Trác táng thì mau “bán muối”?

Theo dõi VGT trên

Chúng ta từng nghe nói nhiều về một “răn đe” dành cho các ông : “trác táng dễ c.hết sớm”. Cái gương tày liếp mà cảnh báo này hay nhắc đến vẫn là số đoản mệnh của các ông vua “tam cung lục viện”.

Vậy có thật s.ex quá độ sẽ đoản thọ, nếu đúng, lu bù cỡ nào mới c.hết sớm?

Trước hết, việc lấy mấy ông vua ra làm gương là một cách nói vào lấy có, hơi thiếu thuyết phục: không phải “con trời” nào cũng c.hết sớm dù chẳng ông nào chê “của nả” trời cho. Hơn nữa, mấy ông hoàng vắn số chắc gì do vắt kiệt sức trên giường, bởi người c.hết trẻ thường có nền tảng sức khỏe không tốt, bệnh tật tiềm ẩn…

Trác táng thì mau bán muối? - Hình 1

Tuy vậy, không cần là chuyên gia cũng chẳng khó chỉ ra: t.ình d.ục là một hoạt động hao tổn từ năng lượng đến “xương thịt” (t.inh d.ịch, t.inh t.rùng), mà phung phí sinh hao kiệt là luật của trời, đố chàng chạy khỏi nắng. Mồ hôi nhỏ trên giường đã đành, t.ình d.ục còn gắn với khoái cảm, những xung động thần kinh, dù hấp dẫn, nhưng sung nhiều quá cũng chẳng hay cho tinh thần, sau đó là sức khỏe.

Mấy ông lu bù cũng thường là người mắc lụy k.hoái l.ạc, mà mê mải thứ này người ta thường có xu hướng coi thường sức khỏe, dễ sa chân vào những trò tàn phá cơ thể (thêm lạc thú). Đơn cử, tửu sắc xưa nay như hình với bóng, mà hai thứ này, mê một trong hai đã đủ tổn thọ huống hồ song kiếm hợp bích.

Tuy nhiên, dựa vào lý “hao tài tổn lực” nhưng nhiều người tự răn mình hay can ngăn người khác bằng những lý giải… đơn giản cũng chẳng hay lắm. Chẳng hạn, lắm người cho rằng t.ình d.ục mạnh giỏi tùy vào sức khỏe của hai quả thận. Nghĩa là ham hố tất làm thận suy, mà thận đã suy thì t.uổi trời như đèn trước gió. Có ý lại quy đổi một đổi một giữa tinh lực và t.uổi thọ: tinh lực tiêu hao giống như “ăn vào vốn” số thọ. Có người còn cụ thể sự tồn tại bằng cơ số… t.inh t.rùng. Theo ý họ, t.inh t.rùng là thứ vốn liếng hữu hạn, một thứ kho lẫm trời cho, ai hoang dâm thì mau sạch túi.

Rõ ràng gắn t.uổi đời với t.ình d.ục theo kiểu “tấm da lừa” như trên là phi cơ sở. T.inh t.rùng không phải khoản tín dụng “xài hoang hết ráng chịu”, chúng được sản xuất ngày đêm bởi t.inh h.oàn, lượng và chất có thể biến động nhưng không có chuyện nhẵn túi. Tất nhiên, gắn “t.uổi đời mênh mông” với mấy chú t.inh t.rùng có đuôi hay một đại lượng mơ hồ như tinh lực cũng là một kiểu quy kết tưởng tượng thái quá.

Khuyên lơn các ông điều độ với t.ình d.ục và việc phải nhưng nếu sa vào kiểu dọa người thì coi chừng bị mấy ông cười cho là “rung cây nhát khỉ”. Chừng mực là cảnh báo sức khỏe dành cho mọi hoạt động, không riêng với t.ình d.ục của các ông. Đừng quên, tiết chế còn giúp mấy ông tránh những phiền phức liên quan như ngoại tình, gái gú, rước bệnh về cho vợ, tan vỡ gia đình, tiêu vong sự nghiệp… Lắm ông c.hết sớm không phải cạn bầu tinh mà là giang mai, mồng gà, HIV/AIDS. Trác táng có c.hết sớm hay không tùy số, nhưng chẳng được mấy ông trác táng mà “sống vui sống khỏe” trọn đời.

