Trẻ sinh năm này được dự đoán có trí tuệ hơn người, rất giỏi làm ăn nhưng cha mẹ cần kiểm soát cá tính

Theo dõi VGT trên

Bước vào năm 2024, nhiều người háo hức đón chờ em bé t.uổi Thìn. Vậy trẻ sinh năm Thìn có tính cách và số mệnh đặc biệt ra sao?

Năm sinh của một người có mối quan hệ rất lớn tới sự phát triển vận mệnh và hướng đi trong tương lai. Thời xưa hay thời nay, các bà mẹ đều mong con mình chào đời sẽ gặp sự tốt lành và cuộc sống suôn sẻ. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Trẻ sinh năm này được dự đoán có trí tuệ hơn người, giỏi tính toán, có khiếu làm ăn nhưng cần được định hướng.

Trẻ sinh năm Thìn có gì đặc biệt?

Trẻ sinh năm Thìn có tính cách kiên quyết, tích cực, cầu tiến. Sau này con lớn lên sẽ sở hữu một trái tim đầy nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu. Dù bề ngoài có phần lạnh lùng nhưng bên trong con lại có trái tim vô cùng ấm áp, dễ gần. Đa số những đ.ứa t.rẻ sinh năm Thìn đáng tin cậy, trung thành và luôn quan tâm đến người xung quanh. Tuy nhiên, trẻ cũng có những điểm yếu nhất định như nóng vội và thiếu kiên nhãn, thường gặp khó khăn trong việc đối mặt với trở ngại khiến cho công việc có thể trở nên không như ý.

Trẻ sinh năm này được dự đoán có trí tuệ hơn người, rất giỏi làm ăn nhưng cha mẹ cần kiểm soát cá tính - Hình 1

Về vận may sự nghiệp của trẻ sinh năm 2024

Trẻ sinh năm Thìn 2024 sẽ có công việc suôn sẻ, dễ dàng thực hiện được ước mơ và trở nên nổi tiếng. Cha mẹ không bao giờ phải lo lắng, nguyên nhân chính là do trẻ t.uổi Thìn rất có năng lực, trưởng thành và vững vàng trong xử lý mọi việc, có thể nỗ lực hết mình trong mọi việc và chứng minh cho người khác thấy mình có năng lực.

Tính cách can đảm giúp con vững vàng trước mọi thách thức và quyết đoán trong mọi quyết sách, mang lại sự phát triển vượt bậc cho sự nghiệp. Sự hào phóng và lòng sẵn sàng giúp đỡ người khác cũng làm cho t.uổi Thìn được nhiều người yêu mến. Đối với những ai theo đuổi con đường kinh doanh độc lập, sự hỗ trợ của những người t.uổi Thìn có thể giải quyết nhiều khó khăn, tạo dựng uy tín cao trong ngành và giành được niềm tin từ khách hàng.

Về vận may tài lộc của trẻ sinh năm 2024

T.uổi Thìn sinh năm 2024 có khả năng k.iếm t.iền mạnh mẽ, biết tiết kiệm, sau này sẽ có cuộc sống sung túc và không bao giờ phải lo lắng về t.iền bạc. Nếu cha mẹ sinh con trai t.uổi Thìn vào năm 2024 thì cuộc sống của họ sẽ khá sung túc và không cần phải lo lắng gì về vấn đề lương hưu. T.rẻ e.m sinh năm Thìn rất thông minh, điểm số luôn thuộc loại tốt nhất và có thể giành được nhiều học bổng trong quá trình học tập.

Về vận may tình duyên của trẻ sinh năm 2024

Đời sống tình duyên của t.uổi Thìn sẽ khá hạnh phúc. Người t.uổi Thìn sinh năm 2024 rất được yêu thích, chủ yếu là vì thành tích rất tốt nên có rất nhiều người theo đuổi xung quanh, họ không bao giờ phải lo lắng về việc độc thân. Người t.uổi Thìn sẽ lựa chọn cẩn thận trong các mối quan hệ và sẽ chỉ chọn người mình thích chứ không chọn ngẫu nhiên chỉ để thoát khỏi tình trạng độc thân. Bản thân người t.uổi Thìn rất hòa thuận với gia đình, có chuyện gì cũng sẵn sàng tâm sự với bố mẹ và chủ động giúp đỡ anh chị em trong lúc khó khăn. Khi cha mẹ già đi, họ sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc con, đặc biệt hiếu thảo để cha mẹ không cảm thấy cô đơn.

