Tố cáo ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa đảo, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ lên mạng giãi bày

“Miệng đời nguyền rủa, tôi sống không bằng chết, lê lết bên đời người đàn ông nổi tiếng”, bà Phương Hằng , vợ ông Dũng “lò vôi” chia sẻ câu chuyện quá khứ.

Những ngày qua, câu chuyện vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” (ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng ) tố “thần y” Võ Hoàng Yên lừa đảo , ăn chặn tiền từ thiện đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Gia đình ông Dũng “lò vôi” đã gửi đơn đến Bộ Công an, Công an TP.HCM và Viện KSND TP.HCM tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tiền từ thiện. Theo đơn tố cáo, tổng số tiền ông Yên có dấu hiệu trục lợi lên tới hơn 135 tỷ đồng.

Trước sự quyết liệt này, ngày 6/3, ông Võ Hoàng Yên gửi “tâm thư” cho vợ chồng ông Dũng “lò vôi” bày tỏ mong muốn trả lại tiền mặt, sổ đỏ và xin được thỏa hiệp. Tuy nhiên, bà Hằng phản ứng gay gắt và hứa với công chúng sẽ “không bao giờ thoả hiệp vì tiền”.

Tố cáo thần y Võ Hoàng Yên lừa đảo, vợ ông Dũng lò vôi lên mạng giãi bày - Hình 1

Bà Nguyễn Phương Hằng được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng “ Canada ”.

Để có thể cập nhật sát sao diễn biễn sự việc, nhiều cư dân mạng theo dõi trang Facebook cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng . Chỉ trong vài ngày, số theo dõi trang của bà tăng thêm nhiều nghìn người.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, bà Hằng tiết lộ đây là lần thứ hai trong đời bà “được” nổi tiếng. Cách đây gần 15 năm, bà từng bị miệng đời nguyền rủa, sống không bằng chết khi một mình “ngược dòng” cứu chồng.

“Quý vị thân mến, đây là lần thứ hai tôi nổi tiếng trong cuộc đời mình. Lần đầu cách đây gần 15 năm tôi một mình ngựợc dòng, ngược gió cứu giúp anh Huỳnh Uy Dũng thoát ra khỏi chốn mê tín. Anh Dũng bị dẫn dắt suốt 18 năm bởi một tổ chức quy mô.

Tổ chức này mới thật đáng sợ trăm ngàn lần. Và mạng sống của tôi được bao vây, được tính từng ngày từng giờ. Vì họ là những con người có tiếng nói, có địa vị có giá trị rất cao cấp để mai một anh Dũng. Còn tôi, tôi chỉ có một mình”, bà Hằng viết, cho biết vì không cam tâm và vì bản tính luôn sống nghĩa khí nên bà quyết lao vào cứu chồng, chấp nhận thị phi.

“Miệng đời nguyền rủa, tôi sống không bằng chết, lê lết bên đời người đàn ông nổi tiếng. Cái giá tôi trả chỉ vì tôi sống nghĩa khí. Và hôm nay sự thật đã lột trần ra tất cả, để ít nhiều gì tôi đã lấy lại danh dự và mọi người công nhận công sức tôi đóng góp vô điều kiện cho sự nghiệp của anh Dũng.

Hôm nay tôi lại một lần nữa nổi tiếng vì chân lý, vì chính nghĩa. Nhưng lần này tôi không cô đơn. Tôi có tất cả quý vị yêu mến tôi cổ vũ tôi, và hết lòng tin tôi. Có lẽ định mệnh đã trao cho tôi để giúp đời, giúp người”, bà Hằng chia sẻ.

Tố cáo thần y Võ Hoàng Yên lừa đảo, vợ ông Dũng lò vôi lên mạng giãi bày - Hình 2

Bà Phương Hằng cho biết bà từng “ngược dòng” cứu chồng.

Bà Hằng tự nhận rằng có rất ít phụ nữ như bà, bởi hầu hết phụ nữ luôn muốn được bình yên và hạnh phúc, luôn sợ điều tiếng; còn bà cả cuộc đời chưa từng biết run sợ hay muốn bỏ cuộc, khi “có biến” lại càng mạnh mẽ và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Với quan niệm “cuộc đời này là một trò chơi trí tuệ và sống chết cũng một lần”, bà Hằng tuyên bố phải “sống cho ra sống thì cuộc sống có ý nghĩa”.

