3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình

Theo dõi VGT trên

3 cung hoàng đạo này thường bị ám ảnh với sự kiểm soát người mình yêu.

Tình yêu là một cuộc hành trình đầy đam mê và dịu dàng. Tuy nhiên, trong cuộc hành trình tươi đẹp này, một số cung hoàng đạo lại nổi tiếng với bản tính chiếm hữu cực kỳ cao. Họ bị ám ảnh bởi mong muốn kiểm soát người yêu của mình vì nhiều lý do, chẳng hạn như họ sợ bị phản bội hoặc muốn thể hiện vai trò thống trị của mình trong đấu trường tình yêu. Vậy cung hoàng đạo nào thể hiện tính chiếm hữu mạnh mẽ trong tình yêu?

1. Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến với tính cách sâu sắc, bí ẩn và độc lập. Nhưng trong tình yêu, họ còn được biết đến với tính cách thích kiểm soát. Đối với Bọ Cạp, trong tình yêu và hôn nhân, họ muốn biết sâu sắc mọi thứ về nhau và gần như muốn đối phương không giấu họ bất cứ điều gì.

Ham muốn mạnh mẽ này khiến họ trở thành một nửa quan trọng của người ấy và từ đó kiểm soát toàn bộ mối quan hệ. Họ không thích giữ khoảng cách mà mong muốn thiết lập mối liên hệ sâu sắc với người yêu và tích hợp mọi thứ về đối phương vào cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, tính chiếm hữu này cũng có thể gây căng thẳng cho mối quan hệ.

Đặc biệt phụ nữ cung Bọ Cạp luôn có sự chiếm hữu mạnh mẽ, họ không muốn người yêu mình có bất kỳ liên hệ thân thiết hay mập mờ với người khác giới. Đối với họ, mọi thứ tươi đẹp và tuyệt vời nhất họ đã dành cho người yêu mình, bởi vậy, họ phải được hoàn toàn sở hữu người ấy, không được bất cứ ai chạm vào thứ mà họ trân quý.

3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Ma Kết

Video đang HOT

Ma Kết thường được biết đến là đại diện của sự lý trí và điềm tĩnh. Nhung trong tình yêu, ham muốn kiểm soát của họ cũng không kém gì các cung hoàng đạo khác. Ma Kết khao khát sự ổn định và an toàn, đồng thời họ tin rằng họ có thể xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy bằng cách kiểm soát người yêu của mình.

Họ có thể quan tâm sâu sắc đến từng bước đi của người yêu và cố gắng lên kế hoạch cho tương lai của mình. Mong muốn kiểm soát này một phần xuất phát từ thái độ có trách nhiệm với mối quan hệ, nhưng nó cũng có thể dễ dàng khiến những người yêu nhau cảm thấy bị hạn chế.

Chẳng có một người nào muốn bản thân bị kiểm soát hoàn toàn, đặc biệt trong tình yêu. Nếu không có sự riêng tư cũng như bí ẩn, tình yêu dần dần sẽ b.ị g.iết c.hết. Về lâu dần, sự kiểm soát dù ít hay nhiều cũng khiến đối phương mệt mỏi, không cảm nhận được sự quan tâm mà trở thành như đang “ở tù”. Cho nên, Ma Kết cần học cách tìm sự cân bằng trong tình yêu và cho nhau đủ không gian tự do.

3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Sư Tử

Ngoài Bọ Cạp và Ma Kết, Sư Tử cũng là cung hoàng đạo thể hiện tính chiếm hữu mạnh mẽ trong tình yêu. Người thuộc cung Sư Tử thường tràn đầy tự tin và có khả năng lãnh đạo. Điều này cũng ảnh hưởng đến cách yêu của họ. Đó là họ muốn đóng vai trò chủ đạo trong tình yêu.

Sư Tử thích được ngưỡng mộ và theo đuổi, đồng thời họ cũng mong muốn người mình yêu hoàn toàn thuộc về họ. Sư Tử có thể cố gắng thao túng mối quan hệ xã hội và lựa chọn nghề nghiệp của người yêu để đảm bảo rằng người kia luôn ở bên họ.

Tính chiếm hữu này phần lớn xuất phát từ lòng tự trọng của Sư Tử và nhu cầu cảm nhận được giá trị cũng như tầm quan trọng của bản thân trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến những người yêu nhau cảm thấy ngột ngạt và bị hạn chế. Về lâu dài, thậm chí có thể “hủy hoại” cuộc sống của nửa kia. Bởi sự thao túng của Sư Tử sẽ không mang đến cho nửa kia sự phát triển độc lập và tự tin, thay vào đó là phụ thuộc vào Sư Tử hoàn toàn.

