Lấy chồng Hàn, gái nghèo “một bước lên tiên”: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ

Dù hơn kém nhau 20 tuổi song nhìn cặp đôi không quá cách biệt về tuổi tác

Quen nhau mới 2 tháng đã quyết định về chung một nhà, Hoàng Linh (sinh năm 2001, quê Yên Bái) và người chồng Hàn Shin Dong Won (sinh năm 1981) đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng chỉ cần có tình yêu thì mọi rào cản về văn hóa hay khoảng cách tuổi tác đều không phải là vấn đề.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 1
Dù hơn kém nhau 20 tuổi song nhìn cặp đôi không quá cách biệt về tuổi tác.

Chia sẻ trên Thời Đại Plus, Hoàng Linh cho biết, hai người quen nhau tại một trung tâm tiếng Hàn. Khi đó, cô đến học ngoại ngữ để chuẩn bị sang xứ sở kim chi làm việc, còn anh Dong Won lại học tiếng Việt để giao tiếp với nhân viên tại đây tốt hơn.

Ấn tượng ban đầu của Linh về người đàn ông này là anh rất cao to, đối lập hoàn toàn với ngoại hình có phần “hạt tiêu” của mình. Sau đó, anh Dong Won đã chủ động làm quen với Linh.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 2
Anh Dong Won cao đến 1m85 nên Hoàng Linh luôn cảm thấy mình nhỏ bé bên chồng.

Biết nhau chưa lâu nhưng anh Don Won đã rủ Linh đi Nha Trang nhân dịp 30/4 – 1/5. Thời điểm đó, cô gái trẻ chỉ nghĩ rằng chẳng biết đến bao giờ mình mới có tiền đi du lịch nên liền đồng ý. “Em cảm nhận được anh ấy quan tâm, để ý mình. Lúc ở khách sạn, anh ấy còn sấy tóc cho em, em rất thích và cảm động”, Thời Đại Plus dẫn lời Hoàng Linh.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 3
Sau 2 tháng quen nhau, cặp đôi đã quyết định kết hôn.

Dần dà, cô nàng thoải mái kể cho anh Dong Won biết về gia đình khó khăn, thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần của mình. Vốn là con một, được nuông chiều nên khi nghe câu chuyện của Hoàng Linh anh rất xúc động và nói sẽ giúp đỡ cô.

Sau 1 tháng trò chuyện, hiểu được tình cảm của mình, hai người quyết định chuyển về sống chung. Tiếp đó 1 tháng, cặp đôi chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn. Tất cả mọi thứ diễn ra quá chóng vánh khiến mọi người cho rằng Linh vội vàng, song cô chỉ đáp rằng anh Dong Won chính là một nửa hoàn hảo với mình vì hai người hợp nhau trong tất cả mọi lĩnh vực.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 4
Vượt qua mọi lời gièm pha, Hoàng Linh quyết đến bên chồng Hàn.

Thậm chí có người còn nói cô “tham tiền” nên mới lấy chồng Hàn hơn 20 tuổi. Thế nhưng bỏ qua những lời đánh giá đó, cô gái trẻ vẫn tin vào sự lựa chọn của mình. Cô phân trần, khi mới quen, cô thấy anh Dong Won không hề tiêu xài hào phóng, ngược lại còn khá “kẹt xỉ”, mua gì cũng tính toán với người yêu từng đồng. Tuy nhiên điểm đáng khen nhất của anh là sự chân thành và đồng cảm với hoàn cảnh của bạn gái.

Video đang HOT

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 5
Với Hoàng Linh, người chồng Hàn rất tâm lý, tình cảm.

Đến năm 2020, Linh theo chồng về Hàn Quốc, chính thức ra mắt bố mẹ đàng trai và ở lại sinh sống. Cũng từ đây, cuộc đời cô gái trẻ như bước sang một trang mới. Linh được bố mẹ chồng rất chiều chuộng, chăm sóc ân cần, đến việc rửa bát cô cũng không phải động tay vì mẹ chồng sợ con dâu mệt.

