Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật

Theo dõi VGT trên

Bạn thân của chồng đến viếng đám tang, vừa nói được vài câu, anh ta đã tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi phải vào viện cấp cứu.

Tôi không biết phải đối mặt với tất cả mọi chuyện như thế nào. Chỉ một tháng trước, tôi vẫn đang vui vẻ hạnh phúc bên chồng con. Mọi người ai cũng khen gia đình chúng tôi hạnh phúc. Vậy mà bây giờ, một mình tôi phải chịu quá nhiều tổn thương mất mát.

Chồng tôi vừa qua đời được một tuần. Cách đây vài ngày, tôi còn vật vã trước linh cữu của anh. Nhìn người ta đưa chồng mình về nơi đất mẹ, làm sao tôi có thể đành lòng?

Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật - Hình 1

Tâm sự với tôi một lúc, anh nói có chuyện bắt buộc tôi phải biết. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi từng là một người đàn ông mẫu mực. Anh luôn quan tâm đến vợ con, kể cả những điều nhỏ bé. Sống với nhau mấy năm nay, anh rất tinh tế và biết cách chiều lòng vợ.

Khi mang thai, tôi ăn rất nhiều, đến nỗi lúc lên bàn đẻ, cân nặng đã vượt mốc 70kg. Thấy vợ cứ suốt ngày đứng lên cân, chồng tôi lại động viên. Rằng anh thích người có da có thịt, hơn nữa mẹ phải tăng cân và hấp thụ tốt thì con mới khỏe mạnh.

Kỷ niệm khi tôi đi sinh cũng rất đáng nhớ. Bác sĩ đỡ đẻ của tôi nói, ông đã trải qua nhiều ca mổ đẻ nhưng chưa thấy ai như chồng tôi. Vì muốn tận mắt chứng kiến khoảnh khắc con chào đời, chồng tôi đã đăng ký dịch vụ vào phòng sinh cùng vợ. Thế nhưng khi con chưa kịp ra thì bố lăn đùng ra ngất. Chồng tôi thấy vợ bị rạch bụng nên sợ quá, kết quả anh phải vào phòng cấp cứu và lần ấy trở thành kỷ niệm đáng nhớ của chúng tôi.

Vì quá thương vợ con nên anh luôn tìm cách để làm giàu. Thời gian trước, anh bàn bạc với tôi một kế hoạch kinh doanh. Nhưng vì thấy chưa khả thi nên tôi khuyên chồng hoãn lại. Anh cũng ậm ờ bảo sẽ tự giải quyết. Hôm ấy người ta phát hiện anh bị đột quỵ.

Từ một người hạnh phúc, tôi như mất hết phương hướng khi chồng qua đời. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. 3 ngày sau khi chồng tôi mất, bạn thân của anh về nước và đến thắp hương. Tâm sự với tôi một lúc, anh nói có chuyện bắt buộc tôi phải biết.

Thì ra trước đây chồng tôi đã vay mượn để đầu tư kinh doanh, số nợ bây giờ lên đến 500 triệu. Vì sợ tôi lo lắng nên chồng đã vay chỗ nọ trả chỗ kia. Bây giờ anh mất rồi, chắc chắn tôi phải đứng ra chịu trách nhiệm cho chuyện này.

Tôi sốc, cộng với mấy ngày không ăn không ngủ nên ngất luôn tại chỗ. Lúc tỉnh lại thì dây truyền đã cắm trên tay. Mấy ngày nay, người ta bắt đầu đến nhà tôi đòi nợ. Tôi không biết mình phải sống thế nào khi giấy trắng mực đen và chữ ký chồng tôi rất rõ ràng. Giờ tôi phải làm sao đây?

Video đang HOT

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn.

Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Khi tôi mới chào đời 2 tháng, mẹ đã mất vì bạo bệnh. Kể từ đó, một mình bố nuôi tôi khôn lớn rất vất vả. Nghe mọi người kể lại, tôi hay ốm yếu nên phải nhập viện như cơm bữa khiến bố kiếm được bao nhiêu đổ dồn hết vào nuôi con nhỏ. Cũng may bố làm nghề xây dựng tự do, công việc linh động và thu nhập tốt nên có thể nghỉ vài ngày mà chăm tôi.

Từ nhỏ đến khi tôi học lớp 9 đều được bố nhất mực cưng chiều. Mang tiếng mồ côi mẹ nhưng chưa bao giờ tôi phải nấu cơm, rửa bát, quét nhà, giặt quần áo. Mọi việc đều do bố đi làm về là làm hết. Ông bảo tôi chỉ việc học thật giỏi, ngoan ngoãn là được. Sau buổi học, tôi đi chơi với đám bạn đến tận tối mịt về thì đã có cơm ăn.

Cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua cho đến khi tôi học lớp 11 thì bố bảo sẽ lấy vợ 2. Ông nói là làm mà chẳng cần hỏi ý kiến của con gái. Từ ngày có vợ mới, bố và mẹ kế hợp lực "dạy bảo", uốn nắn tôi từng ly từng tí.

Tôi không được ông chiều chuộng như trước mà bắt làm mọi việc trong nhà. Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật - Hình 1

Nhiều lần vừa làm việc nhà chẳng được đi chơi cùng các bạn, tôi hận bố và mẹ kế lắm. Những lúc ấy bố tôi lại bảo: "Bố làm tất cả điều này chỉ muốn tốt cho con, mong con có thể tự lập trong cuộc sống. Bởi sau này con sẽ trưởng thành và bố sẽ phải xa con một ngày nào đó". Nhưng nghe bố nói vậy, tôi còn nghĩ ông ngụy biện và bịt tai không muốn nghe.

Ngày tôi đỗ đại học, bố đưa lên thành phố nhập trường rồi thuê nhà cho ở trọ. Xong xuôi ông đóng cho tôi cả năm học phí, 1 năm t.iền nhà trọ nhưng chỉ cho 5 tháng t.iền ăn và chi tiêu. Sau đó, ông ráo hoảnh bảo từ giờ trở đi, tôi phải tự vừa làm vừa học để trả học phí, trang trải cuộc sống trên này.

Ông không thể chu cấp được cho tôi nữa, tự tôi lo cho cuộc sống của mình. Nếu không kiếm được t.iền lo cuộc sống của mình thì cứ việc nghỉ học. Tôi cũng không cần gọi điện thoại hay về thăm vì ông sẽ không chào đón hay muốn nghe tôi than thở.

Nghĩ ông nghe lời mẹ kế mà trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng với con gái nên tôi quyết định vừa học vừa làm để k.iếm t.iền nuôi bản thân, không thèm nhờ cậy 1 đồng nào từ bố nữa. Quá thất vọng về ông, tôi cũng không gọi điện, không 1 lần về thăm nhà, không cần quan tâm xem ông sống ra sao. Suốt 10 năm nay, sau khi ra trường tôi có việc làm ổn định cho thu nhập hơn 30 triệu/tháng. Tôi cũng tự mua được căn hộ chung cư ở thành phố.

Hơn năm nay, tôi có bạn trai. Nhiều lần bạn trai hỏi về gia đình nhưng tôi không muốn nhắc tới ông cũng như không muốn đưa về nhà ra mắt. Tận đến khi bị nhỡ có bầu ngoài muốn nên phải lên kế hoạch kết hôn, tôi mới chịu đưa anh về ra mắt bố và mẹ kế cho phải phép. Phần vì tôi cũng muốn về gặp người bố tàn nhẫn 1 lần để chứng minh cho ông biết không có ông chu cấp tôi vẫn sống tốt giữa cuộc đời này.

Nhưng khi cùng bạn trai về đến nhà, tôi ngớ người khi căn nhà cũ rộng lớn đã bị bố bán hết. Hỏi thăm mãi tôi mới tìm được đến nhà của họ ở sâu trong ngõ nhỏ. Tìm được đến nhà thì chỉ còn mẹ kế còn bố tôi đã mất 2 năm trước vì bệnh ung thư.

Lúc này mẹ kế mới kể chục năm trước biết tin mình bị ung thư, bố đã bắt bà cùng lập kế hoạch để tôi phải tự lập trong mọi việc. Đó là lý do họ bắt tôi làm nhiều việc như thế vì biết sẽ có ngày phải rời xa con gái. Sau khi đưa tôi lên thành phố học, bố đã bán hết nhà cửa lấy t.iền chữa bệnh nhưng không muốn tôi phải bận tâm về điều này vì sợ tôi biết sẽ nghỉ học đi làm. Ông giấu và nói những lời vô tâm là vì không muốn tôi về lại căn nhà cũ mà biết mọi chuyện quá sớm.

Ngay cả khi bố gần mất, mẹ kế muốn gọi cho tôi về nhưng ông bảo không cần. Bởi thi thoảng ông vẫn lên đó đứng bên ngoài quan sát. Biết tôi học tập và làm việc bình thường nên ông thấy tôi vẫn sống rất tốt. Thậm chí tôi có bạn trai ông cũng biết về người con rể tương lai nên rất yên tâm.

