Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 7/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng - Hình 1

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy hôm nay, Bạch Dương không ưa những ý kiến phê phán về bản thân từ người khác và mong muốn được tôn trọng về quyền riêng tư. Bạn có quyền sống theo cách của mình khi thiết lập những ranh giới cần thiết, ngăn chặn việc ai đó ảnh hưởng quá mức đến lịch trình của bạn.

Mối quan hệ giữa hai người có cơ hội cải thiện đáng kể trong ngày hôm đó, đặc biệt là những người độc thân sẽ có một buổi hẹn lãng mạn, như mong đợi.

Bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống đúng cách, bạn có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực của cơ thể trong thời gian gần đây.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/4/2024: 35, 56

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 7/4/2024

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 7/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu đang tiến bước đi qua những giai đoạn quan trọng để vượt qua tình trạng trì trệ hiện tại. Mặc dù phía trước còn nhiều thách thức, nhưng quan trọng nhất là dám dũng cảm hành động.

Tôi rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại vì nhận ra mình đã may mắn khi có người quan tâm và thấu hiểu đến vậy.

Việc cho đi một phần nhỏ của tài chính cho từ thiện hoặc thực hiện một hành động tốt sẽ không chỉ mang lại động lực mà còn là cách tốt để làm phong phú thêm cuộc sống.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/4/2024: 11, 78

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng - Hình 2

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự hiện diện của Song Tử làm tan biến mọi lo âu và nghi ngờ trong lòng bạn. Bạn giữ tâm trạng sảng khoái, tự do hơn khi tiếp nhận mọi thông tin trong ngày hôm nay. Bạn đang tìm kiếm sự cân bằng bằng cách thể hiện nhu cầu của bản thân. Không còn phải theo đuổi để đáp ứng mong muốn của người khác.

Nếu bạn đợi ai đó hiểu được suy nghĩ của mình, thì đừng hy vọng. Bạn là người duy nhất hiểu rõ những gì mình cần vào thời điểm này, vì vậy hãy để lý trí dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Advertisements

Ads end in 01:40

X

Để chăm sóc bản thân tốt hơn, hãy xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Hãy tăng cường việc tiêu thụ rau củ sẫm màu để cơ thể có năng lượng đầy đủ hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/4/2024: 02, 31

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải tránh sự mập mờ trong giao tiếp chỉ để tạo ấn tượng với người khác, vì họ hiểu rằng sự rõ ràng trong mục tiêu sẽ mang lại cảm giác hài lòng hơn. Họ không muốn lãng phí thời gian và năng lượng vào những hướng đi không cần thiết.

Gần đây, bạn đã gặp khó khăn trong mối quan hệ với bạn đời và tình hình vẫn chưa khả quan. Điều quan trọng là phải mở lòng và thảo luận vấn đề với người đó để giải quyết mọi rắc rối, bởi cả hai đều có quyền hạnh phúc và hòa thuận.

Lâu rồi bạn không tập thể dục, và thời tiết xấu càng khiến bạn thêm lười biếng vào buổi sáng, làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi và xương khớp không ổn định.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/4/2024: 56, 82

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy tránh tỏ ra lạnh lùng và xa cách với mọi người, việc này có thể làm tổn thương mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Thay vào đó, hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, vì sống trong một thế giới của riêng mình chỉ làm cuộc sống trở nên tẻ nhạt và cô đơn hơn.

Lúc này, hãy dành thời gian cho gia đình nhỏ của bạn. Bạn có thể suy nghĩ về việc tổ chức một bữa tối bất ngờ cho bố mẹ hôm nay, để biểu đạt lòng biết ơn với họ vì những hy sinh họ đã dành cho sự hạnh phúc của bạn.

Hãy cân nhắc giảm bớt các trách nhiệm để có thêm thời gian cho bản thân, vì chỉ khi có đủ thời gian và không gánh nặng của công việc, bạn mới có thể phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/4/2024: 66, 89

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ thường có sự thông minh và khôn ngoan khi đưa ra các quyết định liên quan đến t.iền bạc. Họ thường lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân, đảm bảo rằng họ luôn có sự kiểm soát về tài chính.

