Sinh nhật con gái, chồng dẫn về một ‘vị khách’ lạ khiến tôi ngã quỵ

Theo dõi VGT trên

Tôi nói cần thời gian để suy nghĩ vì chưa thể chấp nhận được sự thật cay đắng ấy. Nhưng thật lòng, tôi đang cố trốn tránh thực tại.

Tôi muốn tất cả chỉ là một giấc mơ.

12 năm 8 tháng, đó là khoảng thời gian tôi và chồng yêu nhau và về chung một nhà cho đến bây giờ. Nói dài thì chưa hẳn nhưng nó cũng đủ để chúng tôi cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc sống.

Ngày hai đứa mới ra trường, lương tập sự ba cọc ba đồng nhưng vẫn động viên nhau không bỏ cuộc. Ban ngày làm ở công ty, tối đến chúng tôi lại rủ nhau đi bán hàng thuê để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Cứ thế, cuộc sống dù nghèo nhưng vẫn thấy vui.

Ngày tôi sinh non, con ốm đau đi viện liên miên, hai vợ chồng phải chạy đôn chạy đáo đi vay khắp nơi để có t.iền chữa trị cho con. Dù buồn, dù mệt nhưng nhìn thấy con vẫn còn trên thế giới này, hai vợ chồng lại tựa vào nhau mà cố gắng.

Sinh nhật con gái, chồng dẫn về một vị khách lạ khiến tôi ngã quỵ - Hình 1

Ảnh minh họa

Rồi đi qua bao khó khăn, nỗ lực không biết mệt mỏi, công việc của cả hai tốt lên từng ngày. Nhà đã có thể mua trả góp, con cái được chăm sóc tốt hơn. Đến giờ, khi đã có chỗ đứng nhất định ở công ty, nợ nần đã được trả hết, chúng tôi đã có những khoảng thời gian sống chậm, cùng nhau bù đắp cho các con.

Video đang HOT

Những chuyến nghỉ dưỡng hạng sang để con cái được hòa mình vào thiên nhiên còn hai vợ chồng có khoảng thời gian ôn lại kỷ niệm xưa. Khoảng thời gian đó thật hạnh phúc. Tôi đã từng nghĩ, chúng tôi cứ mãi như thế, nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Thế nhưng cuộc sống lại chẳng ấm êm, bằng phẳng như tôi muốn.

Tất cả xuất phát từ cái ngày định mệnh ấy. Ngày sinh nhật con gái thứ hai của tôi. Bữa tiệc chỉ vừa mới bắt đầu thôi, vậy mà đã vội phải kết thúc khi chồng tôi cùng cậu bé đó xuất hiện. Một cậu bé với đôi mắt to tròn ngây thơ giống hệt chồng tôi.

Anh tiến sát đến bên tôi, nói hãy cho đ.ứa t.rẻ ấy dự buổi tiệc. Nó là người thân của anh. Hai từ “người thân” khiến tôi sợ hãi. Chúng tôi cứ đứng nhìn nhau hồi lâu. Một dự cảm chẳng lành dần dần xuất hiện trong tâm trí tôi.

Để tránh nổi giận trước mặt các con, tôi kéo anh vào phòng nói chuyện. Anh khóc. Anh nói có lỗi với vợ con. Đ.ứa t.rẻ là kết quả của một trận say mềm trong lần đi công tác cách đây 4 năm của anh với một đối tác.

Chính anh cũng không biết sự tồn tại của đ.ứa t.rẻ ấy. Mãi đến khi cuộc hôn nhân của người đối tác không hạnh phúc, cô ly hôn và đến bên một người tình mới. Lúc ấy, cô ta mới nói cho anh về sự thật.

Anh không muốn chấp nhận. Nhưng khi biết đ.ứa t.rẻ liên tiếp phải chịu những trận b.ạo h.ành cả về thể xác lẫn tinh thần từ người tình của mẹ, anh đã suy nghĩ rất nhiều. Anh thương con. Dù sao con trẻ không hề có tội. Nhất là khi nó lại là m.áu mủ ruột rà của anh. Anh không nhẫn tâm nhìn nó có cuộc sống khổ sở như vậy.

