Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn

Theo dõi VGT trên

Tôi sững người không dám tin người mẹ chồng nhìn có vẻ hiền lành của mình lại có thể nói ra những điều sai sự thật như vậy về con dâu.

Tuy nhiên, tôi không làm lớn chuyện.

Người ta nói “xa thương gần thường” quả không sai. Trước đây, tôi từng nghĩ, mình là người hiểu chuyện, dễ sống và có thể dung hòa mọi mối quan hệ trong gia đình. Thế nhưng từ ngày mẹ chồng ra ở chung, trông cháu giúp, xung đột bắt đầu xảy ra. Dù tôi có cố gắng thế nào thì trong mắt mẹ chồng tôi vẫn chỉ là nàng dâu kém cỏi, thua xa con trai của bà.

Trước kia, chàng quý tử đẹp trai, cao 1,8m của bà từng có rất nhiều cô nàng theo đuổi. Nhiều người trong số đó đã giàu có, xinh đẹp, ít nhất theo mẹ là hơn tôi bây giờ. Vì vậy, mẹ ra sức thể hiện sự không hài lòng. Hoặc có những việc mẹ thực sự thích nhưng vẫn tỏ ra không ưng để tôi phật ý, khiến mối quan hệ của gia đình trở nên căng thẳng.

Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn - Hình 1
Mẹ chồng hối hận trước những hành động của con dâu. Ảnh minh họa: Sina

Tôi thường hỏi mẹ thích ăn gì trước khi chuẩn bị đồ ăn, nhưng câu trả lời vẫn là “ăn gì cũng được”. Vậy nhưng đến bữa, mẹ chỉ gẩy đũa. Con trai của mẹ thấy vậy thì lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Anh còn tỏ thái độ, trách móc tôi không chăm sóc mẹ chu đáo.

Quần áo tôi mua về tặng mẹ nhưng mẹ chưa từng mặc. Tôi dặn chồng nói mẹ thích thì cứ mặc, không phải ngại. Lúc ấy mẹ mới mang ra mặc. Tôi biết mẹ thích đó, nhưng cái cảm giác được con dâu mua đồ cho khiến bà ngại ngùng.

Một lần, hàng xóm sang chơi, hết lời khen chiếc áo mẹ mặc đẹp. Chồng tôi bảo đó là do con dâu mua tặng. Thế là từ hôm đó, mẹ không mặc nữa bởi người hàng xóm dành cho tôi vô vàn lời khen về gu thẩm mĩ và sự khéo léo. Có vẻ mẹ chồng không hài lòng khi con dâu bà được ca tụng.

Gần đây nhất, tôi tình cờ nghe được cuộc điện thoại mẹ than vãn với con gái của mình.

Mẹ nói rằng ở nhà tôi khổ, ăn uống không có gì, toàn món mẹ không thích. Rằng mẹ thích ăn gà tần, hải sản… và thích được tự ra hàng mua sắm, chọn theo sở thích. Mẹ chê tôi tiết kiệm, mâm cơm toàn món đạm bạc.

Nhưng mẹ đâu biết, con dâu mẹ bị bệnh, con trai mẹ cũng không thể ăn đồ nhiều chất. Vì vậy tôi mới làm mâm cơm đơn giản và luôn hỏi mẹ thích ăn gì để làm riêng cho bà.

Mẹ so sánh mình với giúp việc. Rằng mẹ ở nhà này làm mọi việc nhưng không có lương, trong khi những người đi làm giúp việc vừa được bao ăn ở lại nhận lương 7-8 triệu/tháng. Còn con dâu mẹ chỉ mua cho mấy món đồ rẻ t.iền nên “mẹ không thèm mặc”.

Tôi sững người không dám tin người mẹ chồng nhìn có vẻ hiền lành của mình lại có thể thốt ra những lời đó. Tuy nhiên, tôi không làm lớn chuyện. Tối đó, tôi chỉ nói với chồng những việc mình nghe được qua camera.

