Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính

Theo dõi VGT trên

Uyển Ân có những chia sẻ về sự cố trên thảm đỏ gây xôn xao dư luận và vai diễn trong bộ phim “Mai”.

Ngoài cặp đôi vai chính Phương Anh Đào và Tuấn Trần, Uyển Ân cũng là diễn viên thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia phim Tết – Mai do Trấn Thành làm đạo diễn.

Dù là em gái của Trấn Thành song Uyển Ân chẳng chút ngại ngần khi thú nhận cô đã casting và phải vượt qua nhiều trở ngại mới giành được vai Bình Minh trong phim Mai. Người tin tưởng giao vai Bình Minh cho Uyển Ân chính là DOP Diệp Thế Vinh chứ không phải Trấn Thành như một số khán giả vẫn nghĩ.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 1

Sẽ đến lúc đủ giỏi để khán giả không còn gọi tôi là “ em gái Trấn Thành

Vai Bình Minh đến với Uyển Ân như thế nào?

Em tự đi casting để có vai. Khi em được nghe anh Thành chia sẻ về kịch bản Mai, em đã có cảm xúc đặc biệt với nhân vật Bình Minh rồi. Em cứ ao ước phải chi anh Thành giao vai này cho mình thì em sẽ có đất để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh Thành không đả động gì hết, kiểu như không quan tâm.

Mãi một thời gian sau anh Thành mới gọi cho em để kể về 1 phân đoạn về Bình Minh và hỏi em có muốn cast vai này không. Còn em thấy cơ hội đến rồi và nhận lời lên cast ngay. Sau khi hoàn thành phần cast, anh Thành tỏ ý thấy được và kêu em chờ để cast hết những bạn còn lại xem thế nào.

Tiếp đó, em được gọi lên lần 2 để cast trực tiếp cho anh Thành, nhà sản xuất, DOP xem. Cast xong, em nghĩ sẽ ở lại để nghe mọi người nói chuyện. Tuy nhiên, em bị đuổi về luôn, không biết 3 người nói gì với nhau. Cuối cùng, anh Diệp Thế Vinh nói tốt về em với anh Thành. Vai Bình Minh em được nhận là do anh Diệp Thế Vinh chọn chứ không phải anh Thành chọn.

Lý do vì sao Trấn Thành không ưu ái cho em gái trong khi trước đó Uyển Ân đã rất thành công khi đóng phim “Nhà bà Nữ”?

Em nghĩ vai Bình Minh phải có sự thay đổi về ngoại hình. Mọi người xem phim đều thấy mà, Bình Minh sinh ra là con gái nhưng luôn muốn sống cuộc đời của 1 chàng trai thực thụ. Ở ngoài, nhìn em khá hiền lành, bánh bèo, có thể vì lý do đó mà anh Thành không tin tưởng để giao vai.

Tôi được biết là Uyển Ân cắt tóc để đóng phim. Bạn có thể chia sẻ về quá trình này?

Đúng là như thế. Anh Thành có nói với em rằng phải cắt tóc để đóng phim nha, vì lên điện ảnh thì mọi thứ phải thật, chứ mọi người có nhớ ở phim Nhà bà Nữ không? Lúc đó em có dùng tóc giả, lên phim nhìn như ổ quạ.

Anh bảo cắt tóc thì được thôi, em đi cắt. Em rất hài lòng, vui vẻ vì có cơ hội thử sức với hình tượng mới. Đây là điều mà tất cả các diễn viên đều mong muốn chứ không riêng gì em đâu. À có chuyện này, em đã đợi anh Thành ký hợp đồng xong mới đi cắt ( cười).

Mọi người cũng biết là anh Thành rất hay thay đổi kịch bản mà. Nếu chẳng may em đi cắt tóc xong rồi, anh Thành lại đổi ý không cho em đóng nữa thì biết làm sao. Phải chờ có hợp đồng rồi em mới cắt.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 2

Gia đình có phản ứng như thế nào khi lần đầu thấy Uyển Ân cắt tóc ngắn?

