Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng.

Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng chấp nhận việc con dâu không có khả năng mang bầu mà vẫn yêu thương, chiều chuộng con dâu như con đẻ.

Đó là câu chuyện của cô Trịnh Thị Bích Tuyết và con dâu Nguyễn Ngọc Tương Vân ở thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện của 2 mẹ con sau khi được chia sẻ đã là động lực cho rất nhiều cô gái khác còn đang sợ lấy chồng vì e ngại cảnh “mẹ chồng, nàng dâu”.

ADVERTISEMENT

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 1 ADVERTISEMENT
Dù chưa về nhà chồng nhưng chị Vân đã được mẹ chồng yêu quý

Con dâu dữ dằn, mẹ chồng vẫn quyết tự mình trò chuyện thêm

Chia sẻ về những ngày đầu khi biết con dâu trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, cô Tuyết cho biết bản thân có ấn tượng không mấy tốt đẹp vì thấy con dâu khá đanh đá. Cô cho biết: “Tôi thấy con bé này nó dữ quá đi. Nó bán hàng online, ai mà b.oom hàng là nó xéo xắt lắm. Có khi nó về lại ăn h.iếp con trai mình quá”.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 2
Bức hình cưới ngọt ngào của chị Vân và chồng

Không chỉ cô mà những người khác trong gia đình cũng bảo cô rằng người con dâu tương lai này rất dữ dằn. Tuy nhiên, thay vì lập tức phản đối chuyện yêu đương của con trai, cô lại dành thời gian để tiếp xúc và tìm hiểu Vân. Đến khi tiếp xúc với con dâu, biết Vân là đứa trẻ mồ côi cha, chị gái lại không được bình thường nên cô Tuyết càng đồng cảm và có sự cảm mến với cô gái này hơn.

“Không sinh được thì xin con nuôi

Vốn bị u nang buồng trứng, không muốn giấu gia đình chồng nên trước khi cưới, Vân đã nói chuyện với mẹ chồng và chồng. Trái với sự lo lắng của con dâu, cô Tuyết lại khá thoải mái và động viên con đến bệnh viện chữa và hứa sẽ hỗ trợ, chăm sóc Vân trong thời gian nằm viện.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hai mẹ con thân thiết với nhau như bạn bè

Thế nhưng, Vân vẫn chưa yên tâm bởi có bà mẹ chồng nào mà lại không muốn có cháu. Cô gái hỏi mẹ chồng: “Mẹ ơi, lỡ trong trường hợp mà con không sinh con được thì sao?”. Ngay lập tức, cô Tuyết đã khẳng định chắc nịch: “Không sao hết, miễn sao hai con vui vẻ, yêu thương nhau thì cứ xin con nuôi. Mẹ cũng không nặng nề về vấn đề đó”. May mắn là hạnh phúc đến với gia đình Vân khi cô đã đón con đầu lòng.

Chăm con dâu hơn con đẻ, tích cực mua quần áo cho con làm đẹp

Thời gian đầu lấy chồng, lo sợ cảnh sống chung với mẹ chồng nên Vân ở riêng. Nhưng dù ở riêng, mẹ chồng vẫn giúp cô chăm sóc em bé hết lòng, có món gì ngon cũng gọi 2 con sang ăn cùng rồi gói cho mang về.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 4
Cô Tuyết luôn hỗ trợ con dâu chăm sóc cháu

Thậm chí, thấy con dâu ăn mặc giản dị, chỉ toàn đồ đen, kín cổng cao tường và có phần già hơn lứa tuổi, cô Tuyết liền mua những bộ đồ rực rỡ cho con. Cô còn tâm tình khuyên bảo: “Con phải diện đồ thật đẹp lên, vì con lớn hơn chồng 3 tuổi, phụ nữ sau sinh nở sẽ nhanh lão hóa lắm. Đi đâu thì trang điểm vào cho đẹp”.

Với con dâu, cô Tuyết không chỉ đơn giản là mẹ chồng mà còn là một người bạn thân thiết. Chưa bao giờ cô Tuyết mắng mỏ con dâu mà chỉ khuyên bảo nhẹ nhàng. Biết con dâu không biết nấu ăn, cô Tuyết cũng chỉ nhẹ nhàng nói: “Con cứ chịu khó ra chợ mua đồ ăn, nấu cho chồng, con ăn. Ban đầu có thể chưa ngon nhưng dần dần rồi sẽ ngon. Ngày xưa mẹ lấy chồng năm 19 tuổi, cũng đâu có biết gì. Nhưng rồi mẹ cũng học hỏi từ mẹ chồng”.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cô Tuyết luôn nhắc con dâu phải biết làm đẹp, ăn mặc trẻ trung hơn.

