Trường đại học ở Việt Nam đạt kiểm định của Mỹ

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) hiện là một trong những trường đại học duy nhất tại Việt Nam và thuộc số ít trường khu vực châu Á được IACBE – Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.

Trường đại học ở Việt Nam đạt kiểm định của Mỹ - Hình 1

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Quy trình kiểm định khắt khe của IACBE

Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE) – Hoa Kỳ là một trong những tổ chức hàng đầu của thế giới về kiểm định các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học. Để được công nhận đạt kiểm định bởi IACBE, trường đại học phải trải qua 3 giai đoạn: đạt điều kiện để được công nhận là thành viên chính thức, đủ điều kiện trở thành ứng viên kiểm định, và cuối cùng là triển khai thành công quá trình cải tiến, hoàn thiện các mặt theo bộ tiêu chuẩn kiểm định của IACBE và được đánh giá, công nhận bởi IACBE.

Với các yêu cầu khắt khe, cùng với quy trình kiểm định không đơn giản diễn ra trong nhiều năm, để đạt được chứng nhận từ IACBE là không hề dễ dàng. Và vì thế, số lượng các trường đại học được IACBE công nhận không nhiều. Chính con số ít ỏi đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục tại các trường đại học được IACBE công nhận.

Khi được chứng nhận chất lượng giáo dục bởi IACBE, có thể khẳng định rằng chương trình đáp ứng một cách xuất sắc những yêu cầu ở mức cao trong giảng dạy ngành Kinh doanh, chứng minh được sự quyết tâm của trường không ngừng phấn đấu và hoàn thiện việc cải tiến chất lượng giáo dục và đào tạo.

Trường đại học ở Việt Nam đạt kiểm định của Mỹ - Hình 2

SIU hiện là một trong những trường đại học duy nhất tại Việt Nam được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục

SIU – trường đào tạo Kinh doanh xuất sắc được IACBE công nhận

SIU là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu, SIU được công nhận là thành viên của IACBE từ tháng 11.2010 và được bắt đầu chương trình kiểm định quốc tế của IACBE từ năm 2015.

Video đang HOT

Tháng 11.2019, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn được IACBE tổ chức đoàn chuyên gia kiểm định gồm lãnh đạo một số trường đại học Hoa Kỳ đến Việt Nam thực hiện bước cuối cùng của quy trình kiểm định tại trường.

Trường đại học ở Việt Nam đạt kiểm định của Mỹ - Hình 3

Đoàn chuyên gia kiểm định do Hội đồng Kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE) cử đến SIU tháng 11.2019

Sau chặng đường dài 10 năm nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng để hoàn thành các tiêu chí khắt khe của IACBE, SIU đã chính thức đón nhận tin vui. Ngày 2.4, Chủ tịch Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh – IACBE gửi thư chúc mừng Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã triển khai thành công quá trình cải tiến, hoàn thiện các mặt theo bộ tiêu chuẩn kiểm định của IACBE và được đánh giá, công nhận đạt kiểm định bởi IACBE. SIU hiện là trường đại học duy nhất của Việt Nam và là một trong số ít những ngôi trường đại học ở khu vực châu Á được IACBE kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục.

Trường đại học ở Việt Nam đạt kiểm định của Mỹ - Hình 4

Đạt kiểm định IACBE chứng nhận việc giảng dạy và học tập tại SIU đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt: xuất sắc về đào tạo ngành Kinh doanh, chất lượng giáo dục vượt trội và cam kết liên tục phát triển

Được biết, các chuyên ngành thuộc Quản trị kinh doanh của SIU trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nền tảng tiếng Anh vững chắc để tự tin làm việc tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Ngoài ra, với mạng lưới hợp tác doanh nghiệp, SIU luôn tạo ra môi trường thực tập, thực tế sôi động và cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên. Theo khảo sát năm 2019, gần 97% sinh viên SIU có việc làm sau khi tốt nghiệp, 3% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới.

IACBE là từ viết tắt của International Accreditation Council for Business Education (Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh) – Hoa Kỳ, là một trong những tổ chức hàng đầu của thế giới về kiểm định các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học. Thành lập năm 1997, IACBE đã được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA – Council for Higher Education Accreditation) – tổ chức kiểm định đại học, chứng nhận các tổ chức kiểm định hợp pháp tại Hoa Kỳ công nhận. Hiện có hơn 1.800 chương trình Kinh doanh trên phạm vi toàn cầu được IACBE kiểm định và công nhận chất lượng giáo dục.

