Tiếp viên hàng không lên tiếng clip “săn mây” trên máy bay của Lê Bống

Những ngày gần đây, Lê Bống đang là một trong những cái tên nóng hổi được độc giả quan tâm.

Nổi lên nhờ mạng xã hội TikTok, Lê Bống hiện đang nỗ lực từng ngày để lấn sân vào showbiz khi thường xuyên tham gia vào những chương trình cũng như sự kiện giải trí lớn.

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 1 ADVERTISEMENT
Lê Bống hiện đang là một trong những thí sinh của chương trình Miss Fitness Vietnam. (Ảnh: FB Lê Bống)

Dù chăm chỉ là vậy nhưng những thị phi vẫn cứ bủa vây quanh nàng hot TikToker dù cô chẳng hề mong muốn. Mới đây, đoạn clip hướng dẫn người xem dùng điện thoại “săn mây” trên máy bay của cô nàng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của độc giả, một trong số đó là các tiếp viên đang làm trong ngành hàng không.

Theo đó, một tài khoản có tên là P.Q.C đã đăng tải đoạn clip stitch (tính năng cho phép người dùng sử dụng clip của người khác) với Lê Bống để chia sẻ về việc dùng điện thoại trên máy bay. Cô nàng cho biết, dạo gần đây, trong khi kiểm tra an toàn cho hành khách thì cô và những đồng nghiệp khác thường xuyên phải nhắc nhở rất nhiều những trường hợp kéo tấm che cửa sổ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như khi hành khách kéo tấm che cửa sổ lên và có một chiếc điện thoại ở trong đó.

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 2
Đoạn clip gây tranh cãi mạng xã hội của Lê Bống. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.B)

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 3
Bài đăng của P.Q.C hiện đã thu về hơn 5 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt tương tác. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.Q.C)

ADVERTISEMENT

Giai đoạn máy bay cất và hạ cánh là một trong những giai đoạn quan trọng rất dễ xảy ra tình huống nguy hiểm. Hành động dùng điện thoại quay clip lúc này không chỉ ảnh hưởng chủ nhân chiếc điện thoại nói riêng mà còn gây mất an toàn với tất cả hành khách trên chuyến bay nói chung. Thậm chí, trong mùa hè nắng nóng, nếu để thiết bị điện tử ép quá sát vào cửa sổ có thể gây cháy nổ, mất an toàn bay. Vì vậy, nữ tiếp viên khuyên độc giả không nên cổ xúy và hưởng ứng theo trào lưu này.

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 4 ADVERTISEMENT
Từ ngày clip của Lê Bống trở nên viral, hầu như chuyến nào cô tiếp viên hàng không này cũng phải nhắc ít nhất là 2-3 hành khách kéo tấm che cửa sổ lên. (Ảnh: FB Lê Bống)

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 5
Hành động bắt trend cửa sổ máy bay của nữ TikToker được cho là không nên học theo. (Ảnh: FB Lê Bống)

Được biết, đây không phải là tiếp viên hàng không đầu tiên lên tiếng chỉ trích hành động này của Lê Bống. Trước đó, một nam tiếp viên đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gay gắt tố nàng TikToker sinh năm 1995 đang “làm lố” và đưa ra một số kiến thức về luật lệ trên máy bay để mọi người tham khảo, không học theo “thói hư tật xấu” mà cô nàng chia sẻ.

Video đang HOT

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 6
Dòng trạng thái dài được đăng tải trên trang cá nhân của nam tiếp viên hàng không. (Ảnh: Chụp màn hình FB H.H)

ADVERTISEMENT

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 7 ADVERTISEMENT
Lê Bống bị cho làm lố khi hướng dẫn người xem đu trend. (Ảnh: FB Lê Bống)

Anh chàng này cho biết, bên cạnh việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn bay, việc để điện thoại ở chế độ quay phim và đóng cửa sổ khi máy bay chuẩn bị cất, hạ cánh là vi phạm quy định và người thực hiện hành động này có thể bị phạt hành chính lên tới 3 triệu đồng, đồng thời bị mời xuống máy bay. H.H cũng hy vọng những phụ huynh có con nhỏ hãy chỉ bảo cho các em hiểu, nếu để nam tiếp viên này bắt gặp được, anh chàng sẽ lập biên bản luôn chứ không nhắc nhở nữa.

