Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng các Xử Nữ còn độc thân sẽ tỏa ra sức hút đối với những người lớn tuổi hơn, ngoài ra, họ cũng được gia đình, bạn bè thân thiết giới thiệu cho một số cơ hội làm quen người mới.

Bạch Dương

Trong tháng 7/2020 sắp tới đây, tử vi dự báo Bạch Dương sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng mới và không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình với các đồng nghiệp, cộng sự. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng có thể được thử sức ở 1 vai trò mới.

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 1
Tháng 7/2020 sẽ là một tháng khá may mắn đối với các Bạch Dương. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính dồi dào, các nguồn thu nhập có sự tăng tiến rõ rệt. Bản thân các Bạch Dương cũng chủ động tiêu xài tiết kiệm nên có thể giành ra được 1 khoản kha khá.

Chuyện tình cảm trong tháng này khá như ý, chòm sao này có thêm nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia. Người độc thân cũng sẽ trải qua những cảm xúc ngọt ngào của chuyện tình cảm mới chớm nở.

Kim Ngưu

Trong công việc, có thể các Kim Ngưu cần một chút sự thay đổi trong cách thức tiến hành để đem lại hiệu quả cao hơn. Hãy yên tâm vì trong tháng 7 tới đây, vận trình công danh sự nghiệp của bạn khá may mắn.

Vận tài chính có nhiều khởi sắc. Những ai làm ăn kinh doanh hay đầu tư hứa hẹn sẽ có nhiều lợi nhuận đổ về. Các Kim Ngưu không phải lo về vấn đề chi tiêu.

Về chuyện tình cảm, các Kim Ngưu còn đang độc thân sẽ có cơ hội gây ấn tượng trong mắt người khác giới, khi có người theo đuổi, chòm sao này cũng không “vồ vập” đồng ý ngay mà vẫn bình tĩnh suy xét cho kỹ. Riêng đối với nhưng ai đã lập gia đình thì có thể phải giải quyết 1 số tranh cãi nhỏ.

Song Tử

Tháng 7/2020 sẽ là một tháng mà Song Tử khá bận rộn khi phải giải quyết rất nhiều công việc, đến nỗi bạn không còn lại nhiều thời gian để làm những việc khác. Hãy nhớ sắp xếp các công việc 1 cách hợp lý và tập trung khi giải quyết từng công việc một để tránh bị nhầm lẫn nhé!

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 2
Tháng 7/2020 sẽ là một tháng mà Song Tử khá bận rộn khi phải giải quyết rất nhiều công việc. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính trong tháng chỉ dừng ở mức tạm ổn. Mặc dù Song Tử có thể sẽ được nhận thêm một số khoản thưởng nho nhỏ cho hiệu quả công việc nhưng hãy cẩn thận kẻo tiền cũng ra đi nhanh chóng.

Chuyện tình cảm ngọt ngào, như ý sẽ là động lực lớn nhất của Song Tử trong tháng mới. Chòm sao này cảm thấy tin tưởng vào tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Cự Giải

Trong công việc, Cự Giải hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và đảm bảo được hiệu quả. Tuy nhiên, vận tài chính của chòm sao này lại lên xuống thất thường, nếu đầu tư hay cho vay mượn thì đôi lúc cần phải thu về khoản tiền của mình kịp thời, tránh rủi ro.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, người có đôi có cặp thì ngày càng lạnh nhạt, nguyên nhân là bởi đối phương thiếu sự quan tâm đến bạn. Người độc thân thì gần như không có cảm xúc trong chuyện yêu đương vì còn đang ngổn ngang hàng trăm mối lo.

Sư Tử

Trong tháng 7/2020 tới đây, các Sư Tử có một sự cải thiện rõ rệt về hiệu suất công việc. Tuy nhiên chòm sao này cần đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân ở nơi công sở. Nếu muốn bày tỏ ý kiến cũng nên tế nhị, để ý đến cảm xúc của người khác.