Có thể nói Vân là một trong những nàng dâu “’số hưởng” khi có người mẹ chồng tâm lý, trẻ trung. Không chỉ có Vân, nàng dâu Nguyễn Trần Yên cũng được xem là người có may mắn khi được mẹ chồng cưng chiều, không ngần ngại cho tiền tỷ.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 6
Chị Yên có người mẹ chồng rất tâm lý, không để con dâu phải làm việc nhà.

ADVERTISEMENT

Được biết, mối duyên của chị Yên với chồng là nhờ vào việc thuê trọ. Là người ngoan ngoãn, hiền lành, lại hiểu chuyện, chị nhanh chóng chiếm được cảm tình của mẹ chồng ngay từ khi còn ở trọ, nhờ vậy mà mối tình của chị với con trai bà chủ cũng được chấp thuận một cách dễ dàng.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 7 ADVERTISEMENT
Khi còn là người thuê trọ, chị Yên cũng từng được mẹ chồng bớt tiền thuê nhà vì thương hoàn cảnh của cô.

Về làm dâu, chị Yên được mẹ chồng cưng như trứng mỏng, hiếm khi phải động tay làm việc nhà, cơm nước cũng gần như không phải nấu vì mọi chuyện đã có một tay mẹ lo. Hai người cũng thân thiết như bạn bè, chị Yên thường xuyên tâm sự, làm đẹp cho mẹ chồng nên càng được bà yêu quý hơn.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 8
Đám cưới đẹp như mơ của 2 vợ chồng chị Yên cũng có một phần công vun vén của mẹ chồng.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ

Kể từ ngày mẹ qua đời, cuộc sống của anh em chú Lực, Lượng và cô Lương đã bước sang một trang hoàn toàn khác với không ít ký ức đau buồn.

Mẹ mất, gia đình ly tán, con trai đi ở

Biến cố xảy đến với gia đình ông Nguyễn Văn Thường (ở thôn Đồng Mô, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) vào khoảng năm 1971-1972, khi đó vợ ông qua đời. Ông Thường và vợ có 2 người con chung tên Nguyễn Văn Lượng (SN 1962) và Nguyễn Thị Lương (SN 1970), ngoài ra, vợ ông còn có một người con riêng tên là Lực.

Khi bà qua đời, Lực được đưa về sống với bố ruột. Còn ông Thường dẫn hai con đi lang thang xin ăn, thỉnh thoảng mới trở về quê một lần. Nguyễn Văn Lượng khi ấy khoảng 9-10 tuổi cũng đi cùng bố và em mấy tháng. Em còn bé nên được bố bế, còn Lượng phải tự đi bộ. Đoạn đường bố đi thì chẳng gần, lúc đi Hà Nội, lúc đi Thái Nguyên,... nên Lượng cảm thấy không theo được. Thấy có bà cô họ ở quê khuyên nên đi ở cho người ta cho đỡ vất vả, Lượng đồng ý. Sau thời gian đó, ông Thường và Lương biệt tăm, không thấy lai vãng về quê hương nữa.

ADVERTISEMENT

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chú Nguyễn Văn Lượng hiện đã 60 tuổi.

11 tuổi, Lượng đã phải lao động, cuộc sống cũng nhiều vất vả. Sau đó, Lượng được bà Lại Thị Xì (hiện 83 tuổi ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) nhận làm con nuôi. Về ở với bà Xì, công việc mỗi ngày của Lượng là trông em.

Đến năm 15-16 tuổi, Lượng lại trở về quê ở với bà cô họ. Nhưng sau đó, Lượng một thân một mình ra xã Quảng Tân, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh khai hoang. Ở đây, Lượng đổi họ của mình từ họ Nguyễn sang họ Bùi theo họ của một người anh mới gặp. Năm tháng trôi qua, cậu bé Lượng ngày nào đã trở thành một người thanh niên khỏe mạnh, hiền lành, chăm chỉ, được nhiều người mến yêu.

