Trọng Tấn – Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Ngoài kỹ thuật thanh nhạc với quãng giọng rộng, Trọng Tấn – Anh Thơ được nhận xét là có sự ăn ý uyển chuyển khi kết hợp trong nhiều bài sử dụng lối hát đối của dân ca. Hành trình 20 năm đồng hành của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự ăn ý, ấn tượng.

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 1 ADVERTISEMENT
Trọng Tấn – Anh Thơ được xem là cặp đôi “vàng” của làng nhạc Việt.

Cặp đôi ca sĩ tài năng

Anh Thơ là một trong những ca sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc thính phòng và cách mạng truyền thống, thường xuất hiện trên nhiều chương trình ca nhạc chính thống ở Hà Nội. Cô phát hành album đầu tay có tựa đề “Tình em” vào tháng 8 năm 2005.

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 2
Anh Thơ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tài năng và được so sánh với các ca sĩ gạo cội.

Anh Thơ cũng là ca sĩ có chất giọng soprano (nữ cao). Giọng hát của cô được đánh giá là “trong sáng, tinh tế, tràn ngập cảm xúc và thấm đẫm âm hưởng dân ca”, cùng với kỹ thuật thanh nhạc được đánh giá cao trong số những ca sĩ thế hệ sau.

Anh Thơ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tài năng và được so sánh với các ca sĩ gạo cội như: Tân Nhân, Thanh Huyền, Lê Dung… Tên tuổi của ca sĩ Anh Thơ gắn liền với những bài hát: “Xa khơi”, “Mẹ yêu con”, “Người con gái sông La”, “Hà Nội – Huế – Sài Gòn”…

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 3
Trọng Tấn ghi dấu trong lòng khán giả nhờ những ca khúc cách mạng.

ADVERTISEMENT

Còn Trọng Tấn tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội và trở nên nổi tiếng khi đoạt giải Nhất “Giọng hát hay Hà Nội” năm 1997 và giải Nhất “Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc” năm 1999. Ca sĩ Trọng Tấn thường chọn những ca khúc cách mạng để hát.

Không những thế, những bản tình ca lãng mạn về tình yêu mà một số nhạc sĩ đã “rút ruột nhả tơ cho đời”, cũng được anh lặng lẽ đón nhận và chuyển tải nó một cách cảm động đến với công chúng yêu nhạc.

Hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực âm nhạc, Trọng Tấn phát hành một số album như: “Một Chặng Đường”, “Rặng Trâm Bầu” và album mới nhất “Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ” (năm 2008).

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hành trình 20 năm kết hợp của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự kết hợp ăn ý.

Video đang HOT

Đều là những ca sĩ tài năng, đồng điệu với nhau trong âm nhạc, Trọng Tấn – Anh Thơ trở thành “cặp đôi” biến hóa tài tình, không có đối thủ. Hành trình 20 năm kết hợp của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự kết hợp ăn ý, ấn tượng. Tuy hát dòng nhạc quê hương, cách mạng, hai ca sĩ không khiến người xem mệt mỏi hay nhàm chán, cũ kỹ. Họ nỗ lực thay đổi hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu để bản thân trẻ trung, hiện đại và gần gũi với khán giả.

Bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 5
Kết hợp ăn ý trên sân khấu, Trọng Tấn – Anh Thơ nhiều lần bị hiểu lầm là đang yêu nhau.

Mặc dù rất thành công khi đều có sự nghiệp riêng vững chãi, những hướng đi khác nhau thế nhưng Trọng Tấn và Anh Thơ vẫn tìm thấy sự đồng điệu cả về đời sống lẫn cảm quan âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Trong gần 20 năm đồng hành, cặp đôi vẫn giữ vững phong độ trong những lần kết hợp. Cặp ca sĩ ghi dấu trong lòng khán giả bằng những ca khúc quen thuộc như: “Tình ta biển bạc đồng xanh”, “Nắng ấm quê hương”, “Tình ca Tây Bắc”, “Đường bốn mùa xuân”, “Tình em qua câu dân ca’, “Người đi xây hồ kẻ gỗ”…

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 6
Đến nay, cặp đôi ca sĩ vẫn duy trì được sức hút đỉnh cao “hát đôi” bên cạnh sự nghiệp riêng.

Có thể nói làng nhạc Việt tính đến thời điểm này, sự tồn tại của các cặp đôi song ca ăn ý, để lại dấu ấn trong lòng khán giả là không nhiều. Và trường hợp của Anh Thơ – Trọng Tấn duy trì được sức hút đỉnh cao “hát đôi” trong 20 năm qua bên cạnh sự nghiệp riêng được xem là điều hiếm có.