“Tôi trải nghiệm cuộc đời này quá nhiều. Vì sao tôi mạnh mẽ đến như vậy? Đòn bẩy của cuộc đời, khi ai đó muốn giết chết bạn, trong tận cùng của cái chết, sự sống còn mãnh liệt hơn bao giờ hết. Biến cố là đòn bẩy đã giúp tôi trưởng thành. Và hôm nay tôi đã cùng anh Dũng cống hiến cho cộng đồng xã hội . Tôi không hổ thẹn một kiếp người. Tôi chọn giá trị để sống. Tôi không chọn thành công, vì thành bại chỉ có một gang tay”, bà Hằng kết lời trên trang Facebook cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng (tên cũ Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là Việt kiều Canada . Bà được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng “ Canada ”.

Năm 16 tuổi, bà sang Canada và định cư lại đây. Nhiều năm sau, bà Hằng kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc, có với nhau một con trai. Người chồng này mất sớm, để lại cho bà tài sản trị giá khoảng 18 triệu USD.

Sau khi thanh lý hết tài sản, bà đưa con về Việt Nam thành lập công ty, tham gia kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang .

Trước khi trở thành vợ ông Dũng “lò vôi”, bà Hằng từng kết hôn với một người đàn ông Việt và có một con gái chung. Đầu năm 2008, họ ly hôn. Bà lấy ông Dũng vào năm 2010.

Ông Dũng “lò vôi” (Huỳnh Uy Dũng) hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam, cũng là chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3. Mặc dù chưa công bố nhưng theo các công ty kiểm toán, khối tài sản của ông Dũng có thể lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng nếu cổ phần hóa. Hiện ông là một trong những người giàu nhất Việt Nam.

Vụ lừa bán thiên thạch giá 45 triệu USD chấn động miền Tây

Công an tỉnh Trà Vinh vừa bắt giữ gã đàn ông lừa bán thiên thạch dởm với giá 45 triệu USD.

Chiều 21/12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan CSĐT vừa bắt nghi phạm Kim Anh (53 tuổi, ngụ tại ấp Chợ Dưới, xã Phước Hưng, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Kim Anh là nghi phạm lừa bán thiên thạch dởm với giá 45 triệu USD. Công an đã khám xét nơi ở của nghi phạm.

Vụ lừa bán thiên thạch giá 45 triệu USD chấn động miền Tây - Hình 1

Công an đọc lệnh bắt giữ nghi phạm Kim Anh. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra ban đầu, năm 2012, ông Thạch Khone (57 tuổi, ngụ tại ấp Ba Se A, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành) nhờ ông Thạch Ngọc Tra (60 tuổi, ngụ tại xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) tìm mua đồng đen - thiên thạch - và hứa cho tiền hoa hồng.

Đến năm 2014, qua mối quan hệ, ông Tra đến nhà Kim Anh để hỏi mua thiên thạch. Lúc này, Kim Anh đưa cho ông Tra xem đoạn clip quay một lọ bằng nhựa, bên trong chứa nước và vật thể bằng kim loại màu đen chuyển động lên, xuống.

Tưởng đây là thiên thạch thật, ông Tra báo tin cho ông Khone, cùng người đàn ông tên Tám Lượm (người đang tìm mua đồng đen ở TP.HCM).

Sau khi nghe mô tả, ông Tám Lượm xác định đúng là đồng đen nên yêu cầu ông Tra tiếp cận Kim Anh để mua.

Ông Tra đề nghị đưa hàng ra để kiểm tra, Kim Anh nói đang chôn trong nhà, chưa thể lấy lên được. Kim Anh giở thêm trò, nếu ông Tra muốn lấy thiên thạch phải thường xuyên đến nhà gã cúng bái.

Vụ lừa bán thiên thạch giá 45 triệu USD chấn động miền Tây - Hình 2

Căn nhà của Kim Anh. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau đó, Kim Anh yêu cầu ông Tra đưa 30 triệu đồng cúng tổ để nhận "thiên thạch", sau 3 ngày, gã sẽ đưa tiền lại.

Sau khi nhận tiền, Kim Anh không trả tiền lại cho ông Tra mà còn viện ra nhiều lý do để moi thêm.

Đến tháng 10/2015, để tạo lòng tin, Kim Anh ký hợp đồng bán thiên thạch có trọng lượng 12,4kg cho ông Tra với giá 1,86 tỷ đồng. Ông Tra nhiều lần chuyển tiền, tổng cộng hơn 1 tỷ đồng cho Kim Anh.

Bán thiên thạch giá 1,8 tỷ USD/kg

Đến khi hết tiền, ông Tra nói ông Khone tiếp tục đưa tiền cho Kim Anh. Lúc này, ông Khone yêu cầu giao hàng thì Kim Anh nói nơi cất "hiên thạch hiện không đảm bảo an toàn.

