Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng

Đưa giống nho không hạt về trồng thử nghiệm trên ruộng cát, cặp vợ chồng trẻ ở Nghệ An ngỡ ngàng vì khách nườm nượp tới check in, mua nho.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 1

Những ngày này, người dân vùng quê xã Nghi Trung (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) không khỏi bất ngờ khi thấy du khách nườm nượp đổ về vườn nho trĩu quả ngay giữa cánh đồng rau màu. Gần 1 năm trước, khi giống nho này được đưa về trồng trên đất cát, thay thế cho cây ngô đã khiến nhiều người trong vùng nghi ngại.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 2

Anh Nguyễn Ngọc Hải (trú xóm 9, xã Nghi Trung) cho biết, sau khi tìm hiểu về mô hình trồng nho Hạ Đen không hạt, đầu năm 2021, anh quyết định chi 50 triệu đồng nhập 400 gốc nho trồng trên diện tích 1.100 m2 đất màu của gia đình. Ngoài tiền giống, anh còn phải chi thêm 300 triệu đồng thuê người làm hệ thống giàn, nhà màn cùng mua phân bón… để trồng nho.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 3

“Mình vừa làm vừa học hỏi thêm kinh nghiệm trên mạng internet. Vì khí hậu ở Nghệ An mưa nắng, lạnh thất thường nên phải theo dõi rất kỹ để kịp thời phát hiện sâu bệnh trên cây nho, tìm hướng khắc phục”, anh Hải nói.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 4

Sau hơn 7 tháng chăm sóc, vườn nho của anh Hải đã bắt đầu cho quả. Với 400 gốc nho, anh Hải ước tính vụ đầu vườn nho này cho thu hoạch 5 tạ quả.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 5

Gần 1 tháng qua, anh Hải quyết định mở cửa vườn nho cho du khách vào tham quan, chụp ảnh với giá 20.000 đồng mỗi người.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 6

Video đang HOT

Hình ảnh về những chùm nho sai trĩu quả tưởng chừng chỉ có Ninh Thuận, Bình Thuận… nay lại có ngay tại đồng quê Nghệ An đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mỗi ngày, có hàng trăm người kéo nhau về vườn nho để tham quan, check in; giúp chủ vườn thu về tiền triệu bán vé.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 7

Dù là vụ thu hoạch đầu tiên, song nho tại vườn của anh Hải vẫn nhận được nhiều lời khen của du khách.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 8

Tại vườn, du khách cũng được trải nghiệm cắt nho và mua nho sạch với giá 150.000 đồng/kg. Tuy nhiên, nhiều người chỉ nhận được cái lắc đầu của chủ vườn vì không còn nho để bán.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 9

“Không ngờ du khách tới đông vậy, có ngày 500 người chen chúc nhau tới tham quan. Phần lớn ai tới tham quan cũng hỏi mua nhưng không có đủ để bán. Hiện nhiều người gọi điện thoại đặt nhưng số lượng nho trong vườn cũng không còn nhiều”, chị Vân (vợ anh Hải) nói.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 10

“Mô hình nông nghiệp trải nghiệm này nó không mới, nhưng vì đây là nho nên thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người dân Nghệ An. Mình thấy nho trồng ở đây cũng khá ngon, quan trọng là mua tận vườn nên yên tâm về chất lượng”, anh Phạm Quang Tình (trú phường Hà Huy Tập, TP. Vinh) cười nói khi mua được 2kg nho tại vườn.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 11

Theo anh Hải, việc phát triển nông nghiệp theo mô hình trải nghiệm này giúp anh có thêm một khoản thu nhập lớn. Song nó cũng có mặt trái bởi khi du khách vào quá đông, hoặc ý thức kém sẽ làm gãy cành, ngắt quả… “Riêng chuyện đi lại quá nhiều trong vườn cũng làm đất chặt xuống, buộc mình phải xới lên. Nhưng muốn phát triển thì phải chấp nhận thôi”, anh Hải nói.

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng - Hình 12

Bước đầu có thành quả, anh Hải cho biết dự tính sẽ mở rộng thêm 1.500 m2 đất màu, đồng thời thuê đất của các hộ dân xung quanh để trồng thêm trong thời gian tới. Khi không gian vườn nho rộng rãi hơn, du khách sẽ dễ vào tham quan, trải nghiệm và ít tác động tới cây hơn.

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ

Sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định với lương cao mà bao người mơ ước, đôi vợ chồng trẻ ở Hà Nội đã quyết định bỏ phố lên núi, mua đất, xây homestay để trải nghiệm không gian sống mới.