Trẻ sinh năm Thìn vào các tháng khác nhau và những thời điểm khác nhau sẽ có tính cách và số mệnh nhiều khác biệt. Trên cơ sở khoa học, nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ sinh vào cuối xuân đầu hè là tốt nhất. Bởi lúc này thời tiết dễ chịu, không lạnh quá không nóng quá, thuận lợi cho sự phát triển của em bé và sự phục hồi cơ thể của người mẹ. Bên cạnh đó, tính cách của trẻ sinh ra phần lớn liên quan đến môi trường sinh ra và lớn lên. Vậy theo tử vi học, trẻ sinh năm Thìn các tháng khác nhau có tính cách như thế nào?

Chi tiết tính cách và vận mệnh trẻ sinh một số tháng trong năm Thìn 2024

Tháng 2 Âm lịch: Hiền lành, tốt bụng nhưng có phần thiếu quyết đoán

Sinh ra trong tháng may mắn này, bé yêu của bạn được trời ban cho phước lành tài lộc, đồng thời mở ra một tương lai không lo lắng về cơm ăn, áo mặc. Không chỉ thế, bé còn sở hữu khả năng hùng biện bẩm sinh, mở ra cánh cửa sự nghiệp rộng lớn trong lĩnh vực luật pháp và chính trị.

Nhưng đừng quên, dù tài năng là bẩm sinh, sự nỗ lực và định hướng từ gia đình vẫn là chìa khóa quan trọng. Tính cách hiền lành và lòng tốt bụng của các bé sinh tháng 2 Âm lịch có thể khiến cho họ không mấy mặn mà với môi trường cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, không gì quý hơn sự cổ vũ và động viên từ cha mẹ, cùng sự giáo dục định hướng từ thầy cô, để bé có thể vươn lên mạnh mẽ và tự tin trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Trẻ sinh năm này được dự đoán có trí tuệ hơn người, rất giỏi làm ăn nhưng cha mẹ cần kiểm soát cá tính - Hình 2

Tháng 3 Âm lịch: Thông minh, khôn ngoan nhưng cũng rất sáng tạo, giàu trí tưởng tượng

Mang trong mình bản lĩnh t.uổi Thìn, những em bé chào đời vào tháng 3 bộc lộ triển vọng trí tuệ và sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Sở hữu tư duy đột phá, sau này bé luôn nhận được sự đ.ánh giá cao từ cấp trên và có khả năng thăng tiến nhanh chóng trong môi trường làm việc. Đáng chú ý, khí chất kiên cường, sự linh hoạt và lòng kiên định giúp trẻ được công nhận là mẫu nhân viên lý tưởng, tuân thủ quy định và giữ vững nguyên tắc, từ đó thu phục lòng tin từ đồng nghiệp và bạn bè.

T.uổi Thìn sinh vào tháng này không chỉ sở hữu mục tiêu rõ ràng mà còn có bề ngoài thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, trẻ rất rõ ràng trong mục tiêu và hoạch định cho tương lai, không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thử thách. Trẻ cũng sớm hiểu rằng cơ hội không đến hai lần và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội có thể để thực hiện ước mơ lẫn mục tiêu của mình.

Mặc dù đôi khi có thể hơi tự cao nhưng với khả năng tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo vô biên, trẻ sẽ tỏa sáng trong các ngành văn học và nghệ thuật. Không chỉ vậy, sự logic và khả năng giải quyết vấn đề một cách điêu luyện cũng giúp trẻ thành công trong những lĩnh vực đòi hỏi tư duy chặt chẽ như toán học và khoa học, cho thấy một khía cạnh đa dạng trong năng lực của trẻ.

Tháng 8 Âm lịch: Năng động, khiêm tốn và dũng cảm

Các em bé sinh trong tháng 8 Âm lịch thường có khả năng học hỏi xuất sắc, sự năng động và thành tích học tập nổi bật, đạt được các bằng cấp danh giá và sở hữu những hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu. Trẻ sinh tháng này yêu thích khám phá thế giới qua những chuyến du lịch và luôn kiên định trong việc tìm kiếm bản chất của sự thật. Các kỹ năng giao tiếp vượt trội sẽ giúp con dễ dàng thiết lập mối quan hệ và hiểu người khác.

