Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV

Theo dõi VGT trên

Thêm một diễn viên Trạm Cứu Hộ Trái Tim nữa gây thất vọng cho khán giả.

Bên cạnh Hồng Diễm, ở bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim còn có tới 2 diễn viên nữa cũng đảm nhận vai nữ chính Ngân Hà theo từng giai đoạn t.uổi tác của nhân vật. Đó là sao nhí Chu Diệp Anh, giai đoạn Ngân Hà hơn 10 t.uổi và Linh Chi giai đoạn sinh viên đại học, bắt đầu bị Nghĩa tiếp cận. Trong cả ba diễn viên này, duy nhất chỉ có Chu Diệp Anh là không gây tranh cãi, c.ô b.é được khen ngợi cả diễn xuất lẫn diện mạo rất hợp nhân vật.

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 1

Hồng Diễm đảm nhận giai đoạn Ngân Hà 35 t.uổi

Tương tự với Hồng Diễm, diễn viên trẻ Linh Chi, giai đoạn Ngân Hà t.uổi đôi mươi, cũng gây rất nhiều tranh cãi về cả diễn xuất lẫn diện mạo. Trong phim, Ngân Hà là tiểu thư nhà giàu, có bố là chủ công ty lớn, được bố cưng như cưng trứng. Chỉ nhìn riêng tiệc sinh nhật mừng t.uổi 20 của cô là biết Ngân Hà giống như công chúa trong mắt bố mình.

Vào vai con gái nhà giàu nhưng Ngân Hà giai đoạn đôi mươi lại bị chê là không có khí chất. Lý do là bởi tạo hình, tóc tai kém sang, ngay cả khi mặc bộ váy công chúa trong tiệc sinh nhật, thì cô cũng không hề giống một tiểu thư xuất thân giàu có.

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 2

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 3

Video đang HOT

Không chỉ diện mạo kém sang, ngay cả diễn xuất của diễn viên Linh Chi cũng bị khán giả chê bai rất nhiều. Biểu cảm nhìn vô cùng căng thẳng đến độ không cần thiết, rất thiếu tự nhiên, đặc biệt là phần giọng thoại gây khó chịu là các vấn đề mà khán giả chỉ ra xoay quanh diễn viên trẻ này. Có những bình luận còn cho rằng họ không thể tiếp tục xem phim chỉ vì chất giọng rất ngang, lại còn thiếu cảm xúc của Linh Chi dù thực tế thời lượng lên hình của cô khá ít.

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 4

Khán giả không thích giọng thoại của Linh Chi

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 5

Rất nhiều bình luận tiêu cực về cả tạo hình, thần thái lẫn diễn xuất của Linh Chi vai Ngân Hà t.uổi 20

Linh Chi là một diễn viên trẻ chưa có nhiều cơ hội diễn xuất trên màn ảnh nhỏ. Trước Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cô từng góp mặt với một vai diễn nhỏ ở bộ phim Làng Trong Phố. Có lẽ nữ tân binh truyền hình Việt cần nhiều thời gian hơn để rèn rũa và tích lũy kinh nghiệm cho công việc diễn xuất của mình.

Tiểu thư nhà giàu bị chê diện mạo kém sang ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, cứ cất giọng là khán giả muốn tắt TV - Hình 6

Linh Chi ngoài đời có vẻ giống một tiểu thư hơn trong phim

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận 'mưa' lời khen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 15 tạo sự bùng nổ về cảm xúc khi mối quan hệ giữa bà Hạ Lan và Ngân Hà thực sự được chữa lành giữa loạt 'drama' liên tục ập vào nữ chính. Diễn xuất của NSND Thu Hà và Hồng Diễm cũng nhận về 'mưa' lời khen của khán giả.

Khi những sóng gió, tổn thương và nỗi đau tận cùng bủa vây cuộc đời của Ngân Hà thì người bố yêu thương của cô cũng bị bắt vì tội đưa hối lộ. Lúc này Ngân Hà trở về sống cùng bà Hạ Lan - chỗ dựa tinh thần duy nhất của mình.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 1

NSND Thu Hà được nhận xét diễn xuất đỉnh, nhất là dùng ánh mắt để thể hiện sự thương giận đan xen. Chụp màn hình

Ở những diễn biến của phim Trạm cứu hộ trái tim tập 14, khi ông Trường nằm viện, bộ mặt thật của Nghĩa cũng được lột sạch thì bà Hạ Lan cũng bắt đầu buông bớt những cay nghiệt, oán hận dành cho chồng và con gái. Trong sâu thẳm trái tim người mẹ với vẻ ngoài cay nghiệt, lạnh lùng ấy vẫn âm ỉ tình thương dành cho Ngân Hà.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15, bà Hạ Lan và Ngân Hà cùng nhau tìm mọi cách để lo giảm án cho ông Trường. Và một tình tiết mới cũng được mở ra tạo nên tranh cãi khi Ngân Hà mang thai con của Nghĩa. Đứa con từng là niềm khao khát của Hà nhưng giờ đây nó trở thành nỗi ám ảnh khi Nghĩa và Hà đang trong mối quan hệ như kẻ thù.

