Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ biến họ trở thành người vợ tuyệt vời, người đàn ông may mắn lắm mới có được

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo dưới đây được cho là sở hữu tố chất để trở thành người phụ nữ tốt.

Hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn sau này tìm được một người phù hợp cho riêng mình. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng để thu hút người đàn ông nhưng phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo dưới đây lại đặc biệt hơn hẳn bởi vì họ sở hữu một ưu điểm đặc trưng và chúng giúp họ có thể trở thành một người vợ tuyệt vời trong mắt cánh mày râu.

Kim Ngưu : Thông minh

Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ biến họ trở thành người vợ tuyệt vời, người đàn ông may mắn lắm mới có được - Hình 1

Kim Ngưu từ lâu đã hiểu được rằng muốn duy trì tình cảm gia đình bền chặt thì trước hết cả hai phải có nền tảng vật chất đầy đủ. Chính vì vậy nên Kim Ngưu luôn biết cân đo đong đếm chi tiêu của bản thân, kể cả trước khi kết hôn . Sau khi lấy chồng, Kim Ngưu thích hợp đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát tài chính của gia đình. Họ sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, chăm lo nhà cửa yên ấm và đảm bảo không bị thâm hụt chi tiêu. Ngoài sự hỗ trợ về mặt quản lý tiền bạc, Kim Ngưu còn là một người bạn đời thông minh , biết nhìn xa trông rộng. Họ sẽ là một quân sư tài ba dành cho chồng. Bạn đời của Kim Ngưu nếu biết chí thú làm ăn, tận dụng sự hỗ trợ của vợ thì sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Cự Giải : Lấy nhu chế cương

Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ biến họ trở thành người vợ tuyệt vời, người đàn ông may mắn lắm mới có được - Hình 2

Cự Giải là chòm sao xem trọng tình cảm gia đình và đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sự hòa thuận của cả nhà. Khả năng giữ hòa khí trong gia đình của Cự Giải không nói về mặt tiền bạc mà là tình cảm mà họ đầu tư, vun đắp để gắn kết mọi người lại với nhau. Họ tin rằng tình cảm sẽ tạo ra sức mạnh, giúp con người vượt qua mọi chông gai, thử thách trên đời. Chính vì lẽ đó nên bất cứ gia đình nào có sự hiện diện của Cự Giải đều có mối quan hệ rất ổn định. Sự sắp xếp hợp tình, hợp lý của Cự Giải giúp giải quyết gần như mọi vấn đề trong nhà và thật không ngoa khi ví dụ là ngôi sao may mắn của gia đình.

Thiên Bình : Thanh lịch

Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ biến họ trở thành người vợ tuyệt vời, người đàn ông may mắn lắm mới có được - Hình 3

Phụ nữ Thiên Bình giỏi giao tiếp và xử lý các mối quan hệ giữa người với người một cách khéo léo. Trong công việc, họ có chí tiến thủ và không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Sau khi kết hôn , Thiên Bình chấp nhận lùi về phía sau để trở thành hậu phương, trợ thủ đắc lực không thể thay thế cho chồng và cho cả sự nghiệp của chồng. Nói vậy không có nghĩa là Thiên Bình không có cuộc sống riêng. Họ vẫn có thời gian chăm chút cho bản thân mỗi ngày và không ngừng phấn đấu vươn lên trên con đường mà họ đã chọn. Một người vợ tuyệt vời như Thiên Bình không phải ai cũng may mắn có được.

