Cực khoái mang lại 6 lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp

Theo dõi VGT trên

“Chuyện ấy” được đ.ánh giá là vẹn tròn nhất khi cả nam giớinữ giới đều cảm nhận được cực khoái khi quan hệ. Thường phụ nữ sẽ khó đạt khoái cảm hơn nám giới do tâm sinh lý và hormone trong cơ thể…

Cực khoái mang lại 6 lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp - Hình 1

cực khoái ở nữ giới

T.uổi nào dễ đạt cực khoái?

Không phải là ở t.uổi trẻ thì việc ‘ l.ên đ.ỉnh’ sẽ hoàn hảo và dễ dàng hơn khi già đi. Nghiên cứu đã chỉ ra, ở t.uổi 40-50 khả năng ‘l.ên đ.ỉnh’ của bạn đạt tới 70%.

Ở t.uổi 18-24 là 61%, còn t.uổi 39 đạt 65%. Lý do là ở t.uổi 40-50, người phụ nữ hoàn toàn tự chủ về kinh tế, không phải lo lắng quá nhiều về công việc, gia đình, con cái, hơn nữa, sau nhiều năm chăn gối thì khả năng “yêu” của phụ nữ lên cao, vì vậy họ hoàn toàn có thể biết cách khiến cho mình nhanh chóng đạt cực khoái.

Những giai đoạn khi đạt cảm giác cực khoái

Kích thích

Ở phụ nữ, dấu hiệu quan trọng nhất ở giai đoạn này đó là â.m đ.ạo bắt đầu tiết dịch bôi trơn.

Khi đó phụ nữ cảm thấy rạo rực trong người, â.m đ.ạo dần dần ướt nhiều hơn, â.m v.ật phồng to, da ở vùng s.inh d.ục thẫm hơn do căng m.áu hoặc một số phụ nữ có hiện tượng đỏ da ở mặt, cổ do tăng ham muốn t.ình d.ục. Nhịp tim và huyết áp đều tăng lên.

Hưng phấn

Cực khoái mang lại 6 lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp - Hình 2

Lúc này, nhịp tim và huyết áp tăng nhanh hơn, gấp gáp hơn lúc trước. Lượng m.áu được cơ thể huy động đến â.m v.ật và môi â.m h.ộ nhiều lên gấp nhiều và khiến cho vị trí nhạy cảm này có màu sẫm hơn, đồng thời sự co thắt của các cơ khiến cho chúng trở nên săn chắc hơn, “cứng” hơn.

Video đang HOT

Bầu ngực nhô cao, nhũ hoa cũng trở nên cương cứng hơn so với trước khi có kích thích.

L.ên đ.ỉnh

Khi đạt cực khoái, toàn bộ cơ thể nữ giới tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của m.áu và sự lưu thông mạnh mẽ đó mang lại cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể.

Lúc này, thành bên trong â.m đ.ạo sẽ co bóp theo từng đợt, rồi có thể rỉ ra hoặc có người thì b.ắn ra một lượng dịch nhờn nhỏ, còn gọi là “t.inh d.ịch của nữ”.

Phục hồi

Lượng m.áu từng dồn về bộ phận s.inh d.ục nữ bắt đầu giảm dần và tản ra. Có một số cảm xúc xuất hiện ở giai đoạn này, bao gồm cảm giác hạnh phúc, thoải mái và đôi khi là cảm giác buồn ngủ. Những cảm xúc này sẽ khác nhau tùy từng phụ nữ.

Cực khoái mang lại 6 lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp - Hình 3

Phụ nữ sẽ thấy hạnh phúc, thoải mái khi đạt cực khoái.

Tác dụng với sức khỏe khi đạt cực khoái

Giảm các cơn đau đầu

Cơn cực khoái có một tác dụng tuyệt vời là làm giảm sự đau đớn. Khi bạn đạt được những cơn cực khoái trong quan hệ não bộ sẽ tiết ra hormone tình yêu – oxytocin giúp làm giảm những cơn đau đầu khó chịu.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Cực khoái giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Một trong những lợi ích cho sức khỏe của việc đạt cực khoái là giải phóng hóa chất DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương và làm lành tổn thương trong các mô.

Ngủ ngon hơn

Cực khoái mang lại 6 lợi ích tuyệt vời cho phái đẹp - Hình 4

Đạt cực khoái giúp phụ nữ ngủ ngon hơn.

Một vấn đề mà phái nam ít quan tâm là khi đạt cực khoái cơ thể của chúng ta tiết ra endorphins làm dịu cơ thể và não bộ của bạn dễ chìm sâu trong giấc ngủ vì vậy muốn để chị em ngủ ngon thì các đấng mày râu nên giúp họ “thỏa mãn”.

Giảm stress

Cực khoái lành mạnh sẽ giúp cơ thể tiết ra những hormon, giúp thư giãn cơ thể, nén các dây thần kinh trong hệ thần kinh, giúp bạn bình tĩnh, thư thái.

