Quyết liệt và hết mình trong công việc, các chòm sao sẽ có một tháng 7 cháy rực cùng đam mê

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bạch Dương mang đến nguồn động lực to lớn để 12 chòm sao cháy hết mình

Sao Hỏa là hành tinh chủ quản của cung Bạch Dương, nên khi Sao Hỏa về đúng vùng trời cai quản của Bạch Dương sẽ phát huy năng lượng mạnh mẽ nhất. Sao Hỏa ở Bạch Dương sẽ giúp chúng ta có động lực mạnh mẽ, có tham vọng hơn trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ cảm thấy đam mê và có mục đích hơn trong những việc mà chúng ta đang làm. Tuy nhiên, mặt trái là chúng ta dễ có những hành động bốc đồng, bộc phát và dễ nóng nảy hơn bình thường.

Bạch Dương – thất bại là mẹ thành công

Video đang HOT

Để có thể thành công trên con đường mình chọn, bạn sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ những lần vấp ngã trước đây. Cũng như đừng vội nản lòng khi gặp thách thức mới. Dù đường đi có gian nan đến mấy, chỉ cần bạn kiên trì, thì với mỗi bước đi bạn lại gần đến đích hơn.

Kim Ngưu – dám nghĩ, dám ước mơ và dám thực hiện

Đừng che giấu suy nghĩ hoặc những đam mê của bản thân. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những ước mơ mà bạn ấp ủ trong lòng suốt bấy lâu nay. Thậm chí đó có thể là một điều mới mẻ mà bạn chưa có kinh nghiệm, thì cũng đừng ngần ngại.

Song Tử – biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Dành thời gian để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về thị trường trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có chiến lược phù hợp. Bạn cũng có thể cân nhắc đến những công việc liên quan đến cộng đồng và xã hội .

Quyết liệt và hết mình trong công việc, các chòm sao sẽ có một tháng 7 cháy rực cùng đam mê - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải – lùi một bước để tiến hai bước

Bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc lắng nghe sự chỉ đạo và làm theo yêu cầu của cấp trên hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân. Có thể có một vài bất đồng quan điểm giữa bạn và sếp. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau phân tích vấn đề và tìm cách giải quyết có thể thỏa đáng với cả 2 bên.

Sư Tử – đề cao tính chuyên nghiệp

Tham gia những khóa học, khóa tập huấn nâng cao năng lực cùng tinh thần sẵn sàng học hỏi dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa cũng sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng vượt qua những thử thách để có cơ hội thăng tiến xa hơn.

Xử Nữ – sử dụng mọi lợi thế của bản thân và ở xung quanh mình

Bằng cách tận dụng mọi nguồn lực và những sự hỗ trợ mà bạn có thể tiếp cận, cùng với những bước đi khéo léo và thông minh, có kế hoạch kĩ lưỡng, bạn sẽ để lại những dấu ấn đáng kinh ngạc trên con đường sự nghiệp.

Thiên Bình – vươn mình ra thế giới

Gia đình và người thân sẽ là những người giúp đỡ đắc lực khi bạn gặp khó khăn, dù bằng cách gián tiếp hay trực tiếp. Và hãy tận dụng việc hợp tác với các đối tác quốc tế để có những bước nhảy vọt.

Bọ Cạp – san sẻ gánh nặng gánh nặng cùng đồng đội

Hãy tăng sự gắn kết và tình cảm giữa bạn với đồng nghiệp. Để đạt được kết quả tốt trong công việc sẽ cần sự ăn ý trong hoạt động team-work. Đừng nên cố làm việc một cách độc lập. Biết đâu bạn có thể có thêm những người bạn thân mới.

Nhân Mã – tập trung theo đuổi đam mê

Tin tưởng vào bản thân và thẳng tiến theo con đường mà bạn thật sự muốn đi. Khi cần bất kỳ lời khuyên hay sự trợ giúp nào, hãy tìm đến những mối quan hệ thân thiết nhất, những người hiểu bạn nhất.

Ma Kết – thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Có thể bạn sẽ nhận được những lời góp ý không được thiện cảm cho lắm, hoặc chính bản thân bạn cũng sẽ nhận thấy được một vài sự hạn chế. Sự thật thì thường mất lòng. Tuy nhiên hãy gạt bỏ sĩ diện và cái tôi của mình, phấn đấu vì một tương lai tốt hơn.

