Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ

Thế hệ thứ 3 của mẫu MPV “ế” nhất Việt Nam xuất hiện tại một đại lý ở Indonesia với nội ngoại thất “lột xác”, đi cùng hàng loạt trang bị đáng chú ý.

Bước sang đời 2022, Avanza được “đập đi xây lại” hoàn toàn, mang thiết kế hiện đại , sắc sảo. Nếu thế hệ cũ bị chê là “chẳng khác gì xe tải” thì model mới đã ưa nhìn hơn, nhiều công nghệ hơn. Mẫu xe lộ diện dành cho thị trường Indonesia , cho thấy thời gian ra mắt chính thức không còn xa.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 1

Phần đầu của Avanza thế hệ mới (Ảnh: OtoDriver).

Phần đầu Toyota Avanza thế hệ mới thể thao với các đường cắt khỏe khoắn. Lưới tản nhiệt hình thang có nét giống RAV4 và Corolla Cross. Bên trên là dải crôm kéo dài cho tới trụ C. Đèn pha full-LED với 4 khoang, hốc đèn sương mù làm lõm vào so với tổng thể đầu xe, cản trước sơn màu bạc.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 2

Bộ mâm 17-inch và phanh đĩa phía sau lần đầu xuất hiện trên Avanza. (Ảnh: OtoDriver)

Các đường dập nổi vuông vắn tiếp tục được áp dụng bên hông chiếc MPV này. Gương chiếu hậu được dời từ cột A xuống tấm cửa, tích hợp camera trong hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ. Vành sơn 2 tông màu, kích thước 17 inch, được tạo hình 5 chấu kép. Phanh đĩa trang bị trên cả 4 bánh.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 3

Đèn hậu LED trải ngang phần cốp xe (Ảnh: OtoDriver).

Điểm nhấn ở khu vực đuôi xe là cụm đèn hậu LED được vuốt mỏng hơn, trải dài tới logo. Qua góc nhìn này có thể nhận định rằng chiều rộng của Avanza 2022 đã tăng lên đáng kể, giúp tổng thể cân đối hơn. Phiên bản trong hình là Veloz Q cao cấp nhất.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 4

Nội thất mới của Toyota Avanza 2022 (Ảnh: OtoDriver).

Video đang HOT

Có thể nói, khoang cabin Toyota Avanza 2022 khác “một trời một vực” so với thế hệ trước. Ghế ngồi bọc da 2 tông màu, nổi bật cùng các mảng màu trắng/bạc trên bảng táp-lô, bệ trung tâm và táp-pi cửa. Vô-lăng ba chấu tích hợp nhiều nút bấm, phía sau là cụm đồng hồ kỹ thuật số giống Toyota Raize sắp ra mắt tại Việt Nam.

Ngay phía trên cửa gió và khu vực điều chỉnh điều hòa điện tử là màn hình thông tin – giải trí kích thước 8 hoặc 9 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Nút bấm Start/Stop đặt thấp, bên cạnh đèn nhắc nhở thắt dây an toàn.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 5

Toyota Avanza 2022 là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc có tính năng phanh tay điện tử và Auto Hold (Ảnh: OtoDriver).

Bệ trung tâm được ốp nhựa đen bóng và các viền mạ bạc, cùng phần cần số bọc da. Phanh tay điện tử có Auto Hold đầu tiên trong phân khúc MPV phổ thông, thậm chí đến mẫu xe đắt tiền hơn là Corolla Cross cũng chưa có.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 6

Màn hình trên trần xe và cửa gió điều hòa dành cho hàng ghế thứ 2 (Ảnh: OtoDriver).

Hàng ghế thứ 2 sắp xếp theo cấu hình 60:40, ghế giữa có thể kéo ra làm bệ tì tay. Hai bên cánh cửa và trên lưng ghế trước được bố trí nhiều vị trí chứa đồ dùng. Trên trần xe xuất hiện màn hình cỡ lớn và cửa gió điều hòa hai bên. Hai cổng USB được đặt sau bệ tì tay phía trước.

Về khung gầm và hệ truyền động, Avanza 2022 sẽ được xây dựng trên nền tảng DNGA của Daihatsu, chia sẻ với Raize. Điều này đồng nghĩa với việc Avanza sẽ chuyển từ dạng khung gầm body-on-frame sang dạng unibody liền khối, cũng như hệ dẫn động cầu trước thay vì cầu sau.