Cách tốt nhất giảm bớt căng thẳng là đạt cực khoái thường xuyên trong quan hệ.

Giảm thèm ăn

Một tác dụng mà bạn chưa biết đó là khi đạt được cực khoái với bạn tình sẽ giúp bạn quên đi những thực phẩm mà bạn muốn ăn trước đó, kiểm soát sự thèm ăn.

Một trong những lợi ích cho sức khỏe khi đạt cực khoái là giúp cơ thể sản xuất phenetylamine – một amphetamine tự nhiên để kiểm soát sự thèm ăn.

Giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn

Khi đạt cực khoái, phái yếu sẽ tiết ra hai loại hormone vasopressin và oxytocin. Những hormon này làm cho bạn sống lâu hơn. Phần lớn những người phụ nữ có đời sống t.ình d.ục thường xuyên, viên mãn trông trẻ trung, ít bệnh tật hơn những người khác.

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục?

Thắt ống dẫn tinh là phương pháp triệt sản ở nam giới, được thực hiện bằng cách cắt ống dẫn tinh để ngăn t.inh t.rùng phóng ra.

Trung tâm Nam Học - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, TT mỗi tuần tiếp nhận và thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh cho hàng chục trường hợp.

Theo các bác sĩ TT Nam học, BV Việt Đức, triệt sản là phương pháp tránh thai an toàn, được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Đây là biện pháp tránh thai rất văn minh và hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp triệt sản ở nữ là thắt ống dẫn trứng và ở nam là thắt ống dẫn tinh. Cả 2 phương pháp trên đều không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vấn đề quan hệ t.ình d.ục và tâm sinh lý của cả nam và nữ.

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục? - Hình 1

(Ảnh minh họa).

Thắt ống dẫn trứng là phương pháp giúp ngừa thai vĩnh viễn ở nữ giới, thường được thực hiện ở phụ nữ đã có từ 2 con trở lên và không mong muốn có thêm con. Về cơ bản, thắt ống dẫn trứng là làm trứng không thể di chuyển vào tử cung và nhờ đó ngăn trứng tiếp xúc với t.inh t.rùng. Có nhiều thủ thuật để thắt ống dẫn trứng như buộc, cắt đoạn, kẹp bằng kẹp, thắt nút,...

Thắt ống dẫn trứng là phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả nhưng không hoàn toàn tuyệt đối. Tỷ lệ mang thai sau khi thực hiện thủ thuật này trong vòng 1 năm là dưới 1/100 phụ nữ. Thắt ống dẫn trứng sẽ không bảo vệ bạn chống lại các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV,...

Do đó, vẫn nên sử dụng ba.o c.ao s.u khi quan hệ t.ình d.ục để phòng tránh lây lan các bệnh kể trên.

Thắt ống dẫn trứng là phương pháp tránh thai hiệu quả, an toàn. Phương pháp chỉ tác động lên ống dẫn trứng, không hề ảnh hưởng đến buồng trứng. Buồng trứng mới là nơi bài tiết hormone và điều hòa chu kỳ k.inh n.guyệt. Do đó, thắt ống dẫn trứng không ảnh hưởng đến nội tiết, chu kỳ k.inh n.guyệt và vấn đề sinh hoạt t.ình d.ục.

Thắt ống dẫn tinh là phương pháp triệt sản ở nam giới, được thực hiện bằng cách cắt ống dẫn tinh để ngăn t.inh t.rùng phóng ra. Mất khoảng 2 - 4 tháng để t.inh d.ịch hoàn toàn không có t.inh t.rùng, thời gian này bạn nên sử dụng một phương pháp ngừa thai khác hoặc tránh quan hệ t.ình d.ục cho đến khi xác nhận t.inh d.ịch không còn t.inh t.rùng.

Theo bác sĩ, thắt ống dẫn t.inh h.oàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng t.ình d.ục hay khả năng t.ình d.ục của nam giới. Khi đạt cực khoái, nam giới vẫn xuất ra t.inh d.ịch bình thường nhưng trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng.

Về câu hỏi: Thắt ống dẫn tinh rồi có nối lại được không, theo BS, sau khi thắt ống dẫn tinh, nếu nam giới muốn có con trở lại vẫn có thể phẫu thuật nối lại ống dẫn tinh.

Tuy nhiên, phẫu thuật nối lại ống dẫn tinh không dễ dàng và không phải lúc nào cũng hiệu quả. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thắt ống dẫn tinh khi bạn đã chắc không có ý định sinh con hoặc bạn có thể trữ t.inh t.rùng trước khi làm thủ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

10 cách tốt nhất để không tăng cân thời kỳ mãn kinh
11:26:19 15/06/2024
Bác sĩ chia sẻ những cách giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng
09:00:30 16/06/2024
Quan hệ t.ình d.ục sau sinh mổ thế nào để an toàn và tốt hơn?
11:19:53 15/06/2024
T.inh t.rùng sống được bao lâu sau khi quan hệ?
08:49:35 16/06/2024
5 sự thật về vô sinh nam
08:56:09 16/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi
20:33:29 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Angelababy để lộ thềm ngực gầy gò, sức khỏe khiến fan lo lắng
17:52:59 16/06/2024

Tin mới nhất

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

T.inh t.rùng 'đi' đâu sau thắt ống dẫn tinh?