Ba mẹ em bất ngờ lắm. Khi trở về nhà cùng tóc ngắn, ba mẹ em cứ gọi là hỏi liên tục, kiểu như: Ủa, đang để tóc dài mà tự nhiên sao lại cắt? Ba mẹ em không thích tóc ngắn như thế này đâu, vì thú thật ở nhà em là con út, được cưng chiều nhiều.

Sau đó, em phải nói là cắt tóc để đóng phim. Lúc này, ba mẹ mới hiểu và chấp nhận sự thật rằng em đã cắt tóc ngắn như con trai.

Còn chị Hari Won thì tiếc lắm. Có 1 video clip ghi lại cảnh chị Hari Won lần đầu thấy em để tóc ngắn thì bày tỏ sự tiếc nuối. Chị Hari nói rằng con gái thì phải để tóc dài, giờ cắt ngắn như thế thì chẳng biết bao giờ tóc mới dài lại.

Hiện tại thì tóc thật của em đang bù xù lắm. Nhìn như là mình ở dơ nên tóc lởm chởm vậy đó. Em đã đi nối tóc để nhìn cho được 1 chút.

Uyển Ân có chút băn khoăn, chạnh lòng nào không khi ở “Nhà bà Nữ” bạn là nữ chính, còn sang đến phim “Mai” thì chỉ đóng vai phụ thôi?

Em không hề có suy nghĩ này. Em là diễn viên trẻ mà, có cơ hội đóng phim là mừng muốn c.hết, em đâu có tư tưởng õng ẹo chính phụ gì đâu. Thêm nữa, được thay đổi hình tượng, được đóng 1 vai hay là em vui lắm rồi.

Thực sự mà nói thì em thích vai Bình Minh trong Mai hơn là Ngọc Nhi ở Nhà bà Nữ. Vai trong Nhà bà Nữ đến với em quá nhanh, em thậm chí còn chưa có thời gian cảm nhận được. Về mặt tính cách nhân vật, em cũng thích Bình Minh hơn.

Từ sau phim Nhà bà Nữ, em nhận được khá nhiều lời mời nhưng vẫn chưa có kịch bản nào thực sự phù hợp. Thêm nữa, em chưa thấy cơ hội đến với mình nên chưa nhận lời. Sắp tới trong tháng 4/2024, em sẽ ra mắt 1 phim mới do anh Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn, đó là Cái giá của hạnh phúc.

Uyển Ân có sự đồng cảm nào với mẹ con Mai – Bình Minh trong phim?

Video đang HOT

Em rất thương nhân vật Mai. Trong phim, em đóng vai Bình Minh, là con gái của Mai. Dẫu vậy, Bình Minh luôn muốn sống như chàng trai thực thụ. Nhân vật này phải đối mặt với nhiều định kiến.

Ngay từ ngày đầu đọc kịch bản em đã có cảm xúc đặc biệt, kiểu như nảy sinh sự đồng cảm rồi cảm xúc muốn chở che cho nhân vật Mai, giống cái cách Bình Minh muốn bảo vệ mẹ mình.

Ngoài đời, tướng đi của em cũng như Bình Minh vậy chứ tôi không điệu đà, “bánh bèo” như mỗi lần xuất hiện trên truyền thông. Em thấy mọi thứ đến tự nhiên như trong con người mình nên đóng vai này dễ lắm.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 3

Uyển Ân lấy chất liệu nào để đóng vai Bình Minh?

Bình Minh chỉ tầm 20 t.uổi nhưng đã trưởng thành, chín chắn. Có lẽ, do ở nhà, mọi người cũng dạy em phải biết sống chan hòa, không nghĩ cho riêng mình nên khi vào vai Bình Minh, em diễn khá ngọt.

Ngoài ra, một điều nữa khiến em cố gắng đóng phim cho thật tốt là bởi vì mọi người luôn nhìn vào em với vai trò em gái Trấn Thành. Dù làm bất cứ chuyện gì, em cũng cố gắng hoàn thành tốt để không làm ảnh hưởng đến anh trai.

Uyển Ân từng chia sẻ rất áp lực khi là em gái Trấn Thành, đến nay thì áp lực này đã giảm bớt chưa?