Động cơ dự kiến vẫn bao gồm hai cấu hình là 1.3L 3 xi-lanh, cho công suất 95 mã lực và 120 Nm mô-men cực đại, cùng với loại 1.5L 4 xi-lanh cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men 136 Nm. Hộp số tự động 4 cấp được nâng cấp lên loại biến thiên vô cấp CVT, trong khi hộp số sàn loại 5 cấp.

Toyota Avanza 2022 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt, ngoại hình mới mẻ - Hình 7

Hệ thống hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense được trang bị trên Avanza 2022 (Ảnh: Toyota).

Đáng chú ý, phía sau gương chiếu hậu có một cụm nhựa đen lớn với 2 camera, hé lộ Avanza mới sẽ có hệ thống Toyota Safety Sense. Một số tính năng an toàn như kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo tiền va chạm với tính năng phanh tự động khẩn cấp (AEB) hay cảnh báo chệch làn đường (LDA). Xe được trang bị tới 6 túi khí thay vì 2 như trước.

Mặc dù bán chạy tại Indonesia, nhưng Toyota Avanza lại thường xuyên góp mặt trong danh sách xe bán “ế” ở Việt Nam với doanh số hiếm khi vượt con số 100 chiếc một tháng. Với sự thay đổi toàn diện, Avanza 2022 có đủ khả năng để cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Xpander, XL7 hay Ertiga.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander

So với thế hệ cũ, Toyota Avanza 2022 mới có diện mạo sang trọng như Lexus và đặc biệt là được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Advanced Safety Assist (ASA).

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 1

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander.

Toyota Avanza thế hệ thứ 3 chính thức lộ diện sau khi được nhìn thấy tại một đại lý ở Indonesia. So với thế hệ cũ, Avanza 2022 được hãng nâng cấp toàn diện mang đến kiểu dáng sang trong trọng không thua kém xe hạng sang Lexus.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 2

Toyota Avanza 2022 vẫn duy trì kiểu dáng thiết kế hình hộp đặc trưng như ở thế hệ trước, những thay đổi ở bên ngoài của Avanza 2022 xuất hiện ở phần đầu trước và phía sau.

Ở phía trước, Avanza 2022 mang hơi hướng của "đàn anh" Toyota RAV4 và Corolla Cross nhờ lưới tản nhiệt hình thang lớn, hai bên là đèn pha LED mỏng và đèn sương mù hình tam giác bao quanh. Hốc hút gió trung tâm được hạ thấp đặt xuống thấp.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 3

Một điểm nổi bật trên Avanza 2022 đó là dải chrome bắt đầu từ trên cùng của lưới tản nhiệt và chạy qua đèn pha, dọc theo nắp ca-pô và cửa sổ. Bộ mâm của Toyota Avanza 2022 có đường kính lớn (có thể là 17 inch) và có thiết kế hai tông màu đẹp mắt.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 4

Di chuyển ra phía sau, đèn hậu lớn với một đường dài nối liên mạch với nhau, ở giữa đính kèm logo của hãng. Bên dưới cản sau là một miếng ốp bàng bạc lớn và có nhiều lỗ thông hơi giả ở các góc của cản xe.

Ngoài việc "lên đời" ngoại thất, Toyota Avanza 2022 cũng được hàng đầu tư nhiều vào không gian bên trong của xe để mang đến sự rộng rãi cho khách hàng.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 5

Bảng điều khiển được thiết kế gọn gàng hơn, điều khiển trung tâm phong cách hơn với đường viền màu bạc và dải đèn chiếu sáng xung quanh, ở giữa là một màn hình cảm ứng thông tin giải trí hoàn toàn lớn nổi có kích thước 9 inch.