Sự khiêm tốn sẽ làm tăng thêm giá trị cho những phẩm chất này. Người sinh vào tháng Tám năm Thìn thường vô cùng can đảm và không hề e sợ thất bại. Sau này, trẻ coi thất bại là bước đệm cho thành công và luôn rút ra bài học quý giá từ mỗi thử thách. Sự sáng tạo không bao giờ bị lãng phí, trẻ nhanh chóng biến ý tưởng thành hành động mà không chần chừ. Sẵn sàng tận dụng mọi nguồn lực có sẵn và không ngần ngại xin sự giúp đỡ để đạt được mục tiêu bởi thành công là ưu tiên hàng đầu. Chính nhờ cách làm việc siêng năng và không ngừng cố gắng, trẻ sẽ đạt được thành công và mỗi ngày của họ trở nên tươi sáng và đầy hứa hẹn hơn.

Tháng 12 Âm lịch: Nhạy bén nhưng thường mơ mộng

Người t.uổi Thìn sinh vào tháng 12 Âm lịch có vận may tốt vì có khả năng quan sát nhạy bén. Họ sẽ nghiên cứu cách người khác thành công, sau đó học hỏi từ những điểm mạnh của họ và không ngừng cải thiện chúng. Chính vì vậy, khi gặp cơ hội, họ có thể ứng phó một cách bình tĩnh, bình tĩnh mà không hề hoảng sợ.Vì vậy, ngay cả khi phải đối mặt với những nghi ngờ hay phủ nhận, họ cũng không quá coi trọng mà vẫn làm mọi việc theo cách riêng của mình nên cuối cùng họ có thể rất hạnh phúc và sống cuộc sống mà mình mong muốn.

Trẻ sinh năm này được dự đoán có trí tuệ hơn người, rất giỏi làm ăn nhưng cha mẹ cần kiểm soát cá tính - Hình 3

Video đang HOT

Người sinh năm Thìn vào tháng 12 Âm lịch tiềm ẩn may mắn, nhờ sự nhạy bén và quan sát. Họ học hỏi từ người thành công để phát triển bản thân, giữ vững tâm lý trước thách thức. Dù gặp phản đối, họ vẫn kiên định theo đuổi phong cách riêng và đạt được hạnh phúc, sự viên mãn. Tuy nhiên, cần cẩn trọng vì mơ mộng về giàu sang và tính khí thất thường có thể làm họ gặp khó khăn. Kiểm soát cảm xúc và nỗ lực không ngừng sẽ giúp họ hiện thực hóa ước mơ.

Dẫu vậy, trẻ sinh tháng này cũng cần thận trọng với vận mệnh của mình. Chỉ nghĩ đến việc làm giàu và có tâm hồn mơ mộng cũng khiến t.uổi Thìn sinh tháng 12 Âm lịch gặp không ít trở ngại. Ngoài ra, sinh tháng này còn có tâm trạng thất thường tương đối lớn, dễ nóng nảy, có thể gây rắc rối cho bản thân. Vì vậy, trẻ sinh tháng này cần học cách kiềm chế cảm xúc và nỗ lực nhiều hơn để hiện thực hóa lý tưởng của mình.

Nuôi dạy trẻ sinh năm Giáp Thìn 2024 cần chú ý điều gì?

1. Mở rộng kỹ năng xã hội: Cha mẹ nên khuyến khích con tham gia các hoạt động nhóm từ nhỏ để nâng cao khả năng giao tiếp và làm quen với bạn bè cùng lứa, giúp con tự tin và hòa nhập tốt hơn

2. Nuôi dưỡng sở thích và đam mê: Hãy hỗ trợ con khám phá và phát triển sở thích cá nhân để con có thể nổi bật và tự tin thể hiện mình trong môi trường cạnh tranh. 3. Phát triển thói quen sống lành mạnh: Giáo dục con về tầm quan trọng của việc duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, vệ sinh cá nhân và tập thể dục đều đặn để con có một cơ thể khỏe mạnh. 4. Phát triển nhân cách tốt: Tạo môi trường gia đình yêu thương, kích thích sự phát triển tính cách tích cực và vui vẻ trong con, giúp con xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Nhìn chung, mỗi thời điểm sinh con đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Cha mẹ có thể dựa vào đó để phát huy những điểm mạnh và định hướng khắc phục những điểm yếu của con, để con trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cho nên, dù sinh tháng nào trong năm Thìn 2024, miễn là đ.ứa b.é ngoan của bố mẹ và được chúc phúc thì đó đều là đ.ứa t.rẻ may mắn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Tử vi thứ Tư ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Song Ngư hãy tin tưởng vào bản thân, Kim Ngưu cần chú ý kiểm soát cảm xúc.