Nhân Mã: Lạc quan

Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ biến họ trở thành người vợ tuyệt vời, người đàn ông may mắn lắm mới có được - Hình 4

Đừng nghĩ Nhân Mã vô tâm, thực chất họ luôn quan tâm và nghĩ cho mọi người, thậm chí chấp nhận chịu phần thiệt cho bản thân mình. Nhân Mã không thích sự phù phiếm nên họ sẽ không tạo ra bất kỳ áp lực nào cho người chồng bên cạnh. Họ không yêu cầu chồng phải làm ra thật nhiều tiền hay cả hai phải tận hưởng cuộc sống xa hoa. Đối với Nhân Mã, mọi thứ đều có thể cùng nhau nỗ lực mà có được. Ban đầu, 2 vợ chồng có thể không cần có quá nhiều thứ trong tay nhưng phải ở bên cạnh nhau mà cố gắng, có như vậy thì mới gặt hái được thành công. Trong mọi hoàn cảnh, Nhân Mã luôn thể hiện sự lạc quan đáng quý của họ, truyền nguồn năng lượng tích cực đến người bên cạnh, mọi người trong nhà cứ thế sống chan hòa, vui vẻ bên nhau. Từ đó, gia đình của Nhân Mã luôn giữ được hòa khí, mọi người biết nỗ lực vì nhau và cùng nhau tận hưởng hạnh phúc.

(* Thông tin chỉ mang tính chất giải trí)

Thứ Năm của bạn (02/07): Kim Ngưu không nên lười biếng, Cự Giải trở nên tích cực hơn

Ma Kết không nên nhẫn nhịn quá mức chịu đựng của bản thân và Song Ngư sẽ có một ngày bình yên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đôi chân vững chắc của Bạch Dương có thể trở nên hơi bất ổn vào hôm nay. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều đó vì sự linh hoạt của bạn sẽ giúp giải phóng tình huống bế tắc, căng thẳng. Ngoài ra, việc trao đổi ý tưởng là một phần quan trọng trong ngày này, vì vậy đừng quên trò chuyện và thảo luận trực tiếp với những người làm cùng bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay không có bất cứ lý do nào cho sự lười biếng của bạn! Bạn càng hành động nhiều thì bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với những người xung quanh, hãy chủ động và linh hoạt. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên để mọi thứ trì trệ ngay lúc này. Bạn cần hành động nhanh chóng để nắm bắt được các cơ hội mới xuất hiện trong hôm nay. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian để thư giãn hay chỉ đơn giản là tận hưởng ánh nắng mặt trời và trò chuyện nhẹ nhàng với người khác.

Thứ Năm của bạn (02/07): Kim Ngưu không nên lười biếng, Cự Giải trở nên tích cực hơn - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể cảm thấy như thể bạn đã bước ra được khỏi bóng tối và tiếp xúc với ánh sáng tích cực trong hôm nay. Bạn sẽ có tràn đầy động lực để giải quyết mớ rắc rối hỗn loạn của mình. Hãy chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác để tăng nhịp tim của bạn lên. Bạn sẽ nhận thấy mình càng có khả năng đối phó với những tổn thương cảm xúc hơn khi bạn càng thêm năng động.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể nghỉ ngơi vào hôm nay khi bạn đã kiệt sức cho những ngày làm việc trước. Bạn sẽ đóng vai trò tích cực trong các cuộc trò chuyện, tụ tập cùng bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng tinh thần căng thẳng và áp lực trong những ngày qua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chú ý đến tin tức xung quanh vào hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ kiểm tra các tin tức chính thống mà còn xem xét cả các ấn phẩm và trang web độc lập liên quan. Bạn có thể học hỏi từ những gì bạn nghe và đọc được. Việc tăng kiến ​​thức sẽ giúp bạn có cơ hội nắm quyền lãnh đạo trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình ra ngoài không gian mở và hoàn thành công việc của mình. Bạn có thể hơi thiếu quyết đoán, nhưng đừng lo lắng vì bạn vẫn sẽ làm tốt các việc xung quanh. Hãy hòa mình và mạnh dạn thể hiện những gì bạn đang suy nghĩ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là ngày hành động của Bọ Cạp. Mọi thứ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ nhận thức rõ mục tiêu mình đang hướng tới. Ngoài ra hãy giải phóng cảm xúc bị dồn nén của bạn trên sân bóng hoặc trong trò chơi có nhiều bạn bè cùng tham gia.