11:31:25 14/06/2024
T.inh t.rùng đi đâu, có bị... ung, gây ảnh hưởng đến chức năng yêu của nam giới? Đây là câu hỏi mà chuyên gia nam học thường nhận được từ các cặp vợ chồng khi tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Các tai biến khó lường từ việc sinh con thuận tự nhiên

11:27:52 14/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân Ng.M với địa chỉ được thể hiện là H.Chương Mỹ (Hà Nội), chia sẻ hình ảnh người phụ nữ trẻ sinh con thuận tự nhiên tại nhà, cùng lời bình

Vì sao ung thư cổ tử cung là vấn đề sức khỏe cần được quan tâm?

11:22:28 14/06/2024
Độ t.uổi mắc ung thư cổ tử cung có khuynh hướng trẻ hóa nhanh(8), điều này đang đặt ra câu hỏi lớn về nhu cầu và giải pháp phòng tránh căn bệnh này cho nữ giới tại Việt Nam.

Cần làm gì khi đến t.uổi tiền mãn kinh, mãn kinh?

11:16:14 14/06/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của người phụ nữ. Khi bước vào giai đoạn này, người phụ nữ sẽ trải qua những biến đổi về k.inh n.guyệt

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

10:25:45 13/06/2024
Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng. Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

Thuốc điều trị ung thư t.inh h.oàn

10:38:12 12/06/2024
Ung thư t.inh h.oàn có khả năng chữa khỏi cao, tuy nhiên, vẫn có thể gây t.ử v.ong và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh.

Những dấu hiệu cho thấy b.é g.ái dậy thì

10:34:11 12/06/2024
T.uổi dậy thì là giai đoạn phát triển quan trọng của b.é g.ái. Giai đoạn này, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi về mặt sinh lý rất quan trọng.

5 bước quan trọng cải thiện khả năng sinh sản khi bị buồng trứng đa nang

10:31:03 12/06/2024
Hội chứng buồng trứng đa nang là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng không rụng trứng và nguy cơ cao gây vô sinh ở nữ.

Nguyên nhân bất ngờ khiến nam thanh niên phải đi cấp cứu sau khi ngáp

10:25:34 12/06/2024
Sau khi ngáp lớn, nam thanh niên 27 t.uổi bị trật khớp hàm, đau đớn, không khép được miệng phải đi cấp cứu. Bệnh nhân là anh Đ.V.T, được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh (Phú Thọ) cấp cứu ngày 10/6.

Cẩn trọng biến chứng đái tháo đường thai kỳ

09:43:10 11/06/2024
Đái tháo đường thai kỳ nếu không được phát hiện và kiểm soát tốt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mẹ và thai nhi.

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm ra nhạc, khán giả chê nghe chán, bảo trả lại thời Em gái mưa

Nhạc việt

23:41:21 16/06/2024
Ngày 15-6, Hương Tràm cùng lúc tung ra EP Sweet home cùng MV Chỉ mình anh đi xa. Tuy nhiên có một số khán giả nhận xét giọng của Hương Tràm không hay như trước.

Thuram: 'Tôi đẹp trai hơn Mbappe, không giống Ninja Rùa'

Sao thể thao

23:40:36 16/06/2024
Marcus Thuram gây chú ý khi có lời trêu đùa hài hước trong lúc bị nhầm lẫn bản thân với người đồng đội Kylian Mbappe.

Vụ cháy nhà trên phố Định Công Hạ khiến 4 người t.ử v.ong: Người thân đau đớn ngã khuỵu, ôm mặt bật khóc nức nở tại hiện trường

Tin nổi bật

23:37:03 16/06/2024
Tại hiện trường, người thân của các nạn nhân xấu số đã đau đớn ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở khi nghe tin 4 người t.ử v.ong trong vụ hoả hoạn trên phố Định Công Hạ tối 16/6.

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Pháp luật

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

"Nữ hoàng c.ảnh n.óng Vbiz" bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc rồi đ.ánh đến mắc bệnh tâm thần

Sao việt

21:57:19 16/06/2024
Kiều Trinh từng là biểu tượng gợi cảm một thời nhưng phải trải qua nhiều thăng trầm về đường tình. Hiện tại cô chọn cho mình cuộc sống bình dị, an nhiên.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

T.uổi xế chiều bi đát của 'bom s.ex' Trịnh Diễm Lệ ở t.uổi 52

Sao châu á

21:27:03 16/06/2024
Từng là biểu tượng bom s.ex gợi cảm một thời của màn ảnh, Trịnh Diễm Lệ ở t.uổi xế chiều bệnh tật đeo bám, chật vật mưu sinh.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