Nghe chồng nói, tôi đau đớn gục ngã. Tôi yêu chồng, yêu gia đình nhỏ của tôi. Tôi không muốn đ.ánh mất tổ ấm mà mình đã dày công vun đắp trong suốt hơn 10 năm qua. Thế nhưng sự có mặt của đ.ứa t.rẻ kia trên cuộc đời này đã làm xáo trộn mọi thứ.

Anh muốn đưa con về nuôi, để cho con cuộc sống đàng hoàng, tử tế”, câu nói của anh càng như xát muối vào trái tim tôi. Tôi sợ, người tôi run lên bần bật. Nhìn vẻ mặt anh tội lỗi, ánh mắt đáng thương, tôi bỗng thấy mọi thứ nhòa đi.

Tôi nói cần thời gian để suy nghĩ vì chưa thể chấp nhận được sự thật cay đắng ấy. Nhưng thật lòng, tôi đang cố trốn tránh thực tại. Tôi muốn tất cả chỉ là một giấc mơ. Để tôi không phải đau khổ như bây giờ.

Những ngày qua, không khí u ám, lạnh lẽo bao trùm khắp ngóc ngách trong nhà tôi. Không ai nói với ai câu nào. Một sự im lặng đến đáng sợ.

Đêm nào tôi cũng suy nghĩ về tương lai. Nếu tôi chấp nhận lời đề nghị của chồng nghĩa là tôi sẽ phải tha thứ cho việc anh có con riêng và nuốt nước mắt cùng anh nuôi đ.ứa b.é. Tôi sợ mình không đủ vị tha để làm điều đó.

Nhưng nếu tôi không chấp nhận, cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ đi đâu về đâu. Chồng tôi có bỏ gia đình, bỏ vợ con vì đứa con riêng kia không? Lối đi nào cho tôi trong sự thật nghiệt ngã này?

Mẹ đẻ lên chơi đầy tháng với cháu, mẹ chồng liên tục nói lời mỉa mai, cạnh khóe khiến tôi tức nghẹn họng

Cách đây một tuần, vợ chồng tôi làm lễ đầy tháng cho con gái, cũng là sinh nhật chồng nên chúng tôi quyết định sẽ tổ chức ở nhà hàng.

Tôi muốn mời mẹ đẻ lên dự nhưng đường xá xa xôi mà đi xe khách chậtt chội lại hay dừng đỗ, mẹ tôi thường bị say xe rất mệt, thế nên tôi đã tâm sự và nhờ chồng lái xe về quê đón mẹ tôi lên. Mẹ chồng tôi biết chuyện thì khó chịu ra mặt.

Mẹ tôi lên đến nhà tôi từ tối hôm trước ngày diễn ra bữa tiệc, bà mang theo rất nhiều quà. Một số là dành cho vợ chồng tôi, một số dành cho bố mẹ chồng tôi và bà còn cho con tôi một phong bì màu đỏ mừng đầy tháng. Tôi mở ra vừa ngạc nhiên vì sự hào phóng của bà vừa thấy xấu hổ vì từ khi cưới đến giờ, tôi chưa bao giờ biếu mẹ được đồng t.iền nào.

Sau những giây phút mừng tủi gặp lại nhau, tôi bảo mẹ ngồi chơi với cháu để tôi đi lấy chút gì cho bà ăn. Chồng tôi đi có việc nên mẹ tôi cũng không phải giữ ý tứ. Thế nhưng khi tôi đang lúi húi dưới bếp thì mẹ chồng tôi bất ngờ đến, nhìn thấy mẹ tôi bà nói giọng đầy mỉa mai: "Bà thông gia lên chơi đấy à, sướng nhất bà được con rể về tận quê đón chứ tôi trên này chưa chắc đã được nó chiều thế đâu", khiến mẹ tôi chỉ biết gượng cười bối rối.

