Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã “vạch trần” người vợ!

“Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào , chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì”, người chồng kể.

Có những vụ ngoại tình rồi bị phát hiện theo cách thức vô cùng bất ngờ. Như câu chuyện của một người chồng dưới đây cũng vậy. Sau một chuyến du lịch , anh phát hiện vợ mình không còn chung thủy . Chuyện như sau:

“Cưới nhau gần 2 năm, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng cuộc hôn nhân của mình lại chấm dứt một cách đắng cay đến thế. Tôi và cô ấy yêu nhau 3 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Vì còn trẻ và còn nhiều dự án cho công việc nên cả hai vợ chồng quyết định từ từ mới sinh em bé.

Thật ra tôi luôn cảm thấy rằng mình là người yêu vợ hơn là cô ấy yêu tôi. Điều này được thể hiện trong nhiều khía cạnh. Ví dụ như tôi tán tỉnh cô ấy nhiều năm mới đổ, ví dụ như tôi từng phát hiện cô ấy nhắn tin qua lại với tình cũ.

Ví dụ như nhiều lúc tôi có cảm tưởng vợ mình chẳng cần để ý đến chuyện tôi có buồn hay không. Cô ấy thỏa thuê nói những lời khiến tôi tổn thương với một niềm tin mãnh liệt rằng tôi sẽ chẳng bỏ được cô ấy.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã vạch trần người vợ! - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lẽ cô ấy phán đoán vậy bởi nhận ra tôi yêu cô ấy quá nhiều. Cả khi phát hiện vợ mình nhắn tin ỡm ờ với ai đó, thấy tình hình chưa quá đáng, tôi quyết định bỏ qua. Vợ tôi cũng hứa sẽ chẳng bao giờ lặp lại những điều ấy. Đó là chuyện khoảng 1 năm rưỡi trước. Từ đó đến bây giờ, hai vợ chồng sống rất hạnh phúc. Ít nhất, nó hạnh phúc trong suy nghĩ của tôi.

Tôi càng ngày càng được tín nhiệm trong công việc, tăng chức, lương cao, nhiều dự án ngoài cũng tìm đến. Tôi tự tin hơn khi sánh bước bên vợ và cho rằng cuộc hôn nhân của mình chỉ còn thiếu một đứa bé nữa là viên mãn”.

Câu chuyện về một ông chồng biết phấn đấu và cô vợ từng có chút “vấn đề”. Không biết cuối cùng, sự việc sẽ đi đến đâu. Chúng ta tiếp tục với câu chuyện do người chồng kể lại.

“Tháng trước, tôi có chuyến công tác vào miền Nam để hướng dẫn đối tác vận hành máy móc do công ty phân phối. Chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 1 tháng. Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào , chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì.

Thấy như thế, tôi lại càng nhớ vợ, háo hức ngày về hơn. Ban đầu, tôi có dự định sẽ về trước 1-2 ngày gây bất ngờ cho vợ. Sau đó, tôi càng tăng tốc làm việc, được về sớm hơn 5 ngày. Tôi dành nguyên 1 ngày đi mua sắm quà cáp cho cô ấy rồi bay về vào buổi tối.

Đến dưới sảnh căn hộ, tôi mới gọi video cho vợ. Cô ấy tắt. Nghĩ vợ đang tắm, tôi nhắn luôn báo rằng mình về rồi đây và háo hức lên nhà.

Đến nơi, tôi gõ cửa nhà thì mấy phút sau vợ mới mở cửa. Bước vào, thấy nhà cửa hỗn loạn, có lẽ vợ bận rộn nên chưa kịp dọn dẹp. Cô ấy cũng vui vẻ, trách yêu tôi không báo sớm cho cô ấy mà lại về đột ngột thế này. Lúc đó thấy vợ bất ngờ, tôi hạnh phúc lắm. Vợ tôi bảo đi tắm vì đang xả nước rồi.

Tôi bước vào phòng ngủ để xếp đồ. Đang nằm xuống gối, tôi bỗng ngửi thấy mùi thuốc lá. Nhìn quanh quẩn, tôi thấy trên tủ đầu giường có tờ giấy ăn, trên đó là tàn thuốc. Tự dưng tôi giật mình bởi rõ ràng vợ không hút thuốc. Tại sao lại có tàn thuốc lá ở đây.

Nếu là khách, không thể nào vào đến phòng ngủ mới gạt tàn thuốc như thế này. Tôi quay cuồng, choáng váng nghĩ đến chuyện người đàn ông nào đó đã đến nhà lúc mình đi vắng, nằm trên giường đó, hút thuốc lá.