Trong khi đó bố chồng lại thường xuyên cho Linh tiền tiêu vặt, pha cà phê cho cô uống. Họ hàng của anh Dong Won cũng đều chúc phúc cho hai người.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 6
Hoàng Linh đang tận hưởng cuộc sống như trong mơ.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 7
Anh Dong Won vô cùng chiều chuộng vợ.

Tới khi Linh mang thai, anh Dong Won càng tâm lý, thương vợ hơn. “Ngày trước anh ấy kẹt xỉ vậy nhưng cưới xong là đưa hết tiền lương cho em giữ. Em muốn mua gì, thích gì đều được anh ấy đáp ứng. Không chỉ vậy, biết hoàn cảnh nhà em nên anh còn đồng ý cho em gửi về 5 triệu mỗi tháng để lo cho các em ăn học. Anh trả giúp nhà em khoản nợ 30 triệu đồng và còn xây cho bố mẹ và các em của em một ngôi nhà trị giá 400 triệu đồng nữa”, Hoàng Linh bày tỏ sự cảm động trước tấm chân tình của ông xã và nhà chồng dành cho mình.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 8
Ngôi nhà anh Dong Won xây cho bố mẹ vợ.

Giống như Hoàng Linh, chị Phạm Kim Chi (36 tuổi, Kiên Giang) cũng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại Hàn Quốc. Báo Vietnamnet đăng tải, chị Kim Chi vốn từng trải qua “một lần đò”, có 2 đứa con nên không còn niềm tin vào tình yêu. Cho đến khi gặp anh Kim Bok Yeon (44 tuổi, người Hàn Quốc) chị đã phải thay đổi suy nghĩ.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 9
Chị Kim Chi từng có một đời chồng và 2 đứa con trước khi đến với anh Bok Yeon. (Ảnh: Vietnamnet)

Chị cho biết, hai người quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2014. Ban đầu chị xác định chỉ giữ mối quan hệ bình thường chứ không tiến quá xa. Thế nên khi nhận ra mình đã yêu anh Bok Yeon, chị thấy khá hoang mang và vài lần định dừng lại. Tuy nhiên chính sự chân thành của anh Bok Yeon đã khiến chị cảm động.

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 10
Anh Bok Yeon đã khiến chị có niềm tin với tình yêu. (Ảnh: Vietnamnet)

Lấy chồng Hàn, gái nghèo một bước lên tiên: Rể quý còn giúp bố mẹ vợ - Hình 11
Hai anh chị có thêm 1 cô công chúa nhỏ. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến khi kết hôn, chị lại càng thêm mãn nguyện với sự lựa chọn lần này bởi mẹ chồng đối xử với chị rất tốt. Trải qua 8 năm bên nhau, đến nay anh chị đã có thêm 1 cô con gái nhỏ. Cả gia đình đang tận hưởng những ngày tháng yên bình tại đảo Jeju.

Nhiều người thường nghĩ rằng chuyện tình đẹp như cổ tích chẳng có thật. Nhưng chính Hoài Linh và chị Kim Chi đã chứng minh một điều rằng, chỉ cần chúng ta dám sống hết mình thì hạnh phúc chắc chắn sẽ mỉm cười.

Chuyện đời li kỳ của người phụ nữ bị gia đình giục lấy chồng liền thuê người làm đám cưới giả, sau đó nhận nuôi hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi

Từng phải đi nhặt ve chai, giúp việc, chị Hương đã vực dậy mạnh dạn kinh doanh, không lập gia đình để dành thời gian chăm sóc các em nhỏ bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Từng bị cho là khùng điên khi bỗng dưng nhận cưu mang gần 100 đứa trẻ, xem chúng như con ruột của mình, nhưng mặc kệ lời ong tiếng ve, chị vẫn kiên nhẫn thực hiện công việc thiện nguyện, dành tặng cho những đứa trẻ một "Mái ấm Hoa Hồng" ấm áp, ngọt ngào giữa phố thị Sài Gòn xô bồ, náo nhiệt. Chị là Giáp Thị Song Hương.