Cả hai đã gắn bó với nhau một thời gian dài trong nghệ thuật và luôn có được sự ăn ý, thấu hiểu nhau trong âm nhạc. Ít ai biết Trọng Tấn – Anh Thơ cùng tuổi, cùng sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Khi còn ở quê nhà chưa nổi tiếng, nhiều lần “cặp đôi” cùng đi hát đám cưới với nhau. Đến khi học lên đại học, Trọng Tấn – Anh Thơ tiếp tục chung trường Học viện Âm nhạc quốc gia.

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mặc dù rất thân thiết nhưng Trọng Tấn và Anh Thơ vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng vốn có để giữ gìn mối quan hệ.

Anh Thơ kể: “Lúc mới đi hát, tôi còn hát nền cho Trọng Tấn. Tấn lúc đó nổi tiếng, luôn được hát sau còn tôi hát trước. Sau khi đi hát cùng nhau ở vài chương trình thì được khán giả yêu mến và ghép cặp với nhau. Tôi cũng từng hát với Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhưng cứ nhắc đến Anh Thơ, người ta lại nghĩ đến Trọng Tấn và ngược lại”.

Nói về bí quyết gần 20 năm vẫn hợp cạ, Anh Thơ bật mí đó chính là sự thẳng thắn. “Tôi bảo với Tấn: “Đi diễn cùng nhau, lúc ăn xong, hôm thì Tấn trả tiền, hôm thì tôi trả tiền chứ không có chuyện nhập nhèm. Chúng tôi tôn trọng nhau, hầu như không có xích mích gì lớn, chỉ là nếu người này chưa hiểu người kia thì nhắc nhở nhau thôi. Chúng tôi có tự trọng rất cao, hai người đều xác định rằng đây là một tình bạn đẹp nên chú ý gìn giữ”, Anh Thơ khẳng định.

ADVERTISEMENT

Anh Thơ: "Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu"

Ca sĩ Anh Thơ thú nhận: "Tôi không phải người tỉnh táo khi yêu. Đã yêu thì không thể tỉnh táo nhưng phải biết chấp nhận".

Anh Thơ được mệnh danh là "nàng thơ" của dòng nhạc dân gian bởi chị đã góp phần làm "sống lại" rất nhiều ca khúc một thời như "Xa khơi", "Tình ta biển bạc đồng xanh", "Khúc hát sông quê", "Làng quan họ quê tôi"...

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 1

Anh Thơ chọn lối sống đơn giản ở tuổi 46 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Về nhà với con, tôi vẫn như ôsin"

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Anh Thơ cho biết: "Tôi sống rất vui tươi, cứ nhìn tôi là biết. Tôi đã có hai cháu, cháu đầu vừa vào Đại học Kinh tế, còn cháu thứ hai đang học lớp 6.

Tôi thấy cuộc sống của mình cũng bình thường như bao người phụ nữ khác, có một chút tình yêu cho thi vị. Trên đời này không ai viên mãn được, chủ yếu là do bản thân mình".

Chị khẳng định: "Bản thân tôi không bao giờ lệ thuộc vào một ai đó để tàn phá bản thân mình. Lúc nào tôi cũng phải xinh. Tất nhiên là trước mọi người thôi chứ về nhà với con, tôi vẫn như ôsin".

Và để tự chủ được như vậy, Anh Thơ làm việc rất chăm chỉ, một ngày có thể làm nhiều việc. Chị bắt đầu ngày mới bằng việc dậy đi chợ rồi về nấu cơm, dạy học, chơi với con. Chiều tối làm những công việc khác.

ADVERTISEMENT

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 2

Anh Thơ làm việc rất chăm chỉ, một ngày có thể làm nhiều việc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Tôi làm mọi việc rất nhanh nên dù bận vẫn có thời gian ngồi cà phê, đi chơi đâu đó. Sau tất cả những công việc đó, tôi có thể hưởng thụ bằng cách đưa các con đi nghỉ ngơi 4-5 đêm ở một khu nghỉ dưỡng nào đó. Trước dịch, tôi đã cho các con đi chơi 7 nước trong một tháng", Anh Thơ kể.

"Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác"

ADVERTISEMENT

Chị tự nhận mình là một người phụ nữ mạnh mẽ nên phải chịu nhiều thiệt thòi. "Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác. Khi yêu, tôi luôn chiều chuộng người khác và đó cũng là hạnh phúc của tôi. Cứ rộng lượng, bao dung được bao nhiêu thì làm. Người đó không biết nhưng trời đất biết", Anh Thơ tâm sự.