Dù không biết chính xác tình hình hiện tại là như thế nào, nhưng Xử Nữ luôn chấp nhận thực tế và đối mặt với nó. Họ không để cho sự mơ hồ làm mất kiểm soát, mà luôn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng thường thể hiện sự quan tâm và sâu sắc hiểu biết đến tâm trạng của người khác. Họ luôn sẵn lòng làm cho người khác vui vẻ mà không cần lý do cụ thể nào.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/4/2024: 12, 32

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong ngày này, Thiên Bình đã tự đặt ra một mục tiêu kiên quyết để “lật đổ” những niềm tin cũ đã dẫn đến những sai lầm trong quá khứ. Hôm nay, trong cuộc sống, có những thất vọng mà bạn đang phải đối mặt và chúng đòi hỏi sự chú ý của bạn, không thể bỏ qua như không có gì xảy ra.

Hôm nay là một ngày nghỉ ý nghĩa khi cả hai bạn dành thời gian để tôn vinh và cùng nhau thưởng thức các bữa ăn ngon bên gia đình.

Đừng coi thường những vấn đề tài chính bạn đang đối diện, chúng có thể trở thành những thách thức lớn trong tương lai mà bạn cần phải quản lý từ bây giờ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/4/2024: 89, 92

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường có thói quen phát ngôn thách thức người khác, dù có ý định hay không. Vì vậy, hãy kiểm soát cách diễn đạt của bạn một cách thận trọng. Tiếp cận mọi tình huống với tư duy khách quan hơn sẽ giúp bạn nhận thấy rằng những điều trước đây bạn nghĩ là khó khăn, thực ra không phải như vậy.

Hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để tỏ ra ghen tuông. Thay vào đó, hãy tìm cách xây dựng cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc cho bản thân.

Nếu bạn đam mê thể thao, có khả năng cao bạn sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu vào Chủ nhật này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2024: 02, 33

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thường được biết đến với sự tự do và linh hoạt, cho phép bạn tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn mà không bị bó buộc bởi các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm cụ thể. Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc bối rối vì đã đảm nhận quá nhiều và không phải tất cả điều đó luôn diễn ra như kế hoạch.

Nếu bạn đang độc thân, đừng ngần ngại mở lòng và kết bạn mới. Một số người muốn lên kế hoạch du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy tích cực tham gia.

Sức khỏe của bạn đang khá tốt. Hôm nay có thể là ngày bạn cảm thấy động lực để tập thể dục và lấy lại vóc dáng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/4/2024: 31, 44

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết được biết đến với sự kiên định và kỷ luật khi theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại, họ không đặt quá nhiều kỳ vọng, chỉ mong muốn có sự mạnh mẽ và cương quyết cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Tránh việc phản ứng bốc đồng là điều quan trọng, đồng thời không hành động ngay cả khi bị kích động. Ma Kết hiểu rõ rằng mọi hành động đều mang theo hậu quả, và họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Ma Kết không để cuộc sống bận rộn cuốn họ đi mà không dành thời gian cho bản thân. Họ nhận ra tầm quan trọng của việc tìm thời gian yên bình để thư giãn và nạp lại năng lượng cho những thách thức sắp tới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/4/2024: 07, 88

Tử vi ngày 7/4/2024 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình thường thiên về cái nhìn không khách quan, có chiều hướng chăm sóc lợi ích cá nhân và đôi khi gây mất lòng tin cho một số người.

Ở những thời điểm như này, quan trọng nhất là ưu tiên an toàn trước khi hành động. Chậm lại và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định sẽ giúp bạn tránh khó khăn không cần thiết. Trong giao tiếp, hãy chú ý đến cảm xúc của người khác và tránh sự suồng sã.

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và rủng rỉnh, có thể dành thời gian mua sắm và chi tiêu trong ngày cuối tuần một cách thoải mái.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/4/2024: 16, 52

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết thay vì chờ đợi điều không bao giờ đến, Song Ngư hãy tự mình bắt đầu từ những bước nhỏ. Hôm nay, sau những biến động gần đây ở nơi làm việc, là thời điểm lý tưởng để thư giãn cùng đồng nghiệp và tái khởi đầu công việc hàng ngày. Đặt ưu tiên cho những dự án quan trọng nhất nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Bạn may mắn khi có người đồng hành sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cùng bạn trong cuộc sống. Điều này giúp bạn tự tin hơn về tương lai của cả hai.

