Trọng Tấn đã có quyết định thôi việc

Gần một tháng sau khi nộp đơn xin nghỉ dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chiều 11/9 vừa rồi, nhà trường chấp thuận để Trọng Tuấn thôi việc.

Sau khi giám đốc của Học viện Âm nhạc Quốc gia đã ký quyết định đồng ý, Trọng Tấn đã chính thức rời vị trí giảng viên thanh nhạc sau 10 năm gắn bó với nhà trường. Theo một nguồn tin từ phòng Tổ chức của trường, các học sinh do anh phụ trách sẽ được chuyển sang cho các giảng viên khác.

Quyết định rời khỏi trường, Trọng Tấn cũng thôi việc làm luận án Tiến sĩ chuyên ngành nghệ thuật. Anh là người đầu tiên ở Học viện Âm nhạc chia tay công việc giảng dạy.

Trọng Tấn đã có quyết định thôi việc - Hình 1

Nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc đỏ đã chính thức rời khỏi cương vị giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia và trở thành ca sĩ tự do.

Chia sẻ về lý do xin rút khỏi vai trò giảng viên, Trọng Tấn không giải thích nhiều mà chỉ nói ngắn gọn là “muốn chủ động cuộc sống, công việc và không làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc chung của tập thể”. Vì vậy, đến thời điểm này, lý do khiến anh từ bỏ ngôi trường mình đã có nhiều năm gắn bó vẫn chưa thực sự rõ ràng. Quyết định của Trọng Tấn từng gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Có người ủng hộ nhưng cũng không ít người phản đối anh.

NSND Trung Kiên cho biết Trọng Tấn đã tâm sự về việc muốn rời trường từ 2 năm trước. Nhưng ông không giấu được sự thất vọng vì quyết định này: “Làm thầy mà không say đắm, không làm được và cũng đừng làm nữa. Quyết định như thế cũng có cái lý của cậu ấy. Phải có tâm huyết với nghề mới làm được. Nếu cứ đi dạy rồi tiếc chuyện bỏ một show mất mấy chục triệu làm sao dạy được. Tôi không biết Trọng Tấn có suy nghĩ này không, nhưng ở trường, cậu ấy cũng được tạo điều kiện để đi biểu diễn ở bên ngoài, không phải như ngày xưa bị cấm đoán. Tôi không phê phán gì nhưng cũng không biết có thể dùng chữ ‘thông cảm’ ở đây được không, vì nếu ai cũng như cậu ấy, cả cái học viện này giải tán rồi”.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tỏ ra tiếc nuối khi nhận được tin này. Anh chia sẻ: “Tôi chẳng ủng hộ và cũng không cảm thấy vui. Tôi biết anh Tấn phải suy nghĩ, đắn đo nhiều lắm mới đưa ra quyết định như vậy. Nghề nhạc không giống nghề khác, thường những giảng viên được ở lại trường phải có một quá trình gắn bó nên khi xa nó là một sự khó khăn vô cùng”.

Trong khi đó, dù tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia nhưng lại đang làm công tác giảng dạy ở một ngôi trường khác, Lê Minh Sơn tỏ ra khá bình thản trước quyết định của Trọng Tấn: “Mỗi người có quan điểm riêng. Trong cuộc sống có những nút thắt mình buộc phải lựa chọn. Tôi tôn trọng những quyết của đồng nghiệp. Chúng tôi đều đã lớn, có đủ trải nghiệm cuộc sống. Trọng Tấn phải có lý do để quyết định nên làm như thế nào”.

G.A.

Theo Tri Thức

Hồ Hoài Anh không ủng hộ quyết định của Trọng Tấn

HLV "The Voice Kids" và Lê Minh Sơn chia sẻ thẳng thắn về chuyện lương bổng, công việc giảng dạy và quyết định xin thôi giảng dạy gây xôn xao dư luận của đồng nghiệp.

Hồ Hoài Anh không vui trước quyết định của Trọng Tấn

- 10 năm gắn bó với Học viện âm nhạc quốc gia và đến thời điểm này vẫn tiếp tục công việc giảng dạy. Điều gì níu chân anh vẫn ở lại ngôi trường này?

- Tôi có 15 năm theo học ở Học viện âm nhạc quốc gia. Sau khi tốt nghiệp tôi được giữ lại làm giảng viên khoa Âm nhạc truyền thống, bộ môn Đàn bầu. Thời gian tôi làm giảng viên từ 2003 cùng thời điểm với ca sĩ Trọng Tấn. Phải nói rằng thực sự yêu nghề tôi mới trụ đến giờ.

Một tuần tôi dạy 15 tiết, tuy nhiên tùy theo bộ môn vì có môn nhiều học sinh mà nhiều thầy giáo dạy. Như bên khoa Âm nhạc dân tộc của tôi, giảng viên rất đông.