Thứ Năm của bạn (02/07): Kim Ngưu không nên lười biếng, Cự Giải trở nên tích cực hơn - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ làm tốt vai trò người chỉ dẫn và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đã đến lúc tận dụng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của bạn trong công việc. Ngoài ra, mọi thứ sẽ mang một tông màu nhẹ hơn nhiều so với những ngày trước. Hãy hít thở sâu và tập trung, bạn sẽ đạt được kết quả đặc biệt tích cực.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sức chịu đựng của Ma Kết sẽ khá mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn nên xem xét việc tìm cách giải phóng một phần năng lượng bị dồn nén đó. Bạn không có trách nhiệm phải nhường nhịn những người không biết điều trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Các cuộc trò chuyện lạc quan sẽ giúp tinh thần Bảo Bình thoải mái hơn nhiều vào hôm nay. Bạn có thể nhận thấy rằng giao tiếp và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho công việc ngày này của bạn. Mọi người sẽ lắng nghe, tôn trọng cũng như đánh giá cao ý kiến của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày bình yên. Sự tham gia tích cực của bạn vào cuộc trò chuyện là điều rất quan trọng để bạn có thể duy trì dòng năng lượng lành mạnh. Những điều bạn nói với người khác sẽ có ảnh hưởng sâu sắc, vì vậy hãy chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng, tài lộc tăng vùn vụt
08:25:32 25/01/2021
2021 năm bổn mệnh Tân Sửu, người tuổi Sửu sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn
08:15:02 25/01/2021
Hết năm canh tý là kết thúc vận hạn, 3 con giáp này khổ tận cam lai, tháng giêng tân sửu không những được bù đắp mà còn thành công
21:36:41 24/01/2021
3 con giáp 3 năm tới tiền tình đều đủ đầy
09:32:09 25/01/2021
Những nét tướng của đàn ông không nên lấy làm chồng
09:59:14 25/01/2021
4 nốt ruồi dự báo điềm lành, ai sở hữu thì có quý nhân đưa đường chỉ lối, hâu vận ấm êm, đủ đầy
09:10:29 25/01/2021
Trời sinh 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng giàu có
11:08:30 25/01/2021
Nhà có 5 thứ này bảo sao làm quần quật vẫn thấy nghèo khổ, cuộc sống chẳng khi nào khấm khá lên được
20:50:25 25/01/2021
Những con giáp may mắn nhất, công việc thăng tiến tuần mới 25/1-31/1
20:44:48 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021

Tin mới nhất

3 người phụ nữ được khao khát nhất 12 cung hoàng đạo, bạn có nằm trong số đó?

10:02:01 26/01/2021
Cùng xem ai sẽ là những cung hoàng đạo hấp dẫn, luôn được đàn ông săn đón nhé!

Những chòm sao không cần đàn ông vẫn giàu có ngút trời

09:33:05 26/01/2021
Những cung hoàng đạo này là người bản lĩnh, họ chẳng cần dựa vào đàn ông vẫn một mình vượt mặt cả thiên hạ.

Top 4 cung hoàng đạo khôn ngoan bậc nhất, khó ai có thể sánh bằng

09:25:53 26/01/2021
Theo tử vi phương tây của 12 cung hoàng đạo, chòm sao Ma Kết có thể nói là mẫu người bình tĩnh và khôn ngoan nhất, thể hiện cả trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Top 4 cung hoàng đạo luôn vươn lên trong cuộc sống, chạm tay tới thành công

09:05:37 26/01/2021
Trong số 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nào biết vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mọi nghịch cảnh để chạm tay tới đỉnh thành công?

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh nhưng khởi nghiệp lại thường dễ thất bại

09:00:24 26/01/2021
Những cung hoàng đạo khởi nghiệp dễ thất bại nhất này không phải do họ không có đủ năng lực mà để có thể thành công còn cần rất nhiều yếu tố khác chứ không chỉ là khả năng.