Chị nói, khi yêu, bản thân là người nghiêm túc, chung thủy. Chị không bao giờ muốn đi tìm sự hoàn hảo ở người đàn ông mình yêu.

Anh Thơ thú nhận: "Tôi không phải người tỉnh táo khi yêu. Đã yêu thì không thể tỉnh táo nhưng phải biết chấp nhận. Cuộc sống con người không thể hoàn hảo được. Tôi là người làm ra tiền, có tài năng, khán giả nên không thể đòi hỏi có tất cả mọi thứ".

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Anh Thơ tiết lộ, bản thân là người nghiêm túc, chung thủy khi yêu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Anh Thơ - "nàng thơ" của dòng nhạc dân gian sẽ có một đêm nhạc với dàn khách mời là những người bạn thân: NSƯT Tấn Minh và hai cô học trò Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh.

Định hướng âm nhạc sang hướng trữ tình nên chị quyết định mời ca sĩ Tấn Minh kết hợp để mang đến sự khác lạ.

Đêm nhạc này do chị tự bỏ toàn bộ tiền túi tiết kiệm từ những năm đi hát để thực hiện. Chị hi vọng, sau đêm nhạc sẽ dư tiền để làm từ thiện.

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 4

Đêm nhạc với chủ đề "Thơ" sẽ diễn ra vào tối 23/6, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Anh Thơ mời NSƯT Tấn Minh và hai cô học trò Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh tham gia đêm nhạc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

ADVERTISEMENT

Trả lời câu hỏi, liệu có sợ khán giả sẽ hụt hẫng vì vốn rất yêu cặp song ca Trọng Tấn - Anh Thơ, nữ ca sĩ bày tỏ: "Tôi không sợ khán giả bị hụt hẫng khi không có Trọng Tấn vì chúng tôi đã đi hát nhiều năm cùng nhau và sẽ vẫn tiếp tục như thế. Chúng tôi còn dự định làm liveshow chung cùng nhau. Chỉ có điều, khi đã làm liveshow riêng thì nên mời khác đi để thay đổi".

Anh Thơ cũng hé lộ, có thể trong thời gian tới, chị và nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ có đêm nhạc chung trình diễn những ca khúc về quê hương, ca khúc cách mạng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake05:50Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?00:49Trung Quân gây choáng tại liveshow của Thanh Duy01:53Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!00:52Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám03:33Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm03:32Bình Gold xoá MV triệu view sau 3 lần bị VTV gọi là nhạc rác00:25Quân A.P diễn xuất "bùng nổ" trong MV "Đáp án cuối cùng"08:46Uyên Linh tự lộ mình là Báo Mắt Biếc khi hát lại bản hit từng gây sốt ở Ca Sĩ Mặt Nạ?04:05Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa02:43Đức Phúc tung teaser “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn”00:30Ngẫu hứng khoe giọng trên livestream, Nam Em nhận 'mưa lời khen' của cộng đồng mạng01:19Những lần Ngọc Trinh song ca cùng thần tượng18:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm
21:29:54 28/09/2022
Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?
20:12:36 29/09/2022
2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi?
07:51:33 29/09/2022
Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP
18:15:29 29/09/2022
Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake
18:23:41 29/09/2022
Diva Hồng Nhung giải thích về việc để micro ra xa khi hát: "Loa phường" cũng lo ngại điều này
11:28:13 30/09/2022
Trịnh Thăng Bình: "Hòa Minzy mang lại cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời"
20:42:18 29/09/2022
M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi
01:16:15 29/09/2022
Đức Phúc, Hương Giang cùng hụt Top 1 Trending: Người chiến thắng dàn sao "khủng" là ai?
12:45:01 29/09/2022
Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?
15:15:08 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt
12:44:19 30/09/2022
Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc
11:36:58 30/09/2022
Từ Hy Viên và chồng Hàn xuất hiện 'vừa quậy vừa tình'
13:14:37 30/09/2022
Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?
11:21:40 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít
11:49:33 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

13:41:08 30/09/2022
Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Châu Gia Kiệt, một tên tuổi từng khá nổi tiếng cách đây gần 20 năm, làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu ca nhạc những năm 2000

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI?

11:19:46 30/09/2022
Màn nhá hàng của Hoàng Thùy Linh đang khiến không ít khán giả đưa ra những dự đoán

Đông Nhi sẽ "quậy đục nước" Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu!