Càng nghe mẹ kế nói về bố mà tôi càng ân hận vì 10 năm qua đã hận ông tới không thèm về thăm nhà. Chẳng ngờ tất cả bố chỉ muốn tốt cho tôi. Còn tôi đã làm gì thế này, tôi ân hận quá, càng ân hận hơn khi không về nhà sớm hơn để khoe có tin vui.

Mấy ngày nay, có lẽ quá buồn và day dứt với chính bản thân mà tôi cứ hay nằm mơ linh tinh, có lúc mơ gặp ác mộng. Đây là điều mà trước đó tôi không bao giờ gặp phải. Chồng sắp cưới và mẹ kế cứ bắt phải đi khám nhưng tôi chưa chịu đi. Tôi nghĩ có thể do khi mang thai bị thay đổi nội tiết tố hoặc đang bị xáo trộn tâm lý nên mới vậy. Tôi phải làm sao để không còn gặp ác mộng nữa đây?

Làm sao để bà bầu không còn gặp ác mộng?

1. Tìm nguyên nhân

Nếu tìm được nguyên nhân khiến bạn hay gặp ác mộng, bạn sẽ có giải pháp khắc phục. Bạn cần hiểu tại sao bạn lại có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Nếu thấy lo lắng về sức khỏe của bạn và bé, hãy đi khám và hỏi bác sĩ.

2. Chú ý chăm sóc sức khỏe

Bị bệnh trong thời gian mang thai có thể khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Do đó, bạn cần hiểu rõ cách để giúp bản thân tránh mắc phải một số bệnh thường gặp trong thai kỳ. Xây dựng một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan và luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, một lối sống khỏe mạnh còn giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ, do đó sẽ ít mơ thấy ác mộng hơn.

3. Suy nghĩ tích cực để tránh gặp ác mộng

Suy nghĩ ảnh hưởng rất nhiều đến những giấc mơ mà bạn mơ thấy mỗi đêm. Nếu bạn suy nghĩ tích cực, những cảm xúc tiêu cực sẽ biến mất và bạn sẽ ít khi gặp ác mộng vào ban đêm.

4. Ngủ đủ giấc giúp bà bầu không còn gặp ác mộng

Phụ nữ mang thai cần ngủ ít nhất 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Nếu ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ tránh được căng thẳng, mệt mỏi, từ đó bạn sẽ không còn những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực.

5. Đừng ăn khuya

Bạn có thể có cảm giác thèm ăn khi thức giấc giữa đêm nhưng đừng "nuông chiều" cảm giác của bản thân. Nếu bạn thích, bạn có thể ăn nhẹ trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, nếu ăn khuya, thức ăn sẽ không tiêu hóa được, dễ dẫn đến ợ nóng, buồn nôn hoặc các vấn đề về tiêu hóa khác. Những vấn đề này có thể khiến bạn cảm thấy khó ngủ.

6. Suy nghĩ một cách thực tế

Hãy nhớ rằng giấc mơ chỉ là giấc mơ, chúng chưa chắc đã đúng, vậy bạn cần gì phải lo lắng? Đừng căng thẳng khi nghĩ về nó. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên mơ cùng một giấc mơ, hãy đến gặp bác sĩ và xin ý kiến.

7. Thiền

Thiền là một trong những cách hiệu quả nhất giúp tâm trí được thư giãn. Vì vậy, hãy dành ra một vài phút trong ngày để ngồi thiền. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn rất nhiều.

8. Thư giãn và nghỉ ngơi để hạn chế gặp ác mộng

Tập thể dục, yoga cho bà bầu, thiền, nghe nhạc, đọc sách hay làm những gì bạn thích là cách để thư giãn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian với bạn bè hoặc người thân trong gia đình để thư giãn sau một ngày bận rộn. Nói chuyện với những người thân yêu cũng là một trong những phương pháp giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Giấc mơ dù tốt hay xấu thì nó cũng không có thực, do đó bạn không cần phải đặt quá nhiều sự chú ý vào nó. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gặp ác mộng khi mang thai, vậy hãy đi khám để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai
07:50:31 19/04/2024
Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe
07:56:31 19/04/2024
Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ
05:44:56 20/04/2024
Thấy thái độ của con rể trong đám cưới, bố liền bảo tôi xách váy về cùng ông luôn
05:18:56 20/04/2024
Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới
08:17:45 19/04/2024
Người yêu bao đồng chăm lo cho cả dòng họ khiến tôi muốn chia tay
08:11:48 19/04/2024
Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ
05:28:32 20/04/2024
Trót đ.ánh c.on riêng của chồng, tôi không ngờ mình bị cả nhà chồng 'lót lá trả về nơi sản xuất'
08:04:59 19/04/2024
Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ
07:44:00 19/04/2024
Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương
08:23:32 19/04/2024

