Trương Thanh Long kể “nụ hôn màn ảnh” cùng Lâm Thanh Nhã

Theo dõi VGT trên

Nam diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế Trương Thanh Long kể về “nụ hôn màn ảnh” cùng nam diễn viên Lâm Thanh Nhã trong phimCái giá của hạnh phúc”.

Trong buổi giao lưu, ra mắt phim “Cái giá của hạnh phúc” do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn vào tối ngày 17-4 tại TP HCM, Trương Thanh Long đã có những chia sẻ về vai diễn. Anh cho biết có mối quan hệ bạn bè cùng Xuân Lan. Vì thế, trong lúc đang đi mua vải thì nhận được điện thoại từ Xuân Lan thông tin có vai diễn và rủ rê tham gia.

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 1

Trương Thanh Long (cầm micro) chia sẻ tại buổi giao lưu

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 2

Diễn viên Lâm Thanh Nhã (cầm micro) chia sẻ

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 3

Hai nam diễn viên có nụ hôn màn bạc trong phim

Sau khi “bị lừa” đi thử vai, Trương Thanh Long nhận lời tham gia. Tuy nhiên, ban đầu, anh cũng nói với đạo diễn rằng chỉ đồng ý thực hiện cảnh hôn khi thấy hai bên có được sự tương tác đủ để tiến đến cảnh này. Anh ngại nếu chưa thể tạo được tương tác để khán giả tin vào tình yêu của hai nhân vật mà tiến hành cảnh hôn trong màn ảnh rộng thì rất khó để thuyết phục họ.

Anh cũng đề nghị nếu chưa thể thực hiện được cảnh đó thì đổi sang một cái ôm thân thiết cũng có thể được. “Đạo diễn đồng ý với tôi và nói rằng cứ thoải mái, tự nhiên thể hiện nhân vật, đừng quá lo ngại. Khi không còn cảm giác tâm lý sẽ bị ép hôn nhau, chúng tôi thoải mái, tự nhiên và tạo được tương tác tốt nên có nụ hôn màn ảnh phù hợp với yêu cầu của câu chuyện phim” – Trương Thanh Long tâm sự.

Diễn viên Lâm Thanh Nhã chuẩn bị kỹ cho vai diễn, nỗ lực thể hiện nhân vật của mình. Xuân Lan nói thêm rằng Lâm Thanh Nhã đã mất nhiều thời gian để thoát khỏi vai diễn. Việc đóng vai người trong giới LGBTQ (Cộng đồng người đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính…) không hề dễ dàng với diễn viên trẻ như Lâm Thanh Nhã.

Nam diễn viên Thái Hòa cũng trải lòng về vai chưa từng thể hiện từ trước đến nay trên màn ảnh. Một dạng vai mà anh mong mỏi khán giả sẽ ghét mình sau khi thưởng thức tác phẩm.

Video đang HOT

Phim “Cái giá của hạnh phúc” còn có các diễn viên: Xuân Lan (vai bà Dương), NSƯT Hữu Châu (vai ông Võ), Uyển Ân (vai Nina), Trâm Anh (vai Trúc Linh), Hạ Anh (vai Khánh An),… Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện xung đột và kịch tính, dẫn dắt người xem cùng khóc cùng cười với hạnh phúc và khổ đau của các nhân vật và có được những suy ngẫm cho riêng mình về hạnh phúc. Tác phẩm có suất chiếu đặc biệt cả ngày 18-4 và chính thức ra rạp từ 19-4.

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 4

Diễn viên Uyển Ân có vai diễn điện ảnh ngoài các tác phẩm do anh trai đạo diễn, đầu tư

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 5

Xuân Lan trả lời các câu hỏi từ báo giới

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 6

Thái Hòa cũng nói về vai diễn anh chưa từng được thể hiện từ trước đến nay

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 7

Ê-kíp phim

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số...

Diễn viên Lâm Thanh Nhã nói anh đ.ánh cược đời mình vì muốn thay đổi số phận, không phải cho bản thân mà là cho gia đình.

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số... - Hình 1

Diễn viên Lâm Thanh Nhã

Những ngày giáp Tết, diễn viên Lâm Thanh Nhã ngược xuôi tìm những bộ bàn ghế cũ, cái giường mua lại rẻ t.iền hay thậm chí những bộ chén dĩa...