Có áp lực nhưng hiện tại không còn nhiều lắm. Dẫu vậy, em không hề giỡn chơi mà ngược lại luôn cố gắng, không ỷ lại vào anh Thành.

Áp lực của em là phải chứng tỏ năng lực để được công nhận bằng cái tên Uyển Ân. Bây giờ mọi người nhắc về em toàn gọi bằng tên em gái Trấn Thành, ít người gọi đúng với cái tên Uyển Ân. Nhưng điều này đúng mà, thực tế thì không ai phủ nhận được chuyện em là em gái Trấn Thành, một nghệ sĩ quá tài giỏi.

Em chưa đủ năng lực để bước ra khỏi cái tên em gái Trấn Thành. Hy vọng sau này khi sự nghiệp phát triển tốt hơn, em sẽ làm được điều đó.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 4

Anh Trấn Thành chu cấp t.iền bạc cho ba mẹ

Có nhiều ý kiến cho rằng vai Bình Minh có thể cho 1 diễn viên nam đóng, nghĩa là kịch bản nên để Bình Minh là con trai, không nhất thiết phải xây dựng Bình Minh là người thuộc giới LGBT. Uyển Ân nghĩ sao về điều này?

Cốt lõi mà anh Thành xây dựng nên phim Mai là nhắc đến những định kiến. Anh Thành muốn gửi gắm thông điệp làm thế nào để vượt qua định kiến, vậy nên mới để nhân vật Bình Minh là con gái nhưng luôn muốn sống như 1 chàng trai.

Nội dung phim có đẩy thêm chi tiết Mai chấp nhận chuyện con gái mình nằm trong giới LGBT rất nhẹ nhàng nữa. Tại sao lại không thể là LGBT, bây giờ là thời đại nào rồi mà còn phải kể câu chuyện người mẹ phải thay đổi để chấp nhận chuyện con là LGBT nữa nên em nghĩ hãy coi đây như vấn đề bình thường.

Bình Minh cũng là con người bình thường như bao người khác thôi, mọi người cùng nhau nhìn nhận nó như vấn đề rất bình thường, không có bất cứ định kiến nào, đó là thông điệp ý nghĩa mà anh Thành muốn truyền tải thông qua bộ phim Mai.

Lúc quay, thú thật là em có 1 cảnh tình cảm khá nặng đô với bạn diễn nữ. Tuy nhiên, anh Thành đã cắt đi rồi. Em nghĩ, em diễn cảnh này cũng ổn đó, chỉ là nó không được xuất hiện trên màn ảnh nữa thôi.

À, còn chuyện mọi người có sợ sau khi xem phim Mai khán giả có suy nghĩ khác về em, đặc biệt là chuyện giới tính thì không đâu. Em bánh bèo lắm, ở ngoài nhìn là thấy nữ tính rồi.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 5

Gần đây Uyển Ân có gặp sự cố trong buổi showcase ra mắt phim “Mai”. Sau sự cố đó, Uyển Ân có rút ra bài học nào không?

Lúc đó em rất hoang mang, em không biết nên cư xử như thế nào trước sự cố. Em cũng không biết người anh mắng mình là phóng viên hay ai đó tới phá sự kiện nên không biết phải đối diện ra sao, giải quyết thế nào.

Em có nói chuyện với anh Thành và nhận được lời khen rằng mình là người của công chúng thì đầu tiên, khi xảy ra sự cố mình phải xin lỗi. Anh Thành bảo là em có thể nói: Em không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng để em nói chuyện lại với ekip của mình xem thực hư thế nào. Em không nên đứng im như vậy sẽ gây ngại ngùng cho cả đôi bên. Xử lý như em lúc đó là không được khéo.

Sau khi sự việc xảy ra, em có hỏi lại ekip và được biết đó chỉ là hiểu lầm trong giao tiếp, không có lời lẽ thiếu văn minh nào cả. Em cũng nói chuyện với bạn chụp ảnh cho mình và bạn này cũng đăng bài xin lỗi. Em cũng có đăng 1 bài xin lỗi.

Uyển Ân có áp lực nhiều không khi làm người nổi tiếng?