Tử vi thứ Tư ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương chưa có khởi sắc mới, bạn cần xác định được mục tiêu để tiết kiệm thời gian và công sức.

Sự nghiệp: Bạch Dương được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn nên có thể đạt được kết quả khá tốt.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tiết kiệm hơn, bạn hãy lên kế hoạch và giới hạn cho các khoản chi tiêu hàng ngày.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển khá tốt, nửa kia luôn lắng nghe và ủng hộ bạn.

Sức khỏe: Bạch Dương cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không bị kiệt sức.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình khá tốt, mọi vấn đề vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra ý kiến và không nên tranh cãi với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định nhưng bạn không được chủ quan mà hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định.

Tình duyên: Các cặp đôi cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để có thể hóa giải các hiểu lầm hiện tại.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, không có vấn đề nào làm cho Kim Ngưu phải lo lắng.

Tử vi thứ Tư ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần tích cực hơn, bạn không nên sợ rằng mình sẽ thất bại.

Sự nghiệp: Song Tử hãy tự tin trình bày quan điểm của mình, có thể bạn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ.

Tài lộc: Môi trường đầu tư xung quanh bạn không được tốt nên sẽ khó kiếm được lợi nhuận cao.

Tình duyên: Thay vì nghi ngờ thì Song Tử hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương.

Sức khỏe: Tinh thần không được thoải mái, cung hoàng đạo này hãy cố gắng lạc quan và vui vẻ hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 10/1: Song Ngư tiêu cực, Kim Ngưu ổn định

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải khá nóng vội, bạn cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Bạn cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi các mục tiêu của mình vì những điều tốt đẹp thường không đến nhanh.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên chọn những dự án phù hợp với khả năng để hạn chế xảy ra rủi ro.

Tình duyên: Cự Giải không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà phàn nàn đối phương, bạn hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của họ để hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh để cải thiện sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sự nghiệp: Sư Tử dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác trong quá trình làm việc nên bạn cần chú ý kiềm chế cảm xúc.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên quá tự tin, bạn cần tìm hiểu ở nhiều khía cạnh trước khi bắt đầu hành động.

Tình duyên: Thay vì can thiệp vào quyết định của đối phương thì bạn hãy tôn trọng lựa chọn của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Sư Tử cần để cho bản thân nghỉ ngơi đầy đủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình khá tốt, mọi thứ sẽ phát triển thuận lợi.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần khiêm tốn hơn, bạn không nên phủ nhận mà hãy biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

Tài lộc: Có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính nên cung hoàng đạo này hãy chú ý nắm bắt.

Tình duyên: Bạn hòa hợp tốt với đối phương và khá hài lòng với tình trạng hiện tại.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, không có vấn đề nào cần đặc biệt chú ý.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình gặp nhiều may mắn, bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên mạo hiểm, bạn cần chú ý đến sự an toàn của ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Vận trình tình cảm khá tốt, các cặp đôi ngày càng gắn kết với nhau và không còn xảy ra mâu thuẫn nhiều như trước.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Thiên Bình tràn đầy năng lượng tích cực.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần cẩn thận hơn vì có một số người muốn gây khó khăn cho bạn.

Sự nghiệp: Bọ Cạp cần đề cao cảnh giác, bạn hãy tự mình tìm hiểu thay vì tin tưởng tuyệt đối vào một ai đó.

Tài lộc: Bạn hãy nhanh chóng nắm bắt các cơ hội phát triển, sự chần chừ sẽ làm cho bạn bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này không nên cố chấp, bạn hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương.

Sức khỏe: Bọ Cạp không nên chủ quan mà hãy chú ý chăm sóc bản thân.

Tử vi thứ Tư ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bạn có thể xác định được nguồn động lực để cố gắng.

Sự nghiệp: Nhân Mã được mọi người tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh hơn, hành động vội vàng sẽ làm cho ngân sách của bạn bị thiệt hại đáng kể.

Tình duyên: Vận trình tình cảm tích cực phát triển, cung hoàng đạo này và nửa kia cảm thấy khá hạnh phúc khi ở bên nhau.

Sức khỏe: Nhân Mã có cơ thể tương đối khỏe mạnh, không dễ cảm thấy mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình tốt hơn, bạn tích cực học hỏi những điều mới và ngày càng phát triển.

