Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên “né” khi lấy chồng

Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đ.ánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu.

Nhiều người đến khi kết hôn rồi, mới biết rằng mình “chọn sai”, nửa kia không phải là người phù hợp với mình. Do vậy, tiêu chuẩn chọn chồng vẫn luôn là chủ đề được hội chị em bàn tán xôn xao.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tìm được “nửa kia” như ý luôn là mong muốn của nhiều cô gái.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 2
Nhiều người đến khi kết hôn mới biết mình “chọn nhầm”.

Mới đây, quan điểm của một cô gái mới kết hôn xoay quanh việc chọn chồng đã trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, một tài khoản TikTok đã đăng tải chiếc video ngắn để đưa ra lời khuyên dành cho hội chị em như sau: “Nghe nè, chưa lấy chồng thì né combo ‘con một, con trưởng, cháu đích tôn, 4 đời sống cùng nhà’ ra nha. Nhớ đó nha, đừng như tui…”. Ngay sau khi đăng tải, quan điểm này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội và nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 3 ADVERTISEMENT
Quan điểm về việc chọn chồng gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Nhiều chị em cảm thấy lời khuyên của cô gái là vô cùng đúng đắn. Trách nhiệm đặt trên vai người phụ nữ lấy chồng là con một, con trưởng, cháu đích tôn đôi khi có những nỗi khổ mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Hiện thực cho thấy, không ít thanh niên vì là con trai duy nhất trong nhà nên được cha mẹ cưng như “trứng mỏng”, chuyện gì cũng phải hỏi ý kiến phụ huynh mới dám quyết định. Khi về làm dâu gia đình như vậy, khả năng cao chị em sẽ rơi vào cuộc “nội chiến” mà trong đó, tiếng nói của bản thân không có chút trọng lượng nào.

“Con một, con trưởng, cháu đích tôn. Cái vấn đề chính là sau kết hôn phải đẻ. Mà là phải đẻ con trai. Gặp phải gia đình bảo thủ gia trưởng thì đúng là còn cái nịt nhé. Còn vấn đề 2 3 4 thế hệ sống chung nhà thì xin kiếu. Mình ở với bố mẹ ruột còn có mâu thuẫn xích mích nữa là nói chi gia đình chồng. Ở vậy thì lúc nào người sai cũng là mình thôi. Người ta bảo né đơn giản là người ta đã từng trải và nếm đủ vết thương lòng. Hôn nhân không phải màu hồng và tình yêu không phải là tất cả. Nếu phụ nữ độc lập, tự chủ về cuộc sống thì có quyền chọn cho mình cuộc sống tốt đẹp hơn.”

ADVERTISEMENT

“Em là em né rồi đấy. Em chấp nhận ế, chị em nào thích thì cứ nhào vô. Ở với chồng nhiều lúc còn bất đồng quan điểm cãi nhau ý. Còn ai nói không sống tốt với họ, coi họ là ruột thịt hết lòng đi rồi sẽ nhận được trái ngọt, cũng tùy thôi, lắm cô con dâu hi sinh biết điều lắm mà vẫn bị nhà chồng ghét ra mặt kìa.”

“Cưới ngay con út mà là đứa con trai duy nhất trong nhà thêm combo quá nghe lời ba mẹ anh chị. Còn 2 chị thì chồng ở rể nên ở chung 1 nhà cả chục người.”

Video đang HOT

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 4
Không ít bình luận đồng ý với quan điểm trên, cho rằng khi về làm dâu gia đình như vậy, người phụ nữ sẽ phải chịu khổ rất nhiều.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cuộc sống hôn nhân không thể lúc nào cũng “cơm lành, canh ngọt”.

Một số người thì lại cảm thấy quan điểm mà cô gái đưa ra có phần phiến diện. Không phải con một, con trưởng, cháu đích tôn nào cũng nghe lời mẹ răm rắp, cũng không có chính kiến. Hơn thế, với xu hướng sinh từ 1 đến 2 con như bây giờ, đa phần các thanh niên đều là con một, con trưởng, cháu đích tôn. Do đó, thay vì đặt ra các tiêu chuẩn và cố gắng chạy theo hình mẫu lý tưởng, chị em hãy tự làm chủ cuộc sống và hạnh phúc của bản thân.

