Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà, Hồng Diễm trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim

Theo dõi VGT trên

Đây là tập đầu tiên Hồng Diễm diễn xuất ấn tượng, thực sự chinh phục được khán giả, còn NSND Thu Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng hóa thân vào nhân vật.

Tập 15 phim Trạm cứu hộ trái tim đẩy mâu thuẫn giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) với Nghĩa (Quang Sự) lên tới cao trào.

Trong cùng một tập phim, Ngân Hà phát hiện sự đốn mạt đến tận cùng của người chồng đầu ấp tay gối suốt 5 năm khi gã thú nhận đã âm thầm cho cô uống thuốc tránh thai vì “không muốn cốt nhục của tôi nảy mầm trong người cô”. Chưa thôi đau khổ, Ngân Hà về nhà và phát hiện bản thân đã mang thai.

Ngân Hà hoảng loạn khi phát hiện mang thai.

Từng rất mong có con với chồng nhưng lại mang thai vào thời điểm chồng lộ bộ mặt giả nhân giả nghĩa, đẩy cả gia đình mình vào bi kịch khiến Ngân Hà hoảng loạn. Cô không tin vào kết quả từ que thử thai, bật khóc trong bất lực: “Mẹ ơi, con có thai rồi. Tại sao con lại có thai được hả mẹ?

Anh ta cho con uống sữa hạt trong đó có thuốc tránh thai hằng ngày. Anh ta nói không bao giờ để cho sai số xảy ra, anh ta bảo không muốn con của anh ta nảy mầm trong cơ thể con. Tại sao con lại có thai được hả mẹ? Con phải làm thế nào hả mẹ ơi?”.

Diễn xuất của Hồng Diễm trong phân cảnh này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trên thực tế, từ đầu phim tới giờ, nữ diễn viên luôn bị nhận xét không hợp vai, nhạt nhòa, diễn xuất không có đột phá. Song với phân đoạn Ngân Hà bất lực khi biết tin mình có thai, khán giả đã thay đổi cách nhìn nhận.

Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà, Hồng Diễm trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

Hồng Diễm được đ.ánh giá cao với diễn xuất trong phân đoạn này.

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự hài lòng với cách thể hiện tâm lý nhân vật tự nhiên, thuyết phục của Hồng Diễm trong cảnh quay này. Không ít người thừa nhận nét diễn của Hồng Diễm bây giờ mới thực sự chinh phục được khán giả, xứng đáng để họ tiếp tục theo dõi bộ phim.

Bên cạnh đó, NSND Thu Hà cũng khiến khán giả không ngớt khen ngợi. Từ đầu phim, nhân vật bà Hạ Lan luôn thể hiện sự lạnh lùng, hằn học với con gái. Ngay trong hoàn cảnh chồng chuẩn bị vào tù, gia đình đứng trên bờ vực tan nát, bà vẫn rất lý trí, sắc sảo.

Thế nhưng khi nghe tin con gái bị chồng lừa uống thuốc tránh thai, gương mặt bà từ sững sờ chuyển sang đau xót. Chứng kiến đứa con duy nhất của mình khóc nức nở trong sự bất lực và tuyệt vọng, bà Lan Hạ đưa tay ra muốn an ủi con nhưng lại nhanh chóng thu tay về, gương mặt lộ rõ nét xót xa, đau lòng nhưng cố kìm nén.

Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà, Hồng Diễm trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim - Hình 2

Diễn xuất được đ.ánh giá là “đỉnh cao” của NSND Thu Hà.

Phân đoạn phim có ít thoại, nữ nghệ sĩ hoàn toàn truyền tải cảm xúc thông qua biểu cảm trên gương mặt và 1 hành động nhỏ nhưng đủ khiến khán giả hiểu và đồng cảm với nhân vật.

Nếu khán giả nhận định trong phân đoạn này, Hồng Diễm “diễn như lên đồng” thì diễn xuất của NSND Thu Hà được đ.ánh giá là “đỉnh cao”, bộc lộ được tình mẫu tử thực sự. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, NSND Thu Hà từng hé lộ về tình cảm thực của bà Hạ Lan dành cho con gái: “Trong sâu thẳm, bà mẹ nào cũng dõi theo con và đứng ra bảo vệ con những lúc khó khăn, vấp ngã.

Để thể hiện vai này rất khó. Tôi luôn phải che giấu tâm can của nhân vật và thể hiện ra bên ngoài sự khủng khiếp. Có những lúc tôi quên mất nhân vật của mình bị “què”, quên rằng mình phải chống gậy”.

Mới đây nhất, trong chương trình VTV kết nối, nữ nghệ sĩ cũng hé lộ việc vai diễn bà Hạ Lan quá nặng nề về tâm lý khiến chị bị “h.ành h.ạ” ngay cả khi đã rời khỏi bối cảnh quay: “Dù đã trở về nhà, tôi vẫn cảm thấy tâm lý rất nặng nề. Thậm chí, đang đêm giật mình tỉnh dậy, tôi có cảm giác mình vẫn còn đang trong vai diễn, như chân tôi vẫn còn khập khiễng. Tôi thực sự rất mệt mỏi khi thể hiện nhân vật này”.

NSND Thu Hà cho hay, để có được những phân đoạn phim đầy cảm xúc như thế, chị và Hồng Diễm đã phải bàn bạc, phối hợp với nhau rất chặt chẽ. Nữ nghệ nhận định nhờ bạn diễn thông minh, nhạy cảm như Hồng Diễm nên diễn xuất của chị trong vai bà Hạ Lan mới chân thực, trọn vẹn đến thế.

Hai người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tiết lộ về Hồng Diễm

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' đang phát sóng, Hồng Diễm tái hợp cùng hai người mẹ do NSND Thu Hà và NSND Mỹ Uyên đóng. Và 'mẹ chồng' lẫn 'mẹ đẻ' đã có những tiết lộ về cô.

Từng đóng mẹ con trong phim Hướng dương ngược nắng nhưng con gái Minh Châu do Hồng Diễm đóng luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương của mẹ ruột do NSND Thu Hà hóa thân. Nhưng sự tái hợp lần này trong Trạm cứu hộ trái tim dù cũng đóng vai mẹ con nhưng vai diễn của Hồng Diễm phải nhận sự oán hận, cay nghiệt từ mẹ ruột là bà Hạ Lan. Trong những tập phim vừa phát sóng, hai diễn viên đã có những phân đoạn đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào khi Ngân Hà ôm chặt lấy bà Hạ Lan gào khóc, buộc bà phải nghe hết đoạn ghi âm để hiểu hơn tình cảm mà Ngân Hà đang khao khát từ mẹ.

Hai người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ về Hồng Diễm - Hình 1

NSND Mỹ Uyên và Hồng Diễm lại vào vai mẹ chồng nàng dâu trong Trạm cứu hộ trái tim. Chụp màn hình

Chia sẻ về lần tái hợp với NSND Thu Hà, Hồng Diễm cho biết: "Ngân Hà là vai diễn khó nhưng may mắn được tái hợp với hai diễn viên gạo cội nên đã nâng cảm xúc cho tôi. Đặc biệt cảm xúc mà chị Hà mang lại cho Diễm rất là thật nên Diễm luôn cảm thấy cô Ngân Hà rất đáng thương khi khao khát tình cảm của người mẹ. Bản thân chị Thu Hà khi làm vai này cũng rất đau đớn".

Trạm cứu hộ trái tim tập 12, dù vẫn còn giữ khoảng cách với con gái, nhưng bà Hạ Lan cũng phần nào thấu hiểu nỗi đau bị chồng phản bội của Ngân Hà. Và chính bà đã dùng những lời lẽ đanh thép để ủng hộ tinh thần con. Ánh mắt của người mẹ vẫn hằn lên sự đau đớn khi nhìn con gái gục ngã trong tổn thương. Tiết lộ về Hồng Diễm, NSND Thu Hà chia sẻ: "Để có được sự tung hứng của hai người trong cách diễn xuất, hai chị em đã bàn bạc rất nhiều trong lối diễn của mình và không ngại đưa ra vấn đề để chị em giải quyết. Điều may mắn là tôi đã đóng với một diễn viên rất thông minh, nhạy cảm như Hồng Diễm và với Diễm thì quả thật cách diễn của cô ấy cũng giúp cho tôi rất nhiều".