Có nên l.àm 'c.huyện ấ.y' khi đang sử dụng tampon?

Mặc dù hiếm khi gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng việc đeo tampon khi quan hệ t.ình d.ục có thể dẫn đến một số hậu quả tiêu cực có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

1. Tampon là gì?

Video đang HOT

Tampon là loại băng vệ sinh có dạng que, nhỏ bằng đầu ngón tay, cách dùng đưa trực tiếp vào sâu trong â.m đ.ạo để giúp thấm hút những ngày k.inh n.guyệt. Nó còn có một đoạn dây dài ở cuối để dễ dàng lấy ra và kiểm soát khi dùng.

Tampon có nhiều loại với nhiều kích cỡ, độ thấm hút khác nhau cho những ngày khác nhau của kỳ k.inh n.guyệt. Hầu hết tampon được làm bằng sợi tơ nhân tạo kết hợp với sợi bông tổng hợp nên khả năng thấm hút rất tốt.

Có nên l.àm c.huyện ấ.y khi đang sử dụng tampon? - Hình 1

Tampon có khả năng thấm hút rất tốt.

2. Quan hệ t.ình d.ục trong thời kỳ k.inh n.guyệt có an toàn?

Một số phụ nữ cảm thấy đặc biệt ham muốn t.ình d.ục khi đang trong chu kỳ k.inh n.guyệt. Theo họ, việc quan hệ trong n.gày đ.èn đ.ỏ có thể mang đến cảm giác mới lạ và tăng trải nghiệm trong đời sống t.ình d.ục. Theo BS. Bùi Thị Phương, chuyên khoa Sản, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, điều này không có gì là bất thường và hoàn toàn có thể quan hệ t.ình d.ục trong kỳ kinh. Điều này cũng mang lại một số lợi ích đối với sức khỏe.

Tăng ham muốn t.ình d.ục: Một số phụ nữ cảm thấy hưng phấn t.ình d.ục mãnh liệt trong thời kỳ của họ. Ham muốn t.ình d.ục tăng lên có thể góp phần cải thiện t.ình d.ục và cải thiện đời sống t.ình d.ục.

Giảm chuột rút trong kỳ kinh: Quan hệ t.ình d.ục trong thời kỳ k.inh n.guyệt đã được biết là làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của chứng chuột rút trong kỳ k.inh n.guyệt.

Bôi trơn tự nhiên: M.áu trong kỳ k.inh n.guyệt là chất thay thế tự nhiên tốt cho chất bôi trơn, do đó phủ nhận nhu cầu sử dụng bất kỳ hình thức bôi trơn nào khác.

Giảm chứng đau nửa đầu: Phụ nữ bị chứng đau nửa đầu đã báo cáo giảm chứng đau nửa đầu trong thời kỳ k.inh n.guyệt.

Tuy nhiên, quan hệ t.ình d.ục trong kỳ kinh cũng mang đến những nguy cơ sau:

Nhiễm bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục: Các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục như lậu, giang mai... có thể dễ dàng lây truyền trong thời kỳ k.inh n.guyệt (chủ yếu qua m.áu k.inh n.guyệt). Vì vậy hãy nhớ sử dụng b.ao c.ao s.u nam hoặc nữ để đảm bảo quan hệ t.ình d.ục an toàn.