Trong cơn hoảng loạn, tuyệt vọng vì không biết mình phải làm gì, Ngân Hà đã gào khóc trước mặt bà Hạ Lan. Có lẽ lúc này, bà Hạ Lan đã kịp nhận ra mình phải trở thành chỗ dựa cho con gái, phải vực dậy tinh thần cho Ngân Hà. "Cái tát" như trời giáng dành cho Ngân Hà khi bà tưởng con gái muốn t.ự t.ử đã không còn là sự cay nghiệt, oán giận nữa mà chính là tình thương, là sức mạnh của người mẹ muốn truyền thêm nghị lực cho con.

"Đồ ngu xuẩn. Nếu chị còn nhắc tới điều này một lần nữa thì chính tôi, tôi sẽ bóp c.hết chị. Nói cho chị biết, bao nhiêu năm trời tôi ốm đau, điên loạn. Dù tôi có dùng thuốc thay cơm, nằm bệnh viện nhiều hơn ở nhà thì chưa một lần tôi dám nghĩ đến cái c.hết. Vậy thì cớ sao, một người chân tay tứ chi đầy đủ như chị mà lại dám t.ự t.ử...", bà tức giận.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 2

Hồng Diễm cũng diễn rất "ngọt" những phân đoạn tuyệt vọng, hoang mang. Chụp màn hình

Rồi khi Ngân Hà hỏi bà Hạ Lan có muốn làm bà ngoại không và hoang mang không biết đ.ứa t.rẻ này có nên giữ lại thì ngay lúc ấy, bà Hạ Lan đã như "ấn định" một niềm tin chữa lành đầy tình thương và nhân văn: "Đứa trẻ này đã đến. Nếu chị coi là nghiệp chướng thì nó là nghiệp chướng. Nếu coi là bất hạnh thì nó là bất hạnh. Còn nếu coi là món quà thì nó là món quà". Khi tiếp nhận suối nguồn yêu thương và bao dung từ mẹ, Ngân Hà dường như đã "cởi trói" cho chính mình bằng lời "Con cảm ơn mẹ..." đầy xúc động.

Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự "bùng nổ" khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm. Bà Hạ Lan rõ ràng đã không còn cay nghiệt với Ngân Hà nữa nhưng bà vẫn không vội thể hiện tình cảm với con gái, vẫn giữ một khoảng cách nhất định nhưng người xem vẫn cảm nhận qua ánh mắt của bà tình thương bao la dành cho Ngân Hà. Và Ngân Hà cũng đã cảm nhận được tình mẹ con như "máu chảy ruột mềm" và người mẹ suốt nhiều năm ghẻ lạnh cô giờ lại có thể giang tay đón con gái vào lòng để che chở và vỗ về.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận mưa lời khen trong Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 3

Người mẹ đau cùng nỗi đau của con gái. Chụp màn hình

Chia sẻ về vai diễn của mình, NSND Thu Hà bộc bạch: "Mỗi một lần khi trở về nhà nó nặng nề vô cùng. Thậm chí là đang đêm giật mình tỉnh dậy, cảm giác mình còn đang ở trong vai diễn, chân mình vẫn khập khiễng. Đó là sự mệt mỏi khi thể hiện nhân vật này. Tôi và Hồng Diễm cũng bàn bạc để tung hứng cùng nhau". Còn diễn viên Hồng Diễm cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng làm sao để cảm xúc thật nhất chứ không phải là diễn".

Trên các diễn đàn phim Việt và hội nhóm, khi xem Trạm cứu hộ trái tim ở tập 15, khán giả đã dành nhiều lời khen cho diễn xuất của NSND Thu Hà cũng như Hồng Diễm: "Thật sự cô Thu Hà diễn quá xuất sắc. Đoạn Ngân Hà nói: "Mẹ ơi, con phải làm sao?" mà mình cũng khóc tu tu theo mẹ con chị ấy. Đúng tập này mới thấy chị Hồng Diễm được chọn mặt gửi vàng cho vai diễn"; "Cảm ơn cô Thu Hà và chị Hồng Diễm đã diễn xuất sắc phân cảnh mẹ con, làm cho bao khán giả nghẹn ngào, được sống chung với cảm xúc ấy"; "Xem tập này mà nước mắt tôi cứ tuôn, thực sự rất xúc động. Tập này Hồng Diễm diễn đỉnh thực sự. Còn NSND Thu Hà thì diễn miễn chê"; "Đúng là diễn viên gạo cội Thu Hà vẫn đỉnh. Đóng mà xem được trong thương có giận, trong giận có thương, trong hận vẫn bao dung"...

Phim Trạm cứu hộ trái tim đang mở ra những diễn biến mà theo dự đoán của khán giả, Ngân Hà sẽ dần tìm ra ánh sáng trên con đường mới đầy thử thách để khép lại nỗi đau. Đứa con sắp chào đời sẽ là món quà chữa lành và tình yêu thương của bà Hạ Lan cũng chính là động lực để Ngân Hà vững vàng "vượt sóng".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.