Tay trắng nhận nuôi cả trăm đứa trẻ bị bỏ rơi

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bắc Giang, nhưng ở tuổi 17 chị đã tự lập vào Sài Gòn kiếm sống bằng nghề nhặt ve chai hoặc giúp việc theo giờ. Trong chính thời gian ấy, chị mới bén duyên với những em bé và xây dựng được mái ấm như ngày nay. " Nửa năm đầu lượm ve chai thì "nhặt" được một bé gái, nửa năm sau thì gặp được thêm một bé gái nữa ở bệnh viện" - chị Hương kể lại. Cứ như vậy, chị Hương cứ tiếp tục nhận nuôi hàng chục đứa trẻ khác, từ những bé sơ sinh tới những em 13-14 tuổi.

Chuyện đời li kỳ của người phụ nữ bị gia đình giục lấy chồng liền thuê người làm đám cưới giả, sau đó nhận nuôi hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi - Hình 1

Chị Hương đã bắt đầu nhận nuôi từ khi còn nghèo khó.

Thấy con gái mình không lo kiếm chồng đẻ con, lại đi làm việc không công cho việc người ngoài, gia đình chị cũng nảy sinh nghi ngờ và kịch liệt phản đối: " Gia đình tôi lo chồng con chưa có, nhận nuôi rồi làm gì có tương lai, sợ bà con dòng họ ngoài Bắc không biết lại nghĩ tôi hư hỏng, trót dại có con ngoài giá thú", chị Hương chia sẻ.

Rồi vững niềm tin rằng mình làm điều tử tế thì ông trời cũng mang lòng thương, chị cố gắng hết sức mình bươn trải, không chỉ làm các công việc cũ mà còn muối thêm dưa, cà mang ra ngoài lề đường bán để chăm sóc cho các con.

Cũng trong hoàn cảnh phải chịu áp lực kiếm tiền nuôi con, cô gái nhặt chai nhựa, bìa carton mưu sinh đã gom góp được ít vốn nên mạnh dạn khởi nghiệp kinh doanh khách sạn, bất động sản. May mắn đã đến với người mẹ ấy khi công việc làm ăn tương đối tốt đã giúp chị có kinh tế lần lượt nhận nuôi số lượng lớn trẻ bị bỏ rơi.

Dần dần, Mái ấm Hoa Hồng ngày càng đông vui hơn, chị lại trở thành mẹ của nhiều em nhỏ hơn.

" Từ lâu rồi tôi không có ý định lập gia đình hay có con nữa, tất cả tình yêu thương của tôi dành cho những đứa trẻ bị bỏ rơi là các con của tôi bây giờ. Đôi lúc tôi cảm thấy rất tủi thân vì không có một đứa con do chính mình sinh ra. Nhưng mà trong cái tủi thân đó tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì các con hiện tại tôi đang nuôi rất ngoan và có hiếu với mẹ Hương", Chị giãi bày với VOV Giao Thông.

Tất nhiên khi nhìn ngắm những đứa con này, trong thâm tâm chị vẫn mong mỏi có được một đứa con ruột, được tự mình sinh nở, thực hiện thiên chức làm mẹ. Sau nhiều lần vất vả thụ tinh nhân tạo, đến lần thứ 10 chị mới đậu thai. Nhưng chỉ 1 tháng sau đi siêu âm lại, chị được bác sĩ thông báo thai nhi ở ngoài tử cung, không thể giữ được.