Phía trước người lái là cụm đồng hồ hình lục giác, vô-lăng 3 chấu tích hợp các phí chức năng. Ở bên trái là cửa gió trung tâm hình thang, nút điều khiển điều hòa kỹ thuật số dạng núm xoay, đèn nhắc thắt dây an toàn và nút khởi động động cơ.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 6

Toyota Avanza 2022 được bổ sung thêm hệ thống phanh đỗ xe điện tử. Đáng chú ý, hành khách ở hàng ghế thứ 2 có thể thư giản bằng một màn hình đa phương tiện lớn gắn ở trên trần xe. Các tiện ích khác đi kèm như: cốc đựng nước, các cổng sạc USB, các túi đựng đồ ở phía sau ghế trước có thể chứa được một máy tính bảng.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 7

"Trái tim" của Toyota Avanza 2022 đến từ động cơ 3 xi-lanh dung tích 1,0 lít tăng áp, sản sỉnh ra công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Một lựa chọn thứ 2 là động cơ xăng dung tích 1,2 lít, hút khí tự nhiên, có công suất 88 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113 Nm. Kết hợp với động cơ trên là hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 8

Toyota Avanza 2022 được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe Advanced Safety Assist (ASA), bao gồm: hệ thống phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ căn giữa làn đường và camera kép gắn trên kính chắn gió.

Toyota Avanza chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, với 2 phiên bản gồm: 1.5AT giá 593 triệu đồng và 1.3MT giá 537 triệu đồng. Trên thị trường, Toyota Avanza cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7, Suzuki Ertiga và Toyota Rush.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam 'đấu' Mitsubishi Xpander - Hình 9

Đến tháng 7/2019, Toyota Việt Nam tiếp tục mở bán phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu xe này, với 2 phiên bản 1.3E MT và 1.5G AT, đi kèm giá bán lần lượt là 544 triệu đồng và 612 triệu đồng.

Trong hai tháng gần đây, Toyota Avanza đang được các đại lý tạm ngừng bán để dọn đường cho thế hệ mới sắp về nước. Nhiều khả năng, Avanza 2022 sẽ sớm được hãng mang về nước và ra mắt trong thời gian tới để chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những chiếc ô tô Toyota giá rẻ và đáng muaNhững chiếc ô tô Toyota giá rẻ và đáng mua
12:16:11 15/06/2025
'Cuộc chiến' phân khúc xe gầm cao hạng C'Cuộc chiến' phân khúc xe gầm cao hạng C
08:06:08 15/06/2025
Santa Fe được giảm giá tới 200 triệu đồng, sức bán vẫn thua Toyota FortunerSanta Fe được giảm giá tới 200 triệu đồng, sức bán vẫn thua Toyota Fortuner
08:07:58 16/06/2025
Xe sedan hạng B giảm kỷ lục, thấp hơn cả xe hạng A: Toyota Vios rẻ hơn cả Kia Morning, Hyundai Grand i10Xe sedan hạng B giảm kỷ lục, thấp hơn cả xe hạng A: Toyota Vios rẻ hơn cả Kia Morning, Hyundai Grand i10
14:17:05 16/06/2025
BMW 2 Series Gran Coupe thế hệ mới ra mắt - đầu xe gây chú ýBMW 2 Series Gran Coupe thế hệ mới ra mắt - đầu xe gây chú ý
12:23:51 15/06/2025
Sedan tiền tỷ giảm giá nhiều vẫn khó thoát 'ế'Sedan tiền tỷ giảm giá nhiều vẫn khó thoát 'ế'
12:38:11 15/06/2025
Những yếu tố tạo nên vị thế hàng đầu của Mazda CX-5 trong phân khúc C-SUVNhững yếu tố tạo nên vị thế hàng đầu của Mazda CX-5 trong phân khúc C-SUV
07:21:57 16/06/2025
Xiaomi SU7 Ultra bất ngờ phá kỷ lục trên đường đuaXiaomi SU7 Ultra bất ngờ phá kỷ lục trên đường đua
17:06:33 16/06/2025