- Tiền lương anh nhận được từ công việc giảng viên là bao nhiêu?

- Trước đây tôi có nhớ mức lương nhận được nhưng hiện tại không nhớ rõ vì lương chuyển về tài khoản mà tài khoản đó tôi đưa cho mẹ. Việc giảng dạy trong trường không chỉ mình tôi, nhiều giáo viên khác vì tình yêu nghệ thuật rất nhiều. Mỗi lần một kỳ học trò mình thi đều rất lo lắng và hồi hộp.

Học viện âm nhạc quốc gia là nơi có môi trường đào tạo thanh nhạc hàng đầu. Nhiều người mong muốn được làm giảng viên. Còn tất nhiên khó khăn nghề thầy giáo trợ cấp như mọi người biết, đâu chỉ Học viện âm nhạc quốc gia. So với nghệ sĩ biểu diễn, đồng lương đó quá nhỏ.

Hồ Hoài Anh không ủng hộ quyết định của Trọng Tấn - Hình 1

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

- Giả dụ anh có show diễn mà trùng đúng vào hôm phải lên lớp, anh phải giải quyết ra sao?

- Ở trường tôi được ưu ái nhiều. Nếu có show diễn hoặc sự kiện trùng với đúng ngày tôi phải lên lớp có thể nhờ dạy hộ. Học chuyên ngành Đàn có điểm đặc biệt là dạy học một thầy một trò. Nói chung trong công việc giảng dạy tôi thu xếp để sao cho linh hoạt.

Ví dụ một tuần 1 tiết nhưng những lúc rảnh tôi lại tăng lên 1 tuần 2 hoặc 3 buổi cho học sinh, miễn sao hoàn thiện đủ giáo trình. Theo từng năm đánh được bài này bài kia và học trò của mình thi đạt kết quả tốt là ổn.

Ngoài ra, tôi cũng tham gia nhiều công việc chung của trường. Vì nhà trường cũng có nhiều buổi hòa nhạc, có dàn nhạc nên tôi cũng viết bài cho dàn nhạc, dựng bài cho dàn nhạc mỗi khi cần. Nói chung cũng là thầy giáo rất tích cực trong các hoạt động của trường.

- Với tư cách đồng nghiệp, anh ủng hộ hay không ủng hộ quyết định thôi không làm giảng viên Học viên âm nhạc quốc gia của ca sĩ Trọng Tấn?

- Tôi chẳng ủng hộ và cũng không cảm thấy vui. Tôi biết anh Tấn phải suy nghĩ, đắn đo nhiều lắm mới đưa ra quyết định như vậy. Nghề nhạc không giống nghề khác, thường những giảng viên được ở lại trường phải có một quá trình gắn bó nên khi xa nó là một sự khó khăn vô cùng.

Anh Trọng Tấn có nỗi khổ riêng. Ở cương vị đồng nghiệp, tôi thấy anh có nhiều kinh nghiệm của một ca sĩ đã được đại chúng công nhận lại dạy học môi trường chính quy, học thuật nên rất tốt cho các học sinh, sinh viên.

Hồ Hoài Anh không ủng hộ quyết định của Trọng Tấn - Hình 2

Ca sĩ Trọng Tấn.

Lê Minh Sơn: "Tôi tôn trọng quyết định của Trọng Tấn "

- Anh học ở Học viện âm nhạc quốc gia nhưng lại đầu quân cho Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội làm giảng viên. 12 năm đứng trên bục giảng, anh nhận thấy điều gì là quan trọng nhất của một người thầy?

- Tôi tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia sau 14 năm theo học. Từ năm 1998 tôi về làm giảng viên ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đến bây giờ. Đây là ngôi trường giáo viên dạy nghệ thuật nên có đặc thù riêng. Người thầy dạy các em học sinh bằng chính sự nghiệp của mình. Nhân cách, đạo đức thể hiện bằng chính tác phẩm, bằng tiếng đàn.

- Xin lỗi anh vì đề cập tới chuyện hơi tế nhị liên quan đến thu nhập. Tôi thực sự không biết một giảng viên có thâm niên như anh, mỗi tháng lĩnh được bao nhiêu tiền lương? Có thông tin mức lương một giảng viên như anh là từ 1,8 đến 2 triệu/tháng. Thực hư chuyện này thế nào?

- Lương của tôi theo biên chế nhà nước, hệ số lương. Tôi phải nói với bạn rằng những người dạy như chúng tôi không phải vì đồng lương mà vì điều gì đó không giải thích được. Ở trường Cao đẳng nghệ thuật tôi đã trải qua 5 hiệu trưởng và họ đều yêu quý và thông cảm để tôi tự do.