Kể từ lần mất con đầy đau đớn đó, chị Hương buông xuôi khát khao sinh nở, dành toàn thời gian, tình yêu cho các con trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Công sinh không bằng công dưỡng, sau hơn 30 năm, chị cũng nhận được trái ngọt chính là khi chứng kiến được nhiều đứa trẻ mình nuôi nấng đã trưởng thành, sinh sống ở nước ngoài. Số khác cũng lần lượt lớn lên, có cuộc sống riêng.

Không lập gia đình để chăm sóc các con tốt hơn

Biết rằng công việc thiện nguyện của mình sẽ khó có thể lo cho mái ấm riêng chu toàn nên chị không lập gia đình. Đến khi hơn 30 tuổi, chị bị gia đình thúc ép lấy chồng để yên bề gia thất. Mẹ chị còn gây áp lực bằng cách... ra đường ăn xin.

" Con đang kinh doanh khách sạn, mẹ lại mang nón rách gậy ra đường ngồi ăn xin khiến mình vô cùng áp lực. Nhiều đêm suy nghĩ, chữ Hiếu luôn đứng hàng đầu. Cha mẹ nuôi mình bao nhiêu trăm trời mình vẫn chưa báo hiếu được, giờ chỉ có 1 nguyện vọng duy nhất của cha mẹ lẽ nào mình không làm được", chị Hương kể.

Để làm yên lòng mẹ, chị thuê một người đàn ông làm đám cưới giả. Vì là con gái út cộng với gia đình anh trai có nhà hàng tiệc cưới ở Biên Hòa nên hôn lễ của chị Hương được tổ chức rất hoành tráng, cả trăm mâm bàn, vòng vàng đeo đầy người.

Nhưng ngay đêm tân hôn, sau khi nhận được số tiền 50 triệu đồng, "chú rể" ngay lập tức cầm tiền ra khỏi nhà. Suốt một năm sau đó, mỗi lần về thăm gia đình chị lại phải gọi người này đi cùng mình, mỗi lần tốn đến 5 triệu đồng. Sau này, gia đình thấy con rể không về thăm nhà ngoại, chị phải đối mặt với quá nhiều lần bị tra hỏi, quá mệt mỏi chị mới thú thật với gia đình.

Chuyện đời li kỳ của người phụ nữ bị gia đình giục lấy chồng liền thuê người làm đám cưới giả, sau đó nhận nuôi hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi - Hình 2

Chị Sông Hương đã từng làm đám cưới giả để thoả lòng cha mẹ. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc.

Hiện tại, chị Hương cũng khăng khăng ý định không muốn lập gia đình. " Có gia đình riêng, lấy chồng thì mình phải hoàn tất công việc gia đình bên nhà chồng và con của mình nữa. Mình không thể ôm đồm nhiều thứ. Mình chọn 1 con đường dài để đi và làm cho tốt nên mình quyết định điều này".

Mặc dù dành bao công sức chăm nuôi cho những đứa con của mình, chị Hương vẫn đau đáu nỗi niềm mong các con được trở về với gia đình ruột thịt của mình, vì chị cho rằng: " Mình là bến đò vẫn đợi người sang sông. Chờ đợi cha mẹ, ông bà ruột của các con đến tìm lại. Dù sao đó cũng là tình cảm máu mủ, ruột thịt vô cùng thiêng liêng", chị Hương trầm tư nói trên Pháp luật và bạn đọc.