Video đang HOT

Nhưng sau ngày hôm đó, tôi quyết định thực hiện tất cả những “yêu cầu” của mẹ chồng. Buổi tối, tôi mua nhiều hải sản về, làm lẩu mời mẹ ăn. Mẹ vẫn nói “mẹ không ăn đâu, các con ăn đi, hải sản mẹ có thích đâu”. Nghe giọng của mẹ, tôi rất không hài lòng. Tôi không biết làm gì để cho mẹ cảm thấy thoải mái.

Hôm sau, tôi bàn với chồng đưa mẹ đi trung tâm thương mại chọn đồ, đưa mẹ đi ăn ngoài hàng. Nhưng chỉ khi nào con trai chọn đồ, mẹ mới ưng, còn tôi thì không. Cũng từ hôm đó, tôi biếu mẹ mỗi tháng 3 triệu để mẹ cảm thấy thoải mái trong lòng. Mẹ từ chối không nhận và bảo “mẹ lên đây, các con đã vất vả rồi nên không cần biếu t.iền mẹ đâu”.

Vài hôm sau, tôi lại mua gà tần về mời mẹ. Lần này, mẹ có vẻ hơi bất ngờ. Vì tất cả những việc tôi làm đều giống những gì mẹ phàn nàn với con gái qua điện thoại.

Trong bữa cơm, tôi mời mẹ ăn và nói thẳng: “Từ nay mẹ thích ăn gì, thích đi đâu, muốn hay không muốn, mẹ cứ nói thẳng với chúng con. Mẹ là mẹ của anh T. cũng là mẹ của con. Con không phân biệt mẹ chồng mẹ đẻ nên mẹ cũng không phải ngại đâu ạ.

Mẹ đẻ, con gái còn có lúc không hài lòng về nhau huống hồ mẹ chồng, nàng dâu và mấy thế hệ sống trong một nhà. Nhưng có gì, con xin mẹ thẳng thắn vì chúng ta là một gia đình”.

Nghe câu nói của tôi, mẹ rơm rớm nước mắt rồi bỗng nghẹn ngào: “Ừ mẹ hiểu rồi, mẹ xin lỗi các con. Mấy hôm nay mẹ đã hiểu ra nhiều chuyện rồi. Đúng là mẹ có hơi quá nhưng tính người già, các con thông cảm cho mẹ”.

Có vẻ như trong lời nói đó, mẹ đã hiểu rằng tôi biết mọi việc. Tôi không có ý làm lớn chuyện vì dù sao đó cũng là mẹ của chồng tôi, là bà nội của con tôi. Tôi cũng biết nhiều người già thích thể hiện, khen ngợi con trai và phủ nhận công sức của con dâu. Nhưng những việc mẹ nói về tôi là sai sự thật và tôi không muốn mẹ mang chuyện đó nói ra bên ngoài.

Tôi chỉ mong, đã sống chung thì tất cả đều phải thành thật. Sống với nhau nhưng cứ khách sáo, không chia sẻ cảm xúc thật rồi lại ra ngoài nói xấu người trong nhà thì chỉ để người khác có cơ hội đ.ánh giá mình mà thôi.

Kiểu đàn ông phụ nữ thà 'ế đến già' cũng không hẹn hò

Một số đàn ông cảm thấy rất khó khăn để thu hút được sự chú ý của phụ nữ mà lý do không phải vì họ kém cỏi.

Kiểu đàn ông phụ nữ thà ế đến già cũng không hẹn hò - Hình 1

Hầu hết phụ nữ đều không ưa đàn ông dùng thời gian và sức lực để kêu ca một cách tiêu cực về một chuyện gì đó. (Ảnh: ITN)

Nếu bạn đang rơi vào tình huống này, thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn. Đáng nói, những lý do này không liên quan đến ngoại hình, chiều cao hay cân nặng của bạn.

Quá tiêu cực

Nếu bạn luôn phàn nàn về bất cứ điều gì xảy ra với mọi thứ xung quanh mình, thì bạn thuộc tuýp người tiêu cực mà không hề nhận ra.