Kim Anh buộc ông Khone phải mua một căn nhà để gã cùng gia đình ở và cất giữ thiên thạch.

Lúc có nhà, Kim Anh ký hợp đồng bán thiên thạch cho ông Khone với giá 800 triệu USD/kg. Lúc này, ông Khone huy động hơn 10 tỷ đồng đưa cho Kim Anh nhưng không ghi biên nhận.

Vụ lừa bán thiên thạch giá 45 triệu USD chấn động miền Tây - Hình 3

Công an khám xét nơi ở của nghi phạm Kim Anh. Ảnh: công an

Sau đó, Kim Anh tiếp tục ký hợp đồng bán 25,5kg thiên thạch cho một công ty ở tỉnh Đắk Lắk với giá 1,2 tỷ USD/kg. Tổng giá trị hợp đồng hơn 30 triệu USD. Trong đó, Kim Anh nhận trước 600 triệu đồng.

Khi đại diện công ty yêu cầu cho kiểm tra "hiên thạch thì Kim Anh đưa ra một lọ nhựa, chứa dung dịch lỏng màu đen bên trong có 14 viên đá xây dựng.

Phía công ty phát hiện đây hàng giả nên yêu cầu Kim Anh trả tiền lại.

Kim Anh tiếp tục ký hợp đồng chuyển nhượng thiên thạch cho một công ty khác ở TP HCM với giá 1,8 tỷ USD/kg, trọng lượng 25kg, tổng giá trị 45 tỷ USD, nhưng chưa thực hiện được.

Nghi ngờ bị lừa đảo, các bị hại làm đơn tố cáo Kim Anh gửi đến công an.

Vụ lừa bán thiên thạch giá 45 triệu USD chấn động miền Tây - Hình 4

Nơi Kim Anh nói rằng đang cất giữ thiên thạch.

Quá trình làm việc với công an, bước đầu Kim Anh thừa nhận hành vi đổ đá xây dựng vào nhớt tạo nên thiên thạch giả để đưa khách hàng kiểm tra, do sợ đưa hàng thật sẽ bị mất.

Còn thiên thạch thật do ông nội để lại đang được chôn trong phòng ngủ gia đình và chỉ một mình gã biết.

Tuy nhiên, qua công tác nghiệp vụ, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh xác định hoàn toàn không có số thiên thạch như lời Kim Anh trình bày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?02:46Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên02:24Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Hố “tử thần” xuất hiện tại Hà Nội, sơ tán 20 hộ dân và nguyên nhân thật sự03:08Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Nữ sinh lớp 10 bị gia đình người yêu cũ đánh hội đồng phải nhập viện điều trị01:57Nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn, còn cầm cả dao rọc giấy02:46Tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay app đồ ăn N vì bị ép ghép đơn và cướp trắng tiền thưởng04:11Chú ruột dùng hung khí khống chế cháu bé có dấu hiệu tâm thần02:54

Tiêu điểm

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang
16:49:21 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ
00:47:53 20/04/2021
Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?
12:55:40 19/04/2021
4 học sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển Bãi Dài
14:13:27 19/04/2021
Thêm 6 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.791 ca bệnh
18:23:18 19/04/2021
Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng
12:49:36 20/04/2021
Nỗi đau tận cùng của gia đình bé 4 tuổi chết nghi ăn nhầm bả chó
21:19:52 19/04/2021
Người phụ nữ lái ô tô tông chết 2 mẹ con ở Phú Thọ
19:18:28 19/04/2021
Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24
22:41:45 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Quan Hiểu Đồng khiến MXH 'dậy sóng' khi mừng sinh nhật Lộc Hàm
07:23:47 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021

Tin mới nhất

Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?

12:06:29 21/04/2021
Hiện tại, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người được cho là sư thầy cùng với thông tin tài khoản ứng dụng hẹn hò Tinder của người này. Đây là một ứng dụng giúp tìm kiếm bạn đời được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nên không kh...

Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc

11:52:01 21/04/2021
Tại Cơ quan công an, đối tượng Dũng tỏ ra khá bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc câu hỏi của lực lượng chức năng. Sự lạnh lùng, thản nhiên, không chút hối lỗi của đối tượng khiến dư luận bức xúc với nhiều bình luận chỉ trích h...

Xế hộp vi phạm đâm CSGT ở Nghệ An rồi bỏ chạy khỏi hiện trường

21:02:44 20/04/2021
Khi chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT tỉnh Nghệ An ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành mà còn đâm vào chiến sĩ công an rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Quảng Ninh: Xe container mất lái tông liên tiếp vào xe tải, lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong

20:14:37 20/04/2021
Ngày 20/4, trên địa bàn từ xã Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa xảy ra vụ xe container lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong.

Tối 20/4, thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại 5 tỉnh thành

18:20:52 20/04/2021
Tối 20/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19, cách ly tại Hưng Yên, Hòa Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Bắt đầu tiêm thử nghiệm mũi hai vaccine Covivac

18:09:39 20/04/2021
Toàn bộ 120 tình nguyện viên thử nghiệm vaccine Covivac giai đoạn một đã tiêm xong mũi đầu tiên. Sáu người tiêm mũi thứ hai.

Hải Phòng: Xe ô tô lật nghiêng khiến 3 người bị thương

14:59:15 20/04/2021
Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an TP Hải Phòng cho biết trên địa bàn quận Ngô Quyền vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Ông Trần Đắc Phu: Chặn dịch ở cửa khẩu Hà Tiên trước khi bùng phát

13:37:46 20/04/2021
Chuyên gia dịch tễ Trần Đắc Phu đánh giá Bộ Y tế đã chủ động, vào cuộc kịp thời khi lên kế hoạch lập bệnh viện dã chiến, nâng công suất xét nghiệm, chi viện nhân lực chống dịch về Kiên Giang.

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Gianh, 2 người thương vong, ách tắc nhiều giờ

10:32:27 20/04/2021
Pha va chạm mạnh ngay trên cầu Gianh đã khiến đầu xe tải và xe khách giường nằm bẹp dúm. Vụ tai nạn cũng đã khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, lái xe khách gãy 2 chân, Quốc lộ 1 ách tắc nhiều giờ liền.

Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo

10:10:42 20/04/2021
Tháng 3/2021, một số phụ huynh của Trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã có đơn tố cáo giáo viên dạy môn tiếng Anh Phạm Thị Hương có hành vi dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N. Sau khi tìm hiểu, nhóm ph...

Thêm 20.000 liều vaccine Covid-19 cho Hà Nội, các viện

09:45:14 20/04/2021
20.000 liều vaccine Covid-19 AstraZeneca đợt hai cấp cho Dự án Tiêm chủng mở rộng quốc gia được Bộ Y tế phân bổ lại phần lớn cho Hà Nội.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Hai mẹ con tử vong sau va chạm với ôtô

22:38:37 19/04/2021
Ngày 19/4, Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong xảy ra trên tỉnh lộ 324.

Bộ Y tế yêu cầu Hòa Bình báo cáo vụ sản phụ tử vong

20:01:09 19/04/2021
Theo yêu cầu của Bộ Y tế, Hòa Bình cần nhanh chóng báo cáo về quá trình chăm sóc sản phụ tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy.

Siêu bão Surigae tiến sát Philippines, gió mạnh cấp 17

15:07:34 19/04/2021
Sáng 19/4, tâm siêu bão Surigae cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17, giật trên cấp 17.

Siêu bão Surigae suy yếu dần từ ngày mai

14:09:09 19/04/2021
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 7h ngày 19/4, vị trí tâm siêu bão Surigae ở vào khoảng 14,1 độ Vĩ Bắc; 126,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất v...

Truy tìm tài xế xe ô tô tông người dừng đèn đỏ tử vong rồi bỏ trốn

14:06:34 19/04/2021
Khoảng 6h30 ngày 19/4, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) xảy ra vụ tai nạn khiến một phụ nữ đang dừng đèn đỏ tử vong. Nạn nhân xấu số là chị Phạm Thị Dung (SN 1983, trú tại xã Nhân Trạch, huyệ...

Sản phụ đột ngột tử vong sau khi tiêm tại Trung tâm Y tế huyện

10:48:49 19/04/2021
Sau khi được nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy (Hòa Bình) tiêm thuốc, khoảng 1 tiếng sau sản phụ C.T.P. (33 tuổi) tím tái, suy hô hấp rồi tử vong.

Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"

10:06:53 19/04/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra làm rõ nghi án bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại khiến dư luận xã hội phẫn nộ.

Siêu bão vào Philippines, gió giật 315 km/giờ

07:22:43 19/04/2021
Những cơn bão mạnh lên nhanh chóng khi sắp đổ bộ không chỉ đe dọa gây nhiều thiệt hại mà còn khiến công tác phòng chống gặp khó

Có thể bạn quan tâm

Người thường xuyên ngủ muộn có thể dậy sớm được không?