Khi tôi bưng khay cơm lên phòng khách, mẹ chồng dường như càng ngứa mắt hơn nên tiếp tục cạnh khóe: "Con vẽ vời thế, bảo mẹ con xuống bếp mà ăn chứ". Nhìn mẹ tôi tối sầm mặt mà tôi vừa thương vừa tức mẹ chồng. "Sao mẹ lại nói thế, mẹ con từ xa lên mệt nên con mang đồ lên cho bà có sao đâu" - tôi lên tiếng phân trần ai ngờ mẹ chồng càng được thể lấn tới: "Ái chà, con gái ngoan lại bênh mẹ đẻ cãi lại mẹ chồng đây, bà thông gia xem dạy dỗ lại con dâu giúp tôi với".

Mẹ đẻ lên chơi đầy tháng với cháu, mẹ chồng liên tục nói lời mỉa mai, cạnh khóe khiến tôi tức nghẹn họng - Hình 1

Thực tế mẹ chồng đã không ưng tôi ngay từ đầu, bà vốn muốn con trai mình lấy cô gái con nhà giàu có mà bà biết nhưng chồng đã chọn tôi. Lại thêm chuyện tôi sinh con gái đầu lòng chứ không phải cháu trai đích tôn như bà mong muốn nên mẹ chồng ngày càng lạnh lùng và ác cảm với tôi.

Tôi ức đến phát khóc, cảm giác không thể chịu đựng được nữa, tôi định xông lên "lành làm gáo, vỡ làm muôi" với mẹ chồng nhưng mẹ tôi đã ngăn cản tôi lại. Bà nói với mẹ chồng là sẽ nói chuyện lại với tôi rồi kéo tôi vào phòng đóng cửa lại, mẹ chồng cũng bỏ về ngay sau đó.

Mẹ tôi nói mai là ngày đầy tháng của con gái tôi và là sinh nhật của chồng tôi, tôi còn phải ra nhà hàng tiếp khách nên đừng làm mọi chuyện cẳng thẳng thêm. Bà thương tôi vì có mẹ chồng cay nghiệt nhưng lại động viên tôi nhẫn nhịn vì chồng vì con, chồng tôi vẫn yêu tôi và tốt với tôi là được rồi, tôi cũng đừng nên làm anh ấy khó xử. Dù gì tôi cũng không ở chung với bố mẹ chồng nên cũng đỡ, bà khuyên tôi trước mắt cứ cố gắng tránh va chạm với họ, mình cứ sống tốt rồi dần dần họ sẽ hiểu thôi.

Thực lòng thâm tâm tôi vẫn ấm ức lắm nhưng nể mặt mẹ và không muốn mẹ khổ tâm thêm nên tôi đành nghe lời bà. Chồng tôi về muộn, tôi tạm thời cũng không nói chuyện ban tối vì sợ anh lại suy nghĩ mất vui.

Sáng hôm sau mẹ tôi lấy cớ ở nhà vừa gọi lên có việc đột xuất nên bà phải về ngay và không đến dự lễ đầy tháng cháu ở nhà hàng được. Tôi xót mẹ vô cùng nhưng chẳng biết làm thế nào, tôi biết rằng bản thân bà cũng rất khó chịu và bà không muốn đối mặt với bà thông gia cay nghiệt thêm lần nữa nên mới làm như vậy.