Đó là vì tâm trí của bạn quá bận rộn để cáu gắt, phẫn nộ về những điều lớn nhỏ nên bạn không thể biết mình đang tỏ ra tiêu cực như thế nào với người phụ nữ mà bạn muốn hẹn hò.

Trong khi đó, phụ nữ là tuýp người biết lắng nghe và họ thường hiểu rất rõ từng thông điệp của bạn. Họ tránh xa bạn là bởi bạn đang rút cạn sinh lực của họ và khiến họ muốn chạy trốn khỏi bạn vĩnh viễn.

Hơn nữa, nếu bạn là kiểu đàn ông hay than vãn trên mạng xã hội thì đây thực sự là một thảm họa. Hầu hết phụ nữ đều không ưa đàn ông dùng thời gian và sức lực trên mạng xã hội để kêu ca một cách tiêu cực về một chuyện gì đó.

Tất nhiên, những chuyện khiến bạn khó chịu, bực bội vẫn thường xuyên xảy ra, với bất kỳ ai. Nhưng luôn miệng than vãn sẽ khiến hình ảnh bạn vô cùng kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Đối xử với phụ nữ như những dự án

Bạn có thể là một người đàn ông thông minh, ăn nói lưu loát, có việc làm hiệu quả và thậm chí chăm sóc tốt về mặt thể chất cho bản thân. Nhưng nếu bạn liên tục cố gắng thay đổi người phụ nữ bạn thích thì điều đó sẽ hoàn toàn phản tác dụng.

Phụ nữ không thích được đối xử như những dự án cá nhân của bạn khi bạn liên tục đề xuất cách cô ấy nên sống tốt hơn hoặc nên mặc gì để trông đẹp hơn. Bằng cách này, bạn chỉ khiến cô ấy giữ khoảng cách với bạn.

Không nhìn thấy hết giá trị của cô ấy

Chắc chắn, ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt đối với một số đàn ông. Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào vẻ ngoài của người phụ nữ và liên tục nói với cô ấy rằng cô ấy trông n.óng b.ỏng hay hấp dẫn như thế nào thì điều đó sẽ không có lợi cho bạn.

Hãy thử khen cô ấy về điều gì khác, chẳng hạn cô ấy vui tính, thông minh, trung thực hay cực kỳ tài năng...

Ngược lại, nếu bạn định bình luận về hình dáng hoặc đặc điểm của cô ấy và coi đó là trọng tâm duy nhất khi khen ngợi thì cô ấy sẽ không cảm thấy hứng thú.

Người thiếu thốn, đeo bám hoặc tuyệt vọng

Kiểu đàn ông phụ nữ thà ế đến già cũng không hẹn hò - Hình 2

Một số phụ nữ không thể chịu đựng được kiểu đàn ông đeo bám. (Ảnh: ITN).

Điều này nghe có vẻ thiếu thực tế, nhưng một số đàn ông tỏ ra rất thiếu thốn, đeo bám và tuyệt vọng khi bắt đầu một mối quan hệ. Và một số phụ nữ không thể chịu đựng được điều đó.

Bạn có thể nghĩ theo hướng ngược lại, rằng phụ nữ mới hay bám víu và thiếu thốn. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết thực tế có rất nhiều phụ nữ độc lập và cần không gian riêng.

Họ chắc chắn sẽ không muốn chung sống với một người đàn ông lúc nào cũng có vẻ tuyệt vọng hoặc khổ sở.

Quá phụ thuộc vào rượu

Kiểu đàn ông phụ nữ thà ế đến già cũng không hẹn hò - Hình 3

Bạn đang tạo ấn tượng xấu với phụ nữ nếu bạn quá phụ thuộc vào rượu. (Ảnh: ITN).

Nếu bạn là kiểu người không thể thư giãn hoặc có một khoảng thời gian vui vẻ mà không nốc một ít rượu vào người, thì cô gái trong mơ của bạn chắc chắn sẽ quay lưng lại với bạn.