Bảo Bình – hiện thực hóa ý tưởng của bản thân

Đây là thời điểm hoàn hảo để đề xuất những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Hãy thuyết phục những người trong đội ngũ của bạn, sếp hoặc nhà đầu tư. Thời gian để tiến lên phía trước với ý tưởng của bạn đã đến.

Song Ngư – những phần thưởng bất ngờ

Nguồn thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng cao, đó có thể là phần thưởng, lợi nhuận, hoặc bạn được tăng lương. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra cách để mang lại nhiều tiền hơn, thì bây giờ bạn có đủ can đảm để thực hiện ý tưởng của mình.

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương và những điều bốc đồng 'nực cười' nhất 12 chòm sao có thể làm

Sự dịch chuyển của sao Hỏa mang đến nguồn năng lượng mới, tuy nhiên, đó là điều tốt hay xấu thì cần phải xem xét.

Sao Hỏa là hành tinh của hành động và đam mê. Bạch Dương là cung hoàng đạo nhiều năng lượng nhưng lại hành động mà không suy nghĩ nhiều. Vậy khi sao Hỏa ghé thăm cung Bạch Dương, điều bất ngờ gì đang chờ đợi 12 chòm sao?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những ngày sao Hỏa di chuyển vào Bạch Dương là những ngày độ tự tin của Bạch Dương tăng gấp bội. Tuy chưa thể biết được điều này là tốt hay là xấu cho cung hoàng đạo này nhưng dù sao thì 'nổ' quá mức về bản thân cũng không khiến cho nhiều người ngưỡng mộ về mình đâu nha Bạch Dương. Hãy chỉ kiêu hãnh về những gì mà mình thực sự làm được thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn sống một cuộc sống nhanh hơn, ồn ào và náo nhiệt hơn nhưng có vẻ như lại đang không biết phải bắt đầu từ đâu và điều này làm Kim Ngưu trong mắt mọi người trở nên khá hài hước. Lưu ý một chút là Kim Ngưu có thể thay đổi một vài thói quen của mình nhưng nhất định không được tiêu tiền tùy hứng nhé, không là sẽ phải vay mượn dài dài đó.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Mặc dù luôn được công nhận bởi sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng sau khi tiếp đón năng lượng mới từ sao Hỏa, Song Tử lại trở nên nhanh nhảu và cẩu thả hơn. Song Tử trở nên thiếu kiên nhẫn hơn, nóng vội và chẳng hề ngần ngại bóc mẽ bất kỳ ai. Sau thời gian này, nếu không cẩn thận chắc Song Tử sẽ gây thù chuốc oán với kha khá người mất thôi.

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương và những điều bốc đồng nực cười nhất 12 chòm sao có thể làm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương là lúc Cự Giải bận rộn lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà của mình. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà Cự Giải thường xuyên càn quét các siêu thị để mua sắm vật dụng và thực phẩm bồi bổ cho cả nhà. Vẫn phải đề phòng một chút bất hòa xảy ra trong gia đình nhưng dù sao cũng không cần phải quá lo vì Cự Giải sẽ giải quyết được vấn đề thôi.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Sư Tử cần phải cẩn thận với những cuộc vui chơi của mình trong thời điểm sao Hỏa đang ở Bạch Dương. Những ngày này Sư Tử trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết, tính hiếu thắng cũng tăng cao và đặc biệt là với Sư Tử đã có người yêu thì sẽ dễ ghen tuông vô cớ. Tốt hơn hết, Sư Tử nên ưu tiên nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà và chơi đùa với thú cưng thôi nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn là một cung hoàng đạo chăm chỉ, chịu khó nhưng khi sao Hỏa dịch chuyển vào Bạch Dương, Xử Nữ bắt đầu tùy hứng hơn, nhiều khi không cần kế hoạch mà cứ thế bắt tay vào làm. Mặc dù vậy, Xử Nữ vẫn không thể nào bớt tính khó chịu, soi xét người khác được, thậm chí còn thường xuyên nổi nóng với những đồng nghiệp lười biếng, khó hòa nhập với mọi người.

