Năm 2024 sinh con tháng nào tốt?

Theo dõi VGT trên

Năm Thìn là một trong những năm được nhiều người lựa chọn để sinh con, và năm Giáp Thìn 2024 sinh con tháng nào tốt là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Cha mẹ nào cũng đều mong con mình gặp nhiều may mắn, thông minh giỏi giang. Chính vì thế, nhiều người tìm hiểu tính toán thời gian con chào đời, mong cuộc sống của con trong tương lai sẽ suôn sẻ.

Vậy nên những câu hỏi như sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt không, năm 2024 sinh con tháng nào tốt được rất nhiều người quan tâm đặt ra khi năm 2023 sắp hết.

Năm 2024 nên sinh con vào tháng nào?

Năm 2024 được cho là năm rất tốt để sinh con ở cả 12 tháng, trong đó tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 được xem là thích hợp và mang lại nhiều may mắn nhất. Dưới đây là những gợi ý về tháng sinh của các bé trong năm 2024 theo Âm lịch.

- Tháng 1: Các bé sinh trong tháng này thường tài năng trong học tập và có chí lớn trong công việc, nhưng phải cố gắng nhiều để có được thành quả.

- Tháng 2: Trẻ sinh trong tháng này sẽ có phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp và được nhiều người kính trọng.

- Tháng 3: Bé sinh trong tháng này thường thông minh, tính cách ôn hòa và có chí lớn.

- Tháng 4: Trẻ sinh trong tháng này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và kiên nhẫn, có tài năng đặc biệt và ý chí vượt trội.

- Tháng 5: Bé sinh trong tháng này thường tự tin, năng động và cương trực nhưng có thể hơi nóng vội; có khả năng thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội trong cuộc sống.

- Tháng 6: Đ.ứa t.rẻ sinh trong tháng này được trang bị ý chí kiên định và khả năng tự lập. Dù có thể gặp một số thách thức, nhưng khi thời cơ đến, người sinh tháng 6 năm Giáp Thìn vẫn có khả năng trở nên thịnh vượng và tạo dựng một cuộc sống phú quý.

- Tháng 7: Bé sinh trong tháng này thường có tư duy sáng suốt, kế hoạch tốt, và khả năng lựa chọn đúng thời điểm. Đ.ứa t.rẻ sau này cũng có tiềm năng để đạt được danh vọng và lợi ích.

- Tháng 8: Trẻ sinh trong tháng này thường quyết đoán, có ý chí mạnh mẽ trong sự nghiệp và cuộc sống; trong tương lai có khả năng thể hiện bản thân và thành công trong việc hướng đến các mục tiêu.

- Tháng 9: Bé sinh trong tháng này thường hiền lành, hòa nhã, quyết đoán và nhạy bén; có khả năng thích nghi và quan tâm đến những người xung quanh.

- Tháng 10: Đ.ứa t.rẻ sẽ có tính cách ấm áp và hiền lành, đồng thời cũng có tinh thần quyết tâm lớn. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu mong đợi, đ.ứa t.rẻ sẽ phải cố gắng và làm việc chăm chỉ hơn.

- Tháng 11: Em bé sinh tháng 11 có kiến thức và ý chí mạnh mẽ, luôn không ngừng đặt ra mục tiêu và nỗ lực để thành công.

Video đang HOT

- Tháng 12: Với ý chí kiên cường, trí tuệ sắc sảo và tài năng xuất sắc, em bé sinh tháng 12 rất được kính trọng nhưng lại phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để đạt được thành công.

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt? - Hình 1

Sinh con năm 2024 có tốt không?

TÀI TRỢ

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt? - Hình 2

Dong Tay Land

Căn hộ chất lượng Nhật giá tốt nhất khu Tây SG chỉ từ 45tr/m2

Em bé sinh năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hoả Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), tương sinh với mệnh Mộc. Trong đó, mệnh Hoả đại diện cho sức mạnh, năng lượng và sự sáng tạo, còn mệnh Mộc biểu thị sự ổn định, sự linh hoạt và sự giàu có.

Vì vậy, người sinh năm 2024 sẽ có tính cách hòa hợp giữa sức mạnh và ổn định, sự sáng tạo và linh hoạt. Mệnh Phú Đăng Hỏa mang ý nghĩa của ánh lửa ban đêm, chiếu sáng tới những nơi mà ánh sáng Mặt trời hoặc Mặt trăng không thể chiếu tới.

Điều này còn được gọi là “Dạ minh chi hỏa”. Trong ban ngày, ánh đèn không thể tỏa sáng một cách rực rỡ như ban đêm.

- Em bé sinh năm 2024 Giáp Thìn mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ.

- Em bé sinh năm 2024 Giáp Thìn hợp với bố mẹ mệnh Mộc.

- Em bé sinh năm 2024 hợp với bố mẹ t.uổi: Tân Hợi, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.

Năm 2024 sinh con tháng nào tốt? - Hình 3

Sinh con vào mùa nào tốt hơn?

Đại học Harvard đã dành 8 năm để nghiên cứu và nhận thấy rằng những đ.ứa t.rẻ sinh vào mùa thu và mùa đông có trí não phát triển vượt trội so với những mùa khác.

Các nhà nghiên cứu cho biết, trẻ sinh vào mùa thu đông có trọng lượng não lớn hơn trẻ sinh vào mùa xuân và mùa hè 200gr, chiều cao của chúng cũng vượt trội hơn 1cm.