Càng nghĩ mới thấy càng khâm phục "nàng Âu Cơ thời hiện đại" này, từ ngay những lần đầu cứu giúp những em nhỏ bị bỏ rơi thì người mẹ này không hề có gì trong tay, không có tiền cũng chẳng có người thân để dựa vào. Như vậy mới thấy, không cần chờ đến khi giàu sang, có thật nhiều tiền của thì mới có thể làm từ thiện, hãy bắt đầu từ chính khả năng hiện có và để trái tim mình thôi thúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo cố làm thân tại sự kiện nhưng bị Hồ Ngọc Hà ‘bơ đẹp’: Chưa đủ tầm?02:53Dừng lại nhắc nhở về hành động ném đá nguy hiểm, cô gái bất ngờ bị nhóm người cao tuổi buông lời khó nghe00:30Trang Nemo tiết lộ nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà khi không photoshop, nhận xét 1 câu gây choáng00:40Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Nguyễn Sin hé lộ bí mật động trời về giới nghệ sĩ, réo tên Hồ Quang Hiếu, Anh Đức khi Hữu Tín bị bắt00:37Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04CĐM xôn xao hình Hồ Ngọc Hà chụp chung với Trang Nemo, một loạt 'phốt' bất ngờ bị đào lại23:37Dân mạng không ngừng réo tên bạn thân Trấn Thành khi diễn viên Hữu Tín vừa bị bắt vì dùng chất cấm21:25Trang Nemo dự sự kiện cùng loạt sao Việt, nhan sắc đè bẹp mỹ nhân hàng đầu Vbiz03:32Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Hết 'quay xe' với bà Nguyễn Phương Hằng, nữ youtuber thị phi lại gây chiến, nổ biến căng với Thủy Bi00:32"Vạch trần" tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?03:37Duy Minh - 'Cực phẩm' Người Ấy Là Ai được nàng thơ của Đen Vâu chọn, có profile gây 'choáng'03:46Xác minh clip nhạy cảm của chủ tịch xã với nữ cán bộ tại công sở, người trong cuộc lên tiếng03:27SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Rộ clip Đạt Villa đổ bệnh, suy sụp hậu chia tay bạn gái02:07NÓNG: Tìm ra Facebook kẻ xuống tay với người tình Thái Nguyên: “Cái kết cho kẻ bội bạc”03:26

Tiêu điểm

Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Ra mắt gia đình, hai ông bố bất ngờ nhận ra đồng chí thất lạc năm xưa
16:21:51 24/06/2022
Phẫn nộ vụ nữ hiệu trưởng đánh học sinh tử vong vì chạy trong lớp, rùng rợn trước lời khai
11:38:27 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”
18:39:24 25/06/2022
Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”
11:51:51 25/06/2022
Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm
12:24:11 26/06/2022
Khoa Pug chia sẻ về hành trình kéo dài chân tại Mỹ: Ở bệnh viện đắt nhất thế giới, hôn mê nhưng không có người thân ở bên cạnh
09:47:10 25/06/2022
Quỳnh Trần JP “bỏ chồng” về nước một mình, ghé thăm bà Tân Vlog, được đãi món siêu to khổng lồ
17:14:20 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Hà Anh xin lỗi, thấy xấu hổ khi lộ miếng dán ngực
09:55:30 26/06/2022
1 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện
10:00:58 26/06/2022
Ngắm nhan sắc đời thường của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022: Tân Hoa hậu ngọt ngào, 2 Á hậu sở hữu visual xinh xắn
09:26:00 26/06/2022
Thảo Nhi Lê - Hành trình từ rich kid đình đám đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
10:29:05 26/06/2022
Lệ Nam lên tiếng khi bị mỉa mai giọng "chua lè" trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022
13:10:25 26/06/2022
Công an TP.HCM làm việc với ông Đặng Anh Quân, 'cố vấn pháp lý' cho bà Phương Hằng
10:08:15 26/06/2022
Phỏng vấn nóng Nam Anh sau khi dừng chân ở top 16 HHHVVN: Chia sẻ đặc biệt về top 3, hứa hẹn gì ở vai trò mới?
09:29:30 26/06/2022
Hương Ly, Lệ Nam khóc sau chung kết
09:52:09 26/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng yêu Huy Trần, đang hạnh phúc bên bạn trai mới
13:16:10 26/06/2022
Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng
12:10:44 26/06/2022

Tin mới nhất

Thu Hà Ceri - Ngọc Huyền: 2 hot girl Gen Z đa tài, nổi bật từ phim đến đời thường

11:41:04 26/06/2022
Cùng xuất hiện trong dự án phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về, cả Thu Hà Ceri và Ngọc Huyền đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp nổi bật