11:00:49 30/09/2022
Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu

Phan Mạnh Quỳnh viết về tình yêu “nửa vời”, tuyên bố 1 câu khiến nhiều fan nữ đồng cảm

10:57:00 30/09/2022
Ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh viết về những cô gái rơi vào một tình yêu “nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Nguyên Vũ, Thùy Trang xuýt xoa trước màn song ca ăn ý của Jee Trần, Nguyễn Thạch Thảo

08:20:15 30/09/2022
Sau phần dự thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn của hai giọng ca Tuấn Nghĩa và Thái Hằng, vòng bán kết Người Kể Chuyện Tình tiếp tục với phần tranh tài đầy lôi cuốn của hai ca sĩ Jee Trần và Nguyễn Thạch Thảo

Ngọt band và giới nhạc Indie biểu diễn ở Công viên Tao Đàn

07:55:26 30/09/2022
Ngọt band cùng các tên tuổi của dòng nhạc Indie: BOF, Bút Chì Màu Band,... với màu sắc âm nhạc tươi mới, gần gũi với giới trẻ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật cộng đồng tối 30/9

Phan Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới nói về chuyện tình yêu 'nửa vời'

20:42:34 29/09/2022
Sau một loạt các sáng tác nhạc phim làm mưa làm gió khắp làng nhạc Việt, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới - MV có tựa đề Đa đoan . Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của anh với nhạc sĩ Khắc Hư...

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng ra mắt sản phẩm về "thao túng tâm lý" trong tình yêu

20:12:30 29/09/2022
Tối 28/9, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt sản phẩm Đa Đoan kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc này nói về những cô gái trong cùng hoàn cảnh với người bạn của Phan Mạnh Quỳnh - rơi vào một tình yêu nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay
ADVERTISEMENT

Trinh Thăng Bình ráo riết tập luyện cho liveshow tại Hà Nội

16:44:18 29/09/2022
Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô

Duy Drake chính thức ra mắt MV đầu tay, Hoài Lâm có xuất hiện?

16:41:50 29/09/2022
Duy Drake đã chính thức ra mắt MV Trách Hai Từ Thương Em, một sản phẩm kết hợp với đàn anh Hoài Lâm

1 nam rapper bất ngờ vượt qua BLACKPINK và loạt MV ballad trên top thịnh hành YouTube!

12:47:45 29/09/2022
Dẫu không chính thức nhưng từ lâu Top Trending YouTube đã trở thành phương tiện để 1 bộ phận khán giả đánh giá độ hot của những giọng ca, việc những MV mới ra mắt lọt thứ hạng cao tại top này đôi khi là điều ngóng chờ, là mục tiêu của n...

Quang Lê, Đông Nhi 'vung' trăm triệu mua bài mình thích ngay trên sân khấu

16:11:52 28/09/2022
Chương trình Bài hát hay nhất (Sing my song Vietnam) trở lại sau 4 năm vắng bóng với phiên bản Big song big deal , cho phép nghệ sĩ đầu tư vào bài mình thích ngay sân khấu

Hát ca khúc cuối cùng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Lê Minh Ngọc đã khóc vì xúc động

15:23:27 28/09/2022
Khi đọc lời bài hát và tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời ca khúc này, tôi đã khóc vì xúc động. Cả một kho tàng âm nhạc mà nhạc sĩ Phó Đức Phương đã để lại cho cuộc đời này thật là to lớn , thí sinh Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc chia sẻ

Điều thú vị về 'Tết' - Bộ trang phục văn hóa dân tộc gây sốt 'Miss Grand Vietnam'

12:17:37 28/09/2022
Đêm dự thi của các mẫu Trang phục văn hóa dân tộc – National Costume thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những mẫu tr...

Kay Trần và loạt nhân sự "dứt áo" khỏi công ty Sơn Tùng M-TP

11:59:53 28/09/2022
Năm 2018, Sơn Tùng M-TP thành lập công ty riêng chuyên về lĩnh vực giải trí, đào tạo nghệ sĩ. Tiếp đó, anh chiêu mộ nhiều nhân tài cho M-TP Talent

Cặp song ca Hà Trang - Ngân Hà tái hiện loạt hit theo phong cách mới

11:56:07 28/09/2022
Cao Lê Hà Trang sinh năm 2005 thí sinh top 4 đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang tại The Voice Kids và Ngân Hà sinh năm 2004 là thí sinh Idol Kids 2016, cả hai đã kết hợp với nhau ở nhiều chương trình âm nhạc, và là cặp đôi song ca Gen Z đư...
ADVERTISEMENT

Tăng Phúc ra mắt MV mới, đánh dấu cột mốc tích cực trong sự nghiệp

11:50:08 28/09/2022
Theo đuổi dòng nhạc ballad suốt 5 năm, Tăng Phúc có được những bước đi ổn định tại showbiz Việt. Từng bị gắn mác “ca sĩ cover”, nay anh đã sở hữu nhiều ca khúc riêng, nhận về sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Ngoài ra, Tăng Phúc cũng trở...