Cũng không có áp lực gì lắm. Em thấy chuyện này rất là nhỏ so với nhiều thứ khác. Nếu có chuyện lớn hơn, vô tình đổ ập vào người mình thì em sẽ rút kinh nghiệm để xử lý. Em xem đây là bước đệm để mình học hỏi.

Với những khán giả bênh vực thì em thực sự cảm ơn, vì dù gì đi chăng nữa đây cũng là buổi họp báo, lời lẽ lớn tiếng qua lại với nhau rõ ràng không hay. Cá nhân em cũng thấy mình hành xử chưa được tinh tế, đã thiếu 1 lời xin lỗi ngay lúc đó. Em rút ra bài học để bản thân tốt hơn.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 6

Đến nay thì Uyển Ân đã hoạt động trong showbiz được mấy năm?

Em có 4 năm hoạt động nghệ thuật. Em là lính mới, không dám đòi hỏi nhiều. 4 năm, em có 2 phim điện ảnh chiếu Tết, 1 phim điện ảnh sắp ra mắt. Nếu so với bạn bè đồng trang lứa thì em nghĩ mình tiến nhanh và thuận lợi hơn.

Việc là em gái của anh Trấn Thành giúp em tiếp cận cơ hội dễ hơn so với mọi người. Tuy nhiên, đến giờ thì mọi người vẫn cứ gọi Uyển Ân là em gái Trấn Thành, ít người nhắc đến em bằng tên thật. Em nghĩ, phải mất khá lâu thì khán giả mới thay đổi được cái định dạng trong việc gọi tên này.

Em không quá buồn khi mọi người chưa gọi tên Uyển Ân. Cái đó là điều dễ hiểu, anh Thành quá giỏi và nổi tiếng, em tự hào, hãnh diện khi có người anh trai như vậy. Còn chuyện đi đâu cũng bị nói là em gái Trấn Thành thế này thế kia, em nghĩ cũng chẳng có gì sai, vì sự thật Trấn Thành là anh trai của em. Anh Thành cũng bảo em không cần buồn vì điều này, phải cố gắng lên, đến ngày nào đó em đủ giỏi thì mọi thứ sẽ khác.

Nổi tiếng và đóng nhiều phim hơn, bây giờ Uyển Ân đã độc lập về kinh tế và có khả năng lo cho ba mẹ chưa?

Em chỉ độc lập tài chính để sống cho riêng mình thôi chứ những thứ khác em chưa dám nói tới. Nhà em có 3 anh em, anh Thành chu cấp cho ba mẹ về kinh tế, chị gái em mang đến niềm vui con cháu, còn em thì ở bên cạnh, chăm sóc và dòm ngó ba mẹ. Anh chị của em ở riêng hết rồi, chỉ có em vẫn sống chung ba mẹ. Em may mắn vì chuyện lo cho ba mẹ đã có anh trai làm.

3 anh em thì mỗi người một việc, việc của em là dòm ngó, hỏi han xem ba mẹ ăn gì, ngủ có ngon không. Như vậy là cũng đủ vui rồi.

Uyển Ân nói về sự cố thảm đỏ phim Mai, tiết lộ bị anh trai Trấn Thành cắt c.ảnh n.óng đồng tính - Hình 7

Sẽ có thời điểm nào đó Uyển Ân tự làm sản phẩm riêng cho mình chứ?

Bây giờ em chưa đủ kinh tế, muốn làm sản phẩm cho riêng mình thì phải có nhiều t.iền. Mọi người thử nghĩ mà xem, làm phim chiếu mạng bây giờ sơ sơ cũng phải tốn 1 căn chung cư nhỏ chứ không ít hơn được. Em không có giàu như anh Thành mà chơi tất tay được.

Nhưng nếu anh Thành có đầu tư cho em thì em mừng muốn c.hết luôn đó (cười). Anh Thành bây giờ có đủ kinh tế để làm được điều mà anh muốn nên em thực lòng rất mừng cho anh.

Xin cảm ơn Uyển Ân vì đã dành thời gian chia sẻ!