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 1

Chị Mai Anh trong một lần trả lời phỏng vấn.

Bỏ phố về rừng đã từng được ví như thú vui của những người có tiền hay của những người đã bước đến độ tuổi nghỉ hưu, muốn tận hưởng cuộc sống điền viên, tao nhã. Nhưng, giờ đây xu hướng này đang ngày trẻ hoá. Thực tế, càng ngày càng nhiều người trẻ sẵn sàng gia nhập vào làn sóng này. Ngay cả khi họ sở hữu một công việc thu nhập lương cao, một căn nhà giá trị giữa Hà Nội thì họ vẫn khao khát được sống khác, không xô bồ, bon chen với áp lực của thành thị.

Một chuyên gia từ lĩnh vực địa ốc đã từng nhận định rằng, bỏ phố về rừng là xu hướng tất yếu. Những người trẻ sẽ trở thành "nhân tố" chính trong làn sóng này bởi họ là nhóm dám nghĩ, dám làm, chấp nhận thử thách. Ngoài khát vọng chinh phục thử thách mới, tìm kiếm không gian sống trong lành với núi rừng, họ muốn tự do về tài chính bằng công việc kinh doanh từ chính quyết định mua đất rừng làm homestay, farmstay.

Câu chuyện của chị Mai Anh (9X, Hà Nội) là điển hình. Hai vợ chồng chị từng có công việc ổn định Hà Nội. Nhưng áp lực công việc khiến hai vợ chồng chị phải dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch để cân bằng lại cuộc sống.

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 2

"Năm 2008, chồng tôi đã có dịp lên Tà Xùa cùng với nhóm bạn. Chồng tôi kể, lúc đó, mây đẹp lắm, vì vùng đất này trước còn hoang sơ, chưa phát triển du lịch. 100% người dân ở khu vực này là người Mông, hoang sơ và yên bình. Sau này, tôi và chồng có dịp lên Tà Xùa và lần nào cũng mê mẩn với mây ở nơi đây. Thực sự, nơi đây đẹp quá nên không muốn về vì khí hậu trong lành" - chị Mai Anh kể.

Mơ ước có một ngôi nhà ở Tà Xùa, mỗi ngày đều có thể mở cánh cửa ra hít khí trời trong lành, ngắm mây trên đỉnh núi, chị Mai Anh cùng chồng đã quyết định xin nghỉ việc, dành tiền lên đây mua đất.

"Chúng tôi xác định "liều". Con của tôi lúc đó mới 14 tháng. Hai vợ chồng về bàn với bố mẹ. Thật may ông bà đồng ý, và hứa sẽ chăm bé để hai vợ chồng yên tâm đi khai hoang".

Sau sự đồng ý của bố mẹ, chị Mai Anh và chồng đã quyết định bỏ công việc ở Hà Nội lên Tà Xùa, để bắt đầu một cuộc sống mới. "Giá đất Tà Xùa năm 2019 đã bắt đầu tăng vì người dưới xuôi đã bắt đầu lên kinh doanh homestay. Hiện tại, giá đất Tà Xùa đã đắt ngang khu vực trung tâm Hà Nội".

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 3

Không gian homestay tại Tà Xùa.

Chia sẻ về quá trình bắt đầu xây dựng homestay, chị Mai Anh kể, thực tế không hề dễ dàng, nhất là đối với vợ chồng chị đang sống, làm việc tại thành phố nhiều năm.

"Những ngày đầu, nước còn phải đi xin. Do nguồn nước trong núi đã không ổn định. 2-3 giờ sáng, hai vợ chồng còn soi đèn vào rừng chỉnh nguồn nước. Nói thật, đến giờ tôi không dám nghĩ lại khoảng thời gian ban đầu đó. Chưa kể, mùa đông trên này lạnh cóng. Nước còn cảm giác như đóng băng. Đồ ăn phải mua cách nhà 12km. Thật sự nhiều lúc muốn bỏ về xuôi vì cảm thấy thiếu thốn".

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 4

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 5

Chi phí xây dựng homestay khá đắt đỏ, nhất là đối với nơi có vị trí và khí hậu đặc thù lạnh như trên Tà Xùa.

Cũng theo chị Mai Anh, chi phí xây dựng để hoàn thiện homestay cũng vượt qua rất nhiều so với dự tính của cả hai vợ chồng. Bởi nguyên vật liệu chủ yếu vận chuyển từ xuôi lên, chi phí nhân công đắt đỏ. Để đầu tư và mở rộng mô hình, vợ chồng chị cũng phải vay ngân hàng khá nhiều.