Nhìn chung, Bọ Cạp, Ma Kết và Sư Tử là ba cung hoàng đạo thể hiện tính sở hữu mạnh mẽ trong tình yêu. Tính chiếm hữu này có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, bao gồm tính tò mò, nhu cầu ổn định và lòng tự trọng. Tuy nhiên, đối với những người thuộc những cung này, học cách tìm sự cân bằng trong tình yêu và cho nhau đủ không gian, tự do là chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, tình yêu có thể thực sự phát triển và trở thành một hành trình khó quên.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Trúng số độc đắc đúng 2 ngày liên tiếp (7/10-8/10/2023), 3 con giáp phủi sạch đói nghèo, tài vận lên cao, giàu lên trông thấy

3 con giáp phủi sạch đói nghèo, tài vận lên cao, giàu lên trông thấy vào 2 ngày tới.

Tuổi Dần

Con giáp may mắn này từ khi sinh ra đã mang mệnh phú quý, sung sướng từ trong trứng nước. Những người này dù không cần phải bỏ ra quá nhiều tâm tư tài lộc vẫn chảy vào túi t.uổi Dần ào ào như thác đổ. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán, bạn sẽ phất lên cực nhanh, có t.iền tỷ.

Chuyện tình cảm của người độc thân có nhiều khởi sắc rõ rệt nhất. Bản mệnh có cơ hội gặp được người phù hợp thông qua các buổi gặp gỡ do bạn bè hoặc người thân giới thiệu. Điều cốt lõi là bạn nên giữ một tinh thần tích cực, không ngại thể hiện điểm mạnh. Những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc ở giai đoạn này đều để lại những ấn tượng tốt.

Trúng số độc đắc đúng 2 ngày liên tiếp (7/10-8/10/2023), 3 con giáp phủi sạch đói nghèo, tài vận lên cao, giàu lên trông thấy - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người t.uổi Sửu sẽ làm ăn phát đạt, sự nghiệp leo thang trong 9 ngày tới. Bản mệnh sẽ đạt được những điều may mắn cả về địa vị cũng như t.iền bạc. Trên con đường tài chính ổn định, bạn có thể suy nghĩ tới việc tái đầu tư hay rót vốn vào các lĩnh vực khác để thu hái lợi nhuận.

Trên con đường tình duyên người t.uổi Sửu cũng sẽ vô cùng khởi sắc, bạn sẽ gặp được người như ý sớm. Vì vậy, bạn mở rộng các mối quan hệ vì người ấy có thể đến bất kỳ lúc nào. Đây chính là giai đoạn tốt giúp bạn đầu tư kinh doanh tự tạo tương lai rực rỡ cho chính mình làm chủ.

Trúng số độc đắc đúng 2 ngày liên tiếp (7/10-8/10/2023), 3 con giáp phủi sạch đói nghèo, tài vận lên cao, giàu lên trông thấy - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người t.uổi Thìn có phúc phần đầy mình, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu t.iền tiêu. Trong cuộc sống, bạn có thừa sự khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội nghìn năm có một để đổi đời. Trong thời gian tới, nhờ thế mà mọi dự án, kế hoạch làm ăn, kinh doanh của bản mệnh đều mang lại lợi nhuận kếch xù, giúp t.iền trong tài khoản của con giáp này tăng vùn vụt mỗi ngày.

Đường tình duyên của con giáp này sẽ rực rỡ nhất trong thời gian tới. Nếu bạn đã có người yêu và quan hệ giữa hai người tạm ổn định thì nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ đợi bạn trong thời gian tới. Người độc thân sẽ đón nhận một mối quan hệ mới.

Trúng số độc đắc đúng 2 ngày liên tiếp (7/10-8/10/2023), 3 con giáp phủi sạch đói nghèo, tài vận lên cao, giàu lên trông thấy - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18

Tiêu điểm

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này
21:06:52 27/02/2024
Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn
16:21:54 27/02/2024
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tuần đặc biệt có ngày 29-2
15:27:23 27/02/2024
Nghịch lý t.uổi già: 5 con giáp càng thêm năm tháng, tài lộc càng dồi dào
20:40:20 27/02/2024
5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay
20:00:08 27/02/2024
Từ giữa 2024 đến hết 2025: Ba con giáp tài lộc bứt phá, giàu có vẻ vang
15:17:31 27/02/2024
Muốn Thần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào, hãy vứt 3 thứ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường
20:02:42 27/02/2024
3 t.uổi may mắn dồn dập, làm ăn đại phát ngay đầu tháng 3/2024
15:24:17 27/02/2024
Giàu hơn mỗi ngày nhờ tránh treo đồng hồ ở 3 nơi cấm kỵ
07:24:49 27/02/2024
3 con giáp t.iền tài đột biến, tình duyên nở rộ trong tháng 3 dương lịch
21:04:00 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024