Bạn đang tạo ấn tượng xấu với phụ nữ nếu bạn quá phụ thuộc vào rượu. Ngoài ra, hãy ngừng suy nghĩ rằng bạn chỉ trông ngầu nếu lúc nào bạn cũng có đồ uống trên tay.

Phụ nữ rất nhạy bén trong việc hiểu mọi khía cạnh của đàn ông, không chỉ khía cạnh xuất phát từ việc uống rượu. Trong khi đó, phần lớn đàn ông đều thích uống bia rượu.

Khi có chút rượu, đàn ông sẽ luôn tìm thấy cơ hội tuyệt vời để trò chuyện với bạn bè. Phụ nữ rất ít khi chấp nhận được điều này. Đó là lý do đàn ông không thể chinh phục được họ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn
14:33:03 15/04/2024
Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?
15:23:04 15/04/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?
12:57:23 15/04/2024
Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu
14:58:50 15/04/2024
5 món đồ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua về nhà, vừa chiếm không gian lại chưa chắc đã dùng tới
12:15:56 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết khó khăn

Trắc nghiệm

16:33:14 15/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Xử Nữ cần có kế hoạch rõ ràng, Ma Kết hãy tập trung và nghiêm túc hơn.

Ông Zelensky thừa nhận Ukraine gặp khó khăn trên chiến trường

Thế giới

16:29:13 15/04/2024
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thừa nhận lực lượng của Kiev trên chiến trường Donetsk ngày càng khó khăn hơn khi Nga đẩy mạnh tiến công.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tỷ phú Tim Cook rất thân thiện và giản dị

Sao việt

16:24:14 15/04/2024
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh là những ngôi sao được gặp gỡ với CEO Apple Tim Cook khi ông đến thăm Việt Nam.

Lễ tang nữ ca sĩ Park Bo Ram: Nụ cười rạng rỡ t.uổi 30 trên di ảnh khiến khán giả xót xa

Sao châu á

16:18:32 15/04/2024
Lễ tang Park Bo Ram được cử hành vào lúc 3h chiều ngày 15/4 (giờ Hàn Quốc) tại phòng số 21 thuộc nhà tang lễ của Trung tâm y tế Asan (Seoul).

Diễn biến mới vụ cựu Chủ tịch Tập đoàn Vimedimex kêu oan

Pháp luật

16:18:08 15/04/2024
Theo dự kiến, ngày 17.4 tới, TAND TP.Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử 11 bị cáo trong vụ án thâu tóm đất đấu giá, liên quan đến bà Nguyễn Thị Loan, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn dược phẩm Vimedimex (gọi tắt là Tập đoàn Vimedime...

Khám phá 6 kiểu tóc định hình đường đua xu hướng mùa Hè năm nay

Làm đẹp

16:17:20 15/04/2024
Nếu bạn muốn lột xác thành phiên bản khác, Pixie chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi từng lớp cắt layer được uốn xoăn nhẹ giúp tạo độ phồng tự nhiên cho tóc và làm gương mặt cân đối hơn.

Nam thần hút 20 triệu view nhờ màn cạo đầu khoe visual "không góc c.hết", U40 trẻ đẹp như lúc mới vào nghề

Hậu trường phim

16:14:18 15/04/2024
Trần Hiểu khiến khán giả cực kì thích thú khi xác nhận trở lại với một dự án cổ trang Thanh triều, gây bất ngờ bởi tạo hình xuống tóc 100%.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm mộc mạc chỉ 3 món mà trôi cơm

Ẩm thực

16:04:54 15/04/2024
Bữa cơm mộc mạc chỉ 3 món mà trôi cơm. Bữa ăn đơn giản, rẻ t.iền nhưng rất thích hợp với ngày trời mát mẻ thế này!

Hà Nội: Sập mái kính nhà cao tầng, 4 người thương vong

Tin nổi bật

16:00:18 15/04/2024
Nhóm công nhân đang sửa chữa mái kính tại khu vực giếng trời thì xảy ra sự cố khiến 2 người t.ử v.ong, 2 người bị thương.