Năm 1980, chú Lượng lấy vợ, bố mẹ vợ thương quý nên lo cho hết. Cô chú sống với nhau đến nay đã hơn 40 năm nhưng lúc nào cũng hạnh phúc, 4 người con 2 trai, 2 gái nay đều đã trưởng thành.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 2

Chú Lượng hiện có cuộc sống ổn định.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mỗi khi ăn ngon, chú lại nhớ đến bố, đến em gái.

Từ sau năm 1986, gia đình chú Lượng dần dần mua thêm đất, nuôi gia súc, bán thêm sản phẩm ra thị trường. Từ bàn tay trắng, chú Lượng làm nên nhà cửa, ruộng vườn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Nhà có gì ăn ngon ngon, chú Lượng đều nhớ đến bố và em. Chú luôn tự hỏi, không biết bây giờ bố và em đang ở đâu, có no đủ không hay phải sống khổ sở, đói rét? Nghĩ vậy rồi chú lại buồn, chẳng ăn được.

" Buồn lắm, người ta có anh có em vui vẻ, còn mình cứ buồn rầu, nghĩ đến bố với em là không thiết tha gì nữa. Tôi mong được gặp em gái, xem em sống thế nào. Nếu em sống sung túc thì mừng cho em, còn không thì tôi sẽ nâng đỡ em, giúp em được bằng người ta. Em mà khổ sở thì mình cũng không có lương tâm nào mà ăn ngon, ngủ yên", chú Lượng nói.

ADVERTISEMENT

Chú Lượng sau này cũng về tìm lại mẹ nuôi, về quê cũ ngóng tin tức của bố và em gái nhưng bặt vô âm tín.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 4

Chú Lượng và vợ chung sống hạnh phúc hơn 40 năm qua.

Con gái theo cha lang bạt từ Bắc vào Nam

Quay trở lại câu chuyện của ông Thường và cô Lương. Ngày hai cha con bỏ quê mà đi, họ lang bạt khắp nơi, không có tiền đi xe đò mà toàn đi bộ, thỉnh thoảng có xe tải thì xin quá giang. Ông Thường cõng con gái đi bộ từ Bắc vào Nam, hai bố con khi thì ngủ ở bìa rừng, mỏm đá, ai cho gì ăn nấy, đi đến tỉnh nào thì ở đó ăn xin mấy ngày rồi lại đi tiếp.

ADVERTISEMENT

Năm 1982, hai bố con vào đến TP.HCM. Ở đây, ông Thường và cô Lương tiếp tục lang thang, ngủ đường, ngủ phố, thậm chí ngủ ở nghĩa địa. Ông Thường đã từng cho cô Lương đi ở được 3 ngày nhưng sau đó đến xin lại vì thương nhớ con.

Lên 7-8 tuổi, cô Lương vừa đi xin, vừa nhặt túi bóng về bán. Năm 1985, hai cha con chuyển đến sống ở ga Bình Triệu, lúc này cô Lương đã 14 tuổi, cô nhận thức được sự khác biệt của mình với các bạn cùng trang lứa: " Vì sao bạn có nhà ở còn mình phải ngủ ngoài hè?", rồi cô bị bạn bè ăn h.iếp. Cô Lương khi đó nói với ba: " Ba tìm cho con cái nhà chứ con không ngủ ngoài hè nữa". Ông Thường thương con, để giúp con có được căn nhà, ông quyết định đăng ký đi kinh tế mới.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cuộc đời của cô Lương đã trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả, phải đi ăn xin, ngủ đường, ngủ chợ.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 6

Hơn 50 tuổi, cô vẫn ở nhà trọ, hàng ngày nhặt ve chai kiếm sống, người nhiều bệnh tật.

Ông Thường và cô Lương lên huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khai hoang. Lên đó, hai cha con làm công nhân, được cho một căn nhà lợp bằng tranh và một khoảng đất rộng mấy sào. Nghiệt ngã thay, ước mơ có căn nhà vừa thành hiện thực được ít hôm thì hai cha con ông Thường bị sốt, cô Lương qua khỏi, còn ông Thường mất sau khi đặt chân lên Bù Đăng đúng 1 tháng 10 ngày.