Tôi cố gắng để giữ mình bình tĩnh đợi cô ấy bước ra. Tôi nghiêm túc nhất có thể, bảo vợ ngồi lên giường rồi nhìn thẳng vào mắt cô ấy, hỏi luôn: ‘Bình thường, em toàn cho ai đến nhà mình, ngồi lên giường của anh vậy A.?”.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã vạch trần người vợ! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cô ấy điếng người lắp bắp bảo tôi nói gì đó. Sự lúng túng ấy khiến tôi tin rằng mình đoán đúng rồi. Tôi vẫn nhìn vào cô ấy bảo rằng cho một cơ hội. Tại sao cô ấy đưa đàn ông về nhà lại vào phòng này. Tôi biết hết cả rồi, ai đến vào hôm nào, làm gì, tôi rõ cả. Cô ấy bắt đầu lồng lên bảo là tôi theo dõi, tôi xâm phạm quyền riêng tư.

Đến nước này, tôi tuyệt vọng tột cùng, coi như đã hiểu tất cả. Tôi bảo ly hôn đi. Vợ tôi lúc này mới lắp bắp bảo rằng chỉ vì cô đơn quá nên mới như vậy. Cô ấy và tên kia mới gặp nhau 2-3 lần và đến nhà hôm nay. Cô ấy liên tục nói rằng hôm nay là lần đầu đến nhà mình và xin thêm cơ hội. Chẳng còn gì lưu luyến nữa. Tôi xách đồ bỏ đi và quyết định ly hôn”.

Trong hôn nhân, có những sự việc xảy đến khiến người ta không lường trước được. Việc phát hiện ra chồng hay vợ ngoại tình cũ ng đôi lúc đến thật tình cờ. Vậy mới nói, chẳng có bí mật nào là kín đáo hoàn toàn. Có thể những điều giúp ta phát hiện ra nó lại đến một cách đầy bất ngờ, không lường tới.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Tôi vốn sống ngoài Hà Nội nhưng mới vào Sài Gòn công tác cách đây 1 tháng. Dự định chuyến công tác này của tôi khá dài, đến 5 tháng. Tôi vẫn còn độc thân chẳng vướng bận gì nên thoải mái bay nhảy. Chuyến công tác này sẽ là bước đệm cho sự nghiệp của tôi tiến thêm một bước.

Ở đây tôi có làm thân với một chị đồng nghiệp tên Hằng. Chị Hằng hơn tôi 4 tuổi, hiện tại đang là một bà mẹ đơn thân. Hai chị em khá hợp nhau trong quan điểm sống và vài sở thích cá nhân.

Tôi một mình nơi đất khách quê người, mới vào nên cũng chưa quen biết nhiều. Vô hình chung chỉ có chị Hằng là người bạn thân thiết nhất. Ban đầu mối quan hệ chưa sâu sắc, chị không ngỏ ý mời tôi về nhà chơi lần nào. Nhưng hôm vừa rồi biết tôi cuối tuần chỉ ở nhà ôm máy tính xem phim, chị chủ động rủ tôi tới nhà ăn cơm. Trong nhà cũng chỉ có chị và cô con gái nhỏ, vừa hay có thêm tôi lại vui hơn. Tất nhiên tôi chẳng có lý do gì để từ chối lời mời của chị cả.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng - Hình 1

Vô hình chung chỉ có chị Hằng là người bạn thân thiết nhất. Ảnh minh họa

Chị Hằng cho tôi địa chỉ rõ ràng, tôi chỉ việc tìm tới. Mua chút hoa quả và món đồ chơi làm quà gặp mặt cho con gái chị, tôi mỉm cười bấm chuông nhà. Chị Hằng ra đón với chiếc tạp dề trên người, có vẻ chị đang bận rộn trong bếp. Bước vào phòng khách, tôi bắt gặp một bé gái đang ngồi chơi đồ chơi giữa nhà.

Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ!

Tôi cố gắng mỉm cười đáp lại lời chào hỏi ngoan ngoãn của đứa trẻ nhưng trong lòng thì dậy sóng. Hoảng hốt kéo chị Hằng vào phòng kín, tôi mở điện thoại đưa cho chị xem những bức ảnh chụp tôi khi còn bé. Đây là ảnh trong cuốn album kỷ niệm gia đình tôi mẹ tôi vẫn giữ gìn rất cẩn thận. Tôi đã chụp lại bằng điện thoại để thi thoảng khoe với bạn bè.

Chị Hằng xem những tấm ảnh ấy mà cũng kinh hãi hoảng loạn. Chị lắp bắp hỏi tôi một câu: "Em có phải là em gái của anh Thăng không?". Tôi gật đầu và chị òa khóc.

Khi ấy tôi mới biết chị Hằng chính là người yêu cũ của anh trai tôi. Lúc trước anh tôi phản bội chị theo người phụ nữ khác và làm cô ta mang thai. Thời điểm đó anh chưa đưa chị Hằng về giới thiệu nên nhà tôi chưa hề biết đến sự tồn tại của chị.

Lúc anh đưa vợ sắp cưới đã mang thai về, bố mẹ tôi sốt sắng tổ chức đám cưới cho anh mà không hay biết gì. Còn chị Hằng sau đó không lâu mới cay đắng phát hiện chị ấy cũng mang thai rồi.

Song thời điểm đó anh tôi sắp làm đám cưới, chị biết có nói ra cũng chỉ ầm ĩ tranh giành chẳng đi đến đâu. Cuối cùng chị quyết định một mình sinh con, rời bỏ Hà Nội vào Sài Gòn xây dựng cuộc sống mới.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng - Hình 2

Nếu chị Hằng mang con về nhận họ hàng bên nội, sự bình yên sẽ chẳng còn. Ảnh minh họa

Mọi chuyện không ngờ lại trùng hợp đến vậy. Để tôi trở thành đồng nghiệp của chị Hằng, để chúng tôi thân thiết và chị mời tôi về nhà chơi cho tôi có duyên nhìn thấy con gái chị. Hóa ra đứa bé chính là cháu ruột của tôi! Tôi là cô ruột của nó, nó giống tôi cũng là chuyện bình thường!

Tôi khi trưởng thành có khá nhiều điểm khác biệt so với lúc còn nhỏ nên có lẽ chị Hằng không nhận ra sự giống nhau giữa hai chúng tôi. Ôm đứa bé vào lòng, tôi bật khóc xót xa khi nó không được sống cạnh bố, không được hưởng tình yêu thương từ ông bà nội.

Nhưng hiện tại anh tôi cũng đang yên ấm bên vợ con. Nếu chị Hằng mang con về nhận họ hàng bên nội, sự bình yên sẽ chẳng còn. Vợ chồng anh trai tôi sẽ tan vỡ mất, mà bố mẹ tôi cũng phải chịu nhiều điều tiếng. Gia đình tôi phải làm thế nào trong trường hợp này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?00:46Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04

Tiêu điểm

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
HOT: Khánh Vân trình diễn bikini nóng bỏng, lần đầu tiên trong lịch sử làm được điều này
08:37:04 17/05/2021

Tin mới nhất

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

22:01:21 16/05/2021
Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Trời nóng, bật điều hòa, tôi thất kinh khi thấy hành động của mẹ chồng

21:57:30 16/05/2021
Tôi thật không tin nổi mẹ lại có thể làm việc như thế, hóa ra vì bà muốn soi xét tôi.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

21:54:09 16/05/2021
Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

18:58:07 16/05/2021
Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non, có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Cố gắng mãi vẫn chưa có bầu, vợ chết lặng khi phát hiện giấy phẫu thuật trong túi chồng, sự thật chết lặng được phơi bày

15:14:57 16/05/2021
Ngày tôi đọc được giấy quyết định phẫu thuật trong túi áo anh, tôi rụng rời tay chân. Chẳng nhẽ tôi đáng ghét đến mức chồng không muốn có con với mình sao?

Ra mắt nhà người yêu và bị thử bằng đám cua bò lổm ngổm, em quyết định "chơi chiêu" không ngờ bị bắt quả tang và hết đường làm dâu

14:24:10 16/05/2021
Đành rằng em nấu ăn không giỏi, lại có ý qua mặt nhà người yêu. Thế nhưng suy cho cùng, em cũng chỉ muốn lấy lòng bác gái.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

Cưới nhau cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ trẻ cố tình quyến rũ chồng để rồi 'ngây người' trước chiếc ảnh thờ giống mình như đúc

10:34:21 16/05/2021
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Tôi có sai không khi khuyên nhủ em gái mình bỏ chồng?

10:31:54 16/05/2021
Em gái tôi lấy chồng rất sớm. Từ khi vừa ra trường, nó đã lấy chồng vì lỡ có bầu trước.

Biết chuyện mình 'tòm tem' bên ngoài bị bại lộ, vợ van vỉ xin tha thứ nhưng lại 'há hốc' khi chồng nói: 'Em cứ tiếp tục đi'

10:29:04 16/05/2021
Thế rồi chồng tôi đi khám thật, kết quả, anh bị vô sinh mọi người ạ. Bác sĩ nói chồng tôi không có tinh trùng, việc có con gần như là không thể.

Ngày đầu về ra mắt không biết chặt thịt gà liền bị chê chưa đủ tiêu chuẩn làm dâu, nhưng màn phản bác của cô gái sau đó lại khiến tình thế đảo ngược

10:15:52 16/05/2021
Tới đây em ngán ngẩm tới tận cổ, về nhà T. chơi trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ đã phải nghe ít nhất 2 lần cái điều kiện muốn về làm dâu..., cô gái kể.

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

08:43:11 16/05/2021
Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P2)

08:37:47 16/05/2021
Thấy căn nhà trước mặt, tôi sốc đến mức đứng đơ người, chẳng biết có nên đi vào hay không?

Có thể bạn quan tâm

Đại diện cộng đồng thổ dân bản địa được bầu làm Chủ tịch Quốc hội Ecuador

Thế giới

10:27:36 17/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 16/5, Quốc hội Ecuador đã bầu bà Guadalupe Llori, đại diện Đảng Pachakutik - đảng phái chính trị chính thức của Tổng liên đoàn các dân tộc thổ dân bản địa Ecuador (CONAIE) - làm người đứng đầ...

Thêm một nhân viên Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:27:13 17/05/2021
Nam nhân viên có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 làm ở Phòng Chỉ đạo Chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương.

Apple iCar: Liệu có thêm thành viên cho ‘hệ sinh thái Apple’?

Ôtô

10:26:43 17/05/2021
Sau gần một thập kỷ cân nhắc quan điểm của Apple trong việc làm ô tô vẫn chưa dứt khoát.

MU mâu thuẫn Pogba, Real chọn Ancelotti thay Zidane

Bóng đá thế giới

10:24:36 17/05/2021
MU mâu thuẫn Paul Pogba, HLV Ancelotti có thể trở lại Real Madrid, thay Zidane, Quỷ đỏ sắp lập kỷ lục khó tin Premier League là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 17/5.

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do "chưa được" và so sánh với H'Hen Niê

Sao việt

10:24:06 17/05/2021
Phương Linh đưa ra quan điểm về các lý do Khánh Vân không lọt sâu vào vòng trong tại Miss Universe 2020.

EVNGENCO 3 sẵn sàng các phương án phòng chống COVID-19

Đời sống

10:23:50 17/05/2021
EVNGENCO 3 đã chủ động triển khai những giải pháp cấp bách phòng chống dịch, đảm bảo sản xuất điện trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát.​

Xe máy Rusi Flash 150 EFI 2021 ra mắt, giá khoảng 34 triệu đồng

Xe máy

10:20:32 17/05/2021
Xe máy Nga Rusi Flash 150 EFI 2021 vừa ra mắt tại Philippines có thiết kế thể thao với nhiều trang bị hiện đại, bao gồm cả phanh ABS.

Nhà đầu tư bất lực nhìn Elon Musk tiếp tục thao túng thị trường: Tweet ám chỉ Tesla đã bán hết Bitcoin, giá đồng tiền số chạm đáy

Thế giới số

10:19:08 17/05/2021
Lạm dụng quyền lực quá đà, dường như lượng người căm ghét Elon Musk đang ngày một tăng.

Bữa cơm thêm đậm đà với món cá kèo kho tộ

Ẩm thực

10:16:21 17/05/2021
Thường khi nói đến kho tộ, chúng ta nghĩ ngay đến cá lóc kho tộ. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn món cá khô tộ ngon không kém, đó là cá kèo kho tộ.

Laptop ThinkPad X1 Nano giá gần 60 triệu đồng 

Đồ 2-tek

10:14:29 17/05/2021
ThinkPad X1 Nano nặng 907 gram, sử dụng chip Intel Core i7, RAM 16 GB, nhưng còn hạn chế về thời lượng pin.

Rich kid Nhất Hoàng chọn gì giữa tiền và idol? Chao hay Gia Kỳ?

Netizen

10:09:00 17/05/2021
Sau một thời gian lắng xuống, trend chọn 1 trong 2 trên Instagram bất ngờ hot trở lại những ngày gần đây. Luật chơi khá đơn giản, người hỏi sẽ đưa ra 2 thứ ở Q&A và người đáp chọn 1 thứ. Đương nhiên nhiều trai xinh gái đẹp cõi mạng đã m...

Tưởng hỏng xe máy vì tiếng kêu lạ 

Hài hước

10:04:20 17/05/2021
Cô gái ngồi sau liên tục tạo ra tiếng động lạ khiến người phụ nữ cầm lái khổ sở tìm bệnh cho xe.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

Pháp luật

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Hội thi Olympic Ánh sáng soi đường: Hơn 20.000 lượt thí sinh dự thi trong ngày khai mạc

Học hành

09:54:31 17/05/2021
Sáng 16-5, tại TPHCM, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTB- XH tổ chức hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2021, mang tên Án...

5 loại cây thủy sinh để bàn hợp "phong thủy" được nhiều chị em yêu thích

Sáng tạo

09:46:35 17/05/2021
Lựa chọn cây thủy sinh để bàn bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về cách chăm sóc vì hầu hết chúng rất dễ sống.