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 3
Hiệu suất công việc của Sư Tử sẽ tăng rõ rệt trong tháng mới. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính trong tháng mới khá khả quan. Nếu đã tham gia đầu tư thì đây là thời điểm mà chòm sao này có thể thu về lợi nhuận.

Có vẻ như các Sư Tử đang nôn nóng hơn trong việc tìm người yêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà đột ngột thể hiện cảm xúc quá mạnh mẽ đối với crush sẽ khiến họ sợ hãi và tránh bạn đấy nhé.

Xử Nữ

Trong tháng tới đây, các Xử Nữ cần thận trọng hơn khi sắp xếp các công việc sao cho hợp lý. Khả năng xử lý công việc của bạn trong tháng này không được tốt nên nếu không chịu lên kế hoạch thì mọi thứ có thể rối tung lên đấy.

Tình hình tài chính tạm coi là ổn định, chòm sao này có thể cân nhắc đến việc đầu tư sinh lời.

Trong chuyện tình cảm, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ hòa hợp. Những người độc thân sẽ tỏa ra sức hút đối với những người lớn tuổi hơn, ngoài ra, họ cũng được gia đình, bạn bè thân thiết giới thiệu cho một số cơ hội làm quen người mới.

Thiên Bình

Trong tháng 7 tới đây, các Thiên Bình sẽ có cơ hội phát huy năng lực, khả năng lập kế hoạch tổng thể của bạn được công nhận. Các công việc tiến hành trôi chảy theo đúng những gì đã đề ra, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 4
Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính của chòm sao này không gặp rắc rối gì tuy nhiên có thể sẽ phải trích một khoản để phụ giúp vấn đề của gia đình.

Các Thiên Bình luôn mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác với một thái độ lạc quan. Để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên là điều tốt nhất đối với bạn trong giai đoạn này.

Bọ Cạp

Bằng sự chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên các Bọ Cạp đạt được thành tích rất tốt. Chòm sao này chính là tấm gương về khả năng sắp xếp thời gian để cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi. Nếu đang có ý định đầu tư thì tháng 7 là thời điểm rất thích hợp, hứa hẹn khả năng thành công khá cao.

Các cặp đôi có lẽ sẽ cần giành cho nhau chút không gian riêng để làm mới tình cảm của 2 người. Những ai còn độc thân và đang có crush thì hãy “bật đèn xanh” để đối phương biết được bạn cũng có tình cảm với họ.

Nhân Mã

Trong tháng 7 sắp tới đây, các Nhân Mã có thể tìm ra những bí quyết, cách thức mới để cải thiện hiệu suất công việc. Chòm sao này cũng không nên quá phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập mà hãy chủ động gia tăng nguồn thu bằng những công việc bán thời gian, có như thế thì bạn mới cảm thấy an toàn về tài chính.

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 5
Trong tháng 7 sắp tới đây, các Nhân Mã có thể tìm ra những bí quyết, cách thức mới để cải thiện hiệu suất công việc. Ảnh: Pinterest

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi đang ngày càng mặn nồng hơn. Người độc thân cũng sẽ tìm được đối tượng đem lại cảm xúc tốt và bước vào giai đoạn tìm hiểu.

Ma Kết

Vận trình công danh sự nghiệp không có nhiều biến đổi so với tháng trước. Có điều, chòm sao này cần lưu ý tránh để bản thân vướng vào những tranh chấp nơi công sở sẽ không có lợi cho bạn.

Ma Kết có thể sẽ bỏ qua một vài cơ hội tốt để cải thiện thu nhập. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần hết sức thận trong khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi vẫn đang trong thời gian mặn nồng. Người độc thân sẽ tỏa ra sức hút đặc biệt đối với người khác giới, vậy nên khả năng thoát kiếp F.A trong tháng tới cũng rất cao.