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương và những điều bốc đồng nực cười nhất 12 chòm sao có thể làm - Hình 2

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Thiên Bình có thể sẽ khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi họ bỗng thông báo đã có người yêu hoặc hơn thế nữa chính là họ sắp kết hôn. Và dù có nhận được lời khuyên từ mọi người thì Thiên Bình vẫn sẽ cứng đầu. Thật hiếm khi nào thấy Thiên Bình quyết đoán như vậy nhưng hôn nhân là việc đại sự, đừng nóng vội để sau này hối hận nha Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khiến mọi người xung quanh lo lắng khi cung hoàng đạo này bắt đầu tìm tòi và đầu tư quá nhiều cả thời gian và tiền bạc vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Sao Hỏa Bạch Dương khiến cho mỗi quyết định của Bọ Cạp không mang nhiều toan tính, kỹ càng mà chỉ là những ý tưởng được đưa ra nhất thời, nóng vội, vì thế nguy cơ dẫn đến rủi ro cũng rất cao. Nên cẩn thận nha Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sao Hỏa Bạch Dương khiến cho Nhân Mã mỗi lúc đều không thể ngồi yên một chỗ mà luôn luôn cần được giải phóng năng lượng của mình. Nhân Mã sẽ không ngại xin nghỉ phép hoặc hơn thế là nghỉ luôn việc để thực hiện những chuyến đi của mình. Có điều, hãy nghĩ cho thật kỹ vì trước mắt có thể là sự vui vẻ, phấn khởi nhưng sau đó, rất nhiều vấn đề đang chờ đợi Nhân Mã đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng mới từ sao Hỏa Bạch Dương làm Ma Kết càng trở nên khao khát có được địa vị, muốn theo đuổi và vươn lên đỉnh cao sự nghiệp. Vì tham vọng ấy, Ma Kết sẽ không ngại đấu tranh cho sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhớ, một khi tham vọng quá nhiều thì khả năng thất vọng cũng sẽ rất cao, cho nên vẫn phải hành động có kế hoạch, chăm chỉ và cố gắng dài lâu nhé.

Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương và những điều bốc đồng nực cười nhất 12 chòm sao có thể làm - Hình 3

Ảnh minh họa

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong thời điểm sao Hỏa ở Bạch Dương, Bảo Bình cần lưu tâm đến các mối quan hệ xã hội của mình nếu như không muốn gặp phải rắc rối. Đồng ý là khi có nhiều bạn bè chúng ta sẽ vui vẻ hơn và cũng có thể nhận được nhiều cơ hội hơn, nhưng dù sao, một mối quan hệ không dựa trên sự chọn lọc kỹ càng sẽ nhanh chóng lụi tàn và chẳng mang đến điều tốt đẹp gì cho Bảo Bình cả, cân nhắc nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn gặp khó khăn với những chuyện trong quá khứ và đây là thời điểm để Song Ngư quyết định nên tiếp tục sống chung với những điều đó hay là nhanh chóng quên đi. Song Ngư hoàn toàn được phép đưa ra những quyết định của riêng mình mà không cần phải để ý đến suy nghĩ của bất kỳ ai khác cả miễn là điều đó làm Song Ngư thoải mái hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó Poodle đeo giỏ đi chợ giúp chủ 01:08Mèo bị chó Pitbull hung dữ tấn công điên cuồng, kết cục sẽ ra sao? 00:46

Tiêu điểm

3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà
06:54:43 20/09/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn
21:44:26 19/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc
22:58:51 19/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021
15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ
23:57:11 20/09/2021
3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang
06:56:57 20/09/2021
Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui
18:28:32 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà
11:47:04 21/09/2021

Tin mới nhất

Từ Trung Thu đến cuối năm 2021, 4 con giáp này được Thần Tài phù trợ, tiền tài ngập két

16:06:44 21/09/2021
Là con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021 nên bắt đầu từ thời điểm này, vận trình của người tuổi Tý có những biến chuyển đáng kể. Do có quý nhân phù trợ, dù bản mệnh làm trong lĩnh vực gì cũng gặp được rất nhiều điều thuận lợi...

Để cuộc sống viên mãn hơn, 12 cung hoàng đạo nên học cách lãng quên ai?

10:32:46 21/09/2021
12 cung hoàng đạo nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và chẳng còn áp lực? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

01:02:32 21/09/2021
Nếu như tuần trước vận may không như ý, tài chính eo hẹp, cuộc sống bức bách thì đến tuần này, Bạch Dương có thể yên tâm hơn về tài lộc.