Lợi thế của VAS khi giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge

Theo kết quả khảo sát năm 2018 của Cambridge, 100% các chuyên gia tuyển sinh tại các trường đại học trên thế giới kết luận rằng chương trình giáo dục Cambridge mang đến cho học sinh sự chuẩn bị hoàn hảo để bước vào bậc đại học.

Lợi thế của VAS khi giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge - Hình 1

VAS có 8/18 đơn vị được công nhận trực thuộc trường Cambridge (Cambridge school) tại TP.HCM

Chương trình giáo dục phổ thông Cambridge đang được giảng dạy tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với những bằng cấp, chứng chỉ được đánh giá cao tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức...

Tất cả các trường đại học ở Anh và hơn 600 trường đại học ở Mỹ đều chấp nhận chứng chỉ Tú tài nâng cao AS và A Level của Cambridge, bao gồm cả các trường đại học thuộc nhóm Ivy League và Ivy Plus như Brown, Harvard, MIT, Stanford và Yale.

Tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), hơn 90% học sinh lớp 12 theo học chương trình quốc tế Cambridge được chấp thuận và đoạt được các suất học bổng có giá trị cao tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, tháng 2 vừa qua, VAS có 9 học sinh lớp 12 cơ sở Ba Tháng Hai đạt được những suất học bổng sớm tại Anh, Mỹ và Hà Lan chỉ sau khi hoàn thành học kỳ 1 của năm học. Trong đó, nhiều em được nhận những suất học bổng có giá trị rất cao (gần 2 tỉ đồng) và trúng tuyển vào 3 - 4 trường đại học cùng lúc.

Lợi thế của VAS khi giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge - Hình 2

Thư viện tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Đây là tiền đề thúc đẩy VAS tiếp tục mở rộng và đưa Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge vào giảng dạy tại nhiều cơ sở. Theo đó, từ năm học mới 2020-2021, VAS sẽ triển khai Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge ở bậc Trung học tại 4 cơ sở: Ba Tháng Hai, Riverside, Hoàng Văn Thụ và Sala.

Điểm ưu việt của chương trình này là học sinh chỉ học một số môn trong chương trình giáo dục quốc gia (MOET) bằng tiếng Việt như Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân..., các môn học còn lại đã được tích hợp trong chương trình Cambridge và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vì vậy, học sinh vẫn có thể tham dự các kỳ kiểm tra, đánh giá và đạt được bằng cấp, chứng chỉ của Chương trình Giáo dục quốc gia ngoài những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế của chương trình Cambridge.

Lợi thế của VAS khi giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge - Hình 3

VAS có ưu thế vượt trội về đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Cambridge, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đầu ra tương đồng so với các trường quốc tế hoàn toàn tại Việt Nam

VAS là đối tác chính thức, chiến lược của Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) trong việc giảng dạy chương trình Cambridge. Ứng với mỗi lộ trình học tập, học sinh được tổ chức thi lấy chứng chỉ, bằng cấp của CAIE ngay tại trường mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian.

Lợi thế thứ hai đến từ đội ngũ 984 giáo viên tài năng và sáng tạo, trong đó 100 % giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng và 15% giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên. Hầu hết giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc... đều trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao của VAS và được CAIE huấn luyện, cấp giấy chứng nhận hằng năm.

Cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến tại 7 cơ sở của VAS cũng là một điểm cộng đáng kể, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với khoa học, công nghệ mới nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chương trình Cambridge.

Để học sinh sẵn sàng theo học Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge với gần 40 tiết/tuần được giảng dạy bằng tiếng Anh, các lộ trình học tập tại VAS trang bị những nền tảng vững vàng về kiến thức, kỹ năng ngay bậc từ Tiểu học và dễ dàng chuyển tiếp giữa các lộ trình.

Ngoài ra, VAS còn có thời lượng giảng dạy tiếng Anh nhiều ở tất cả các cấp học, trong khi mức học phí không cao.

Lợi thế của VAS khi giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge - Hình 4

Từ năm học 2020-2021, VAS sẽ triển khai chương trình quốc tế toàn phần Cambridge, khối Trung học

Hoàn thành lớp 12, học sinh có thể nhận được bằng cấp, chứng chỉ của cả hai chương trình gồm bằng Tú tài Nâng cao Cambridge AS và A Level và bằng tốt nghiệp Tú tài của MOET.