Uyển Ân: "Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự "lỳ đòn"

Dù mới gia nhập showbiz không lâu nhưng Huỳnh Uyển Ân được biết đến như một ngôi sao trẻ tiềm năng.

Ở t.uổi 25, cô nàng đã bỏ túi vai chính trong phim 475 tỷ - Nhà bà Nữ do chính Trấn Thành, anh trai ruột đạo diễn. Sau Nhà bà Nữ, Uyển Ân tiếp tục gây chú ý với vai Bình Minh trong phim Mai. Vai diễn đ.ánh dấu sự lột xác đáng kể, từ tính cách đến ngoại hình của nữ diễn viên.

Tự đi casting để có vai diễn

PV: Uyển Ân đã đến với vai Bình Minh trong phim Mai như thế nào?

Uyển Ân: Mai là bộ phim do anh Trấn Thành đầu tư kiêm đạo diễn. Nhưng để có được vai diễn Bình Minh trong phim, tôi đã phải tự mình đi casting như những diễn viên khác và phải trải qua nhiều vòng casting với nhà sản xuất, đạo diễn hình ảnh. Cuối cùng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh là người chọn tôi và thuyết phục anh Trấn Thành giao cho tôi vai diễn này.

Tôi rất thích vai diễn Bình Minh vì nó mang đến cho tôi làn gió mới, khác với tôi thường ngày. Đây cũng là một tạo hình rất khác, mang màu sắc mới, không còn là Ngọc Nhi bánh bèo trong Nhà bà Nữ mà là một Bình Minh cá tính với mái tóc tém và ăn mặc như con trai. Bình Minh chính là cơ hội để tôi thay đổi tạo hình diễn xuất, và cứ có cơ hội là tôi sẽ chụp lấy liền.

PV: Bạn có gặp nhiều khó khăn khi đảm nhận vai diễn Bình Minh?

Uyển Ân: Bình Minh là một nhân vật rất điềm tĩnh. Tôi ở ngoài đời lại không được điềm tĩnh và chín chắn như vậy. Tôi đã phải học hỏi và thay đổi rất nhiều để có thể phù hợp với vai diễn như đi học trượt ván, học đàn piano, thậm chí còn phải đi cắt tóc ngắn trước khi ghi hình... Dù vậy đâu đó trong tôi vẫn có một sự liên kết nhất định với nhân vật Bình Minh, nên việc thể hiện nhân vật không quá khó đối với tôi.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 1
Sau Nhà bà Nữ, Uyển Ân tiếp tục gây chú ý với vai Bình Minh trong phim Mai. Vai diễn đ.ánh dấu sự lột xác đáng kể, từ tính cách đến ngoại hình của nữ diễn viên.

PV: Sự thành công lớn của vai diễn Ngọc Nhi trong Nhà bà Nữ trước đó có gây áp lực cho bạn?

Uyển Ân: Vai diễn Ngọc Nhi Nhà bà nữ là vai diễn đưa tôi đến gần hơn với khán giả. Thành công ấy cũng khiến cho tôi có động lực để tiếp tục cố gắng, gửi đến khán giả những vai diễn chất lượng hơn nữa trên màn ảnh.

Tôi không quá áp lực bởi bản thân là người sống khá tích cực nên đều nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

PV: Từ vai chính trong bộ phim trăm tỷ quay qua đóng vai phụ, có bao giờ Uyển Ân cảm thấy chạnh lòng?

Uyển Ân: Mọi người hay nghĩ là tôi đã từng đóng vai chính rồi, bộ phim tiếp theo tôi đóng vẫn phải là vai chính. Nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng, liệu vai tiếp theo mình nhận được có đủ sự "kích thích" trong con người mình hay không thôi. Khi làm nghề, tôi không quan trọng mình đóng vai chính hay vai phụ. Miễn sao vai diễn có ý nghĩa và mang đến cho bản thân nguồn cảm hứng, tôi sẽ nhận.

PV: Thử sức với tạo hình tomboy, Uyển Ân không thể tránh khỏi việc bị đem so sánh với đàn chị có tiếng trong nghề. Trong quá khứ Phương Oanh, Minh Hằng... đều là những "bóng hồng" từng ghi dấu ấn với tạo hình tomboy. Bạn có ngại sự so sánh sánh này?