Sau 2 năm sống tại Tà Xùa, chị cho biết, đến hiện tại, cuộc sống của vợ chồng đã ổn định. "May mắn là homestay đắt khách vì nằm ngay vị trí biển thiên đường mây nên chúng tôi được bạn bè giới thiệu nhiều. Hơn nữa, nhiều cửa hàng tạp hóa cũng xuất hiện, điện nước đã đầy đủ và ổn định, nhưng có duy nhất y tế vẫn còn nhiều khó khăn"- chị Mai Anh nói.

Bỏ việc lương cao ở Hà Nội, đôi vợ chồng trẻ lên núi làm homestay đẹp như mơ - Hình 6

Không gian mộng mơ nhìn từ homestay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37

Tiêu điểm

Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng
15:21:21 22/01/2022
Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn
23:07:52 22/01/2022
Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia
09:10:53 22/01/2022
Đi lễ chùa dịp đầu năm những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn dịp Tết Nguyên Đán 2022
09:09:04 22/01/2022
12 con giáp đi du lịch ở đâu trong năm 2022
23:06:33 22/01/2022
Những điểm du lịch tiêu biểu để du xuân tại Ninh Thuận
07:09:41 23/01/2022
Từ cửa hàng hoa pop-up đến chợ Tết Việt, teen TP.HCM 'khum' lo thiếu chỗ check-in ngày Tết
07:20:43 23/01/2022
'Du lịch' ngắm các tuyệt tác sân bóng World Cup 2022 
13:33:39 23/01/2022
Khó tin nhưng có thật, viên đá ở ngôi làng này lớn dần lên sau mưa và di chuyển
09:03:33 22/01/2022
Ngắm mùa hoa Mộc Châu qua lăng kính chàng kiến trúc sư 9X
09:05:34 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa
22:03:32 23/01/2022

Tin mới nhất

Top 5 địa điểm chụp ảnh đẹp ngày Tết “hot” nhất Hà Nội dịp Tết âm 2022 

13:36:30 23/01/2022
Mỗi dịp Tết đến xuân về, sau những giờ phút sum họp đầm ấm bên gia đình, nhiều bạn trẻ lựa chọn đi chụp ảnh dịp Tết để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của năm mới

Tìm cảm hứng cho chuyến du lịch năm 2022 theo đặc điểm tính cách 12 con giáp 

13:31:11 23/01/2022
Dù bạn là một chú hổ dũng cảm đang tìm kiếm một chuyến đi đầy phấn khích, một cô mèo khao khát một kỳ nghỉ lãng mạn đầy tinh tế hay là một bạn rồng can đảm đang mong mỏi một hành trình phiêu lưu mạo hiểm, chắc chắn sẽ có những địa điểm ...

Khám phá thác Mơ Ia Khai - Chiêm ngưỡng nét đẹp của tạo hóa 

13:27:24 23/01/2022
Thác Mơ Ia Khai là một địa điểm khám phá mới mẻ và hấp dẫn cho các nhóm phượt thủ và du khách bốn phương

5 địa điểm lập dị các YouTuber từng can đảm đặt chân đến 

13:24:58 23/01/2022
Một số Youtuber đã đưa niềm đam mê du lịch của họ lên một bước xa hơn, và thậm chí đã liều mạng khám phá những nơi nguy hiểm để đăng tải trải nghiệm của mình

Khu Du lịch sinh thái An Hảo sáng điện đón xuân

07:12:46 23/01/2022
Khu Du lịch sinh thái An Hảo (tọa lạc tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang) đã rất hào hứng đón hơn 5.000 khách du lịch đến xông đất đầu năm mới

Say sưa nhìn ngắm khinh khí cầu trình diễn giữa lòng thành phố

07:11:01 23/01/2022
Nhiều du khách thích thú và có những trải nghiệm khó quên khi được tận mắt xem màn trình diễn đầy màu sắc từ khinh khí cầu diễn ra ở Thủ Thiêm

Choáng ngợp trước 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới

06:51:42 23/01/2022
Nhà thờ là nơi được xây dựng để tổ chức các nghi lễ tôn giáo của đạo Thiên Chúa. Với kiến trúc hoành tráng, những ngọn tháp tráng lệ và những kho báu vô giá được trưng bày bên trong, những nhà thờ sau đây đã trở thành một trong những đị...