Tin mới nhất

Tử vi thứ 4 ngày 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vội vàng nhanh ẩu đoảng, Song Tử chớ cả giận mất khôn

11:17:50 28/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024

11:15:56 28/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

11:14:14 28/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024 - Lịch vạn niên 28/2 - Xem lịch âm, lịch dương, giờ hoàng đạo ngày 28/2/2024

08:27:21 28/02/2024
Lịch âm hôm nay 28-2 nhằm ngày 19-01, là ngày Nhâm Tuất, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024

Bước sang ngày mai (19/1 âm lịch), 3 con giáp là 'cao thủ k.iếm t.iền', hứng lộc trời ban, t.iền vàng ngập két

21:01:17 27/02/2024
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những con giáp này phát tài vào ngày mai (19/1 âm lịch) bởi đây là thời điểm may mắn của họ.

Tháng 3/2024 khổ tận cam lai, 3 con giáp gặp thời, đổi mệnh thành công

20:58:36 27/02/2024
Tháng 3/2024, 3 con giáp này khởi sắc đường tài lộc, cung đường danh lợi ngày càng sáng rực.Những người t.uổi Thân khiến người khác yêu mến bởi sự nhiệt tình và ham học hỏi

3 con giáp này càng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ càng giàu có, tài lộc ùa về ngập lối

20:56:12 27/02/2024
Đàn ông thuộc 3 con giáp này cứ yêu vợ là mọi chuyện ngày càng thuận lợi. Trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc và thịnh vượng,ó những con giáp được cho là sẽ thu hút tài lộc và may mắn

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp vận số đỏ chót, "gánh vàng gánh bạc" về nhà

20:44:56 27/02/2024
Đối với con giáp này, đây là giai đoạn may mắn đặc biệt trong năm 2024, cần nắm giữ cho chắc để tận dụng và phát huy hết mọi cơ hội.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, không sớm thì muộn cũng được Thần tài yêu thương, t.iền bạc lẫn công danh đều có đủ

20:42:45 27/02/2024
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn trong hành trình cuộc đời của mình. Khi nhắc đến những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đặc biệt này, không ít người sẽ gật gù công nhận một điều rằng,

Hai cặp đôi này sau khi kết hôn tài lộc ngày càng sung túc, muốn nghèo cũng khó

20:37:51 27/02/2024
Cặp đôi con giáp này khi ở bên nhau không chỉ thuận lợi về tình duyên mà còn có lợi về đường tài lộc. Trong dòng chảy của cuộc sống, có những mối duyên được nối kết với nhau không chỉ bởi tình yêu mà còn bởi sự thịnh vượng

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ

20:34:44 27/02/2024
Bước sang tháng 2, những con giáp này cần lưu ý kẻo t.iền mất tật mang, hao người tốn của. Hết tháng 1 âm lịch, chúng ta sẽ quay trở lại với nhịp sống và công việc thường ngày.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người

20:12:48 27/02/2024
Đây là 2 con giáp có vận mệnh rực rỡ năm Giáp Thìn nhưng cần đề phòng rủi ro tài chính. Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này không nhé.

Người xưa nói: "Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa"

19:55:54 27/02/2024
Theo người xưa, có 1 số con vật vào nhà được xem là phước lành, phúc lộc, mang lại may mắn, tốt đẹp cho gia đình. Vậy những con vật mà người xưa cho rằng sẽ mang may mắn vào nhà là gì?

Người thông minh nuôi 3 cây cảnh "may mắn, phát tài", gia đình ngày càng thịnh vượng

19:52:30 27/02/2024
Những cây cảnh xanh tươi mang ý nghĩa tốt sẽ cho bạn tâm trạng tốt, trí óc minh mẫn để làm việc hăng say hơn, đem lại nhiều của cải hơn cho gia đình.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

19:48:06 27/02/2024
Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

19:44:04 27/02/2024
Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Lộc xuân may mắn: 4 con giáp đầu óc cực kỳ linh hoạt, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 3

19:41:01 27/02/2024
4 con giáp này rất nhanh nhạy, đầu óc nhảy số rất nhanh, góp phần đem lại nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tháng 3.Trong số 12 con giáp

Đầu năm thắng lớn: 3 con giáp như rồng cưỡi mây, tháng 3 hút t.iền v.ào túi

19:38:07 27/02/2024
Ngay đầu năm, 3 con giáp đã gặp nhiều cơ may trong công việc, có thể nâng cao thu nhập. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sáng tạo, Con giáp t.uổi Mão

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài?