Độc giả giấu tên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49Ninh Anh Bùi - "Âm iu ơi": hot rần rần TikTok nhờ chuyện tình đẹp hơn phim03:18Hot Tiktoker có cuộc sống như 'xé truyện' bước ra, gây tranh cãi vì sở thích lạ02:56Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Quỳnh Trương: học bá IT trở thành Hot TikToker, tậu xe hơi ở t.uổi 22 nhờ ăn uống04:12Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép03:04Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối02:57

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ
20:51:34 04/03/2024
Mỗi tháng mang về nhà hơn 30 triệu nhưng điều vợ dành cho tôi lại đắng chát vô cùng
08:15:08 05/03/2024
Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát
21:06:14 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream
08:45:23 05/03/2024
Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?
10:44:02 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024
Lan Phương gặp khó khăn ở tháng cuối thai kỳ: Di chuyển vất vả, đặc biệt chú ý điều này
11:13:53 05/03/2024
Hot girl Việt nhiều lần bị "phốt" thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi
09:38:36 05/03/2024
Hơn 1.000 công ty 'ma' trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát
09:03:04 05/03/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 2: Hé lộ lý do Hân ly hôn chồng
11:19:04 05/03/2024
1 nữ ca sĩ đình đám chủ động đệ đơn ly hôn sau khi bị chồng doanh nhân "đá" phũ phàng
10:33:38 05/03/2024

Tin mới nhất

Chưa kịp vui vì được chồng tặng quà 8/3 sớm, vợ cay đắng khi biết anh ta làm điều đó vì ai

08:10:13 05/03/2024
Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình lúc đó như thế nào. Một cảm giác hụt hẫng, lạc lõng khó tả. Tôi đã qua một lần đò, chồng cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Vì 1 triệu của con mà anh trai tôi xúc phạm vợ đến mức chị dâu đòi ly hôn

08:06:14 05/03/2024
Cháu tôi thông báo với cả nhà rằng cháu bị mất 1 triệu đồng. Anh trai, chị dâu tôi lại có dịp cãi vã ầm ĩ. Anh trai chị dâu tôi thường hay cãi vã, xung đột với nhau.

Nghe lời cô bạn thân mới ly hôn chồng, ai ngờ tôi đã dính phải cú lừa khó tin

08:00:35 05/03/2024
Lúc ấy Oanh còn cười tủm tỉm bảo, người đó tôi cũng quen. Tôi bán tín bán nghi cho tới khi anh ta đứng trước mặt mình thì tôi không khỏi sững sờ đến c.hết lặng.

Bạn thân nhờ tôi cho cậu ấy gửi một đứa con, tôi tuy choáng váng nhưng vẫn muốn đồng ý vì thấy mình chỉ lãi chứ chẳng thiệt

07:51:09 05/03/2024
Bỗng dưng tối hôm qua, cậu bạn thân gõ cửa phòng tôi và đề nghị tôi kết hôn, lúc đầu tôi hốt hoảng nhưng rồi lại muốn đồng ý.

Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật

07:45:31 05/03/2024
Bạn thân của chồng đến viếng đám tang, vừa nói được vài câu, anh ta đã tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi phải vào viện cấp cứu.

Yêu thầm anh nhiều năm nay, bản thân anh cũng luôn đối xử với tôi trên cả tình bạn, nhưng cái kết lại khiến tôi chao đảo

07:38:37 05/03/2024
Vào ngày bạn thân mời tôi dùng cơm, tôi đã hí hửng nghĩ sẽ được anh tỏ tình, ngờ đâu diễn biến sau đó làm tôi chao đảo.

Trong giây phút gần đất xa trời, bạn thân đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoang mang

07:31:45 05/03/2024
Cô ấy nói hoàn toàn có lý. Chi bằng lúc tôi còn làm được chút gì đó, tôi sẽ tác hợp cho hai người họ đến với nhau. Có lẽ sau hôm nay, tôi sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình.

Trước khi mất, mẹ tôi muốn nhìn thấy con yên bề gia thất, bí quá tôi mượn tạm người yêu của bạn thân về ra mắt, không ngờ lại vượt kế hoạch

07:25:28 05/03/2024
35 t.uổi chưa lập gia đình nên mẹ rất lo lắng cho tôi, biết không thể sống lâu nữa nên mẹ mong muốn tôi đưa bạn trai về ra mắt.

Bất chấp tất cả để yêu gái bán hoa, người đàn ông nhận kết quả không ngờ

07:17:44 05/03/2024
Yêu bất chấp cô gái bán hoa, tôi trở thành trò cười của bạn bè, nỗi ô nhục của cha mẹ, dòng họ. Nhưng cuộc sống sau đó của tôi lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi

07:51:41 03/03/2024
Hành động của mẹ làm tôi vừa xấu hổ vừa ngượng ngùng lẫn chua xót. Tôi kết hôn lần thứ nhất khi vừa tròn 20 t.uổi. Lúc đó, tôi đang là sinh viên năm thứ 3 đại học nhưng lại có bầu với bạn trai.

Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả

07:45:02 03/03/2024
Thấy em gái đã ngấp nghé 37 t.uổi mà vẫn chưa lấy chồng, tôi lựa lời khuyên nhủ. Ngờ đâu muối mặt xấu hổ với câu trả lời của em.

Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ

07:38:54 03/03/2024
Hôm mừng thọ 60 t.uổi của mẹ tôi, chồng lại đến trễ. Món quà anh đem theo càng làm mọi người kinh ngạc hơn. Chồng tôi nổi tiếng là thiếu chín chắn, ăn nói không suy nghĩ, hành động bồng bột.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta

07:30:01 03/03/2024
Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta

07:14:42 03/03/2024
Sau khi tung loạt bằng chứng ngoại tình của bồ lên mạng, tôi đã liên hệ với con gái cô ta nhưng nhận lại phản ứng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố đối tượng cướp tài sản

Pháp luật

14:42:40 05/03/2024
Ngày 5/3, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam đối với Phạm Minh Tân (SN 2002, trú thôn 6B, xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra về...

Tất tần tật về cơ chế Vòng Hội Ngộ trong DTCL Mùa 11

Mọt game

14:33:45 05/03/2024
UPDATE: DTCL Mùa 11 dự kiến sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào ngày 21/03/2024 (phiên bản LMHT 14.6). Trước đó, phiên bản thử nghiệm sẽ có mặt trên máy chủ PBE vào ngày 06/03/2024.

Đẹp nao lòng sắc hoa gạo đỏ rực giữa Cố đô Huế

Du lịch

13:12:17 05/03/2024
Hoa gạo bung nở, khoe sắc đỏ rực giữa lòng Cố đô Huế khiến nhiều người thích thú đến nao lòng. Cứ vào độ tháng 3, khi thời tiết trở nên ấm áp cũng là lúc hoa gạo khoe sắc.

Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình

Tv show

13:01:35 05/03/2024
Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận trái chiều, có người không tỏ ra khó chịu vì hành động quá tay của Trường Giang với đàn em.

Diệu Nhi thương người phụ nữ hơn sau khi được làm "chị mẹ"

Sao việt

12:57:06 05/03/2024
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin. Qua đây cô cũng gửi gắm thêm tình cảm của mình đến với người phụ nữ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Hậu trường phim

12:46:56 05/03/2024
Mới đây nhất, nhỏ Hạnh Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

Phim việt

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun bỗng được réo tên trong nghi vấn hẹn hò của 2 nhân vật khiến 300 ngàn người dậy sóng

Sao châu á

10:36:25 05/03/2024
Tối 4/3, tờ Koreaboo đưa tin Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun vừa trở thành tâm điểm chú ý mới đây vì 1 lý do ít ai ngờ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội chỉ vì hành động này với người con trai

Netizen

09:42:28 05/03/2024
Cặp vợ chồng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây chia rẽ dư luận mạng ở nước này khitrói con trainghịch ngợm của mình vào một cây cột trong khu ẩm thực.

4 mỹ nhân Việt là nguồn cảm hứng diện đồ công sở cho chị em

Thời trang

09:37:44 05/03/2024
Thời trang công sở thường xoay quanh những bộ trang phục thanh lịch, đứng dáng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là chị em phải đóng khung style trong một vài kiểu trang phục nhất định.