Mang thai: Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, việc mang thai có thể xảy ra ngay cả khi đang có k.inh n.guyệt, mặc dù tỷ lệ thấp hơn so với thời kỳ rụng trứng. Sử dụng b.ao c.ao s.u hoặc các thiết bị tránh thai như dụng cụ tử cung là rất quan trọng. Ngay cả khi quan hệ t.ình d.ục trong thời kỳ k.inh n.guyệt của phụ nữ.

3. Các vấn đề tiềm ẩn trong "chuyện ấy" khi đang sử dụng tampon

Băng vệ sinh là công cụ hữu ích để thấm hút m.áu kinh, nhưng chúng không được khuyến khích dùng trong quan hệ t.ình d.ục.

3.1 Khó lấy ra

Quan hệ t.ình d.ục thâm nhập trong khi tampon vẫn còn trong â.m đ.ạo có thể đẩy nó vào sâu hơn trong ống â.m đ.ạo. Tampon sẽ không di chuyển xa hơn vì â.m đ.ạo không dẫn đến các cơ quan khác. Điều này có thể gây khó chịu và khiến bạn gặp khó khăn khi cố lấy nó ra.

3.2 Đau và khó chịu

Trong khi quan hệ t.ình d.ục, d.ương v.ật hoặc đồ chơi t.ình d.ục của bạn tình có thể đẩy băng vệ sinh vào cổ tử cung gây khó chịu.

Tương tự như vậy, một số người nhận thấy rằng cổ tử cung và tử cung của họ nhạy cảm hơn trong kỳ k.inh n.guyệt. Băng vệ sinh ép vào các cơ quan đó có thể gây thêm khó chịu.

3.3 Quan hệ t.ình d.ục không thoải mái

Tampon và d.ương v.ật hoặc đồ chơi t.ình d.ục không thể chiếm cùng một không gian cùng lúc. Nếu tampon ngăn cản đối tác thâm nhập hoàn toàn vào â.m đ.ạo của bạn, quan hệ t.ình d.ục có thể không thoải mái hoặc không thú vị.

Có nên l.àm c.huyện ấ.y khi đang sử dụng tampon? - Hình 2

Sử dụng tampon sẽ khiến cho việc quan hệ t.ình d.ục không thoải mái.

3.4 Thiếu kích thích cổ tử cung

Trong quá trình quan hệ t.ình d.ục, kích thích cổ tử cung có thể dẫn đến tăng khoái cảm và thậm chí là giúp nữ giới đạt cực khoái. Với một chiếc tampon chặn đường, đối tác có thể không thể kích thích cổ tử cung của bạn.

3.5 Gây bầm tím và xước

Tampon bị đẩy vào cổ tử cung và tử cung có thể gây ra vết bầm tím hoặc vết xước. Điều này đặc biệt đúng với tampon mới hoặc tampon cứng. Tampon ngâm mềm dẻo hơn và ít có khả năng làm tổn thương các mô nhạy cảm hơn.

3.6 N.hiễm t.rùng â.m đ.ạo

Tampon đi vào sâu bên trong â.m đ.ạo và có thể bị lãng quên làm tăng nguy cơ n.hiễm t.rùng â.m đ.ạo do vi khuẩn.

Hội chứng sốc nhiễm độc là một bệnh n.hiễm t.rùng hiếm gặp phát sinh từ độc tố được tạo ra trong các bệnh n.hiễm t.rùng do vi khuẩn (đặc biệt là n.hiễm t.rùng tụ cầu và liên cầu). Nó được đặc trưng bởi các triệu chứng như sốt cao, lú lẫn, huyết áp thấp, nôn mửa và phát ban. Đây là một tình trạng nguy hiểm cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Bản thân việc sử dụng băng vệ sinh có tính chất siêu thấm là một yếu tố nguy cơ gây ra hội chứng sốc độc tố. Khi để tampon trong cơ thể quá lâu sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm vi khuẩn và phát triển hội chứng sốc độc tố.

