Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm ‘thua trắng’ trước Lương Thu Trang?

Theo dõi VGT trên

Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Trong Trạm cứu hộ trái tim, 2 nhân vật nữ gây chú ý nhất được giao cho Hồng Diễm và Lương Thu Trang. Điều này vô tình khiến hai nữ diễn viên bị “đặt lên bàn cân”.

Nữ chính “lép vế”

Trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm vào vai Ngân Hà, cô tiểu thư được bao bọc trong nhung lụa, ngây thơ và “không đề kháng với cuộc đời” còn Lương Thu Trang là bác sĩ tâm lý, cô đứng sau thao túng, thúc đẩy mọi âm mưu báo thù của nam chính Nghĩa (Quang Sự).

Nếu ở những bộ phim khác, nữ chính luôn là nhân vật được khán giả yêu mến, thán phục thì trong bộ phim này, nữ chính lại có phần lép vế so với nữ phản diện.

Về tạo hình nhân vật, ngay từ những tập đầu, Hồng Diễm đã bị chê vì những bộ trang phục có phần quê mùa, già nua, hoàn toàn không ăn nhập với thân phận cô tiểu thư nhà giàu, sống trong nhung lụa. Đặc biệt, phần tóc mái của cô trở thành chủ đề bàn tán cho khán giả trong suốt một thời gian dài.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 1

Tạo hình của Hồng Diễm trong “Trạm cứu hộ trái tim” gây tranh cãi suốt một thời gian dài.

Bản thân Hồng Diễm từng chia sẻ trên VTV Kết nối rằng cô cũng biết tóc mái này không hợp với mình, biết khán giả phản ứng về nó nhưng cô cho rằng ” đó là nhân vật, là Ngân Hà chứ không phải Hồng Diễm” nên cứ để kiểu tóc này lên phim. Rõ ràng cái nhìn của Hồng Diễm về nhân vật khác hẳn với nhận định chung của khán giả.

Trong khi đó, Lương Thu Trang lại ghi điểm với phong cách nữ tính, thời thượng, thể hiện được sự hiện đại, sang trọng trong từng khung hình.

Về biểu cảm và diễn xuất, ngay từ khi được giới thiệu sẽ đảm nhiệm vai Ngân Hà – nữ chính Trạm cứu hộ trái tim, nhiều người đã đặt câu hỏi Hồng Diễm có sợ sự nhàm chán, “lặp lại chính mình” hay không, bởi đây là dạng vai diễn rất quen thuộc, đã “đóng đinh” với sự nghiệp diễn xuất của chị trong nhiều năm qua.

Bản thân Hồng Diễm cũng từng lo lắng sẽ gặp phải phản ứng từ khán giả khi liên tục nhận 1 kiểu vai diễn, song chị khẳng định: ” Nếu nói rằng nhân vật này giống các nhân vật trước đó là đều bị chồng phản bội, đó chỉ là bề ngoài thôi. Khi xem phim, khán giả sẽ bị cuốn theo tình tiết của phim và từ xuất thân, tính cách của nhân vật sẽ thấy nhân vật này rất khác”.

Thế nhưng đến nay, khán giả vẫn chưa nhận thấy sự “rất khác” mà nữ diễn viên hứa hẹn tại buổi họp báo ra mắt phim.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 2

Video đang HOT

Biểu cảm lờ đờ, mệt mỏi được Hồng Diễm thể hiện trong hàng loạt phân cảnh gây nhàm chán cho khán giả.

Thêm vào đó, trong suốt hơn 30 tập phim vừa qua, biểu cảm của nữ diễn viên phần lớn là nét mặt u buồn, lờ đờ trước mọi tình huống. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy chán nản, thậm chí hoài nghi khả năng diễn xuất của Hồng Diễm.

Ở phía “đối diện”, Lương Thu Trang thực sự tỏa sáng với từng phân cảnh. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi với những cảnh quay: Nổi điên khi Nghĩa tắt máy, thể hiện rõ nét âm mưu toan tính khi muốn Nghĩa bán công ty Lan Hà, và mới đây nhất là cảnh “diễn sâu” màn sảy thai…

Sự thành công của nữ diễn viên thể hiện ở việc khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật An Nhiên, ghê sợ trước những âm mưu của cô nhưng lại không quên dành lời khen cho diễn xuất của Lương Thu Trang.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 3

Lương Thu Trang “ghi điểm” cả về tạo hình nhân vật và biểu cảm, diễn xuất.

Lương Thu Trang mạo hiểm, Hồng Diễm mãi an toàn

Công bằng mà nói, kịch bản dành cho các vai chính diện sẽ không quá nhiều đột phá và “đất” để thể hiện, gây ấn tượng với khán giả như với vai phản diện. Tuy nhiên rõ ràng Hồng Diễm đã không có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như tinh thần dấn thân cho vai diễn của mình.

Bản thân Lương Thu Trang có sự đầu tư rất kỹ lưỡng cho vai diễn Ngân Hà. Chị chia sẻ trên VTC News: “Khi nhận bất cứ vai diễn nào, tôi đều “sống c.hết” với nó. Tuy nhiên, để thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt khán giả, đặc biệt với lần “lột xác” này, cả tôi và khán giả đều cần có thời gian để thích nghi.

Tôi muốn lắng nghe khán giả của mình trước tiên, xem những người luôn yêu mến tôi cảm nhận thế nào. Thế nên tôi chưa chia sẻ gì về nhân vật An Nhiên lên trang cá nhân, dù rất muốn được tương tác với khán giả của mình”.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 4

Lương Thu Trang tìm hiểu, phân tích rất kỹ nhân vật của mình.

Nữ diễn viên phân tích rất kỹ và thấu hiểu nhân vật của mình để có thể chủ động trong từng phân cảnh: “Tâm lý của An Nhiên rất phức tạp, luôn trong tình trạng mất mát, tổn thương nên đôi khi cô ấy cũng rối bời như người đứng giữa ngã ba đường.

Thời gian này chính tôi cũng đang bị tâm lý nhân vật chi phối rất nhiều. Có lúc tôi cũng muốn “thoát vai” cho nhẹ đầu nhưng vì tâm lý An Nhiên quá phức tạp nên tôi bắt buộc phải “ăn ngủ” với vai diễn để thể hiện được tối đa sự bất ổn, đa chiều trong nội tâm nhân vật”.

Trong khi Lương Thu Trang xác định rất rõ nhân vật của mình sẽ được thể hiện như thế nào thì có vẻ như, Hồng Diễm vẫn loay hoay trong việc làm thế nào để thể hiện tốt nhất tâm lý của nhân vật. Nữ diễn viên thừa nhận trong chương trình VTV Kết nối rằng có những phân đoạn chị thậm chí không biết diễn tả tâm trạng của nhân vật ra sao.

Chị đề cập đến cảnh Ngân Hà “nổi điên” khi Nghĩa “l.ật m.ặt”: “Mọi chuyện đến quá bất ngờ, từ trước đến nay Ngân Hà quá tin tưởng chồng nên khi phát hiện sự thật về mọi chuyện, cô ấy sẽ phải thể hiện như thế nào”.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 5

Hồng Diễm vô tư thừa nhận có những phân đoạn chị thậm chí không biết diễn tả tâm trạng của nhân vật ra sao.

Hồng Diễm thừa nhận bản thân chị không hài lòng với diễn xuất của mình ở phân cảnh này, nhưng đến thời điểm hiện tại chị cũng không biết phải thể hiện như thế nào cho phù hợp với tâm lý nhân vật hơn.

Rõ ràng, về mặt chuẩn bị, phân tích tâm lý nhân vật, Hồng Diễm đã “thua” Lương Thu Trang.

Ngay cả về tinh thần đổi mới, Hồng Diễm cũng không thực sự quyết liệt và dấn thân như “đàn em” của mình. Theo đó, nữ diễn viên từng thừa nhận chị biết khán giả sẽ phản ứng khi chị nhận vai “giống với các vai trước đó”, bản thân chị cũng muốn bứt phá nhưng chưa tìm được thời điểm thích hợp và chị… tiếp tục nhận vai “an toàn”.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 6

Lương Thu Trang sẵn sàng làm mới bản thân.

Trong khi đó, Lương Thu Trang vốn đang được yêu mến với dòng nhân vật nữ chính hiền lành nhưng mạnh mẽ, có kiến thức và luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thế nhưng để làm mới bản thân, giúp bản thân “màu sắc hơn”, chị sẵn sàng đ.ánh đổi: “Không phải tôi không sợ mất hình ảnh. Tôi biết rằng những năm qua, các nhân vật tôi thể hiện cũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng đặc thù nghề diễn yêu cầu diễn viên phải thể hiện các vai khác nhau. Bản thân tôi cũng muốn được thay đổi, được làm mới. Thế nên với vai An Nhiên, tôi đã dành rất nhiều tâm huyết.

Tôi mong rằng những gì mình đang làm sẽ để lại trong khán giả một Thu Trang nhiều màu sắc hơn. Bản thân tôi nhìn nhận rằng lần “lột xác” này không phải mạo hiểm mà là một cơ hội để được thử sức, sáng tạo và làm mới bản thân”.

Trên thực tế, Hồng Diễm và Lương Thu Trang từng “chạm trán” ở phim Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả hai nữ diễn viên đều tỏa sáng và chinh phục khán giả, Hồng Diễm hoàn toàn không “thua trắng” trước đàn em như hiện tại.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm thua trắng trước Lương Thu Trang? - Hình 7

Đây không phải lần đầu Hồng Diễm và Lương Thu Trang “chạm trán”.

Nghề diễn có môi trường khá khắc nghiệt, nơi mỗi diễn viên phải luôn làm mới chính mình qua từng vai diễn, từng phân đoạn phim. Họ có thể làm mới bằng cách thay đổi nhiều dạng vai hoặc cũng có thể tìm tòi, sáng tạo sao cho cùng dạng vai diễn đó nhưng mỗi nhân vật là một màu sắc khác nhau, không gây nhầm lẫn, nhàm chán.

Hồng Diễm từng rất “được lòng” khán giả yêu phim truyền hình Việt, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chị đang có dấu hiệu nhạt nhòa, nhàm chán trong mắt chính những người từng hết lòng ủng hộ, xem chị như “nữ thần màn ảnh nhỏ”.

Vì sao nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' bị Lương Thu Trang 'tố'?

Hồng Diễm và Lương Thu Trang vào vai 'tình địch' trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim' nhưng khi hội ngộ ngoài đời họ có vẻ 'hợp gu'. Lương Thu Trang còn bất ngờ 'tố' đàn chị.

Trong chương trình Chuyển động 24 giờ, Hồng Diễm và Lương Thu Trang cùng xuất hiện để chia sẻ về nhân vật Ngân Hà và An Nhiên. Hồng Diễm tiết lộ với MC Thụy Vân rằng phân đoạn cô thích nhất chính là khi đối diện với sự thật phũ phàng từ Nghĩa và biết rõ hết mọi chuyện. "Bản thân tôi xem lại vẫn thấy chưa đã với những gì tôi đã thể hiện. Nhưng nếu để tôi làm lại thì tôi chưa biết phải làm thế nào cho thấy đã", Hồng Diễm nói.

Vì sao nữ chính Trạm cứu hộ trái tim bị Lương Thu Trang tố? - Hình 1

Lương Thu Trang và Hồng Diễm cùng xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24 giờ trên VTV1. Chụp màn hình

Lương Thu Trang chia sẻ về vai diễn phản diện nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả: "Một người phụ nữ có thể hy sinh tình yêu của mình, để cho người đàn ông của mình ở với người phụ nữ khác, với một chuyên gia tâm lý như An Nhiên thì xác suất phần trăm mà cô ấy có thể lường trước chắc chắn có thể xảy ra. Nhưng cho đến phân đoạn cô ấy phát hiện ra Nghĩa còn yêu Ngân Hà thì sự bẽ bàng không hẳn chỉ là giống như chị Diễm nói là không biết làm thế nào. Mà cô này có một nỗi đau quá rõ ràng và đi đến tột cùng rồi nhưng cô ấy không thể quay đầu được nữa. Con đường đã đi thì phải bắt buộc đi đến cùng dù kết quả như thế nào".

Trong những hình ảnh và clip ghi lại cảnh các diễn viên đoàn phim nhảy TikTok ở hậu trường, có thể thấy ai cũng nhập cuộc rất hăng say. Lương Thu Trang bất ngờ "tố" Hồng Diễm khi MC hỏi ai là người nhảy giỏi nhất: "Có những hôm khuya rồi, mở máy ra vẫn thấy chị Diễm nhắn tin: Mọi người ơi nhớ học thuộc bài này nhé, ngày mai lên còn quay". Còn khi được hỏi giữa Quang Sự, Trương Thanh Long và Vũ Tuấn Việt ai đẹp trai nhất thì cả hai đều cho rằng đó là Tuấn Việt.

Vì sao nữ chính Trạm cứu hộ trái tim bị Lương Thu Trang tố? - Hình 2

Trong Trạm cứu hộ trái tim họ là tình địch. Chụp màn hình

Lương Thu Trang và Hồng Diễm từng hợp tác chung trong bộ phim Hướng dương ngược nắng nhưng đối đầu nhau kiểu cùng cha khác mẹ. Hồng Diễm cũng tiết lộ rằng: "Đây là bộ phim thứ hai Diễm và Trang làm việc cùng nhau. Nhưng cả hai lần đều là tuyến nhân vật đối nhau nên chưa có lần nào chị em mình thân thiết cả".

Trong Trạm cứu hộ trái tim, cả vai diễn của Hồng Diễm và Lương Thu Trang đều nhận về nhiều ý kiến trái chiều dù vai An Nhiên bị ghét hơn. Còn Ngân Hà chỉ là ở một số tình tiết, diễn biến tâm lý, tính cách và sự tốt bụng của cô khiến người xem ức chế. Thêm vào đó tạo hình của Ngân Hà cũng bị nhận xét "dìm hàng" nữ chính, nhất là tóc mái ngang. Nói về điều này, Hồng Diễm chia sẻ quan điểm rằng bản thân cô chỉ muốn khán giả nhìn thấy là Ngân Hà chứ không phải Hồng Diễm nên không đem hình ảnh của Ngân Hà để so sánh với Hồng Diễm ngoài đời được. Lương Thu Trang cũng đồng quan điểm này với đàn chị vì cho rằng: "Việc khán giả so sánh là đương nhiên. Nếu cảm thấy chưa phù hợp và tiêu cực thì cứ gạt sang một bên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất để mình làm động lực trong suốt quá trình làm phim".

Trạm cứu hộ trái tim đang bắt đầu mở dần "nút thắt" khi An Nhiên tưởng chừng gần như đạt được mục đích thì cô phát hiện Nghĩa đã có tình cảm thực sự với Ngân Hà nên không kiểm soát được cảm giác ghen tuông. Cuộc sống của họ tưởng sẽ vô cùng như ý nhưng hóa ra chẳng bình yên khi cô cứ đay nghiến Nghĩa và gây áp lực để Nghĩa mau kết hôn với mình. Và có lẽ An Nhiên đang tính toán giở "chiêu trò" để đạt mục đích. Và trong "cuộc chiến" giữa hai "tình địch" này thì người đau khổ nhất có lẽ không phải Ngân Hà vì ít ra cô còn có nhiều người bên cạnh để "chữa lành" trái tim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng p.him 1.8+ vẫn chẳng ai quan tâm
13:26:18 24/06/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' vẫn khiến tôi 'tăng xông'
19:57:22 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Nam thần gây sốt với màn k.hoe b.ody cực phẩm, nhan sắc "bất biến" sau gần 30 năm mới bất ngờ
06:00:10 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" sự nghiệp, Bạch Lộc bị "đè đầu" quá thê thảm
17:10:11 25/06/2024

Tin mới nhất

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

Trạm cứu hộ trái tim: Khoảnh khắc gái Ngân Hà gọi "bố Nghĩa" gây "tan chảy"

22:28:49 25/06/2024
Diễn viên Quang Sự vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim thu hút nhiều sự chú ý. Nam diễn viên ghi lại hình ảnh hai diễn viên nhí thủ vai bé Gôn và Kitty trong phim.

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Khán giả bình phim Việt: Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' quá đáng sợ!

16:09:41 25/06/2024
Ở tập 46 phim Trạm cứu hộ trái tim , một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi đuổi cùng g.iết tận người đầu ấp tay gối với mình.

Khi phim trả thù Hàn Quốc không còn là 'món ngon'

15:55:55 25/06/2024
Nhắc đến điện ảnh Hàn, có một thời kỳ người ta vẫn nhớ tới dòng phim trả thù như là món ăn đặc trưng nhưng hiện giờ, có vẻ như các nhà làm phim xứ Kim chi đang nghĩ tới đề tài nào đó mới mẻ hơn.

4 mỹ nam đình đám nhận làn sóng chỉ trích chưa từng có: EQ thấp cùng cực, thiếu tôn trọng bạn diễn nữ

14:37:56 25/06/2024
Sohu bình luận hành động của các diễn viên tuy nhỏ nhưng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không có phong độ của phái nam, vô duyên.

Nữ thần hoàn hảo tuyệt đối trẻ mãi không già sau 20 năm, 42 t.uổi sống sung sướng với hơn 600 tỷ

06:19:20 25/06/2024
Hiện tại ở t.uổi 42, Han Ji Min vẫn độc thân và chăm chỉ làm nghề cũng như các hoạt động từ thiện. Cô được xếp vào hàng những mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng nhất showbiz Hàn với con số lên tới 636 tỷ đồng.

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt, hứa hẹn có quy mô 'khủng'

06:01:45 25/06/2024
Bona Film Group - một trong những hãng phim hàng đầu Trung Quốc - cho biết đã sẵn sàng phát hành bộ phim mới nhất A Legend do Thành Long đóng chính vào mùa hè này.

Phim cổ trang Việt có "thần tiên tỷ tỷ" khiến khán giả than trời, gắn sương sa hạt lựu vừa sến vừa xấu

05:59:26 25/06/2024
Không chỉ tạo kiểu biến mái tóc thành hình tai thỏ (do vốn dĩ vị thần tiên này là một con thỏ), cô còn đính sương sa hạt lựu lên tóc trông rất rối mắt.

'Hóng' sao mới của phim truyền hình

05:58:21 25/06/2024
Khi Việt Anh do quá bận bịu nên lùi lại đóng vai phụ, Hồng Diễm đã cứng để vào những vai trẻ, Bảo Thanh rất lâu không xuất hiện, khán giả truyền hình rất cần những ngôi sao mới trên màn ảnh nhỏ.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Hiện tượng Quật mộ trùng ma có tiếp tục gây sốt trên nền tảng trực tuyến?

20:36:17 24/06/2024
Sau khi càn quét phòng vé, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix Hàn Quốc vào ngày 15/7/2024. Thời gian phát hành ở các khu vực khác vẫn chưa được thông báo.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.