8 đặc điểm thường thấy ở những người hạnh phúc, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến: "Nghiện" lau dọn nhà cửa

01:02:29 21/09/2021
Các nhà khoa học Mỹ dùng 35 năm để tiến hành một cuộc thí nghiệm, và đạt được kết luận rằng: Ở cùng một độ tuổi nhất định, những người kiên trì tập luyện thể dục thể thao sẽ có trí tuệ và sự linh hoạt cao hơn những người ít vận động.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Cầm tay bạn đời, có dấu hiệu này chứng tỏ quý nhân đang phù trợ

00:12:25 21/09/2021
Khi xem tướng tay, người ta thấy những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

5 vị trí kê tivi kị phong thủy gây tổn hao tài lộc, phá vỡ hạnh phúc

00:10:13 21/09/2021
Theo phong thủy thì phòng ngủ thuộc hành Mộc còn tivi thuộc hành Kim, tương khắc với nhau. Nó khiến cho người nằm trong phòng ngủ dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi tỉnh giấc hoặc bản mệnh gặp nhiều trục trặc.

3 con giáp có đức mặc sức mà ăn, càng giúp người càng giàu có

23:59:45 20/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà

23:59:39 20/09/2021
Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc. Với khả năng hấp thu độc tố cùng với dáng cây vươn thẳng xanh tốt, cau cảnh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý

23:59:34 20/09/2021
Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách tốt, hướng ngoại và luôn mang trong mình năng lượng tích cực, họ có một giọng nói nhẹ nhàng và biết cách khiến người khác hài lòng.

Bố trí cây cảnh trong nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ luôn thịnh vượng

23:59:31 20/09/2021
Đồng thời tránh đặt cây dưới máy lạnh hoặc dưới gầm cầu thang, tầng hầm, ... là những nơi quá nhiều khí âm, ẩm ướt dễ khiến cây chết hoặc tạo môi trường thuận lợi cho côn trùng trú ngụ.

5 mẹo phong thủy khai vận trong dịp Tết Trung Thu, vận khí hanh thông

23:58:55 20/09/2021
Phong thủy khai vận trong Tết Trung Thu là những nghi thức cầu mong may mắn, nghênh đón cát lợi, giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

23:58:21 20/09/2021
Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành.

Hươu phong thủy: Sắm ngay để lộc thọ song hành, tài vận hanh thông

23:57:45 20/09/2021
Hươu phong thủy là vật phẩm bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một linh vật vừa có lợi cho tài lộc vừa có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, phúc thọ cho cả gia đình để trang trí nhà cửa.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 4 con giáp được Thần Tài phù trợ từ Trung Thu đến cuối năm 2021

18:37:20 20/09/2021
Thời điểm Trung Thu là thời điểm tài lộc của người tuổi Sửu cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Song Tử đối mặt rắc rối

18:36:55 20/09/2021
Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Trong 4 nhóm máu A - B - AB - O, ai là người một khi đã cáu gắt và kích động sẽ khiến mọi người xung quanh "dạt sang một bên"?

16:19:14 20/09/2021
Trong 4 nhóm máu A, B, AB và O, có người biết kiềm chế cảm xúc và cơn nóng giận của mình, nhưng cũng có người dễ nổi nóng với mọi người xung quanh nhất. Cùng xem nhóm máu của bạn đứng thứ hạng nào nhé!

Căn nhà mà bạn muốn ở sẽ tiết lộ qua Rằm Trung thu bạn sẽ gặp may mắn gì?

16:18:30 20/09/2021
Bạn là người điềm đạm, cần sự ổn định và giản dị. Bạn không ồn ào và muốn có một cuộc sống sau hôn nhân phải thật sung túc mỹ mãn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe

16:15:53 20/09/2021
Đây là một tuần khá bận rộn dành cho tuổi Tý khi mà bạn phải lên kế hoạch cho những dự án mình đang theo đuổi. Đồng thời, tuổi Tý cũng là một người khá trách nhiệm, lại có rất nhiều người tin tưởng vào bạn, vì thế bạn không cho phép bản...

Dành cho con giáp tài giỏi nhưng chưa đủ dũng khí: Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp được cuộc sống cuối năm đủ đầy

16:15:15 20/09/2021
Phàm làm việc gì cũng phải đúng lúc, đúng thời điểm, dù bạn tài giỏi nhưng lại không tự vượt qua chính mình, mà cần phải có người thúc đẩy thì mới chịu tiến về phía trước.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 20/9 - 26/9: Tuần Rằm tháng 8 âm lịch khổ tận cam lai, ai khó khăn rồi cũng đến lúc đổi đời

16:14:51 20/09/2021
Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần của Rằm tháng 8 âm lịch, những người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Dự báo những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 20/9 - 26/9: Bạch Dương đón nhận cơ hội, Thiên Bình gặp được quý nhân

16:14:16 20/09/2021
Tuần mới này, Bạch Dương hãy ưu tiên nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào các mối quan hệ 1-1 quan trọng nhất với mình như chồng, sếp, hay đối tác kinh doanh.