Tâm sự được nhiều người đồng tình của MC Thảo Vân: “Sự bình yên của mọi người trong gia đình mới chính là điều khiến mình hạnh phúc”

09:18:13 26/06/2022
Thoát khỏi sự khép kín thường thấy, Thảo Vân đã trải lòng về những chuyện đã qua và hé lộ những suy nghĩ về cuộc sống hậu ly hôn

“Tỷ phú ghe ôm” 40 năm cứu người, vớt xác trôi sông: Nhỡ không cứu được người ta, tức lắm!

09:03:47 26/06/2022
Người làm nghề rùng rợn nhất thế gian: Mỗi lần vào phòng lấy xác, cảm giác như xuống âm ty Người trần gian 50 năm làm nghề âm phủ và ám ảnh lần mò huyệt mộ, xú khí ám vào da

Clip 2 em nhỏ hôn nhau giữa phố đi bộ gây bức xúc: Ban quản lý quyết định tạm dừng hoạt động ghép đôi

23:39:10 25/06/2022
Đoạn clip ghi cảnh hai em nhỏ được ghép đôi và hôn nhau giữa phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) khiến dư luận bức xúc. Ngành chức năng đã dừng hoạt động này

Rain Dinh - Chủ kênh TikTok gần 900 nghìn người theo dõi khởi xướng trend “nhìn sang trái" là ai?

12:55:53 25/06/2022
Hot TikToker Rain Dinh - nhân vật tạo trend Nhìn sang trái cực kì nổi tiếng trong năm nay, đồng thời cũng nổi đình đám với loạt clip ngắn TikTok được chăm chút về mọi mặt với chất lượng điện ảnh. Anh chàng cũng là cái tên đồng hành với ...

Sau chuyện giúp người giữa đèo, anh chàng tiếp tục cứu kịp bé gái giữa dòng nước

12:47:38 25/06/2022
Thấy bé gái mắc kẹt dưới dòng nước chảy xiết, anh Sao không chần chừ lao mình xuống cứu ngay, kịp đưa cháu vào bờ an toàn.Anh Sao cũng chính là người giúp một gia đình về quê giữa đường đèo Đông Bắc được cư dân mạng chia sẻ ồ ạt trước đ...

Chu Thanh Huyền - Bạn gái Quang Hải và quá khứ vừa xấu lại nghèo, bị crush phũ

11:47:20 25/06/2022
Chu Thanh Huyền là một hot girl xinh đẹp trên mạng xã hội hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đồng thời được dân mạng biết đến với danh xưng bạn gái tin đồn của cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Đạt Villa và bạn gái cũ ngoại quốc để lộ bằng chứng vẫn nặng tình, sẽ ‘yêu lại từ đầu’?

11:05:26 25/06/2022
Sau nửa năm công khai chuyện tình cảm, 3 chuyến thăm đối phương cuối cùng Đạt Villa bất ngờ thông báo đến cộng đồng fan của mình rằng cả hai quyết định chia tay. Người chủ động muốn đường ai nấy đi là Vidhia, dù cho idol tóp tóp vẫn còn...

Nhật báo phố Wall ấn tượng về hành trình khám phá bằng xe máy tại Hà Giang

09:11:01 25/06/2022
Theo phóng viên Patrick Scott của Nhật báo phố Wall (WSJ), đi xe máy ở vùng núi của Việt Nam không dành cho tất cả mọi người nhưng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách thích cảm giác mạnh

'Siêu đầu bếp' bỏ việc về quê trồng loại sen nghìn cánh, hái ra tiền từ cây sen

09:00:44 25/06/2022
Từ 1 siêu đầu bếp thu nhập cao nhưng Duy vẫn quyết định bỏ việc về quê bắt tay biến những đồi gò bỏ hoang, đầm lầy trồng lúa không đem lại hiệu quả kinh tế cao thành đầm sen với vườn cây ăn quả rộng hàng chục héc ta

Hé lộ không gian sống của cầu thủ lội ngược dòng còng lưng trả nợ cùng bố mẹ

08:51:59 25/06/2022
Bằng tiền tiết kiệm và vay mượn bạn bè, cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh đã mua được một căn hộ nhỏ để đón bố mẹ về ở cùng. Trong số các cầu thủ U23 Việt Nam, Bùi Hoàng Việt Anh là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất. Trung vệ thuộc...