Uyển Ân: Tôi lại cảm thấy đây là một điều may mắn. Về diễn xuất, có thể mình vẫn còn thua kém các chị. Nhưng để được so sánh với các chị thì đó chính là điều may mắn với tôi. Chắc mình cũng phải "được được" thì mọi người mới đem so sánh (cười).

PV: Trấn Thành có nhận xét gì sau màn trình diễn của Uyển Ân trong phim Mai?

Uyển Ân: Tôi được biết kịch bản phim trước ngày khởi quay khá lâu, nên có nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn, cũng như có cảm xúc với vai diễn hơn. Vì vậy việc thể hiện và diễn đạt vai cũng trở nên thuận lợi. Sau khi kết thúc phim, anh Thành khá là hài lòng, anh cũng nhắn tin cho tôi để chia sẻ những thiếu sót cần khắc phục.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 2
Uyển Ân có một màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục so với thời mới vào nghề.

Làm em gái Trấn Thành khá "khó nuốt"

PV: Nhiều người cho rằng, vì là em gái Trấn Thành nên Uyển Ân được các đạo diễn ưu ái hơn? Uyển Ân có lo ngại rằng dù có cố gắng mấy thì bạn vẫn sẽ luôn phải gắn với danh xưng "em gái Trấn Thành".

Uyển Ân: Thú thực tôi chưa thấy sự ưu ái nào từ việc làm em gái anh Trấn Thành. Làm em gái anh Thành cũng "khó nuốt" lắm. Anh Thành rất nghiêm khắc trong công việc.

Trước khi đóng chính trong Nhà bà Nữ, tôi từng tham gia nhiều dự án nhỏ, và cũng đều phải tự đi casting. Có thể anh Trấn Thành đã nhìn thấy năng lực của tôi từ những vai diễn nhỏ đó, nên mới dám giao vai cho tôi, chứ không sự ưu ái nào ở đây cả. Các bạn diễn viên khác khi đến casting như thế nào, tôi cũng phải trải qua y như vậy. Một bộ phim để đến được với khán giả cần đầu tư rất nhiều kinh phí, nên không thể mạo hiểm, chỉ vì người nhà mà giao một vai diễn, ảnh hưởng cả một đoàn phim.

Tên t.uổi của tôi thực sự bùng nổ qua phim của anh Trấn Thành, nên mọi người vẫn gắn tôi với danh xưng "em giá Trấn Thành". Tôi nghĩ, mặc dù mình có nỗ lực thật đấy, nhưng có thể nỗ lực của mình chưa đủ lớn, chưa đủ giỏi để mọi người ghi nhận và gọi mình với cái tên Uyển Ân. Vì vậy, tôi sẽ phải tiếp tục cố gắng thật nhiều hơn nữa để cái tên Uyển Ân đến gần hơn và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 3
Uyển Ân và anh trai Trấn Thành

PV: Uyển Ân học hỏi được gì từ anh trai Trấn Thành?

Uyển Ân: Tôi học được rất nhiều điều từ anh Trấn Thành. Đó là tính kiên định, sự "lì đòn". Bởi làm việc trong môi trường giải trí, một người nghệ sĩ cần có sự kiên định, chịu trách nhiệm với quyết định, hướng đi của mình. Và đặc biệt, bạn phải "lì đòn". Có thể bạn không phải là người sai, nhưng đôi khi có những chuyện không ngờ xảy đến và bạn phải nhận về những ác ý không đáng có. Khi ấy, bản thân cần phải vững tâm và "lì đòn" để có thể "đạp gió rẽ sóng", tiếp tục với con đường mình lựa chọn.

PV: Những tiêu chí bạn đặt ra cho mỗi vai diễn mình nhận hiện tại là gì?

Uyển Ân: Khi mình nhận một vai diễn bất kỳ, chắc chắn tôi sẽ có những tiêu chí nhất định. Đó có thể không phải là vai chính, nhưng phải có ý nghĩa, đóng góp cho nội dung của bộ phim chứ không phải là một vai diễn vô thưởng vô phạt. Hơn hết, bộ phim đó phải có thông điệp ý nghĩa.