Bảo Bình

Trong công việc, Bảo Bình gặt hái được những thành công nhất định. Mọi việc đối với chòm sao này vẫn đang diễn ra rất thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu ngạo, hãy biết lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp và tránh tạo ấn tượng xấu trong mắt mọi người nhé.

Tử vi tháng 7/2020: Xử Nữ tỏa ra sức hút với người lớn tuổi hơn - Hình 6
Vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình khá thuận lợi. Ảnh: Pinterest

Về vấn đề tài chính, Bảo Bình cần hết sức thận trọng, tránh đưa ra những quyết định sai lầm gây thất thoát tiền bạc.

Nếu đã có đôi có cặp thì lời khuyên của nửa kia sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tháng mới. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, có chung nhiều sở thích với nhau.

Song Ngư

Trong công việc, Song Ngư đang chứng minh bản thân tiến bộ mỗi ngày. Mọi vấn đề xảy ra đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Riêng về vấn đề tài chính thì có vẻ trong tháng 7 sẽ xảy ra tình trạng chi nhiều hơn thu, chính vì vậy các Song Ngư cần xem xét kỹ việc tiêu xài của mình nhé.

Chuyện tình cảm trong tháng mới của Song Ngư nhìn chung khá tốt đẹp, các cặp đôi sẽ trải qua thời gian ngọt ngào bên nhau.

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn sẽ có những bạn rất vui vì vận trình may mắn, tuy nhiên những bạn có vận trình kém thuận lợi cũng đừng vội buồn vì những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Mọi thứ có thể thay đổi dựa vào cách mà bạn cố gắng, nỗ lực đối mặt với từng vấn đề xảy ra đấy nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cứu con gái 8 tuổi đuối nước, cả gia đình tử vong thương tâm00:55Cận cảnh ca sinh 2.000 con của cá ngựa00:34Phát hiện mộ cổ của các quan lại chứa nhiều đồ vàng bạc, ngọc bích quý hiếm01:10Cận cảnh bé trai cầm ô dưới trời mưa bị sét đánh tóe lửa00:38Vị vua nào tuyển vợ đặc biệt nhất lịch sử phong kiến Việt Nam?10:34Cả nhà khổ sở dụ chó cưng đi tắm19:09Phát hiện cây 1.900 tuổi01:09Hình dạng liềm móng tay tiết lộ các vấn đề về sức khỏe02:10Bí ẩn sau bức tranh “bị nguyền” gây ra hàng loạt việc khó giải01:42Đàn cá heo lao lên bờ biển để săn mồi03:41Những loài cá mập có khả năng 'đi bộ' dưới đáy biển00:52Chúa sơn lâm ra độc chiêu hạ gục hai mẹ con trâu rừng02:37Có gì bên trong Tượng đài Washington?03:36Mỹ nhân may mắn của màn ảnh Hàn Quốc04:116 cách mặc đồ bơi vừa quyến rũ vừa dễ thực hiện01:30Câu chuyện bi thương về “thị trấn ma” rùng rợn nhất Italy02:54Sẽ ra sao nếu Trái Đất phẳng?02:04Nhà hàng trình diễn xẻ thịt cá ngừ khổng lồ trước mặt khách03:40Vũ khí "cực độc" giúp Hy Lạp cổ đại đánh bại quân xâm lược01:11Báo đen nghi xuất hiện tại Đồng Nai quý hiếm cỡ nào?01:15Bị sư tử kẹp cổ, linh dương vẫn thoát chết thần kỳ02:18Cách làm bò lá lốt chuẩn Nam Bộ02:07Loài vật 'bất tử' sống ở nơi cả trăm độ C nhưng... không chết03:26Bí mật sức mạnh siêu nhiên thanh kiếm của hoàng đế La Mã00:53Học giỏi toán có cần thông minh?03:26Phát hiện cây cổ thụ hơn 1.900 năm tuổi tại Trung Quốc01:09Sẽ ra sao nếu tất cả vệ tinh rơi xuống Trái Đất?06:19Phố cổ Hội An lung linh khi về đêm02:05Hướng dẫn làm chả cá lá chanh ngon khó cưỡng02:35Cách tô son chuẩn đẹp cho bạn gái lần đầu trang điểm01:14