Ông lão 71 tuổi mất cả hai chân và câu chuyện mưu sinh bằng nghề khắc chữ trên móc khóa

08:35:47 25/06/2022
Mất đôi chân trong chiến tranh, ông Long vào Sài Gòn chạy chữa, rồi từ đó ông bám trụ mảnh đất này để mưu sinh bằng nghề chạm khắc chữ

Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu

16:58:01 24/06/2022
Bức xúc trước cảnh xe buýt vượt ẩu, lấn làn bất chấp đường hẹp và đông, một tài xế ô tô con đã quyết định chặn đứng xe buýt này và nhất quyết không lùi lại nhường đường. Hành động cứng rắn đã nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng

Căng: Youtuber Hà Linh cà khịa Đạt Villa suy sụp, đau khổ sau chia tay: “Ai rảnh mà diễn”

16:52:15 24/06/2022
Đoạn clip Youtuber Hà Linh lên tiếng về thực trạng giới trẻ diễn sau chia tay khiến nhiều Netizen nghĩ ngay đến Đạt Villa. Mặc dù chưa từng có xích mích nhưng có vẻ như quan điểm của chiến thần review đa phần nhận về phản hồi tích cực

Nhà văn Gào phóng sinh cá Koi, dân mạng chỉ trích “hóa kiếp hay gì?'”

15:17:24 24/06/2022
Gào được biết đến là nhà văn có một lượng fan lớn với những câu chuyện đậm chất ngôn tình. Tuy nhiên, Gào lại sở hữu một cộng đồng antifan đông đảo sau hàng loạt thị phi như: ăn nói phũ phàng trên MXH,  bị tố nợ nần, quảng cáo không có ...

Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!

14:01:22 24/06/2022
Trong khi Đạt Viila đổ bệnh, Vidhia cũng rơi vào tình trạng tương tự khi xuất hiện trong đoạn clip được một người bạn của cô đăng tải. Cô nàng tươi tắn, vui vẻ ngày thường cũng có lúc yếu lòng với gương mặt mệt mỏi, thiếu sức sống. 

Nhà hàng lẩu nổi tiếng bị "tố" xem thường khách hàng nhỏ tuổi, "bơ đẹp" khi được gọi

10:37:16 24/06/2022
Từ trước đến nay, khi nhắc đến nhà hàng lẩu này, gần như 100% mọi người nhớ đến là cảm xúc được quan tâm như một khách hàng VIP , được phục vụ kỹ càng từ đầu đến chân , từ lúc bước vào cho đến khi ra về nên bài đăng của thực khách trên ...

'Thông minh' không ai bằng, người phụ nữ thiết kế bếp nấu view trời gây tranh cãi

10:36:48 24/06/2022
Thời tiết nóng bức mà có chiếc bếp không gian thoáng đãng, mát mẻ như vậy thực sự bái phục về độ thông minh nhưng cũng không kém phần liều lĩnh

Mua xe đạp để đi làm: 3 tuần chưa được buổi nào nhưng chồng tôi đã tốn cả mớ tiền cho phụ kiện

10:19:38 24/06/2022
Những bạn nào đang có ý định mua xe đạp thì cần phải cân nhắc kỹ để tránh tình trạng bỏ ra cả đống tiền nhưng xe thì bỏ xó như nhà tôi đây

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sinh tố đậu xanh rau má, sầu riêng, nước cốt dừa thơm ngon