Tiếp viên hàng không lên tiếng clip săn mây trên máy bay của Lê Bống - Hình 8
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều độc giả đã lên tiếng đồng tình với quan điểm này của nam tiếp viên. (Ảnh: Chụp màn hình FB H.H.)

Bài đăng của những tiếp viên hàng không này sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt đồng tình của độc giả. Hiện tại Lê Bống đã xóa đoạn clip 1,5 triệu like, 15 triệu view gây tranh cãi và im lặng không lên tiếng gì về những thị phi này.

Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.

Con nhà nghèo, phất lên nhờ lúa và muối

Ông Trần Trinh Trạch vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Bạc Liêu, lúc nhỏ ông phải đi ở đợ cho một gia đình giàu có trong vùng. Vì cậu ấm con của người chủ bằng tuổi ông vốn làm biếng, ham chơi nên ông Trạch được cho đi học tiếng Pháp thay.

ADVERTISEMENT

Nhờ cơ may làm "hình nhân thế mạng" này mà ông được biết cả chữ quốc ngữ lẫn tiếng Pháp. Với vốn liếng học hành đó khi lớn lên, ông không đi làm thuê nữa mà xin vào làm trong Tòa hành chính tỉnh Bạc Liêu và trở thành "thầy ký".

Ông Phan Văn Bì khi ấy là bá hộ có ruộng đất nhiều nhất ở Bạc Liêu. Những năm cuối thế kỳ 19, ông còn được mệnh danh là vua lúa gạo Nam Kỳ.

Hàng năm, ông Bá hộ thường lên Tòa hành chính tỉnh để đóng thuế điền đại. Nhiều năm ông cũng đã để mắt tới thầy ký Trạch còn trẻ mà mặt mày sáng sủa, hiểu biết lại đứng đắn, đàng hoàng nên mời về nhà chơi, để cô con gái thứ tư tên Phan Thị Muồi có cơ hội gặp mặt. Hai bên đều ưng nhau, ông Bì tổ chức đám cưới và cho cặp đôi một số ruộng đất làm vốn.

Từ khi làm rể ông Vua lúa gạo, thầy ký nghỉ chân thư ký ở tòa hành chính. Được cha vợ cho một phần đất, ông trở thành điền chủ, đứng ra quản lý điện đại. Vì là người thông minh, có học, lại không ăn chơi cộng thêm có được động lực từ cha vợ nên ông Trần Trinh Trạch phất lên nhanh chóng.

Các lô ruộng đất của những người con khác của ông Bì do ham mê cờ bạc đều lần lượt cầm cố về tay ông Trạch hết. Lúc đầu, ông Bá hộ không vui vì con rể đã nắm hết ruộng đất. Nhưng sau này ông đành nghĩ "lọt sàng xuống nia" nên thôi. Gia tộc Trần Trinh bắt đầu gây dựng tiếng tăm từ đó.

Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí - Hình 1

Chân dung ông Trần Trinh Trạch.

ADVERTISEMENT

Sự thịnh vượng của ông Trần Trinh Trạch không thể kể xiết khi ông đầu tư vào ruộng muối và trúng thầu trở thành nhà cung cấp muối cho các tỉnh Nam Kỳ. Lúc này, ông tiếp tục mua thêm ruộng và trở thành đại điền chủ có số ruộng đất nhiều nhất Đông Dương.

Ông Trạch chiếm tới 11/13 lô ruộng muối của cả tỉnh Bạc Liêu với hơn 50.000 mẫu ruộng muối. Riêng ruộng lúa ông có 74 sở điền, các con số ghi lại không giống nhau, lúc thì 110.000 mẫu, lúc thì 150.000 mẫu. Dù là con số nào thì không có đại điền chủ nào ở Nam Bộ có thể sánh với ông Trần Trinh Trạch về số ruộng đất.

Mua siêu xe và sắm máy bay

Có 7 người con, trong đó có ba con trai, ông Trạch đặt niềm tin nhiều nhất vào cậu Ba Huy sẽ trở thành người thay ông nắm cơ nghiệp và quản lý điền thổ.