“Tôi có đủ luôn. Con một cũng là con trưởng, cháu đích tôn, 4 đời sống cùng đây, vẫn cứ là ok nhé. Muốn người khác yêu thương mình thì phải thể hiện điều đó trước nha các nàng.”

“4 đời nhà cậu ấy sống chung hòa thuận thì mới đáng quý đấy.”

ADVERTISEMENT

“Bậy nào! Lấy được chồng là tốt lắm rồi. Đây có đủ cả combo mà vẫn sống tốt đây.”

“Nhà ai mà có 4 đời sống đc cùng nhau thì chứng tỏ gia đình họ yêu thương nhau, hạnh phúc và có trên có dưới. Lấy đc con một với cháu đích tôn thì bao nhiêu tình cảm yêu thương được nhận hết, còn lấy con trưởng thì người đó tất nhiên phải có trách nhiệm với gia đình, sướng khổ là số rồi đừng nhìn 1 cách phiến diện rồi đ.ánh giá toàn diện.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 6
Nhiều người lại nghĩ rằng, hạnh phúc của phụ nữ không nên phụ thuộc vào người đàn ông.

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên né khi lấy chồng - Hình 7 ADVERTISEMENT
Không ít gia đình sống chung nhiều thế hệ vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai

Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời. Đặc biệt là đối với những người con gái, họ sẽ phải theo chồng, chuyển đến một nơi ở mới, xa rời vòng tay của bố mẹ.

Cũng vì lý do này mà hầu hết các gia đình có con gái đều mong con có thể xuất giá gần nhà. Điển hình như bà mẹ trong câu chuyện dưới đây, vì không muốn con lấy chồng xa nên đã cấm cản yêu đương. Thấy vậy, cô gái không ngừng giằng co, tranh cãi với mẹ giữa đường. Thậm chí còn có hành động quyết liệt níu kéo bạn trai.

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 1
Cô gái giằng co với mẹ ngay giữa đường.

ADVERTISEMENT

Trang Yahoo đăng tải, sự việc diễn ra tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô gái trong câu chuyện có người bạn trai sống tại Quý Châu, Trung Quốc. Hai người là đồng nghiệp, quen biết nhau tại nơi làm việc và đã yêu đương trong một thời gian dài. Mối quan hệ của cả hai tiến xa đến mức cô gái quyết định đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ.

Tuy nhiên, khi biết chuyện, mẹ của cô lại có thái độ không bằng lòng. Ban đầu, bà rất vui vẻ đón tiếp bạn trai của con gái. Thế nhưng khi nghe chàng trai nói đến từ Quý Châu (cách nhà bà hàng ngàn cây số), bà lập tức thay đổi thái độ, bất chấp ngăn cản mối quan hệ này. Dù cặp đôi cố gắng thuyết phục nhưng bà vẫn nhất quyết phản đối. Bà lo sợ sau này sẽ khó gặp được con cháu.

Trước sự cương quyết của mẹ vợ tương lai, chàng trai không biết làm gì hơn, chỉ đành quay người bỏ đi. Thấy vậy, cô gái liền lập tức đuổi theo, không ngừng khóc lóc nói: "Con không muốn mẹ quan tâm, con chỉ muốn đi cùng anh ấy". Ngay cả khi mẹ kéo lại, cô vẫn không chịu buông ra.

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 2 ADVERTISEMENT
Chàng trai không biết nên làm thế nào. (Ảnh: Yahoo)

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 3
Con gái đi lấy chồng xa, chắc chắn bố mẹ là người buồn lòng nhiều nhất.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dân tình. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với cách làm của cô gái. Dù có yêu đến mấy thì cũng nên cố gắng thuyết phục bố mẹ thay vì làm hành động xấu hổ như vậy. Chưa kể, nếu cưới chồng xa nhà, sau này chắc chắn sẽ nảy sinh ra nhiều khó khăn, vất vả. Vì vậy cô gái nên suy nghĩ thật kĩ sự lựa chọn của bản thân.