New York - Nơi đóng trụ sở Liên hợp quốc - thành phố lớn nhất nước Mỹ

15:19:01 22/01/2022
New York, không những là thành phố lớn nhất của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, mà còn là thành phố lớn nhất thế giới với số dân 18.087.000 người, trong đó có khoảng 3 triệu người da đen

Vẻ đẹp độc đáo của hang động Pê Răng Ky

15:17:41 22/01/2022
Hang động Pê Răng Ky được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng là Di tích danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia theo Quyết định số 5372/QĐ-BVHTTDL ngày 29 tháng 12 năm 2017

Độc đáo cảnh mẹ địu con đi chợ phiên Bắc Hà ngày giáp Tết

22:33:36 21/01/2022
Chợ phiên Bắc Hà, tỉnh Lào Cai những ngày giáp Tết mang vẻ đẹp nguyên sơ mang đậm nét bản sắc văn hóa của đồng bào vùng cao Tây Bắc

Lịch sử tự hào của thành phố Sarapul ở Nga

22:31:31 21/01/2022
Thoạt nhìn đó chỉ là một thành phố khoảng hơn 100.000 dân thanh bình như bao thành phố êm đềm khác của nước Nga

Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend khám phá Hà Nội

22:30:10 21/01/2022
Huyền thoại âm nhạc người Mỹ John Legend đến Việt Nam hôm 19/1, anh tranh thủ tham quan một số địa danh ở Hà Nội và thưởng thức cà phê trứng

6 danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ít ai biết ở miền viễn Tây Hoa Kỳ 

15:14:21 21/01/2022
Wyoming là cái tên còn rất xa lạ với nhiều du khách, tuy nhiên tiểu bang ít dân nhất Hoa Kỳ này lại chứa đựng rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp

Siêu du thuyền Aviva III của ông chủ CLB Tottenham Hotspur 

15:07:33 21/01/2022
Siêu du thuyền Aviva III trị giá 152,6 triệu USD từng ghé thăm Việt Nam vào năm 2019

Khu du lịch đảo Khỉ và suối Hoa Lan mở cửa dịp Tết 

15:04:33 21/01/2022
Sau cả năm đóng cửa vì dịch bệnh, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú (thuộc Khatoco) thông báo đón khách vui Xuân trong dịp Tết

Đào Nhật Tân rực rỡ khoe sắc 

15:02:06 21/01/2022
Những ngày cuối năm, tới làng đào Nhật Tân (Hà Nội), nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hàng vạn cây hoa đào bắt đầu khoe sắc thắm

Những đồi núi phong thủy trứ danh của Cố đô Huế

14:10:24 21/01/2022
Trong con mắt các vua nhà Nguyễn, núi Ngự Bình, núi Đại Thiên Thọ, đồi Hà Khê... là những đồi núi có tầm quan trọng đặc biệt về tâm linh đối với cố đô Huế

Đến Mộc Châu, ngắm thiên đường hoa mận trắng

14:09:14 21/01/2022
Thời điểm đầu năm là lúc hoa mận ở Mộc Châu nở rộ, khiến du khách khắp nơi đổ về để check-in khung cảnh thơ mộng như trong truyện cổ tích này

Tiệm cà phê có sẵn trang phục check-in ở TP.HCM

14:07:01 21/01/2022
Không cần băn khoăn chọn outfit sao cho phù hợp với địa điểm chụp hình, tín đồ sống ảo có thể thuê hoặc mượn trang phục ngay các quán cà phê

Du khách thích thú check-in với 5 con hổ ở Đà Lạt

11:03:54 21/01/2022
Những chú hổ tượng trưng cho năm Nhâm Dần vừa được trình làng tại TP Đà Lạt. Với biểu cảm đáng yêu, đàn hổ mô hình này tạo nhiều thiện cảm với du khách

Có thể bạn quan tâm

Chế biến cá khô tại Bến Tre nhộn nhịp vào vụ tết

Đời sống

05:46:03 24/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hoạt động sản xuất ở làng nghề truyền thống chế biến cá khô, tôm khô tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre lại nhộn nhịp

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Trang Trần được bồi thường, dùng toàn bộ số tiền để từ thiện cuối năm

Sao việt

23:27:07 23/01/2022
Được biết đến là một trong những người đẹp tích cực làm thiện nguyện, cứ mỗi dịp cuối năm cựu người mẫu Trang Trần đều dành thời gian đi thăm và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu