Tìm cớ ngủ lại để ‘gài bẫy’ người yêu, tôi hoảng hồn thấy một thứ dưới giường của cô ấy
Cơ hội tôi mong chờ cũng đã đến. Lúc đó chúng tôi đã hẹn hò gần một năm, tôi và Hoa đi ăn tiệc với bạn bè. Tôi lấy cớ say rượu để ngủ lại nhà bạn gái ngoan hiền.
Lần đầu tiên nhìn thấy Hoa, tôi liền muốn rước cô ấy về nhà. Hoa nhỏ hơn tôi 5 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học. Cô ấy là kiểu phụ nữ có ngoại hình truyền thống tao nhã, ăn nói dịu dàng nhỏ nhẹ. Càng nói chuyện với cô ấy thì tôi càng bị rung động mãnh liệt. Tôi nhiệt tình theo đuổi, kiên trì đến khi nào cô ấy gật đầu đồng ý hẹn hò với tôi thì thôi.
Lần đầu tiên nhìn thấy Hoa, tôi liền muốn rước cô ấy về nhà – Ảnh minh họa: Internet
Sau 3 tháng tôi miệt mài cưa cẩm thì Hoa cũng đồng ý làm bạn gái của tôi. Trở thành người yêu của nhau, Hoa vẫn giữ nét kín đáo của phụ nữ truyền thống. Tôi cũng không thể quá lỗ mãng khiến cô ấy sợ. Nửa năm là người yêu, ngoài những chiếc hôn nhẹ, vài cái nắm tay, chúng tôi không làm gì quá giới hạn.
Nhưng với đàn ông gần 30 như tôi thì như vậy vẫn chưa đủ. Tôi muốn gần gũi hơn với Hoa, muốn cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi. Vả lại, Hoa trẻ đẹp như thế, tôi muốn nhanh chóng rước cô ấy về nhà, tránh đêm dài lắm mộng.
Video đang HOT
Nửa năm là người yêu, ngoài những chiếc hôn nhẹ, vài cái nắm tay, chúng tôi không làm gì quá giới hạn – Ảnh minh họa: Internet
Cơ hội tôi mong chờ cũng đã đến. Lúc đó chúng tôi đã hẹn hò gần một năm, tôi và Hoa đi ăn tiệc với bạn bè. Tôi lấy cớ say rượu để ngủ lại nhà Hoa. Chỗ ăn tiệc gần nhà Hoa, cô ấy lại không nỡ để tôi một mình khi say nên đành đồng ý. Tôi vẫn giả vờ bất tỉnh nhưng trong bụng thì mừng thầm.
Đến nhà, Hoa đỡ tôi vào nằm trong phòng ngủ, còn cô ấy thì vào bếp pha trà giải rượu cho tôi. Hoa vừa ra khỏi phòng thì tôi vội chồm dậy, định đi theo cô ấy. Nhưng vì hấp tấp nên tôi làm rơi chai nước cạnh giường ngủ xuống sàn. Chai nước lăn vào gầm giường, tôi khom người xuống tìm. Khi nhìn vào gầm giường, tôi thấy một tờ giấy lạ. Tôi định vứt đi vì nghĩ là rác nhưng khi nhìn qua thì khựng lại, điếng người “vỡ tim”. Đó là giấy hướng dẫn uống thuốc tránh thai khẩn cấp.
Người bạn gái ngoan hiền, dịu dàng nết na tôi yêu thương hóa ra đã âm thầm phản bội tôi – Ảnh minh họa: Internet
Có lẽ trước khi uống thuốc tránh thai, Hoa đã đọc qua tờ hướng dẫn này nhưng lại quên vứt đi. Tôi sốc ngất không tin vào sự thật này. Người bạn gái ngoan hiền, dịu dàng nết na tôi yêu thương hóa ra đã âm thầm phản bội tôi, thậm chí là phải uống thuốc tránh thai. Tôi bị người yêu phản bội đau đớn. Tôi vò tờ giấy trong tay, lao thẳng ra khỏi nhà của người yêu. Có lẽ là vì tôi ghê tởm người phụ nữ như thế, hoặc cũng là vì tôi bị phản bội quá đớn đau nên không muốn nhìn thấy mặt người yêu nữa.
Trong bữa cơm gia đình, phản ứng của bạn gái xinh đẹp khiến tôi điên đảo
Hành động và lời nói của bạn gái trong suốt bữa cơm gia đình làm mẹ con tôi đứng ngồi không yên.
Ngay từ lần đầu gặp Hồng, tôi đã thích bởi vẻ xinh đẹp của cô ấy. Thế nhưng khi đã trở thành người yêu của nhau thì tôi thấy cô ấy có nhiều điểm không thể chấp nhận được. Mà nhiều lần góp ý rồi nhưng bạn gái không sửa đổi, còn nói tôi gia trưởng bảo thủ.
Có lần đưa Hồng đến chơi nhà người bạn đồng nghiệp. Trong khi cánh đàn ông ngồi nói chuyện, mấy chị em thì xuống bếp nấu ăn chuẩn bị cho bữa tối. Đang nói chuyện vui vẻ, nghe thấy ở dưới bếp ồn ào, tôi vội chạy xuống xem.
Tôi choáng thật sự khi thấy Hồng ném bó rau vào người một chị lớn tuổi hơn, rồi giận dữ mắng mỏ những từ rất khó nghe. Hỏi ra thì mới biết nguyên nhân là chị ấy rửa tay, không may bắn nước vào mặt bạn gái tôi, dù đã xin lỗi nhưng Hồng vẫn làm lớn chuyện.
Kết quả là tôi không còn mặt mũi nào ở lại ăn nữa mà phải đưa bạn gái về trong sự hậm hực. Một chuyện bé xíu thế mà Hồng làm ầm ĩ khiến tôi thấy mất mặt vô cùng.
Tuần trước đưa bạn gái về quê chơi, bố tôi rất vui vì con trai sắp lấy vợ. Tính bố tôi rất thích uống rượu, mà đã uống thì hay nói linh tinh. Hôm đó, trong bữa cơm gia đình, bố uống hơi quá chén, rồi nói liên hồi.
Tôi thật sự không biết phải chỉnh đốn bạn gái thế nào nữa? (Ảnh minh họa)
Có mỗi câu: "Sau khi các con cưới nhau phải đối xử với nhau tốt, vợ chồng phải biết tu chí làm ăn" . Bố tôi nói đi nói lại, cả nhà tôi vẫn chăm chú nghe không ai dám phản kháng gì. Còn Hồng bực bội nói: "Có mỗi câu đó thôi mà bác cứ lảm nhảm mãi vậy? Cháu nghe sắp ù tai rồi" .
Câu nói của bạn gái hơi sỗ sàng và có phần xúc phạm bề trên, tôi cau mày, nháy Hồng đừng nói. Thế nhưng bố tôi chẳng giận gì, vẫn nói không ngừng và thậm chí còn bị nấc cục nữa. Thấy vậy, mẹ tôi chạy đi rót nước, tôi vuốt ngực giúp bố đỡ bị nấc, còn bạn gái lại ngồi cười phá lên.
Tôi chẳng thấy có gì đáng cười ở đây, thế mà bạn gái lại có cách hành xử vô duyên đến mức thế. Cả nhà tôi rất buồn nhưng không ai dám nói nặng lời với Hồng vì muốn giữ thể diện.
Trước khi tiễn tôi đi, mẹ nói nhỏ là nếu Hồng không sửa đổi được tính vô duyên thì hãy bỏ đi. Cứ tưởng người đẹp thì nội tâm cũng đẹp nào ngờ tính cách như trẻ con vậy.
Tôi thật sự không biết phải chỉnh đốn bạn gái thế nào nữa?
(tuanhung...@gmail.com)
Nếu người chồng chấp nhận 3 sự thật khắc nghiệt này thì chúc mừng, bạn chính là cô vợ được anh ta hết lòng trân trọng Bản lĩnh của một người chồng là luôn biết đặt vợ mình ở vị trí xứng đáng với tình cảm mà cô ấy dành cho họ. Cuộc sống hôn nhân rất khác so với giai đoạn hai người yêu nhau. Nếu như lúc tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò... ngập tràn màu hồng thì khi kết hôn, cặp đôi sẽ đối mặt với...