Cuộc đời cô Lương vất vả trăm bề, sau này cô đi làm con nuôi nhưng cực khổ, phải lao động nhiều. Sau đó, cô lập gia đình và có 2 người con trai. Vợ chồng cô không hạnh phúc nên ly dị từ lâu. Con trai lớn của cô không may đã qua đời. Con trai thứ hai đã có gia đình nhỏ.

ADVERTISEMENT

Cô Lương hiện đang sống ở TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Hàng ngày, cô làm nghề nhặt ve chai kiếm sống, cuộc sống khó khăn vì cô ốm đau thường xuyên. Hơn 30 năm nay, cô luôn sống trong những căn nhà thuê ọp ẹp, chật chội, tạm bợ.

Mẹ mất, bé gái 3 tuổi theo bố đi ăn xin, khổ sở trăm bề, 50 năm sau xảy ra điều không ngờ - Hình 7

Anh em chú Lượng, cô Lương mừng mừng tủi tủi đoàn tụ sau nhiều năm xa cách.

Được bạn bè giúp đỡ, hướng dẫn, cô Lương đã gửi thư về chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" để đăng ký tìm anh trai. Sau 50 năm xa cách, năm 2021, cô Lương đã được gặp lại người anh trai của mình. Do thời điểm đó dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chú Lượng, cô Lương đã có một cuộc đoàn tụ online. Gặp lại ruột thịt, cô chú mừng khôn siết. Nghe em gái kể về cuộc đời truân chuyên, chú Lượng vô cùng xúc động, chỉ muốn lập tức ôm em vào lòng.

Nhắn nhủ em gái, chú Lượng rưng rưng: " Anh muốn tìm em lắm mà không biết em ở đâu mà tìm". Với cô Lương, cô không ngờ cuối đời lại gặp được người thân ruột thịt, bao năm qua, cô cứ nghĩ mình sẽ c.hết trên đất khách quê người. Chú Lượng hứa đến khi đỡ dịch, sẽ vào Đồng Xoài gặp cô em gái tội nghiệp, đáng thương của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”

10:44:28 01/12/2022
Những ngày vừa qua sự việc đi từ thiện với thái độ cợt nhả của Nờ Ô Nô khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau khi bị cơ quan chức năng sờ gáy, anh chàng đã lên tiếng nhận lỗi. Mới đây, cụ bà trong đoạn clip trên đã chính thức lên tiếng, hé lộ ...

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý

08:45:29 01/12/2022
Câu chuyện xảy ra ở Hoàng Sơn, An Huy, Trung Quốc, một cô gái lấy chồng xa đã bí mật bế con về thăm nhà ngoại. Theo hình ảnh ghi được trong video, cô đặt đứa trẻ trước cửa hàng của bố mẹ, còn bản thân thì trốn vào một góc để xem phản ứn...

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay

Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"

13:21:43 30/11/2022
Sau loạt đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Linh Ngọc Đàm giờ đây hạnh phúc công khai bạn trai mới là một anh chàng người nước ngoài, rất đẹp trai và cực chiều chuộng cô nàng

Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả

12:22:17 30/11/2022
Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của chàng trai không chân Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. Tuy nhiên cũng bởi thế, anh chàng đã phải đối mặt với biết bao bình luận ác ý, tiêu cực

Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'

11:21:05 30/11/2022
Quán trà đá bà Vân bất ngờ nổi tiếng khi được gắn với câu chuyện bà bán trà đá chỉ để trông coi mấy căn nhà mặt tiền cho thuê phía trước và có ô tô hạng sang
ADVERTISEMENT

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Bị phạt 7,5 triệu, Nờ Ô Nô cảm ơn cộng đồng giúp mình sớm tỉnh ngộ

09:42:26 30/11/2022
Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều ngày 29/11, Phạm Đức Tuấn (tức Nờ Ô Nô) đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM. Tại đây...

TikToker Nờ Ô Nô chính thức bị xử phạt 7,5 triệu đồng, bắt buộc cam kết không tái phạm

09:39:35 30/11/2022
Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm thiện nguyện nhận phản ứng mạnh mẽ từ dư luận kèm theo đó là làn sóng tẩy chay. Mới đây, Nờ Ô Nô chính thức bị cơ quan chức năng mời làm việc

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trọng Hoàng giã từ tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:17:40 01/12/2022
Hậu vệ người Nghệ An quyết định treo áo ở cấp độ đội tuyển quốc gia sau 14 năm kể từ lần đầu được gọi lên tuyển Việt Nam năm 2009

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý

Phim âu mỹ

11:15:44 01/12/2022
Park Seo Joon và 1 sao Hàn nữa cũng chính thức được xác nhận tham gia vào đại gia đình Disney

Chứng nghiện ngập của Aaron Carter qua lời kể của vợ cũ

Sao âu mỹ

11:12:33 01/12/2022
Ngày 30/11 (theo giờ Mỹ), người mẫu Melanie Martin chia sẻ suy nghĩ về cái c.hết thương tâm của Aaron Carter với trang Page Six. Cô tin rằng chồng cũ không biết cách để thoát khỏi những con quỷ bên trong mình

Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng

Hậu trường phim

11:11:49 01/12/2022
Lý Nhất Đồng là trường hợp hy hữu của làng điện ảnh xứ Trung có động thái tuyên bố rút lui khi đoàn làm phim khi dự án đã chính thức công bố với công chúng

Liên đoàn Bóng đá Pháp kiện FIFA vì hành động khó hiểu của trọng tài

Bóng đá thế giới

11:11:26 01/12/2022
Liên đoàn Bóng đá Pháp đã khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới khi trọng tài tước bàn thắng trong trận gặp Tunisia, tối 30/11

Chàng 'Tắc kè hoa' của Vbiz Quang Tuấn với những màn biến hoá đa dạng khiến nhiều người 'choáng'

Sao việt

11:08:25 01/12/2022
Từ sân khấu đến màn ảnh, Quang Tuấn thành công để lại ấn tượng về tắc kè hoa có thể cân ngọt nhiều số phận, cuộc đời hoàn toàn khác biệt. Nam diễn viên luôn sống hết mình trong từng nhân vật để mang đến những cảm xúc chân thật và đời nh...

Chọn phong cách nội thất cho phòng khách

Sáng tạo

11:04:52 01/12/2022
Nếu yêu thích sự gọn gàng, ấm cúng, phong cách Bắc Âu là lựa chọn hợp lý cho phòng khách của bạn. Còn nếu muốn cá tính và phá cách hơn, bạn hãy thử thiết kế chiết trung

Trình làng Mac Ruby - mẫu mô tô mang phong cách phong trần cổ điển

Xe máy

11:03:04 01/12/2022
Cùng với thiết kế ấn tượng thì Ruby còn sở hữu một động cơ mạnh mẽ đi kèm với những trang bị hiện đại hàng đầu. Mac Motorcycle là một nhà sản xuất mới của Anh với định hướng chính là các dòng mô tô cổ điển

Hơn 40 người thương vong trong tai nạn xe buýt ở Tak (Thái Lan)

Thế giới

11:01:24 01/12/2022
Truyền thông Thái Lan ngày 30/11 đưa tin một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Tak, miền Bắc nước này, làm ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng và hàng chục người khác bị thương

2 cách nấu xôi lạc thơm ngon béo ngậy đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:00:00 01/12/2022
Xôi lạc là một món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Hôm nay Cơm Ngon 16 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nấu xôi lạc ngon đơn giản ngay tại nhà nhé!

Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki

Sao châu á

10:49:17 01/12/2022
Bức ảnh chụp chung của Song Hye Kyo và Lee Min Ho từng khiến mạng xã hội dậy sóng. Cụ thể, hai ngôi sao kì cựu của Làn sóng Hàn (Hallyu) đã xuất hiện bên cạnh nhau trên hàng ghế đầu trong một show thời trang ở trời Tây

Bạn gái đi nhờ xe về quê, chàng trai đưa ra yêu cầu khiến cô nàng giận dữ đòi chia tay

Đời sống

10:48:45 01/12/2022
Tại trạm dừng nghỉ đường cao tốc, cô bạn gái liền xuống xe, không ngừng mắng chửi anh là kẻ bần tiện và đòi chia tay

Mỹ nhân đáng yêu nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' từng gây sốt ở 'Diên Hi công lược', visual thăng hạng sau 4 năm

Phim châu á

10:43:38 01/12/2022
Hóa ra cô bạn thân đáng yêu của nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lại là một gương mặt thân quen từ thời Diên Hi Công Lược