Đặc biệt tại VAS, học sinh còn được lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 và chứng chỉ công nghệ truyền thông và thông tin quốc tế Full License ngay tại bậc phổ thông, giúp các em có ưu thế vượt trội khi "săn" học bổng tại các trường đại học danh tiếng.

VAS đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho hàng trăm học sinh đăng ký sớm trong tháng 03-2020.

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi và đăng ký tham quan các cơ sở của VAS tại www.vas.edu.vn hoặc qua Hotline 0911 2677 55.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nóng: Won Bin chính thức lên tiếng sau bao lần bị réo gọi vào scandal chấn động của Kim Soo HyunNóng: Won Bin chính thức lên tiếng sau bao lần bị réo gọi vào scandal chấn động của Kim Soo Hyun
17:05:24 09/05/2025
Á hậu 10 năm dẫn Thời sự VTV: Là mỹ nhân có tiếng Hà Nội, ai cũng mêÁ hậu 10 năm dẫn Thời sự VTV: Là mỹ nhân có tiếng Hà Nội, ai cũng mê
17:08:45 09/05/2025
Lấy chồng họ lạ, bà mẹ Quảng Ngãi 'vắt óc' đặt tên con, gặp bao chuyện hài hướcLấy chồng họ lạ, bà mẹ Quảng Ngãi 'vắt óc' đặt tên con, gặp bao chuyện hài hước
18:30:09 09/05/2025
Hoa hậu Việt bị nghi mang bầu giả tiếp tục đáp trả căng ngay trên sóng livestreamHoa hậu Việt bị nghi mang bầu giả tiếp tục đáp trả căng ngay trên sóng livestream
18:14:17 09/05/2025
Lôi ra loạt váy vóc trong vali của cụ ông U80 "phượt" xe máy từ Nghệ An vào TP.HCM: Có lý do đặc biệtLôi ra loạt váy vóc trong vali của cụ ông U80 "phượt" xe máy từ Nghệ An vào TP.HCM: Có lý do đặc biệt
16:21:10 09/05/2025
Clip Quý Bình đi thăm con, nghi bị nhà vợ "khinh" ra mặt, thực hư?Clip Quý Bình đi thăm con, nghi bị nhà vợ "khinh" ra mặt, thực hư?
21:21:21 09/05/2025
Tổng thống Nga tuyên bố tiếp tục chống chủ nghĩa phát xítTổng thống Nga tuyên bố tiếp tục chống chủ nghĩa phát xít
17:08:50 09/05/2025
Thiếu nữ 'đăng xuất' dưới giếng, gần 10 năm lộ bí mật thảm, chịu đau 2 lần?Thiếu nữ 'đăng xuất' dưới giếng, gần 10 năm lộ bí mật thảm, chịu đau 2 lần?
17:16:57 09/05/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Ăn 1 nắm rau này quý như 'nhân sâm người nghèo', mọc đầy bờ rào mà ít ai hay

Ăn 1 nắm rau này quý như 'nhân sâm người nghèo', mọc đầy bờ rào mà ít ai hay

Sức khỏe

22:17:01 09/05/2025
Cây dâu tằm là loại cây quen thuộc ở nước ta, quả thường dùng để ngâm rượu, ngâm siro uống rất ngon, lá dùng để cho tằm ăn. Tuy nhiên ít ai hay lá dâu tằm còn là vị thuốc Đông y rất phổ biến phòng trị bệnh.
Vì sao 3 người đẹp phim giờ vàng gây tranh cãi trong 'Cha tôi người ở lại'?

Vì sao 3 người đẹp phim giờ vàng gây tranh cãi trong 'Cha tôi người ở lại'?

Hậu trường phim

22:16:48 09/05/2025
Trong phim truyền hình Cha tôi người ở lại , ba nữ diễn viên Thu Quỳnh, NSƯT Kiều Anh và Lương Thu Trang đảm nhận những vai phụ, tạo nên nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều từ khán giả.
Bắt giữ đối tượng lẻn vào nhà hiếp dâm cụ bà 98 tuổi ở Bình Dương

Bắt giữ đối tượng lẻn vào nhà hiếp dâm cụ bà 98 tuổi ở Bình Dương

Pháp luật

22:16:24 09/05/2025
Người đàn ông lẻn vào nhà cụ bà 98 tuổi ở Bình Dương, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản rồi tẩu thoát.
Kpop hồi sinh tại thị trường tỉ dân sau 9 năm 'cấm cửa'?