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

Có thể bạn quan tâm

Lộ clip Thuỷ Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát, hành động 'đánh trống lảng' sau đó cực cồng kềnh

Nhạc việt

16:44:46 21/09/2021
Mới đây trên mạng xã hội, nhiều dân cư mạng bất ngờ truyền tay nhau khoảnh khắc Thủy Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát.

Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?

Phong cách sao

16:43:58 21/09/2021
Dân tình lại được dịp trầm trồ với độ táo bạo của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đa số mọi người lại cho rằng cô nàng đang bắt chước theo chiếc đầm của Kendall Jenner tại Met Gala vừa rồi.

Anh trai bẽn lẽn khi gặp em gái mới sinh

Clip hay

16:43:28 21/09/2021
Đoạn video ghi lại cảnh bẽn lẽn, ngại ngùng của cậu bé khiến người dùng Weibo cảm thấy vừa ấm áp vừa cảm động. Ai cũng đoán rằng anh trai sau này nhất định sẽ rất yêu thương em gái mình.

Đề nghị rà soát mã QR hàng chục xe luồng xanh, có mã hiệu lực tới... 2031

Đời sống

16:42:45 21/09/2021
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa đề nghị Tổng cục Đường bộ tiếp tục thu hồi giấy nhận diện có mã QR (luồng xanh), xử phạt nghiêm đối với xe thực hiện không đúng quy định.

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi

Sao châu á

16:39:58 21/09/2021
Có thể nói, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn hảo, có sự thay đổi rõ rệt so với trước.

Man United trói chân Paul Pogba bằng lương 'khủng', cao thứ nhì Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

16:38:53 21/09/2021
Paul Pogba có thể sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ nhì Ngoại hạng Anh khi Man United sẵn sàng trao cho anh bản hợp đồng mới với mức thu nhập chỉ kém siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cách làm món bánh khoái tép Thanh Hóa dân dã mà thơm ngon không tưởng

Ẩm thực

16:35:33 21/09/2021
Bánh khoái tép - đặc sản Thanh Hóa được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhưng hương vị rất thơm ngon.  vào bếp  thực hiện ngay món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Xây dựng kịch bản dạy học theo từng tháng, phù hợp với từng vùng

Học hành

16:34:24 21/09/2021
Sau gần 1 tháng bước vào năm học mới, các tỉnh, thành phố trên cả nước đã tổ chức nhiều phương thức dạy và học linh hoạt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

2 lần Romeo Beckham làm mẫu khuấy đảo MXH: 11 tuổi đã hóa mẫu nhí đầy khí chất cho nhà mốt lớn, 19 tuổi lột xác thành soái ca sexy

Sao âu mỹ

16:33:22 21/09/2021
Romeo Beckham, con trai thứ 2 của cựu danh thủ David Beckham, gây tiếc nuối khi bỏ ngỏ sự nghiệp làm mẫu 8 năm để theo đuổi đam mê thể thao.

Bất ngờ khi ngắm soái ca trong Attack on Titan vừa đẹp trai vừa ngầu nhưng hóa ra lại là một "cô gái"

Cosplay

16:32:56 21/09/2021
Anh chàng mắt một mí Levi Ackerman trong Attack on Titan được nhiều fan nữ yêu thích lắm đấy. Trong series Attack on Titan, Levi Ackerman là một nhân vật vô cùng được yêu thích.

Muốn nâng tầm chiếc chân váy lửng xếp ly, nàng lưu mấy bí quyết này là đẹp chẳng kém fashionista

Thời trang

16:29:27 21/09/2021
Chân váy lửng xếp ly giờ là món đồ được rất nhiều các quý cô ưu ái. Muốn diện item này một cách sành điệu và trông mới mẻ hơn, chị em cũng cần nắm được một vài bí quyết cơ bản.

Nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bị ‘xóa sổ’ trong đêm 

Thế giới số

16:28:38 21/09/2021
Đợt truy quét lần này chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng một số chuyên gia ước tính có thể lên tới hàng chục nghìn tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa.

6 thành phố được 'Mẹ thiên nhiên' ưu ái thời tiết ấm áp quanh năm

Du lịch

16:27:39 21/09/2021
Điều kiện thời tiết ở những thành phố này luôn dễ chịu, tuyệt đẹp gần như mọi thời điểm trong năm với tiết trời khô ráo, đầy nắng và nhiệt độ dao động từ 20-26 độ C.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

Tình yêu

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

Đồ 2-tek

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.