Với một người thầy như tôi, điều quan trọng là nhận thấy chất lượng thí sinh mình như thế nào. Rõ ràng tôi đã có thí sinh được giải quốc tế (như em Ngô Hoàng Long vừa rồi thi concour quốc tế đoạt giải 4 tại Đức) và điều quan trọng hơn là các học sinh học xong ra trường đều sống tốt bằng nghề. Điều này tôi làm tốt.

Hồ Hoài Anh không ủng hộ quyết định của Trọng Tấn - Hình 3

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

- Mọi người đều biết ngoài vai trò là một nhạc sĩ sáng tác, một nhạc công chơi guitar anh còn là một nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn âm nhạc của nhiều chương trình. Công việc bận rộn và liên tục có show như vậy, anh phải giải quyết như thế nào mỗi khi có show trùng với giờ lên lớp?

- Có show buộc tôi phải nghỉ dạy và dạy bù sau đó. May mắn là nhà trường thông cảm cho cuộc đời nghệ sĩ của tôi. Quan trọng là mình dạy làm sao để sau 7 năm học các em ra trường đời có một cái nghề và sống vững. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy, phát hiện em nào có tố chất nghệ sĩ, viết được tác phẩm, tôi sẽ động viên, góp ý để các em đi đúng con đường của mình.

- Từng có những dự án, chương trình ca nhạc kết hợp với ca sĩ Trọng Tấn. Anh có buồn và tiếc không khi ca sĩ rút lui khỏi vai trò giảng viên ở một môi trường có tiếng như Học viện âm nhạc quốc gia?

- Mỗi người có quan điểm riêng. Trong cuộc sống có những nút thắt mình buộc phải lựa chọn. Tôi tôn trọng những quyết của đồng nghiệp. Chúng tôi đều đã lớn, có đủ trải nghiệm cuộc sống. Trọng Tấn phải có lý do để quyết định nên làm như thế nào.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”00:27Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!03:29Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố06:47Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen05:08Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?04:16

Tiêu điểm

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"
07:48:37 21/04/2021
Bản sao của Lý Hải và Phan Đinh Tùng làm khó Trấn Thành - Minh Tuyết?
17:24:02 20/04/2021
Trước ồn ào với Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung từng bị một nam ca sĩ tố "gài bẫy", chặn đứng sự nghiệp ca hát?
07:43:28 21/04/2021
Những ca khúc hit thập niên 90 của Phương Thanh một lần nữa được tái sinh thông qua album mới
09:44:39 21/04/2021
Vợ ba ca sĩ Tú Dưa tố chồng không biết điều trên MXH
10:49:14 20/04/2021
Sự liều lĩnh của Jack với "LAYLALAY" đổi được gì?
10:51:23 20/04/2021
Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2
07:08:44 21/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt ‘Chỉ là không cùng nhau’ thành hit?
07:22:15 21/04/2021
Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”
09:00:48 20/04/2021
OSAD khẳng định sáng tác mới sẽ hay hơn cái bóng của Người Âm Phủ
10:18:17 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm

09:36:50 21/04/2021
Đối với những khán giả còn đang chờ đợi bản audio của full album Quyển Trời trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì câu trả lời là vẫn chưa có. Thay vào đó, track Chờ đã chính thức xuất hiện trên Apple Music và Spotify cùng với MV chín...

Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

07:23:14 21/04/2021
RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

Low G cùng Liên Quân Mobile ra mắt MV ‘Chơi không?’

19:00:31 20/04/2021
MV Chơi không? của Low G và Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 18/4.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

11:02:19 19/04/2021
Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Chàng trai Việt sáng tạo ra phần mềm AI để viết nhạc

11:00:48 19/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại - thí sinh Sing My Song mùa 2 - đã sáng tạo ra phần mềm AI hỗ trợ nhạc sĩ viết nhạc.

Diệp Bảo Ngọc mang trăn lên sân khấu

10:49:12 19/04/2021
Nữ diễn viên có màn thể hiện ấn tượng trong tập 8 Trời sinh một cặp. Cô nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo khách mời.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

10:42:52 19/04/2021
Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như Một lần là người ấy, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Bị chê phèn, Sơn Tùng đăng ngay ảnh "full hd không che" cực điển trai

07:10:42 19/04/2021
Sau đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua, Sơn Tùng M-TP chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh cực rõ nét, thần thái và độ đẹp trai khỏi bàn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước giúp fan gọi điện xin má xem ca nhạc về trễ

07:08:22 19/04/2021
Giọng ca Xin lỗi tình yêu lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động bảo kê cực đáng yêu.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

5 sao nam cùng tên Trường đình đám ngày ấy và bây giờ

13:55:13 18/04/2021
Từng là thần tượng của biết bao bạn trẻ thế hệ 8X - 9X, 5 sao nam cùng tên Trường giờ đây mỗi người chọn một lối rẽ riêng.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 

04:03:41 18/04/2021
20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents - công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại  

00:19:46 18/04/2021
Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu Thương em cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

20:11:23 17/04/2021
Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Có thể bạn quan tâm

Biểu tình, phản đối show thực tế về sao mạng của Netflix

Netizen

15:36:08 21/04/2021
Người dân ở thị trấn Vịnh Byron (Australia) đồng loạt ký đơn yêu cầu dừng quay show truyền hình thực tế Byron Baes do Netflix sản xuất, dự tính ghi hình tại khu vực này, theo CNN.

Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng

Tâm sự

15:35:12 21/04/2021
Trước khi rời đi, Phong thậm chí còn nhắn nhủ Bích: Em đừng có hối hận đấy!. Song cuối cùng người hối hận lại chính là Phong.

HLV 29 tuổi dẫn dắt Tottenham

Bóng đá thế giới

15:35:08 21/04/2021
Tottenham thông báo hôm 20/4, rằng HLV 29 tuổi Ryan Mason sẽ huấn luyện đội bóng cho đến cuối mùa giải 2020-2021.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Malaysia

Xe máy

15:33:36 21/04/2021
Tại Malaysia, Yamaha YZF-R15 đời 2021 không có sự thay đổi về thiết kế và trang bị. Mẫu sportbike của Yamaha có giá 2.910 USD.

Nam chính biết nói 4 thứ tiếng trong phim mới của Victor Vũ

Sao việt

15:32:32 21/04/2021
Samuel An từng gây chú ý ở Giọng hát Việt 2018. Sắp tới anh có vai diễn điện ảnh đầu tiên thông qua phim Thiên thần hộ mệnh.

Hơn 100 người có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn tiệc đám cưới

Sự kiện nóng

15:30:20 21/04/2021
 Phần lớn các bệnh nhân đều đau bụng, tiêu chảy và nôn ói sau khi tham gia ăn uống tại một đám cưới. Đây là tiệc cưới do người dân địa phương tự nấu.

Bãi rác ở trung tâm phố núi Nghệ An cháy nghi ngút, dân kêu cứu

Đời sống

15:28:35 21/04/2021
Nhiều ngày qua, bãi rác ở thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cháy nghi ngút, khói bao trùm cả khu vực gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân.

Anh chị em nổi tiếng của Brad Pitt, Nicole Kidman

Sao âu mỹ

15:27:22 21/04/2021
Tuy không tham gia đóng phim, nhiều anh chị em của sao Hollywood vẫn được chú ý vì các hoạt động nhân đạo, kinh doanh.

Cách làm món tôm cuộn sốt cay hấp dẫn nhìn đã thấy thèm!

Ẩm thực

15:26:35 21/04/2021
Tôm cuộn sốt cay là món ăn được biến tấu, sáng tạo từ nguyên liệu tôm quen thuộc để tạo ra một món ăn mới lạ mà hương vị thì phải gọi là mê ly, vô cùng hấp dẫn và rất dễ gây nghiện đấy nhé 

Lý do nhiều người vừa uống nước đã khát

Sức khỏe

15:25:05 21/04/2021
Nếu khát nước liên tục không rõ lý do, bạn có nguy cơ bị tiểu đường, thiếu máu hoặc có khối u trong cơ thể. 

Tiểu hành tinh cỡ bằng chiếc ô tô xuất hiện gần Trái Đất

Chuyện lạ

15:24:57 21/04/2021
Một tiểu hành tinh có kích thước bằng chiếc xe ô tô hướng tới Trái Đất ở cự ly gần.

'Áo 6 múi' cháy hàng ở Trung Quốc

Thế giới

15:22:07 21/04/2021
Muốn có thân hình cường tráng nhưng lười vận động, ngại ăn kiêng, nhiều thanh niên Trung Quốc đổ xô mua bộ đồ silicone để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh sống ảo.

Dàn diễn viên ‘Danh gia vọng tộc’ sau 20 năm

Sao châu á

15:12:43 21/04/2021
Bộ phim Danh gia vọng tộc (2001) đạt rating cao nhất đài CCTV vào năm ra mắt. Tác phẩm có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như Tư Cầm Cao Oa, Trần Bảo Quốc, Tưởng Văn Lệ.

"HAGL năm nay nếu vô địch V.League cũng là nhờ may mắn, họ chưa thực sự xứng đáng"

Bóng đá việt nam

15:09:38 21/04/2021
Đội bóng của bầu Đức đang đứng trước cơ hội không nhỏ để vô địch V.League sau 17 năm chờ đợi.

Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?

Show việt

15:02:45 21/04/2021
Chia sẻ của BB Trần nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý.