“Trạm cứu hộ trái tim”: Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?

Theo dõi VGT trên

Nhiều khán giả sau khi xem tập 31 “ Trạm cứu hộ trái tim” đã tuyên bố bỏ phim vì ức chế trước tình tiết lan man và nhân vật Mỹ Đình của Thúy Diễm.

Tập 31 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối 20/5 với những tình tiết mới tiếp tục khiến khán giả ức chế. Trong đó, nhân vật Mỹ Đình do Thúy Diễm đảm nhận càng diễn càng khiến người xem khó chịu.

Cụ thể, trong tập phim này, Vũ (Trương Thanh Long) đã giúp nữ chính Ngân Hà ( Hồng Diễm) tìm được nhân chứng để kiện chồng cũ Nghĩa (Quang Sự) ra tòa. Phía Nghĩa và An Nhiên ( Lương Thu Trang) cũng lên kế hoạch tìm nhân chứng giả để chống lại Ngân Hà. Tuy nhiên, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã làm một việc dại dột, hại cả bản thân và bạn mình.

Trích đoạn tập 31 phim “Trạm cứu hộ trái tim” ( Video: VTVGo).

Theo đó, nhận ra điểm yếu của Nghĩa và An Nhiên chính là bé Gôn. Chính vì thế, khi bị An Nhiên khiêu khích ở tòa, cộng với việc Trần không đến đúng giờ đã khiến Mỹ Đình nảy ra ý định dùng bé Gôn ép Nghĩa nhận tội.

Sau đó, các nhân vật hoảng loạn đi tìm bé Gôn. Nghĩa đã xin hoãn lại phiên tòa bất ngờ, trong khi phía Ngân Hà không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Đáng nói, trong lúc này Mỹ Đình vẫn không nhận ra hành động của mình là sai lầm, cô thách thức An Nhiên rằng: “Cô có biết mẹ tôi là ai không?”.

Về phía An Nhiên, cô lần theo định vị đồng hồ của bé Gôn để tìm ra vị trí chính xác.

Thậm chí, An Nhiên còn chụp lại được hình ảnh của Mỹ Đình, kèm theo đoạn ghi âm làm bằng chứng. Nghĩa đã đe dọa kiện Mỹ Đình tội bắt cóc trẻ con để nhằm ép mình phải nhận tội.

Về đến nhà, trong lúc nóng giận, Ngân Hà không kiềm chế được mà mắng bạn là đại ngu xuẩn, phá hoại. Nghe vậy, Mỹ Đình uất ức nói rằng thà ở tù còn hơn để bạn mình mắng cô là ngu xuẩn.

Tình tiết này càng làm câu chuyện của phim lan man khiến khán giả ức chế. Mặt khác, với hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ của mình, nhân vật Mỹ Đình cũng khiến người xem bức xúc khi trao lợi thế vào tay kẻ thù khiến những cố gắng của Ngân Hà đổ bể.

Trong phần giới thiệu tập 32, Ngân Hà đã phải rút đơn kiện Nghĩa, vì Nghĩa dọa sẽ tố cáo Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì? - Hình 1

Hành động bắt cóc bé Gôn của Mỹ Đình trong phim khiến người xem ức chế (Ảnh: VTV).

Trạm cứu hộ trái tim tập 31 trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn phim, cùng với đó nhiều bình luận tuyên bố bỏ phim, không muốn xem phim vì lan man và ức chế.

“Coi phim ức chế quá. Chính thức bỏ phim”; “Xem mà muốn tắt tivi. Không lẽ chờ đến tập cuối rồi xem”; “Phim càng ngày càng chán, càng lòng vòng. Xem phim mà ức chế nhân vật Mỹ Đình, chỉ muốn đ.ập tivi. Không giải quyết được cái gì”; “Lan man quá rồi. Chán không muốn xem nữa”; “Chính thức bỏ phim, diễn viên chính thì ngớ ngẩn, phụ thì ngáo ngơ lanh chanh”, “Cứ thấy phim này là không muốn xem. Nhất là nhân vật Mỹ Đình”; “Không xem phim nữa”; Lòng vòng không muốn xem nữa. Xem chỉ ức chế thêm”… là những bình luận của người xem.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Thúy Diễm cho hay, cô hoàn toàn không sốc hay bỡ ngỡ trước những phản ứng của khán giả, bởi nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn tâm lý và biết trước đến giai đoạn này nhân vật của mình sẽ bị c.hửi, nhận nhiều “gạch đá” như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì? - Hình 2

Nhiều khán giả tuyên bố bỏ phim sau khi xem tập 31 “Trạm cứu hộ trái tim” (Ảnh: VTV).

“Tôi có thể hiểu được cảm xúc của người xem. Nhân vật Mỹ Đình ban đầu được xây dựng là cô gái rất khẳng khái, thẳng thắn và hết mình với bạn bè nhưng càng về sau cô ấy lại có những hành động rất xốc nổi, ngô nghê và vô tri.

Mỹ Đình nói rất nhiều nhưng làm thì không suy nghĩ, vì vậy luôn gây ra những tình huống phá hoại, dở khóc dở cười, thậm chí để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Nhân vật của tôi được xây dựng như vậy.

Với tôi, Mỹ Đình khá thú vị và khác hẳn với những vai diễn trước đây mình từng đóng.

Dù khán giả có yêu hay ghét thì đây cũng là vai diễn mới mà tôi đảm nhận và muốn thể hiện tốt. Bởi khi thể hiện tốt thì khán giả mới có những phản ứng như vậy”, Thúy Diễm bộc bạch.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, hiện tại, cô cũng không dám đọc quá nhiều bình luận của khán giả vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý. Cô nói, bản thân cũng không thích nhân vật Mỹ Đình, khi xem phim cô cũng cảm thấy bức xúc.

“Tôi mong khán giả chỉ ghét nhân vật Mỹ Đình trong hoàn cảnh đó thôi, còn ở tình huống khác sẽ thương, thông cảm và hiểu cho cô ấy hơn”, cô bày tỏ.

Nữ diễn viên cho biết, hiện cô đã quay và hoàn thành xong vai diễn của mình, vì vậy cô cũng biết được tổng thể câu chuyện và mạch phim sẽ như thế nào.

“Chắc chắn về cuối phim khán giả xem sẽ thấy không lan man như vẫn cảm nhận. Phim sẽ có cái kết dễ thương trọn vẹn , đầy đủ với ý nghĩa chữa lành. Tôi và ê-kíp rất mong khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ Trạm cứu hộ trái tim”, Thúy Diễm nói.

Trước đó, nữ diễn viên Thúy Diễm cũng khiến khán giả khó chịu với giọng thoại khó nghe. Mỹ Đình cũng bị chê có nhiều hành động kém duyên khi xen vào tình cảm của bạn thân khác giới.

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả ức chế vì bôi dài kịch bản bằng những tình tiết thiếu tính thực tế.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31 bị đ.ánh giá là gây nên nỗi thất vọng lớn cho khán giả khi nhân vật Mỹ Đình (Thúy Diễm) có hành động bốc đồng bắt cóc bé Gôn để gây sức ép buộc Nghĩa (Quang Sự) nhận thua. Khán giả khó chịu vì tình tiết phim khó hiểu, biến nhân vật Mỹ Đình thành cô gái ngu ngơ thiếu hiểu biết về pháp luật.

Cụ thể, khi Vũ và An Nhiên (Hồng Diễm) đang tham dự phiên tòa để buộc tội Nghĩa đã l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản, thì Mỹ Đình dụ dỗ bé Gôn đi theo mình, đồng thời chụp ảnh gửi cho Nghĩa, yêu cầu Nghĩa phải chịu thua cuộc. Tuy nhiên, nhờ đồng hồ định vị mà An Nhiên tìm tới giải cứu cho bé Gôn và mắng Ngân Hà thậm tệ.

Tình tiết này gây tranh cãi lớn với khán giả theo dõi bộ phim. Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng. Thậm chí, có khán giả yêu cầu Mỹ Đình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật bởi tình huống bắt cóc t.rẻ e.m ngoài đời thực là tội rất nghiêm trọng.

Người xem cũng tức giận vì kịch bản bị kéo dài lan man, xây dựng những tình tiết vô lý, vô tri, khiến khán giả ngày càng ghét các nhân vật trong phim. Khi bị An Nhiên chỉ trích, Mỹ Đình 34 t.uổi còn nói: "Cô có biết mẹ tôi là ai không?", khiến người xem ngán ngẩm.

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật? - Hình 1

Chi tiết Mỹ Đình bắt cóc t.rẻ e.m khiến người xem tức giận.

Bên cạnh đó, khán giả còn đ.ánh giá cảnh quay tại tòa án diễn ra nhốn nháo, không theo đúng trật tự, quy trình của một buổi xử án. Khi nghe tin Gôn biến mất, An Nhiên chạy vào giữa tòa án và thì thầm với Nghĩa. Sau khi Nghĩa nhận được tin nhắn của Mỹ Đình thì cũng yêu cầu luật sư xin hoãn buổi xét xử và rời đi ngay.

Thực tế, pháp luật Việt Nam có quy định: Tự ý rời đi trong thời gian xét xử là một hành vi vi phạm nội quy phiên tòa. Phiên xét xử phải diễn ra dưới sự chủ trì của chủ tọa phiên tòa. Việc Nghĩa tự ý hủy phiên tòa, không nói rõ lý do với luật sư của mình mà chỉ có một câu thoại: "Anh xin hoãn phiên tòa lại cho tôi. Tôi có việc gấp", thể hiện biên kịch không hiểu quy trình xét xử tại tòa án.

Ngoài Trạm Cứu Hộ Trái Tim, khán giả còn chỉ ra kịch bản có nhiều lỗ hổng về kiến thức thực tế như việc chuyển giao tài sản, công ty, định giá doanh nghiệp... Trong phim, những kiến thức về kinh doanh, pháp luật được viết rất chung chung.

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật? - Hình 2

Tình tiết Nghĩa yêu cầu hoãn phiên tòa gây tranh cãi vì không phù hợp với thực tế.

Đây không phải lần đầu kịch bản phim Việt bị chê sai kiến thức chuyên môn. Trong phim Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh, nhân vật Duyên (Lê Bống đóng) là một kiến trúc sư nhưng lại không nhận t.iền dự án của đối tác. Điều này hoàn toàn không phù hợp với thực tế vì các kiến trúc sư thường nhận t.iền chia theo từng đợt, và nhiều người phải giục chủ đầu tư sớm cấp kinh phí.

Ngoài ra, trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, nữ bác sĩ dám tự ý giấu Ngân Hà về tình hình sức khỏe của cô, bắt tay với Nghĩa đề lừa dối bệnh nhân của mình. Hành động này có thể khiến bác sĩ bị tước bằng, nhưng phim vẫn đưa vào và giải quyết rất qua loa. An Nhiên là nhà tâm lý học nhưng tiết lộ tài liệu của bệnh nhân, gây nên hậu quả cũng không sợ bị kiện.

Những chi tiết này tuy nhỏ, nhưng thể hiện kịch bản thiếu chỉn chu, khiến người trong ngành khó chịu, thậm chí bị cho là bôi nhọ nghề bác sĩ, tư vấn tâm lý, làm giảm chất lượng tác phẩm.

Khán giả khó chịu vì tình tiết của phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim vô lý:

- Tình huống có vẻ hài hước nhưng việc kịch bản lan man đến việc bắt trẻ con. Mình nghĩ nên để Mỹ Đình ra chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bởi việc này ngoài đời thật sự là điều rất khủng khiếp.

- Trừng phạt lỗi sai của 2 vợ chồng nhà kia bằng một hành vi vi phạm pháp luật khác là bắt cóc trẻ con để đe dọa, biên kịch nào viết được quả như này ngồi xuống để em lạy.

- Đến Mỹ Đình là tua gấp, giọng thì the thé lên ồn ào, cộng thêm nhiệt tình cộng dốt nữa chứ.

- Đến đoạn chị Mỹ Đình xuất hiện và cất giọng lên mà như đang đ.ấm vào tai mình. Diễn viên diễn vừa lố vừa ồn.

- Càng ngày càng dở, Ngân Hà mạnh mẽ không tới, xong còn bôi thêm chi tiết trẻ con chơi đồ hàng, dài dòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk
08:34:13 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Bộ ba nữ phụ ấn tượng trong phim 'Mặc vũ vân gian'
06:01:58 19/06/2024

Tin đang nóng

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Trương Nghệ Mưu sẽ đạo diễn bản chuyển thể điện ảnh của 'Tam thể'

05:59:31 19/06/2024
Sau khi làm mưa làm gió với phiên bản truyền hình của Trung Quốc và Mỹ, mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xác nhận sẽ cầm trịch bản chuyển thể điện ảnh thứ 2 của Tam thể .

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Có thể bạn quan tâm

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ

Góc tâm tình

18:02:10 20/06/2024
Biết trước lấy chồng ức chế thế này thì tôi ở vậy đến già cho rồi! Ác mộng của đời tôi phải gọi tên em Thi, người yêu cũ của chồng tôi nhưng là cái gai không bao giờ cũ trong mắt tôi.

Thủ lĩnh Hezbollah cảnh báo tấn công CH Síp nếu hỗ trợ Israel

Thế giới

17:49:54 20/06/2024
Trong bối cảnh căng thẳng đó, đặc phái viên Mỹ Amos Hochstein đã kêu gọi khẩn cấp giảm leo thang trong các cuộc đối đầu ở khu vực biên giới Israel - Liban.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối ngon thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng!

Ẩm thực

17:47:04 20/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon, phong phú các món thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

Sao việt

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi

Netizen

17:30:57 20/06/2024
Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ gắp từng miếng thịt nhúng xuống khay nước than đen ngòm lẫn với nước mỡ rồi cho lên vỉ khiến nhiều người rùng mình. Sau khi nắm thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 79: Hân và Đức Anh đóng kịch trước mặt bà nội

Phim việt

17:30:11 20/06/2024
Lo lắng bà nội sẽ đổ bệnh khi biết sự thật, Hân quyết định giúp Đức Anh đóng kịch trước mặt bà, để bà không lo lắng.

Tung Trailer quá đẹp mắt, tựa game Anime này khiến cộng đồng lầm tưởng như đang xem phim 3D chiếu rạp

Mọt game

17:30:02 20/06/2024
Thời gian qua, không chỉ làng game quốc tế mà cộng đồngAnimecũng trở nên vô cùng sôi động với các siêu phẩm đình đám.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

Sao châu á

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Sau chấn thương gãy mũi, Mbappe tái xuất nhưng tình trạng có thực sự ổn?

Sao thể thao

17:18:07 20/06/2024
Kylian Mbappe đã có thể trở lại tập luyện sau khi khiến fan tuyển Pháp lo lắng vì chấn thương khá kinh dị ở trận đấu với Áo tại bảng D, Euro 2024.

Taylor Swift khiến bạn trai cũ chán nản, phải lên tiếng cầu xin được buông tha

Sao âu mỹ

17:03:33 20/06/2024
Nguồn tin riêng của Daily Mail giải thích Joe Alwyn đồng ý trả lời phỏng vấn với Sunday Times vì hy vọng mọi người buông tha cho mối quan hệ hơn 6 năm giữa anh và Taylor Swift.

Bộ sưu tập túi Hermès xa xỉ của bạn gái Ronaldo

Phong cách sao

16:49:01 20/06/2024
Georgina Rodríguez, bạn gái của Cristiano Ronaldo, sở hữu BST túi xách Hermès đắt đỏ và đáng mơ ước, bao gồm mẫu Birkin Himalaya trị giá lên tới 450.000 USD tùy kích thước.