Nhã vừa làm xong căn nhà dưới quê T.iền Giang. Ngày 27 tết cũng là ngày anh làm mâm cúng để cha con dắt nhau vào ở trong nhà mới. Nhã cho biết: "Tết này tôi hạnh phúc lắm. Mười mấy năm nay, cha của Nhã cứ lang thang khắp chốn. Rày đây mai đó mà không có nơi để về. Giờ thì ổn rồi. Sau mười mấy năm, cha của Nhã đã có nhà để về. Được ăn tết ở quê".

Toàn bộ số t.iền tích góp được trong hơn 10 năm đi làm của Nhã, Nhã giành t.iền mua miếng đất nhỏ ở T.iền Giang. Căn nhà xây lên là t.iền vay ngân hàng.

Thấy thương hoàn cảnh của Nhã, đoàn phim "Cái giá của hạnh phúc" gom góp toàn bộ đồ đạc sử dụng trong phim tặng Nhã để tân trang nhà mới.

Khó khăn chưa từng dừng lại với Nhã. Vì chặng đường sắp tới, cày cuốc trả nợ ngân hàng không phải điều đơn giản. Dù vậy, Nhã vẫn vui vì "ít nhất là cha đã có nhà để về rồi". "Chuyện nợ nần, nhìn vào đó để bản thân thêm cố gắng" - Nhã nói.

Lâm Thanh Nhã là gương mặt mới của màn ảnh Việt. Sở hữu vóc dáng ưa nhìn, khả năng hóa thân mượt mà trong từng vai diễn, Lâm Thanh Nhã được giới chuyên môn đ.ánh giá "gương mặt triển vọng".

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm nhận định: "Những xúc cảm của Nhã trong từng cảnh quay chinh phục người xem. Đó là những cảm xúc thật như thể cuộc đời nhân vật là cuộc đời của Nhã".

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số... - Hình 2

Diễn viên Lâm Thanh Nhã có một cái tên trọn vẹn đúng nghĩa

Diễn viên Lâm Thanh Nhã đến với nghệ thuật từ năm 2014. Qua các vai diễn quần chúng, làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook,... Cho đến 2018 anh được tham gia khóa học "Gặp gỡ mùa thu" (Autumn Meeting). Sau khi tham gia và được tiếp xúc với nhiều anh chị em trong nghề. Những suy nghĩ trong anh về ngành điện ảnh đã được thay đổi; niềm đam mê của anh dần mãnh liệt hơn và anh đã định hướng được hướng đi của mình.

Nhã kể, chuyện nợ nần với Nhã không mới. Khi bắt đầu chuẩn bị cho những năm cuối cấp ba, Nhã đã là con nợ của ngân hàng. Cha mẹ ly dị, chị em Nhã ý thức rõ chỉ có con đường học vấn mới giúp cho tương lai của bản thân khá hơn. Nhưng khi chuẩn bị vào đại học, mẹ Nhã nói "tao hết gánh nổi rồi. Bây tự lo đi".

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số... - Hình 3

Diễn viên Lâm Thanh Nhã chụp ảnh cùng thần tượng Thái Hòa

Và đó cũng là lúc Nhã biết mình phải là một người mạnh mẽ như siêu nhân. Đậu 2 trường đại học, Nhã phải chọn trường chi phí thấp là trường Học viện Bưu chính viễn thông thay vì Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Trong năm 2018, nam diễn viên là một người rất năng động, anh đã có khoảng thời gian gần 6 năm làm việc tại khách sạn 5 sao Sofitel SaiGon Plaza.

Từ nhỏ, Lâm Thanh Nhã đã biết mưu sinh bằng nghề bán vé số, vác rơm thuê.. Khổ cực với Nhã là điều chẳng đáng bàn.

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số... - Hình 4

Diễn viên Lâm Thanh Nhã với cuộc đời nhiều nước mắt

Nhã tin rằng bản thân sẽ có thể đổi đời. Không phải cho mình mà cho cả cha mẹ mình nữa. Những ngày đầu, thu nhập của quảng cáo, đi phim (dù chỉ là vai quần chúng) cũng giúp Nhã trang trải qua ngày.

Có thời gian nhiều tháng ròng, Nhã không có một công việc nào. Khó khăn càng chồng chất và có lúc, Nhã cũng thấy bị lung lay. Nhưng Nhã nhận ra rằng: "Đời mình chẳng khổ hơn được nữa. Vậy thì mắc gì không kiên trì".