Tiêu điểm

Từ 1/7/2020: 3 con giáp lộc lá đầy nhà, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay
20:26:19 30/06/2020
Tháng 7/2020: Có 3 con giáp bị hung tinh theo sát, bước chân ra cửa là gặp tiểu nhân quấy phá
16:18:58 01/07/2020
3 con giáp bị THẦN TÀI ĐEO BÁM không buông, tài lộc nở rộ, may mắn 'nhảy bổ' vào người
21:13:28 30/06/2020
Từ giữa tháng 7 trở đi, vận may tới liên tiếp, tiền bạc rủng rỉnh, những con giáp này muốn chạy cũng khó
18:16:22 01/07/2020
4 nốt ruồi 'cay đắng' trên mặt phụ nữ, hôn nhân thường trục trặc, dễ cô đơn cả đời
11:25:27 01/07/2020
Nhìn cách chọn giày đoán chuẩn tính cách: giày bệt là người trầm tính
12:50:33 30/06/2020
3 con giáp khổ trước sướng sau, trung niên phát lộc rực rỡ
20:32:38 30/06/2020
Top 4 con giáp nếu có thể sát cánh bên chồng lúc khó khăn thì tương lai ngày càng hạnh phúc
23:12:29 01/07/2020
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (29/6-5/7): Ngọ tắm trong biển tiền, Mão thăng chức tăng lương, Thìn, Mùi hao tài tốn của
20:35:03 30/06/2020
Tháng 7 dương lịch vừa tới, tài lộc cũng đua nhau chạy vào nhà 3 con giáp này
15:32:38 30/06/2020

Thông tin đang nóng

'Cô dâu 62 tuổi' bị chồng trẻ ‘chửi thẳng mặt’ vì đùa giỡn với tính mạng: “Không biết là con người hay con gì nữa”
10:14:27 02/07/2020
Vì sao nói kênh YouTube Việt đạo nhái vlogger Trung Quốc Lý Tử Thất
12:04:17 02/07/2020
Danh tính của hot girl sánh đôi cùng diễn viên Xuân Nghị tại “Ai là triệu phú” được CĐM truy lùng?
11:09:41 02/07/2020
Những sao Hoa ngữ đúng chuẩn hội "rich kid": Phùng Thiệu Phong sở hữu gia tài hàng mấy nghìn tỷ nhưng có bằng độ khủng của người này
08:52:14 02/07/2020
Lộ diện dàn ứng cử viên ‘nặng ký' của Let's Fashion Posing mùa đầu tiên
11:39:52 02/07/2020
Hoa hậu hẹn hò 6 năm với Noo Phước Thịnh bị ốm nặng, hoãn toàn bộ công việc
11:48:55 02/07/2020
Em bé 14 tháng tuổi mắc liền 2 bệnh ung thư: "Gương mặt con vẫn tươi rói, nụ cười lém lỉnh như thiên thần sau những lần vào hóa chất đầy đau đớn"
11:46:55 02/07/2020
14 tuổi đã là 'nhân gian vưu vật', 10 năm sau sao nữ này được đích thân tỷ phú Hong Kong mang 3 nghìn tỷ đến nhà hỏi cưới
09:02:30 02/07/2020
Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!
10:51:36 02/07/2020
Người mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết"
08:57:54 02/07/2020

Tin mới nhất

Phụ nữ sở hữu 4 nốt ruồi “quý nhân”, cả cuộc đời sống trong nhung lụa, giàu sang hơn người

10:13:33 02/07/2020
4 nốt ruồi dưới đây mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho người phụ nữ chớ dại mà xóa bỏ kẻo hối không kịp.