Sự nghiệp: Ma Kết gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc, bạn được mọi người hướng dẫn và giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, các kế hoạch của bạn diễn ra thuận lợi mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình để có thể hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Ma Kết không nên lười biếng mà hãy thường xuyên vận động.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình tốt hơn một chút, bạn có thể đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ ở nơi làm việc khá tốt, Bảo Bình được công nhận năng lực và đ.ánh giá cao.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy cẩn thận với các thông tin xung quanh mình vì có một số tin sai lệch.

Tình duyên: Đối phương luôn quan tâm và giúp đỡ khi bạn cần nên bạn hãy tích cực tận hưởng hạnh phúc hiện tại.

Sức khỏe: Bảo Bình không nên lo lắng nhiều, bạn hãy để cho đầu óc được thư giãn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 10/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư không nên đặt quá nhiều áp lực cho bản thân, bạn hãy đưa ra quyết định dựa trên khả năng của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư hãy tin tưởng vào khả năng của mình, bạn không nên nóng vội thay đổi kế hoạch vì tác động của người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy tham gia vào những dự án nằm trong khả năng để đảm bảo an toàn cho ngân sách.

Tình duyên: Các cặp đôi cần trò chuyện với nhau nhiều hơn, nếu có điều gì không rõ thì hãy chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Sức khỏe: Song Ngư cần có chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên rèn luyện thể thao.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Tin đang nóng

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay

09:35:51 29/05/2024
Sau cơn mưa trời lại sáng, ba con giáp này bắt đầu gặt hái thành quả sau khoảng thời gian dài lao đao, vất vả. Trải qua tháng 5 với bao trắc trở thì sang tháng 6, những người sinh năm Dậu

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Nàng "ngọc nữ" từng vì yêu bất chấp làm "người thứ 3": Sở hữu gia tài tỷ đô cả đời tiêu không hết, tậu nhà chỉ trong nửa giờ

Sao châu á

15:47:40 29/05/2024
Sau khi rời khỏi ngành giải trí, công chúng gần như hiếm khi thấy tin tức về nàng ngọc nữ này xuất hiện trên truyền thông.

Lên tuyển Việt Nam trùng lịch đám cưới, các ngôi sao giải quyết thế nào?

Sao thể thao

15:45:53 29/05/2024
Trường hợp Nguyễn Phong Hồng Duy vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam ở lần tập trung này gây ra nhiều tranh cãi. Cầu thủ của câu lạc bộ Nam Định giải thích rằng anh không xin rút lui khi được triệu tập.

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

Thế giới

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Ngoài trang phục thì đây là 3 món phụ kiện mà chị em nên sắm khi đi du lịch hè để có những bức ảnh đẹp long lanh

Thời trang

15:23:37 29/05/2024
Khi đi du lịch, các chị em thường muốn có những bức ảnh sống ảo long lanh nổi bật và thu hút. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho diện mạo của người mặc.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

Sao việt

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

Hậu trường phim

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Phim cổ trang 18+ chiếm lĩnh bảng xếp hạng của Netflix

Phim âu mỹ

15:14:12 29/05/2024
Theo cơn sốt Bridgerton mùa 3, các mùa phim cổ trang 18+ trước đó và phần phim riêng về nhân vật Nữ hoàng Charlotte nóng trở lại trên bảng xếp hạng.

Triệu Lộ Tư: Thua trên thảm đỏ nhưng thắng lớn ở style đời thường, diện bộ nào cũng khiến phái nữ mê đắm

Phong cách sao

15:12:20 29/05/2024
Không ngoa khi nói rằng, 10 lần xuất hiện thì đến 11 lần nàng tiểu Hoa bị dân mạng chê vì tạo hình kém sang , dáng pose gồng cứng người hay không có khả năng cân đồ .

Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"

Tv show

15:08:33 29/05/2024
Thí sinh Trịnh Huyền với phong thái vui vẻ và giọng hát ngọt ngào đã khuấy động không khí tập 8 chương trình Sàn chiến giọng hát.

Có nên ăn khoai lang thay cơm để giảm cân?

Sức khỏe

15:06:15 29/05/2024
Chế biến đơn giản, giữ nguyên dinh dưỡng: khoai lang có thể được chế biến theo nhiều cách như hấp, nướng, luộc. Tránh chiên khoai lang để không tăng lượng calo và chất béo không lành mạnh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ

Phim việt

15:03:40 29/05/2024
Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan đã bắt đầu tìm hiểu, điều tra về vị bác sĩ này, người luôn giúp đỡ Hà trong thời gian gần đây.