Ẩm thực

14:30:55 26/06/2022
Cách làm sinh tố đậu xanh rau má, nước cốt dừa không chỉ đơn giản, thơm ngon, mà còn đem đến tác dụng giải độc hệ tiêu hóa, cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng tốt cho sức khỏe tim mạch

'Big 4' ngân hàng rao bán loạt bất động sản giá trị lớn để thu hồi nợ

Đời sống

14:28:26 26/06/2022
Hàng loạt bất động sản trị giá từ vài chục đến vài trăm tỷ đồng liên tục được các ngân hàng rao bán đấu giá để thu hồi nợ kể từ đầu tháng 6 tới nay. Thậm chí, có tài sản đã được rao bán nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Ngọc Châu

Phong cách sao

14:26:33 26/06/2022
Ngọc Châu bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hướng dẫn mới nhất về tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3, 4

Sức khỏe

14:20:31 26/06/2022
Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các nhóm đối tượng trên cơ sở các hướng dẫn đã ban hành

Cuối tuần "vợ chồng son" nhà Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên còn hài hước chia sẻ về Huy Trần

Sao việt

14:11:20 26/06/2022
Từ khi về chung một nhà, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên khoe những khung ảnh cực tình tứ. Mới đây, “Đả nữ màn ảnh Việt” còn lầy lội chuyện trong tổ ấm mới của mình cùng ông xã kém tuổi Huy Trần. 

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

Show việt

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

Hải Phòng: Điều tra nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân

Pháp luật

14:07:54 26/06/2022
Sáng 26.6, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn Hiệu (41 tuổi, ngụ P.Dư Hàng, Q.Lê Chân) bị chém trọng thương

Sporting Lisbon đánh tiếng đón Ronaldo trở lại

Bóng đá thế giới

14:00:47 26/06/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể sẽ trở lại Bồ Đào Nha sau khi câu lạc bộ thời niên thiếu của cầu thủ này là Sporting Lisbon đánh tiếng muốn mang anh về mái nhà xưa

Campuchia công bố kết quả bầu cử hội đồng xã, phường

Thế giới

13:48:09 26/06/2022
Ủy ban Bầu cử quốc gia của Campuchia hôm nay 26.6 công bố kết quả chính thức của cuộc bầu cử hội đồng xã, phường lần thứ 5 ở nước này diễn ra vào ngày 5.6

Chi tiết Aston Martin DB11 giá gần 20 tỷ đồng vừa về Việt Nam: Màu sơn độc nhất, động cơ nâng cấp mạnh 528 mã lực

Ôtô

13:36:59 26/06/2022
Chiếc Aston Martin DB11 V8 Vantage được ra mắt tại một sự kiện chính hãng. Màu sơn nhám tạo nên sự nổi bật cho xe. Trong buổi lễ ra mắt xe tại Hà Nội, Aston Martin Việt Nam cũng chính thức giới thiệu chiếc DB11 V8 Coupe phiên bản nâng c...

Cbiz xuất hiện thần đồng thành tích học tập khủng: Chỉ mất 7 năm để học đến hết cấp 3, 13 tuổi đỗ đại học cùng Nhiệt Ba

Sao châu á

13:19:51 26/06/2022
Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao về thông tin học vấn siêu khủng của Hoàng Thi Giai. Nữ diễn viên khiến công chúng vô cùng ấn tượng khi vừa chăm chỉ đóng phim, vừa sở hữu thành tích học tập đáng nể

Sơn Hạ lần đầu nói về chất liệu sáng tác tình ca là nhờ sách báo

Nhạc việt

13:11:51 26/06/2022
Nhạc sĩ Sơn Hạ là tác giả nhiều ca khúc trữ tình quê hương mang âm hưởng dân ca nổi tiếng như: Anh Ba Khía, Dây đủng đỉnh buồn, Bông ô môi... Tại chương trình Vẫn hát lời tình yêu , anh chia sẻ nhiều điều thú vị