Theo các bác sĩ sản phụ khoa, chị em không nên quan hệ t.ình d.ục khi đang sử dụng tampon. Hãy nhớ lấy tampon ra trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động t.ình d.ục nào được coi là thâm nhập. Ngoài ra, đảm bảo rằng nó được lấy ra nếu băng vệ sinh bị lạc trong ống â.m đ.ạo sau khi quan hệ t.ình d.ục.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12

Tiêu điểm

Kẹt đồ chơi t.ình d.ục dài 30cm trong h.ậu m.ôn, n.am s.inh suýt thủng ruột
09:01:31 25/05/2024
Khó nuốt, đi khám phát hiện sùi mào gà ở họng
09:09:45 26/05/2024
Bật mí 5 cách tăng chất lượng t.inh t.rùng tự nhiên
09:48:52 26/05/2024
Cách tính thời gian rụng trứng dựa vào chu kỳ k.inh n.guyệt để tránh thai
09:54:11 26/05/2024
Những dấu hiệu cho thấy nam giới bị y.ếu s.inh l.ý
09:57:37 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh

11:47:41 24/05/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, phụ nữ thường có nhiều thay đổi về nội tiết tố, dẫn đến một số triệu chứng khó chịu như trầm cảm, nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, khô â.m đ.ạo và khó chịu khi quan hệ t.ình d.ục...

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?

11:43:15 24/05/2024
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ ở giai đoạn t.iền mãn kinh có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn.Phụ nữ t.iền mãn kinh có nguy cơ mắc trầm cảm cao hơn giai đoạn sau

4 bệnh t.ình d.ục gây ra hơn 1 triệu ca mắc mới mỗi ngày

11:36:31 24/05/2024
Báo cáo mới từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục đang gia tăng nhanh ở nhiều khu vực.

Nhiều b.é t.rai dậy thì trong... hoang mang

11:31:19 24/05/2024
Sau một đêm ngủ dậy, thấy quần ướt nhẹp, các b.é t.rai bối rối, lo lắng. Có b.é t.rai còn nằng nặc đòi cha mẹ đưa đi khám bác sĩ...

5 loại thực phẩm được coi là "thuốc kích thích sinh lý tự nhiên" còn tốt hơn cả hàu

11:24:45 24/05/2024
Thực phẩm được coi là thuốc kích thích sinh lý tự nhiên bởi vì chúng có thể ảnh hưởng đến thị giác, khứu giác, sức khỏe của phái mạnh...

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.

Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới

08:22:15 22/05/2024
Giấc mơ ướt hay mộng tinh là một thuật ngữ y khoa nói về hiện tượng x.uất t.inh khi ngủ ở nam giới. Thực tế, giấc mơ ướt có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ nhưng thiên về nam giới t.uổi dậy thì.

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp tổ chức Đại lễ Phật đản 2568

Thế giới

07:40:41 27/05/2024
Trước đó Đại sứ Việt Nam tại Pháp cũng đã đến thắp hương lễ Phật tại chùa Khuông Việt, ở thành phố Orsay - cách Trúc Lâm Thiền Viện gần 4 km.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố

Phim việt

07:22:20 27/05/2024
Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ rằng em trai không còn cần anh nữa vì đã đủ lông đủ cánh .

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Doãn Hải My cận ngày "vượt cạn", Đoàn Văn Hậu có thái độ khi phải làm 1 việc

Netizen

06:56:00 27/05/2024
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên MXH. Để chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời, nàng WAG đã chia sẻ một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương cùng chồng nổi tiếng làm dân tình thích thú vì quá dễ thươ...

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Lisa (BLACKPINK) đạt thành tựu chưa từng có ở Kpop, fan dè bỉu BABYMONSTER

Sao châu á

06:47:21 27/05/2024
Nữ nghệ sĩ thần tượng Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa báo tin vui đến công chúng, khi cô trở thành thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên có bài hát vượt 1 tỷ lượt xem. Các fan bắt đầu so với 1 thành viên trong nhóm đàn em là BabyMo...

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.