Hai người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ về Hồng Diễm - Hình 2

NSND Thu Hà đóng vai mẹ đẻ của nhân vật do Hồng Diễm đóng trong Trạm cứu hộ trái tim. Chụp màn hình

Trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm cũng tái hợp với NSND Mỹ Uyên trong vai trò mẹ chồng nàng dâu. Nếu ở Cả một đời ân oán, NSND Mỹ Uyên đóng vai bà mẹ chồng sang chảnh, khó tính thì ở Trạm cứu hộ trái tim, bà Xinh là một bà mẹ chồng hết mực yêu thương con dâu, tính tình đôn hậu. Ở các tập phim gần đây, bà Xinh sau khi biết sự thật về kế hoạch trả thù của Nghĩa, dù có áy náy với con dâu nhưng bà vẫn không đứng ra bảo vệ Ngân Hà.

Trên các diễn đàn phim Việt, khán giả cũng đã có những bình luận chỉ trích "mẹ chồng" Mỹ Uyên vì cho rằng bà có cháu nội là bé Gôn nên đã chọn im lặng, mặc cho con trai hoàn thành kế hoạch trả thù. Chia sẻ về "mẹ chồng", Hồng Diễm cho rằng sự tái hợp lần này với NSND Mỹ Uyên tạo sự xúc động cho cô và chính điều đó mang lại cảm xúc nhiều hơn để Hồng Diễm và Mỹ Uyên đóng tốt những phân đoạn mẹ chồng nàng dâu.

Hai người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ về Hồng Diễm - Hình 3

NSND Thu Hà và NSND Mỹ Uyên trong phim Trạm cứu hộ trái tim. VFC

Nhận xét về Hồng Diễm sau nhiều năm hợp tác trở lại trên màn ảnh nhỏ, NSND Mỹ Uyên cho biết: "Trong phim, vai của Uyên rất yêu thương nhân vật của Diễm, chăm sóc con dâu mình, không muốn con dâu bị tổn thương nên nhiệm vụ của Uyên là làm sao để nâng cảm xúc cho Diễm diễn tốt hơn. Và Uyên thấy ở Diễm có nhiều sự cố gắng, vượt lên ở kỹ năng diễn xuất".

Trong những tập tiếp theo ở Trạm cứu hộ trái tim, người xem đang rất tò mò không biết Ngân Hà sẽ đối mặt với mẹ chồng của mình thế nào khi mọi chuyện được "lật bài", nhất là khi con dâu biết được mẹ chồng đã chọn im lặng, chọn đứng về phía con trai để con dâu rơi vào bi kịch và tổn thương.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?
14:53:50 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi
23:05:08 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội
23:17:11 23/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Hồng Tơ bất ngờ cạo đầu đi tu sám hối, có động thái nhắc đến sư Thích Minh Tuệ
10:44:26 25/05/2024
Hari Won "ăn gạch" tan nát vì thái độ trên trời, Trường Giang nhăn mặt nhắc nhở
11:11:09 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Lan Ngọc lặng lẽ về nước sau chưa đầy 1 tháng sang Úc du học
10:14:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024

Tin mới nhất

Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác

13:10:38 25/05/2024
Theo tiết lộ của biên kịch và nguyên tác, phim Khánh dư niên 2 sẽ có kết thúc bằng việc cặp đôi chính kết hôn. Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều với khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Diễn viên Hạ Anh 'đau đầu' khi hóa thân thành quản lý quán bar

05:55:07 25/05/2024
Những chuyển biến về nghề nghiệp, thân phận và tính cách của nhân vật mà Hạ Anh đảm nhận mang đến cho cô nhiều thử thách.

Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt

05:53:20 25/05/2024
Trong số các dự án phim đang quay, Phượng hoàng đài thượng là cái tên được quan tâm do có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

Sao nam nặng tới 100kg chỉ vì một vai diễn, hy sinh ngoại hình lẫn sức khoẻ khiến netizen nể phục

22:27:57 24/05/2024
Choi Woo Sung chia sẻ lại quá trình chuẩn bị cho vai diễn Jo Kyung Hwang trong series ăn khách Chief Detective 1958 (Chánh thanh tra 1958) ra mắt gần đây.

Cù Thị Trà lo lắng khi đóng cặp với NSƯT Việt Anh trong phim Việt giờ vàng

21:42:45 24/05/2024
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn tiểu tam, Cù Thị Trà có màn kết hợp với NSƯT Việt Anh trong dự án phim truyền hình Những nẻo đường gần xa .

Lộ diện thêm một người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

21:29:10 24/05/2024
Theo những hình ảnh hậu trường của phim Trạm cứu hộ trái tim , trong những tập tiếp theo sẽ có thêm một người mẹ lộ diện khiến người xem tò mò.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Câu chuyện hoa hồng: Lưu Diệc Phi khóa môi Hoắc Kiến Hoa, chẳng sợ Lâm Tâm Như?

16:03:35 24/05/2024
Câu chuyện hoa hồng sẽ lên sóng khung giờ vàng của nhiều nền tảng truyền hình trong tháng 6. Đoạn trailer tiết lộ những cảnh quay thú vị, trong đó có cảnh Lưu Diệc Phi chạm môi với dàn nam thần.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ

05:54:58 24/05/2024
Đặng Vi thường xuyên gây chú ý với những tạo hình cổ trang đẹp cuốn hút. Thời gian tới, nam diễn viên rục rịch tái xuất với phim Trường tương tư 2 .

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

Có thể bạn quan tâm

Gọi tên "phim trường sống ảo" đẹp không góc c.hết ở Sapa: mới xuất hiện đã gây sốt

Du lịch

15:47:13 25/05/2024
Moana Sapa chính thức mở cửa đón khách từ dịp tết Tân Sửu. Mới xuất hiện không lâu nhưng Moana Sapa đã thu hút đông đảo các tín đồ sống ảo lui tới check-in.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"

Sao việt

15:36:07 25/05/2024
Châu Bùi cho biết từng lo lắng sợ hãi vì không tìm được người yêu thương, quan tâm mình. Tuy nhiên hiện tại cô rất hạnh phúc vì được gặp gỡ và hẹn hò với Binz.

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết

Netizen

15:25:44 25/05/2024
Bà Vanga nổi tiếng là nhà tiên tri mù đỉnh nhất trên thế giới, khi hàng loạt sự kiện, dự đoán trong quá khứ của bà đến hiện tại khi so lại thì hoàn toàn đúng. Dù đã qua đời nhưng những tiên tri của bà lên đến hàng trăm năm sau.

Bật mí cách làm gỏi gà xé phay thanh mát, giòn ngọt đãi khách cuối tuần ai cũng phải khen

Ẩm thực

15:22:10 25/05/2024
Hãy học cách làm nộm gà xé phay chua ngọt để thay đổi thực đơn hàng ngày. Chỉ cần 30 phút là bạn đã có thể chuẩn bị cho cả nhà món ăn thanh mát, ngọt ngào và có lợi cho sức khỏe.

Cận cảnh chiếc váy 'dìm' nhan sắc thần tiên tỷ tỷ của Lưu Diệc Phi

Phong cách sao

15:19:07 25/05/2024
Mới đây, thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đã tham dự show diễn Louis Vuitton. Cô khiến dân mạng xôn xao bởi lựa chọn trang phục có màu hơi sến và đứng t.uổi.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

Sao châu á

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.

Ai không nên sử dụng men vi sinh?

Sức khỏe

13:42:45 25/05/2024
Sức khỏe của đường tiêu hóa liên quan đến sức khỏe tổng thể. Vì vậy, nhiều người lựa chọn bổ sung men vi sinh để duy trì chức năng của đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe nhưng ai không nên dùng?

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

Phim châu á

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.