16:18:32 27/02/2024
Sau ngày vía Thần Tài, tài vận của phần lớn các cung hoàng đạo hanh thông, thu nhập tăng lên.Thời của Bạch Dương đã đến. Đây là một tuần may mắn về tài chính và t.iền bạc

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới

16:12:50 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, cac chòm sao tốt dịch chuyển và cát tinh chiếu mệnh đã giúp 3 con giáp sau đây t.iền v.ào như nước, lộc lá đầy tay trong 6 tháng tới.

Dự đoán ngày mới 27/2/2024 cho 12 con giáp: Thìn tự phụ, Thân suôn sẻ

16:10:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn tự phụ vì những gì đã đạt được. Trong khi đó, tình duyên của người t.uổi Thân tốt đẹp.

Từ nay đến cuối năm 2024: Ba con giáp vận số cực đỏ, ngồi không lộc cũng tự về

16:08:08 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, thời điểm từ nay đến cuối năm 2024, có 3 con giáp cuộc đời lên hương, lộc lá đầy tay, cuộc đời sang trang sung túc và giàu có.

Có thể bạn quan tâm

Chăm sóc trẻ bại não - từ nước mắt đến nụ cười

Sức khỏe

13:15:10 28/02/2024
Chăm sóc trẻ bại não không đơn giản như các t.rẻ e.m khác. Trước hết người chăm phải có tình yêu thương trẻ, đam mê với nghề nghiệp mình lựa chọn mới giúp được các cháu , chị Hoài chia sẻ.

Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác

Phim châu á

13:12:08 28/02/2024
Từng ghi dấu ấn với tạo hình... kém sắc nhất màn ảnh năm 2023 trong Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Vũ Ninh giờ đây tiếp tục khiến khán giả hoang mang và thất vọng khi trở lại trong dự án mới.

Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Hậu trường phim

13:01:36 28/02/2024
Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh.

Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh

Sao châu á

12:58:34 28/02/2024
Mới đây, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của nam thần Hong Kong đình đám 1 thời Trương Trí Hằng đã trở nên viral trên mạng xã hội.

Phạt 14 năm tù với 'nữ quái' thuê xe ô tô rồi đem cầm cố

Pháp luật

12:58:12 28/02/2024
Trước lần phạm tội này, Đoàn Thị Hằng từng sở hữu các t.iền án về các tội Đ.ánh b.ạc , L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

Tổng tài phim Việt gây sốt MXH vì quá si tình, cười lên lộ má lúm khiến netizen mê mệt

Phim việt

12:55:44 28/02/2024
Mạng xã hội Việt những ngày này bất ngờ có một cặp đôi màn ảnh nổi lên như một hiện tượng vì những tương tác vô cùng đáng yêu.

3 ki ốt bán quần áo gần Chợ Hiệp Tân, quận Tân Phú cháy dữ dội

Tin nổi bật

12:54:14 28/02/2024
Ngày 28-2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM điều tra vụ cháy ki ốt gần Chợ Hiệp Tân (góc đường Chu Thiên - Hoàng Thiều Hoa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) khiến ba ki ốt hư hại.

Vẻ đẹp của ngôi đền được xây dựng từ đá ong ở Hà Tĩnh

Sáng tạo

12:25:18 28/02/2024
Trải qua hơn 600 năm lịch sử, đền Quan Sơn bị xuống cấp và hư hỏng hoàn toàn. Nhằm tạo nét đẹp riêng, người dân địa phương đã quyết định sử dụng vật liệu chủ chốt là hàng chục nghìn viên đá ong để xây dựng lại đền.

Loài rùa duy nhất có thể thở dưới nước bằng lỗ huyệt suốt 72 giờ

Lạ vui

12:03:59 28/02/2024
Rùa sông Mary (Elusor macrurus) có lỗ huyệt cấu tạo đặc biệt giúp nó thở trong môi trường nước liên tục trong 72 giờ mà không bị đuối nước.

Phố cổ Hoa Lư địa điểm du lịch hấp dẫn về đêm không thể bỏ qua

Du lịch

11:16:13 28/02/2024
Phố cổ Hoa Lư đã trở thành một điểm đến không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà còn với chính người dân địa phương tại Ninh Bình.

Thực hư hình ảnh Quang Linh Vlog âm thầm đi nghĩa vụ quân sự được lan truyền

Netizen

11:09:32 28/02/2024
Gần đây, một Fanpage của tỉnh Thái Bình đã đăng tải loạt hình ảnh các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ trong Lễ giao quân.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

Sao việt

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Mọt game

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.