Tin đang nóng

NÓNG: 1 nam diễn viên Vbiz công khai chuyện liệt 2 chân ở tuổi 31, tỷ lệ phục hồi gần như bằng 0!NÓNG: 1 nam diễn viên Vbiz công khai chuyện liệt 2 chân ở tuổi 31, tỷ lệ phục hồi gần như bằng 0!
21:26:40 16/06/2025
Vợ Quý Bình: "Nhà chồng kêu tôi đừng về chứ không phải tôi không dám về"Vợ Quý Bình: "Nhà chồng kêu tôi đừng về chứ không phải tôi không dám về"
22:45:18 16/06/2025
Khoảnh khắc nam thanh niên 20 tuổi tử vong sau va chạm với xe tự chế chở tônKhoảnh khắc nam thanh niên 20 tuổi tử vong sau va chạm với xe tự chế chở tôn
18:52:30 16/06/2025
Loạt TikToker triệu fan đột ngột 'biến mất'Loạt TikToker triệu fan đột ngột 'biến mất'
19:39:09 16/06/2025
Nữ nghệ sĩ sở hữu penthouse 300m2 ở Quận 2, qua 1 lần đò, U50 vẫn bốc lửa, trẻ đẹp như 30Nữ nghệ sĩ sở hữu penthouse 300m2 ở Quận 2, qua 1 lần đò, U50 vẫn bốc lửa, trẻ đẹp như 30
21:29:04 16/06/2025
Sau khi nghỉ hưu ở tuổi 50, tôi chọn tiêu dùng thông minh: 8 món đồ bếp dùng mãi không chán, mỗi lần dùng lại thấy mình mua quá đúngSau khi nghỉ hưu ở tuổi 50, tôi chọn tiêu dùng thông minh: 8 món đồ bếp dùng mãi không chán, mỗi lần dùng lại thấy mình mua quá đúng
19:28:50 16/06/2025
Bắt nữ chủ shop ở Vũng Tàu trốn thuế hơn 1 tỷ đồngBắt nữ chủ shop ở Vũng Tàu trốn thuế hơn 1 tỷ đồng
21:11:44 16/06/2025
Chủ kênh TikTok 'Gia đình Hải Sen' có hàng triệu người theo dõi bị bắtChủ kênh TikTok 'Gia đình Hải Sen' có hàng triệu người theo dõi bị bắt
22:14:55 16/06/2025

Tin mới nhất

Toyota giới thiệu mẫu xe đua chạy bằng hydro dạng lỏng

Toyota giới thiệu mẫu xe đua chạy bằng hydro dạng lỏng

18:02:06 16/06/2025
So với hydro dạng khí, hydro lỏng có mật độ năng lượng cao hơn, giúp xe lưu trữ và sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn. Điều này cực kỳ quan trọng trong những cuộc đua dài như Le Mans.
G-Dragon 'nhuộm đỏ' Tesla Cybertruck

G-Dragon 'nhuộm đỏ' Tesla Cybertruck

17:22:48 16/06/2025
Khác với những lần xuất hiện trước, chiếc Tesla Cybertruck Foundation Series của trưởng nhóm BigBang nay được dán wrap đỏ với logo Peaceminusone đặc biệt.
Peugeot ra mắt E-208 GTi - phiên bản điện hóa của huyền thoại hothatch

Peugeot ra mắt E-208 GTi - phiên bản điện hóa của huyền thoại hothatch

14:22:06 16/06/2025
Mẫu hothatch huyền thoại Peugeot 205 GTi vừa được hồi sinh dưới diện mạo của một chiếc hatchback chạy điện cùng lớp sơn đỏ biểu tượng.
Suzuki Swift thế hệ mới sắp có mặt tại Việt Nam, giá dự kiến 569 triệu đồng

Suzuki Swift thế hệ mới sắp có mặt tại Việt Nam, giá dự kiến 569 triệu đồng

14:11:49 16/06/2025
Cụ thể hơn, mẫu xe hatchback hạng B này sở hữu những chi tiết ngoại thất mới như lưới tản nhiệt, cụm đèn pha LED, dải đèn LED định vị ban ngày, cản trước/sau, vành la-zăng và đèn hậu. Tay nắm cửa sau cũng đã được chuyển từ cột C xuống c...
McLaren sẽ trở lại trường đua Le Mans với siêu phẩm Project: Endurance

McLaren sẽ trở lại trường đua Le Mans với siêu phẩm Project: Endurance

14:07:12 16/06/2025
McLaren sẽ phát triển song song phiên bản dành cho đội đua tại Le Mans bên cạnh phiên bản thương mại với số lượng giới hạn cho các khách hàng VIP.
Mitsubishi Xforce tiếp đà "thất thế", thêm áp lực từ Toyota Corolla Cross