Kpop hồi sinh tại thị trường tỉ dân sau 9 năm 'cấm cửa'?

Nhạc quốc tế

22:10:32 09/05/2025
Việc Trung Quốc chấm dứt lệnh cấm Hallyu tại Trung Quốc có thể trở thành bước ngoặt lớn đối với toàn ngành Kpop.
'Số phận' khối tài sản hơn 835 tỉ mà ca sĩ Liam Payne để lại

'Số phận' khối tài sản hơn 835 tỉ mà ca sĩ Liam Payne để lại

Sao âu mỹ

22:05:50 09/05/2025
Liam Payne qua đời, để lại khối tài sản khoảng 32,2 triệu USD (hơn 835 tỉ đồng). Do nam nghệ sĩ không lập di chúc, tòa án đã chỉ định người quản lý khối tài sản này.
Nghệ sĩ Chí Tâm kể về giai đoạn sống nơi xứ người, nhắc đến NSƯT Mỹ Châu

Nghệ sĩ Chí Tâm kể về giai đoạn sống nơi xứ người, nhắc đến NSƯT Mỹ Châu

Sao việt

22:03:32 09/05/2025
Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa, nghệ sĩ Chí Tâm có dịp nhìn lại chặng đường làm nghệ thuật, đồng thời tiết lộ về quãng thời gian nơi xứ người.
Tùng Dương, Soobin và dàn sao biểu diễn khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ năm 2025

Tùng Dương, Soobin và dàn sao biểu diễn khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ năm 2025

Nhạc việt

21:48:20 09/05/2025
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025 khai mạc vào tối 13/5 tại Hải Phòng với chương trình nghệ thuật quy tụ loạt ngôi sao đình đám như Tùng Dương, Soobin, Phương Linh...
Tôi có 20 tỷ đồng nên muốn về hưu non, nhưng vợ bắt làm việc đến 60 tuổi

Tôi có 20 tỷ đồng nên muốn về hưu non, nhưng vợ bắt làm việc đến 60 tuổi

Góc tâm tình

21:32:49 09/05/2025
Tôi mệt mỏi, muốn về hưu non ở tuổi 45 vì đã đạt tự do tài chính với 20 tỷ đồng tiết kiệm, nhưng vợ không chịu, muốn tôi tiếp tục làm việc kiếm tiền cho đến 60 tuổi.
Raul Rocha: Tỷ phú Mexico sở hữu Hoa hậu Hoàn Vũ, bắt tay Nawat làm loạn là ai?

Raul Rocha: Tỷ phú Mexico sở hữu Hoa hậu Hoàn Vũ, bắt tay Nawat làm loạn là ai?

Tin nổi bật

21:31:37 09/05/2025
Raul Rocha tỷ phú Mexico lấn sân sang lĩnh vực nhan sắc khi thu mua lại 50% CP của MU, giữa chức đồng chủ tịch cùng tỷ phú chuyển giới người Thái Lan. Ngay khi sự việc này diễn ra đông đảo fan Châu Á bức xúc vào đào lại quá khứ của ngườ...
Ngọc Huyền và Trần Nghĩa bị phản ứng trong "Cha tôi, người ở lại"

Ngọc Huyền và Trần Nghĩa bị phản ứng trong "Cha tôi, người ở lại"

Phim việt

21:31:08 09/05/2025
Trên mạng xã hội, khán giả tranh cãi về tình huống nhân vật Nguyên (Trần Nghĩa) dành tình cảm cho An (Ngọc Huyền) trong phim Cha tôi, người ở lại .
Tàu hải quân Philippines, Trung Quốc đối đầu gần bãi cạn Scarborough ở Biển Đông

Tàu hải quân Philippines, Trung Quốc đối đầu gần bãi cạn Scarborough ở Biển Đông

Thế giới

21:19:26 09/05/2025
Quân đội Philippines nói rằng một cuộc tuần tra của Hải quân Philippines gần bãi cạn Scarborough ở Biển Đông đã gặp phải những động thái hung hăng và không an toàn của hai tàu hải quân Trung Quốc hôm 5.5.