Top 4 cung Hoàng đạo chỉ cần sở hữu ưu điểm duy nhất này cũng đủ trở thành người vợ tuyệt vời

08:53:27 26/01/2021
Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo dưới đây được cho là sở hữu tố chất để trở thành người phụ nữ tốt.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, cuộc đời khổ trước sướng sau, vận mệnh may mắn

08:49:15 26/01/2021
Từ khi sinh ra, các cung Hoàng đạo này đã có sẵn máu ham làm giàu và ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc nên họ luôn tận dụng mọi cơ hội để đổi đời.

Top 4 cung Hoàng đạo cả đời "đâm đầu vào công việc" nhưng hậu vận lại sung túc, đủ đầy

08:41:28 26/01/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra là người của công việc và nhờ đó mà họ luôn gặt hái được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp.

Top 4 chòm sao thân thiện nhất, ai cũng đều quý mến thương yêu

08:37:09 26/01/2021
Bạn có là một trong số những chòm sao thân thiện nhất trong vòng tròn hoàng đạo hay không? Hãy cùng điểm danh ngay tại đây nhé.

Những cung hoàng đạo có mùa xuân như ý, vượng vận đào hoa

08:17:25 26/01/2021
Mùa xuân là mùa đầu tiên trong bốn mùa, là mùa vạn vật đâm chồi nảy lộc, cũng là mùa của yêu thương. Đầu năm mới, vận thế của mọi người cũng vì thế mà chuyển biến mạnh mẽ. 4 cung hoàng đạo Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Song Ngư là nhữn...

Phụ nữ à, nếu muốn cuộc đời giàu sang thì lấy chồng cần tránh xa các nét tướng đại kỵ sau

07:51:05 26/01/2021
Nhiều chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại phần nào thể hiện rõ về tính cách, cũng như hậu vận người đàn ông. Phụ nữ tinh ý thì cần tránh xa đàn ông có các nét tướng đại kỵ để có thể hưởng cuộc đời giàu sang, phú quý.

Tuần đầu của tháng 2, 3 con giáp ‘tẩm ngẩm tầm ngầm’ mà tài năng vô biên, giàu có không phải bàn

20:05:07 25/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn vào tuần đầu của tháng 2, “tẩm ngẩm tầm ngầm” mà tài năng vô biên khiến ai cũng nể phục, giàu có không phải bàn.

Cúng rằm tháng chạp giờ nào tốt nhất, những lưu ý cần nhớ để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

19:26:59 25/01/2021
Rằm tháng Chạp là dịp lễ vô cùng quan trọng trong năm. Chính vì vậy trong ngày này chúng ta cần đặc biệt lưu tâm để tránh phạm phải những điều không nên.

Phụ nữ lấy được con giáp này làm chồng, cả đời an yên, tiền bạc đầy nhà

19:21:08 25/01/2021
Liệu chị em có may mắn vớ được những con giáp này, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tháng 2/2021: top con giáp uống cạn lộc trời, tình tiền thăng hoa, phát tài cực to

19:14:45 25/01/2021
Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tháng 2/2021 ngập trong nhung lụa nên 3 con giáp may mắn này muốn khổ cũng không được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 26/1/2021: kim ngưu lạc quan, thiên bình tự cao

19:10:53 25/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ thứ Ba ngày 26/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Đúng ngày mai (26/1) - 3 con giáp 'khổ tận cam lai', ở nhà gặp thần tài, ra đường có quý nhân... trong nhà không có gì ngoài tiền

19:06:59 25/01/2021
Thời điểm này vô cùng đặc biệt để 3 con giáp may mắn có tên sau hưởng hết vinh hoa, tài lộc trời ban, không còn vướng vào cảnh nợ nần túng thiếu.