Mitsubishi Xforce tiếp đà "thất thế", thêm áp lực từ Toyota Corolla Cross

07:53:49 16/06/2025
Liên tục được áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong vài tháng gần đây, Mitsubishi Xforce vẫn chưa thể tìm lại hào quang đã đánh mất.
Xe đô thị hạng A dưới 500 triệu: KIA Morning bị thất sủng

Xe đô thị hạng A dưới 500 triệu: KIA Morning bị thất sủng

08:39:52 14/06/2025
Ra mắt từ cuối năm 2020, KIA Morning hiện chưa nhận được thêm bất kỳ bản nâng cấp nào. Hãng cũng đã rút từ 5 phiên bản xuống còn 2 phiên bản với giá lần lượt là 349 triệu đồng (MT) và 424 triệu đồng (AT).
Toyota ra mắt mẫu xe đua ý tưởng GR LH2 Racing chạy bằng hydro lỏng

Toyota ra mắt mẫu xe đua ý tưởng GR LH2 Racing chạy bằng hydro lỏng

08:39:27 14/06/2025
Đánh dấu 40 năm kể từ lần đầu tiên tham dự Le Mans vào năm 1985, Toyota thể hiện cam kết hướng đến một tương lai trung hòa carbon, đồng thời tăng tốc hợp tác với các đối tác trong và ngoài ngành để phát triển sản xuất, vận chuyển và sử ...
Ford Ranger 'kéo' nhóm bán tải đi xuống dù vẫn vững ngôi đầu

Ford Ranger 'kéo' nhóm bán tải đi xuống dù vẫn vững ngôi đầu

08:31:05 14/06/2025
Toàn phân khúc bán tải tại Việt Nam ghi nhận doanh số 1.878 xe tại kỳ báo cáo gần nhất, giảm 87 xe tương đương khoảng 4,43% so với tháng trước. Đà sa sút này chủ yếu đến từ Ford Ranger do tỷ trọng doanh số lớn, và phần nào đó là Toyota ...
Tân binh cựu binh MPV sôi động mùa giữa năm, Xpander quay lại cuộc đua

Tân binh cựu binh MPV sôi động mùa giữa năm, Xpander quay lại cuộc đua

08:27:44 14/06/2025
Là cái tên sở hữu doanh số luôn ở mức cao, Xpander vẫn thường xuyên được áp dụng các khuyến mại từ nhà sản xuất. Trong tháng 6, mẫu xe tiếp tục hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ ở toàn bộ phiên bản, giá trị khuyến mại dao động 28-33 triệu đ...
Lamborghini quyết tâm nói không với xe điện

Lamborghini quyết tâm nói không với xe điện

08:24:16 14/06/2025
Sau đó, hãng tiếp tục mang đến các biến thể hybrid cho Revuelto hay Temerario, Huracan thay vì thuần điện. Điều này nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải của châu Âu, nhưng vẫn giữ lại các động cơ V8 hay V12 biểu tượng.
BYD ra mắt xe điện giá rẻ tại Anh, thách thức Tesla và các đối thủ châu Âu

BYD ra mắt xe điện giá rẻ tại Anh, thách thức Tesla và các đối thủ châu Âu

17:59:40 13/06/2025
Trong cuộc đua toàn cầu về công nghệ pin, hãng CATL - đối thủ nội địa lớn nhất của BYD - cũng đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ LFP nhằm nâng cao khả năng sạc nhanh và mở rộng thị phần xe điện.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế ô tô tông chết 2 mẹ con ở TPHCM khai chỉ đi một mình

Tài xế ô tô tông chết 2 mẹ con ở TPHCM khai chỉ đi một mình

Tin nổi bật

00:10:24 17/06/2025
Tài xế khai khi xảy ra tai nạn, trên xe chỉ có một mình anh ta. Tuy nhiên, nhiều nhân chứng ở hiện trường cho biết trên xe có 2 người đàn ông.
Israel tuyên bố 'trên đường chiến thắng' Iran, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi xuống thang

Israel tuyên bố 'trên đường chiến thắng' Iran, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi xuống thang

Thế giới

00:00:51 17/06/2025
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết lực lượng nước này đang trên đường đạt mục tiêu chính là loại trừ mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Iran.
Ngô Thanh Vân đau đớn