Tử vi tháng 7/2020: Tý có số hưởng tiền, Thìn tranh cãi với nửa kia

09:44:39 02/07/2020
Điều bất ngờ gì sẽ đến với 12 con giáp trong tháng 7/2020 này? Hãy đón xem tử vi để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một tháng mới với nhiều niềm vui và may mắn.

10 ngày đầu tháng 7 nở rộ, 3 con giáp ‘dính hơi’ Thần Tài, tin vui vận may thình lình bủa vây

08:57:48 02/07/2020
10 ngày đầu tháng 7 sắp tới, 3 con giáp này được thần Tài theo chân, vận may quanh lối, làm gì cũng suôn sẻ, tài sinh lộc, tiền đẻ ra tiền.

Tử vi thứ Năm ngày 2/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cát khí đang vượng, tuổi Dần rộng mở đường tiền bạc

08:54:49 02/07/2020
Tử vi thứ Năm ngày 2/7/2020 của 12 con giáp: tuổi Tỵ cát khí đang vượng, tuổi Dần rộng mở đường tiền bạc. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

Đàn ông sở hữu tướng cằm vàng 10 cực kỳ giàu có, nhân hậu, ai lấy được phúc đức ba đời

08:52:22 02/07/2020
4 tướng cằm đàn ong dưới đây nhất định sẽ giàu sang, sau tuổi 40 có đủ công danh sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn.

Tiền vào như nước sông Đà trong tháng 7... nhưng vấn đề là vào túi ai?

08:00:25 02/07/2020
Top 5 chòm sao sở hữu vận tài lộc tốt trong tháng 7 này.

Thứ Năm của bạn (02/07): Kim Ngưu không nên lười biếng, Cự Giải trở nên tích cực hơn

07:57:22 02/07/2020
Ma Kết không nên nhẫn nhịn quá mức chịu đựng của bản thân và Song Ngư sẽ có một ngày bình yên.

Bước vào tháng 7, những cung hoàng đạo này luôn có quý nhân kề bên, tài lộc dồi dào

18:18:37 01/07/2020
Đây là những cung hoàng đạo nhận được ưu ái và may mắn nhất tháng 7.

‘Ngọt ngào’ hay ‘sến súa’ - các cung hoàng đạo sẽ chọn cách yêu nào trong tháng 7 này?

17:59:07 01/07/2020
Bảo Bình có tiếp tục lãng mạn, Bọ Cạp có giải quyết được những rắc rối trong chuyện tình cảm...

Tháng 7 của 12 chòm sao, người hừng hực khí thế, kẻ hoang mang tột độ

17:54:50 01/07/2020
Mọi người có đang háo hức đón chờ tháng 7 đầy nắng của mình sẽ diễn ra như thế nào không nhỉ?

Nhà phạm phải những đại kỵ này, khiến cho may mắn quay lưng, gia chủ làm mãi cũng không phất lên được

16:22:08 01/07/2020
4 sai lầm trong thiết kế nhà dưới đây khiến cho bạn dễ gặp đau ốm, làm quần quật mà vẫn không thoát nghèo.

Thứ Tư 1/7 và 5 cung Hoàng đạo thành công nắm chắc trong tay

15:31:48 01/07/2020
Sức hấp dẫn và quyến rũ của cung Hoàng đạo Thiên Bình thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người...

Tử vi tháng 7/2020 dương lịch của 12 con giáp: Chính tài soi chiếu

15:08:07 01/07/2020
Dự đoán tử vi tháng 7/2020 dương lịch cho 12 con giáp về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,...Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cuối năm 2020: 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu đích thực

15:06:32 01/07/2020
Những con giáp nữ này trong nửa cuối năm 2020 sẽ tìm được một nửa yêu thương đích thực của cuộc đời mình. Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/7: Cự Giải là người có tinh thần chinh phục và không ngại thử thách

15:05:04 01/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 2/7/2020 mới nhất.

6 đại kỵ phong thủy khiến trẻ nhỏ bệnh tật khó nuôi, là cha mẹ thì nhất định phải chú ý

11:18:10 01/07/2020
Nếu phong thủy nhà ở không tốt thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Nếu con bạn thường xuyên bệnh tật thì hãy xem qua liệu có mắc sai lầm nào như dưới đây hay không?

Những nốt ruồi duyên của phụ nữ ‘hớp hồn’, gieo thương nhớ vào tâm trí của đàn ông

11:16:21 01/07/2020
Đây được xem là những nốt ruồi duyên ở phụ nữ, định sẵn mang mệnh đào hoa, đi tới đâu cũng khiến đàn ông nhớ thương, thậm chí là yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Bỏ 3 giây nhìn ngón trỏ, biết ngay số giàu - nghèo, trở thành sếp hay cả đời chỉ làm công ăn lương

11:14:37 01/07/2020
Theo các nhà nhân tướng học, xem tướng tay có thể đoán được tính cách cũng như cuộc sống của một người.

Khởi đầu tháng 7 không mấy thuận lợi, các chòm sao nào sẽ cần nâng cao cảnh giác?

10:46:35 01/07/2020
Những chòm sao được gọi tên dưới đây sẽ phải đối mặt với một vài điều không may trong tháng 7 này.

Đàn ông tuổi này, trước nghèo khó mấy thì sau khi kết hôn cũng giàu có chẳng kém gì đại gia

08:46:05 01/07/2020
Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi này có thêm nhiều động lực để phấn đấu, nỗ lực và thành công trong sự nghiệp.

4 cung Hoàng đạo sau không chỉ có cuộc sống may mắn thuận lợi mà đi đâu cũng luôn có quý nhân kề bên trong tháng 7

07:54:07 01/07/2020
Đây chính là 4 cung Hoàng đạo được ưu ái nhất trong tháng 7.

Thứ Tư của bạn (01/07): Sư Tử nên cẩn thận tiểu nhân, Bọ Cạp làm việc hiệu quả

07:47:31 01/07/2020
Ma Kết sẽ bị phân tâm bởi tinh thần mơ mộng và Nhân Mã sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn, thoải mái trong ngày đầu tháng mới.

Có thể bạn quan tâm

Trên tay Redmi 9: đầy đủ những thứ smartphone phân khúc này cần có

Đồ 2-tek

13:19:03 02/07/2020
Trong hộp của một chiếc máy giá rẻ sẽ không có nhiều thứ bất ngờ khi đi kèm vẫn chỉ có củ sạc, dây cáp, ốp lưng dẻo màu đen, que lấy SIM, sách hướng dẫn. Đáng tiếc khi củ sạc đi kèm chỉ có công suất 10W trong khi Redmi 9 hỗ trợ sạc nhan...

Mức cát-xê của Chris Evans trong Captain America: The First Avengers và Avengers: Endgame: Một bước nhảy quá khủng

Hậu trường phim

13:18:23 02/07/2020
Sau 8 năm trong MCU, mức cát-xê của Chris Evans đã tăng hàng chục lần

Những dấu hiệu nhận biết ung thư hạch sớm, chớ bỏ qua kẻo hối hận không kịp

Sức khỏe

13:17:49 02/07/2020
Thông tin diễn viên Đức Thịnh bị ung thư hạch giai đoạn 2, khi tuổi đời còn rất trẻ khiến nhiều người quan tâm đến căn bệnh quái ác này.

Nhìn lại trận thua của T1 trước Damwon Gaming - Pha mất Baron ở cuối ván 2 là nguyên nhân duy nhất?

Esport

13:16:07 02/07/2020
Nhiều người sẽ đổ lỗi cho Ellim để mất Baron ở cuối ván 2 nhưng đó không phải là thứ duy nhất khiến T1 bại trận.