Sức khỏe

12:26:03 21/04/2021
Một số người thức dậy trước bình minh, chạy bộ và ăn một bữa sáng, hoàn thành tất cả mọi việc trước khi nhiều người khác ra khỏi giường. 

HOT: Billie Eilish lộ ảnh hẹn hò với mỹ nam hơn 10 tuổi, profile bạn trai có đẳng cấp hơn "Công chúa Grammy"?

Sao âu mỹ

12:24:53 21/04/2021
Tối ngày 20/4 (theo giờ Mỹ), hàng loạt các tờ báo giải trí hàng đầu của Hollywood khiến netizen bất ngờ tột độ khi chia sẻ hình ảnh kèm nghi vấn Công chúa Grammy Billie Eilish đang hẹn hò

Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?

Sao việt

12:22:58 21/04/2021
Sáng nay (ngày 21/4), Lý Hải bất ngờ viết tâm thư để nói rõ thái độ và cảm xúc khi liên tục bị gọi tên vào những lùm xùm với đồng nghiệp hậu ra mắt phim điện ảnh Lật Mặt: 48H

Schalke lần đầu xuống hạng sau 30 năm

Bóng đá thế giới

12:18:01 21/04/2021
Ngày 21/4 (giờ Hà Nội), thất bại 0-1 trước Arminia khiến Schalke chính thức nói lời chia tay Bundesliga.

Ngôi làng có tên không thể rút gọn

Du lịch

12:15:22 21/04/2021
Nằm ở phía cực nam của quần đảo Lofoten là ngôi làng mang tên chỉ có một ký tự - khó có thể rút gọn thêm hay gọi tắt.

Apple ra iMac nhiều màu, iPad Pro chip M1 và loạt sản phẩm mới

Đồ 2-tek

12:13:22 21/04/2021
Tại sự kiện Spring Loaded, Apple đã trình làng một loạt sản phẩm, trong đó làm mới iMac nhiều màu sắc, iPad Pro chạy chip M1 và phụ kiện AirTags.

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép

Tâm sự

12:10:24 21/04/2021
Khi gia đình dư dả, chị chồng có thể dẫn 2 nhóc ăn bám ngày cuối tuần không sao. Nhưng khi bố bị bệnh nặng, chị ấy vẫn giữ thói tiêu hoang, rồi sai vợ chồng tôi đi mua này mua kia thì tôi hết chịu nổi!

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Thời trang

12:07:37 21/04/2021
Sneaker Buzz vừa chính thức khai trương cửa hàng premium đầu tiên tại Vincom Royal City Hà Nội, mang đến không gian sang trọng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Game offline

12:07:18 21/04/2021
Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassins Creed, Devil May Cry và The Division.

3 nguyên tắc để không đạp nhầm chân ga với chân phanh

Ôtô

12:07:15 21/04/2021
Để khắc phục tình trạng đạp nhầm chân ga, dưới đây là những nguyên tắc cơ bản nhất mà các tài xế nên nắm rõ, đặc biệt là những tài xế mới.

IP game kinh điển Trung Quốc có giá trị 5.4 tỷ USD, gấp 2.5 lần Marvel, nhưng không phải là Tam Quốc

Game online

12:02:34 21/04/2021
Tưởng rằng Marvel sẽ là một trong IP đắt giá nhất thế giới thì hóa ra thương hiệu kinh điển của Trung Quốc này mới là top 1.

ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream

Esport

12:00:20 21/04/2021
10 tuyển thủ hàng đầu của ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG đã không hẹn mà gặp ngay trên sóng Livestream vào tối 8h tối qua 19/04, cùng nhau tấu hài trong Showmatch Siêu Sao Giao Chiến khiến cho các fan có một tràng cười tụt quần

Ai ở cữ tóc tai bù xù xuống sắc chứ Trang Lou thì không, "mẹ bỉm" 2 con xinh hết phần người khác rồi

Netizen

11:54:54 21/04/2021
Bầu bí là khoảng thời gian ám ảnh với nhiều cô nàng khi họ dễ gặp phải các vấn đề về ngoại hình như tăng cân, rạn da, mặt mụn...

Tuyển Việt Nam có quân xanh xịn chờ đấu Malaysia, UAE

Bóng đá việt nam

11:50:24 21/04/2021
Tuyển Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE, trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Học phí các trường khối ngành kinh tế năm 2021 là bao nhiêu?

Học hành

11:46:49 21/04/2021
Hầu hết các trường đại học khối ngành kinh tế đều dự kiến sẽ tăng mức học phí năm học 2021 - 2022.