Khi người con thứ hai này lớn lên được ông Trạch cho du học ở Pháp. Ngày cậu Ba Huy học thành tài về nước, Hội đồng Trạch lên tận Sài Gòn đón con. Ông còn quyết định mua thêm một xe hơi mới thật hoành tráng thay cho chiếc xe Ford đang xài để cậu Ba Huy "áo gấm về làng".

Ông mướn khách sạn trước chợ Bến Thành, đoạn thả bộ ra ngã tư Charner - Bonard (giờ là ngã tư Nguyễn Huệ - Lê Lợi) có một hãng bán xe hơi danh tiếng để coi xe. Ông xem chiếc xe Chevrolet mắc tiền nhất, kêu sốp phơ (tài xế) kiểm tra kỹ càng, rồi ông leo lên ngồi thử xem có vừa ý không, đến khi ưng rồi ông mới trả tiền, mua luôn.

Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Cậu Ba Huy- Công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy.

Cậu Ba Huy khoe học ở Pháp có cả bằng lái máy bay rồi thuyết phục ông Trạch nên mua máy bay, vì có máy bay thăm lúa rất nhanh, đồng thời nếu có dịch sâu rầy, cào cào, châu chấu thì dùng máy bay phun thuốc trừ sâu sẽ rất nhanh và hiệu quả hơn. Bùi tai, ông Trạch duyệt luôn cho cậu Ba Huy đặt mua một chiếc.

Ngày 24/6/1932, trên tờ báo La Courrier Saigonnais đã loan tin giật gân với tít lớn ở trang nhất, tạm dịch là: " Ông điền chủ Trần Trinh Huy ở Bạc Liêu sắm một chiếc máy bay và làm sân bay trên đất của ông ở Cà Mau".

Gia sản khổng lồ đến ngày khánh kiệt

Giàu có nhưng ông Trần Trinh Trạch cũng nổi tiếng là người chí thú làm ăn, không ăn chơi gì nhiều trừ hai sự kiện kể trên liên quan đến con trai.

Năm 1942, sau khi mừng thọ tuổi 70 được hơn tháng, ông Trạch nói cậu Ba Huy lái xe đưa ông lên Sài Gòn chơi, tắm biển Vũng Tàu rồi lên Đà Lạt. Nhưng sau khi tắm biển lâu quá ông bị cảm lạnh, sức yếu nên mất.

Đám tang của ông lớn chưa từng, kéo dài đến 7 ngày 7 đêm. Tá điền, dân chúng tới viếng và đeo tang đều được đãi ăn uống và cho 1 giạ lúa. Đám tang ông cả chục ngàn người tham gia, tới mức xe tang đã đến nghĩa trang cách thị xã Bạc Liêu 5 km mà dòng người đi theo vẫn chưa ra khỏi thị xã.

Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí - Hình 3

Nhà Công tử Bạc Liêu hiện nay ở địa chỉ 13 Điện Biên Phủ, Phường 3, thị xã Bạc Liêu.

ADVERTISEMENT

Cả đời ông Hội đồng Trạch cần kiệm làm nên khối tài sản khổng lồ nhưng khi ông qua đời con cái lại tiêu xài phá tán hết, nhất là Công tử Bạc Liêu khét tiếng ăn chơi. Có nhiều giai thoại kể về độ ăn chơi khét tiếng của Công tử Bạc Liêu như đốt tiền nấu chè, đổi nhà phố lấy người đẹp,...

Sau này khi chế độ cũ hai lần áp dụng chính sách cải cách điền địa nên ruộng đất bị truất hữu, con cái ông được bồi thường một số tiền nhưng không biết làm ăn nên họ quyết định đem số tiền này cộng với tiền bán một số căn biệt thự trên Sài Gòn gửi ngân hàng để lấy tiền lãi chia nhau sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Vụ "xuống tay" với người yêu ở Hàng Bài: Ngoại tình nhưng bị "bế" lên đồn lại điện cho vợ đầu tiên
11:10:26 18/08/2022
Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Tin tức mới từ cứu hộ, thầy tâm linh đang “làm phép” bị CA quát mất dạng
09:59:07 18/08/2022
Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh "tiểu tam" đang không mảnh vải che thân
16:29:49 18/08/2022
Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Gia đình Lương Hải Như mất tích phải tắt điện thoại, luôn có 1 đám thanh niên đi theo cản trở
11:18:17 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
Ngọc Trinh lộ nhan sắc thật qua camera thường của Minh Hằng, một điểm trên cơ thể gây chú ý
07:38:17 20/08/2022
Tinh hán xán lạn của Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi có kết thúc "đầu voi đuôi chuột"?
07:19:14 20/08/2022
Vợ chồng Justin Bieber hẹn hò ăn tối lãng mạn sau phát ngôn về cuộc hôn nhân
06:21:20 20/08/2022
Cậu bé Lượm của Kính Vạn Hoa trưởng thành ở tuổi 30, chọn cuộc sống thầm lặng sau màn ảnh
07:04:39 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
BLACKPINK gây choáng với list thành tích khủng của “Pink Venom”, Jisoo xứng danh bà hoàng
06:50:27 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhiều dân văn phòng ngày làm 8 tiếng uống hẳn 3 ly trà sữa

