Ukraine vẫn bất đồng về hòa đàm và ngừng b.ắn

Thế giới

14:03:42 19/05/2024
Tổng thống Nga vẫn bác bỏ công thức hòa bình của người đồng cấp Ukraine trong khi Tổng thống Volodymyr Zelensky bày tỏ hoài nghi về lệnh ngừng b.ắn, cho rằng đây là một câu chuyện không thể thực hiện được.

4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Làm đẹp

13:50:00 19/05/2024
Để có được vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới trong mùa hè, tóc ngắn là lựa chọn mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, từ đó giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Top những địa điểm thể dục 'xanh' tại thành phố Lào Cai

Du lịch

13:31:13 19/05/2024
Công viên Nhạc Sơn, Công viên Hồ Chí Minh, đồi Nhạc Sơn, Quảng trường thành phố, các tiểu công viên... là những địa điểm thể dục miễn phí được đông đảo người dân thành phố Lào Cai lựa chọn để rèn luyện sức khỏe.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 80 quốc gia, đẹp đến từng khung hình cùng loạt c.ảnh n.óng gây sốc

Phim âu mỹ

13:29:12 19/05/2024
Bộ phim này đang nắm giữ vị trí top 1 trên BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại rất nhiều quốc gia.

Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng

Sáng tạo

13:27:33 19/05/2024
Trước đó, tôi không có khái niệm tiết kiệm. Khi tôi còn đi làm, toàn bộ t.iền lương của tôi đều dành cho việc mua sắm. Tôi rất ít khi kiểm soát chi tiêu của gia đình và hiếm khi biếu bố mẹ t.iền

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

Phim châu á

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây

Nhạc việt

12:25:58 19/05/2024
Tối ngày 18/05/2024, LUNAS chính thức ra mắt teaser MV đầu tay mang tên Moonlight vỏn vẹn 20 giây khiến khán giả tò mò và thích thú.

Emma Stone gây sốt với khoảnh khắc bung xõa, "quẩy" bất chấp trên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

12:09:10 19/05/2024
Khoảnh khắc Emma Stone vừa tạo dáng chụp ảnh, vừa lắc lư theo điệu nhạc trên thảm đỏ Cannes được chia sẻ và gây sốt trên mạng xã hội.