Diễn viên Lâm Thanh Nhã: từ trẻ bán vé số... - Hình 5

Diễn viên trẻ Lâm Thanh Nhã với khát vọng đầu năm

May mắn rồi cũng mỉm cười với Nhã. Từ vai diễn ấn tượng trong "Cây táo nở hoa" đến "Kẻ ẩn danh", Lâm Thanh Nhã được chọn vào phim "Cái giá của hạnh phúc". Nhã cho hay đây chính là cơ hội để bản thân hoàn thành giấc mơ của mình.

"Lâm Thanh Nhã sống trong nghèo khổ nhưng chưa từng ao ước trở nên giàu có. Tôi chỉ mong có căn nhà cho cha không cần phải lang bạt khắp nơi. Bản thân có cơm có cháo qua ngày là đủ rồi. Tôi yêu nghệ thuật, đam mê con đường mà tôi chọn nên tôi sẽ dành cả sinh mệnh của mình cho công việc đó. Đó là con đường mà tôi chọn" - Lâm Thanh Nhã bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?
19:37:28 21/05/2024
Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi
18:39:54 21/05/2024

Tin mới nhất

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Tạ Lâm: Từng bị rớt vai, 2 lần đóng phim của Lý Hải và những điều ít ai biết

17:47:14 21/05/2024
Tạ Lâm không phải là cái tên xa lạ với khán giả của các phần phim L.ật m.ặt. Trước đó, trong L.ật m.ặt 6, nữ diễn viên thủ vai Yến kem trộn mắng chồng như hát. Sau phim, câu thoại báo quá báo của cô viral khắp mạng xã hội.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Thùy Tiên có "đàn em" học theo, chấp nhận không còn toàn vẹn, ghi điểm đậm

17:14:56 21/05/2024
Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ vừa có động thái ghi điểm đậm trong mắt công chúng, khi đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, đây là hành động cao cả mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước đó đàn chị Thuỳ Tiên là người từng đăng ký chương...

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"

17:13:42 21/05/2024
Những ngày qua, kiện tướng dancesport Khánh Thi gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng đàn đòi nợ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Mẹ chồng và mẹ ruột bị soi thái độ khác nhau sau khi có cháu, Phương Oanh lên tiếng

17:08:33 21/05/2024
Đại diện Phương Oanh nói rõ khi nữ diễn viên vào phòng chờ sinh, tất cả các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều túc trực bên ngoài.

Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?

16:34:18 21/05/2024
Mới đây, thông tin chồng cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy công khai sánh đôi cùng học trò Hà Hồ - Phí Phương Anh trong một sự kiện tại Hà Nội khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Thanh Thuý - Đức Thịnh tuyên bố sẽ không bao giờ ly dị sau 19 năm bên nhau

16:06:49 21/05/2024
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có 16 năm hôn nhân, 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Đến nay, đôi vợ chồng có 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?

16:03:17 21/05/2024
Đến hiện tại, những đồn đoán về việc ở ẩn của Á hậu Phương Nhi vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với truyền thông và công chúng. Mới đây, trên MXH bất ngờ có thông tin nàng hậu sinh năm 2002 đã bí mật xây biệt thự khủng.

Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất

15:24:27 21/05/2024
Nam ca sĩ, MC Khánh Hoàng chính là người chứng kiến khoảnh khắc Đức Tiến ngã gục trong lúc đang ở nhà gọt trái cây, vui vẻ với bạn bè. Anh ám ảnh kể lại, đau xót cho người bạn thân, sốc vì chưa thể tin là sự thật, không thể ngủ được.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La giờ sợ làm dâu, khuyên phái nữ lo mà ra ở riêng

14:32:43 21/05/2024
Bà xã Cường Đô La - cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa có những chia sẻ về quan điểm của bản thân trong hôn nhân gia đình. Cô thẳng mặt cho rằng ở với gia đình chồng không thoải mái, khuyên ngăn phụ nữ khi cưới chồng thì nên ra ở riêng.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đí...

Có thể bạn quan tâm

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Cuộc chạy đua với tử thần của chú lợn rừng

Lạ vui

21:49:36 21/05/2024
Khác với những chú lợn nuôi thường thấy, lợn rừng là loài động vật chạy rất nhanh và sẵn sàng so tốc độ với bất kỳ loài nào dám thách thức trong thế giới tự nhiên.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

Sáng tạo

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?