08:33:29 20/08/2022
Tưởng mỗi ngày đi làm uống một, hai ly trà sữa không đáng bao nhiêu tiền nhưng nhẩm nguyên tháng ra con số mà ai cũng phải giật mình. Trang thông tin trên trích kết quả nghiên cứu từ Momentum Works và Qlub với thống kê Đông Nam Á hiện c...

Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ

08:12:10 20/08/2022
Câu chuyện lòng xào dưa 30k ở Thái Bình đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo như diễn biến sự việc được đăng tải, con giáp thứ 13 không chỉ ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái độ ghen tuông với chính thất

Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"

20:56:35 19/08/2022
Sau khi Hoa hậu Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu, nhiều người hâm mô cũng ngỡ ngàng và không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, bắt trend netizen, Huấn “hoa hồng” bất ngờ chia sẻ “lòng chỉ để xào dưa khiến dân mạng phải bật cười. 

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ

19:52:40 19/08/2022
Cuộc ly hôn của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ kéo dài 7 năm đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Chỉ đến 4/2022, những tranh chấp của vụ ly hôn đình đám này mới chính thức khép lại với phán quyết cuối cùng của tòa án

Ngửi mùi hôi bốc ra từ căn hộ, ai nấy đều muốn ‘bỏ chạy’ khi mở cửa kiểm tra

19:07:31 19/08/2022
Dù không trực tiếp chứng kiến tận mắt, nhưng chỉ thông qua bức ảnh, nhiều người cũng đã muốn bịt mũi, che mồm. Chẳng cần phải là người có thói quen kỹ tính, hầu hết tất cả mọi người đều muốn môi xung quanh mình được sạch sẽ, thơm tho ho...

Về câu hát 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay' của Trịnh Công Sơn

19:02:13 19/08/2022
Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng ảnh bản nhạc bài Còn tuổi nào cho em do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh, nhiều bạn đọc bất ngờ khi câu đầu tiên của bài hát là Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay . 2 phiên bản ca từ của Còn tuổi n...

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội

18:56:13 19/08/2022
Chàng trai trẻ của Connect Media Phạm Khương Duy đang khiến cư dân mạng liêu xiêu vì vẻ ngoài đẹp trai và năng lực nổi bật ở tuổi 23. Nhưng không cần kiếm tìm đâu xa xôi bởi trong thực tế, không thiếu những chàng trai khiến các chị em đ...

Bỏ giấc mộng trời Âu, 9x Khánh Hòa về quê làm nông trại

18:50:07 19/08/2022
Công việc ổn định ở châu Âu với mức thu nhập tốt vẫn không đủ sức níu giữ chàng trai 9x. Anh quyết định về quê làm trang trại trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Lương gần trăm triệu vẫn không khỏa lấp cảm giác lạc lõng nơi xứ người, 9x V...
ADVERTISEMENT

Mẹ dạy con học giữa đường phố: “Đứt ruột mới phải đem con đi cùng khi bán vé số”

18:43:30 19/08/2022
Hình ảnh người mẹ bán vé số dạy con học được chụp lại vào một đêm ở TP. HCM ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư luận. Người mẹ trên tay mặc dù vẫn còn cọc vé số nhưng vẫn chăm chú dõi theo từng nét chữ của con. Trời càng về đêm, đườn...

Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ

15:33:43 19/08/2022
BTC Shark Tank bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào thánh nổ kêu gọi vốn 5 tỷ. Ekip nhấn mạnh, từ trước đến này không cổ súy cho các hành động lợi dụng truyền thông nhằm mục đích kinh doanh

Đạt Villa vừa xuất hiện đã bị dân tình gọi là 'cục than đen'

13:52:00 19/08/2022
Nổi lên như 1 hiện tượng tiktok với nhiều tranh cãi, gần đây Đạt Villa lại phải liên tục nhận về những lời chê bai khi vô tình bị lộ nhan sắc ngoài đời thật không lung linh như trên tiktok

Chàng trai khoe kiếm 1 tỷ/tháng lộ quá khứ ít ai biết, chỉ muốn chôn sâu dĩ vãng

13:46:07 19/08/2022
Xuất hiện trong chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, Vũ Tiến là cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với câu chuyện gọi vốn 5 tỷ. Ngoài ra, Vũ Tiến cũng gây tranh cãi khi tuyên bố mình có thu nhập lên đến 1 tỷ/t...

Gia đình Hải Như lên tiếng về phát ngôn “phủi bỏ công ơn” đội 116, tung thêm hình ảnh bằng chứng

11:42:34 19/08/2022
Trước ồn ào phủi bỏ công ơn của đội cứu hộ cứu nạn 116, gia đình cô gái mất tích Lương Hải Như đã lên tiếng đính chính. Theo đội cứu hộ 116, trước đó có một người tự xưng là Bác của nạn nhân đến và buông nhiều lời khá phản cảm

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp "miếng cơm manh áo" của người khác?

10:36:55 19/08/2022
Những màn review đồ ăn của các hot TikToker, YouTuber trên mạng xã hội liên tục nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Long Chun đã có những chia sẻ về vấn đề này

Cô dâu Cao Bằng lấy chồng bằng tuổi cháu, sau 4 năm chứng minh tình yêu

08:55:44 19/08/2022
Từng chịu sự mỉa mai của cư dân mạng vì câu chuyện tình yêu cô cháu lệch 35 tuổi, thế nhưng sau 4 năm về chung 1 nhà, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng tình yêu thật sự không phân biệt tuổi tác . T...

Chuyện chàng kỹ sư 2 lần được 'tiếp sức'

08:47:33 19/08/2022
Thay vì cầm học bổng vào Đà Nẵng nhập học, Nguyễn Duy Hiền (một trong 87 sinh viên Thừa Thiên Huế nhận học bổng Tiếp sức đến trường năm 2013) đã nhường khoản tiền này cho hai anh trai khi ấy đang học đại học mà chưa xoay đâu ra học phí....
ADVERTISEMENT

Yêu bếp mãnh liệt, mẹ ba con hẳn làm 3 khu bếp rực rỡ trong nhà, góc nào cũng như tranh

08:41:59 19/08/2022
Mỗi căn bếp của gia đình Thúy Hằng phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, nhưng đều có điểm chung là đẹp rực rỡ, sang chảnh và rất thông minh. Em cứ làm những gì em thích , đó là câu nói của chồng Ngô Thúy Hằng (34 tuổi, ở TP.HCM) khi biế...

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng

22:45:50 18/08/2022
Thời gian gần đây, các food reviewer - những người đánh giá ẩm thực ở nhà hàng, quán ăn đang mọc lên như nấm với sự tham gia của đông đảo giới trẻ

Quán cháo cà đậu gần 20 năm trên phố cổ Hà Nội

19:05:21 18/08/2022
Là một món ăn bình dân nhưng lại có sức hút vô cùng kỳ lạ, thậm chí vào giờ cao điểm dễ dàng bắt gặp cảnh tượng thực khách đứng đợi để tới lượt và có chỗ để ngồi. Hàng cháo cà đậu trên phố cố hiện có hai cơ sở ở Đào Duy Từ và Hàng Vôi, ...

Từng sợ ba chồng, cô gái về làm dâu được coi như con ruột: Cho điều gì sẽ nhận lại điều ấy

18:54:53 18/08/2022
Từng cảm thấy rất sợ ba chồng vì ít nói, nhưng sau này Yến yêu mến, xem ông như ba ruột của mình. Ấn tượng của chú Hùng về con dâu là vẻ dịu dàng, dễ thương. Trong khi đó, từ lần đầu gặp ba chồng cho đến khi chính thức tổ chức đám cưới,...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh gây chấn động làng điện ảnh với tạo hình cổ trang trong phim mới

Sao châu á

08:37:22 20/08/2022
Mới đây, một loạt ảnh mới của nữ chính Thẩm Ly phim Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm đã được phía nhà sản xuất tung ra. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với một tạo hình bạch y đơn giản, kiểu tóc cũng rất mộc mạc. Thế nhưng, ...