Giải thích về điều này, các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard đưa ra 3 yếu tố liên quan:

- Môi trường khi mang thai: Nếu đ.ứa t.rẻ sinh vào mùa thu đông, có nghĩa là trong những tháng cuối của thai kỳ, thời tiết mát mẻ, dễ chịu, người mẹ có thể vận động mà không đổ quá nhiều mồ hôi, tâm trạng cũng không cáu gắt do nóng nực gây ra.

Đặc biệt vào lúc này, khi tâm trạng của người mẹ ổn định, họ có xu hướng ăn ngon hơn, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, em bé trong bụng mẹ sẽ phát triển trong điều kiện tốt nhất.

- Trẻ vận động thoải mái: Nếu trẻ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông, chúng sẽ tập bò vào mùa xuân và mùa hè. Lúc này do nhiệt độ ấm dần lên nên trẻ không cần mặc quá nhiều quần áo, có thể thoải mái vận động, điều này có lợi cho việc rèn luyện các kỹ năng vận động.

Nếu trẻ biết đi sớm, đương nhiên chúng có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn, điều này rất tốt cho sự phát triển của não bộ.

- Thời gian nhập học muộn: Tốc độ phát triển của một đ.ứa t.rẻ rất nhanh khi bước vào độ t.uổi lên 3. Nếu trẻ sinh sau tháng 9, chúng thường đi học muộn hơn các bạn cùng t.uổi. Lúc này, trí não của trẻ đã phát triển hơn hẳn so với những bạn cùng lớp, đó là một lợi thế khi đi học mẫu giáo.

Ngược nắng ngược gió: 3 con giáp đạt đến đỉnh cao, cuối năm Giáp Thìn của nả đầy nhà

Trong khoảng thời điểm cuối năm Giáp Thìn, 3 con giáp này vượt mọi chông gai, thử thách để thành công trong sự nghiệp.

Phúc lộc dồi dào: Trẻ sinh tháng Âm lịch này thông minh hoạt bát, may mắn trong chuyện t.iền bạc

Chán cây cảnh to lớn, hãy chăm sóc "em bé" để rợp mắt với bầu trời sao lóng lánh, tỏa sáng

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người t.uổi Mùi được biết đến với tính cách hoạt bát và năng động. Họ có năng lượng dồi dào và thích tham gia vào các hoạt động sôi nổi.

Điều này thể hiện trong cách con giáp này đưa ra quyết định và thực hiện mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Họ thường quyết đoán và không ngần ngại đối mặt với thách thức.

Ngược nắng ngược gió: 3 con giáp đạt đến đỉnh cao, cuối năm Giáp Thìn của nả đầy nhà - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người t.uổi Mùi được biết đến với tính cách hoạt bát và năng động. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Mùi làm việc chăm chỉ, ham học hỏi không ngừng nâng cao tay nghề. Cũng bởi vậy, sau thời gian dài làm việc, họ cũng được hưởng thành quả.

Cuối năm, người t.uổi Mùi cuối cùng cũng có thể tự hào, đón vận may, phát huy hết khả năng công việc. Dù là nhân viên văn phòng hay kinh doanh con giáp này đều có thu nhập ổn định.

Nhờ làm việc chăm chỉ, họ được cấp trên, đối tác đ.ánh giá cao, nhận thêm nhiều cơ hội làm ăn phát tài, nâng cao thu nhập.

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người t.uổi Dậu được biết đến với tính trung thực và đứng đắn. Họ xác định rõ giá trị và nguyên tắc và giữ vững chúng mặc kệ áp lực từ xã hội.

Con giáp này có khả năng kiên nhẫn và chăm chỉ trong công việc. Sự kiên nhẫn này giúp họ đối mặt với những thách thức lớn và duy trì sự ổn định trong công việc và cuộc sống.

Ngược nắng ngược gió: 3 con giáp đạt đến đỉnh cao, cuối năm Giáp Thìn của nả đầy nhà - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người t.uổi Dậu được biết đến với tính trung thực và đứng đắn. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Dậu đón vận may cuối năm, nếu duy trì thái độ tích cực và chăm chỉ thì có thể đặt nền móng cho sự phát triển sự nghiệp.

Con giáp này có vận may dồi dào, tài lộc tăng trưởng ổn định, dự kiến sẽ tích lũy được nhiều của cải hơn. Họ nhận được sự hướng dẫn từ quý nhân, có nhiều cơ hội và dư địa phát triển, tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người t.uổi Sửu có khả năng bền bỉ và kiên định trong công việc và mục tiêu của mình. Họ không dễ bị đ.ánh bại trước khó khăn và thường duy trì sự nhất quán trong hành động.

Gia đình luôn được đặt ở vị trí quan trọng trong trái tim con giáp t.uổi Sửu. Họ có trách nhiệm và tình cảm đối với người thân và luôn cố gắng bảo vệ và chăm sóc cho gia đình.

Ngược nắng ngược gió: 3 con giáp đạt đến đỉnh cao, cuối năm Giáp Thìn của nả đầy nhà - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, cuối năm, người t.uổi Sửu tạm biệt quá khứ khó khăn. (Ảnh Pixabay)

Cuối năm, người t.uổi Sửu tạm biệt quá khứ khó khăn. Sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió. Con giáp này giữ được tâm trạng ổn định, vượt qua khó khăn, cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Đối với những con giáp t.uổi Sửu, cuối năm thu nhập của họ sẽ tăng lên. Nhờ làm việc chăm chỉ, họ đạt được nhiều thành quả. Nếu nâng cao kỹ năng cá nhân, thu nhập của họ được cải thiện. Cuối năm, con giáp t.uổi Sửu sẽ được Thần Tài sủng ái, kiếm được nhiều t.iền, ngập tràn niềm vui, gặp nhiều may mắn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024

Tin mới nhất

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

16:18:32 25/05/2024
Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà. Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.