Đúng 9 ngày tới ghen tỵ với 3 con giáp tiền hết lại có, vơ tay là thấy lộc, muốn nghèo cũng khó

18:53:00 25/01/2021
Những con giáp may mắn sau hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tiền bạc đổ về với mình, tận dụng cơ hội để thể hiện hết khả năng của bản thân.

Hết năm là hết khổ, 3 con giáp đón tết ảm đạm nhưng giàu có bất thình lình sau rằm tháng giêng 2021

18:49:34 25/01/2021
Thời điểm sau rằm tháng Giêng tới đây, 3 con giáp này không chỉ gặp được quý nhân mà họ còn tìm được cơ hội hiếm có giúp bản thân và gia đình đổi vận.

15 ngày cuối cùng của tháng chạp, gia chủ đừng quên làm 5 việc tốt này để hút tài lộc, vượng vận may

18:49:01 25/01/2021
Trong phong thủy nhà ở, có những việc vô cùng đơn giản nhưng sẽ giúp gia chủ rũ bỏ xui xẻo của năm cũ đồng thời mang lại may mắn cho năm mới sắp đến.

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp lên hương cả tình duyên lẫn tiền tài, hốt sạch lộc lá của thiên hạ

18:44:41 25/01/2021
Tử vi tuần mới ngày 25 đến 31/1 này cho thấy có 3 con giáp cực kỳ may mắn khi đã thu hết tất cả lộc lá về phía mình và tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp hút cạn lộc trời, giàu bất thình lình, đời sang trang mới

18:36:41 25/01/2021
Làm chơi hưởng thật, tiền ùa vào két, càng về cuối tuần càng giàu sụ chính là lá số tử vi trời đã an bài cho 4 con giáp may mắn hơn người này.

Top những con giáp xứng đáng được chọn làm chồng, phụ nữ 'vớ được' chỉ ngồi hưởng lộc, nhà đất dư dả

18:35:47 25/01/2021
Theo tử vi 12 con giáp, nếu phụ nữ lấy những con giáp này làm chồng, cả đời an yên, được chồng chiều chuộng yêu thương, tiền bạc đầy nhà.

Sinh vào những ‘giờ vàng’ này, phụ nữ ngồi đếm tiền mỏi tay, phú quý hưởng mấy đời không hết

18:26:28 25/01/2021
Chỉ sinh vào tháng đẹp hay năm đẹp thôi thì chưa đủ để hưởng cả đời giàu sang và phú quý. Để trở thành con giáp may mắn đúng nghĩa, bạn cần được hạ sinh vào ba khung giờ vàng sau.

Song hỷ lâm môn: 3 con giáp tiền chất như núi, giàu nhanh đến chóng mặt trong 21 ngày tới

18:24:15 25/01/2021
Tiền tài viên mãn, hỷ sự lâm môn, đời thăng hoa rực rỡ chính là lộc lá trời đã an bài cho con giáp may mắn ngút trời này trong 21 ngày tới.

Từ đây đến tết âm lịch: 3 con giáp bước vào thời hoàng kim, lương thưởng tăng ầm ầm

18:13:25 25/01/2021
Số trời đã định, từ đây đến Tết âm lịch những con giáp giàu có này sẽ phú quý phát tài, thăng hoa như diều gặp gió, phải thức trắng đêm để đếm tiền.

Tử vi tuần tới, top 3 con giáp vừa có tình, vừa có tiền, giàu có bất ngờ, hốt sạch lộc lá của thiên hạ

18:08:31 25/01/2021
Trong tuần tới (25-31/1), 3 con giáp sau đây sẽ được Thần Tài chiếu cố nên tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái mà không phải quá lo lắng sẽ vượt mức.

Trong 3 năm tới, sự giàu có sẽ tăng vọt và 3 con giáp này chuyển từ nghèo thành giàu

17:59:40 25/01/2021
Trong 3 năm tới, những con giáp này gặp được quẻ cát nên mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn, đại vận đi vào thế tốt đẹp hơn, chuyển từ nghèo thành giàu trông thấy.