PV: Bạn có ngại đóng c.ảnh n.óng không?

Uyển Ân: Tôi không ngại, mọi người dám mời tôi dám đóng.

PV: Uyển Ân định hướng sẽ tập trung làm diễn viên hay có dự định tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực khác?

Uyển Ân: Tôi cũng có mong muốn rẽ hướng sang lĩnh vực khác nhưng ở hiện tại, tôi vẫn muốn làm tốt công việc diễn viên của mình, để có thể định hình phong cách diễn xuất và ghi dấu ấn trong lòng khán giả rồi mới nghĩ đến chuyện rẽ hướng và mang đến khán giả những điều mới mẻ hơn.

PV: Chuyện tình cảm của Uyển Ân cũng được rất nhiều người quan tâm, Uyển Ân có thể chia sẻ một chút?

Uyển Ân: Hiện tại tôi vẫn đang độc thân. Trong tình yêu, tôi muốn tìm kiếm một người đàn ông khiến tôi nể. Tôi luôn có cảm xúc đối với những người tập trung vào công việc, có chí hướng. Khi mình nhìn thấy một người đàn ông tập trung vào công việc và làm giỏi công việc đó, tôi thấy họ đẹp trai vô cùng.

PV: Uyển Ân có dự tính gì cho sự nghiệp của bản thân trong năm 2024?

Uyển Ân: Tôi đã trải qua một năm 2023 khá tuyệt vời khi nhận được tình yêu thương to lớn từ khán giả, sau khi bộ phim Nhà bà nữ được công chiếu, được mọi người chú ý nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại khoảng thời gian qua, điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đủ điều kiện kinh tế để thực hiện sản phẩm của cá nhân mình. Tôi nghĩ cũng chưa thực sự năng nổ trong nghề. Vì vậy tôi mong muốn sang năm 2024, tôi sẽ bùng nổ hơn để gửi đến khán giả những tác phẩm mới.

PV: Xin cảm ơn Uyển Ân!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Hoàng Thùy livestream giữa thị phi, Miss Universe Vietnam liền có hành động cực gắt!
23:05:06 18/07/2024

Tin đang nóng

Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Sam ở t.uổi 34: Hôn nhân kín tiếng bên chồng ngoại quốc, giảm 20kg sau sinh
07:14:01 19/07/2024

Tin mới nhất

Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình

13:56:01 19/07/2024
Á hậu Miss Earth Vietnam 2023 phủ nhận và cho biết những thông tin đang được lan truyền là hoàn toàn sai sự thật.

Vợ chồng Cường Đô La cùng lúc có động thái lạ trên MXH

13:52:17 19/07/2024
Theo đó, netizen phát hiện Cường Đô La đã ẩn các bài viết trên tài khoản Facebook cá nhân, chỉ giữ bài đăng cập nhật ảnh bìa của gia đình vào ngày 13/6.

Hot lại cảnh Thanh Hằng - Hương Giang có khoảnh khắc nắm tay cùng catwalk trên sóng trực tiếp

12:54:31 19/07/2024
Thanh Hằng - Hương Giang hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý vì những ồn ào liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40

06:48:45 19/07/2024
Ở t.uổi 38, NSƯT Linh Nga vẫn xinh đẹp rạng ngời bất chấp t.uổi tác. Chị luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và hết mình vì nghệ thuật.

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga

06:12:51 19/07/2024
Tang lễ của NSƯT Bùi Phương Nga sẽ diễn ra vào hồi 7h30 ngày 19/7 (tức ngày 14/6 năm Giáp Thìn) tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (số 5 phố Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra sản phẩm và biểu diễn ở nước ngoài trong 9 tháng

23:16:44 18/07/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không được ra mắt sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội, cũng như không được ra nước ngoài biểu diễn trong thời gian bị đình chỉ hoạt động.