Bước thay đổi của Tăng Phúc trong âm nhạc

11:39:21 28/09/2022
Sau 5 năm theo đuổi dòng nhạc ballad sở trường và phát huy được những thế mạnh về giọng hát, Tăng Phúc được đánh giá là nghệ sĩ có bước đi ổn định và chăm chỉ của showbiz Việt. Trong 2 năm gần đây, anh đã thoát khỏi danh xưng “ca sĩ cov...

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment

21:16:24 27/09/2022
Chiều 27/9, trên trang Facebook chính chủ, Kay Trần đã có thông báo về việc chính thức rời khỏi M-TP Entertainment sau nhiều tháng gây xôn xao. Sau sự ra đi của nhà sản xuất onionn., CEO Châu Lê, Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Kay Trần là ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện thần thái quyền lực khi đội vương miện Miss Grand mới

Sao việt

17:08:42 30/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp khi đội chiếc vương miện mới của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Esport

17:06:02 30/09/2022
Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa chào đón một đám cưới khác hứa hẹn cũng đình đám không kém của SofM và Lily

Học sinh trốn trên trần nhà vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền cha mẹ

Đời sống

17:02:19 30/09/2022
Nam sinh trèo lên trần nhà trốn, rồi nhắn tin cho gia đình báo đã bị bắt cóc phải chuyển khoản 50 triệu đồng mới thả người

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

Tâm sự

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Tân hoa hậu Hong Kong - Lâm Ngọc Vị vướng nghi vấn bán dâm, mua giải tai tiếng nhất lịch sử?

Sao châu á

17:00:21 30/09/2022
Lâm Ngọc Vị sinh năm 1995, trước khi đăng quang, cô là mẫu ảnh quen mặt ở Hong Kong. Năm 2019, Lâm Ngọc Vị lấn sân sang diễn xuất. Dù vậy, sự nghiệp nghệ thuật của Lâm Trác Kỳ chưa có gì nổi bật. Hiện, phía TVB - đơn vị tổ chức cuộc thi...

Thông số của Sony Xperia 5 IV được hé lộ

Thế giới số

16:59:11 30/09/2022
Hôm nay, SONY đã phát hành một đoạn trailer thông báo rằng sự kiện ra mắt Xperia sẽ được tổ chức vào lúc 15:00 giờ Bắc Kinh vào ngày 1 tháng

Vivo X Fold Plus có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Đồ 2-tek

16:56:14 30/09/2022
Có thông tin cho rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Vivo sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại gập Vivo X Fold Plus thay cho tên gọi tin đồn trước đó là Vivo X Fold S. Thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Gen...

Buồn chuyện ly dị vợ, cướp tiệm vàng để được...đi tù!

Pháp luật

16:53:30 30/09/2022
Ngày 30/9, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân đối tượng Trần Ngọc Sơn (SN 1994, quê Hà Tĩnh) cướp tiệm vàng Kim Huyền (P. Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) là muốn được đi tù vì buồn chuyện...

Benzema có thể ăn mừng sớm Quả bóng vàng 2022

Bóng đá thế giới

16:48:21 30/09/2022
Theo bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, Karim Benzema sẽ có lần đầu tiên nâng cao Quả bóng vàng, giải thưởng cá nhân cao quý được trao bởi France Football

[Sự kiện] Khoe sảnh chất, nhận 1000 G-Coin

Game online

16:46:10 30/09/2022
Cùng với sự ra mắt dạo đây của Tùy biến sảnh, người chơi có thể tùy chỉnh sảnh bằng các giao diện vũ khí và xe cộ yêu thích của họ. Chúng tôi đã chuẩn bị sự kiện này để cổ vũ người chơi chú tâm vào việc chỉnh sửa sảnh nhiều hơn! Hãy đọc...

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện

Netizen

16:36:09 30/09/2022
Lần này, không phải khoe ảnh lầy lội của vợ hay khoảnh khắc đáng yêu của 3 tiểu công chúa mà là việc anh vừa làm lành với vợ. Nhưng gây chú ý hơn cả là câu chuyện cảm động phía sau

Quang Hải vượt trội sao Thái Lan ở Ngoại Hạng Anh trong trò chơi điện tử

Bóng đá việt nam

16:34:30 30/09/2022
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được nhà phát hành ưu ái với bộ chỉ số cao hơn khá nhiều so với một số cầu thủ Đông Nam Á khác trong tựa game FIFA 23