Paris Hilton đeo khẩu trang lưới, ngọt ngào ôm tình trẻ khi đi ăn tối

Sao âu - mỹ

13:15:56 02/07/2020
Paris Hilton gây chú ý khi đeo khẩu trang lưới, ngọt ngào ôm tình trẻ khi đi ăn tối ở Los Angeles ngày 1/7 vừa qua, theo giờ địa phương.

'Oh My Baby' tập 15: Rời bỏ Jang Nara khi cô suy sụp nhất, Go Joon làm vậy coi sao được?

Phim châu á

13:15:41 02/07/2020
Trong tập 15 Oh My Baby, Jang Nara đối diện với quãng thời gian đau khổ nhất xuyên suốt từ đầu phim đến giờ.

Người Nga mở đường để ông Putin tiếp tục làm Tổng thống đến năm 84 tuổi

Thế giới

13:13:28 02/07/2020
Sau khi kiểm xong 95% số lượng phiếu bầu, ủy ban bầu cử Nga tuyên bố có 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi hiến pháp và 21,1% phản đối.

Khánh Đơn âm thầm chuẩn bị tổ chức tiệc cưới khiến vợ hot girl xúc động

Sao việt

13:12:25 02/07/2020
Vợ của Khánh Đơn vô cùng bất ngờ khi chồng chuẩn bị mọi thứ để tổ chức đám cưới sau gần 2 năm đăng ký kết hôn.

Tập 9 'Gạo nếp gạo tẻ 2': Võ Điền Gia Huy âm mưu xâu xé căn nhà của chị em Thúy Ngân - Jun Phạm

Phim việt

13:10:26 02/07/2020
Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động, tập 9 Gạo nếp gạo tẻ 2 còn khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại của Hải (Trung Dũng) - người cha thất bại đến mức không dám nhìn mặt các con.

Chuột lũ lượt chui qua 'cánh cửa tử thần' để vào trong bình nước

Sáng tạo

13:10:26 02/07/2020
Đây là mô hình bẫy chuột có thiết kế đơn giản mà chỉ cần vài đồ dùng bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra chiếc bẫy cho riêng nhà mình.

Chelsea lỡ cơ hội vào top 3 trong trận VAR gây tranh cãi

Bóng đá thế giới

13:08:01 02/07/2020
Đoàn quân của HLV Frank Lampard có bàn dẫn trước nhưng để chủ nhà West Ham gỡ hòa rồi vượt lên thắng 3-2 trong trận đấu tại vòng 32 Premier League rạng sáng 2/7 (giờ Hà Nội).

Ảnh nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba thuở chưa vào Cbiz bất ngờ hot, bảo sao thành hoa khôi Học viện Hý kịch Thượng Hải

Sao châu á

13:06:55 02/07/2020
Chẳng cần chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ hay photoshop, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây thương nhớ với vẻ đẹp xuất chúng.

Henderson tính xăm thêm cúp vô địch Ngoại hạng Anh

Bên lề sân cỏ

13:05:43 02/07/2020
Để ghi nhớ chiến tích cùng Liverpool vô địch Premier League năm nay, thủ quân Jordan Henderson đang chuẩn bị lên ý tưởng một hình xăm nữa.

Đi lạc 12 năm trời, chú mèo bỗng may mắn tìm được chủ cũ và cuộc hội ngộ đầy bất ngờ gây xúc động

Netizen

13:02:45 02/07/2020
Đi lạc khi mới 3 tuổi, chú mèo Gucci đợi 12 năm để cuối cùng được gặp lại người chủ nhân cũ. Trước đó, cậu bé đã lang thang nhiều nơi và nhận được sự giúp đỡ từ những người xa lạ.

Hình phạt nào cho nhóm đối tượng dàn dựng clip, tống tiền nhiều tỷ đồng

Vụ án

12:54:55 02/07/2020
Liên quan tới vụ việc lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn (trước là huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) bị một nhóm người dàn dựng clip, tống tiền nhiều tỷ đồng, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra. Câu hỏi đặt ra là mức hình phạt nào dành cho...