Sau rằm tháng chạp: 3 con giáp được trời ban phước lành, vô vùng may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy

17:58:33 25/01/2021
Được Thần Tài chiếu cố, quý nhân đưa đường dẫn lối, những con giáp may mắn dưới đây sẽ có cuộc sống gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

Nhạc việt

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1

Học hành

10:11:03 26/01/2021
Ngày 25-1, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho 38 học viên là cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020.

Chứng khoán tiếp tục Mỹ tăng điểm

Thế giới

10:10:20 26/01/2021
S&P 500 và Nasdaq Composite của chứng khoán Mỹ đều đóng cửa ở mức kỷ lục khi nhà đầu tư chuẩn bị cho tuần công bố báo cáo tài chính của các Big Tech.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Tâm sự

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Cô gái trồng dưa bằng trứng gà và sữa

Đời sống

10:04:01 26/01/2021
Trên mảnh vườn 30 m2 đất nhiễm mặn, Huỳnh Đỗ Mỹ Tú đã tìm ra cách trồng được dưa lưới - điều mà bao lâu nay cả huyện An Minh chưa một ai làm được.

Biển trên mặt trăng lớn nhất của sao Thổ sâu bao nhiêu?

Chuyện lạ

09:53:56 26/01/2021
Các chuyên gia Đại học Cornell (Mỹ) ước tính biển Kraken Mare trên mặt trăng sao Thổ phải sâu ít nhất 300 m gần ở trung tâm của nó, và nước biển ở đây không phải là nước muối, mà là ethane và methane dưới dạng lỏng.

Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Sao việt

09:53:38 26/01/2021
Thái độ của Sơn Tùng dành cho Hải Tú trước đây khi làm việc chung được đào lại.

Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí

Hậu trường phim

09:53:10 26/01/2021
Chỉ với vài dòng review phim nóng, Tóc Tiên đã có thể khiến khối người phải nhột.

Liên tiếp phát hiện nhiều vụ vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Pháp luật

09:43:54 26/01/2021
Giáp Tết, tình trạng vận chuyển pháo lậu từ Trung Quốc về Việt Nam qua biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp.

Cầu thủ HA Gia Lai không phải chịu áp lực.. nhờ HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

09:43:22 26/01/2021
Không dễ làm HLV tại HA Gia Lai, đội bóng luôn được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong nước. Và Kiatisuk chấp nhận ngồi vào vị trí đấy, rồi dần dần giúp các học trò cởi bỏ áp lực.

Sao nam gây choáng khi khỏa thân chụp ảnh trong bồn tắm, khiến fan nữ muốn nhảy vào chung

Sao âu mỹ

09:42:42 26/01/2021
Mỹ nam 27 tuổi khiến nhiều fan phải thảng thốt vì tạo dáng quá nóng bỏng trong bồn tắm.

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Bóng đá thế giới

09:39:47 26/01/2021
Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... không có triết lý cố định.

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?

Sao châu á

09:39:06 26/01/2021
Những hình ảnh cách đây hơn 1 năm của Triệu Lộ Tư bất ngờ được đào lại và trở thành chủ đề cho netizen bàn tán.

Bánh mỳ - trứng thì ai cũng biết nhưng làm theo kiểu này sẽ ngon gấp bội: Chỉ 10 phút "múa chảo" là chị em sẽ xong ngay bữa sáng!

Ẩm thực

09:38:51 26/01/2021
Chỉ với vài thay đổi đơn giản trong cách chế biến, bạn sẽ có ngay bữa sáng thơm ngon, mới lạ với bánh mỳ và trứng.

Dùng drone buôn lậu hơn 1.000 iPhone

Thế giới số

09:32:36 26/01/2021
Nhóm buôn lậu sử dụng drone vận chuyển iPhone 12 và chip nhớ giữa Hong Kong và Quảng Đông.