Xôn xao ảnh Thiên An diện váy cưới bên một sao nam Vbiz

23:13:26 18/07/2024
Cư dân mạng nghi vấn Thiên An sắp lên xe hoa nhưng thực tế đây chỉ là hậu trường chụp ảnh của các diễn viên trong một bộ phim mới

Ông xã Phạm Quỳnh Anh vắng mặt trong bộ ảnh sinh nhật con

23:07:58 18/07/2024
Phạm Quỳnh Anh và ông xã doanh nhân đã chào đón con gái vào tháng 7/2022. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8x thi thoảng vẫn cho nửa kia lên sóng.

NSND Ngọc Giàu đi lại khó khăn phải có 4, 5 người đỡ, U80 vẫn dầm mưa làm việc mấy tiếng

22:53:16 18/07/2024
Mới đây, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường bộ phim Sầu riêng do nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đầu tư sản xuất, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu.

Hà Trí Quang đưa bạn đời Thanh Đoàn đến mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi

22:21:02 18/07/2024
Lâm Khánh Chi nhận được lời khen về nhan sắc khi bước sang t.uổi 47. Nữ ca sĩ vui vì nhận được sự yêu thương của khán giả, đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Vận may ngày 19/7: 3 con giáp tràn đầy năng lượng, đột phá trong công việc, tài danh chạm nóc

Trắc nghiệm

14:04:11 19/07/2024
Ngày 19/7, 3 con giáp thể hiện tinh thần làm việc tập trung, nhiệt huyết, nhờ đó đạt được thành quả đáng khích lệ.ử vi ngày 18/7: 3 con giáp giỏi quan sát,

Những kỳ vọng từ Hội nghị Trung ương 3 Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XX

Thế giới

13:53:54 19/07/2024
Hội nghị đã thảo luận và thông qua Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc cải cách sâu rộng toàn diện hơn nữa và thúc đẩy hiện đại hóa kiểu Trung Quốc .

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng

Phim việt

13:48:54 19/07/2024
Trang bất ngờ phát hiện hóa đơn mua hàng trong túi quần chồng. Điều đáng nói là những thứ mua đều là đồ của phụ nữ như nước hoa, đồ lót, kem chống nắng.

Vượt biến cố sảy thai, tài tử đình đám và fangirl kém 14 t.uổi vỡ oà đón tiểu công chúa ra đời

Sao châu á

13:44:34 19/07/2024
Vào ngày 18/7, nam diễn viên Lee Ji Hoon thông báo vợ anh đã hạ sinh con gái đầu lòng. Nam diễn viên cho biết bé Jelly sinh ra rất khỏe mạnh và nặng 3,2kg.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: FPT Flash tiễn LAZY rời giải

Mọt game

13:07:21 19/07/2024
Trong trận đấu đầu tiên tại nhánh thua giải 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, FPT Flash đã không gặp nhiều khó khăn để đ.ánh bại LAZY 2-0.

Quảng Ninh: Tìm thấy t.hi t.hể nạn nhân mất tích sau va chạm tàu và thuyền trên biển

Tin nổi bật

13:06:09 19/07/2024
T.hi t.hể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự, thị xã Quảng Yên thực hiện các chế độ, chính sách hỗ trợ theo quy định của Nhà nước.

Bị phạt 14 năm tù, lợi dụng được tại ngoại do nuôi con nhỏ để tiếp tục l.ừa đ.ảo

Pháp luật

12:47:39 19/07/2024
Ngày 19/7, Viện KSND huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bùi Thị Phương Nga về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

"Rồng cát" 72 triệu năm t.uổi lộ diện giữa sa mạc Mông Cổ

Lạ vui

12:20:16 19/07/2024
Rồng cát Harenadraco prima là một loài quái thú chưa từng được nhân loại biết đến, sống vào kỷ Phấn Trắng ở vùng nay là sa mạc Gobi.

Mổ cấp cứu cho nam thanh niên nguy kịch, 3 ngày sau mới tìm được người thân

Sức khỏe

11:57:39 19/07/2024
Người đàn ông trẻ t.uổi vào cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, c.hảy m.áu ổ bụng nhiều, nguy cơ t.ử v.ong cao và không có gia đình đi kèm.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

Nhạc việt

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?