Đừng quên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý, tránh thức khuya để không mất hết năng lượng vào ngày mai.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/4/2024: 78, 90

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/4/2024: Kim Ngưu gặp thách thức

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/4/2024: Kim Ngưu gặp thách thức - Hình 1

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 6/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy hôm nay, Bạch Dương thể hiện sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, đặc biệt khi sao Thủy tạo ra góc 60 độ với sao Hỏa. Sẵn lòng tiếp nhận kiến thức mới, bạn tỏ ra hứng thú và sẵn sàng học hỏi. Tính cách năng động của bạn đã thu hút sự quý mến từ mọi người xung quanh. Sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn đã giúp mọi người hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Quan hệ giữa bạn và người đó đang phát triển mạnh mẽ và tích cực. Bạn luôn quan tâm đến việc làm thế nào để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đối phương.

Trong khi vấn đề tài chính ít biến động hôm nay, bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư để mở ra những cơ hội mới.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/4/2024: 54, 88

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 6/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu có thể gặp phải một số thách thức, đặc biệt khi Mặt Trời hợp thành góc 45 độ với sao Thổ. Để vượt qua, có thể bạn cần nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khác để tìm ra nhiều phương án thực hiện công việc hơn. Đừng quên lắng nghe ý kiến của mọi người để có cái nhìn toàn diện hơn.

Mối quan hệ của bạn và đối tác đang trở nên xa cách. Đề xuất bạn và họ nên tăng cường giao tiếp và chia sẻ cảm xúc để duy trì mối quan hệ. Đừng sống quá độc lập mà bỏ qua việc kết nối và hiểu biết về nhau.

Trong vấn đề tài chính, hãy tỏ ra rõ ràng hơn trong việc vay mượn và chi tiêu. Không kiểm soát được tài chính có thể gây ra rắc rối và ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Điều này càng cần phải được quan tâm để tránh các vấn đề không mong muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/4/2024: 10, 21

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử quyết định một cách bốc đồng không phải là lựa chọn phù hợp. Đề xuất cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định, bởi điều này có thể giúp giảm thiểu những rắc rối không đáng có.

Đừng vội tin vào những lời đồn đoán về sự không chung thủy của nửa kia. Thay vào đó, hãy tìm hiểu rõ ràng về sự thật trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Việc thường xuyên tiệc tùng và xã giao có thể khiến túi t.iền của bạn giảm nhanh chóng. Điều này đòi hỏi bạn phải chú ý hơn đến việc quản lý tài chính và hạn chế mở hầu bao một cách không cần thiết.

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/4/2024: 29, 44

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải cần hòa hợp suy nghĩ và cảm xúc của mình để đưa ra quyết định chắc chắn. Nếu vẫn còn mơ hồ và không dám quyết định, việc tìm ý kiến từ mọi người xung quanh là một lựa chọn hợp lý. Thường thì, mọi người sẽ đề xuất những ý kiến hữu ích để giúp bạn.

Thay vì gây gổ hoặc tranh luận, việc trao đổi một cách bình tĩnh và hòa bình là cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề với người khác. Khi cả hai bên có thể nói chuyện một cách hòa thuận, thì bất kỳ hiểu lầm nào cũng có thể được giải quyết.

Đặc biệt trong thời điểm này, có thể bạn sẽ phải chi tiêu một khoản lớn. Vì vậy, việc quản lý tài chính cẩn thận là rất quan trọng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/4/2024: 01, 21

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/4/2024: Kim Ngưu gặp thách thức - Hình 2

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày Mặt Trăng tạo góc 150 độ với sao Mộc như hôm nay, Sư Tử dường như hành động hấp tấp mà không suy nghĩ kỹ. Tuy nhiên, việc làm cẩu thả có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có. Hãy dành thời gian để phân tích vấn đề trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

Nếu muốn tình cảm vững bền, hãy tin tưởng đối tác của mình hơn. Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt làm bạn nghi ngờ về họ.

Hôm nay, việc mua sắm có thể làm tiêu hao một phần lớn ngân sách của bạn. May mắn là trước đó bạn đã nhận được một khoản t.iền lương và thưởng đầy đủ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/4/2024: 23, 54

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy trong ngày hôm nay, Xử Nữ đang phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa. Dù có khả năng và tài năng đến đâu, bạn cũng không thể luôn luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách chính xác. Do đó, việc lắng nghe và hiểu được quan điểm của người khác là điều vô cùng quan trọng.

Đừng bao giờ ép buộc người kia phải tuân theo ý kiến của bạn. Hãy học cách quan tâm và đồng cảm với suy nghĩ, cảm xúc của họ.