ADVERTISEMENT

Số khác lại cho rằng cô gái làm vậy là vì tình yêu, thế nên không có gì đáng trách. Chỉ cần tìm được người phù hợp thì dù khoảng cách xa đến mấy cũng chẳng quan trọng.

"Là một người đã kết hôn, tôi thực sự khuyên cô gái nên suy nghĩ thật kĩ. Giờ còn hân hoan muốn lấy chồng xa, chứ sau vất vả chỉ khổ bản thân thôi. Khéo sau phải gọi cháy máy cho mẹ xin hãy đón về ấy chứ".

"Cưới gần nhà thích lắm các bác ạ, hôm nào hứng lên là xách xe về thăm gia đình, được chiều như công chúa luôn. Chị gái này đúng kiểu tấm chiếu chưa trải mà".

"Tình yêu là do duyên số, đâu phải cứ muốn là gặp được người phù hợp ngay bên cạnh đâu. Dù xa xôi nhưng nếu đối phương thật sự tốt thì cũng không nên bỏ lỡ".

"Ông bạn trai thấy vậy mà cũng đứng nhìn, chịu luôn. Bỏ là đáng đấy bạn nữ ạ, không sau này lại đòi về không kịp".

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 4 ADVERTISEMENT
Dân tình bình luận sôi nổi phía dưới câu chuyện. (Ảnh: Theanh28 Express)

ADVERTISEMENT

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 5
Bố mẹ luôn là người yêu thương con cái vô điều kiện

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 6 ADVERTISEMENT
Cô gái nào cũng yêu thương gia đình. (Ảnh: Infonet)

Thực tế, cuộc sống của những người con gái lấy chồng xa có rất nhiều nỗi niềm khó nói. Trước đó từng có một cô gái đăng tải bài viết "review cuộc sống lấy chồng xa", được rất nhiều người ủng hộ. Dù bản thân cô đã lấy được người chồng đúng như ý nguyện nhưng cũng không tránh khỏi những giây phút chạnh lòng vì xa gia đình.

Cô cho biết, cứ đến mỗi dịp Tết, bản thân lại nhớ nhà, sự tủi thân nhen nhóm trong tim. Đặc biệt là năm đầu đi làm dâu, không được đón giao thừa bên bố mẹ đẻ, chỉ đành chúc mừng qua điện thoại. Hay lúc đi đẻ cũng không có bố mẹ ruột ở bên động viên, an ủi. Cô nói: "Tôi thấy lấy chồng xa không đáng sợ, sợ nhất là tình người xa cách. Và sợ cả không có tiền nữa. Không có tiền thì không có điều kiện về với bố mẹ, chứ có tiền thì xa mấy cũng kéo lại gần được thôi."

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 7
Bài review nhận được rất nhiều chú ý từ dân tình. (Ảnh: Beatvn)

ADVERTISEMENT

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai - Hình 8 ADVERTISEMENT
Bố mẹ luôn muốn con cái được vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển
22:03:34 02/12/2022
Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại
14:53:33 02/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gương mặt Simon Cowell thay đổi 'không thể nhận ra'
22:37:59 03/12/2022
Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'
22:42:17 03/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Đám cưới Thùy Dung ngập hoa tươi, đãi khách món gì?
22:31:34 03/12/2022
Vợ chồng Mạc Văn Khoa muốn sinh thêm con, "thả" 1 năm chưa có tin vui
22:34:27 03/12/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' có điểm Douban cao chót vót trong các phim hiện đại 2022
23:06:31 03/12/2022
Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2
22:51:22 03/12/2022
Thầy giáo khơi dậy chuyện không hay của nữ sinh là phản ánh đúng
22:43:32 03/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
‘Cậu út nhà tài phiệt’ của Song Joong Ki lập kỷ lục 'siêu cháy'
22:58:37 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất
ADVERTISEMENT

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa

Vợ Tô Đình Khánh khệ nệ bụng bầu làm việc bất kể ngày đêm, “chàng trai không chân” cũng phải xót xa

09:54:09 03/12/2022
Mặc cho những khác biệt về ngoại hình và những dèm pha từ người đời, Tô Đình Khánh và chị Thương vẫn cùng nhau cố gắng, không ngừng phát triển công việc cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đình. Mới đây, hình ảnh bà xã chàng trai không c...

Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối

08:18:22 03/12/2022
Cha của Hải Như cho biết gia đình đã giảm số lượng người tìm kiếm, chỉ còn 1-2 người thân liên tục đi khảo sát. Ngoài ra, vẫn còn vài đội thiện nguyện chia nhau tìm kiếm Hải Như

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Esport

07:42:57 04/12/2022
Với 11 điểm hạ gục, RoyHihi trở thành người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và xác lập kỷ lục đầu tiên tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022

Khô da mùa đông: Chuyên gia tiết lộ nguyên nhân và dấu hiệu cần sự can thiệp của bác sĩ

Làm đẹp

07:42:21 04/12/2022
Để chị em hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây khô da, cũng như cách xử lý tình trạng này nhanh nhất, BSCKII Da Liễu Nguyễn Phương Thảo (Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia) mới đây đã có những chia sẻ về vấn đề này

Nhiều huấn luyện viên mất việc sau vòng bảng World Cup 2022

Bóng đá thế giới

07:32:36 04/12/2022
Việc bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2022 khiến một loạt huấn luyện viên (HLV) của các đội tuyển phải từ chức hoặc đối diện nguy cơ mất việc

Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật

Sao châu á

07:26:54 04/12/2022
Tối 3/12, Lưu Gia Linh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Cảng thơm quy tụ trong đêm tiệc K11 Night, hay còn được mệnh danh là Met Gala của Châu Á

Hồ Hoài Anh sau ồn ào

Sao việt

07:22:38 04/12/2022
Sau thời gian im ắng, Hồ Hoài Anh mới đây xuất hiện trong buổi tập nhạc. Anh cho biết chưa thể chia sẻ về cuộc sống và công việc hiện tại

ĐT Việt Nam bắt đầu rèn quân ở Vũng Tàu: Thành Chung và Tiến Dũng phải tập riêng

Bóng đá việt nam

07:19:53 04/12/2022
Bộ đôi trung vệ Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng chưa thể tập luyện cùng toàn đội trong buổi rèn quân đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cách làm sườn xào chua ngọt chuẩn ngon

Ẩm thực

07:08:35 04/12/2022
Sườn xào chua ngọt là một món ăn hấp dẫn, quen thuộc đối với mọi lứa tuổi nhưng không phải ai cũng biết cách làm sườn xào chua ngọt chuẩn ngon nhất

Trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hòa Bình

Học hành

07:03:45 04/12/2022
Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công ty TNHH sân gôn Phượng Hoàng trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ

Mọt game

06:42:59 04/12/2022
Ứng dụng mới của EA đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ

Khoảnh khắc Cristiano Ronaldo khoác áo tuyển Hàn Quốc

Hài hước

06:34:08 04/12/2022
Siêu sao đôi khi cũng mắc sai lầm, và đó Cristiano Ronaldo trong trận Bồ Đào Nha gặp Hàn Quốc tối qua

Cha con nhà Blind ăn mừng sau bàn thắng vào lưới tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

06:33:55 04/12/2022
Khoảnh khắc đầy tình cảm giữa hai cha con nhà Blind ở trận thắng 3-1 của ĐT Hà Lan trước Mỹ tại vòng 16 đội World Cup tối 3/12 đã gây sốt

Ca khúc 'Dreamers' của Jungkook (BTS) bất ngờ hot trở lại sau màn thắng huyền thoại của đội tuyển Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

06:32:14 04/12/2022
Từ hôm qua đến nay, ca khúc vốn ra mắt đã lâu này bất ngờ hot trở lại

Giọng ca trẻ Dao Duyên tuyên bố không nhận cát-xê khi tham gia minishow Sầu tím thiệp hồng cùng 'Nữ Hoàng sầu muộn' Giao Linh và ca sĩ Ngô Tuấn Hiệp

Nhạc việt

06:31:54 04/12/2022
Sau khi giành giải Nhì cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, Dao Duyên đắt show với với cả hai vai trò MC và ca sĩ. Ngày 4/12 tới đây, nữ ca sĩ sẽ đứng trên sân khấu cùng danh ca Giao Linh và ca sĩ Ngô Tuấn Hiệp với ...