Đồng đội Quang Hải có thống kê ấn tượng ở giải Ligue 2

Bóng đá thế giới

08:37:01 20/08/2022
Theo thống kê, Alexandre Olliero của Pau FC đang là thủ thành có nhiều pha cứu thua trực tiếp nhất tại Ligue 2 mùa này với 12 lần cản phá những cú sút trúng đích

Hướng dẫn cách pha chế trà tắc xí muội thơm ngon, giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

08:26:40 20/08/2022
Trà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè. Hãy để Bách hóa XANH mách bạn cách pha chế trà tắc xí muội đơn giản mà đảm bảo ngon ngất ngây

Uống thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, bệnh nhân 60 tuổi co giật, nguy kịch

Sức khỏe

08:24:43 20/08/2022
Nữ bệnh nhân lên cơn co giật rơi vào nguy kịch do uống khoảng 50 viên thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc chỉ trong 2 ngày

'Người Nhện' Tom Holland tránh xa mạng xã hội: Lý do được tiết lộ

Sao âu mỹ

08:24:18 20/08/2022
​​Mới đây, ham diễn viên Tom Holland đã đăng tải video trên trang mạng cá nhân Instagram của mình nhằm chia sẻ quyết định tạm tránh xa mạng xã hội trong thời gian tới. Nam diễn viên lý giải nguyên nhân là do anh cần một thời gian để phụ...

Màn kết đôi "gây sốt" đến cuộc tình thị phi của Hương Giang và bạn trai CEO

Sao việt

08:23:51 20/08/2022
Trước khi chia tay, Hương Giang và Matt Liu đã có 2 năm bên nhau với nhiều thăng trầm. Cặp đôi từng vướng không ít thị phi và sự nghi ngờ từ dân mạng

Sir Alex ra tòa làm chứng cho Giggs

Bên lề sân cỏ

08:19:03 20/08/2022
Cựu huấn luyện viên Manchester United tuyên bố trước tòa án Manchester rằng ông chưa bao giờ thấy Ryan Giggs mất bình tĩnh trong sự nghiệp cầu thủ của mình

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 19 ngày, lý do là gì?

Pháp luật

08:17:46 20/08/2022
Từ phân tích trên, luật sư Hòe cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng đang bị khởi tố về tội nghiêm trọng, có thể viện kiểm sát cho rằng vụ án cần làm rõ thêm nhiều tình tiết hoặc đợi có kết quả trưng cầu giám định các nội dung liên quan đến n...

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn

Sự kiện nóng

08:16:14 20/08/2022
Dù đặt giả thuyết T. là đối tượng hiềm nghi số một, ông Biên cho rằng mọi thứ đến hiện tại đều chưa rõ ràng, và đó chỉ là một trong vô số các phương án điều tra. Đối với những vụ án mờ như thế này, điều tra viên cần thu thập mọi chứng c...

Quang Hải còn 'bị thử thách' đến bao giờ

Bóng đá việt nam

08:14:49 20/08/2022
Cơ hội của Quang Hải với đội bóng hạng nhì Pháp là có nhưng việc thể hiện của anh lại rất cần sự hòa nhập mà hơn hết là hòa nhập với các đồng đội. Những trận đấu dù ra sân từ ghế dự bị hay từ đội hình chính, Quang Hải nhiều lúc đói bóng...

"Hạ cánh khẩn cấp" vượt "Điều ước cuối của tù nhân 2037” để lập kỷ lục mới

Phim châu á

08:08:28 20/08/2022
Bom tấn chủ đề thảm họa hàng không - dịch bệnh đến từ Hàn Quốc Hạ cánh khẩn cấp đang là phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam từ đầu năm đến nay

Cô gái khuyết tật vượt khó bằng tình yêu thương

Show việt

08:07:49 20/08/2022
Là một người khuyết tật vận động nhưng Nguyễn Thị Thanh Thiện đã vượt qua mọi mặc cảm về bản thân để vươn lên trong cuộc sống