Thông tin đang nóng

'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024
Lại có một phim lãng mạn Hàn siêu hay: "Tình đầu Hyun Bin" yêu phản diện xuất sắc nhất 2023
08:42:20 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta

05:39:11 20/04/2024
Không ngờ, chồng ngoại tình còn mang tôi ra đổ lỗi vì một chuyện xảy ra trong quá khứ. Cưới nhau cũng đã được 5 năm, biết bao yêu thương mặn nồng và hạnh phúc.

'Yêu' hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này

05:33:47 20/04/2024
Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage. Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch,...

Tôi "xao lòng" với nữ đồng nghiệp, bỗng tỉnh ngộ khi nghe vợ kể chuyện

05:24:00 20/04/2024
Tôi nhìn vợ, không hiểu cô ấy nói vậy có ý gì, thấy hơi chột dạ. Chuyện ai đó đi ngược chiều gây tai nạn thì liên quan gì đến việc ngoại tình mà cô ấy lại chuyện nọ xọ chuyện kia.

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng

07:29:28 18/04/2024
Chồng làm như 30 triệu là to lắm chẳng bằng, tôi phải khéo cân đối lắm thì mới đủ chi tiêu đấy! Sáng nay tôi vừa hỏi chồng 2 triệu để đi mua quà mừng mẹ chồng xuất viện, thế mà anh từ chối thẳng thừng.

10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

08:42:35 17/04/2024
10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh

08:35:42 17/04/2024
Lúc nào anh cũng tỏ thái độ tôi nên ở nhà, đừng ra ngoài đường trong tình trạng này mà xấu mặt anh. Vợ chồng tôi bằng t.uổi nhau, quen nhau do học cùng khoa trong đại học.

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn

08:30:29 17/04/2024
Mệt mỏi vì chồng luôn ghen tuông, tôi đã chủ động ly hôn để giải thoát. Chồng tôi là người đẹp trai, hiền lành, thương yêu vợ con và chăm chỉ việc nhà.

Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật

08:25:13 17/04/2024
Trước đây tôi không hiểu câu bà nội nói là Nuôi cò, cò mổ mắt cho . Giờ thì mọi thứ đã xảy ra y như bà tiên đoán. Tôi vốn dĩ là con một trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Một số gợi ý cho du khách khi đến với Lễ hội chợ Phong Lưu Khâu Vai năm 2024

Du lịch

14:10:47 20/04/2024
Hà Giang - mảnh đất cực Bắc của Tổ quốc khi gọi tên khiến chúng ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp hùng vĩ của đất, nước, mây, trời, đá với sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng, cao nguyên đá Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ, cột cờ Lũng Cú...

Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu

Pháp luật

14:07:40 20/04/2024
Sau khi phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các đồng phạm khép lại, người dùng mạng xã hội rộ lên trào lưu rủ nhau ra khơi truy tìm kho báu 673 nghìn tỷ của Trương Mỹ Lan .

Đám cưới TiTi (HKT) tại Cần Thơ: Chú rể điển trai đón dâu bằng Rolls-Royce, dàn sính lễ bạc tỷ gây choáng

Sao việt

14:05:20 20/04/2024
Sáng 20/4, đám cưới của ca sĩ TiTi (HKT) và vợ là DJ Nhung Babie diễn ra tại Cần Thơ, cặp đôi thực hiện các nghi thức cưới xin trước khi tổ chức tiệc ở TP.HCM.

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.

Ông Nawat "quay xe" cử đại diện đến Miss Eco International, netizen chê xấu tính

Sao châu á

13:44:28 20/04/2024
Mới đây, ông Nawat vừa có quyết định làm nổi lên nhiều ý kiến tranh cãi. Động thái này đã đi ngược với lời tuyên bố trước đó của ông khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng chê bai.

Phong cách thời trang độc đáo của dàn CEO nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

13:44:19 20/04/2024
Khi nói về phong cách thường ngày của CEO (giám đốc điều hành) tại công ty hàng đầu thế giới, nhiều người thường nghĩ đến một công thức phối đồ quen thuộc.

Các bước chăm sóc da mặt ban đêm

Làm đẹp

13:34:39 20/04/2024
Các chuyên gia về da cho biết, nếu biết cách chăm sóc da mặt buổi tối tốt, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu và luôn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.