Trong việc quản lý tài chính, bạn đang thể hiện sự thông minh và lý trí. Điều này đã giúp túi t.iền của bạn trở nên dày hơn hẳn, thậm chí bạn còn có thêm một khoản tiết kiệm.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/4/2024: 11, 78

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong ngày này, Thiên Bình đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với tốt đẹp. Với sự uyên bác này, cấp trên có thể tin tưởng giao cho bạn những trách nhiệm quan trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân.

Những thành tựu xuất sắc trong công việc giúp bạn trở nên hấp dẫn và được người khác đ.ánh giá cao. Hôm nay, may mắn và thành công sẽ đến với bạn.

Tình hình tài chính vẫn ổn định nhờ vào việc bạn đã có lãi từ các khoản đầu tư trước đó. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cảm thấy bận tâm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/4/2024: 23, 66

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp có khả năng đưa ra những dự đoán chính xác. Đ.ánh giá của bạn về vấn đề này là rất chính xác. Bạn có tiềm năng trở thành lãnh đạo, dẫn dắt mọi người vượt qua khó khăn. Hãy tin vào khả năng của bản thân và tiếp tục đóng góp nhé.

Về mặt tình cảm, bạn rất đam mê và tận tụy. T.uổi tác hay hoàn cảnh gia đình của đối phương không làm bạn quá bận tâm khi yêu một người.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định vì không có chi tiêu đáng kể vào ngày hôm nay. Bạn đang chờ đợi cơ hội thích hợp để đầu tư.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/4/2024: 08, 99

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người thông minh và nhạy bén, nhưng khi ngày Mặt Trăng tạo góc 180 độ với sao Thiên Vương, bạn không nên cứng đầu. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phản bác ý kiến của người khác, có thể họ nhìn nhận vấn đề đúng hơn bạn.

Khi mâu thuẫn xảy ra, đừng mong muốn chiến thắng mà quên mất đến sự đồng thuận. Thay vào đó, hãy lùi lại một bước để hòa giải với người khác.

Có thể bạn muốn tự thưởng cho bản thân trong ngày hôm nay, nhưng đừng quên giữ lại một phần để tránh tiêu pha quá đà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/4/2024: 12, 51

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/4/2024: Kim Ngưu gặp thách thức - Hình 3

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết không nên áp đặt bản thân vào công việc đến mức gây mệt mỏi. Hãy thử duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Sử dụng hết thời gian và năng lượng cho một mục tiêu duy nhất không phải lúc nào cũng là lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn đã có mối quan hệ, hãy dành thêm thời gian để chăm sóc cho người kia. Sự lạnh nhạt có thể gây r.ạn n.ứt trong mối quan hệ, dẫn đến sự xa cách.

Có thể bạn sẽ tìm thấy vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay, nhưng kết quả thực sự có thể mất một thời gian để xuất hiện.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/4/2024: 16, 77

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình cần tập trung hơn vào mọi công việc để tránh phạm những sai sót đáng tiếc, mà sau này sẽ phải dành thêm nhiều công sức để khắc phục, đặc biệt là trong bối cảnh ngày hôm nay, khi Mặt Trăng đang tạo ra một góc 150 độ với sao Mộc.

Cung Bảo Bình cần thể hiện sự kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe người thân. Việc lắng nghe sẽ giúp cả hai bên hiểu nhau hơn và gắn kết tình cảm.

Tránh đưa ra quyết định đầu tư vội vàng trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất có thể rơi vào bẫy của đối thủ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/4/2024: 16, 89

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có vẻ như quá chú trọng vào niềm vui cá nhân của mình mà không quan tâm đến môi trường xung quanh. Hãy hoàn thành công việc được giao trước khi đắm chìm vào hoạt động giải trí. Nếu bạn không làm việc cẩn thận, có thể bạn sẽ bị chỉ trích bởi cấp trên.

Nếu có vấn đề gì không hài lòng về đối tác, hãy đưa ra phản hồi một cách chân thành. Nhưng nếu luôn chỉ trích họ, bạn chỉ làm tổn thương họ thêm nữa.

Đừng chi tiêu quá nhiều t.iền cho thú vui hoặc ẩm thực, vì hành động đó không chỉ tốn kém mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/4/2024: 21, 66

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024

Tin mới nhất

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc

10:21:03 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra

Sao việt

00:01:49 26/05/2024
Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định - MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!