Ngô Thanh Vân đau đớn

Sao việt

23:57:43 16/06/2025
Mới đây, bà xã Huy Trần tiếp tục đăng tải đoạn video mới, cho biết hành trình làm IVF mỗi ngày phải chích và uống rất nhiều thuốc.
Triệu Lộ Tư làm 1 hành động đặc biệt hút 1 tỷ lượt xem, cả triệu người xem xong mà không thể nào ngồi yên

Triệu Lộ Tư làm 1 hành động đặc biệt hút 1 tỷ lượt xem, cả triệu người xem xong mà không thể nào ngồi yên

Nhạc quốc tế

23:53:23 16/06/2025
Triệu Lộ Tư, cái tên chưa bao giờ ngừng gây sốt trên mạng xã hội mới đây tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận khi xuất hiện tại sự kiện âm nhạc Nguyên Khí Sâm Lâm tổ chức ngày 1/5 tại Bắc Kinh.
Triệu tập hơn 30 đối tượng đánh hội đồng cô gái 19 tuổi chỉ vì "nhìn thấy ghét"

Triệu tập hơn 30 đối tượng đánh hội đồng cô gái 19 tuổi chỉ vì "nhìn thấy ghét"

Pháp luật

23:52:04 16/06/2025
Tại buổi làm việc, nhóm đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi đánh cô gái 19 tuổi và cho biết lý do chỉ vì nhìn thấy ghét .
Quả này lượng canxi gấp đôi đậu nành, gấp 7 lần thịt gà, nấu gì cũng ngon, ăn thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh

Quả này lượng canxi gấp đôi đậu nành, gấp 7 lần thịt gà, nấu gì cũng ngon, ăn thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh

Ẩm thực

23:24:46 16/06/2025
Thật may mắn là mùa hè có rất nhiều loại rau củ giàu canxi, trong đó nổi bật là đậu cô ve, loại rau dân dã được mệnh danh là cao thủ bổ sung canxi và được rất nhiều người yêu thích.
Màn ảnh Hoa ngữ tháng 6: Tống Tố Nhi có tiếp tục tạo nên cơn sốt?

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 6: Tống Tố Nhi có tiếp tục tạo nên cơn sốt?

Phim châu á

23:18:05 16/06/2025
Tháng 6 rực rỡ của màn ảnh Hoa ngữ với loạt phim truyền hình bom tấn, quy tụ dàn diễn viên thực lực cùng những câu chuyện đầy cảm xúc và kịch tính.
Son Suk Ku tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp

Son Suk Ku tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp

Sao châu á

23:14:24 16/06/2025
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Seoul, nam diễn viên cho biết anh đang có kế hoạch nghỉ ngơi một thời gian dài sau khi hoàn thành các cam kết hiện tại
Phương Anh Đào, Kaity Nguyễn 'gánh' các 'anh trai' khi chơi gameshow

Phương Anh Đào, Kaity Nguyễn 'gánh' các 'anh trai' khi chơi gameshow

Tv show

23:04:29 16/06/2025
Dù không nổi trội về thể lực và tốc độ, Kaity Nguyễn, Phương Anh Đào được khen ngợi sự bình tĩnh, khả năng quan sát nhạy bén ở gameshow Đấu trường gia tốc .
Tú Vi kể cảnh thân mật với bạn diễn cao 1,83m, sức khỏe xuống dốc vì đóng phim

Tú Vi kể cảnh thân mật với bạn diễn cao 1,83m, sức khỏe xuống dốc vì đóng phim

Hậu trường phim

23:01:44 16/06/2025
Diễn viên Tú Vi lần đầu đóng cảnh thân mật với bạn diễn - người mẫu Vũ Tuấn Việt. Do di chuyển liên tục giữa Đà Lạt và TPHCM, sức khỏe cô cũng xuống dốc nhanh chóng.
'Choáng' với kiểu cuồng thần tượng của fan Việt

'Choáng' với kiểu cuồng thần tượng của fan Việt

Nhạc việt

22:50:22 16/06/2025
Từ làm những món quà handmade tỉ mỉ đến thực hiện các dự án quy mô lớn, fan Việt thể hiện tình yêu với thần tượng theo muôn vàn cách thức sáng tạo, ý nghĩa.